Một nhà thờ dành riêng cho St Peter được nghĩ rằng đã đứng trên website của Westminster Abbey vào đầu thế kỷ thứ 7 và được đặt tên để phân biệt nó với “Eastminster”, St Mary-of-the-Graces. Chính thức được gọi là Nhà thờ Collegiate của St Peter ở Westminster, Westminster Abbey được thành lập bởi Edward the Confessor năm 1065 như là nơi của ông về sự can thiệp.

Bạn đang xem: tu viện westminster

Một nhà thờ dành riêng cho St Peter được nghĩ rằng đã đứng trên website của Westminster Abbey vào đầu thế kỷ thứ 7 và được đặt tên để phân biệt nó với “Eastminster”, St Mary-of-the-Graces. Chính thức được gọi là Nhà thờ Collegiate của St Peter ở Westminster, Westminster Abbey được thành lập bởi Edward the Confessor năm 1065 như là nơi của ông về sự can thiệp. Kể từ đó, và cho đến khi tử vong của George II vào năm 1760, hầu như các chủ quyền của Anh được chôn cất ở đây, cùng với khoảng 3.000 nhân vật nổi tiếng của quốc gia.

Tu viện Westminster cũng là nơi mà hầu như các vương quốc Anh đã được lên ngôivà nhiều nơi trong số này là cưới nhau. Kiệt tác kiến ​​trúc Gothic này không chỉ có kiến ​​trúc Gothic cao nhất ở Anh (102 ft), nó đang là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của London, thu hút hơn một triệu khách tham quan mỗi năm.

Nave’s Many Memorials

Lối vào Abbey

Bạn sẽ tìm thấy nhiều đài tưởng niệm 600+ của Abbey ở Nave. Một trong những người trước tiên bạn sẽ thấy là trong nhà nguyện St George, trước đó là Baptistery, và dành riêng cho những người rơi vào WWI (cũng có một đài tưởng niệm để Tổng thống Mỹ Franklin 𝓓 Roosevelt). Cũng lưu ý là bức chân dung thế kỷ 14 của Richard II, bức chân dung còn sót lại lâu đời nhất của một vị vua Anh. Các mặt hàng khác để xem ở đây bao gồm một Tablet kỷ niệm Lord Baden-Powell, người sáng lập trào lưu Hướng đạo; Abbot’s Pew, một phòng trưng bày bằng gỗ sồi nhỏ được dựng lên vào thế kỷ 16; một bộ sưu tập xe buýt thế kỷ 18 của các sĩ quan Anh; đài tưởng niệm cho Methodist John Wesley; các Tomb of the Unknown Warrior; và một hòn đá tưởng niệm dành riêng cho Winston Churchill.

Góc của nhà thơ: Transepts

Góc của nhà thơ: The Transepts brookcatherine53 / photo modified

The North Transept of Westminster Abbey bao gồm bia mộ của William Gladstone (gần đài tưởng niệm Sir Robert Peel), cũng như nhiều đài tưởng niệm khác. Lối đi phía đông được bao gồm bởi ba nhà nguyện có chứa các ngôi mộ của những người lưu ý từ thế kỷ 18 và 19, trong lúc các hàng rào phía nam và phía đông được lót bằng những pho tượng của nhà thơ và được gọi là Góc nhà thơ. Một số nhà thơ và nhà văn kỷ niệm ở đây bao gồm Sir Walter Scott, William Shakespeare, John Dryden, Geoffrey Chaucer, Percy Shelley, Lord Byron, Robert Burns, Charles Dickens, Chúa Tennyson, Rudyard Kipling và Ƭ Ş Eliot.

Quire và Sanctuary

Dàn hợp xướng Westminster Abbey (hoặc “Quire”) chiếm vị trí tương tự như nhà thờ trước đó của Edward Confessor và kéo dài khắp Transept vào Nave. Khu bảo tồn nơi diễn ra các lễ đăng quang có vỉa hè khảm tinh tế mang đến London vào năm 1268 từ Rome. Bên trái là ba ngôi mộ thời trung cổ đặc biệt đẹp thế kỷ 13 thuộc về Edmund Crouchback (người sáng lập nhà Lancaster), Aymer de Valence (Bá tước Pembroke), và vợ của Crouchback, Aveline.

Trong Ambulatory là tượng đài bằng đá cẩm thạch cho tướng Wolfe, người đã ngã xuống Quebec năm 1759, và trên bàn thờ cao là một bức tranh thủy tinh của Bữa Tiệc Ly cuối cùng của Salviati và những pho tượng điêu khắc tốt.

Royal Chapels and Tombs

Royal Chapels and Tombs

Hầu hết một nhà thờ trong chính nó, Nhà thờ Henry VII thế kỷ 16 tráng lệ là một ví dụ tuyệt vời về kiến ​​trúc vuông góc với một sự phong phú của trang trí điêu khắc phong phú và mái vòm quạt đẹp. Nó chứa ngôi mộ của Henry VII và Nữ hoàng của ông, ở trên đó có thể được nhìn thấy các biểu ngữ và các quầy hàng khắc của các Hiệp sĩ của Order of the Bath. Gần này là Innocents Corner, nơi chôn cất của Sophie và Mary, con gái của James Ι (chỉ ba và hai tuổi khi họ tạ thế), và một chiếc quan tài nhỏ với phần còn sót lại của các con trai của Edward IV bị giết trong Tòa tháp ở Luân Đôn.

Các mục đáng Note khác bao gồm ngôi mộ hoàng thất của Elizabeth Ι và người tiền nhiệm của cô ấy Mary Tudor, Nhà nguyện Không quân Hoàng thất dành riêng cho sự sụp đổ trong Trận chiến Anh, và các ngôi mộ của Charles II, William II và Queen Anne. Cũng quan tâm là Nhà nguyện Henry 𝒱 Chantry với sự nhạo báng cố định của nhà vua cùng với một chiếc yên ngựa, mũ bảo hiểm và khiên, được nghĩ rằng những người được sử dụng trong Trận Agincourt (đầu của nhà vua đã bị đánh cắp trong triều đại của Henry VIII).

Xem Thêm  Bão Khanun giật cấp 13 hướng thẳng vào miền Trung - bo khanun

The Cloisters

The Cloisters

Các tu viện có thời đại từ thế kỷ 13 và 14 và chứa nhiều ngôi mộ. Góc phía tây nam của các tu viện kéo theo Dean’s Yard và College Garden, được nghĩ rằng lâu đời nhất ở Anh, và các phòng ở phía tây của các tu viện bao gồm Deanery, Jericho Parlor, và Jerusalem Chamber, trong đó Henry IV tạ thế năm 1413 .

The Chapter House

The Chapter House Andrew Dunning / ảnh sửa đổi

Chapter House là nơi gặp mặt của Hội đồng lớn của nhà vua vào năm 1257 và Quốc hội từ giữa thế kỷ 14 đến giữa thế kỷ 16. Này là một căn phòng hình bát giác dài 60 ft, vòm của nó được trợ giúp trên một bến tàu duy nhất của các cụm trục. Các tính năng đáng Note khác là một chiếc quan tài La Mã, vỉa hè thế kỷ 13 được gìn giữ tốt, khung cảnh trang trí của sáu cửa sổ và tympanum tròn của cửa ra vào với các nhân vật của Chúa Kitô trong Majesty, Đức Trinh Nữ và các thiên thần.

Phòng Pyx

The Pyx Chamber ptwo / ảnh sửa đổi

Phòng Pyx, ban đầu là một nhà linh thiêng ở Edward nhà thờ của Confessor, có bàn thờ lâu đời nhất ở Tu viện Westminster. Sau này nó trở thành một kho bạc hoàng thất, trong đó được giữ “pyx”, một cái rương chứa những tấm vàng và bạc thử dùng trong trải nghiệm hàng năm của tiền đúc. Hai cái tủ hình chữ nhật lớn có thời đại từ thế kỷ 13 và 14 tồn tại.

Nhà nguyện St Edward

Được xây dựng trên Apse của nhà thờ cũ, Nhà nguyện của St Edward có đền thờ bằng gỗ của Edward the Confessor. Được xây dựng theo lệnh của Henry III và trong một thời gian dài là một cuộc hành hương, nó bao gồm các ngôi mộ thuộc Henry III với trang trí khảm phong phú của nó, Nữ hoàng Eleanor (người vợ trước tiên của Edward Ι) với một dòng chữ ở Pháp cũ, Philippa (vợ của Edward III) và Edward III.

The Coronation Chair và Scotland of Scone

Chống lại hàng rào phía sau của nhà nguyện St Edward’s Chapel là chiếc ghế gỗ sồi già của Edward Ι, bên dưới có thể thấy Stone of Scone. Khối đá sa thạch này từ bờ biển phía tây của Scotland đại diện cho sức mạnh của các hoàng tử Scotland, và được nghĩ rằng gối của Jacob trên đó tựa đầu người chết St Columba. Edward Tôi mang đá đến London vào năm 1296 như một dấu hiệu của sự thất bại của người Scotland, và nhiều vị vua Anh đã được trao vương miện trên đó. Chiếc ghế Coronation mới được sản xuất năm 1689 cũng được trưng bày, cũng như Sword of State và lá chắn của Edward III.

Các nhà nguyện của Nam Ambulatory

Nhà nguyện trước tiên ở phía Nam Ambulatory là dành riêng cho St Nicholas và chứa mộ đá cẩm thạch của Sir George Villiers (Công tước Buckingham) và vợ của ông, cũng như của Catherine của Valois, vợ của Henry 𝒱. Trong số các di tích là một để Elizabeth, Nữ công tước xứ Northumberland ({d} 1776), một kiệt tác của Robert Adam và Nicholas Read. Nổi trội trong số nhiều ngôi mộ ở Nhà thờ St Edmund là của William de Valence, Bá tước Pembroke và một người em trai của Henry III, đã bị giết trong trận chiến tại Bayonne năm 1296 (hình nộm được phủ bằng những tấm đồng mạ vàng và được trang trí bằng men Limoges ). Nhà nguyện St Benedict có chứa những ngôi mộ bằng đá cẩm thạch của Simon Langham ({d} 1376), Abbot of Westminster và Archbishop of Canterbury.

Bảo tàng

Một trong nhiều pho tượng Abbey

Bảo tàng Abbey Westminster nằm ở dưới mái vòm bên dưới Ký túc xá Monks cũ, một trong những khu vực lâu đời nhất của Tu viện có thời đại từ nền tảng của nhà thờ nguyên thủy năm 1065. Trong bộ sưu tập của nó là những con dấu cũ và tàu điều lệ, và chiếc ghế đăng quang của Mary II. Ngoài ra còn tồn tại một bộ sưu tập dị thường của các mẫu sáp được trưng bày tại các đám tang, bao gồm các hình ảnh của Charles II, Elizabeth Ι, Mary II, William III, Công tước Buckingham và Lord Nelson. Con số bằng gỗ của Edward III là hình nộm bằng gỗ lâu đời nhất của một vị vua ở châu Âu. Những thứ thú vị cho trẻ em bao gồm thời dịp ăn mặc như các nhà sư.

The Abbey Gardens

The Abbey Gardens tracy ducasse / ảnh sửa đổi

Ba sân vườn nguyên thủy của Abbey vẫn có thể được thưởng thức. Các Garth, đáng Note cho hình vuông của turf, được bao phủ bởi các Cloisters và là nơi mà các nhà sư sẽ đi bộ khi họ nguyện cầu. The Little Cloister Garden có đài phun nước dễ thương, biên giới của những cây có mùi thơm, và là nơi các tu sĩ sẽ hồi phục khi bị bệnh. Vườn trường cao đẳng 900 năm tuổi được sử dụng để trồng thảo dược và thực phẩm.

Xem Thêm  [ Nữ hoàng Ai Cập ] Loli hung tàn - nữ hoàng ai cập wiki

Tham quan Tu viện Westminster

Một loạt các lựa chọn tour du lịch có sẵn bao gồm cả hướng dẫn tiếng động (miễn phí với nhập học) và tour du lịch verger dẫn thông dụng (£ 3). Các tour du lịch có hướng dẫn viên du lịch 90 phút tuyệt vời này khởi đầu tại Cửa Bắc và bao gồm Điện thờ và lăng mộ của St Edward the Confessor, Cloisters, Royal Tombs, Poets ‘Corner và Nave (Thứ Hai-Thứ Sáu, 10 giờ sáng, 10:30 sáng, 11 giờ sáng và 2 giờ chiều, 2:30 chiều; Thứ Bảy, 10 giờ sáng, 10:30 sáng và 11 giờ sáng). Các tour du lịch tiếng động bao gồm phản hồi của nam diễn viên Jeremy Irons và phân phối thông tin hữu ích về lịch sử của Tu viện (thời gian 60 phút, có sẵn từ Bàn Thông tin). Một sự thay thế thú vị là cuộc hành hương nguyện cầu của giáo xứ (Thứ Tư, 6:15 chiều), một chuyến lưu diễn kéo dài một giờ, chia sẻ một tí lịch sử của Tu viện cũng như những lời nguyện cầu tại một số vị trí thiêng liêng nhất.

Lời khuyên và chiến thuật: Làm thế nào để tận dụng tối đa chuyến thăm của các bạn đến Tu viện Westminster

Các mẹo và chiến thuật sau đây sẽ giúp đảm bảo bạn tận dụng tối đa trải nghiệm Westminster Abbey của mình:

 • Đóng cửa: Hãy chắc cú để xác minh website của Abbey cho thời gian mở cửa và đóng cửa theo lịch trình bất kỳ.
 • Nhiếp ảnh: Quay phim và chụp hình không được phép.
 • Quy định về trang phục: Đây là một nơi thờ phượng, do đó, ăn mặc cho thích hợp (không tiết lộ cho phụ nữ, và đàn ông phải mặc áo sơ mi) – và không ngạc nhiên nếu bạn được yêu cầu cởi mũ của các bạn.
 • Bảo vệ: Các vật dụng lớn không được phép vào trong Tu viện và có thể được gửi tại các nền tảng hành lý bên trái tại các ga tàu Charing Cross và Victoria gần đó.
 • Sắm sửa: Một cửa tiệm quà tặng nhỏ nằm gần cửa phía tây và bán quà lưu niệm và sách liên quan.
 • Dịch vụ: Công chúng được hoan nghênh tham gia các dịch vụ Chủ Nhật.
 • Trẻ em: Một “Đường mòn dành cho Trẻ em” thú vị được phân phối miễn phí từ Bàn Thông tin.
 • Đồ ăn thức uống: Cellarium Café – nằm trong hầm chứa thức ăn nguyên thủy của Abbey – phân phối bữa sáng, bữa trưa và trà chiều (sân hiên và chỗ ngồi ngoài trời). Một quầy thực phẩm phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống nằm ở Sanctuary (thức ăn không được phép ở nơi khác trong Tu viện.)

Đến Tu viện Westminster

 • Bằng tàu điện ngầm (Tube): Ga tàu điện ngầm gần nhất là Westminster, được phục vụ bởi các tuyến Jubilee, District và Circle.
 • Bằng tàu hỏa: Các ga tàu gần nhất là Victoria, Waterloo và Charing Cross. Để biết cụ thể về các link đến Luân Đôn từ khắp nơi trên quốc gia, hãy truy cập www.nationalrail.co.uk.
 • Bằng xe buýt: Nhiều xe buýt công cộng dừng gần đó.
 • Bằng đường bộ: Vị trí của Tu viện Westminster ở trung tâm Luân Đôn khiến việc đến đây bằng xe hơi rất khó khăn (nó cũng nằm trong khu vực Thu phí Tắc nghẽn, có nghĩa là phí được vận dụng).Nếu bạn phải lái xe, đỗ xe ở ga tàu xa và đi tàu hoặc tàu điện ngầm.
 • Bãi đỗ xe: Không có chỗ đỗ xe trong khuôn viên hoặc trên phố.

Giờ

 • The Abbey – Mon-Sat, thời gian khác nhau
 • Bảo tàng – Mỗi ngày, 10:30 sáng – 4 giờ chiều

Nhận vào

 • Tu viện và Bảo tàng: Người lớn, 18 bảng Anh; Trẻ em (11-18), £ 8; Trẻ em (dưới 11 tuổi), miễn phí; Gia đình, £ 36 (2 người lớn, 1 trẻ em), 44 £ (2 người lớn, 2 trẻ em)

Địa chỉ nhà

 • Văn phòng Chương, Tu viện Westminster, 20 Dean’s Yard, London
 • www.westminster-abbey.org

Có gì ở gần đây?

Với vị trí trung tâm, Westminster Abbey là một nơi tuyệt vời để khởi đầu cuộc phiêu lưu ở Luân Đôn của các bạn. Này là ngay bên cạnh Nhà Quốc hội, chỗ ngồi của quyền lực Anh, cũng như Big Ben hùng mạnh và các tổ chức chính phủ trọng yếu khác. Các điểm tham quan khác có liên quan bao gồm Tháp Jewel, một trong số ít tàn tích còn sót lại của Hoàng cung Westminster thời Trung cổ và hiện được điều hành bởi English Heritage như một bảo tàng; St Margaret’s Church, nhà thờ giáo xứ của Hạ viện và hiện trường của nhiều đám cưới thời trang; và lính bảo vệ ngựa diễu hành với nhiều tòa nhà cũ tốt của nó, bao gồm cả Admiralty. Một di tích khác của hoàng cung cũ là Nhà tiệc, từng là nhà của Henry VIII và Oliver Cromwell, cả hai đều đã chết ở đây.

Xem Thêm  Dạ yến thảo | Nguồn gốc, Đặc điểm & Cách trồng đơn giản - trồng hoa dạ yến thảo

Cũng gần này là nổi tiếng Downing Street, nơi bạn sẽ tìm thấy # 10, nơi ở chính thức của Thủ tướng và Phòng Chiến tranh Nội các của Churchill. Này là chỗ ngồi nổi tiếng khác của quyền lực, Hoàng cung Buckingham, cũng không phải là quá xa, như là Nhà thờ Westminster, nơi thờ phượng Đạo công giáo La Mã lớn nhất nước Anh. Và sau toàn bộ những chuyến tham quan đó, có rất nhiều vị trí sắm sửa và ăn uống tuyệt vời xuôi theo Phố Regent, The Strand và Covent Garden, cũng như đi bộ thoải mái xuôi theo Sông Thames.

Ảnh về Westminster Abbey


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tu viện westminster

[ DU LỊCH ANH QUỐC – Eurocharmtours] Tìm hiểu tu viện Westminster và hoàng cung Buckingham

alt

 • Tác giả: Legroup JSC
 • Ngày đăng: 2018-11-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6590 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: EUROCHARMTOURS – TRỰC TIẾP TỔ CHỨC TOURS TẠI ANH QUỐC
  Tên công ty tư vấn du học: Công ty tư vấn du học cổ phần Legroup
  Tên tiếng anh: legroup jsc
  Địa chỉ: Số C3 Tân Đô, Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội
  Mã số thuế: 0107394300
  Smartphone: 02437920852 – 0332288063
  Tin nhắn hộp thư online: info@eurocharmtours.com

  Chi nhánh Anh Quốc:
  48 Castleview Gardens, Ilford, Greater London.
  IG1 3QB
  Hotline: +447400117778
  Tin nhắn hộp thư online: operator@eurocharmtours.com
  Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế: 01-850/20 17/TCDL – GP LH QT
  Website: http://eurocharmtours.com

Tu viện Westminster nơi chôn cất những người Anh vĩ đại

 • Tác giả: vovankienthuc.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2793 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tu viện Westminster nơi chôn cất những người Anh vĩ đại

Tu viện Westminster – Tu viện trổ tài sự uy quyền của nước Anh

 • Tác giả: www.babartravel.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1885 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tu viện Westminster vẫn hiên ngang, tráng lệ trổ tài nét đẹp văn hóa ngàn đời của xứ sở sương mù. Hãy cùng BabarTravel tìm hiểu tu viện cổ kính này nhé!

Tu viện Westminster – Westminster Abbey

 • Tác giả: yeudulich.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5948 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tu viện Westminster được xem như là linh hồn của nước Anh từ một ngàn năm nay, đại diện cho nét đẹp văn hoá, lịch sử lâu đời của Anh Quốc. Tu viện nằm bên cạnh tòa nhà Quốc hội bên bờ sông Thames, giữa hai ngôi tháp Elizabeth và Victoria. Các nhà sư dòng thánh Bê-nê-đích lần trước tiên đến vị trí này vào giữa thế kỷ 10, thiết lập một truyền thống thờ phượng mỗi ngày mà vẫn được duy trì cho đến ngày nay. Tu viện trở thành nơi tiến hành lễ đăng quang cho các đời quốc vương và nữ hoàng Anh từ năm 1066 và cũng là nơi mai táng cuối cùng của 17 vị vua. Theo thông lệ, người chủ trì lễ đăng quang tại tu viện Westminster là Tổng giám mục Canterbury. Ngai vàng của vua Edward là chiếc ngai đã được sử dụng tại toàn bộ các sự kiện kể từ năm 1308. William the Conquetor là vị vua trước tiên làm lễ đăng quang tại đây. Kể từ đó, toàn bộ các quốc vương, ngoại trừ Edward 𝒱 và Edward VII, đều được trao vương miện tại tu viện này. Tu viện Westminster đang là nơi chôn cất nhiều thành viên hoàng thất Anh và nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong lịch sử Anh Quốc. Cùng với Hoàng cung Westminster và Nhà thờ Saint Margaret, Tu viện Westminster đã được UNESCO thừa nhận là di sản toàn cầu vào năm 1987.

Tu viện Westminster – Cực phẩm thiết kế tại xứ sở xương mù

 • Tác giả: deviet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6125 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tu viện Westminster là một trong những công trình tôn giáo trọng yếu nhất tại thủ đô London, nơi mà rất nhiều danh nhân của Anh Quốc an nghỉ

Kho tàng của Vương quốc Anh: Tu Viện Westminster

 • Tác giả: etviet.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6426 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vùng đất linh thiêng của Tu viện Westminster chiếm một vị trí độc nhất trong lịch sử Vương quốc Anh. Nơi đây đã diễn ra các sự kiện đăng quang, lễ…..

Du lịch Anh Quốc – Đến với Tu viện Westminster thả hồn vào những kí ức lịch sử hào hùng

 • Tác giả: vietsuntravel.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2408 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tu viện Westminster là minh chứng cho nét đẹp văn hoá ngàn đời của lịch sử hào hùng nước Anh. Hãy đến với Tu viện Westminster để thả hồn vào những kí ức lịch sử hào hùng.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law