Sấm sét là một hiện tượng tự nhiên vô cùng đáng sợ và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là chết người. Vậy sấm sét xuất hiện trong giấc mơ của bạn có nghĩa là gì, chúng mang đến những dự đoán gì? là lành hay dữ?

Sấm sét là một hiện tượng thiên nhiên thường gặp sau những cơn mưa lớn. Sấm sét gây ra những tia lửa điện sáng trên khung trời kèm theo tiếng nổ đùng đoàng đinh tai nhức óc. Những tia lửa điện được phóng ra với tốc độc cao khiến cả khung trời rực sáng chói lòa, dân gian ta cũng thường gọi hiện tượng này là trời đánh.

Bạn Đang Xem: Giải mã giấc mơ: Nằm mộng thấy sấm chớp, sấm sét điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Nằm mộng thấy sấm sét là điềm dự đoán cuộc sống của bạn sắp gặp phải một biến cố nào đó rất lớn. Bạn sẽ vô cùng sốc và không thể nào ngờ được việc này. Bạn cũng sẽ gặp phải nhiều rắc rối do những người đối nghịch và thù ghét bạn gây ra. Nếu không nỗ lực làm chủ tình hình và khắc phục mọi việc một cách dứt điểm bạn sẽ không thể nào trở về cuộc sống bình yên ban đầu.

1. Giải mã hiện tượng mơ thấy sấm chớp, sấm sét

Ngày nay, nhiều nhà khoa học đã có những tìm hiểu về hiện tượng xuất hiện sấm sét khi trời mưa. Những tia sét được lí giải đó là do hiện tượng phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và đất hay giữa các đám mây mang các điện tích khác dấu tạo dựng. Còn sấm là tiếng động gây ra bởi tia sét hay tia chớp, khi không khí bị giãn nở một cách quá nhanh và đột ngột xung quanh tia sét, điều đó sẽ tạo ra một sóng chấn động lan rộng kèm theo tiếng động tạo dựng tiếng sấm.

Xem Thêm  [Update] TOP 50+ Trò Chơi Team Building [SIÊU BỰA] Theo Chủ Đề | trò chơi tập the trí tuệ - Xác minh

– Giấc mơ nghe sấm sét vang rền là điềm báo bạn sẽ có cãi vã dữ dội, tranh chấp ráo riết với ai đó hoặc với nhiều người khác.

– Mơ thấy sấm sét từ trên không trung xuống ngay trước mặt là thông báo rằng bạn sẽ gặp ẩu đá với người khác, cần nhẫn nhịn kẻo có tử thương chính mình.

– Mộng thấy sấm sét rơi vào nhà là điềm báo gia đình có hỉ, có thế gia đình bạn sắp có đám cưới của con cháu.

– Những người chưa có gia đình nằm mộng thấy sấm chớp thì sắp gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, hai bạn sẽ kết hôn và có một cuộc sống gia đình yên ấm. Thiếu nữ mơ thấy sấm sét thì sắp lên xe hoa. Mơ thấy sấm sét đánh vào nhà là điềm vui mừng nhà bạn sắp có hỉ sự.

– Mơ thấy sét đánh gãy một cái cây thì gia đình của bạn sẽ xảy ra nhiều chuyện. Nếu mọi thành viên trong gia đình không nỗ lực vượt qua thì rất dễ kéo theo sứt mẻ tình cảm.

Xem Thêm: Nằm mộng thấy ăn uống là điềm báo gì? Có ý nghĩa như vậy nào?

– Thấy sấm sét diễn ra nhanh chóng thì những tranh chấp, những hiểu lầm trong gia đình sẽ được khắc phục, tình cảm mọi người sẽ trở lại chan hòa, thắm thiết như trước.

– Người nông dân nằm mộng thấy sấm chớp thì mùa vụ sắp tới sẽ bị thất thu do thời tiết không thuận tiện, việc canh tác, nuôi trồng sẽ cực kì khó khăn.

Xem Thêm  [Update] Transistor là gì ? Phân loại, cấu tạo, chức năng và các thông tin chi tiết | giờ thái bình dương là gì

– Nằm mộng thấy trời đột nhiên nổi sấm chớp, bạn không nhìn thấy rõ chỉ thấy mờ mờ thì xin chúc mừng bạn, sắp tới bạn sẽ thăng tiến cực kì nhanh chóng và vượt qua những đối thủ trước đó của mình một cách ngoạn mục.

– Học sinh nằm mộng thấy sấm chớp thì kì thi cử sắp tới sẽ đạt được điểm cao và giành được những kết quả tốt.

– Mơ thấy sét đánh vào hồ nước thì sắp tới những rắc rối mà những kẻ tiểu nhân gây ra cho bạn sẽ được khắc phục, họ cũng sẽ không thể kìm hãm và tiếp tục làm hại bạn được nữa.

– Nằm mộng thấy sấm chớp ra phía sau, xung quanh là một màn khói đen là điềm báo hung họa. Người nằm mộng hoặc những người thân thiết với bạn sẽ gặp tai họa mà không thể tránh khỏi.

– Mơ thấy sấm sét rơi vào miếu hay đình chùa là bị đe dọa, nên dự phòng kẻo bị hàm oan.

– Mơ thấy sấm sét rơi vào hồ nước là thoát được một cuộc mưu mô.

– Mơ thấy sấm sét rơi vào sườn nhà vừa dựng xong làm gãy đòn tay hay kèo là mất chức hay bị sa thải.

– Người bệnh mơ thấy sấm chớp là cát mộng, sắp tới bạn sẽ tai qua, nạn khỏi và mau chóng phục hồi.

– Mơ thấy cây bị sét đánh thông báo chuyện tình yêu chuẩn bị manh nha, nếu cây bị sét đánh gẫy thì ám chỉ tình yêu điện giật.

Xem Thêm  [NEW] Nội dung cần nhớ trước khi xem 'Vương triều xác sống 2' | bí mật vương triều phần 2 - Xác minh

– Mơ thấy sét đánh vào phòng ngụ ý có nhiều việc bị bỏ lỡ, những buổi hẹn hò hay những cuộc họp, hay cho bạn thân mượn tiền…

2. Mơ thấy sấm chớp liên quan đến con số gì?

Căn cứ sổ mơ, nếu trong bạn thấy sấm chớp trong giấc mơ của mình thì có thể chọn số 54, 94 hoặc 95 để thử vận may của mình. Ngoài ra, với mỗi giấc mơ khác nhau, những con số tương ứng cũng khác nhau. Cùng xem những con số gợi ý cho giấc mơ này sau đây nhé:

– Ngủ mơ thấy những tia sét xuất hiện nhiều lần: 0925956547

Xem Thêm: Nằm Ngủ Mơ Thấy Con Ốc Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?

– Giấc mơ thấy tiếng sét nhưng không nhìn thấy sét: 02 – 25

– Nằm mê thấy sét đánh trước mặt mình có thể chọn số: 23 – 40

– Mộng thấy sấm sét đánh trúng mình con số may mắn : 0925956547

– Trong giấc mơ thấy sét đánh trúng hồ nước: 0925956547

– Nằm mộng thấy sét đánh gãy cành cây: 0925956547

– Giấc mơ thấy sét đánh trúng nhà: 0925956547

– Ngủ mơ thấy sét đánh vào chùa hay miếu có thể thử vận may với số: 05 – 52

– Trong mơ thấy sấm sét đánh chết người nên chọn số: 0925956547

– Nằm mê thấy cột thu lôi, trụ sét: 0925956547

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh

By ads_law

Trả lời