Toàn cầu tâm linh bạt ngàn, mênh mông & có vô vàn các cõi giới khác nhau, chứ không phải chỉ là “cõi âm” như chủ yếu tất cả chúng ta đang lầm tưởng. Thời mạt pháp, người ta mặc tình tạo ác mà không mảy may quan tâm đến nhân quả báo ứng. Đến khi quả khổ trổ ra rồi thì vô phương chống chọi, thật đáng xót thương.

Tuệ Tâm tôi chép lại những mẩu truyện có thật về toàn cầu tâm linh & những chuyện tâm linh có thật gần đây nhất trong nội dung này. Nguyện người hữu duyên đọc được biết được: Không phải chết là hết đâu! Sanh tử luân hồi vô cùng đáng sợ. Sểnh một niệm có thể sa vào thai lừa, bụng ngựa, hoặc lạc vào cõi quỷ nhiều đói khổ. Hoặc đọa nơi Địa Ngục chịu cực hình trong muôn kiếp không ngơi.

Thời mạt pháp, chư tôn Thần giám sát cực nghiêm. Trong vô hình, mọi việc thiện ác ta làm đều có ghi chép lại. Hết thảy việc ta làm đều có nhân có quả, gắng sống thiện lương để hưởng cuộc đời tốt lành. Thêm vào đó, nên phát tâm niệm danh hiệu Nam mô A Di Đà Phật, cầu vãng sinh Tây Phương Tịnh độ. Sống bình an hạnh phúc & chết được vãng sinh, trọn đời thoát khỏi sanh tử luân hồi!

Chuyện Tâm linh có thật gần đây nhất: Độ Vong linh

Tôi có nhân duyên làm chân lon ton, bê trà rót nước, nên thường mang Thầy đi khắp mọi nơi giải những ca bá láp. Va chạm với toàn cầu tâm linh nhiều, tôi nhận ra toàn bộ việc xảy ra. Dù ca bình bình hay xương xẩu, đều không ra khỏi nhân quả luân hồi. Nhiều ca, vong linh chỉ cần được khai thị, niệm Phật là siêu thoát. Nhưng cũng không ít ca bị gá nhập giải quyết rất khó, do vong linh bám chấp không buông.

Một số ca, do nhân quả nặng nề, vong linh không chịu nghe khai thị, Thầy cũng Botay.com. Thỉnh thoảng Thầy bảo: “Nếu không có Bản Nguyện Niệm Phật, Thầy cũng không biết phải làm sao”. Thời mạt pháp, nhiều vụ rất kỳ lạ. Còn nếu không tự mình nhìn thấy, e chính mình cũng chẳng tin khi nghe kể lại. Trong những lần đi cùng Thầy, tôi đặc biệt ấn tượng với một ca ở Đào Tấn – Hà Nội.

Một ca gá nhập kỳ lạ

Bà X trạc 65 ở cùng cô con gái khoảng hơn 30 tuổi, trong một một căn nhà nhỏ trên phố Đào Tấn. Trong suốt 30 năm trời, cô gái bị một vong linh gá nhập. Điều kỳ lạ là vong linh này không gây nhiều trở ngại cho cô như những ca thường thấy. Từ bé đến lớn cô đi học & làm việc bình bình.

Xem Thêm  [Nên Xem] 8 Bài hát chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa (có nhạc MP3 và lời) | bai hat happy birthday hay nhat - Xác minh

Đến thời điểm này, cô đang công tác tại một phòng khám khá lớn, tiến sĩ hẳn hoi. Duy chỉ có điều, tuy xinh xắn & công việc ổn định, như cô chẳng lấy được chồng. Nhiều anh đến khám phá nhưng chỉ được ít hôm đều bỏ chạy hết. Truy lý do thì họ bảo là hễ đi với cô thì y như rằng đêm về gặp ác mộng, có người truy đuổi.

Suốt nhiều năm hai mẹ con bà X đi khắp mọi nơi tìm thầy chạy chữa. Chẳng đền phủ nào chưa qua. Chẳng thầy pháp tâm linh nổi tiếng nào, bùa ngải nào, phong thủy nào… chưa đến. Lễ lạt cúng kiếng chập cheng đủ trò, duyên âm dương các thầy cắt các loại… Nhưng vô phương khắc phục. Tiền của ra đi, còn mèo vẫn y nguyên mèo chẳng khác. Nhân duyên mang đẩy thế nào, cuối cùng nhà bà lại gặp “Lang thang Tăng” nhà tôi.

Vong linh người Trung Quốc

Thầy thắp nén nhang lên bàn thờ, khai thị ít câu về khổ cõi Ta Bà, vui nơi Tịnh độ. Thầy khai thị về Bản nguyện niệm Phật vãng sanh của Đức Phật A Di Đà, rồi chắp tay niệm Phật. Ngay lúc ấy vong linh nhập vào cô gái, chỉ thấy lỡi cô thè dài, hai con mắt đỏ ngầu lòi ra, hầu hết rớt khỏi tròng mắt… Vong chắp tay chứng tỏ mong muốn được cứu độ, nhưng khai thị mấy lần đều chỉ ú ớ, chớ không nói được gì.

Cuối cùng Thầy nhắm mắt tra cứu mới hay: Dưới nền nhà bà X là xác của một đồng chí Tầu khựa. Chết từ thời nhà Minh khi sang VN xâm lược. Nam mô A Di Đà Phật, không biết tiếng Việt, hèn chi khai thị mà va chẳng hiểu gì. Vong linh chỉ cảm giác được ánh sáng từ bi của Thầy. Nhưng không biết tiếng, lại do nghiệp ác che chướng nên không hiểu lời khai thị.

Trong ánh hào quang nhiếp hộ của Phật A Di Đà. Thầy tôi dạy vong linh người Trung Quốc niệm Phật, thật chẳng khác nào dạy trẻ em lớp 1 đánh vần. Một câu sáu chữ hồng danh mà mất nửa giờ, vong linh mới lơ lớ niệm tròn câu.  Mấy trăm năm khổ hải trong cảnh giới quỷ đói, nay nhờ một niệm vạn đức hồng danh mà thoát khổ, vãng sanh về cảnh giới lành. Câu niệm Phật nhiệm mầu như vậy đó!

Xem Thêm  [NEW] Tải Adobe Photoshop | ứng dụng photoshop cho máy tính - Xác minh

Vong linh Bào thai

Mọi chuyển tưởng vậy là xong, nhưng không. Ngay khi vong linh người Trung quốc siêu thoát, thì bà X có triệu chứng bị gá nhập. Tưởng là anh Tầu, Thầy quở:

– Còn chuyện gì nữa vậy con?

Bà X lắc đầu nói giọng trẻ em:

– Xin Thầy từ bi cứu độ!

Hiện tại mới hay, đây là một vong Bào thai, bị bà X phá bỏ thời trẻ tuổi. Bé nói rằng 3 năm nay bé tìm ra bà nên suốt ngày đều ở bên cạnh bà X. Quẩn quanh chơi & ứng xử với bà như một đứa con nhỏ bình bình, ôm ấp & bú mẹ…! Bây giờ được nghe Thầy khai thị về vô thường & Phật pháp nên bé khai tâm, mong muốn vãng sinh. Thầy khai thị & chỉ dẫn bé niệm Phật.

Điều làm tôi bất ngờ là bé nhận biết được ánh sáng nhiếp hộ của đức Phật A Di Đà & vãng sanh Tây Phương Tịnh Độ. Đây là bằng cớ khắc phục hết nghi tâm của tôi khi đọc Tử Thư Tây Tạng. Tử thư có bảo rằng: Trong cảnh giới Tâm linh, cho dù đã chết cả ngàn năm, nếu vong linh không đầu thai mà lang thang trong cõi thân trung ấm. Chỉ cần phát tâm niệm một câu Nam mô A Di Đà Phật, sẽ ngay nhanh chóng được vãng sanh Tây Phương Cực Lạc, lời này quả thật không hư dối!

Vong linh quỷ đói

Trong toàn cầu tâm linh, vong hồn đói khổ vô cùng. Không phải sung sướng & quyền năng như bạn nghĩ đâu. Cuối năm 2017 tôi mang Thầy đi Tiền Trung – Hải Dương để giúp cho một ca cực xương xẩu. Ca này bị quỷ nhập, cúng bái chữa chạy khắp mọi nơi trong nhiều năm mà không đỡ.

Chị trung niên này quê ở Uông Bí, bị một con quỷ đói nhập thân. Ngoài việc khiến chị lơ ngơ thì sức ăn của con quỷ này rất khiếp. Mỗi bữa 6 – 7 dĩa cơm, mỗi bát chỉ dùng tay bốc hai lần là hết. Không những riêng các thầy pháp bó tay, các Thầy Chùa khắp vùng Hải Phòng Quảng Ninh cũng không cách chi giải được.

Xem Thêm  [Update] Hướng Dẫn Cách Nén Và Giải Nén File Zip, Winrar,PDF... Đơn Giản | cách nén file bằng winrar nhỏ nhất - Xác minh

Giữa chánh điện, cùng với hơn 10 Phật tử. Thầy khai thị đi khai thị lại đến 10 lần mà vẫn không ăn thua. Vong quỷ nhất quyết không nói rõ tên họ, cũng bám chắc người phụ nữ tội nghiệp ấy chẳng buông. Cuối cùng, Thầy xin đức Phật A Di Đà phóng quang rồi dụ va niệm Phật. Ban đầu chỉ niệm từng chữ một, cho đến khi va chịu niệm đủ sáu chữ hồng danh. Khi niệm Phật được rồi thì tất tâm khai ngộ, khai ngộ rồi tất hiểu được lời khai thị. Niệm Phật thêm khoảng 15 phút nữa thì va kêu to lên:

– Con đã chứng kiến Phật A Di Đà, hào quang của Ngài rất đẹp.

Thầy bảo:

– Con theo Ngài về Tây Phương Tịnh Độ để thoát khổ nhé. Quỷ chắp tay cảm ơn Thầy rồi vãng sanh ngay lúc ấy.

*

Kể sơ sơ vậy thôi chứ quả thực trước đấy cực kịch tính. Có lúc tôi nghĩ không xong rồi, vụ này chắc là chịu! Độ vong khó như vậy đấy, nếu người Thầy không có giới hạnh, chẳng thể độ được vong. Trong cảnh giới tâm linh, do không có thân & chỉ tồn tại dưới dạng tâm thức nên vong linh rất sắc xảo.

Họ đều có tham tâm thông, ít thôi, nhưng biết ngay những điều bạn nghĩ trong đầu. Nếu bạn khởi tâm danh lợi, họ quật trái lại là hết đường chạy ngay. Nên phàm người tu hành giới hạnh chẳng có, đụng chạm toàn cầu tâm linh mà khởi tâm danh lợi, thì pháp hội có hoành tá tràng đến đâu cũng chẳng độ được ai.

Nhân quả rất là nhiều thứ lạ lùng! Đúng duyên, đúng lúc, đúng thời điểm & đúng người mọi thứ mới xong. Khi Thầy trò chuẩn bị về thì có 4 vong linh bào thai, nhập qua một bà Phật tử, xin cứu độ. Thầy đặt pháp danh cho từng bé, khai thị & dạy cho niệm Phật để các bé vãng sanh về cõi lành.

Thầy có duyên đặc biệt với Bào thai, nên đến nơi nào cũng có các bé đến xin cứu độ…Để có thời gian, Tôi sẽ kể thêm cho bạn những mẩu truyện tâm linh khác, để bạn thấy rằng toàn cầu tâm linh vô cùng mênh mông, & các cảnh giới thì nhiều vô cùng bất tận…

(Các chuyện tâm linh sau đây trích từ Báo ứng hiện đời)

(*10*)
4.2/5 – (25 bầu chọn)

By ads_law

Trả lời