Có khá nhiều thứ hay ho trong các tựa Game Sandbox (Toàn cầu mở) do Ubisoftthiết kế, và dòng Assassins Creed là một ví dụ điển hình cho điều này, với mỗi một phiên bản thuộc thế hệ mới, toàn cầu được tạo dựng trong Assassins Creed lại mang tới cho Người chơi game những sự thú vị không giống nhau.

Bạn đang xem: cách chơi assassin’s creed 2

Có khá nhiều thứ hay ho trong các tựa Game Sandbox ( Toàn cầu mở) do Ubisoft thiết kế, và dòng Assassin’s Creed là một ví dụ điển hình cho điều này, với mỗi một phiên bản thuộc thế hệ mới, toàn cầu được tạo dựng trong Assassin’s Creed lại mang tới cho Game thủ những sự thú vị không giống nhau.

When other men blindly follow the truth remember: NOTHING IS TRUE !

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 1

Where other men are limited by morality or law, remember: EVERYTHING IS PERMITTED!

Điều này luôn khơi dậy ham muốn tìm tòi, tìm hiểu hoàn cảnh muôn màu nằm trong Toàn cầu của Game, có thể nói phần II trong dòng Assassin’s Creed là phiên bản rực rỡ nhất của dòng Game hành động đình đám này. Nhưng liệu bạn có thực sự biết hết phương pháp để tận hưởng hết sự trải nghiệm mê hoặc đối từ nó? Nội dung này sẽ mang ra 10 gợi ý nhỏ về những điều chúng ta nên làm thử nếu quyết định chơi qua Assassin’s Creed II.

1) Bắt trộm

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 2

Em xin.. xin anh.. xin anh.. xin anh.. hãy tha cho em lần này!..

Ngoài nhân vật chính Ezio có tuyệt kỹ “móc lốp” ví tiền của thường dân, trong Assassin Creed II người chơi còn đơn giản bắt gặp mấy tay trộm vặt đang lang thang đục lỗ ví tiền của mọi người Đây cũng là nguyên nhân chính, giải thích cho việc vì sao mấy ông cha xứ thầy tu trong hoàn cảnh Game lại luôn mang tư tưởng thù ghét Hội Sát Thủ tới như vậy. Bởi họ đơn giản hiểu nhầm và đánh đồng Hội Sát Thủ cũng giống lũ trộm đáng khinh kia, lính gác trong Game luôn gay gắt việc Ezio leo trèo cất cánh nhảy trên các mái nhà cũng là vì nguyên nhân này.

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 3

Không trình bày gì hết! em ei!..

Những tên trộm giữa phố xá nước Ý luôn bị đơn giản phát hiện bởi nhân vật chính, hầu như chúng đều giật mình bỏ chạy mỗi khi trông thấy bóng hình của Ezio từ xa. Lúc này việc mặc kệ hay kiên quyết đuổi bắt lũ trộm này để trả lại thanh danh cho Hội Sát Thủ sẽ tuỳ ở lựa chọn của người chơi. Truy bắt bọn trộm này rất dễ nếu bạn nhanh tay nhanh trí đoán biết trước được hướng chuồn của chúng, nhưng cũng có lúc bạn sẽ phát bực nếu lỡ bị chúng bỏ lại ở khoảng cách quá xa. Mỗi một tên trộm Ezio bắt được sẽ mang lại cho nhân vật chính một khoản tiền trị giá từ 650 (đầu trần) – 1500 (mũ đỏ) Florins (Loại nhà cung cấp tiền tệ trong Game).

2) Nhảy nhót trên những mái nhà

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 4

Nhiệm vụ bất khả thi?.. Bitch please!!

Nếu xem xét kỹ ở các toà nhà Tp trong hoàn cảnh Game, người chơi sẽ thấy một số căn nhà còn tồn tại những giàn mái phụ nhô ra phía trước. Những giàn mái này được thiết kế để người dân Ý nuôi trồng hoa, nó cũng có thể sử dụng như một bờ bám rất chắc.

Trong quá trình chơi Game, đây không chỉ đơn thuần là việc người chơi có thể làm với mục đích mua vui. Việc mau chóng xác nhận và tận dụng những mái giàn này có thể giúp nhân vật chính Ezio thuận tiện hơn trong những chuyến di chuyển trên các toà nhà, nhất là so với những nhiệm vụ chính tuyến mang đậm yếu tố “Run & Run”. Và với những người yêu thích dòng Game Assassin’s Creed, họ không thể phủ nhận việc Ezio chạy nhảy tung tăng trên các mái nhà luôn có vận tốc nhanh hơn khi nhân vật chạy việt dã ở các đường phố bên dưới.

3) Tìm hiểu bí mật đằng sau các ký tự huyền bí

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 5

Video đang HOT

Những câu đố trong phần giải mã “The Truth” luôn là sự thách thức với IQ Người chơi game chơi Assassin’s Creed II

Bên lề cốt truyện của Assassin’s Creed II, Game còn tồn tại một phụ lục bí mật mang tên “The Truth” chờ được người chơi tìm hiểu. Tuy nhiên phần bí mật này đã bị chia nhỏ thành nhiều mảng dữ liệu, mỗi khi may mắn tìm thấy vị trí của những biểu tượng kỳ lạ, kích hoạt và giải mã một câu đố bất kỳ ở đó, Người chơi game sẽ mở khoá được một phần mảnh ghép là dữ liệu về “The Truth”.

Chưa hết, những mảnh ghép này còn cho biết thêm thông tin về Subject 16 – Clay Kaczmarek hay các nhân vật lịch sử như Gandhi, Napoleon, và Nikola Tesla. Có khi nào các bạn tự hỏi, những nhân vật đó có thuộc tổ chức Templar hay không?

4) Tìm hiểu н ầm mộ bí mật của Hội Sát Thủ

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 6

Trong những nhiệm vụ đi theo cốt truyện trò chơi, Ezio sẽ phải tìm và thám hiểm 6 hầm mộ thuộc tổng đà Hội Sát Thủ được phân bố trên khắp quốc gia Italia. Mục đích của việc này là bởi những mảnh đĩa chứa đựng ký ức của sát thủ thần thoại Altar, chúng được đặt bên trong các hầm mộ.

Tuy nhiên, việc tiếp cận vào những lăng mộ này không phải điều đơn giản so với Ezio, nhất là khi chúng luôn có những câu đố hóc búa và cạm bẫy hiểm hóc dành riêng cho người chơi. Bởi vậy nên việc thám hiểm thành công những lăng mộ này là một thách thức rất thú vị mà người chơi Assassin’s Creed II nên tự mình trải nghiệm, niềm động lực chính là bộ giáp đặc biệt của sát thủ Altar.

Xem Thêm  10 Ứng Dụng, Phần Mềm Đếm Bước Chân Tốt Nhất, Top 5 Ứng Dụng Đếm Bước Chân Tốt Nhất - đếm bước chân

5) Troll mọi người bằng.. thuốc độc

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 7

Shup up! and show me yours Harlem Shake!!

Kể từ phiên bản thứ 2 này, vũ khí tẩm độc là một tính năng mới được mang vào dòng Game Assassin’s Creed. Tuy nhiên, thứ thuốc độc được các Sát thủ sử dụng ở đây không được hiểu theo nghĩa đầu độc hay hạ sát nạn nhân như một số trò chơi khác, kẻ dính độc từ Ezio sẽ dần trở nên mất kiểm tra bản thân, gây hấn tứ tung rồi lăn ra ngất xỉu sau khoảng thời gian đã kiệt sức. Trong trò chơi, nếu bạn thử sử dụng thứ thuốc độc này kèm theo tính năng quăng tiền của Ezio, hẳn đó sẽ là một màn Harlem Shake vô cùng bá đạo mà chỉ riêng dòng Assassin’s Creed mới có!

6) Làm giàu trên chính quê hương của mình

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 8

Khi quyết định đầu tư vào các cửa hiệu kinh doanh tại thành trì Monteriggioni – Thuộc địa của Hội Sát Thủ, cứ sau khoảng thời gian 20 phút thì Ezio sẽ thu được một khoản tiền kha khá. Không những thế việc chăm chỉ mua tranh tại các cửa hiệu cũng sẽ giúp nâng giá trị mức tiền lợi nhuận mà nhân vật thu lại được. Tuy nhiên, việc đầu tư vàothành trì Monteriggioni không chỉ mang ý nghĩa kinh doanh đơn thần như vậy, ở Monteriggioni còn một số các hầm mỏ, giếng cạn mà khi mở khóa, người chơi sẽ tìm thấy những kho tàng chứa đựng trong chúng. Bạn có chắc rằng mình đã tham quan và tìm hiểu hết được quê hương của Ezio không?

7) Thuê người bảo vệ mình

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 9

Nếu cảm thấy tụi lính Templar trong hoàn cảnh của Game khá mạnh, Ezio tuyệt đối có thể sử dụng tiền để thuê mướn người khắc phục rắc rối thay cho mình. Ví dụ như trộm, lính đánh thuê hoặc mỹ nữ. Với mức tiền 250 Florins, họ sẽ giúp Ezio đánh lạc hướng lính canh hoặc tham gia chiến tranh hêt mình với mỗi một trận chiến diễn ra giữa nhân vật chính và hàng ngũ Templar.

8) Sử dụng tuyệt kỹ đánh trên lưng ngựa

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 10

Có thê bạn chưa biêt nhưng Ezio sở hữu tuyệt kỹ chiên đâu trên lưng ngựa rât giỏi! Vây nên khi chơi Assassin’s Creed II mà vướng phải tình cảnh “giữa muôn trùng vây” cách tôt nhât là chúng ta nên chạy đi kiêm.. môt con ngựa cho Ezio.

9 ) Đừng lãng quên câu chuyên của Desmond

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 11

Tất cả chúng ta đang làm gì ở đây?

Với Assassin’s Creed II thì ngoài côt truyên liên quan tới chàng Sát thủ đào hoa Ezio, những lời đôi thoại giữa nhân vât Desmond với Lucy, Shaun Hastings và Rebecca Crane cũng chứa đựng tới 40% yêu tô liên quan, giúp người chơi hiêu rõ được côt truyên trong dòng Game này nhiêu hơn. Không những thế thời gian mà ta được điêu khiên Desmond trong phân II này cũng rât ít, bởi vây hãy cô gắng điêu khiên nhân vât bắt chuyên với Lucy, Shaun và Rebecca ngay khi có thê!

10) Thử triêt hạ Templar theo cách nhanh nhât

10 điều nên làm thử trong khi chơi Assassins Creed II - Hình 12

Trong quá trình trải nghiêm Game, nêu cảm thây thù ghét những tên lính Templar bởi những rắc rôi chúng mang lại cho Ezio, người chơi có thê triêt hạ chúng bằng cách dụ cả lũ lên mái nhà cao rôi khéo tóm đây từng tên rơi từng trên mái nhà xuông, cũng tương tự, viêc dụ chúng ra gân hô nước, bờ sông rôi hât chúng rơi xuông đó cũng là cái phương thức nhanh nhât! Hãy nhớ rằng trong Game, Ezio biêt bơi còn bọn chúng thì không!

Theo VNE

Dragon Age Inquisition: Rồng, công thành chiến và luật nhân quả

Một đoạn gameplay của Dragon Age: Inquisition đã được trình chiếu tại PAX 2013.

Sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, thông tin về tựa game RPG bom tấn sắp ra mắt của BioWare đang dần xuất hiện. Qua hội chợ PAX được tổ chức tuần vừa rồi, những hình ảnh tiên tiến nhất của Dragon Age: Inquisition đã được thông báo rộng rãi. Tuy còn lâu nữa mới được ra mắt, nhưng với những gì người xem được nhìn thấy thì quả thực đây sẽ là một tựa game nhập vai cực kỳ mê hoặc.

Cốt truyện và những nhân vật gắn bó

Cốt truyện của Dragon Age: Inquisition được đặt vào hoàn cảnh một vài năm sau sự kiện xảy ra ở hai tựa game trước. Toàn cầu đang trong thời kỳ chiến tranh loạn lạc với của nội chiến ở Orlais và xung đột đang xảy ra giữa hai thế lực pháp sư và Templar đang ngày càng trở nên gay gắt. Ngay tại thời điểm đầu game, một vết rách không gian đã mở ra một cánh cửa giữa toàn cầu thực và Fade – toàn cầu ma quái, nguồn cội của pháp thuật mà bạn đã phải đặt chân đến vài lần trong hai tựa game trước.

Để tìm thấy được kẻ chủ mưu của thảm họa này, một tổ chức được thành lập với nhân vật chính của tất cả chúng ta đứng ra làm thủ lĩnh. Đấy chính là tổ chức Inquisition – một tổ chức trung lập đứng ra để khắc phục những vấn đề mà các thế lực đang giao tranh không có lời giải.

Dragon Age Inquisition: Rồng, công thành chiến và luật nhân quả - Hình 1

Trong tựa game trước hết, bạn đã đóng vai một Warden, trong tựa game thứ 2 bạn được phong là Champion, và lần này bạn sẽ là một Inquisitor. Bạn sẽ có khả năng chọn lựa giữa bốn tộc: người, tiên, người lùn và Qunari – chủng tộc đã xuất hiện ở phần 2. BioWare hiện tại vẫn chưa tiết lộ thêm bất kể thông tin nào và nguồn gốc xuất xứ của nhân vật chính nên tất cả chúng ta vẫn chưa thể hiểu rằng việc chọn các chủng tộc khác nhau trong game sẽ tác động thế nào đến lối chơi và cốt truyện.

Xem Thêm  8 món ngon từ ốc bươu, cách chế biến ốc bươu ngon, ốc bươu nấu gì đơn giản nhất tại nhà - ốc bươu

Như các game trước, bạn sẽ được sự trợ giúp của một số lượng lớn các nhân vật gắn bó và BioWare cũng nhấn mạnh tới việc bạn sẽ có thể tái ngộ những đồng đội đã sát cánh với mình ở những tựa game trước. Hiện tại tất cả chúng ta đã biết qua trailer của Dragon Age: Inquisition những nhân vật như Varric (chàng trai rogue người lùn) và Cassandra Pentaghast (một Chantry Seeker – kẻ đã tra khảo Varric và lắng nghe anh ta kể lại về chuyến phiêu lưu với nhân vật chính ở Dragon Age 2) sẽ quay trở lại. Một nhân vật khác nữa cũng mới được nghe đến là Vivienne, từng là một pháp sư ở hàng ngũ First Enchanter của hội pháp thuật Circles.

Cơ chế chiến tranh

Cơ chế chiến tranh vẫn dựa trên việc điều khiển một nhóm 4 nhân vật và bạn vẫn có thể kiểm tra từng nhân vật một và có khả năng dừng thời gian, zoom ra xa để nhận xét về chiến thuật tổng thể. Tác dụng của phép thuật và những đòn thế giáp lá cà sẽ vẫn thừa hưởng rất nhiều điểm tương đồng với Dragon Age 2, nhưng những hiệu ứng sẽ đẹp mắt và hoành tráng hơn. Tựa game này được xây dựng trên nền tảng engine Frostbite, do vậy môi trường có thể bị phá hủy.

Bạn có thể đánh sập một cây cầu bằng gỗ để tiêu diệt dàn cung thủ đang đứng trên đó và bắn tên xối xả vào bạn, hay phá hủy những vật dụng nhỏ hơn như thùng gỗ, rào chắn… những vật dụng này có thể bị tác động bởi cả phép thuật.

Dragon Age Inquisition: Rồng, công thành chiến và luật nhân quả - Hình 2

Về mặt chiến thuật, hệ thống cho phép bạn điều chỉnh và lập trình cho AI của mỗi nhân vật sẽ quay trở lại và bạn có thể tinh chỉnh lựa chọn các nhân vật trong đội có thể tấn công được lẫn nhau hay không. Điều khá thú vị ở đây là các phương thức hồi máu sẽ bị hạn chế. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn sống sót bạn sẽ phải mang theo rất nhiều bình máu hoặc có pháp sư sở hữu những phép thuật trợ giúp này. Những điểm thêm thắt có tác dụng làm game khó hơn này quả thức rất mê hoặc và phù phù hợp với toàn cầu của BioWare đang xây dựng.

Cuối cùng, quái vật, quest cùng những nội dung khác sẽ không tăng level theo nhân vật. Điều này có nghĩa là sẽ có những vùng đất hoặc những kẻ thù bạn không thể hạ gục được cho tới khi đủ level. Lựa chọn này sẽ làm giảm đi đáng kể những rắc rối về sự cân đối trong game và làm cho người chơi duy trì được sự phát triển của nhân vật.

Hội thoại và những hệ quả

Người chơi sẽ lại tiếp tục được lựa chọn phương án đối đáp nhưng lân này toàn bộ những lời thoại sẽ được lồng tiếng. Phong phương pháp này vẫn giống các phần trước, nhưng BioWare đã khôn khéo tích hợp thêm giải thích của mỗi câu thoại để giúp người chơi hiểu thêm về những hệ quả tiềm tàng sau nó.

Ví dụ, tình huống được BioWare giới thiệu là nhóm của người chơi bắt gặp một toán lính bị thương đang lang thang trên đường trong một cuộc tấn công của Templar. Bạn có thể yêu cầu toán lính này giữ vị trí hoặc đến trợ giúp một ngôi làng gần đó hoặc di chuyển đến trợ giúp một pháo đài của Inquisition.

Dragon Age Inquisition: Rồng, công thành chiến và luật nhân quả - Hình 3

Khi bạn đã mang ra quyết định của mình, bạn cũng có toàn quyền xử lý để giảm thiểu những hậu quả mà lựa chọn đó để lại. Bạn có thể yêu cầu đồng minh của mình bỏ mặc ngôi làng và đích thân đến đó để giải cứu hoặc bạn có thể sai bảo cho toán lính ở lại chăm sóc đồng đội bị thương và nhóm của các bạn sẽ giải vây thành trì một mình.

Sự biến hóa trong cốt truyện và nhiệm vụ mang lại một cho người chơi những trải nghiệm thú vị và tăng khả năng chơi lại lên rất nhiều. Ngoài ra nó cũng giúp cho người chơi có thể có nhiều phương án khắc phục nhiệm vụ trong trường hợp thiếu thốn đồ đạc, vật dụng hoặc tuyệt kỹ thiết yếu bằng cách nhờ sự trợ giúp của NPC.

Toàn cầu

Cực kỳ rộng lớn. Này là từ có thể mô tả đúng đắn được toàn cầu trong Dragon Age: Inquisition. Đương nhiên nó sẽ to hơn hẳn hai phần trước. Ba năm phát triển cùng với ngân sách đầu tư lớn đã hỗ trợ cho nhà phát triển có thể vượt qua được những hạn chế về mặt địa lý đã tồn tại trong Dragon Age 2. Tựa game sẽ được phân tách thành nhiều vùng đất với mỗi vùng sẽ có một số lượng thị xã, pháo đài, hàng động và ngục tối tách biệt. Người chơi có thể di chuyển tự do mà không gặp phải màn hình loading trong những vùng đất này.

Những vùng đất mà bạn có thể được đến thăm trong phần này sẽ bao gồm Ferelden, Orlais. Nevarra và miễn phí Marches (vùng đầm lấy). Mỗi vùng đất sẽ có một số lượng lỗ hổng không gian. Đây sẽ là những cánh cổng nối với toàn cầu Fade mà người chơi sẽ có trách nhiệm phải đóng lại. Về phần này, người chơi có thể thấy được sự tương đồng với TES: Oblivion nhưng tất cả chúng ta vẫn chưa biết rõ ràng và cụ thể người chơi sẽ phải làm những gì. Ví dụ thú vị và BioWare hé lộ đó chính là ở Ferelden sẽ có một lỗ hổng được mở ngay giữa một cái hồ và người chơi có thể đóng nó lại bằng cánh hạ mực nước hồ xuống sử dụng một con đập gần đó.

Xem Thêm  Màn hình LED 100 inch, 200, 300 inch giá rẻ, uy tín, BH 36th - màn hình 100 inch

Pháo đài

Mỗi vùng đất sẽ có từ một đến hai pháo đài và nhiệm vụ của người chơi khi đến mỗi vùng đất này là phải chiếm đóng chúng để biến chúng thành cứ điểm của Inquisition. Để có thể vây hãm thành, người chơi sẽ phải hoàn thiện một số nhiệm vụ phụ để làm suy yếu phòng thủ của các pháo đài như gây nhiễm độc nguồn nước và công thành. Sau khoảng thời gian bạn giành được thành, nó sẽ được thay đổi để trổ tài sự sở hữu của Inquisition và tính năng tương ứng mà bạn muốn gán cho nó.

Dragon Age Inquisition: Rồng, công thành chiến và luật nhân quả - Hình 4

BioWare cũng giới thiệu về thiết kế của pháo đài giành cho các mục đích khác nhau như quân sự, trung tâm tình báo, và trọng tâm giao thương. Mỗi lụa chọn lại có những lợi thế và yếu điểm khác nhau và chúng sẽ tác động đến tính chất hoạt động nói chung của tổ chức Inquisition. Đây cũng là điểm nổi bật hoàn toàn khác với Warden khi mục đích của tổ chức này đã được định sẵn. Lời nói của các bạn sẽ rất có trọng lượng trong việc quyết định xem Inquisition sẽ trở thành một thế lực quân sự tàn độc hoặc tổ chức thương lái gian xảo…

Chiếm đóng thành trì sẽ cho bạn được tiếp cận khía cạnh chiến thuật của game. Bạn có thể điều động các thành viên của Inquisition cho việc thúc đẩy thay đổi toàn cầu. Một trong những phương thức được giới thiệu là việc bạn có thể tu bổ các đài tưởng niệm, mở đường sang vùng đất khác và xây dựng những tòa nhà có tính năng thu thập tài nguyên để phát triển tuyệt kỹ chế đồ và thuật giả kim. Yếu tố này có vẻ giống với Assassin’s Creed: Brotherhood và nó chắc nịch sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người chơi.

Rồng

BioWare có vẻ như rất tự hào về những con rồng họ tạo ra. Bạn sẽ phải đương đầu với một số lượng rồng nhất định trong game. Để hạ gục chúng, bạn sẽ phải tham gia những trận đánh trùm lớn tại một số địa đanh đã định trước. Những con rồng này quả thực rất ấn tượng. Với thước phim CGI được trình chiếu, tất cả chúng ta có thể thấy một trận giao tranh với rồng sẽ dài, người chơi phải di chuyển nhiều và có khá nhiều thời kỳ khác nhau. Kỳ vọng những gì tất cả chúng ta thấy trong đoạn trailer sẽ được trổ tài y nguyên như trong game.

Theo VNE


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lối chơi assassin’s creed 2

Hướng dẫn tải và thiết lập Assassin’s Creed II Việt Hóa thành công 100% – HaDoanTV

alt

 • Tác giả: HaDoan TV
 • Ngày đăng: 2018-08-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5337 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❇️Assassin’s Creed II Việt Hóa tải về tại đây: https://tinyurl.com/y6yb3e2v
  ————————————————————————————————
  ❇️Cấu hình tối thiểu đã test:
  – hệ điều hành: Windows XP/7/8.1/10 (32 hoặc 64-bit versions)
  – Chip xử lý: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
  – Bộ nhớ lưu trữ: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
  – Đồ họa: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
  – Kết nối: Cáp mạng Mạng internet
  – Lưu trữ: 8GB chỗ trống khả dụngr
  ————————————————————————————————
  ❇️Cầm tay chỉ việc cài game P3: https://tinyurl.com/yxx47orf
  ❇️Cách tắt vĩnh viễn Windows Defender: https://tinyurl.com/uwbrojv
  ❇️Cách cài Winrar bản chuẩn để giải nén: https://tinyurl.com/ug7zgxn
  ————————————————————————————–
  ✌️FOLLOW TEAM HADOANTV STUDIO✌️
  ►FANPAGE: https://www.facebook.com/HaDoanTV/
  ►WEBSITE DOWNLOAD GAME FREE: https://www.hadoantv.com/
  ►GROUP HADOANTV: https://www.facebook.com/groups/HaDoanTV
  ►FORUM HỖ TRỢ: http://myforum.hadoantv.com

12 vấn đề cần nắm vững trước khi chơi Assassin’s Creed Odyssey

 • Tác giả: motgame.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1831 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới chơi Assassin’s Creed Odyssey? Có vài điều người chơi game trước khi chơi cần phải nắm vững để cuộc phiêu lưu bớt vất vả hơn đấy

Cách Chơi Assassin Creed 2 Việt Hóa Full, Hướng Dẫn Nhận miễn phí Assassin&#39S Creed 2

 • Tác giả: licadho.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8920 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.vinaludens.com/blog/assassin-s-creed-2-và-cách-mà-ubisoft-biến-một-tựa-game-đầy-thiếu-sót-trở-thành-một-siêu-phẩmVậy là cuối cùng tất cả chúng ta cũng từng

Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition Việt Hóa

 • Tác giả: hadoantv.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2943 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Assassin’s Creed 2 với bản Deluxe Edition đầy đủ nhất kèm Việt Hóa mới về ngay để trải nghiệm tựa game giúp bạn làm sát thủ. Assassin’s Creed 2 có cốt

Cách Chơi Assassin’Ş Creed 2, Assassin’Ş Creed 2022

 • Tác giả: vobmapping.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6627 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Assassin’s Creed là một đại diện xuất sắc của làng game toàn cầu mở, nhưng vì hạn chế khả năng mà những hậu bản dòng game trên Mobile đa số đều mang lớp áo

Download Assassin’s Creed 2 Việt Hóa – Hướng dẫn cụ thể từ 𝓐-Ż

 • Tác giả: onlinegames1.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3154 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tải Assassin’s Creed 2 Việt Hoá – Hướng dẫn thiết lập 2022

 • Tác giả: wikigiaidap.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5110 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law