Bạn đang xem: nhạc jazz hay nhất mọi thời đại

 1. Annie Lennox

Nhạc Rock – Tên gọi có vẻ như chỉ giành riêng cho phái mạnh nhưng mặc dầu số lượng thấp hơn vẫn có rất nhiều nữ ca sĩ nhạc Rock thành danh ngay ở những thời kỳ mới khởi phát, cho đến giờ họ vẫn hoạt động tiêu khiển với tầm thúc đẩy tác động gan góc và mạnh mẽ .

Sinh ngày 25 tháng 12 năm 1954

Annie Lennox là một ca sĩ/ nhạc sĩ người Scotland có mái tóc đỏ như lửa, có là nghệ sĩ sân khấu lập dị nhất trong danh sách này. Sự nghiệp ca hát của cô khởi đầu nở rộ khi kết phù hợp với nghệ sĩ guitar David 𝓐. Stewart thành lập Eurhythmics vào năm 1980, và bản hit lớn trước tiên của họ là “Sweet Dreams are Made of This”. 

Bạn đang đọc: 10 nữ ca sĩ nhạc Rock and Roll cổ kính hay nhất mọi thời kì

Lenox mở màn sự nghiệp solo vào năm 1992 với album đầu tay mang tên Diva, album này giành được 4 giải grammy, một giải Oscar, một giải Quả cầu vàng và tám giải Brit. Cô cũng là một nhà hoạt động tiêu khiển từ thiện tích cực với nhiều hoạt động tiêu khiển gây quỹ bằng chính những tác phẩm của mình .

 1. Joni Mitchell

Sinh ngày 7 tháng 11 năm 1943

Joni Mitchell đã thành công xuất sắc từ giữa những năm 1960, khi mà nhạc rock dân gian khởi đầu tăng trưởng. nhạc điệu hay nhất của Mitchell từ những ngày tiên phong này là “ Woodstock. ” Cô tạo ra nhiều bản hit nhạc pop như “ Big Yellow Taxi ” và “ Help Me. ” Có vẻ câu thoại đáng nhớ nhất của cô trong những bài hát này là “ họ đã mở đường cho thiên đường và đặt một bãi đậu xe. ” Trong những năm 1970, Mitchell thương mến nhạc jazz, hợp tác với những nghệ sĩ như Herbie Hancock, Wayne Shorter và Pat Metheny, ở đầu cuối sản xuất album trải nghiệm, Hejira ( 1976 ). Rolling Stone gọi cô là “ một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất từ ​ ​ trước đến nay ”. Năm 2007, Mitchell sản xuất album Shine .

 1. Sheryl Crow

Sinh ngày 11 tháng 2 năm 1962

Sheryl Crow khởi đầu sự nghiệp vào những năm 1990, cô đã gặt hái được hàng loạt phần thưởng cho sự nghiệp nhạc rock and roll của mình, trong đó có 9 giải Grammy. Cô hát, viết bài hát và tuyệt đối có thể chơi nhiều nhạc cụ – guitar, bass, keyboard, mandolin và nhiều loại khác. Cô ấy cũng là một diễn viên và một npp. Sheryl cũng tuyệt đối có thể chơi nhiều phong thái khác nhau, gồm có hip-hop, đồng quê và nhạc pop Mỹ của Cole Porter. Như Sheryl đã từng nói, cô ấy thích bất kỳ thứ gì có nhịp trống .

 1. Nancy Wilson

Sinh ngày 16 tháng 3 năm 1954
Bị tác động thúc đẩy bởi Beatles, Doors và những ban nhạc rock khác trong những năm 1960, Nancy Wilson cùng với chị gái Ann Wilson đã tham gia nhóm hard rock Heart vào năm 1974. Cả hai chị em đã có một sự nghiệp đáng Note quan tâm trong những năm 1970, Nancy đã được Gibson xếp hạng là tay guitar nữ xuất sắc thứ tám từ trước đến nay vào năm năm nay. Với phong thái chơi guitar ấn tượng Nancy liên tục màn trình diễn và thu âm với Heart, gần đây nhất là Live in Atlantic City ( 2019 ). Và vào năm 2021, Wilson đã sản xuất album solo Bạn và tôi. Một sự nghiệp âm nhạc lâu bền hơn, cho niềm thích thú vô tận .

 1. Melisa Etheridge

Sinh ngày 29 tháng 5 năm 1961
https://www.youtube.com/watch?v=eFbDj5RBouE
Melissa Etheridge là một cựu sinh viên của Đại học Âm nhạc Berklee khét tiếng ở Boston, mặc dầu quy trình học dang dở khi cô bỏ học làm ca sĩ solo. Với giọng hát trầm khàn đầy nội lực cô có nhiều đĩa đơn chạy khách như Come to My Window, một giải grammy, một Billboard Top Ten, và vào năm 2019 cô liên tục phát hành album The Medicine Show .

 1. StevIe Nicks

Sinh nhật 26 tháng 5 năm 1948

Xem Thêm  Ăn gì bổ máu, 23 loại thực phẩm, thức ăn, hoa quả, ngũ cốc bổ sung máu cho người thiếu máu nhanh nhất - những món ăn bổ máu

Sự nghiệp của Nicks lên cao ngất ngưởng khi cô tham gia Fleetwood Mac vào tháng 12 năm 1974. Ba năm sau ban nhạc này sản xuất Rumors là album bán chạy thứ mười của mọi thời kì, và là bản tổng hợp solf rock vĩ đại nhất từ trước tới nay. Album có các nhạc điệu do Nicks chắp bút như “Landslide”, “Rhiannon” và “Dreams”.

Năm 1980 cô tách ra hát solo và có những thành công xuất sắc nhất định, cô phát hành album solo gần đây nhất là In Your Dreams vào năm 2011. Vào năm 2019 Nicks được trình làng vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll .

 1. Lita Ford

Sinh ngày 19 tháng 9 năm 1958

Lita Ford mở màn sự nghiệp âm nhạc của mình bằng cách hát và chơi guitar trong Runaways, một ban nhạc hard rock toàn nữ vào những năm 1970, và band tan rã vào năm 1979. Sau đó Ford chuyển sang solo và sau cuối tăng trưởng sang dòng nhạc Pop metal mang tính thương mại tốt hơn. Năm 1988 Ford phát hành album nổi tiếng của cô trong đó có nhiều bản hit “ Kiss Me Deadly ”, “ Back to the Cave ” và “ Close My Eyes Forever ”, trong đó có một bản song ca với cô và Ozzy Osbourne và đã được ghi lại bằng một bản độc tấu guitar có hồn của Ford. Bài hát đạt vị trí thứ 8 trên Billboard’s Hot 100. Sự nghiệp của cô gián đoạn từ 1996 đến 2007, sau đó cô vẫn liên tục lưu diễn và thu âm, phát hành album Time Capsule ( năm nay ) và những bài hát cũ được thu âm với những nghệ sĩ như Gên Simmons, Billy Sheehan …

 1. Kate Bush

Sinh ngày 30 tháng 7 năm 1958

Ca sĩ người Anh Kate Bush đã có một sự nghiệp lừng lẫy tại Vương quốc Anh. Đĩa đơn tiên phong của cô, Wuthering Heights đã đoạt vị trí số 1 tại Vương quốc Anh khi cô mới 19 tuổi. Cô đã phát hành 25 đĩa đơn trong Top 40 tại Anh và tổng thể những album phòng thu của cô đều lọt Top 10 Vương quốc Anh, trong đó có hai album # 1 – Never for Ever ( 1980 ) và Hounds of Love ( 1985 ). Bush là một trong những ca sĩ có sức sáng tác lớn, cô đã viết hàng trăm bài hát và sản xuất 10 album phòng thu, album tiên tiến nhất là 50 Words for Snow ( 2011 ). Nhưng không may là Bush không gây được tiếng vang ở Mỹ, sự nghiệp của cô bị gián đoạn từ năm 1994 đến năm 2006, sau đó vào năm năm trước cô liên tục sản xuất Before the Dawn và 22 buổi hòa nhạc tại London Hammersmith Apollo .

 1. Bonnie Raitt

Sinh ngày 8 tháng 11 năm 1949

Xem Thêm  Các loại nước nhỏ mắt nhân tạo và những lưu ý khi sử dụng - v rohto nước mắt nhân tạo

Là một nghệ sĩ guitar, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà hoạt động tiêu khiển, Bonnie Raitt là một nghệ sĩ đã chơi nhiều phong thái khác nhau trong những bản thu âm và trong những buổi màn trình diễn của cô ấy — blues, country, Americana, rock, pop và folk — đã giành được tổng số 10 giải Grammy trong một sự nghiệp dài .
Năm 2000, Raitt được ra mắt vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll. Năm 2012, Raitt phát hành album Slipstream, album này đã tăng vọt lên vị trí thứ 6 trên Billboard 200 ; và vào năm năm nay, cô phát hành Dig in Deep, album phòng thu thứ mười bảy của cô, gồm có đĩa đơn chạy khách “ Need You Tonight, ” được cover bởi ban nhạc INXS, phiên bản của họ đạt vị trí số 1 trên Billboard Hot 100. Raitt đã sản xuất nhiều đĩa đơn tuyệt vời nhưng có vẻ rằng tác phẩm hay nhất của cô ấy là “ Something to Talk About ” ( 1991 ), đạt vị trí thứ 5 trên Billboard Hot 100 .

 1. Suzi Quatro

Sinh ngày 3 tháng 6 năm 1950

Suzi Quatro là một cô gái rock and roll chơi guitar bass và cũng là ca sĩ chính trong ban nhạc của cô. Quatro khởi đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào những năm 1960 với tư cách là thành viên của Pleasure Seekers, một nhóm nhạc nữ. Sau đó, Quatro đã đoạt được những bước tiến trọng yếu của mình trong thời kỳ glam rock của những năm 1970 và được nhiều người gọi là Nữ hoàng của Cock Rock. 

Quatro đã sản xuất 17 album phòng thu, gồm có No Control ( 2019 ) và một loạt list dài những đĩa đơn cũng như những bài hát cover nổi tiếng .
Danh sách này là những ca sĩ, nhạc sĩ dòng nhạc Rock nổi tiếng từ những ngày đầu khi Rock lên ngôi, họ là những nhà hoạt động tiêu khiển âm nhạc chân chính với sự nghiệp thăng hoa. Và cho đến tận thời gian hiện tại, khi đã lớn tuổi niềm thích thú âm nhạc vẫn gan góc và mạnh mẽ trong họ .


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhạc jazz hay nhất mọi thời kì

Nhạc Blue Jazz cafe thư giãn cực Chill 2020 #4 – Không quảng cáo | Nghe là trôi

 • Tác giả: SIX Chill drop
 • Ngày đăng: 2020-04-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1201 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hello everyone,
  This is the best Blue Jazz cafe in 2020 that make you claim and relax in the stayhome time ’cause of Covid_19 virus.
  Hope you like the video and give me α thumb up 👍🏻
  – Nhạc Deep house thư giãn cực chill 2020 1 – Không quảng cáo | Nghe là trôi : https://youtu.be/v5O6kwqGpnU
  – Nhạc Deep house thư giãn cực chill 2020 2 – Không quảng cáo | Nghe là trôi : https://youtu.be/zLVFbMObyOo
  – Nhạc Deep house thư giãn cực chill 2020 3 – Không quảng cáo | Nghe là trôi :
  https://youtu.be/5Mc4pF8W93o
  – Nhạc Ambiant Witcher 3 Wild Hunt thư giãn đi ngủ cực Chill 2020 5 – Không quảng cáo | Nghe là trôi : https://youtu.be/YbEfvaEe5gI

  ♦ If any producer, label, artist or photographer has an issue with any of the music or video uploads please contact us and we will remove your work immediately. Thank you!
  ♦ We strive to find the best and most enjoyable music for you guys! We hope to make your days more beautiful with the music we share ! Peace love and music.
  Ι’ɱ also α music producer, Ι’ɱ working on this project !
  🚫 If you have any problem with copyright issues, or question please do not report me, take your time to contact us via mail, and we will response within 24h.
  ———————————————————————-
  » Thank you for watching! Have α nice day!
  » Do not forget LIKE-SHARE-COMMENT
  For copyright issues, please contact us or leave us α personal message. We will remove your material immediately. PLEASE do not choose α Youtube strike.

Nhận xét Top anime âm nhạc hay nhất kèm nhạc điệu cực chất

 • Tác giả: yaytext.info
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7700 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhận xét Top anime âm nhạc hay nhất kèm nhạc điệu cực chất là ý tưởng trong content ngày hôm nay của YayText. Theo dõi nội dung để biết cụ thể

Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Âm Nhạc Để Tình Yêu, Cuộc Sống Ý Nghĩa

 • Tác giả: all4kids.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3451 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Âm nhạc chính là một liều thuốc hiệu quả, nó có thể gắn kết trái tim với trái tim, mang những tâm hồn đồng điệu lại với nhau mà không cần bất kỳ một thúc đẩy ngoại lực nào, Những câu nói hay về âm nhạc luôn mang lại cảm xúc cho nhân loại, nó cũng là phương pháp để giúp cho bạn có thể chữa lành những vết thương trong tâm hồn mình mà người khác khó lòng thấu hiểu

Những bộ phim thiếu nhi Pixar hay nhất mọi thời kì

 • Tác giả: congluan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2103 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ giữa những năm 1990, không có studio phim thiếu nhi nào thành công hơn Pixar. Tên của hãng phim trên một bộ phim bất kỳ đủ khiến người xem phấn khích.

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6466 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tuyển chọn nhạc Jazz Việt Nam bất hủ hay nhất mọi thời kì

 • Tác giả: nhac.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7092 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên khúc nhạc Jazz Việt Nam mp3 bất hủ, nghe – tải nhạc Jazz có lời – không lời, hay nhất mọi thời kì chất lượng tốt nhất

Tay trống Jazz hay nhất mọi thời kì – Trống Điện & Trống Jazz

 • Tác giả: trongdien.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8951 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Tại sao máu ở động mạch thì đỏ tươi tĩnh mạch thì đỏ thẫm - đỏ thẫm

By ads_law