Đam mỹ là một “món ăn tinh thần hấp dẫn đối với các hủ nữ nhưng nếu đã ngán thể loại đam mỹ ngọt ngào, thanh xuân vườn trường hay ngược đến tan nát lòng …

Bạn đang xem: đô vật mỹ kinh dị

Đam mỹ là một “món ăn tinh thần” mê hoặc so với các hủ nữ nhưng nếu đã ngán thể loại đam mỹ ngọt ngào, thanh xuân vườn trường hay ngược đến tan nát lòng thì tiểu thuyết đam mỹ kinh dị là một thể loại mà các hủ nữ không bị “yếu tim” nên thử trải nghiệm.

1. Kính Vạn Hoa Chết Chóc

 • Tác giả: Tây Tử Tự
 • Thể loại: Đam mỹ, kinh dị
 • Ngôn từ: Tiếng Việt
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội
 • Công ty du học phát hành: Cẩm Phong Books

Nội dung chính của truyện Kính Vạn Hoa Chết Chóc

Mở màn là một tác phẩm vô cùng nổi tiếng được chắp bút bởi tác giả Tây Tử Tự – một cây viết mang lại nhiều dấu ấn trong lòng độc giả với các tác phẩm xuất sắc như Hóa ra tôi là kẻ điên, Nhân vật phản diện mỉm cười tà mị,…

Vì vậy không ngạc nhiên khi tác phẩm đã gây được tiếng vang ngay khi vừa được chấp bút vào năm 2014, nội dung mới lạ, logic, kinh dị mang lại cảm nhận hồi hộp nhưng lại lôi cuốn độc giả, khiến độc giả như đang tham gia vào cuộc hành trình của hai nhân vật chính.

Nhân vật chính (thụ) Lâm Thu Thạch xuất hiện trước hết với một tình huống rất là oái oăm khi mèo cưng của chàng trai không cho chàng trai bế nữa. Đỉnh điểm là vào một ngày khi chàng trai thức dậy, mở ra cánh cửa trong nhà thì phát hiện hành lang dài với mười hai cánh cửa sắt. Lâm Thu Thạch phải hoàn thiện nhiệm vụ được giao ở mỗi cánh cửa, có thể nói mỗi cánh cửa là một trò chơi tử thần, người tham gia trò chơi đều là người sắp sửa chết, vậy nên khi đương đầu với thời dịp sống cuối cùng họ buộc phải đánh đổi mọi thứ ngay cả tình thân, bạn thân.

2. Câu Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa

 • Tác giả: Nam Lang Yếu Giảm Phì
 • Thể loại: Đam mỹ, kinh dị
 • Độ dài: 51 chương, 1 phiên ngoại
 • Tình Trạng: Đã hoàn thiện

Nội dung chính của truyện Câu Chuyện Ma Quái Ở Bệnh Viện Đồng Hoa

Có thể nói đây là truyện có nhiều yếu tố gây yếu tim nhất cho người đọc, cục diện truyện đều xoay quanh bệnh xá Đồng Hoa, đúng đắn hơn là “ huyệt” của bệnh xá, đây là nơi tội ác tập trung , những chú oán không thể tiêu trừ.

Tôn Cũng chính vì tìm anh trai mất tích mà đến bệnh xá Đồng Hoa đồng thời gặp Lộ Hà, cả hai đều rơi vào “ huyệt”, không có cách nào thoát ra chỉ có thể tìm cách phá hủy nó. Hai nhân loại trong đêm tối, dựa vào ánh đèn pin, một quyển số ghi chép mà tìm kiếm những mẩu chuyện xưa, những manh mối để thoát thân. Truyện dần đi đến hồi kết, bí mật dần được hé lộ thế nhưng hai nhân vật chính liệu có thật sự thoát ra được “huyệt” không ?

Có một thông báo nho nhỏ là truyện thiên về kinh dị là chính vì thế tình cảm giữa hai nhân vật chính khá là mờ nhạt, nếu chỉ lưu tâm vào yếu tố đam mỹ, thì có vẻ truyện sẽ không phải là gu của các bạn.

3. Xông Vào Ngõ Âm Dương

 • Tác giả: Mộc Hề Nương
 • Thể loại: Huyền Huyễn, Linh Dị, Đam Mỹ, 1×1, cường công Ҳ cường thụ, HE
 • Độ dài: 140 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thiện

Nội dung chính của truyện Xông Vào Ngõ Âm Dương

Trần Dương (thụ) là một thanh niên vì âm khí quá nặng, đơn giản bị quỷ chiếm lấy thân xác, vì vậy cậu phải kết âm hôn cho với một quỷ sai để bảo toàn mạng sống. Năm hai mươi hai tuổi cậu thu được thư mời nhậm chức ở một văn phòng linh sư, liền mang theo bài vị của chồng mình đến khởi đầu làm việc, kiếm tiền làm công đức cho người chồng quỷ sai của mình nhưng nào ngờ đâu người chồng mà cậu nghĩ làm việc vô cùng cực khổ lại chính là Phong Đô Đại Đế, thống trị Thập Điện Diêm Vương, không ai không kính sợ.

Truyện là quá trình đi bắt quỷ đầy mê hoặc nhưng không kém phần hồi hộp của Trần Dương và những đồng nghiệp khác ở văn phòng. Tác giả lồng ghép rất tài tình những điển tích, tập tục, đạo giáo của các vùng miền và mô tả cách bày trận vô cùng hoành tráng.

Xem Thêm  Sự thật té ngửa về đại mỹ nhân Vương Chiêu Quân - truyền kỳ vương chiêu quân

4. Thủy Thanh Tích Tích

 • Tác giả: Phong Khởi Liên У.
 • Thể Loại: Đam mỹ, kinh tủng huyền nghi, khủng bố thần quái, vườn trường hiện đại
 • Độ dài: 11 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thiện

Nội dung chính của truyện Thuỷ Thanh Tích Tích

Truyện lấy cục diện ở trường học, nơi mà học viên trong giờ thảnh thơi, gan góc không biết sợ mà chơi những trò gọi ma quỷ. Những nhân vật trong truyện đã chơi đủ các loại trò chơi ma quái như cầu cơ, bút tiên, điệp tiên thế nhưng khi một người trong nhóm gợi ý chơi trò quỷ bí, mọi điều kinh khủng mới thực sự đến. Trò chơi chỉ có bốn người chơi thế nhưng không biết từ khi nào lại xuất hiện người thứ năm, tiếng nước nhỏ giọt cũng chưa từng ngừng lại, từng thành viên trong phòng chết một cách khó hiểu.

Truyện khá ngắn, yếu tố kinh dị nằm trong những tử vong của các thành viên trong phòng, tuy nhiên giá trị của truyện chính là lòng nhân đạo, có những người hèn nhát tìm cách trốn chạy để được sống nhưng cũng có người tự nguyện ở lại cùng nhau san sẻ. Khi bí mật của truyện được tiết lộ, đó cũng là lúc ta thấy thương cảm cho những nhân vật trong truyện, họ vừa đáng thương nhưng cũng vừa đáng trách.

5. Vòng Bảy Người

 • Tác giả: Thanh Khâu
 • Thể loại: Đam mỹ, kinh dị hồi hộp
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao Động
 • Công ty du học xuất bản: Cẩm Phong Books

Nội dung chính của truyện Vòng Bảy Người

Khi đọc một truyện ma, kinh dị bình thường, tất cả chúng ta đều biết các nhân vật trong truyện đều gặp nguy hiểm vì phải đền tội do mình gây ra, thế nhưng trong truyện này các nhân vật đều không làm gì cả, có vẻ tội lỗi duy nhất là không kìm được tò mò đọc một quyển sách không nên đọc và chết thật thê thảm. Thế nhưng để phá giải lời nguyền hai nhân vật chính của tất cả chúng ta không thể không tiếp tục đọc để tìm thấy đường sống cho chính mình.

Truyện đáng sợ ở chỗ khi nhân vật chính Chu Quyết bị cuốn vào quyển sách ma quỷ đó, độc giả cũng cảm thấy như mình đang cuốn vào truyện đang đọc, tâm lý cực kỳ hoảng sợ nhưng không thể nào bắt mình dừng đọc cho đến khi nhân vật chính thoát khỏi lời nguyền.

6. Quỷ Thoại Liên Thiên

 • Tác giả: Thanh Khâu
 • Thể loại: Hiện đại, linh dị thần quái, kinh dị, HE
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
 • Công ty du học phát hành: IPM

Nội dung chính của truyện Quỷ Thoại Liên Thiên

Nhân vật chính An Tung sau khoảng thời gian tốt nghiệp nghề Mỹ Thuật thì đi làm giáo viên ở một trường Mỹ Thuật, bạn cùng phòng của chàng trai là Bạch Dực- một giáo viên dạy sử huyền bí và kiệm lời. An Tung với khả năng đặc biệt có thể nhìn thấy được những người đã khuất, từ đó rất nhiều việc kỳ lạ xảy ra với chàng trai, Bạch Dực vốn hiểu biết nhiều về thuật phong thủy, trừ tà đã hỗ trợ An Tung thoát khỏi nguy hiểm.

Đến cuối cùng liệu An Tung có khả năng đặc biệt hay là vì một nguyên nhân nào khác ? Bạch Dực vì sao lại biết nhiều về toàn cầu bên kia đến vậy? Hãy cùng theo chân hai chàng trai để tìm hiểu huyền bí này nhé.

Có thể nói truyện là tập hợp rất nhiều truyện ma ngắn được lưu truyền trong dân gian, dù được nhìn nhận là không quá đáng sợ và hồi hộp như Vòng Bảy Người- một tác phẩm khác của Thanh Khâu thế nhưng truyện vẫn thu hút độc giả bởi văn phong cực hay, chặt chẽ và lôi cuốn. Truyện còn phân phối cho độc giả rất nhiều thông tin về các phong tục tập quán của người Trung Quốc , nếu là một người yêu thích văn hóa tâm linh Trung Quốc, bạn chắc nịch sẽ không thể bỏ qua.

7. Trò Chơi Trứng Phục Sinh

 • Tác giả: Bạc Mộ Băng Luân
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, kinh dị huyền nghi, sinh hóa tang thi (thường hay gọi là xác sống, cương thi, zombie), dị trùng(sâu, bướm, gián, các loại sâu bọ khác…), cường cường, 1×1, HE.
 • Tình trạng: Đã hoàn thiện

Nội dung chính của truyện Trò Chơi Trứng Phục Sinh

Nhận một quả trứng màu, đây có vẻ là điều bình thường chẳng đáng kể, trước đó có vẻ Lâm Giác cũng nghĩ thế nhưng từ cái ngày số phận ấy cuộc sống của Lâm Giác lại có sự biến hóa không thể nào lường trước được.

Xem Thêm  Tính cách người nhóm máu A trong công việc, tình yêu, hôn nhân, cuộc sống - người nhóm máu a

Ngoài mười ba người thu được quả trứng màu thì toàn thể người sống trong trường đều bị biến thành tang thi. Đó không phải là một thảm họa tự nhiên mà đó chính là một trò chơi sinh tử tàn nhẫn, không thể thoát khỏi trường thì chỉ đành phải đứng dậy chiến tranh mà thôi. Thật may là trò chơi “điên khùng” này chỉ có một đêm mà thôi, thế nhưng ai chết trong trò chơi cũng sẽ kết thúc sinh mạng trong hiện thực.

Đêm thứ nhất là giành cho tang thi, đêm thứ hai lại giành cho lũ trùng độc: bướm, kiến, sâu, nhện, gián, ong mật… Mỗi một đêm người chủ trì trò chơi sẽ đặt thêm những quy tắc như giữa 13 người bọn họ có một “kẻ phản bội” đang trà trộn vào; hoặc cả đám phải bước vào một căn phòng sinh tử, cần hiến tế một người ở lại để mọi người có thể giữ mạng rời khỏi;… Vì vậy khi bước vào trò chơi mọi quy tắc sống hay đạo đức cơ bản đều bị vứt bỏ, hoặc tôi chết hoặc bạn chết, nếu bạn không muốn giết người đó vậy thì đơn giản thôi hãy để người đó giết bạn.

8. Quyển Dưỡng

 • Tác giả: Đồi
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, tình hữu độc chung, u ám, vặn vẹo, si tình công, ngược luyến tình thâm, BE
 • Tình trạng: Đã hoàn thiện

Nội dung chính của truyện Quyển Dưỡng

Truyện lấy cục diện thời mạt thế, với sức người quá yếu ớt trước giống loài khủng bố như tang thi, chỉ thoáng chốc, Ngô Chí và cậu bạn cùng bàn ít nói – Diệp Thanh Linh đều đã thiệt mạng. Thế nhưng khi mở mắt Ngô Chí phát xuất hiện mình vẫn còn sống, có vẻ Ngô Chí đã có cuộc sống êm đẹp nếu cậu không tự dưng đọc được cuốn nhật ký của Diệp Thanh Linh. Hóa ra Diệp Thanh Linh thích cậu mà cậu thì cũng có thiện cảm với Diệp Thanh Linh, vậy thì có gì ngần ngại mà không yêu nhau.

Tuy nhiên hiện thực thì tàn khốc người cậu yêu lại là một quái vật trẻ mãi không già, còn cậu thì tuổi thọ có hạn, dù Diệp Thanh Linh có điên cuồng làm mọi biện pháp kinh khủng như tiêm virus vào thể xác Ngô Chí, phòng ban thể xác nào đã hư thì hắn sẽ… thay phòng ban đó đi thì kết cục vẫn không thể nào thay đổi được.

9. Phù Thủy Xin Tỉnh Giấc

 • Tác giả: Vong Nhân Việt Đao
 • Thể loại: Suy luận trinh thám, trò chơi giết người…
 • Tình trạng: Đã hoàn thiện

Truyện khởi đầu với một tình huống bi hài khi diễn viên hạng 18 Phương Đại Xuyên rất phấn đấu mới có thể tham gia tiết mục tiêu khiển “Người Sói Sát Nhân” thế nhưng lại đi nhầm lên xe “Người Sói Sát Nhân” khác. Vốn cùng tên nhưng thay vì có thời dịp tỏa sáng như sao hạng 𝓐 thì cậu phải dùng mạng sống của bản thân mình để đổi lấy thời dịp sống sót duy nhất.

Vì nội dung truyện xoay quanh trò chơi Ma Sói nên trước khi đọc truyện các hủ nữ nhớ tìm hiểu luật chơi Ma Sói trước nhé.

10. Dữ Quỷ Vi Thê

 • Tác giả: Quỷ Sách
 • Thể loại: Linh dị, HE
 • Tình trạng: Đã hoàn thiện

Nội dung chính của truyện Dữ Quỷ Vi Thê

Đây là bộ truyện dài gồm ba cuốn, cuốn trước hết có tên là Âm Hôn, đúng như tên gọi này là một cuộc hôn phối giữa người sống và người chết. Nhân vật chính Ngụy Ninh bị mẹ ép thành thân, mà người cậu thành thân lại là một thiếu niên đã chết năm 13 tuổi Ngụy Tích. Bởi vì tử vong của thiếu niên cũng có liên quan đến mình, Ngụy Ninh đành bất đắc dĩ thành thân với Ngụy Tích, sau đó chính là những ngày sống chung với quỷ.

Cuốn 2 có tên là Âm thai, nhân vật chính Trần Dương vì có số phận kỳ lạ hại những người thân xung quanh chàng trai đều chết nên bị mọi người xa lánh, phải đến thôn Ngụy trang sống. Lúc chàng trai đến cũng là lúc cuộc âm hôn giữa Ngụy Ninh và Ngụy Tích diễn ra. Sau thời điểm trợ giúp một người, bù lại người đó sẽ sửa lại mệnh cách cho anh thì Trần Dương phát hiện mình có âm thai, đành phải cưới Ngụy Lâm Thanh- một người đã chết. Từ đó Trần Dương phải sống cùng với một đứa trẻ gọi mình là ba và sự quấy rầy của Ngụy Lâm Thanh, khởi đầu đi tìm ngọn nguồn của lời nguyền rủa thôn Ngụy.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng Robot Shark IQ - cá mập robot

Cuốn 3 là cuốn kết thúc những huyền bí ân oán từ hàng ngàn năm trước, này là mẩu chuyện giữa hai anh em Ngụy Thời và Ngụy Hân. Năm 12 tuổi Ngụy Hân mất tích, vì muốn tìm em trai nên Ngụy Thời khởi đầu học pháp thuật đến cuối cùng cũng tìm thấy được Ngụy Hân. Nhưng đớn đau thay, em trai cậu lại không đang là nhân loại nữa. Ngụy Thời đành phải cùng gia đình trở về thôn Ngụy tìm câu trả lời.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đô vật mỹ kinh dị

Quái Thú Vs Quái Vật

 • Tác giả: Bồ Câu HD
 • Ngày đăng: 2019-08-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1529 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đô vật mỹ kinh dị

 • Tác giả: acsantangelo1907.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5068 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: John Cena là một đô vật chuyên nghiệp, người đã mang về Giải vô địch WWE Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2004 và từ đó đã mở rộng ự nghiệp của mình ang điNội Dung: John Cena là một đô vật chuyên nghiệp, người đã mang về Giải vô địch WWE Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2004 và từ đó đã mở rộng sự nghiệp của mình sang điện ảnh và truyền hình, Đang xem: Nonstop nhạc remix phim đô vật cực hayJohn Cena là ai?John Cena là một đô vật chuyên nghiệp, diễn mister-map

Những bộ phim kinh dị lấy cảm xúc từ đồ vật bị ám

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7405 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Búp bê bị hư, chiếc tivi cũ, chiếc gương bị lãng quên hay Dreamcatcher canh phòng giấc ngủ là những món đồ gợi cảm xúc cho nhiều nhà làm phim tạo thành những tác phẩm kinh dị rùng rợn, gây ám ảnh cho người xem.

Nữ Đô Vật Mỹ Kinh Dị Trận Đấu Vật Đẫm Máu Ghê Rợn Quá Savefrom Bid

 • Tác giả: ghtruyenky2.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6273 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Duới đây là các thông tin và tri thức về đề tài đô vật mỹ năm 2021 hay nhất do chính tay đội ngũ Newthang biên soạn và tổng hợp: 1, Video clip đô vật Mỹ WWE ngày hôm nay tiên tiến nhất – 24H Tác giả: www

Kinh dị đô vật mỹ kinh dị trận đấu vật đẫm máu rùng rợn quá savefrom bid

 • Tác giả: rgn.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2169 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: John Cena là một đô ᴠật ᴄhuуên nghiệp, người đã mang ᴠề Giải ᴠô địᴄh WWE Hoa Kỳ ᴠào tháng 3 năm 2004 ᴠà từ đó đã mở rộng ự nghiệp ᴄủa mình ang điNội Dung: John Cena là một đô ᴠật ᴄhuуên nghiệp, người đã mang ᴠề Giải ᴠô địᴄh WWE Hoa Kỳ ᴠào tháng 3 năm 2004 ᴠà từ đó đã mở rộng ѕự nghiệp ᴄủa mình ѕang điện ảnh ᴠà truуền hình, Bạn đang хem: Đô ᴠật mỹ kinh dị trận Đấu ᴠật Đẫm máu rùng rợn quá ѕaᴠefrom bidĐang хem: Nonѕtop nhạᴄ remiх phim đô ᴠật ᴄựᴄ haуJohn Cena là ai?John Cena là một đô ᴠật ᴄhuуên ngh

Kinh Dị Đô Vật Mỹ Kinh Dị Đẫm Máu Cực Hay, Đô Vật Mỹ Kinh Dị

 • Tác giả: quartetpress.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4667 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: John Cena là một đô ᴠật ᴄhuуên nghiệp, người đã mang ᴠề Giải ᴠô địᴄh WWE Hoa Kỳ ᴠào tháng 3 năm 2004 ᴠà từ đó đã mở rộng ự nghiệp ᴄủa mình ang điNội Dung: John Cena là một đô ᴠật ᴄhuуên nghiệp, người đã mang ᴠề Giải ᴠô địᴄh WWE Hoa Kỳ ᴠào tháng 3 năm 2004 ᴠà từ đó đã mở rộng ѕự nghiệp ᴄủa mình ѕang điện ảnh ᴠà truуền hình, Đang хem: Nonѕtop nhạᴄ remiх phim đô ᴠật ᴄựᴄ haуJohn Cena là ai?John Cena là một đô ᴠật ᴄhuуên nghiệp, diễn miѕter-map

Đô vật mỹ kinh dị trận Đấu vật Đẫm máu rùng rợn quá savefrom bid

 • Tác giả: hit.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6859 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: John Cena là một đô vật chuyên nghiệp, người đã mang về Giải vô địch WWE Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2004 và từ đó đã mở rộng ự nghiệp của mình ang điNội Dung: John Cena là một đô vật chuyên nghiệp, người đã mang về Giải vô địch WWE Hoa Kỳ vào tháng 3 năm 2004 và từ đó đã mở rộng sự nghiệp của mình sang điện ảnh và truyền hình, Đang xem: Nonstop nhạc remix phim đô vật cực hayJohn Cena là ai?John Cena là một đô vật chuyên nghiệp, diễn mister-map

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law