#100 Câu Stt thả thính về khung trời ngắn hay, ý nghĩa về ái tình & cuộc đời: Khung trời năm ấy không xanh mãi, em của tôi giờ đã phải lòng ai? những stt về khung trời đầy tâm trạng được giới trẻ search & chia sẻ nhiều trên mxh hiện tại. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu stt thả thính về khung trời hay nhất trong ái tình & cuộc đời.

# Những câu stt thả thính về…

Nội dung cùng đề tài

#100 Câu Stt thả thính về khung trời ngắn hay, ý nghĩa về ái tình & cuộc đời: Khung trời năm ấy không xanh mãi, em của tôi giờ đã phải lòng ai? những stt về khung trời đầy tâm trạng được giới trẻ search & chia sẻ nhiều trên mxh hiện tại. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu stt thả thính về khung trời hay nhất trong ái tình & cuộc đời.

Loading…

# Những câu stt thả thính về khung trời hay & ý nghĩa

Có những khi, lang thang trên đường, bất chợt chạy thật chậm, cảm thấy an bình vô cùng, khi ngước lên gặp những cánh diều rực rỡ sắc màu thong thả ngao du tìm hiểu khung trời, bình thản & nhẹ nhàng.   Hãy cùng baotuoitre.net xem qua những stt thả thính về khung trời hay nhất sau đây nhé

 • 1/ Cứ ngỡ anh là tia nắng của riêng ta
  Ai ngờ anh là mặt trời cả thiên hạ
 • 2/ Mặt trời mọc ở đằng đông
  Hỏi ngông chị có phi công chưa nè?
 • 3/ Bạn có biết khi mặt trời lên, bạn còn uể oải trong chăn ấm thì một ngày mưu sinh của nhiều người đã gần cạn đi một nữa.
 • 4/ – Cái gì lặn mà không lặn?
  – Mặt trời
 • 5/ – Tui ước mong sẽ trở thành phi hành gia & cất cánh đến mặt trời.
  – Mặt trời nóng thế sao cất cánh tới được.
  – Tui có trí thông minh vô hạn mà tui đã nghĩ ra một cách mà chỉ có người thông minh như tui mới nghĩ ra đó là: tui sẽ cất cánh đến mặt trời vào ban tối.
  – Hạn hán lời
 • 6/ – Nếu em là mặt trời anh sẽ là gì?
  – Mặt trăng
  – Sai rồi anh sẽ là cây kem.
  – Vì sao?
  – Vì em khiến trái tim anh tan chảy =))
 • 7/ Nếu như không có mặt trời ở ngoài kia thì em là thứ nóng bỏng nhất mà anh từng thấy đấy.
 • 8/ Ai cũng có vẻ yêu bạn lúc mặt trời toả nắng nhưng bão tố mới là nơi tìm thấy được người thực sự quan tâm bạn.
 • 9/ Cứ nghĩ là nắng ấm của mình đâu ngờ lại là mặt trời của người khác :v
 • 10/ – Good morning!
  – Mấy giờ rồi mà còn mó ning? Anh ở Việt Nam mà sống theo múi giờ nào vậy?
  – Tại giờ anh mới thấy mặt trời của anh hiện ra mà
 • 11/ Thiếu anh như thiếu mặt trời.
  Mà thiếu mặt trời là ban tối rồi.
  Ban tối thì phải đi ngủ nên hẹn anh ngày khác nha.
 • 12/ “Vòng 1” của chị em giống như mặt trời, nhìn thì ok, nhưng nếu cứ chằm chằm vào đó thì rất bất trắc. Chính vì vậy kính râm sinh ra.

————————————————————————————

# Bộ sưu tập 100+ stt thả thính về khung trời  

stt về bầu trời tâm trạng, stt về bầu trời trong xanh, stt về bầu trời âm u, stt về bầu trời hoàng hôn, stt về bầu trời tình yêu, bầu trời xanh stt, stt về bầu trời đêm, stt thả thính về bầu trời 1

 1. Khung trời vẫn ngát xanh, gió mát trong lành!! Nhân một ngày đẹp trời liệu anh có mong muốn lên xe & ra đường cùng em?
 2. Khung trời hôm ấy rất xanh. Nhưng, anh chẳng là anh của em nữa rồi!
  Em có biết đi ngang qua nhiều tan vỡ & mất mát thứ em thu được là gì không? Đó là một buổi sáng em thức giấc
 3. thấy lòng nhẹ tênh! Em pha một tách trà nóng ngồi trước hiên chiêm ngưỡng khung trời trong xanh & tự nói với bản thân, hóa ra cuộc sống đẹp như vậy mà mình đã từng tệ với bản thân như thế, rồi khẽ ngã đầu vào người mình thương bình an tự tại!
 4. Rồi một ngày tôi sẽ cất cánh lên khung trời, nhẹ nhõm đôi cánh mang tôi cất cánh cùng mây xanh. Hãy nhắm mắt đón lấy nắng, đón lấy gió… Toàn cầu bạt ngàn trên muôn trùng cùng mây xanh…
 5. Ngày tôi biết mình thích anh, khung trời xanh màu xanh rất khác… ngày tôi biết tôi thích người khác khung trời vẫn xanh ngát chẳng khác nào ngày tôi thích anh.
 6. Cái cảm tưởng kéo một chú diều giấy chạy ngược gió về sung sướng nhìn nó cất cánh lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước rất giống với cảm tưởng mình nâng đỡ cả khung trời.
 7. Đi ngang qua hết cả khung trời, mà chưa quên được một người từng thương.
 8. Khung trời hôm ấy từng rất xanh… Khung trời lúc này cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới vẫn sẽ xanh. Chỉ có điều, tất cả chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không…
 9. Ngày ấy khung trời xanh lắm, bởi vì tất cả chúng ta còn trẻ & ước mong cũng nhiều…
 10. Một số người chỉ như là đám mây đen trong cuộc sống bạn. Họ đưa mưa tới & khi đi khỏi rồi khẳng định khung trời sẽ lại trong xanh.
 11. Người đó cũng như khung trời trên cao, chứng kiến được nhưng không khi nào chạm vào được. Nếu ham mong muốn giữ lấy cho riêng mình ắt hẳn nhận nhiều đau thương.
 12. Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. Em nên sống vì mình, chứ đừng vì ai khác… Những ngày trời xanh như lúc này, em nên biết thương mình mà dừng lại.
 13. Một khi nào đó khi ngã xuống, bạn sẽ thấy khung trời rất xanh. -> Đây là stt về khung trời tâm trạng
 14. Tôi & anh ở dưới cùng một khung trời mà ngỡ đâu xa cách cả vạn cuộc sống.
 15. Khung trời năm ấy không xanh mãi. Anh của em giờ phải lòng ai?
 16. Sau toàn bộ, những chuyện vui buồn xảy ra trong vài năm đầu thanh xuân, ngước mắt lên khung trời vẫn thấy xanh trong một màu…
 17. Hạnh phúc là khi người ta ngước nhìn khung trời xanh mà không còn mong muốn ước một điều ước nào nữa.
 18. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường để ai cũng có vẻ đi ngang qua mà hãy biến nó thành một khung trời nơi mà toàn bộ mọi người đều ước ao tới.
 19. Sống bên nhau trên một quốc gia sao mà xa vậy anh. Cùng chung một khung trời nhưng lại chỉ chứng kiến nhau qua màn hình nhỏ. Cùng một quê hương nhưng mỗi người một nơi.
 20. Sống cùng một tp, dưới cùng một khung trời mà chưa khi nào em gặp lại anh. Là vì ta tránh né nhau quá tài hay là tại vì đã hết duyên nợ thật rồi?

——————————————————————————————————

# Những stt về khung trời tâm trạng về ái tình

stt về bầu trời tâm trạng, stt về bầu trời trong xanh, stt về bầu trời âm u, stt về bầu trời hoàng hôn, stt về bầu trời tình yêu, bầu trời xanh stt, stt về bầu trời đêm, stt thả thính về bầu trời 2

Những stt thả thính về khung trời ẩn chứa nhiều ý nghĩa nói về ái tình, cuộc đời, gia đình với ước ao mọi người có cuộc đời tốt đẹp nhất. Để có động lực & có giây phút thư giãn hãy cùng xem các cap về nắng ngắn dưới đây.

 • Hãy nhìn lên khung trời mà xem, tất cả chúng ta chẳng hề độc thân. Tất cả vũ trụ thật gần gũi & luôn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho những người dám ước ao & quyết tâm triển khai nó
 • Khung trời luôn ở đó với tôi mặc dù cuộc đời của tôi đã biến đổi nhiều. Khi tôi nhìn lên khung trời, nó đem lại cho tôi cảm tưởng yên bình giống như một người bạn cũ vậy
 • Nỗi sợ hãi khiến tất cả chúng ta chăm chú vào quá khứ hoặc lo ngại về tương lai. Nếu tất cả chúng ta có vẻ thừa nhận nỗi sợ hãi của mình, tất cả chúng ta có vẻ nhận thấy rằng ngay hiện tại tất cả chúng ta vẫn ổn. Ngay hiện tại, lúc này, tất cả chúng ta vẫn còn sống, & thể xác của tất cả chúng ta đang làm việc tuyệt vời. Mắt tất cả chúng ta vẫn có vẻ chứng kiến khung trời tuyệt đẹp. Tai của tất cả chúng ta vẫn có vẻ nghe thấy giọng nói của những người thân yêu của tất cả chúng ta.
 • Tôi thấy toàn cầu đang dần biến thành một nơi hoang dã; Tôi nghe thấy tiếng sấm đang đến gần, một ngày nào đó, cũng sẽ diệt trừ tất cả chúng ta. Tôi cảm giác được sự đau khổ của hàng triệu người. Ngoài ra, khi tôi nhìn lên khung trời, bằng cách nào đó tôi cảm thấy rằng mọi thứ sẽ biến đổi tốt hơn, rằng sự khốc liệt này cũng sẽ chấm hết, sự yên bình & tĩnh lặng sẽ trở lại một lần nữa.=> những câu nói về khung trời xanh hay nhất
 • Tâm trí của tất cả chúng ta giống như một khung trời nhiều mây: về bản chất rạch ròi & tinh khiết, nhưng bị che mờ bởi những đám mây ảo tưởng. Giống như những đám mây dày nhất có vẻ phát tán, vì thế, ngay cả những ảo tưởng nặng nhất cũng có vẻ được loại bỏ khỏi tâm trí của tất cả chúng ta.
 • Khung trời là một đoạn phim bất tận với tôi. Tôi không khi nào cảm thấy căng thẳng khi nhìn vào những gì đang xảy ra ở đó.
 • Tôi yêu cuộc đời. Có quá nhiều thứ để học hỏi & thử nghiệm. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức giấc tôi thấy khung trời trong xanh
 • Bên cạnh những câu nói hay về khung trời của những người có tầm tác động lớn thì những status tâm trạng của các bạn trẻ trên mxh cũng rất hay,
 • Ngày bạn yêu một người, khung trời xanh một màu xanh khác
 • Đi ngang qua hết cả khung trời, mà chưa quên được một người từng thương.
 • Khung trời hôm ấy từng rất xanh… Khung trời lúc này cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới vẫn sẽ xanh. Chỉ có điều, tất cả chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không…
 • Ngày ấy khung trời xanh lắm, bởi vì tất cả chúng ta còn trẻ & ước mong cũng nhiều…
Xem Thêm  [Chuẩn] IE 7, trình duyệt web của Microsoft | internet explorer 8 for windows 7 - Xác minh

# Top stt về khung trời thả thính đêm nhớ người yêu

stt về bầu trời tâm trạng, stt về bầu trời trong xanh, stt về bầu trời âm u, stt về bầu trời hoàng hôn, stt về bầu trời tình yêu, bầu trời xanh stt, stt về bầu trời đêm, stt thả thính về bầu trời 3

1. Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như khung trời thì đang đổ một cơn mưa, còn trong lòng em lại ấp ủ một ánh nắng.

2. Nếu em biệt tăm, liệu có ai sẽ ngước nhìn lên khung trời đen tp mà nhớ em không?

3. Sống cùng một tp, dưới cùng một khung trời mà chưa khi nào em gặp lại anh. Là vì ta tránh né nhau quá tài hay là tại vì đã hết duyên nợ thật rồi?

4. Ngày gặp em, khung trời xanh đến lạ. Ngày em đi mưa xối xả trong lòng.

5. Chẳng mang bầu trời nào là xanh được mãi, đừng cho là người ta yêu mình thì người ta có vẻ đợi được mình.

6. Đừng đem đời mình đối với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Khung trời trong mắt mỗi người đưa một màu xanh khác nhau… Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?

7. Khung trời sẽ xanh trở lại, nhưng thời gian sẽ không quay trở lại. Nơi ấy vẫn thế, nhưng tuổi trẻ thì không. Cũng như tất cả chúng ta, có vẻ yêu một người trở lại, nhưng không phải là người của những năm tháng thanh xuân đó. “Tin tôi đi đó là sự thật!

8. Đông đến rồi, anh về lại bên em
Cùng ôm ấp nhau qua mùa gió lạnh
Một mình anh đón cả khung trời xanh
Còn nắng ấm để em đem đến nhé.

Xem Thêm  [NEW] Top 10 Các Sàn Tiền ảo Uy Tín Nhất Thế Giới – SanTienAo 2021 | các đồng tiền ảo hiện nay - Xác minh

9. Nếu em căng thẳng rồi thì hãy ngước nhìn lên khung trời xanh
Dẫu đưa nhiều nắng mưa, hôm sau còn xanh mãi
Em cứ bước tiếp đi & đừng khi nào nhìn lại
Thanh xuân của em mà! Em hãy sống vì em…

10. Có một ngày trời xanh mây trắng
Cậu ấy cười như nắng sớm mai
Tôi đứng ngắm ngẩn ngơ nhìn tia nắng
Đột nhiên thấy lòng trong vắt như trời xanh.

11. Khi một cô gái ngước nhìn trời xanh, cô ấy tuyệt nhiên không phải đang kiếm tìm thứ gì. Cô ấy chỉ đang thấy độc thân mà thôi.

12. Em yêu khung trời xanh
Trời xanh thẳm trên đầu
Trời xanh dưới biển rộng
Hai vòm trời xanh ấy
Đâu là bóng của nhau?

12. Khung trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay là yêu em?=> Những stt khung trời đẹp nhất trong ái tình

13. Đến cả khoảng trống cũng đưa hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

14. Cái cảm tưởng kéo một chú diều giấy chạy ngược gió về sung sướng nhìn nó cất cánh lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước rất giống với cảm tưởng mình nâng đỡ cả khung trời.

Stt thả thính về khung trời: Chỉ là khung trời thôi mà lắm khi, nằm dài ngắm cả buổi chiều cũng không biết chán. Lớn lên, chẳng mấy ai còn có sở thích ngắm khung trời giữa những tất bật & ngổn ngang. Mà hiện tại chỉ toàn gửi tâm trạng vào đó buồn thì bớt xanh mà vui thì cũng chẳng bận ngắm. Nhưng chính Khung trời là nơi khơi gợi nhiều cảm hứng nhất: những suy tư sâu lắng, những ước mong & hoài bão. Vì vậy những status về khung trời luôn được chọn để gắn bó cùng cảm hứng của nhiều người. Khi thiên hướng hiện tại thường chụp nhiều ảnh về khung trời sao tụi mình không mau lựa một stt về khung trời vừa hay vừa chất cho theo trend nhỉ, lâu lâu cũng nên cải cách cho facebook bớt mốc đi nhan mấy bạn.

Xem Thêm  [NEW] [MÙA HÈ XANH 2021] – HÌNH ẢNH ĐẸP CHẶNG HOẠT ĐỘNG SỐ 1 | hinh anh dep ve mua he

Tags: stt về khung trời tâm trạng, stt về khung trời trong xanh, stt về khung trời u ám, stt về khung trời hoàng hôn, stt về khung trời ái tình, khung trời xanh stt, stt về khung trời đêm, stt thả thính về khung trời

Loading…

By ads_law

Trả lời