12 cung hoàng đạo tuần mới thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần mới, từ 30/8 đến 5/9/2021.

Bạch Dương

Đây là tuần tương đối ổn định với Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/8 đến 5/9/2021 nói rằng tuần mới của Bạch Dương. Tuy nhiên, bạn cũng có những điều dồn nén, có thể vận động để giải tỏa.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi lên. Bạch Dương đơn thân nên mạnh dạn tỏ tình nếu trong lòng bạn đang có ai đó, giấu kín mọi xúc cảm của mình cũng là tự tước bỏ thời dịp. Các cặp đang yêu có chút khoảng cách, bạn mong được người ấy quan tâm nhiều hơn.

Công việc không có nhiều thay đổi, mọi thứ vẫn trong tầm làm chủ của bạn. Thời cơ thăng tiến cũng có xuất hiện nhưng sẽ qua nhanh, bạn cần nắm bắt đúng thời điểm mới thành công. Ngoài ra, trổ tài tối đa năng lực của mình trong công việc.

Tài chính không có nhiều khởi sắc, tuy nhiên bạn không phải lo đến chuyện tiêu pha.

Kim Ngưu

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn và thu được những lời khuyên giá trị từ đồng bọn, đồng nghiệp. Bạn đứng trước ngưỡng cửa quyết định một việc khá trọng yếu, nên tìm hiểu thông tin một cách chắc nịch rồi hẵng “chốt” nhé.

Chuyện yêu đương có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực. Kim Ngưu đơn thân tạo được ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp với người ấy. Các cặp đang yêu khá “hục hặc” vì thiếu sự kiên nhẫn và bao dành cho nhau.

Chất lượng công việc có sự cải tổ rõ rệt. Bạn đã thích ứng được với môi trường làm việc mới hoặc sự thay đổi ở doanh nghiệp. Bạn đã sở hữu thể chủ động sắp xếp hợp lý, mọi việc đang đi vào quỹ đạo.

Tình hình tài chính đang chuyển biến tích cực, bạn có thu nhập từ công việc làm thêm nên túi tiền rủng rỉnh, tiêu pha dư dả trong tuần này.

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn và thu được những lời khuyên giá trị từ đồng bọn, đồng nghiệp.

Song Tử

Song Tử luôn được trơn tru, thuận tiện trong tuần này, có rào cản hay khó khăn nào thì cũng sẽ vượt qua. Bạn gặp nhiều may mắn trên các ngành nghề, tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà quá chủ quan, hành xử tùy tiện kẻo sẽ làm khó cho chính mình.

Chuyện yêu đương khá ổn, hai người dành cho nhau sự tin cậy và có thời dịp dành thời gian chăm sóc nhau. Song Tử đơn thân có sức hút khá lớn với người khác giới, được săn đón, quan tâm.

Xem Thêm  [Update] Trẻ em bao nhiêu độ là sốt - những điều quan trọng mẹ nên biết | bé bao nhiêu độ là sốt

Công việc có bước tiến đáng mừng nhờ những ý tưởng sáng tạo mới mẻ mà bạn ứng dụng vào thực tiễn. Sự nỗ lực vượt qua khó khăn của bạn giúp ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tài chính không quá vượng nhưng đủ đảm bảo cho bạn cuộc sống ổn định, không hạn hẹp về tiêu pha. Nên suy xét kỹ khi có người hỏi vay tiền, tránh vướng phải món nợ khó đòi.

Cự Giải

Bạn sẽ gặp vài khó khăn, rắc rối lớn trong tuần này. Sự hiểu lầm xảy ra ở doanh nghiệp do bạn không thể bộc bạch một cách rõ ràng trong khi bản thân có đủ năng lực thực hiện nhiệm vụ. Đành chờ thời dịp khác để “minh oan” cho chính mình vậy. Khó khăn còn rất nhiều và bạn cần sẵn sàng đương đầu thay vì than vãn, phấn đấu thay đổi bản thân để mọi chuyện tốt hơn.

Cự Giải cần chấp thuận thực tiễn nếu muốn có một tình yêu lâu dài. Những người đơn thân có không ít vệ tinh theo đuổi nhưng bạn không ưng ai trong số họ, thậm chí còn tỏ thái độ khó chịu, gây tổn thương.

Tình hình tài chính có giảm sút nhưng vẫn tạm ổn.

Sư Tử

Sư Tử nên quyết đoán hơn để không rơi vào tình cảnh khó khăn. Trước khi mang ra lựa chọn, nên suy xét đến điểm mạnh và nhược điểm của mình để có hướng đi thích hợp.

Chuyện yêu đương có dấu hiệu khởi sắc do sự thay đổi trong cách bạn ứng xử với người ấy. Một số Sư Tử quá cứng cỏi và cố chấp, có thể làm mất đi thời dịp có được nhân duyên đẹp.

Hiệu suất làm việc được cải tổ. Có nhiều nhiệm vụ đang đợi bạn, đòi hỏi sự tập trung cao độ và nỗ lực suốt tuần. Nếu phấn đấu hết sức, bạn sẽ trổ tài được năng lực của mình và lãnh đạo sẽ suy xét việc nâng cao vị trí của bạn.

Tình hình tài chính khá ổn. Hãy thận trọng hơn khi chuyển tiền, một số sai sót có thể xảy ra sẽ gây rắc rối cho bạn hoặc kéo theo hao tài.

Xử Nữ

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, Xử Nữ trổ tài sự lạc quan trong hoàn cảnh khó khăn chung và điều này giúp lan tỏa năng lượng tích cực ra xung quanh, bản thân cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên trơn tru hơn. Hãy Note làm việc thận trọng nhất có thể, tập trung tối đa vào công việc để không bỏ lỡ thời dịp tốt sẽ đến.

Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp, chúng ta nên lưu ý vấn đề giao tiếp, nếu sơ sót thì những tranh chấp lớn có thể xảy ra đó. Bạn cần khéo léo hơn, có như vậy Xử Nữ mới tránh được mà phần rủi ro thuộc về mình.

Xem Thêm  [Update] Điểm danh những bộ phim tình cảm tuổi học trò Thái Lan 'bỏ bùa mê' khán giả, xem ngay kẻo lỡ! | cô vịt xấu xí thái lan

Chuyện tình yêu khởi sắc, Xử Nữ đơn thân nên tăng giao tiếp để có thời dịp gặp ý trung nhân.

Tình hình tài chính không quá vượng nhưng vẫn đang nằm trong khả năng làm chủ. Bạn chỉ có thể tăng thu nhập bằng cách lao động thật chăm chỉ.

Thiên Bình

Công việc thuận tiện và thành công, bạn có thể được sếp giao một số nhiệm vụ trọng yếu. Đây là thời dịp tốt để bạn trổ tài năng lực và thăng tiến, vì vậy cần tập trung và nỗ lực tối đa.

Chuyện yêu đương vẫn ổn, Thiên Bình nên tránh nói dối hay che đậy giấu diếm bất kì điều gì, nếu không cái sảy sẽ nảy cái ung, bạn sẽ gây mất sự tin tưởng với người ấy.

Dù tài chính ổn định nhưng bạn không nên chủ quan, tiêu pha bạt mạng. Bạn có thể cần tiền để khắc phục những khó khăn trong thời gian tới.

Bọ Cạp

Trong tuần mới này, Bọ Cạp cần biết lắng nghe nhiều hơn, có như vậy mới cải tổ được các mối quan hệ. Hãy tập thói quen nhìn nhận các vấn đề, sự việc ở nhiều góc độ khác nhau thì mới thành công trong cả công việc và cuộc sống.

Bạn đang cảm thấy lo ngại trong chuyện yêu đương. Bọ Cạp đơn thân có phần hoang mang về mối quan hệ mới, sự thận trọng khiến bạn không vội vàng tiến xa hơn. Các cặp đôi trổ tài sự thấu hiểu và bao dung với nhau, có bất hòa cũng nhanh chóng làm lành.

Trong công việc, Bọ Cạp gặp nhiều may mắn, mọi chuyện trơn tru, có sự phối hợp ăn ý với đồng nghiệp. Với những nhiệm vụ khó, cần mang ra quyết định chuẩn xác, chúng ta nên “cầu viện” sự trợ giúp của Chuyên Viên.

Tình hình tài chính tốt hơn tuần trước, nhiều người thuộc cung Bọ Cạp thu được một khoản lợi nhuận lớn từ dự án kinh doanh.

Nhân Mã

Nhân Mã tuần này thay đổi thái độ và cách hành xử trong các tình huống của đời sống, bạn biết cách soi xét bản thân, tư duy thấu đáo để tìm thấy mấu chốt và cách xử lý vấn đề.

Trong công việc, để đạt mục tiêu, bạn phải tập trung cao độ và nghiêm túc hơn nữa bởi sẽ có không ít vấn đề phát sinh. Nhiều nhiệm vụ đòi hỏi sự khéo léo và đầu tư tư duy.

Nhân Mã đơn thân vẫn tiếp tục lẻ bóng vì đặt ra yêu cầu quá cao về bạn trăm năm tương lai. Dù “ế”, bạn quyết không hạ tiêu chuẩn.

Xem Thêm  [Update] ứng dụng của sóng siêu âm trong công nghệ thực phẩm | ứng dụng của sóng siêu âm

Về tài chính, đã đến lúc bạn khắc phục dứt điểm các món nợ cũ, đừng để quá lâu. Chừng nào nợ cũ chưa hết thì tình hình tài chính của bạn chưa có dấu hiệu tích cực hơn.

Ma Kết

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới, bạn cần loại bỏ thái độ tiêu cực, lấy lại sự lạc quan và tỉnh táo để làm việc có thể xảy ra một số sự cố nhưng khả năng làm chủ vẫn nằm trong tay bạn. Trong một số việc, cần thẳng thắn trao đổi với sếp để định hướng chuẩn xác hơn.

Chuyện yêu đương có tín hiệu đáng mừng, người đơn thân có thời dịp tìm được nửa kia ưng ý. Các cặp đôi ngày càng cảm nhận rõ hơn tình yêu và sự quan tâm của nửa kia dành cho mình.

Đây là tuần hao tài với Ma Kết. Bạn cần kiềm chế ham muốn sắm sửa quá mức nếu không muốn để bản thân rơi vào tình cảnh khó khăn.

Bảo Bình

12 cung hoàng đạo tuần mới 30/8-5/9: Bảo Bình bị lợi dụng trong chuyện yêu đương.

Tuần mới là giai đoạn Bảo Bình cần tập trung cải tổ các mối quan hệ, sắp xếp cho cuộc sống khoa học hơn. Với những vấn đề tồn đọng trong xã giao, cần khắc phục sớm và triệt để.

Công việc tương đối tốt, bạn tìm thấy được định hướng thích hợp và có động lực để chăm chỉ, nỗ lực hơn.

Về tình cảm, nên thận trọng hơn với những người đang tìm hiểu bạn. Một số người tiếp cận bạn chỉ để lợi dụng mà thôi. Các cặp đang yêu nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau để cải tổ mối quan hệ.

Bảo Bình tiêu pha chưa thực sự hợp lý, có những lúc vung tay quá trán.

Song Ngư

Quá nhiều công việc chồng chất không kịp khắc phục nên Song Ngư luôn stress và nhiều khi khó làm chủ tâm trạng. Bạn cần tìm phương pháp để kiềm chế xúc cảm, sống lý trí hơn, gỡ dần các nút thắt. Dù xuất hiện một số trở ngại, nhìn chung công việc của bạn cuối cùng sẽ được khắc phục ổn thỏa. Song Ngư cũng có thể nhân đà thuận tiện để thử sức với ngành nghề mới, nắm bắt thời dịp mới.

Mối quan hệ tình cảm được cải tổ trong tuần này. Hai người đều nhận thấy thiếu sót của bản thân và chủ động làm lành, từ đó hiểu và trân trọng nhau hơn.

Tình hình tài chính không có nhiều thay đổi. Bạn không cần quá chi tiết trong tiêu phí, tuyệt đối có thể sống khá thoải mái với thu nhập hiện tại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Minh Minh (Nguồn: Sohu)

By ads_law

Trả lời