Tên software Sắp xếp Tải về Jurassic World Alive Game săn khủng long giống Pokemon GO Jurassic World Alive là sản phẩm game của hãng Universal có lối chơi tương tự như Pokemon GO nổi tiếng, Jurassic World Alive cho phép người chơi game tạo ra những bộ sưu tập khủng long của riêng mình bằng cách sử dụng thực tiễn tăng cường phối hợp định vị vị trí

Bạn đang xem: san khung long

Tên software Sắp xếp Tải về Jurassic World Alive Game săn khủng long giống Pokemon GO

Jurassic World Alive là sản phẩm game của hãng Universal có lối chơi tương tự như Pokemon GO nổi tiếng. Jurassic World Alive cho phép người chơi game tạo ra những bộ sưu tập khủng long của riêng mình bằng cách sử dụng thực tiễn tăng cường phối hợp định vị vị trí.

Bạn đang xem: 12 game khủng long hay nhất cho pc

739 lượt tải 3/5 Download * Carnivores Dinosaur Hunter Game săn khủng long thời tiền sử

Carnivores Dinosaur Hunter mang người chơi vào một hành trình săn bắn đầy thú vị và ngạc nhiên, bạn sẽ có một trải nghiệm cực thú vị khi tận mắt nhìn thấy những con khủng long đang chuyển động, hãy bắn hạ chúng một cách nhanh lẹ trước khi chúng kịp tấn công mình.

game săn khủng long 870 lượt tải 3/5 Download * Dinosaurs Hunter Game săn khủng long miễn phí cho mobile

Dinosaurs Hunter là một trò chơi tiêu khiển với hình thức săn khủng long trên mobile. Tham gia Dinosaurs Hunter, bạn sẽ săn những con khủng long với các mẫu mã khác nhau tới từ nhà phát hành GameLead.

game săn khủng long 883 lượt tải 3/5 Download * Dinosaur Hunt Game săn khủng long mê hoặc cho di động

Xem Thêm  Thả thính là gì? Những câu thả thính được yêu thích nhất - - thả thính là gì

Dinosaur Hunt là game di động mang người chơi quay về thời những con khủng long to lớn còn sinh sống và sử dụng vũ khí hiện đại để tiêu diệt chúng. Mục tiêu của các bạn trong Dinosaur Hunt là trở thành tay săn thú giỏi nhất và kiếm được nhiều tiền nhờ việc săn khủng long.

452 lượt tải 3/5 Download * Dinosaur Hunter Game săn khủng long cực mê hoặc cho mobile

Dinosaur Hunter là game là game săn khủng long miễn phí dành riêng cho di động, vẫn là lối chơi thân thuộc của dòng game bắn súng hướng nhìn thứ nhất nhưng đối thủ của các bạn trong Dinosaur Hunter sẽ là các sinh vật từ thời tiền sử, những con khủng long đủ các hình dạng.

Xem thêm: Kingdom Come: Deliverance (V1, Kingdom Come Deliverance Royal Edition V1

12 lượt tải 3/5 Download * Real Dino Hunter Game mô phỏng bắn súng săn khủng long

Real Dino Hunter là game săn bắn với nội dung mê hoặc, tái hiện một khu rừng rậm với những con khủng long còn sống sót và nhiệm vụ của các bạn là sử dụng súng để thu phục chúng. Real Dino Hunter mang đến nhiều cấp độ chơi, các môi trường rừng chân thực, vũ khí phong phú và có sức mạnh đặc biệt trợ giúp cho người chơi thực hiện săn bắn.

301 lượt tải 3/5 Download * PixARK Game online săn khủng long phong thái MineCraft PixARK hay còn được nghe đến với tên gọi khác là game online săn khủng long với đồ họa ô vuông đầy dễ thương. PixARK lấy cảm xúc từ tựa game gốc Ark: Survival Evolved mang người vào một toàn cầu huyền bí tuyệt đẹp với hình ảnh là các khối vuông mang đậm phong thái MineCraft, game HOT từ trước tới nay. 466 lượt tải 3/5 Download * Dino Hunting Game mô phỏng đi săn khủng long

Xem Thêm  Truyền nhân của bà Vanga tiên tri gì về thế giới trong năm 2021? - kaede uber

Dino Hunting là tựa game mô phỏng cuộc đi săn những chú khủng long thượng cổ, tìm hiểu khu rừng mưa Jurassic và hạ gục những con khủng long đáng sợ. Với sự phối hợp thú vị của thể loại game bắn súng và phiêu lưu, người chơi Dino Hunting như lạc về thời tiền sử, săn bắt khủng long và tìm hiểu toàn cầu tự nhiên đầy lý thú.

609 lượt tải 3/5 Download * Jurassic Island VR Game bắn súng săn khủng long trên mobile

Jurassic Island VR là game bắn súng phối hợp phiêu lưu mê hoặc. Bạn sẽ được đến quần đảo Jurassic, nơi có các loài khủng long thời tiền sử sinh sống. Tham gia Jurassic Island VR Jurassic Island VR và minh chứng bạn là một thợ săn khủng long giỏi nhất bằng cách bắn hạ những sinh vật to lớn này.

Xem thêm: Game Tuyệt Đại Song Kiêu 3D Apk Download Game Tuyệt Đại Song Kiều

731 lượt tải 3/5 Download


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài san khung long

DDTV | khủng long bạo chúa đuổi nhau ngoài đường full, Jurassic World

alt

 • Tác giả: Đan Đan TV
 • Ngày đăng: 2022-01-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8872 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DDTV | khủng long bạo chúa đuổi nhau ngoài đường full, Jurassic World

Phát hiện khủng long săn mồi có bốn cánh

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6767 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Các nhà khoa học Mỹ vừa thông báo phát hiện một loài khủng long
  lông vũ nhỏ có đến bốn cánh giúp nó tối ưu khả năng chuyển hướng trên
  không, UPI cho biết hôm 6/11.

Xem Thêm  10 món ngon từ thịt lợn ngon lạ miệng cho gia đình bạn - các món ngon từ thịt lợn

Khủng long săn mồi MONOLOPHOSAURUS

 • Tác giả: www.mykingdom.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4258 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy là một phần của cuộc phiêu lưu Jurassic World với sự đối đầu đỉnh cao của khủng long và hành động tranh đấu!
  Những nhân vật hành động khủng long có kích thước nhỏ hơn này ghi lại cảnh phim hành động đỉnh cao với đòn tấn công Savage Strike ™ của ch

Tải game Dinosaur Hunter 2021 – Thợ săn khủng long

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5285 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link tải miễn phí Dinosaur Hunter 2021 – Thợ săn khủng long trên Android. Hướng dẫn lối chơi, thủ thuật chơi liên quan. Tải ngay!

Game bắn súng online miễn phí

 • Tác giả: gamebansung.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7021 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game tho san khung long là game bắn súng thợ săn thời tiền sử. Hãy chơi game thợ săn khủng long và nhiều game bắn súng online hay khác tại Gamebansung .NET

Săn Khủng Long H5

 • Tác giả: afkmobi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3006 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Săn Khủng Long H5 ✅ thuộc thể loại game hành động giải đố cho phép bạn cầm đá ném vào mặt khủng long với nhiều công thức khác nhau.

Săn khủng long

 • Tác giả: www.trochoivui.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5482 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law