Theo các truyền thuyết về cung hoàng đạo, mỗi chòm sao đều được một vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ, bạn có muốn biết vị nào là thần bảo trợ của mình không?

Bạn đang xem: 12 vị thần olympus

Theo các truyền thuyết về cung hoàng đạo, mỗi chòm sao đều được một vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ, bạn có muốn biết vị nào là thần bảo trợ của mình không?

Theo thần thoại Hy Lạp, có 12 vị thần chính trị vì trên đỉnh Olympus, nơi tối cao trong toàn cầu thần thánh sau khoảng thời gian thần Zeus lãnh đạo các anh chị em mình chống lại các thần khổng lồ Titan và cha mình là Titan hỗn mang Cronus để nắm quyền lực thống trị. Ngoài Zeus, các vị thần khác đều là anh chị em, hoặc vợ con của ông. Duy chỉ có thần Hades, dù là anh em của Zeus nhưng vì là vua của âm phủ nên không được xếp vào danh sách này.

Các cung hoàng đạo được sinh ra bởi đường đi của mặt trời, mỗi một chòm sao sẽ tương ứng với một vị thần bảo trợ, và chòm sao ấy cũng chịu ràng buộc rất nhiều từ tính cách, trí tuệ và phẩm chất cao quý vị thần này. 

1. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Bảo trợ bởi Nữ thần Hera

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 1

Nữ thần Hera – nữ thần hôn phối và gia đình, bà là chị gái và cũng là vợ của thần tối cao Zeus. Hera là nữ thần đứng đầu trong các nữ thần, bảo trợ cho cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và kiên cố của nó. 

Nữ thần Hera có vẻ đẹp lộng lẫy nhưng đầy uy nghiêm, là nữ hoàng đứng đầu các nữ thần nên bà có phong thái đường bệ, kiêu kỳ. Tuy nhiên nữ thần Hera cũng tượng trưng cho sự hống hách, hay thay đổi và sự ghen tuông. 

Vì vậy, những ai thuộc chòm sao Bảo Bình thường có vẻ đẹp rạng rỡ và sự kiêu hãnh đặc trưng. Nam thì anh tuấn lạnh lùng còn nữ thì sắc sảo, kiêu kỳ. Họ độc lập trong tư duy, ý chí kiên định. Cá tính, mạnh mẽ, kiên trì và có khả năng lãnh đạo chính là những thế mạnh của cung Bảo Bình. Tuy nhiên họ cũng có những nhược điểm như nóng nảy, ngang bướng, cố chấp và hay ghen tị.

2. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) – Bảo trợ bởi thần Poseidon

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 2

Vị thần biển khơi – Poseidon chính là thần bảo lãnh của những ai thuộc cung Song Ngư. Poseidon là anh em với thần tối cao Zeus, là vị thần thống trị biển khơi, bao gồm các đại dương, hải đảo và các bờ biển, những trận động đất. Ngoài ra, Poseidon đang là thần của nghề chăn ngựa.

Poseidon là một trong 3 vị thần chính từ sau khoảng thời gian Cronos bị tiêu diệt, ông có quyền lực mạnh mẽ vô song, lúc uy nghi dữ dội như bão tố và những cơn địa chấn, khi thì lại dịu yên mênh mông như lúc biển lặng sóng êm. Poseidon là vị thần giàu quyền năng song lại hay do dự, thường xuyên có những quyết định trái chiều mà không màng hậu quả.

Người thuộc cung Song Ngư được thần Poseidon bảo trợ thường rất mẫn cảm, dễ bị tổn thương, sống giàu xúc cảm, cũng tương tự như vị thần bảo lãnh của mình. Họ thường tồn tại ở hai mặt tính cách, đầy huyền bí và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều tư duy và hay bị do dự để mang ra quyết định.

Những người thuộc cung này có trực giác rất chuẩn xác, nhạy bén, bởi vậy họ thường có khả năng tiên đoán rất tốt, đồng thời Song Ngư có tài trong ngành nghề văn nghệ, có khả năng âm nhạc, hội họa thiên phú.

3. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Bảo trợ bởi nữ thần Athena

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 3

Nếu bạn sinh ra dưới chòm Bạch Dương, bạn sẽ được bảo trợ bởi thần Athena – nữ thần của trí tuệ, chiến tranh chính nghĩa, của sự uyên bác và nghề thủ công. Athena được sinh ra từ trán của Zeus. Nàng là một nữ thần vô cùng xinh tươi, một nữ chiến binh tài ba, dù cũng biểu trưng cho chiến tranh song nàng bảo lãnh cho chính nghĩa và các chiến binh vĩ đại.

Athena rất giỏi nghề thủ công, nàng được coi cội nguồn của văn hóa văn nghệ, khoa học kỹ thuật và chính nàng đã dạy cho loài người rất nhiều nghề nghề phục vụ cho cuộc sống. Athena là biểu tượng cho sức mạnh, sự quyết tâm, lòng kiên định song cũng chính vì được xem như là “hoàn mỹ” nên nàng cũng thường tỏ ra kiêu căng và chủ quan.

Những người thuộc chòm Bạch Dương sẽ được như thần Athena ban cho những phẩm chất tuyệt vời của những chiến binh vĩ đại và người thợ lành nghề: sự thông minh, hăng say, ham thích tri thức, có năng khiếu văn nghệ, tinh thông các loại kĩ thuật và kĩ xảo nghề nghiệp tuy nhiên cũng có nhược điểm là kiêu ngạo, khinh nhờn đối thủ và tỏ ra thiếu tập trung khi thiết yếu.

Xem Thêm  Top 40 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Năm 2022 - phim khoa

4. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Bảo trợ bởi nữ thần Aphrodite

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 4

Nữ thần bảo lãnh cho cung Kim Ngưu chính là nữ thần thần của tình yêu, sắc đẹp Aphrodite. Nữ thần cũng là biểu trưng của dục vọng, sự sinh nở và sung túc. Tương tự trong thần thoại La Mã là Venus.

Aphrodite có thân hình tuyệt mỹ và đường nét duyên dáng, bước chân đi tới đâu, hoa nở ra tới đó và nàng là hiện thân của sắc đẹp và tuổi trẻ vĩnh hằng. Aphrodite không có sức mạnh đặc biệt nhưng toàn bộ toàn cầu từ thần với người đều bị khuất phục trước quyền lực của nàng. Nàng dùng tình yêu để khắc chế toàn cầu.

Những người sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu dù là nam hay nữ đều được ban vẻ đẹp và sức quyến rũ đầy mê hoặc của thần tình yêu và sắc đẹp. Ngoại hình thường nổi trội theo một cách đặc biệt, tính cách của Kim Ngưu là sự pha trộn giữa sự tinh tế trong giao tiếp, sự khéo léo và dịu dàng trong cử chỉ. Đồng thời, những người thuộc cung này có cuộc sống tràn ngập trong tình yêu cũng như thường trẻ rất lâu.

5. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) – Bảo trợ bởi Thần mặt trời Apollo

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 5

Thần Apollo (hay Helios trong truyền thuyết La Mã) là vị thần của ánh sáng, đạo lý, tiên tri, y thuật, âm nhạc, văn nghệ và xạ thủ. Apollo có quyền năng chi phối bệnh tật, bảo trợ cho nghề y, những người khai phá, tiên tri, thơ ca và các vũ điệu.

Thần Apollo thường được mô tả là một chàng trai tóc vàng anh tuấn, đeo cung bạc và mang theo đàn lia. Thần nổi tiếng bởi những chiến công chói lọi, cũng chính vì thế thần cũng thiếu nhẫn nại và nóng tính. Apollo du lãm khắp năm châu bốn bể và chiếu rọi ánh sáng muôn nơi.

Giống với vị thần bảo lãnh của mình, những người thuộc cung Song Tử thường có tài năng ở rất nhiều ngành nghề, song đều có tính cách thiếu nhẫn nại, nóng tính, nông nổi và dễ bỏ cuộc. Họ thích thú du lịch nhưng hay gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, ham thích sự tụ tập, lễ hội và các nơi đông vui nhộn  nhịp. 

6. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) – Bảo trợ bởi Thần Hermes

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 6

Thần Hermes hay thần mang tin là thần bảo trợ của những người thuộc cung Cự Giải. Người La Mã còn gọi thần là Mercury. Hermes là người truyền tin của các vị thần, dẫn lối cho linh hồn người chết nên thần có vận tốc nhanh nhất trong 12 vị thần, là sự hiện hữu của sự khôn ngoan, phát minh, ngôn từ và thể thao.

Hermes là vị thần khôn ngoan, ranh mãnh. Thần có tài năng trộm cắp thiên bẩm, thông thuộc toàn bộ hết đường cùng, ngõ hẻm. Là vị thần bảo vệ người đi đường tránh khỏi tai nạn, lầm lạc đồng thời cũng bảo trợ cho kẻ trộm, người du lịch, các sứ thần, mục đồng và chăn nuôi.

Người thuộc cung Cự Giải được thần Hermes bảo trợ có những tính cách đặc trưng như khôn ngoan, tinh quái, nhanh nhẹn, nhạy bén và đồng thời cũng rất tài hoa, giỏi thể thao. Hermes thường đi một mình và thích ăn trộm nên cung Cự Giải cũng hay rụt rè nhưng lại có tính sở hữu cao. Bởi vậy người thuộc cung này khi yêu họ rất ngọt ngào, tình cảm nhưng cũng luôn cố chấp quản lí người mình yêu, luôn sợ bị phản bội và sợ những thứ không đáng tin tưởng trong tâm trí.

7. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) – Bảo trợ bởi Thần Zeus

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 7

Thần Zeus vĩ đại – vị thần tối cao, chủ nhân của đỉnh Olympia chính là bảo trợ cho cung Sư Tử. Là hiện thân của sự vĩ đại và quyền lực tối thượng. Zeus có một vẻ đẹp thánh thiện và quyền uy cũng như sự kiên định của bậc đế vương. Thần Zeus có quyền quyết định số phận cho loài người, củng cố luật lệ, sự công bình và quy tắc trên toàn trái đất, ban phát cho mọi người niềm hạnh phúc và nỗi khổ đau.

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của thần Zeus chính là tính trăng hoa và không thủy chung.

Người thuộc cung Sư tử thường có dáng vẻ oai vệ, có sức mạnh, giàu bản lĩnh và tính cách vô cùng quyết đoán. Trong 12 cung thì Sư Tử có khả năng lãnh đạo, thuyết phục người khác cao nhất và luôn có tư chất của người lãnh đạo đi đầu. Tuy nhiên cũng tương tự như thần Zeus, sự cố chấp và bảo thủ là đặc trưng trong tính cách của Sư Tử khi luôn muốn mọi việc đều phải tuần theo ý mình, ngoài ra là tính trăng hoa là điều thông dụng của người thuộc cung này hay mắc phải.

8. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Bảo trợ bởi Nữ thần Demeter

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 8

Nữ thần Demeter – nữ thần của nông nghiệp và thiên nhiên chính là thần bảo trợ cho những ai thuộc cung Xử Nữ. Demeter là chị gái của thần tối cao Zeus. Nữ thần Demeter còn tượng trưng cho toàn bộ phần nữ tính trong loài người – biểu trưng cho những công việc thuộc về nhà cửa, gia đình, con cháu.

Xem Thêm  Nguyên nhân khiến cho chó sủa nhiều dai dẳng - sủa

Nàng thường đi đây đi đó để dạy cho loài người trồng trọt, chăm sóc cho đất đai màu mỡ, cho cây cối ra hoa kết trái. Không có Demeter thì đất đá trở nên khô cằn và cây cối khô héo mà chết. Với quyền năng này, nàng trở thành người bạn tri kỷ thiết của loài người và được người đời sùng kính.

Bởi vậy, nếu bạn thuộc cung Xử Nữ, là nữ thì sẽ được nữ thần Demeter ban cho sự dịu dàng, nữ tính, sự tháo vát, khéo léo hết lòng chăm sóc cho gia đình, sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng, thỉnh thoảng chi li và soi sét là điểm đặc trưng của một Xử Nữ. Nếu là nam thường sẽ có phần nữ tính nhưng có trí não trách nhiệm rất cao, có năng lực, sự khéo léo, yêu thích công việc gia đình. Thêm một đặc tính nữa là cũng Xử Nữ thường rất thiện lương, tốt bụng.

9. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Bảo trợ bởi Thần Hephaestus

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 9

Thần Hephaestus – vị thần thợ rèn là thần bảo trợ cho những ai thuộc cung Thiên Bình. Ông là vị thần của kỹ nghệ, bao gồm nghề rèn, thủ công, điêu khắc, kim loại và luyện kim, và lửa. Thần vốn có số phận không may từ khi lọt lòng bởi khi ra đời, mẹ của Hephaestus là nữ thần Hera nhìn thấy cậu quá xấu xí liền quẳng cậu xuống trần gian. Từ đó Thần lớn lên có phần hơi thô lỗ và cục mịch trong tính cách.

Dân chúng Hy Lạp rất tôn sùng Hephaestus và tôn ông là vị thần lửa, là ông tổ của nghề đúc đồng, làm gốm, luyện kim và xây dựng. Do đó, những ai sinh ra thuộc cung Thiên Bình đều có những phẩm chất cao quý như : lao động chuyên cần, siêng năng và có đôi bàn tay khéo léo, tài hoa. Cung Thiên Bình có thể đạt được mọi thành công nhờ vào sức lao động của mình. Ý chí vững vàng, sự chuẩn xác và rõ ràng là điều luôn sẵn có, song có một đặc tính là khi Thiên Bình mất tự chủ thì rất đáng sợ bởi lẽ, họ cũng giống với vị thần bảo trợ ở điểm sẽ trở nên cục tính và thô lỗ quá đà. 

10. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) – Bảo trợ bởi thần chiến tranh Ares

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 10

Nếu bạn là người sinh dưới chòm sao Bọ Cạp, bạn được bảo trợ bởi thần chiến tranh Ares. Thần của chiến tranh phi nghĩa, chết chóc và máu. Thần Ares có diện mạo khôi ngô nhưng bản tính rất tàn bạo, thần thường cầm một ngọn giáo dính máu đỏ tươi. Tương truyền chiếc ngai của thần trên đỉnh Olympus được bọc kín bằng da người.

Thần chiến tranh Ares là một vị thần có bản tính vô cùng nóng nảy, tàn bạo, máu chiến và không biết sợ hãi. Sự lạnh lùng, tàn nhẫn của Ares lại là điểm thu hút cánh “chị em” khi thần chiến tranh có vô vàn người tình và kẻ si mê, kể cả nữ thần sắc đẹp Aphrodite. Song thần lại không thích thành thân và cả đời cô độc.

Những người thuộc cung Bọ Cạp được thần Ares bảo trợ thường có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán và ý chí phi thường. Họ luôn sẵn sàng làm bất kì điều gì để đạt được mục đích của mình và không khi nào nghe đến từ bỏ cuộc. Sức mạnh và ý chí là thế mạnh của các bạn, thỉnh thoảng họ rất tàn nhẫn và phũ phàng. Khi yêu, Bọ Cạp luôn yêu mãnh liệt và đầy nhiệt huyết, nhược điểm của ngời thuộc cung này là nóng tính, vội vàng nên cũng hay hỏng việc.

11. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Bảo trợ bởi nữ thần Artemis

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 11

Bảo trợ cho chòm sao Nhân Mã chính là nữ thần Artemis xinh tươi, nàng trinh nữ xạ thủ và uyên bác. Trong thần thoại La mã, Artemis được đồng nhất với nữ thần Diana.

Atermis có tấm thân thuần khiết, trong trắng vì nàng không khi nào thành thân hay yêu ai, luôn tươi trẻ, tràn ngập sức sống, nhanh nhẹn, lanh lợi lạ thường. Nàng thích săn bắn song lại hay lơ đễnh, thỉnh thoảng bắn trúng cả loài người. Vốn dĩ ban đầu Atermis cũng có tình yêu với chàng Orion, sau đó vì sự xếp đặt của Apollo mà nàng lỡ tay bắn chết người yêu, khiến từ đó về sau nàng mãi mãi không yêu thêm ai nữa.

Atermis cũng được xem như là biểu tượng của sự phì nhiêu, của lúa được mùa, của những rừng cây trĩu quả. Nàng là nữ thần bảo trợ cho hạnh phúc gia đình, cho trẻ sơ sinh, cho những phụ nữ sinh nở.

Xem Thêm  Ngày Đông Chí Là Ngày Gì ? Ngày Đông Chí Là Ngày Nào? Cập Nhật 2021 - đông chí là ngày nào

Cung Nhân Mã, dưới sự bảo trợ của Atermis thường là những người thẳng thắn, trung thực, phóng khoáng. Như tấm thân trong trắng của thần, người thuộc cung Nhân Mã thường rất trong sạch, chân tình, họ yêu thích những không gian thông thoáng và khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, yêu du lịch và rất khó để giữ chân một chàng trai hay cô nàng Nhân Mã. Xinh tươi, thông minh và kiêu kỳ là những đặc trưng của những cô gái thuộc cung này, đây cũng là cung có nhiều người sở hữu nét đẹp hấp dẫn nhất trong 12 cung. 

Nhược điểm của người thuộc cung Nhân Mã là phóng tay quá đà trong cuộc sống, hay lơ đễnh, đãng trí và hay đùa dai, không biết giới  hạn, điểm dừng thích hợp.

12. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) – Bảo trợ bởi Nữ thần Hestia 

12 vị thần trên đỉnh Olympus bảo trợ cho 12 cung hoàng đạo - vị thần bảo trợ của bạn là ai? - Ảnh 12

Nữ thần Hestia – nữ thần bảo lãnh cho ngọn lửa vĩnh hằng cũng chính nữ thần bảo lãnh cho những ai thuộc cung Ma Kết. Hestia chị cả của thế hệ các vị thần thứ nhất trên đỉnh Olympus. Nàng vị thần của nhà bếp lửa, sự quây quần của mọi thành viên trong nhà, sức khỏe cộng đồng và nội trợ, thần đồng thời cũng là triệu chứng của đạo đức, sự tôn trọng, tốt bụng, ngoan đạo và thiện chí.

Nữ thần Hestia không thành thân và là một trinh nữ. Nữ thần luôn phấn đấu lắng nghe, mang ra lời khuyên nhiều nhất có thể. Khi được cầu xin, thần luôn cố giúp hết mình nên Hestia đang là nữ thần của lời khuyên và sự hy sinh. Nàng cũng có ý chí mạnh mẽ, không cam chịu, không khuất phục với nhũng điều không hay, có hại cho cả người dân và thần linh.

Những người thuộc cung Ma Kết sẽ được Hestia ban cho những phẩm chất như: sự chuyên cần, chịu khó, tốt bụng, có khả năng thuyết phục. Đặc trưng của người cung Ma Kết là họ rất giỏi lắng nghe và mang ra lời khuyên. Giống như thần bảo trợ của mình, Ma Kết có khả năng đoàn kết, tập hợp mọi người thành một khối thống nhất. Ma Kết có thể đạt được mục đích của mình bằng ý chí đáng gờm và tài năng thiên phú trong nhiều ngành nghề. Trong lịch sử có không ít là những nhà tiên tri và lãnh tụ quân sự tài ba thuộc chòm sao Ma Kết.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài 12 vị thần olympus

12 vị thần Hy Lạp

alt

 • Tác giả: Người Thông Thái
 • Ngày đăng: 2021-08-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9494 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: kybi khampha vutru

12 Vị thần trên đỉnh Olympus … Thần hộ mệnh bạn là ai ???

 • Tác giả: vietyo.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9766 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VietYO là mxh,cộng đồng teen hàng đầu tại Việt Nam, là sân chơi của chúng ta trẻ tuổi teen nói riêng và người Việt Yêu Online nói chung.

Mười hai vị thần trên đỉnh Olympus

 • Tác giả: quynhluu2.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2271 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mười hai vị thần trên đỉnh Olympus là các vị thần tối cao trong thần thoại Hy Lạp. Thay đổi tùy thuộc vào thời kì, có tổng cộng toàn bộ 17 vị thần này nhưng trong…

12 vị thần tối cao trên đỉnh Olympia bảo lãnh cho chòm sao nào của các bạn ?

 • Tác giả: www.ohay.tv
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9451 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xưa trên đỉnh Olympia có 12 vị thần tối cao, tượng trưng cho 12 tính cách và số phận khác nhau. Mỗi vị thần lại bảo lãnh cho một trong 12 cung hoàng đạo.

Top 12 Vị Thần Hy Lạp Quyền Lực Nhất Olympus, Mười Hai Vị Thần Trên Đỉnh Olympus

 • Tác giả: letspro.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2087 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thần thoại thượng cổ, núi Olympus là nhà của 12 vị thần, những người xuất hiện trong điện thờ của người Hy Lạp, Núi Olympus là đỉnh núi cao nhất của Hy Lạp với độ cao 2

Truyền Thuyết 12 Vị Thần Trên Đỉnh Olympus Là Gì 233, Mười Hai Vị Thần Trên Đỉnh Olympus

 • Tác giả: mdtq.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6525 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thần thoại thượng cổ, núi Olympus là nhà của 12 vị thần, những người xuất hiện trong điện thờ của người Hy Lạp, Núi Olympus là đỉnh núi cao nhất của Hy Lạp với độ cao 2

Có Bao Nhiêu Vị Thần Trên Đỉnh Olympus ? 12 Vị Thần Trong Thần Thoại Hy Lạp

 • Tác giả: joy6.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8671 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy Lạp gia truyền là một trong nền văn uống minch lâu lăm với sự nâng cấp và phát triển vượt bậc và là một trong chỗ được ca tụng là “chiếc rốn của triết học”, Hơn núm nữa, trên đây đang là một vùng khu đất của những vị thần

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law