15 Bức Tranh Vẽ Nông Thôn Việt Nam Đẹp Nhất

0
27

Siêu thị tranh treo tường AmiA Việt Nam giới thiệu đến cho gia đình 15 bức tranh vẽ nông thôn Việt Nam đẹp chân phương. Còn gì tuyệt vời bằng khi phòng khách của gia đình, hay văn phòng làm việc được triển lẵm, bài trí hình ảnh đẹp về quê hương quốc gia Việt Nam. Nhất là hình ảnh nông thôn Việt Nam qua từng nét vẽ, từng xúc cảm của họa sỹ đẹp chân phương & an yên.

Đó chính là giá trị văn nghệ! Từng bức họa nông thôn Việt Nam đẹp chân phương đem đến giá trị riêng. Đáng được tất cả chúng ta chiều chuộng & quý giá.

(*15*)

1. Bức tranh trước hết AmiA giới thiệu là bức họa sơn dầu nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 138

Ở nông thôn trong những giữa trưa hè, bên cạnh nhưng gia đình ngủ trưa nghỉ ngơi. Thì vẫn có những người nông dân tranh thủ mò cua, bắt cá. Bởi thời điểm buổi trưa là thời điểm mà cua ngoi lên bờ, hay thời khắc dễ đánh bắt cá ngoài ao hồ, đồng ruộng.

Thế nên bức họa khung cảnh nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 138 lột tả chân thật khoảnh khắc đánh cá, quăng chài, kéo vó của người nông dân. Mà bất kể quê hương của người nào cũng bắt gặp những hình ảnh thân thuộc này.

(*15*)

2. Là bức họa toàn cảnh nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 144.

Vào ngày mùa sản xuất, thì người nông dân không còn được rảnh rỗi nghỉ ngơi nữa. Mà họ bỗng trở nên tất bật hơn, giọt mồ hôi & cảnh tượng thu hoạch mùa giữa tiết trời nắng nóng. Khá vất vả nhưng đổi lại nụ cười rạng ngời cho vụ mùa thắng cuộc đã lấn át những giọt mồ hôi bao nhọc nhằn.

Vì thế, bức họa vẽ làng quê Việt Nam ngày mùa sản xuất gói trọn bao xúc cảm vô cùng đáng quý. Là những khốn khó khi làm ra hạt lúa ta vẫn ăn hàng ngày. Là niềm hạnh phúc, mừng vui khi thu hoạch vụ mùa thắng cuộc. Treo bức họa khung cảnh nông thôn Việt Nam ngày mùa sản xuất chẳng những đẹp. Mà hơn thế là quý trọng & chiều chuộng những thành quả của người nông dân.

XEM THÊM  Rùa hộp trán vàng giá bao nhiêu? Phân biệt rùa hộp trán vàng miền bắc và miền trung

(*15*)

3. Thứ ba, là mã tranh vẽ làng quê Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 145

An bình hơn bức họa trước là khung cảnh đẹp nơi làng quê. Trong những buổi xế chiều, làng quê nông thôn Việt Nam dù cải tiến đến đâu, vẫn luôn trong trẻo, an yên tuyệt vời.

(*15*)

4. Là bức họa sơn dầu nông thôn làng quê Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 147

Một bức họa toàn cảnh nông thôn Việt Nam, ôm trọn vào lòng là từng tà áo dài, từng gánh hàng rong. Từng buổi chiều chăn trâu cắt cỏ trên cánh đồng lúa quê em. Toàn bộ Quê Hương chính là con sông xanh, là cánh đồng lúa vàng bao la, trải dài mênh mang.

(*15*)

5. Là bức họa vẽ làng quê nông thôn Việt Nam ngày mùa mã tranh sơn dầu AmiA 150

Bức tranh ngày mùa vẽ làng quê nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu AmiA 150 đó là nét rêu phong cổ điển. Là cây cầu dừa bắc ngang sông, nối đôi bờ liên lạc. Là những buổi chiều gió mát thanh cao, trẻ con quán ăn xóm qua chơi tung tăng chạy nhảy. Là bức họa quê hương yên bình, nhưng cũng vô cùng sống động.

6. Tranh sơn dầu cảnh làng quê nông thôn Việt Nam mã tranh sơn dầu 185 – 80x150cm chưa khung – Giá 2tr200k đã bao gồm khung

Toàn thể cảnh quan làng quê em hiện lên thật sắc nét trong bức họa vẽ khung cảnh làng quê nông thôn ở Việt Nam.

Nhân loại hiện ra khiến cho bức họa vẽ cảnh làng quê càng làm tranh trở nên chân thật & sống động. Những bộ rễ của cây đa đình làng rêu phong cổ điển. Những buồi chiều chăn trâu thổi sao nô đua với những đụn rơm, gọi cho ta cả một khung trời tuổi thơ.

XEM THÊM  Mưa sao băng Geminid là gì mà ai cũng xôn xao trông ngóng?

7. Bức tranh vẽ cánh đồng lúa chín ở nông thôn sản xuất ngày mùa mã tranh sơn dầu 242 – 80x150cm chưa khung – Giá 2tr200k đã bao gồm khung

Treo những bức họa đẹp đề tài khung cảnh trên tường phòng khách phòng chăm sóc sắc đẹp chẳng những chăm sóc sắc đẹp không gian. Mà đang là trổ tài niềm tự hào về quê hương nông thôn Việt Nam tươi đẹp. Một bức họa vẽ cảnh lúa chín đưa ý nghĩa vụ mùa thắng cuộc.

Bức tranh vẽ cảnh làng quê ai ai cũng mừng vui đón vụ mùa thắng cuộc. Như trổ tài ước nguyện của gia đình luôn gặt hái được nhiều thành công, thắng cuộc hơn hàng ngày.

8. Bức tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn với hình ảnh đầu làng quê thân thuộc 243 – 60x80cm chưa khung – Giá 1tr400k đã bao gồm khung

Hình ảnh đẹp của những bức họa vẽ khung cảnh chẳng những trổ tài bởi sự kết hợp những gam màu sắc hài hòa. Mà còn sót lại cái tâm của người họa sỹ, là xúc cảm người họa sỹ gửi gắm vào bức họa. Vì vậy mới nói treo bức họa vẽ khung cảnh làng quê nông thôn chính là neo giữ những giá trị thẩm mỹ rực rỡ, đưa tính văn nghệ cao.

Hình ảnh đẹp về làng quê, quê hương em được tái hiện sắc nét trong từng đường vẽ của họa sỹ. Bức tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn vô cùng đẹp mắt & ấn tượng.

9. Bức tranh vẽ cảnh làng quê thu hoạch vụ mùa lúa chín mã tranh sơn dầu 247 – 60x80cm chưa khung – Giá 1tr400k đã bao gồm khung

Cảnh quan thiên nhiên ở làng quê đưa một cái đẹp rất riêng giúp ta khẽ cham đến được cảm nghĩ nhẹ nhõm, thanh nhàn. Treo bức họa vẽ cảnh làng quê nông thôn Việt Nam là bạn đã bước một bước đến với sự đơn sơ của vùng thôn quê mộc mạc. Gia đình như được trút bỏ hết mọi gánh nặng, mọi lo ngại về công việc bây giờ. Chỉ còn sót lại cảm nghĩ được hòa mình vào cảnh quan mộc mạc, đơn sơ & êm ái.

XEM THÊM  Bữa sáng nên ăn gì là tốt nhất cho sức khỏe

10. Bức tranh vẽ cảnh làng quê yên bình với cổng đình làng, cây đa, quán nước mã tranh sơn dầu 330 – 60x80cm chưa khung – Giá 1tr400k đã bao gồm khung

Tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn khác hoàn toàn chốn thành thị phồn hoa. Đổi lại rất thanh sạch, trong lành cho ta cảm nghĩ an yên.

Tóm lại: Dù là chiêm ngưỡng ở bức họa vẽ nông thôn Việt Nam nào, bản thân tất cả chúng ta đều cảm nghĩ được những vẻ đẹp chân phương, chân chất, hiền từ. Quê hương trong mỗi tất cả chúng ta luôn đồng hành với hình ảnh nông thôn đang dần cải tiến. Hãy cất giữ những điều đáng quý nhất qua những bức họa đẹp vẽ cảnh nông thôn Việt Nam.

Để xem nhiều hơn các mẫu sơn dầu làng quê, bạn hãy click ngay: Những bức họa khung cảnh làng quê đẹp nhất. Bộ sưu tập này có đầy đủ các mẫu làng quê, nông thôn + kèm ảnh thực tiễn, video nhà khách.

AmiA cảm ơn các bạn đã đọc nội dung!

Nội dung cùng đề tài: 50 tranh khung cảnh quê hương Việt Nam 3 miền đặc thù ấn tượng.

Xem nhanh: 89 bức họa sơn dầu bán chạy nhất hiện tại!

Kết quả keyword tìm kiếm liên quan cho: Tranh vẽ nông thôn

Tranh vẽ cảnh nông thôn,
Tranh vẽ nông thôn mới,
Tranh vẽ nông thôn sản xuất,
Tranh vẽ nông thôn quê em ngày mới,
Tranh vẽ nông thôn cải tiến,
Tranh vẽ nông thôn ngày mới,
Xem tranh vẽ nông thôn,

Tranh vẽ cảnh làng quê nông thôn,
Tranh vẽ làng quê,
Tranh vẽ làng quê nông thôn sản xuất,
Tranh vẽ làng quê em,
Tranh vẽ làng quê em cải tiến,
Tranh vẽ làng quê em ngày mới,
Xem tranh vẽ làng quê

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa Học Đời Sống