15 cách giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy / Yêu

0
43

15 cách giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy

Ngôn ngữ cơ thể rất trọng yếu khi kể đến tín hiệu xã hội & biết cảm nhận của một người trong tình huống như vậy nào. Khi bạn là người mới trong một mối quan hệ hoặc kiểm soát một mối quan tâm ái tình tiềm năng, ngôn ngữ cơ thể có thể là một cách tuyệt vời để khám phá xem họ đang cảm thấy như vậy nào. Bạn không mong muốn dành toàn bộ thời gian & sức lực của mình cho một người thậm chí không có chút hứng khởi với bạn! Hãy chắc nịch rằng bạn đang giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy để bạn thấu hiểu hơn về cảm nhận của anh ấy.

Cho dù anh ấy lo ngại, đam mê, bị lôi kéo hay kịch tính, có rất là nhiều phòng ban khác nhau trên cơ thể anh ấy có thể sử dụng để truyền đạt những thông điệp cụ thể. Thỉnh thoảng những thông điệp này có ý thức & những người khác được thực hiện một cách vô thức! Cơ thể nhân loại thật buồn cười theo cách đó, vì nó sẽ truyền đạt những thông điệp không biết tới người đặt ra tín hiệu. Hãy là Chuyên Viên ngôn ngữ cơ thể trong tình huống & đi trước anh chàng một bước. Bằng cách hiểu thông điệp mà cơ thể anh ấy giành cho bạn, bạn có thể cho anh ấy không gian, tiến lại gần hoặc lùi lại một bước, tùy theo vào cảm nhận của anh ấy.

Tìm tòi xem người cánh mày râu trong cuộc đời của bạn (hoặc người cánh mày râu bạn mong muốn trong cuộc đời của bạn) có ở trong bạn hay có những thứ khác trong tâm trí anh ta. Sử dụng các sms anh ấy đặt ra với cơ thể của anh ấy để thấu hiểu hơn anh ấy đang ở đâu & tránh sự hiểu nhầm của bạn hoặc sự bối rối có thể! Luôn luôn suy xét tình huống bạn đang gặp phải khi đọc ngôn ngữ cơ thể của anh ấy. Tình hình có tác động lớn đến các bài đọc cơ thể. Chẳng hạn, tại một buổi tiệc làm việc, anh ta có thể hành động khác với cảm nhận của mình vì sếp của anh ta ở bên.

Dưới đây là 15 cách giúp bạn giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy!

(*15*)

15 Nắm tay

(*15*)

Bạn & người cánh mày râu của bạn đang nắm tay nhau, điều mà so với nhiều phụ nữ là một biểu hiện lớn của cảm tình. Bạn có biết rằng bạn có thể giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy khi anh ấy nắm tay bạn không? Nếu bạn đang nghi ngờ về việc người cánh mày râu của bạn quan tâm đến mối quan hệ mới này đến mức nào, thì lần tới khi anh ấy nắm tay bạn, hãy xem. Có phải anh ấy chỉ nắm nhẹ ngón tay của bạn & có một nắm chặt, hoặc anh ấy bị khóa ngón tay với bạn & nắm chặt hơn? Nếu đây là trường hợp, anh ấy chắc nịch quan tâm tới việc giữ lấy bạn. Anh ấy không mong muốn để bạn đi & nắm tay anh ấy minh chứng điều đó. Nếu tay anh ấy lỏng lẻo & có thể đơn giản bị phá vỡ, điều đó cho thấy có thể anh ấy mong muốn buông tay bạn & do vậy phá vỡ bằng cớ rằng bạn đang ở bên cạnh nhau. Kiểm soát cách người cánh mày râu mới của bạn đang nắm tay bạn! Nó có thể cho thấy rất là nhiều về việc anh ấy vẫn quan tâm đến mối quan hệ như vậy nào.

14 khoanh tay

Khi gặp một người mới, hoặc làm quen với ai đó nhiều hơn, chúng ta nên xem họ định vị trí nào khi chuyện trò với bạn. Nếu bạn đang chuyện trò với họ & bạn nhận ra họ khoanh tay trước ngực, đây có thể là một biểu hiện tốt cho thấy họ chưa tín nhiệm bạn hoặc không quan tâm. Bằng cách khoanh tay, anh ta cho thấy anh ta đang khép mình lại & đặt một vật cản giữa bạn & anh ta. Vật cản này cũng có thể là một biểu hiện của sự lo ngại. Anh ta có thể rụt rè & khoanh tay như một sự dễ chịu trong những tình huống không xác nhận. Mặt khác, nếu cánh tay của anh ấy mở & được sử dụng trong lúc anh ấy đang nói, điều đó có nghĩa là anh ấy thích chuyện trò với bạn & rất vui khi luận bàn về nghĩ suy của anh ấy. Sử dụng cánh tay của mình để thể hiện bản thân hơn là đóng cửa. Xem nơi anh ấy đặt cánh tay của mình khi anh ấy chuyện trò với bạn để giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy!

13 Kéo dài

Bạn đã ngồi được một lúc với anh ta & bỗng nhiên anh ta vươn hai tay lên đầu & hất ngực ra & căng ra. Đây không phải là một biểu hiện cho thấy anh ấy chán bạn. Nếu anh ta chán anh ta sẽ ngáp & nhìn đi chỗ khác. Không, bằng cách kéo dài, ngôn ngữ cơ thể của anh ta đang thể hiện một màn phô trương hoặc phô trương. Khi cánh mày râu làm điều này, họ thường xuyên uốn cong cơ bắp của họ & phồng ra theo cách của họ để thể hiện cơ thể của họ. So với các bạn, này là một cách để nói, Này Hey, hãy xem tôi lớn lao & khỏe mạnh như vậy nào, tôi chắc nịch có cơ bắp để bảo vệ bạn. Chính vì như vậy, khi bạn ra ngoài với anh ta & anh ta kéo dài, hãy biết rằng anh ta đang làm điều đó cho bạn nhiều hơn cho chính mình. Anh thực sự không cần phải kéo dài trong khoảnh khắc đúng đắn đó, trừ khi anh vừa chấm dứt một giấc ngủ ngắn hai tiếng. Nguyên nhân duy nhất anh ấy kéo dài là vì bạn.

XEM THÊM  Sói săn mồi

12 Liên hệ mắt ít nhất

Giao tiếp bằng mắt là một cách rất lớn để giúp giải mã ngôn ngữ cơ thể của ai đó. Hướng mắt anh ấy đang nhìn khi trong những tình huống khác nhau sẽ cho bạn biết anh ấy có tự tin, rụt rè, lo ngại hay hổ thẹn hay không. Khi bạn đang chuyện trò với anh ta & cặp mắt anh ta hình như không khi nào gặp bạn & thay vào này là đi lang thang trong phòng, điều này có nghĩa là anh ta không quan tâm đến những gì bạn đang nói & đang tìm cách thoát ra. Nếu mắt anh ta không nhìn bạn mà thay vào này là nhìn chằm chằm xuống đất hoặc tay anh ta, điều này có vẻ có nghĩa là anh ta không dễ chịu, cho dù này là do sự rụt rè hay đe dọa. Cách nhanh nhất để nhận thấy nếu anh ấy chỉ ngại ngùng là bằng cách xem anh ấy có lắng nghe bạn không & đáp lại dù rằng cặp mắt âm u của anh ấy. Nếu anh ấy vẫn giải đáp & giữ 1 cuộc truyện trò với ánh nhìn ít nhất, có vẻ anh ấy chỉ ngại.

11 thói quen cơ thể

Nứt đốt ngón tay có thể chỉ là một thói quen khó chịu, nhưng khi các anh chàng khởi đầu thực hiện một thói quen khó chịu, bạn có thể giải mã ngôn ngữ cơ thể này như một biểu hiện của sự kịch tính hoặc kịch tính. Khi các anh chàng bị kịch tính hoặc lo ngại, họ sẽ tìm kiếm những việc khác để làm họ xao nhãng. Một trong số này là nứt đốt ngón tay; những người khác có thể bao gồm chơi với tóc của họ, hoặc cắn vào móng tay của họ. Thực hiện thói quen này hoạt động như một lối thoát cho sự kịch tính hoặc kịch tính của họ. Họ có thể đặt tâm trí của mình vào một trách nhiệm bất trắc để loại bỏ nó trong tầm tay. Chính vì như vậy, lần tới khi bạn thấy anh chàng của bạn bẻ khớp ngón tay với ánh nhìn xa xăm, hãy cho anh ấy biết bạn đang ở đó vì anh ấy, bằng cách mang tay bóp nhẹ vào cánh tay, nói với anh ấy ngay mau chóng, hoặc nỗ lực đặt ra trợ giúp cho tình hình bây giờ của anh ấy & để anh ấy nói ra. Khi bạn thấy thói quen cơ thể, hãy giải mã ngôn ngữ cơ thể cho sự kịch tính hoặc kịch tính & là người trấn an anh ấy!

10 vai gù

Anh ta đang di chuyển chung quanh với đầu cúi người xuống & vai gù. Giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy khi anh ấy ở địa điểm này & biết được anh ấy có vẻ hổ thẹn, hổ thẹn hoặc ngại ngùng! Khi cánh mày râu cảm giác cơ thể của họ, này là một phấn đấu để khiến cho mình hình như bé hơn. Nó giống như khi bạn chứng kiến một người mẹ đương đầu với một đứa con trai tội lỗi & đầu anh ta bị treo & không có ánh nhìn nào được thực hiện. Màn hình hiển thị ngôn ngữ cơ thể này được thấu hiểu ràng là có gì đó không ổn & anh cảm thấy cần phải tránh ánh nhìn của bất kỳ ai & thà biệt tăm. Nếu đây là trường hợp, tìm thấy những gì sai. Có vẻ ông chủ của anh ta chỉ mắng anh ta, hoặc anh ta không khi nào mong muốn có mặt ở buổi tiệc này ngay từ đầu. Bạn có thể biết chắc nịch rằng anh ấy không dễ chịu & thà ở một nơi khác. Chỉ cần chắc nịch rằng anh ấy đã không làm điều gì sai trái liên quan đến bạn!

9 chân mày mọc

Bạn bước vào phòng, nhìn & cảm thấy khá tuyệt vời về bản thân. Bạn đi bộ đến nơi anh ấy & anh ấy chứng kiến bạn. Chân mày anh nhấc lên khi bạn mỉm cười & đi về phía anh. Chân mày nhướn lên có thể đơn giản được giải mã thành ngôn ngữ cơ thể gợi sự lôi kéo & đam mê. Nếu khuôn mặt anh ta trông hơi bàng hoàng, đừng lo ngại; Có vẻ không phải vì bạn có thức ăn trên mặt. Rất có thể này là vì anh ta không mong chờ sẽ cảm nghĩ được sự cuốn hút dâng trào qua cơ thể & tâm trí anh ta! Ngay cả khi bạn không phải là người hoàn toàn mới với anh ấy, nếu bạn biến đổi một tí gì đó (trang phục mới, phong cách trang điểm nổi bật hoặc kiểu tóc biến đổi), anh ấy có thể bị choáng khi nhận thấy rằng bạn cuốn hút như vậy nào! Đây là một lời khen rất lớn, nhất là khi bạn mong muốn tạo ấn tượng với anh ấy! Ngay cả khi anh ấy không nói bất kể điều gì về bề ngoài tuyệt vời của bạn, chân mày nhướn sẽ cho bạn biết toàn bộ những gì bạn cần. Hãy vỗ nhẹ vào lưng & truyền tụng vì anh ấy chắc nịch thích bạn.!

XEM THÊM  Hướng dẫn trồng rau sạch tại nhà cho người mới bắt đầu

8 lo ngại

Lo ngại thường có thể có nghĩa là hai điều khác nhau. Này là một trong những cách thức cầu kỳ của ngôn ngữ cơ thể thỉnh thoảng có thể gây hiểu nhầm, nhưng tùy theo vào thời gian & vị trí xảy ra, nó cũng có thể rất là nhiều thông tin! Trong một trường hợp, nếu anh chàng của bạn đang hồi hộp & hình như không thể ngồi yên trong lúc bạn đang kể chuyện & sự cảnh báo của anh ta hình như chăm chú vào toàn bộ mọi thứ trừ bạn (chơi với ống hút trong kính, gãi tại một địa điểm trên bàn hoặc kiểm soát một móng tay rất thú vị), rất có thể ngôn ngữ cơ thể của anh ấy đang nói với bạn rằng anh ấy đang rầu rĩ. Nhưng lo ngại cũng có thể là đúng đắn trái lại! Trong lúc bạn đang nói với anh ấy điều gì đó hoặc dành thời gian cho anh ấy, & bạn nhận ra rằng anh ấy hình như không thể ngồi yên, nhưng sự cảnh báo của anh ấy giành cho bạn & anh ấy có lẽ đam mê với bạn, có thể anh ấy vô cùng lôi kéo bạn & Cơ thể anh đang trở nên phấn khích. Rất có thể sự phấn khích có bản chất vật lý & sự đụng chạm là trong tâm trí anh ta. Theo dõi những manh mối này để có thể giải mã xem anh ta có siêu lòng với bạn hay chán bạn không!

7 Chạm vào mặt anh ấy

Một cách để giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy là xem anh ấy làm gì khi anh ấy lắng nghe bạn. Nếu anh ta chạm vào mặt anh ta (vuốt má, chơi với râu, gãi khóe môi), đây rất có thể là một biểu hiện cho thấy anh ta là toàn bộ tai! Toàn bộ sự cảnh báo của anh ấy đều đổ dồn vào bạn khi anh ấy chạm vào mặt mình, rất có thể là để giữ tay anh ấy & không chạm vào bạn. Nó cũng có thể là một chuyển động vô thức mà phụ nữ cũng làm (chơi với vòng cổ) gây chú ý của tất cả chúng ta nhưng cũng cho thấy tay của tất cả chúng ta cần phải tiếp tục di chuyển. Khi cánh mày râu chạm vào mặt họ, họ có sự cảnh báo của bạn nhưng rất có thể chỉ là nỗ lực giữ cho bàn tay của họ bận bịu để họ có thể cảnh báo nhưng thích chơi với tóc của bạn, vuốt ve cánh tay của bạn, hoặc chạm nhẹ vào đầu gối của bạn! Khi một anh chàng khởi đầu làm điều này, bạn có thể chắc nịch rằng anh ta quan tâm đến bạn & có vẻ có một khao khát khỏe mạnh để được thân thiện với bạn hơn!

6 hơi thở sâu

Khi người cánh mày râu của bạn chứng kiến bạn, anh ta có hít một hơi thật sâu không? Đó có vẻ không những dễ dàng là hít một hơi thật lớn. Rất có thể anh ta đang hít một hơi thật sâu khi chứng kiến bạn & đang nỗ lực tự thở dốc. Vai quay lại, lưng duỗi thẳng, bụng kéo vào, & ngực phập ra. Anh ấy đang nỗ lực gây ấn tượng với bạn bằng bề ngoài. Bằng cách hít một hơi thật sâu, anh ta sử dụng không khí như một cái cớ để đẩy ra các phòng ban khác trên cơ thể anh ta sẽ gây chú ý của bạn. Là hành vi nguyên thủy & giống như động vật như tiếng động đó, này là bản chất của nhân loại để làm một số điều khẳng định để lôi kéo một người bạn trăm năm tiềm năng. So với cánh mày râu, khiến cho mình trông lớn hơn là một cách để lôi kéo ai đó về sức mạnh & kích cỡ của họ. Bạn sẽ không tìm kiếm ai đó đẩy ruột & cảm giác của mình để khiến mình trông yếu đuối! Này là nguyên nhân vì sao cánh mày râu được xây dựng để làm những điều khiến bản thân trở nên khỏe mạnh, cho thấy họ quan tâm đến bạn!

5 học viên giãn

Tất cả chúng ta đều biết rằng đồng tử giãn có nghĩa là sự mê đắm với một người, nhưng thường thì tất cả chúng ta quên mất việc thực sự tìm kiếm nó! Lần tới khi bạn không chắc người cánh mày râu của mình đang cảm thấy thế nào, hãy nhìn sâu vào mắt anh ấy (nếu anh ấy sẽ cho phép bạn!). Nếu con ngươi của anh ta nhỏ trong một căn phòng đủ ánh sáng, có thể là tâm trí anh ta hiện không phải là bạn, nhưng nếu bạn nhận ra rằng con ngươi của anh ta mở rộng khi bạn chuyện trò với anh ta, rất có thể anh ta rất quan tâm & say mê bạn! Họ bảo rằng cặp mắt là cửa sổ vào tâm hồn, & dù rằng bạn có thể không nói được linh hồn của anh ấy, bạn sẽ có thể có được một sáng tạo khá hay về việc anh ấy có sức cuốn hút như vậy nào so với bạn! Giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy bằng cách nhìn sâu vào mắt anh ấy! Anh ấy thậm chí có thể cho là bạn quan tâm đến anh ấy nhiều hơn!

Nụ cười 4 răng

Chứng kiến người cánh mày râu của bạn mỉm cười & cười với bạn luôn là một biểu hiện tốt cho thấy bạn không phải là người duy nhất có thời gian vui vẻ. Nhưng đúng đắn thì họ cười như vậy nào? Cách một người cánh mày râu cười có thể là một cách tốt để giải mã ngôn ngữ cơ thể thực sự của anh ta. Nếu anh ấy cười nhẹ & chỉ cười bằng môi, có thể là anh ấy đang hưởng thụ, nhưng anh ấy đã có khoảng thời gian tốt hơn & không nhất thiết cần phải có thời gian tốt như bạn. Nếu anh ấy đang cười với hàm răng lộ ra & cũng cười với hàm răng của mình, đây là một biểu hiện tốt cho thấy người cánh mày râu của bạn đang thực sự hưởng thụ chính mình. Đa phần cánh mày râu sẽ không cho thấy răng của họ trừ khi họ thực sự có một thời gian tốt, vì nó cũng giống như dễ bị thương tổn. Dĩ nhiên, nếu người cánh mày râu của bạn không phải là người hay cười, bất kỳ nụ cười nào cũng có thể là một biểu hiện tốt. Tùy vào vào mỗi người, đa số các lần nụ cười khoe răng là một biểu hiện cho thấy anh ta đã hạ thấp vật cản & thả lỏng. Nếu nụ cười của anh ta mím chặt, đó có thể là một nụ cười giả tạo không được đầu tư hoàn toàn vào hiện giờ. Điều đó cũng có thể có nghĩa là tâm trí của anh ấy đang ở một điều gì khác (kịch tính trong công việc, vấn đề ở nhà hoặc chỉ là không có một ngày tốt lành). Hãy xem nụ cười của người cánh mày râu của bạn vào lần tới khi bạn có thời gian vui vẻ để xem anh ấy có cảm thấy hạnh phúc như bạn không!

XEM THÊM  Cách Trồng Rau Muống Tại Nhà "ĐƠN GIẢN NHẤT"

3 đậu trong

Một cách để giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy là theo dõi để xem anh ấy làm gì về khoảng cách giữa hai bạn. Đa phần mọi người sẽ biết được nếu ai đó đang lùi xa họ, này là một biểu hiện cho thấy người đó đang nỗ lực tránh xa họ (mong ước không ai có kinh nghiệm này!). Không gian giữa bạn (nếu họ không lùi bước) là một cách tốt để biết anh ấy quan tâm đến bạn như vậy nào. Nếu khoảng cách giữa bạn rộng & anh ấy không di chuyển để thu hẹp khoảng cách, anh ấy có thể không cảm thấy như thể khoảng cách giữa bạn cần được lấp đầy. Không những thế, nghiêng người là một biểu hiện tốt cho thấy anh ấy mong muốn lại gần & gần bạn hơn! Tốt đặc biệt là kiểm soát ngôn ngữ cơ thể này ở một nơi không có âm nhạc lớn, còn nếu không bạn có thể đọc sai một người gầy khi anh ta chỉ nỗ lực nghe bạn tốt hơn. Nếu bạn đang ở một nơi yên tĩnh & anh ấy dựa theo bàn để đến gần bạn hơn, hoặc đảo lộn gần hơn, hoặc tiến về phía trước một tí, đây đều là những chỉ báo tốt cho thấy ngôn ngữ cơ thể của anh ấy bảo rằng anh ấy mong muốn gần bạn hơn. Anh ấy rõ ràng và cụ thể cảm thấy rằng khoảng cách không phải là một điều tốt, sau đó bạn có thể nghĩ rằng anh ấy quan tâm & mong muốn đến gần hơn! Anh ta có thu hẹp khoảng cách, hoặc ở lại nơi anh ta đang ở?

Hướng 2 ngón chân

Hình dung điều này! Bạn đang ở trong một quán bar & đã tìm cách chuyện trò với anh chàng đó mà bạn thích. Trong lúc đứng cạnh quầy bar & chuyện trò, những ngón chân của anh ấy phải đương đầu ở đâu? Hướng ngón chân của anh ấy có thể nêu ra sự cảnh báo của anh ấy thực sự ở đâu. Giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy bằng cách nhìn xuống mặt đất. Trong lúc bạn đang chuyện trò, có phải bàn chân của anh ấy đối mặt với căn phòng? Cơ thể của anh ấy cũng có thể được định vị & cách xa bạn. Điều này thường có nghĩa là có một cái gì đó thú vị hơn trên thanh, hoặc anh ấy đang cho thấy rằng anh ấy mở cho những thứ khác đến & thời gian với bạn không phải là ưu tiên vị trí đầu tiên! Nếu chân anh ấy đối mặt với bạn & cơ thể anh ấy hướng tới phía bạn, bạn có thể giải mã điều này vì sự cảnh báo của anh ấy là 100% toàn bộ của bạn! Định vị này cho thấy rằng không có gì có thể gây chú ý của anh ấy từ những gì đang xảy ra với bạn, điều đó rất có thể có nghĩa là anh ấy chắc nịch thích bạn!

1 khoảng cách đi bộ

Anh ấy đi đâu? Là anh ấy đi trước bạn một tí, hoặc ngay bên cạnh bạn? So với một số phụ nữ, tất cả chúng ta có thể không cao bằng người cánh mày râu bên cạnh, điều này thỉnh thoảng có nghĩa là tất cả chúng ta phải đi bộ nhanh để theo kịp. Tùy vào vào nơi anh chàng của bạn đang di chuyển bộ, bạn có thể giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy để xem anh ấy đã đầu tư như vậy nào để dành thời gian cho bạn. Nếu anh ấy đi trước bạn một tí, có thể là anh ấy không mong muốn đợi bạn hoặc anh ấy không thích chuyện trò với bạn trong lúc bạn đi bộ. Điều này có thể được hiểu là một biểu hiện của sự không quan tâm. Không những thế, nếu anh ấy chậm dần những bước lớn của anh ấy để chắc nịch rằng anh ấy đang di chuyển bên cạnh bạn, điều đó cho thấy anh ấy quan tâm đến bạn & sẵn sàng chậm dần để anh ấy có thể ở bên cạnh bạn. Điều này rất có ý nghĩa vì nó cho thấy anh ấy mong muốn được chứng kiến bạn & quan tâm tới việc ở bên bạn hơn là quan tâm nhiều hơn tới việc đi trước & mong ước bạn theo kịp!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa Học Đời Sống