MOV không phát trên smartphone Android? Nhận 2 cách đơn giản để phát tệp QuickTime MOV trên smartphone và Tablet Android với trình phát MOV giành riêng cho Android và trình chuyển hóa video.

Bạn đang xem: phần mềm đọc file mov

Cách phát MOV (QuickTime) thành công trên smartphone và Tablet Android

MOV là một phần mở rộng tệp được lưu trữ ở Định dạng tệp QuickTime, có thể chứa các đoạn video, tiếng động, mã thời gian và văn bản. Đây là định dạng tệp được Apple phát triển làm trình phát Multimedia mặc định. Bạn có thể chơi nó với thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod. Khi bạn đã chuyển từ iPhone sang smartphone thông minh Android, bạn có thể thấy rằng các tệp MOV không thể phát trên Android của các bạn. Nó khá là bực tức.

Vì các tệp MOV không được trợ giúp bởi smartphone Android và Tablet Android, bạn cần phải tìm cách xử lý nó. Xem xét vấn đề này, chúng tôi muốn chia sẻ 2 cách khả thi để giúp bạn phát các tệp MOV trên Android. Bạn có thể chọn phương pháp ưa thích để phát các tệp MOV của mình.

Phần 1. Chơi MOV trên thiết bị Android với Android MOV Player

Có nhiều ứng dụng trình phát Multimedia có thể giúp bạn phát các tệp MOV trên thiết bị Android của mình. Bạn có thể tải xuống trình phát Android MOV trợ giúp phát lại QuickTime từ cửa tiệm Google Play. Ở đây chúng tôi đã liệt kê 2 trình phát MOV cho thiết bị Android.

1. VLC giành riêng cho Android

VLC cho Android là trình phát video MOV thông dụng giành riêng cho Android có thể phát mọi tệp video và tiếng động, luồng mạng và DVD ISO. Là một trình phát Multimedia tuyệt vời, nó có trình phát nhạc, DataBase phương tiện, bộ thăng bằng và bộ lọc, cùng các tính năng khác. VLC Player cho Android có thể chơi hầu như các định dạng video và tiếng động như MOV, MP4, AVI, OGG, FLAC và AAC.

2. MX Player cho Android

MX Player cho Android là ứng dụng phát video và phát video MOV. Nó trợ giúp toàn bộ các định dạng video và tiếng động chính, bao gồm MOV, MP4, MKV, AVI, FLV, 3GP, RMVB, MP3, AAC, 𝒱.𝒱. Giải mã đa lõi giúp năng suất video lên đến 70% nhanh hơn. Trình phát MOV giành riêng cho Android này thân thiện với người dùng và nó phân phối các cử chỉ phụ đề và tùy chọn khóa trẻ em.

Phần 2. Làm thế nào để chuyển hóa MOV sang các định dạng tệp được trợ giúp của Android

Có nhiều trình phát MOV giành riêng cho ứng dụng Android, nhưng một số trong số chúng không trợ giúp phát lại codec .mov. Để làm cho các tệp MOV phát mượt mà trên thiết bị Android, tốt hơn chúng ta nên chọn một dụng cụ chuyển hóa MOV và chuyển hóa tệp MOV sang các định dạng tệp được Android trợ giúp. Vidmore Video Converter là một dụng cụ chuyển hóa MOV sang Android chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuyển hóa các tệp MOV sang các định dạng được Android trợ giúp như MP4, 3GP.

Xem Thêm  Vector & Png tải xuống miễn phí - Pikbest - hình bông tuyết

Vidmore Video Converter

 • Chuyển hóa MOV sang Н.264 HD 1080P, Н.264 HD 720P, Н.264 SD 480P.
 • Tùy chỉnh setup cấu hình đầu ra như bộ mã hóa, độ sắc nét, vận tốc khung hình và vận tốc bit.
 • Chuyển hóa video MOV sang hơn 200 định dạng phương tiện như MP4, MKV, AVI, FLV, WMV, M4V.
 • Xuất video cho toàn bộ các thiết bị và tiện ích thông dụng, như thiết bị Android, Samsung Galaxy, Sony PlayStation, TV, 𝒱.𝒱.

Tải xuống miễn phí Tải xuống miễn phí

Bước 1. Khởi chạy trình chuyển hóa MOV sang Android

Tải xuống miễn phí và setup trình chuyển hóa MOV sang Android này trên PC của các bạn. Mở nó và nhấp vào nút Add Files để tải các tệp MOV. Bạn cũng có thể kéo và thả trực tiếp các tệp MOV vào chương trình.

Bước 2. Chỉnh sửa tệp MOV trước khi chuyển hóa

Dụng cụ chuyển hóa video này được trang bị nhiều tính năng chỉnh sửa. Bạn có thể nhấp vào nút Chỉnh sửa để xoay, cắt, tạo hình mờ cho video, thêm hiệu ứng và bộ lọc, điều chỉnh bản tiếng động và phụ đề. Sau đó nhấp vào nút OK để xác nhận các thay đổi.

Bước 3. Chọn định dạng đầu ra của Android

Sau đó chuyển đến Chuyển hóa toàn bộ thành và nhấp vào mũi tên thả xuống để xem toàn bộ các định dạng có sẵn. Để làm cho các tệp MOV đã chuyển hóa có thể phát được trên Android, bạn có thể truy cập Thiết bị tab, chọn Android và chọn một định dạng đầu ra Android. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng để điều chỉnh setup video và tiếng động như bộ mã hóa, độ sắc nét, vận tốc khung hình, vận tốc bit, kênh, 𝒱.𝒱.

Bước 4. Chuyển MOV sang MP4 cho Android

Chuyển đến trường đích ở dưới cùng bên trái và chọn thư mục đầu ra. Cuối cùng, nhấp vào Chuyển hóa toàn bộ để khởi đầu chuyển hóa MOV sang MP4 cho thiết bị Android.

Bước 5. Phát tệp MOV đã chuyển hóa trên Android

Khi quá trình chuyển hóa hoàn tất, bạn có thể tìm thấy video đã chuyển hóa trong thư mục đầu ra. Kết nối thiết bị Android và PC của các bạn. Sau đó, bạn có thể di chuyển các tệp MOV đã chuyển hóa sang Android và phát nó ngay mau lẹ. Bạn cũng có thể chuyển hóa MOV sang MP4 trực tuyến đây.

Xem Thêm  Chuyển đổi WAV sang MP3 trực tuyến - chuyển file wav sang mp3

Phần 3. Thắc mắc thường gặp khi chơi MOV trên Android

Làm sao để chuyển tệp video sang thiết bị Android?

Bạn cần kết nối thiết bị Android và PC của mình bằng cáp USB. Sau đó, bạn có thể di chuyển tệp video từ PC sang thư mục Android. Bạn cũng có thể quản lý và chuyển các tệp video bằng chương trình quản lý smartphone như MobieSync.

Trình phát MOV tốt nhất cho Android là gì?

Để phát tệp MOV trên Android thành công, bạn có thể tải xuống ứng dụng MOV cho Android từ cửa tiệm Google Play, như MOV Player cho Android, VLC cho Android, MXPlayer, GPlayer, BSPlayer và không những thế.

Có trình phát MOV nào giành riêng cho Windows không?

Đúng. Có nhiều Trình phát MOV cho Windows như Vidmore Player, VLC Media Player, KMPlayer, GOM Player, MPlayer, Media Player Classic, UMPlayer, Final Media Player và không những thế.

Phần tổng kết

Nói chung, bạn có thể phát các tệp MOV trên các thiết bị Android của mình một cách đơn giản. Mặc dù MOV là một định dạng tệp thông dụng, nhưng không phải toàn bộ các trình phát video đều trợ giúp phát lại MOV. Để phát tệp MOV trên Android thành công, bạn có thể setup trình phát MOV cho ứng dụng Android. Bạn cũng có thể chuyển hóa MOV sang các định dạng tệp được Android trợ giúp như MP4 hoặc 3GP. Hơn nữa, nếu bạn muốn phát các tập tin MOV trên PC, Vidmore Player là sự lựa chọn tốt nhất với các tính năng mạnh mẽ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài PM đọc file mov

Cannot Open QuickTime MOV File – Repair MOV

 • Tác giả: Samuel Acorn
 • Ngày đăng: 2014-08-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3155 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Repair Damaged Unrecognized QuickTime Movie Files
  http://bit.ly/re-qck

  Hello Friends,

  Today Ι will show you how you can play your damaged QuickTime MOV files.

  Once your MOV files get damaged, you may get different error messages like “File can’t be recognized” or “Unrecognized video file”.

  In all cases of MOV corruption you can fix the issue.

  Ι will show you how easy the procedure is.

  Go to the webpage http://bit.ly/rep-qck and download the software.

  As you launch the software on your computer it looks like this.

  Click the Healthy File button and select any healthy MOV file as for reference.

  Then Click the button Corrupted File to select the damaged MOV file.

  Now hit the Repair button.

  Software starts repairing the MOV file.

  After scanning the file completely, the software creates the repaired MOV file.

  Now you have to save the file. Click the Save button.

  Choose the location where you want to keep the repaired MOV file and then click Save.

  Software immediately saves the file.

  This is your repaired MOV file which is ready to play again.

  Avail the software asap if you are also trying to repair your damaged MOV files.

  Get the software download link above of the description.

  Thanks for watching.

  Hit Like if you like my videos.

  Good Bye.

Tải Phần Mềm Đọc File Mov Là File Gì? Cách Mở, Chỉnh Sửa Và Chuyển Đổi File Mov 2022

 • Tác giả: vobmapping.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8180 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: There can be times whloltruyenky.vn α user hopes to come across an alternative to more complicated media players. miễn phí MOV Player is simple, easy to use and

Microsoft Store vi-VN

 • Tác giả: www.microsoft.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1081 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy tải xuống ứng dụng này từ Microsoft Store cho Windows 10, Windows 8.1. Xem ảnh chụp màn hình, đọc nhận xét tiên tiến nhất của người sử dụng và so sánh xếp hạng cho MOV Viewer miễn phí.

Tải Phần Mềm Đọc File Mov Là File Gì? Cách Mở, Chỉnh Sửa Và Chuyển Đổi File Mov

 • Tác giả: loltruyenky.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5731 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

MOV Player: làm thế nào để chơi tập tin MOV (QuickTime)

 • Tác giả: vi.wondershare.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5997 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã nhiều tập tin MOV(Quicktime) và không biết làm thế nào để chơi chúng, bạn có thể tìm thấy ba phương pháp khả thi để chơi MOV(Quicktime) tranh Mac/Windows. Tìm đầu MOV player ở đây.

Tải Phần Mềm Đọc Đuôi Mov Là File Gì? Cách Mở, Chỉnh Sửa Và Chuyển Đổi File Mov

 • Tác giả: sentory.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7070 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: There can be times whsentory.vn α user hopes to come across an alternative to more complicated media players. miễn phí MOV Player is simple, easy to use and

File MOV là gì? Cách mở và chuyển hóa file MOV sang MP4, AVI, MP3, GIF

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7397 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phân phối thông tin về định dạng tệp MOV. Hướng dẫn cụ thể cách mở và chuyển hóa file MOV sang MP4, AVI, MP3, GIF. Giới thiệu một số PM trợ giúp mở file MOV. Click xem ngay!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Quy trình kỹ thuật - kỹ thuật nuôi lợn

By ads_law