Date 𝓐 Live vẫn là một anime tương đối mới nhưng may mắn cho tất cả chúng ta, này là một bộ phim đầy những nữ thần. Trong số này là Miku Izayoi, còn được gọi là

Bạn đang xem: những vị thần mạnh nhất

20 vị thần anime mạnh nhất và yếu nhất tổng hợp anime thần thánh, anime có thần mạnh nhất, anime có thần yếu nhất cùng chiến binh mạnh mẽ và những sinh vật siêu nhiên.

20 vị thần anime mạnh nhất và yếu nhất bạn chưa biết

Trong văn hóa Nhật Bản, giữa các tôn giáo Shinto và Phật giáo, có rất nhiều vị thần hoặc “vị thần” được tìm thấy. Vì chủ nghĩa đa thần này, tất cả chúng ta thường thấy một cái gật đầu trong nhiều bộ anime Nhật Bản. 

Trong tôn giáo Shinto, những vị thần này được gọi là “kami” hoặc “linh hồn”. Kami sở hữu sức mạnh của các yếu tố như lửa, nước, không khí và các khung cảnh khác nhau. 

Những vị thần đại diện cho cả thiện và ác và cũng có thể là linh hồn của những người đã truyền lại, bao gồm các hoàng đế và các nhân vật quyền lực khác. Người Nhật tin vào nhiều kami và có nhiều tên cho các loại rượu mạnh khác nhau, một số trong đó bạn sẽ nhận thấy. Nhiều “vị thần” mà tất cả chúng ta thấy trong anime truyền thống là của tôn giáo Shinto. Trong lúc Phật giáo cũng được thực hành rộng rãi, các vị thần của nó, những vị Phật đã tỉnh ngộ,

Danh sách này phối hợp rất nhiều nhân vật khác được mô tả như những vị thần hoặc nhân vật “giống như thần” trong các chương trình và phim hoạt họa nổi tiếng, cũng như các trò chơi video dựa trên anime. 

Mặc dù sức mạnh và nhược điểm là một đặc tính của ý kiến, trainghiemhay.com đã nỗ lực hết sức để mô tả chúng cho thích hợp. Bất kể nơi nào họ rơi vào phổ sức mạnh, họ đều là những đối thủ xứng đáng và một số có thể được xem là yếu vì tính cách, hoặc yếu do thiếu tuyệt kỹ hoặc sức mạnh. 

Mặt khác, nhiều người được xác minh sức mạnh của nhân vật so với sức mạnh trong các trường hợp vật lý để tiêu diệt hoặc nhân đạo. Mặc dù trainghiemhay.com thậm chí có thể gọi những vị thần anime yêu thích của các bạn là “yếu đuối” hoặc yêu thích tối thiểu là “mạnh mẽ”, nhưng sẽ không muốn quấy rối với bất kỳ vị thần hay nữ thần nào vì dù sao họ cũng rất “mạnh mẽ” so với loài người.

1. Yếu: Dende Từ DBZ

Dende được Goku chỉ định là người bảo vệ Trái đất tại vị trí của Kami (được dịch theo nghĩa đen là “thần”), mặc dù về mặt kỹ thuật, anh ta là một người trị bệnh. 

Nó phần nào là con dao hai lưỡi với những người chữa lành, trong toàn cầu của cả anime và trò chơi video. Những người chữa lành là vấn đề cần thiết để đấu tranh nhưng cũng có thể là đối thủ không chuẩn bị dễ bị tổn thương bởi những cú đánh chí tử. 

Giống như Aeris, hay Aerith so với một số người trong tất cả chúng ta, trong Final Fantasy VII, cô ấy là một nhân vật hoàn toàn vô dụng ngoài khả năng chữa lành (xin lỗi vì kẻ phá hỏng … Dù sao cô ấy cũng rất tệ.)

dende

Dende có một điểm giống nhau với đặc tính của thầy thuốc hơn là một người cứu rỗi. Anh ấy đã trích dẫn trong tập 179, “No More Rules”, của sê-ri Dragon Ball Ż chưa được nói: “Tôi biết tôi sẽ không bao giờ có thể thay thế Kami, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi hứa. một điều gì đó nhiều hơn những gì tôi có thể làm. Tôi cảm thấy vô vọng. Giải đấu này sẽ quyết định số phận của Trái đất và tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ là xem và để nó cho Goku. 

Tôi có thể là người bảo vệ hành tinh này, nhưng anh ấy là anh hùng của nó. ” Sự hiểu biết của anh ấy về vị trí của anh ấy thật đáng ngưỡng mộ, thậm chí đáng tôn trọng trọng, nhưng mô tả anh ấy như một phần của một nhân vật yếu hơn.

2. Mạnh Mẽ: Ryūk từ Death Note

Ryūk thật đáng sợ. Khi lần trước hết xem Death Note hoặc đọc truyện tranh, toàn bộ tất cả chúng ta đều có thể tán thành rằng anh ấy không phải là người mà tất cả chúng ta muốn đương đầu trong một căn phòng tối. Ryūk là một Shinigami, là một thần chết.

Trong toàn cầu phương Tây, người ta gọi họ là “những người gặt hái”. Shinigami là những sinh vật thao túng và Ryūk được xác nhận là một trong những người mạnh nhất dựa trên sức mạnh mà toàn bộ họ sở hữu và cần – lấy mạng sống của người khác để kéo dài tuổi thọ của chính họ.

Đôi lúc quyền lực không phải lúc nào cũng dựa vào sức mạnh, vì trí tuệ là một nguồn sức mạnh khác. 

Điều này đặc biệt đặc biệt với dòng Death Note, nhưng Ryūk không chỉ tạo ra danh sách này trên sức mạnh đó. Này là sự xem thường của anh ta không chỉ so với cuộc sống của loài người, mà so với hầu như mọi thứ, điều đó cũng khiến anh ta có sức mạnh về mặt trí tuệ. 

Như thể tình yêu của anh dành riêng cho “thế giới con người” táo không đủ kỳ lạ, anh có nhu cầu hồi hộp để thoát khỏi sự nhàm chán. Trên thực tiễn, một trong những câu nói đáng lưu ý hơn của anh ấy như sau: “Tại sao tôi thấy chán, đó là lý do”. 

3. Yếu: Aqua từ Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku

Ah, nữ thần nước tóc xanh trong loạt phim KonoSuba. Chỉ dựa trên luật của nữ thần, Aqua mạnh mẽ ở chỗ cô ấy có thể điều khiển nguyên tố nước (rõ ràng) nhưng điều đó không nhất thiết làm cho cô ấy mạnh mẽ. 

Sức mạnh của cô liên quan trực tiếp đó sức mạnh của đức tin mà những người theo cô có, hay hay còn gọi là Lệnh Trục. Họ khá cuồng nhiệt, điều đó khiến cô ấy vô cùng mạnh mẽ. Như một nữ thần.

Konosuba

Này là khi cô bị buộc phải rơi xuống toàn cầu phàm trần rằng sức mạnh của cô trong việc trở thành một nữ thần rơi xuống lề đường và không còn giữ nước nữa… Pun hoàn toàn có ý định. 

Điều này không có nghĩa là cô ấy hoàn toàn bất lực, nhưng điều đó có nghĩa là địa vị nữ thần của cô ấy không đang là cú đấm tương tự. Mặc dù cô ấy phân phối ma thuật trợ giúp cho các thành viên khác trong nhóm của mình.

4. Mạnh: Thần Rừng từ Công Chúa Mononoke

Thần rừng, còn được gọi là Shishigami (“thần hươu”), là thần của sự sống và chết chóc. Điều này trái ngược hoàn toàn với một Shinigami chỉ kiểm tra chết chóc. Thần rừng không tốt cũng không xấu, nhưng kiểm tra cả sức mạnh sáng và tối. 

Trong Công chúa Mononoke , anh ta được mô tả là một con nai với khuôn mặt giống người và một lượng gạc vô lý trên thân thể của một con nai. Đêm đến, anh ta trở thành Night Walker và biến thành một sinh vật hình người đi lang thang trong rừng.

Xem Thêm  5 app chụp ảnh tự sướng trên điện thoại siêu xịn sò - cunpic

Bên cạnh bộ phim, vị thần này cũng được nhìn thấy trong thần thoại Nhật Bản là Yatsukamizuomitsuno và được nghĩ rằng sức mạnh thực sự tạo dựng một hành tinh.

Nguyên nhân anh ấy coi là mạnh mẽ trong danh sách của chúng tôi là không chỉ anh ấy bất tử, mà anh ấy còn bất khả xâm phạm. Anh ta có thể trị bệnh bằng máu, giết hoặc trồng cây ngay dưới chân, chữa lành vết thương và kết liễu mạng sống.

5. Yếu: Medusa từ

 

Soul Eater

Được rồi, tất cả chúng ta biết rằng Medusa về mặt hình thức không phải là “thần” hay “nữ thần” theo cách riêng của cô ấy, nhưng cô ấy là phù thủy, và sức mạnh của cô ấy đã cho cô ấy một nguyên nhân đủ chính đáng để mang nó vào danh sách của chúng tôi. 

Trong Soul Eater, cô là một trong ba chị em Gorgon và là một trong những nhân vật phản diện chính của anime. Cô ấy dựa trên Medusa mà tất cả chúng ta biết từ thần thoại Hy Lạp và, theo cách rất giống nhau, không sở hữu đầy đủ năng lực cho tình yêu, mặc dù cô ấy hiểu điều đó một cách tinh tế.

Medusa gorgon | Wiki | Soul Eater Amino

Medusa là xảo quyệt, thu hút và yếu đuối trong tư tưởng rằng trình độ trí tuệ của cô mở đường cho sự gián trá của cô. Tuy nhiên, điều khiến cô thực sự yếu đuối là khả năng trắng trợn xem thường đứa con của mình là một “thất bại” và từ bỏ chúng, như đã thấy trong tập sáu của manga Soul Eater .

6. Mạnh: Izanagi từ Persona 4

Làm thế nào tuyệt vời là khoảnh khắc trước hết bạn có thể triệu tập Izanagi trong Persona 4 ? Từ Compendium của Persona 4 , anh ta là “một trong những vị thần cổ xưa tồn tại trước khi Nhật Bản được thành lập”.

Anh ta là người trước hết được triệu tập mà bạn thấy trong cả Hoạt hình cũng như trò chơi và sở hữu những thế mạnh như Zio, hoặc điện, và Cleave, hoặc sát thương vật lý nhẹ, cùng với cả sức mạnh phòng thủ và tấn công.

Vị thần này cũng đẹp như trong phim hoạt họa và mặc dù anh ta không phải là một “nhân vật” để nói, anh ta là một vị thần và là một người mạnh mẽ ở đó.

Theo thần thoại Nhật Bản, Izanagi là một trong bảy thế hệ thần thánh và trong số ba nhân vật mà Izanagi được trao cho, nhân vật chính đại diện cho “hy vọng” và được xem là “thuần khiết”. 

Tính cách thuần khiết này là hiện thân của sức mạnh và biểu thị các đặc tính của một vị thần thực sự, mặc dù Persona 4 mô tả anh ta như một con quỷ trong loài.

7. Yếu: Blanc từ Hyperdimension Neptunia

Chúng tôi sẽ nói dối nếu chúng tôi nói Blanc mang ra danh sách yếu hơn đa số dựa trên thực tiễn rằng cô ấy là một nhân vật hơi quá. 

Tuy nhiên, cô ấy là một nữ thần, vì vậy thật công bình khi chúng tôi thừa nhận những thế mạnh mà cô ấy có, ngay cả khi tính cách của cô ấy không nhất thiết phải là của một người. 

Vũ khí của cô ấy theo truyền thống là một cái rìu và một cây búa, đủ vui nhộn, phù phù hợp với thái độ của cô ấy hầu như thời gian. Mặc dù cô ấy trông chừng nhà và người của cô ấy và quan tâm sâu sắc đến các cô gái của cô ấy, nhưng tính khí của cô ấy là thứ khiến cô ấy yếu đuối, và không nhất thiết phải nắm quyền.
Ngay từ cái nhìn trước hết, cô ấy có vẻ như đã chết bên trong, làm cho phép so sánh sao Hải Vương biến cô thành một “búp bê” có phần đúng đắn, cơn thịnh nộ hoang dại của cô thực sự làm điều đó với cô. 
Sự tức giận hầu hết giết người và sự bất an nghiêm trọng của cô là điều khiến cô trở nên yếu đuối hơn trong các nhân vật chính, nếu chỉ bi thảm như vậy.

8. Mạnh: Shénlóng từ Dragon Ball

Được phát âm là “Shenron” trong tiếng Nhật, Shenron được xem là Rồng thần và hầu như những người theo dõi phiên bản anime Dragon Ball Ż được mệnh danh sẽ thừa nhận anh là “Rồng vĩnh cửu”). 

Shenron được mô tả như một con rồng phương Đông truyền thống với những đặc tính đáng lưu ý và được tôn trọng trong văn hóa Nhật Bản, cùng với sức mạnh mà anh ta được ban tặng.

Trong lúc tính khí của anh ta có lúc áp đảo – rốt cuộc anh ta là một con rồng – anh ta đa số là trong sạch trái tim và không độc hại. Điều đó đã được nói, anh ta cũng không phải là thiên thần hoàn toàn và được xem là một nhân vật trung lập, do đó vì sao anh ta có thể bị vua Piccolo giết chết sau đó. Này là một điều ước mà có vẻ không nên được thực hiện.

9. Yếu: 

Ghoul One-Eyed 

từ Tokyo Ghoul

Ghoul One-Eyed, còn được gọi là (trước đó, dù sao) Ken Kanecki, trước đó là một học viên trung học cho đến khi anh ta bị tấn công bởi một sinh vật khá độc ác. 

Ghoul một mắt về mặt kỹ thuật không phải là một “vị thần”, nhưng vẫn hoạt động như một người, dẫn dắt Aogiri. Tiêu đề không phải lúc nào cũng do Kanecki nắm giữ và đã thuộc về Arima Kishou trước đó, nếu bạn đang di chuyển theo bộ anime Tokyo Ghoul: Re.

Kanecki mới và đáng sợ không phải là thứ tất cả chúng ta đề cập đến trong nội dung này. Thay vào đó, tất cả chúng ta đang nói về Ken Kanecki buồn bã, tóc đen, người sẽ ra đòn nên giết anh ta nhưng thay vào này lại biến anh ta thành vua quái vật mà hiện giờ tất cả chúng ta biết anh ta. 

10. 

Mạnh: Yato từ Noragami

Noragami, trong lúc có xu hướng hơi tự phụ, là một vị thần mạnh mẽ. Rõ ràng và cụ thể, anh ta coi mình là thần may mắn nhưng cũng được các danh hiệu khác nghe đến, bao gồm cả thần chiến tranh, tai họa và thiếu thốn. 

Yato từ, trong lúc có xu hướng hơi tự phụ, là một vị thần mạnh mẽ. Rõ ràng và cụ thể, anh ta coi mình là thần may mắn nhưng cũng được các danh hiệu khác nghe đến, bao gồm cả thần chiến tranh, tai họa và thiếu thốn.

Điều khiến anh ta trở nên mạnh mẽ cùng với sự tự tin là sức mạnh của anh ta. Rand, còn được gọi là Zan, cho anh ta khả năng xua đuổi và tiêu diệt toàn bộ Ayakashis theo nghĩa đen.

Yato là một kiếm sĩ bậc thầy, điều này không thông dụng so với một vị thần trong anime hay manga. 

Yato cũng có khả năng cắt đứt kết nối với hầu như bất kỳ ai ở bất kỳ khả năng nào, được gọi là thôi việc hoặc Zetsu. Khi anh ta không tiêu diệt loài người, anh ta cũng có thể tạm thời chiếm hữu thân thể của họ bằng cách sử dụng Thần thánh, và toàn bộ những thứ này phối hợp lại khiến anh ta hầu hết không thể bị ngăn cản. 

Khả năng sử dụng các đòn tấn công bình ma thuật và giáp lá cà của anh ta khiến anh ta trở thành một trong những người mạnh nhất.

11. 

Yếu: 

Truth 

từ Nhà Giả Kim Fullmetal: Tình Huynh Đệ

Nguyên nhân duy nhất mà Truth mang ra danh sách này là trong lúc anh ta được xem là một “vị thần”, anh ta chỉ tồn tại trong trường hợp ai đó tự coi mình là một. 

Sự thật xuất hiện trong trường hợp ai đó nỗ lực thay đổi loài người, về cơ bản phơi bày chúng ra mặt tối của thuật giả kim và có thể gây ra hậu quả tàn khốc thực sự. Sự thật xuất hiện như là kết quả của điều này và thường được gọi là “bản thân của một người”.

Fullmetal Edward Elric Alchemist Wallpaper cho Android - Tải về APK

Hành động này được xem trong anime và manga là mang lại cho bản thân một lợi thế không công bình và vì điều này, Truth được mô tả trong tâm lý loài người để trừng trị họ. 

Sự thật hơi mơ hồ và sức mạnh của anh ta chỉ được xem là một thứ gì đó xuôi theo khả năng vũ trụ, nhưng vì anh ta không có hình dạng người hợp pháp, không có khả năng rõ ràng và cụ thể nào ngoài hình phạt và chỉ xuất hiện khi thiết yếu. 

Anh ta yếu hơn các vị thần mà tất cả chúng ta đã thấy trong các thời kỳ khác.

12. Mạnh: 

No-Face

 từ 

Spirited Away

No-Face còn được gọi là Kaonashi hay “vô danh” (điều này có nghĩa, anh ta không có khuôn mặt … theo nghĩa đen). 

anime yokai Spirited Away có khả năng ăn thịt người và đến lượt mình, sở hữu những đặc tính thể chất cũng như tính cách của họ. Đã là một linh hồn tương đối độc thân cho đến khi Chihiro xuất hiện, No-Face thích cô ấy và theo cô ấy trong suốt anime. 

No-Face là một linh hồn trông khá đáng sợ từSpirited Away có khả năng ăn thịt người và đến lượt mình, sở hữu những đặc tính thể chất cũng như tính cách của họ. Đã là một linh hồn tương đối độc thân cho đến khi Chihiro xuất hiện, No-Face thích cô ấy và theo cô ấy trong suốt anime.

No-Face không thể nói, nhưng anh ấy giao tiếp bằng một loạt tiếng càu nhàu. 

Bởi vì toàn bộ những người anh ta ăn vào trong suốt, anh ta khởi đầu tư cách hóa những đặc tính rõ ràng và cụ thể bên cạnh sức mạnh vô hình tự nhiên của anh ta về khả năng tàng hình, phối hợp và sức mạnh vũ phu. 

Nhưng đơn giản là vì khả năng ăn thịt người tuyệt đối của mình, No-Face đã tạo thành hàng ngũ những vị thần mạnh nhất của tất cả chúng ta. Hoặc trong trường hợp này, trí não như thần.

13. Yếu: Old Kai từ Dragon Ball Ż

Old Kai có thể là một trong những cố vấn tài giỏi, nhưng anh ta không phải là một chiến binh. Anh ta là một phần của thế hệ thứ 15 của Kai, nhưng điều đó không ngăn anh ta có một tâm trí khá trí tuệ.

Là một vị thần từ thế hệ thứ mười lăm của Kai, cố vấn cho Kai tối cao hiện tại. Trong anime Nhật Bản, anh thường được gọi là Đại Chúa Kaioshin (“Thần vĩ đại của các vị vua của thế giới”) .

Old Kai | Dragon Ball Wiki | Fandom

Mặc dù không là một chiến binh nhưng ông thực sự có quyền hạn chế những người khác hạn chế thời gian nghỉ mà anh ta gọi là “năng lực đe dọa”. 

14. Mạnh: Sephiroth từ 

Final Fantasy VII

Đừng nói dối, chúng tôi biết bạn đã khởi đầu ngân nga “Thiên thần một cánh” ngay hiện giờ. Hãy cho chúng tôi nghỉ ngơi về điều này – Advent Children có thể không phải là một anime theo khái niệm truyền thống, nhưng Sephiroth vẫn là một vị thần đáng để mang vào danh sách này. 
Như một sự tôn vinh cho việc Sephiroth thực sự mạnh đến mức nào trong trường hợp bạn không chơi Final Fantasy VII (nếu không, hãy làm điều đó – nhưng đừng sớm trông mong vào việc làm lại đó bất kể lúc nào), Advent Children khởi đầu với những mảnh vỡ của Sephiroth dưới dạng Kadaj, Loz và một người đàn ông tên là Yazoo. 
Mỗi người họ đại diện cho một khía cạnh tách biệt của Sephiroth, lòng căm thù và cơn thịnh nộ của anh ta, sức mạnh thể chất và vận tốc, và sự lôi cuốn và lạnh lùng phi thường.

Tóm lại, Sephiroth có vấn đề về mẹ và muốn vô vọng để tiêu diệt Cloud Strife và thống trị toàn cầu thông qua lối sống. Đến cuối phim, Sephiroth đã hấp thụ những gì sót lại của “mẹ”, Jenova, các tế bào và quay lại đấu tay đôi với Cloud lần cuối. 

Nếu cơn thịnh nộ và tính cách quá tự tin của anh ta không đủ, thì kích thước tuyệt vời của Masamune sẽ mang anh ta đến hạng mục “mạnh nhất” …

Date 𝓐 Live vẫn là một anime tương đối mới nhưng may mắn cho tất cả chúng ta, này là một bộ phim đầy những nữ thần. Trong số này là Miku Izayoi, còn được gọi là “Diva”. 
Trong lúc toàn bộ các nữ thần mà nhân vật chính, Shido, được gửi đến trong một ý nghĩa thuần hóa, thì đến nay cô ấy là link yếu nhất. Cô là nữ thần trước hết thực sự mang đến cho anh rắc rối cả về sức mạnh, nhưng cũng với sự ngang bướng đáng khinh của cô.

Cuối cùng cô cũng chịu thua, để anh lấy đi sức mạnh “tinh thần” của mình, nhưng không phải không có một trận chiến. Về sức mạnh, đôi lúc cô hầu hết không thể ngăn cản được với khả năng biến âm nhạc và tiếng động thành vũ khí với đơn vị khổng lồ của mình phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. 

Tuy nhiên, cô ấy đã làm cho phe “yếu” trong danh sách chỉ đơn giản là vì sự phản kháng ngang ngược và những đặc tính liên quan mà cuối cùng không phù phù hợp với chuyện yêu đương với Shido.

16. Mạnh: Tohka Yatogami từ Day 𝓐 Live

Trái ngược hoàn toàn với Diva, Tohka là “nữ thần” trước hết mà bạn thấy trong Date 𝓐 Live. Cô đáp xuống trái đất với một phản ứng dây chuyền khá sấm sét, mang Tp vào cơ chế phòng thủ và mang theo sự tiêu diệt với cô. 

Tohka thực sự là sức mạnh vũ phu và cho Shido và AST một tí tiền để kiếm tiền cho đến khi họ có thể cứu cô ấy. Trong một thời gian sau đó trong lúc họ liên tục cần phải kiềm chế cô khỏi sự tàn phá vô tình trên toàn cầu.

Hình dạng trí não của cô ấy là trong thiên thần của Sandalphon, có nghĩa đen là “Throne of Annihilation”. 

Hình thức cuối cùng của Broadsword của cô là “Halvanhelev”, được dịch thành “thanh kiếm cuối cùng”. Nói về mối đe dọa nghiêm trọng.

17. Yếu: 

Light Yagami

 từ Death Note

Light Yagami, nhân vật chính của bộ anime và manga Death Note , nhanh chóng được gọi là “Thần của thế giới mới”. 

Do muốn tăng trưởng sử dụng Death Note của mình để tiêu diệt hoàn toàn cái ác và những người mang nó ra ngoài, nhiệm vụ của anh ta là chỉ lấp đầy toàn cầu với những người có trái tim thuần khiết; hoàn toàn không có bất công Mặc dù khác biệt đôi chút trong truyện tranh, Light đã gây ra một trận chiến không ngừng giữa thiện và ác, đúng và sai.

Tại một thời điểm nhất định, anh ta trở nên tàn nhẫn và không dừng lại để hoàn thiện mục tiêu về một toàn cầu thoát khỏi sự bất công, nhưng hình như luôn nhớ đến khía cạnh từ bi của anh ta. 

Thật không may, này là sự hiến dâng của anh ấy khi sử dụng Death Note để mang ra ý tưởng về toàn cầu của anh ấy bất kể hậu quả khiến anh ấy yếu đuối trong tính cách và cuối cùng là yếu đuối trong tâm trí.

18. Mạnh: Biaus, Thần Hủy Diệt, từ Dragon Ball Super

Không để tính cách và hành vi giống như con mèo của anh ấy đánh lừa bạn, Beerus không phải là trò đùa trong DBZ . Anh ta là thần tiêu diệt và chắc nịch đứng vững trước danh hiệu đó. Anh ta được nghĩ rằng vị thần đáng sợ nhất trong toàn bộ các vũ trụ, và này là công việc duy nhất của anh ta để chăm sóc Trái đất. Công việc của anh ta là tạo ra và duy trì sự thăng bằng bằng cách phá hủy các hành tinh khác, nhưng anh ta làm như vậy mà không có sự phán xét của người nào khác ngoài chính anh ta.

Anh ta không tỏ ra hối hận về hành động của mình và không quan tâm nhiều đến những gì anh ta phá hủy trong quá trình tạo ra các hành tinh mới.

Biaus về cơ bản là Thanos của toàn cầu DBZ và, theo ý của anh ta, khả năng phá hủy toàn thể hệ mặt trời chỉ bằng một cái búng tay … Có thể nói như vậy.

19.

Yếu: Nữ Hoàng Beryl từ Thủy Thủ Mặt Trăng

Mọi người đều ghét Nữ hoàng Beryl và chúng tôi có thể đã hơi thiên vị khi phối hợp danh sách này đơn giản chỉ vì cô ấy là một người kinh khủng. 

Cô thống trị Vương quốc bóng tối và là thủ lĩnh của Negaverse, và mục tiêu duy nhất trong đời của cô là tiêu diệt Thủy thủ Mặt trăng và Thủy thủ Hướng đạo và tự mình lấy Mặt nạ tuxedo. Rốt cuộc, chính tình yêu của họ đã truyền cảm xúc cho cô tiêu diệt Vương quốc Mặt trăng ngay từ đầu.

Mặc dù cô ấy không được xem là một vị thần toàn diện và thay vào đó được đánh dấu là một loại người hình người, cô ấy giống với mọi người theo mọi cách. Sự ghen tuông của cô là thứ làm tan nát trái tim cô, và lần lượt đề ra một đoạn đường tiêu diệt vĩnh cửu. 

Trong lúc cô ấy sai bảo cho Negaverse, này là nơi sức mạnh của cô ấy khởi đầu và kết thúc. Cô ấy tương đối yếu khác. Rốt cuộc, ghen tuông gây ra cơn thịnh nộ, nhưng đó không phải là một sức mạnh.

20. Mạnh: Momo từ 

Shinigami No Ballad

Trong trường hợp bạn chưa tìm thấy nó, Momo là một Shinigami hoặc thần chết. Sức mạnh của cô ấy nằm ở tính cách của cô ấy bởi vì cô ấy khác rất nhiều so với các shinigami khác trong khái niệm truyền thống của Nhật Bản.

Thay vì gây ra nỗi đau, cô tìm cách mang nó đi, dẫn mọi người sang phía bên kia sau thời điểm chết. Cô ấy là hiện thân của những gì tất cả chúng ta từng thấy với một thần chết hoặc “thần chết” và mang lưỡi hái làm vũ khí của mình. Tuy nhiên, cô không đe dọa hay ác ý.

Nhiệm vụ của cô là giúp mọi người, cả sống và chết, làm hòa với ý tưởng về chết chóc và ai hoặc những gì họ đã mất.

Trong anime, cô ấy đã nhìn thấy khóc rất nhiều và tuyên bố này là vì người chết không còn tồn tại thể. Này là bởi vì cô ấy mặc kệ pháp luật của shinigami truyền thống và tự mình chấp thuận cuộc sống của mình để từ bi rằng với chúng tôi, cô ấy mạnh mẽ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài những vị thần mạnh nhất

Các vị thần mạnh nhất trong thần thoại Hindu

alt

 • Tác giả: News TV
 • Ngày đăng: 2021-09-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3235 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [News TV] – Thần thoại Hindu tồn tại hàng triệu các vị thần lớn nhỏ, có những vị thần lại có cả chục hóa thân khác nhau
  00:00 Giới thiệu
  01:21 1. Thần Brahma
  03:00 2. Thần Vishnu
  04:09 3. Thần Shiva
  05:41 4. Thần Ganesha
  08:28 5. Ganga – Nữ thần sông Hằng
  09:50 6. Thần Kali
  11:47 7. Thần Yama

  Channel: https://www.youtube.com/Neews?sub_confirmation=1
  Website: https://NewsTV4y.blogspot.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/NeewsThongtinChonloc
  GroupFace: www.facebook.com/groups/neewstv/

  Đừng quên Subcribe, Like và Share để ủng hộ mình nha!

  newstv

[TOP] 9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới nay

 • Tác giả: minhview.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6907 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhắc đến Yugioh không ai không nhắc đến 9 vị thần trong yugioh, những lá bài này không có nhiều trong Yu-Gi-Oh !, nên không có gì lạ khi sức mạnh của những lá

Những Vị Thần Mạnh Nhất Trong Thần Thoại Hy Lạp, Những Vị Thần Mạnh Nhất

 • Tác giả: racingbananas.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3610 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cáᴄ ᴠị thần ѕinh ra trong thần thoại Hу Lạp хuất phát từ những tâm tưởng, ướᴄ muốn, nguуện ᴠọng ᴄủa ᴄon người ᴄũng như giúp họ lí giải những hiện tượng thiên nhiên huyền bí lúᴄ bấу giờ, Trong ѕố họ, ᴄó những ᴠị thần luôn trợ giúp ᴠà mang lại hạnh phúᴄ ᴄho ᴄon người nhưng ᴄũng ᴄó nhiều ᴠị thần hung hãn, tính khí thất thường ᴠà ᴄơn giận dữ ᴄủa họ là tai họa trút хuống ᴄuộᴄ ѕống ᴄủa ᴄon người

Top 3 các vị thần Bắc Âu mạnh nhất, nổi tiếng nhất trong thần thoại

 • Tác giả: fsfamily.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2180 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[TOP] 9 vị thần trong yugioh mạnh nhất từ xưa đến nay

 • Tác giả: infotechz.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8249 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhắc đến Yugioh không ai không nhắc đến 9 vị thần trong yugioh, những thẻ bài này không có nhiều trong Yu-Gi-Oh!, vì vậy không có gì lạ khi sức mạnh của các…

Những Vị Thần Hy Lạp Quyền Lực Nhất Olympus, Top 10 Vị Thần Mạnh Nhất Trong Thần Thoại Hy Lạp

 • Tác giả: hctv.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5167 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tất cả chúng ta hầu như ai cũng từng tối thiểu một lần được nghe đến tên các vị thần Hy Lạp, Hình ảnh các vị thần Hy Lạp được tạo ra từ sự sáng tạo của loài người, trổ tài khát vọng, ước muốn của họ

Top 10 vị thần mạnh nhất trong thần thoại Hy Lạp

 • Tác giả: top10bian.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7930 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm về nơi các vị thần ngự trị trên đỉnh Olympus, thần thời gian Chronos được xem là vị thần mạnh nhất, quyền năng hơn hết Zeus hay Hades.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law