“Chúng tôi cũng muốn Công an vào cuộc và sẵn sàng đối chất với các bên để làm rõ vấn đề” – khách tham quan Đ.Ҳ.ʍ. (thành viên trong đoàn khách tham quan ăn hải sản hết 42 triệu đồng) nói với phóng viên Dân trí.

Bạn đang xem: nhà hàng hạnh xuân nha trang

‘Chúng tôi cũng muốn Công an vào cuộc và sẵn sàng đối chất với các bên để làm rõ vấn đề’ – khách tham quan Đ.Ҳ.ʍ. (thành viên trong đoàn khách tham quan ăn hải sản hết 42 triệu đồng) nói với phóng viên 

Liên quan tới việc lãnh đạo TP Nha Trang cho biết sẽ “đề nghị công an vào cuộc kiểm tra thông tin vụ “22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng”, sáng ngày 3/5, ông Đ.X.M. (thành viên đoàn du khách) cho hay, bản thân ông cũng muốn làm rõ vấn đề.

“Sự việc nó tình tiết đến nước này thì bản thân mình cũng muốn công an vào cuộc và sẵn sàng đối chất với các bên để làm rõ vấn đề” – ông ʍ. nói.

Hóa đơn hải sản 42,5 triệu đồng ở quán ₵.Ş. (Ảnh: Chụp màn hình).

Ông ʍ. cũng nhất định thêm một lần nữa rằng từ việc taxi tự mang tới quán ₵.Ş. thay vì quán Ƭ.Ş.2 (do ông ʍ. yêu cầu) tới việc gọi món, mang món ra và tính tiền đều “có vấn đề”.

“Mình đã tìm hiểu kỹ và hỏi lại anh em, thực tiễn món tôm hùm hôm đó chỉ dọn lên 2 con thì không thể có việc tính tiền 5,8kg được. Tuy nhiên, khi hỏi giá tôm hùm nhân viên báo 1.800.000 đồng/2kg, bạn mình là ₵. đã hỏi lại là 900.000 đồng/kg phải không? thì nhân viên gật đầu. Nói thẳng ra từ đầu đến cuối mình bị lừa” – ông M. nói.

Về bài viết đăng trên mạng xã hội, ông M. cho hay, ông là người trả 42,5 triệu đồng cho quán C.S. nhưng ông không phải là người đăng bài viết, mà do một người vợ của bạn khi nghe mình thuật lại sự việc mà bất bình viết bài chia sẻ.

Ông M. cũng cho hay, trong ngày hôm nay, người bạn của ông đã vào Nha Trang để làm việc với cơ quan chức năng và sẵn sàng làm rõ câu chuyện.

Xem Thêm  Mùa đông 2017 đến muộn, có thể lạnh kỷ lục - mùa đông 2017

Trong khi trước đó, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Vũ Quốc Khánh – quản lý nhà hàng hải sản C.S. – lại cho rằng nhà hàng làm đúng, các món ăn đã gọi được đem lên kịp thời, nhưng thời gian ngồi quán của đoàn khách quá ngắn nên 2 con cá bò da có thời gian chế biến lâu hơn từ đó món lên chậm. Ông Khánh nói việc trả tiền lại cho khách vì chỉ là muốn “yên ổn để làm ăn”.

“Khi quán ăn mang 2 con cá bò da giáp biển (8,8kg) ra thì đoàn khách tham quan cũng vừa gọi tính tiền, thứ 2 là do mở quán ra chỉ muốn yên ổn làm ăn nhưng lại bị phản ánh trên social như vậy “cảm thấy rất phiền” nên đã chuyển trả lại ông ʍ. 12 triệu đồng” – ông Khánh nói.

22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Chúng tôi sẵn sàng đối chất - 2

Thức ăn thừa của đoàn khách “ăn hải sản hết 42,5 triệu đồng” được quán gói để khách mang về (Ảnh: CTV).

Cũng theo quản lý nhà hàng hải sản C.S., khi trả lại tiền, nhà hàng đã trao đổi với khách “nếu khách mua hải sản và trả lại cho quán ăn như trong hóa đơn thì chúng tôi sẵn sàng trả tiền lại cho khách, không vấn đề gì cả!”.

Dù đã có kết quả kiểm tra của đoàn kiểm tra liên ngành TP Nha Trang, nhưng đến nay vẫn còn lời qua tiếng lại trong vụ việc “22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng”.

Ngày 2/5, ông Phan Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) – cho biết sẽ đề xuất công an vào cuộc xác minh lại vụ việc trên.

22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Chúng tôi sẵn sàng đối chất - 3

Đoàn xác minh liên nghề TP Nha Trang xác minh tại quán ₵.Ş. (Ảnh: CTV).

 

“Tôi sẽ đề xuất công an vào cuộc, đâu để cả một thương hiệu tp Nha Trang mà muốn nói gì cũng được” – Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang nói.

Tin liên quan

22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Công an sẽ vào cuộc

22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Công an sẽ vào cuộc

22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Quán trả lại 12 triệu đồng

22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng: Quán trả lại 12 triệu đồng

Phó Chủ tịch TP Nha Trang cũng nhất định lại một lần nữa với phóng viên Dân trí rằng “đến thời điểm này, đoàn liên nghề xác minh xác minh chưa có việc chặt chém, các vấn đề xác minh đều ổn”.

Xem Thêm  Cách Nhận Biết Cá Rồng Trống Mái, Cách Phân Biệt Giới Tính Cá Rồng - cách nhận biết cá rồng trống mái

Hóa đơn hải sản 42,5 triệu đồng ở Nha Trang

Như Dân trí đã phản ánh, trên mạng xã hội lan truyền đoạn thông tin của tài khoản facebook H.Đ.L. nói về việc bị “chặt chém” khi 14 người ăn hải sản ở một quán ăn tại TP Nha Trang hết 42,5 triệu đồng.

Sau đó, đoàn kiểm tra liên ngành của TP Nha Trang đã đến tiến hành kiểm tra quán C.S. Qua kiểm tra xác định không có việc “chặt chém” như trên mạng xã hội chia sẻ.

Theo đoàn kiểm tra, đối chiếu đơn giá trên hóa đơn bán lẻ phù hợp với giá niêm yết tại cơ sở.

Qua camera cũng xác định, vì gọi quá nhiều thức ăn nên lượng thức ăn đã chế biến trên bàn ăn còn thừa rất nhiều, được nhân viên nhà hàng đóng gói để khách mang về.

Trong một diễn biến khác, sau khi bị tố “chặt chém” trên mạng xã hội, đại diện quán C.S. đã chuyển hoàn lại cho ông Đ.X.M. 12 triệu đồng (30% tổng hóa đơn thanh toán).

Đến ngày 1/5, ông Đ.X.M. trao đổi với phóng viên Dân trí và cho rằng, những thông tin của đoàn kiểm tra là chưa chính xác.

Ông M. nói bản thân bị taxi cố tình đưa quán C.S. thay vì quán T.S.2 như đã yêu cầu. Bên cạnh đó, các món ăn dọn lên bàn thực tế ít hơn trong hóa đơn, quán cũng không có niêm yết giá ở menu và các bể để ốc, tôm, mực.

42 triệu đồng cho 22 người ăn hải sản ở Nha Trang, liệu có “chặt chém”?

Hóa đơn ăn hải sản lên đến 42,5 triệu đồng với các món hải sản “xịn” như: tôm hùm thiên nhiên (5,8kg), cá bò da giáp biển (8,8kg), ốc giác lăn (4,8kg)… khách cho rằng bị “chặt chém” khi ăn hải sản ở quán C.S, Nha Trang

Theo dantri.com.vn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nhà hàng hạnh xuân nha trang

Đã Về Nhà Với Mẹ & Được Ăn Cơm Với Hến Rau Lang Luộc Muối Ớt.

alt

 • Tác giả: Trang’s Family Cuộc Sống Mỹ & Singapore
 • Ngày đăng: 2022-05-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6943 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: chongmyvoviet chongmyvoviet conlaivietmy vovietchongtay nguoivietosingapore laychongmy laychongtay trangcuocsongmy cuocsongosingapore cuocsongmy
Xem Thêm  Cờ các nước Đông Nam Á, quốc kỳ 11 nước Đông Nam Á - lá cờ asean

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8059 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Vụ 22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng ở Nha Trang: Khách tố bị đe dọa, có người lạ bám đuôi

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9816 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên quan đến vụ việc 22 người ăn hải sản hết 42 triệu đồng ở Nha Trang, anh ʍ. cho biết sau khoảng thời gian đoàn của anh rời quán phát hiện có người lạ bám theo taxi của đoàn lúc trên đường về lại khách sạn.

Hạnh Xuân – Hải Sản Nha Trang ở Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

 • Tác giả: www.foody.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1999 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hạnh Xuân – Hải Sản Nha Trang – Quán ăn – Món Việt tại 36 Đường Cù Huân, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà. Giá trung bình đầu người 120.000đ – 330.000đ

Quán ăn Hạnh Xuân

 • Tác giả: www.amthuc365.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5977 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thông Tin Về Nhà Hàng Hạnh Xuân Nha Trang 2020

 • Tác giả: thodianhatrang.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7660 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quán ăn hải sản Hạnh Xuân tọa lạc tại vị trí rất đẹp và thơ mộng hàng đầu ở Nha Trang, nơi sông Cái hòa quyện vào Hải dương. Đến với quán ăn Hạnh Xuân bạn sẽ tha hồ thưởng thức những món hải sản tươi ngon, tận hưởng không gian thoáng mát, hóng gió biển, có những phút giây xum họp, vui vẻ bên gia đình, bạn thân

Nhà Hàng Xuân Anh

 • Tác giả: nhahangthanhxuananh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1402 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực đơn mê hoặc của quán ăn có tới hơn 150 món ăn đúng vị Việt Nam sẵn sàng cho bạn lựa chọn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law