Bạn đang xem: bức họa

Ảnh: The Artist

Chủ nghĩa hiện thực đóng một vai trò trọng yếu, nhưng nó không phải lúc nào cũng xuất hiện trong các bức tranh của văn nghệ. Nội dung này sẽ giới thiệu 25 họa phẩm hiện thực ấn tượng nhất mọi thời kì.

Tác phẩm Nighthawks của Edward Hopper

hienthuc-2Ảnh: Peintrographes – WordPress.com

Qua cửa sổ kính lớn, bạn có thể nhìn thấy một vài người đang thưởng thức bữa tối ở trung tâm tp vào nửa đêm.

Lấy xúc cảm từ một quán ăn ở Đại lộ Greenwich, nam họa sĩ người Mỹ Edward Hopper đã chế tạo ra một viên ngọc văn nghệ thức tỉnh người xem. Giống như một câu đố, mảnh ghép không hoàn chỉnh và Edward phản ánh hậu quả u ám của Chiến tranh toàn cầu thứ hai trên đường phố Manhattan, nơi ông lớn lên. Cô lập, sa đọa và một nỗi buồn u ám là toàn bộ những gì bạn có thể thấy khi mắt bạn nhìn vào cụ thể của nó.

Tác phẩm khắc họa cuộc sống khó khăn, tranh đấu và hối hả của các cá nhân (cả nam và nữ) vào thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử nước Mỹ và này là nguyên nhân vì sao tác phẩm nổi tiếng đã được thừa nhận và đánh giá chát trên khắp quốc gia và không chỉ vậy.

Tác phẩm Phòng khám Gross của Thomas Eakins

hienthuc-3Ảnh: Sharp Eye

Giống như Edward, nam họa sĩ tranh hiện thực, nhiếp ảnh gia, nhà điêu khắc và giáo viên văn nghệ người Mỹ, một trong số những họa sĩ trọng yếu nhất của nền hội họa Mỹ Thomas Eakins thực sự nổi tiếng về tính cá nhân trong các tác phẩm của mình và này là nguyên nhân vì sao The Gross Clinic được gọi là “một trong những họa phẩm xuất sắc nhất của người Mỹ.” Eakins mô tả doctor phẫu thuật nổi tiếng và được kính trọng người Mỹ Samuel 𝓓. Gross đang thực hiện một trong những buổi phẫu thuật của mình trước một nhóm sinh viên Đại học У Jefferson ở Philadelphia.

Cuộc phẫu thuật tự dưng là một cuộc chỉnh hình và bản thân Thomas có thể được nhìn thấy ở góc trên bên trái của bức chân dung. Bức tranh trổ tài chủ nghĩa hiện thực và cụ thể hóa quá trình tạo dựng các tác phẩm văn nghệ được nhìn nhận cao nhất của Thomas Eakins.

Tác phẩm Chôn cất tại Ornans của Gustave Courbet

hienthuc-4Ảnh: Wikipedia

Nam họa sĩ người Pháp, gương mặt tiên phong của chủ nghĩa hiện thực Gustave Courbet – đã tạ thế và toàn bộ người dân thị xã đều có mặt để nhìn thấy ​​lễ chôn cất một trong những người Pháp được kính trọng nhất lịch sử.

Chủ nghĩa hiện thực và những mẩu chuyện gây sốc của tác phẩm là điều đã làm ra một tác phẩm văn nghệ kinh điển không chỉ ở Pháp mà trên toàn thế giới.

Đứng ở độ cao 10 Ҳ 22 ft, Gustave Courbet mang ra tuyên bố về trào lưu Hiện thực, do đó hầu hết một tay gây ra sự tranh cãi của công chúng về Chủ nghĩa lãng mạn vào năm 1850, cuối cùng đã mang lại một bước ngoặt trong cả văn nghệ và tôn giáo.

Tác phẩm Toàn cầu của Christina của Andrew Wyeth

hienthuc-5Ảnh: MoMA

Gần đây hơn một tí vào thế kỷ 20, Toàn cầu của Christina đạt đến đỉnh cao là một trong những bức tranh chủ nghĩa hiện thực được yêu thích nhất ngay trước khi bước sang thiên niên kỷ.

Andrew Wyeth lớn lên ở Nam Cushing, Maine, thân thiện với một phụ nữ huyền bí tên là Christina Olson, người phụ nữ trong bức tranh năm 1948 của ông đang bò bất lực trên cánh đồng trong địa chỉ. Cô Christina không may bị chứng rối loạn thoái hóa cơ, nó gây nhiều khó khăn trong việc di chuyển trong lúc cô muốn tìm tòi toàn cầu nhưng thay vào đó, toàn cầu của cô chỉ hạn chế ở một đường chân trời đơn thuần.

Mặc dù phải lâu về sau Toàn cầu của Christina mới được công chúng đón nhận rộng rãi và trở thành một trong những tác phẩm văn nghệ chủ nghĩa hiện thực trọng yếu nhất mọi thời kì.

Tác phẩm Chị cả của William – Adolphe Bougeureau

hienthuc-5Ảnh: The Artist

William – Adolphe Bougeureau đã tạo ra bức tranh 130,2cm Ҳ 97,2cm đáng ngạc nhiên.

Chị cả là một trong những bức tranh hiện thực nổi tiếng, khắc họa một cô gái đang ngồi thoải mái trên tảng đá mang theo một đứa trẻ đang ngủ say. Nhân vật trong tranh chính là con gái và con trai của ông, Henriette và Paul. Phía sau Henriette, là một đường chân trời tuyệt đẹp với khung cảnh xanh tươi.

Tác phẩm của Bougeureau, nằm trong một bộ sưu tập cố định và được nhìn nhận là một trong những tác phẩm hiện thực ấn tượng nhất của châu Âu. Theo Bảo tàng Mỹ thuật ở Houston, kể từ khi bức tranh lần trước hết được tặng cho bảo tàng, nay đã trở thành một trong những bức tranh được đón nhận và yêu thích nhất trong các bảo tàng châu Âu.

Tác phẩm Interior của Edgar Degas

hienthuc-7Ảnh: The Artist

Năm 1968, nghệ sĩ hiện thực Edgar Degas ra mắt một trong những họa phẩm phức tạp và khó hiểu nhất của ông.

Bức tranh trông giống như một cuộc tranh cãi giữa hai cặp vợ chồng, nơi mà người phụ nữ quần áo xộc xệch với một người đàn ông tinh quái trong bóng tối. Hầu như mọi cụ thể về họa phẩm này đều lấp lửng và đã gây ra rất nhiều sự lưỡng lự giữa các học giả trong những năm qua.

Xem Thêm  Đôi mắt xanh lá cây: Màu mắt hấp dẫn nhất? - đôi mắt màu xanh

Các học giả này cho rằng bức tranh được lấy xúc cảm từ một vở kịch sân khấu, đương đầu với sự thiếu logic nếu không muốn nói là ý nghĩa sâu xa hơn được chôn giấu trong đó.

Mặc dù vậy, một nhà văn kiêm nhà báo nổi tiếng sau đó đã phản ánh hoàn cảnh đầy sức mạnh của toàn cầu khác này bằng cách khớp với cảnh trong một trong những quyển sách của ông mang tên Therese Raguin.

Tác phẩm Bonjour Monsieur Courbet của Gustave Courbet

hienthuc-8Ảnh: Wikipedia

Không có gì ngạc nhiên khi Gustave Courbet xuất hiện nhiều lần trong danh sách này vì ông đã được minh chứng là một trong những nghệ sĩ Hiện thực có tác động nhất của thế kỷ 19 với Pháp.

Với kích thước đáng ngạc nhiên 129 Ҳ 149 cm, bức tranh Bonjour Monsieur Courbet – là một trong những tác phẩm văn nghệ trước hết có các từ “Avant” (phía trước) và “garde” (một đội quân Anh). Này là một lời chào giữa những đội quân chiến tranh, những người ưa mạo hiểm, nhạy bén, đấu tranh gan góc ở chiến tuyến của kẻ thù và chinh phục các trận chiến. Để đảm nói rằng thông điệp của mình đã được truyền đi; Gustave xuất hiện trong tranh là một người đàn ông du hành đang chào hỏi hai nhà quý tộc khi tự dưng gặp họ vào một buổi chiều dịu dàng.

Danh hoạ Pháp tìm tòi cách trổ tài hình ảnh của một nghệ sĩ trong việc phá vỡ ranh giới với những ý tưởng mới của họ và đi đầu xu hướng.

Tác phẩm The Gleaners của Jean François Millet

hienthuc-9Ảnh: Painting-Planet

The Gleaners là một tác phẩm sơn dầu do Jean François Millet thực hiện vào năm 1857. Gleaners là một trung tâm tư vấn du học sản xuất và tên của bức tranh này được lấy xúc cảm từ nó. Trong bức tranh này, ba người phụ nữ được trổ tài đang lượm hạt lúa mì. Một trong những nguyên nhân khiến xu hướng văn nghệ Hiện thực thu hút được nhiều sự lưu ý là bởi nó là tấm gương phản ánh đời sống sinh hoạt của loài người.

“Vẻ đẹp không nằm ở bề ngoài. Nó nằm ở sự hòa hợp giữa một người và ngành của họ. Vẻ đẹp là một biểu hiện. Khi tôi vẽ một người mẹ, tôi cố gắng làm cho bà ấy xinh đẹp bằng cái nhìn trừu mến mà bà ấy dành cho con mình”. – Jean Francois Millet

Tác phẩm Những người phá đá của Gustave Courbet

hienthuc-10Ảnh: Wikipedia

Những người phá đá (tiếng Anh: The Stone Breakers) là một bức tranh do Gustave Courbet vẽ từ năm 1849 đến năm 1850. Họa sĩ người Pháp đã trưng bày bức tranh này tại triển lãm danh giá Salon Paris vào năm 1850. Xuất hiện trong tranh là hai người nông dân đang phá đá để làm đường.

Tác phẩm Nàng Olympia của Édouard Manet

hienthuc-11Ảnh: Wikioo.org

Nàng Olympia là một bức tranh hiện thực nổi tiếng do Edouard Manet thực hiện năm 1863. Họa sĩ người Pháp đã trưng bày bức tranh tại Paris Salon năm 1865. Một phụ nữ trẻ khỏa thân được mô tả tên là Olympia cùng với một người hầu da đen mang cho cô bó hoa. Nữ hoạ sĩ người Pháp, người mẫu nổi tiếng cho các họa sĩ, Victorine Meurent là chính là người đã làm mẫu cho nhân vật Olympia.

Người phụ nữ với con vẹt của Gustave Courbet

hienthuc-12Ảnh: Wikipedia

Người phụ nữ với con vẹt (tiếng Anh: Woman with α Parrot) là một bức tranh sơn dầu trên vải của nghệ sĩ người Pháp Gustave Courbet. Này là tác phẩm khỏa thân trước hết của người họa sĩ được triển lãm Salon Paris chấp thuận vào năm 1866 sau thời điểm một tác phẩm trước đó vào năm 1864 của ông bị từ chối là không đứng đắn. Một họa sĩ khác là Manet khởi đầu thực hiện phiên bản Woman with α Parrot của riêng mình trong cùng năm. Paul Cezanne – nam họa sĩ người Pháp thuộc trường phái Hậu ấn tượng; cây điểm kết nối giữa trường phái ấn tượng thế kỷ 19 tới trường phái lập thể thế kỷ 20 thậm chí còn giữ một bức ảnh nhỏ của bức tranh này trong ví của mình.

Tác phẩm La Nymphe của Édouard Manet

hienthuc-13Ảnh: Wikipedia

La Nymphe là một tác phẩm văn nghệ theo chủ nghĩa hiện thực do Édouard Manet sản xuất vào năm 1861. Bức tranh này còn được biết tới với tên gọi “Sự ngạc nhiên của Nymph”. Bức tranh hiện được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia ở Buenos Aires và được xem là một trong những tác phẩm ấn tượng nhất của bảo tàng. Người phụ nữ trong tranh là Suzanne Leenhoff, một nghệ sĩ piano mà ông thành hôn hai năm sau đó.

Tác phẩm Ca sĩ Tây Ban Nha của Édouard Manet

hienthuc-14Ảnh: The Metropolitan Museum of Art

Ca sĩ Tây Ban Nha (tiếng Anh: The Spanish Singer) là bức tranh do Édouard Manet sản xuất năm 1860. Bức tranh này được hoàn thiện trong xưởng vẽ của Manet và các đạo cụ được sử dụng trong bức tranh này từng xuất hiện tối thiểu một lần trong một tác phẩm khác. Bức tranh hiện được trưng bày tại Bảo tàng Văn nghệ Metropolitan tại tp New York, Mỹ.

Xem Thêm  Những Câu Chuyện Bí Ẩn Ở Việt Nam, Bí Ẩn Đằng Sau Những Hang Ma Ở Suối Bàng - những câu chuyện bí ẩn
Tác phẩm Lise cầm chiếc ô của Pierre Auguste Renoir

hienthuc-15Ảnh: Pinterest

Lise cầm chiếc ô (tiếng Anh: Lise with α Parasol) là một tác phẩm sơn dầu do Pierre Auguste Renoir thực hiện vào năm 1867. Người phụ nữ đang tạo dáng trong khu rừng là chính là Lise Trehot – người mẫu người Pháp đồng thời là nàng thơ của Renoir từ năm 1866 đến năm 1872. Bức tranh này là một trong những tác phẩm thành công về mặt phê bình trước hết của nam họa sĩ người Pháp.

Tác phẩm Chân dung một người phụ nữ vô danh của Ivan Kramskoi 

hienthuc-16Ảnh: Wikipedia

Chân dung một người phụ nữ vô danh (tiếng Anh: Portrait of an Unknown Woman) là một bức tranh sơn dầu nổi tiếng được họa sĩ kiêm nhà phê bình văn nghệ người Nga – Ivan Kramskoi sản xuất vào năm 1883. Bức tranh vẽ chân dung một người phụ nữ ngồi trên xe ngựa mui trần giữa buổi sáng mùa đông nước Nga, khi tuyết phủ trắng các mái nhà. Đầu đội mũ Fransisk gắn lông chim, khoác áo lông thú Skobelev kèm dải lụa xanh, cổ tay vòng vàng, găng tay da, sống mũi thanh tú, môi mím nhẹ, đầu ngẩng cao, người phụ nữ để lại trong lòng người xem ấn tượng “băn khoăn và lo lắng, một sự cảm mơ hồ chẳng lành và cái gì đó mới mẻ đáng nghi ngờ – một dạng phụ nữ không phù hợp với khuôn vàng thước ngọc ở thời điểm đó”. Người mẫu của bức tranh hiện vẫn đang là một huyền bí với nhiều phỏng đoán. Bức tranh này còn được biết tới rộng rãi với tên gọi “Người phụ nữ vô danh”, là một trong những họa phẩm nổi tiếng nhất của Nga.

Tác phẩm Những người sàng lúa mì của Gustave Courbet 

hienthuc-16Ảnh: The Artist

Những người sàng lúa mì (tiếng Anh: The Wheat Sifters) là bức tranh tranh sơn dầu được Gustave Courbet vẽ năm 1854. Tác phẩm được trưng bày tại triển lãm Salon Paris vào năm 1855 và sau này là tại cuộc triển lãm thứ chín của Hiệp hội những người bạn của văn nghệ Nantes vào năm 1861. Người ta cho rằng hai người phụ nữ trong tranh là em gái của Courbet: Zoe (ở giữa) và Juliet (ngồi). Cậu bé có thể là Désiré Binet, con trai ngoài giá thú của nam họa sĩ .

Tác phẩm Chiếc đầu lâu ngậm điếu thuốc lá của Vincent van Gogh

hienthuc-17Ảnh: Amazon.com

Chiếc đầu lâu ngậm điếu thuốc lá (tiếng Anh: Skull of α Skeleton with Burning Cigarette) là một tác phẩm sơn dầu nổi tiếng do Vincent van Gogh thực hiện, hiện được trưng bày tại Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam. Bức tranh sơn dầu nhỏ và không ghi ngày tháng có một bộ xương và điếu thuốc là một phần của bộ sưu tập cố định của Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam. Nó rất có thể được vẽ vào mùa đông năm 1885–86 như một comment châm biếm về phương pháp thực hành học thuật bảo thủ. Trước khi người thật được mang vào làm mẫu thì các học viện thường phân tích về phẫu thuật thân thể từ các bộ xương. Khi đó Van Gogh đang ở tp Antwerp của Bỉ và có theo học một số lớp tại học viện Mỹ thuật Hoàng thất mà sau này ông chê là quá nhàm chán và chả dạy được ông cái gì. 

Lời trả lời của Zaporozhian Cossacks tới quốc vương Sultan Mehmed IV của Đế chế Ottoman bởi Ilya Repin 

hienthuc-18Ảnh: Pinterest

Lời trả lời của Zaporozhian Cossacks cho Sultan Mehmed IV của Đế chế Ottoman (tiếng Anh: Reply of the Zaporozhian Cossacks to Sultan Mehmed IV of the Ottoman Empire) là một họa phẩm người hùng ca của nam họa sĩ nổi tiếng nhất của thế kỷ 19 tại Nga – Ilya Repin. Bức tranh sơn dầu rộng 2,03 ɱ Ҳ 3,58 ɱ đã được khởi đầu vào năm 1880 và phải tới năm 1891 mới được hoàn thiện. hoàng thượng Aleksandr III đã mua bức tranh này với trị giá 35.000 rúp, tại thời điểm này là số vốn lớn nhất từng được trả cho một bức tranh ở Nga. Kể từ đó, bức tranh đã được trưng bày tại Viện Bảo tàng Quốc gia Nga tại Sankt Peterburg. Tác phẩm mô tả cảnh dân Zaporozhia trả lời thư chiêu hàng của hoàng đế Thổ – Ottoman Mehmed IV. 

Tác phẩm Ban công của Édouard Manet

hienthuc-19Ảnh: Wikipedia

Ban công (tiếng Anh: The Balcony) là bức tranh sơn dầu do Édouard Manet thực hiện vào năm 1868 – 1869. Nó mô tả bốn người trên ban công, một trong số họ đang ngồi; họa sĩ Berthe Morisot, người thành hôn với anh trai của Manet là Eugène vào năm 1874. Ở trung tâm là họa sĩ Jean Baptiste Antoine Guillroe.. Bức tranh này lần trước hết được triển lãm tại Salon Paris vào năm 1869. Bức tranh này có thể được ngắm nhìn tại bảo tàng Musée {d}’Orsay ở Paris, Pháp.

Tác phẩm Gia đình Bellelli của Edgar Degas 

hienthuc-20Ảnh: PaintingMania

Gia đình Bellelli (tiếng Anh: The Bellelli Family) là một bức tranh do Edgar Degas thực hiện từ năm 1858 đến năm 1867. Bức tranh này còn được biết tới rộng rãi với tên gọi “Chân dung gia đình”. Bức tranh này có thể được xem tại Musée {d}’Orsay ở Paris. Xuất hiện trong tranh là chân dung người dì của Degas, chồng bà và hai cô con gái nhỏ của họ.

Xem Thêm  Sếp hay xếp, từ nào mới là đúng chính tả? Cách phân biệt âm “s” và “x” - sếp hay xếp
Tác phẩm Mẹ Whistler của James McNeill Whistler

hienthuc-21Ảnh: Wikipedia

Mẹ của Whistler (tiếng Anh: Whistler’s Mother) là bức tranh do James McNeill Whistler sản xuất vào năm 1871. Mẹ của nam họa người Mỹ, Anna McNeill Whistler là đề tài của bức tranh này. Bức tranh này có thể được ngắm nhìn tại bảo tàng Musée {d}’Orsay ở tp Paris vì nó đã được nhà nước Pháp mua lại vào năm 1891.

Tác phẩm Người uống rượu Absinthe của Édouard Manet 

hienthuc-22Ảnh: Amazon.com

Người uống rượu Absinthe (tiếng Anh: The Absinthe Drinker) hay Ly rượu Absinthe là tác phẩm sơn dầu của Édouard Manet. Người uống Absinthe là tác phẩm gốc trước hết và được ngưỡng mộ của Manet. Này là một bức chân dung khắc họa Collardet, tên bợm rượu thường xuyên lui tới khu vực xung quanh bảo tàng Louvre ở tp Paris, Pháp.

Tổng kết

Tất cả chúng ta đang sống trong một toàn cầu hiện đại với rất nhiều vấn đề cấp bách và một trong này là việc văn nghệ chân chính đang dần bị lãng quên.

Văn nghệ hiện thực chứng tỏ là thứ mà toàn bộ tất cả chúng ta cần để phản ánh những vấn đề này nhờ sức mạnh của nó để ghi lại văn hóa thời hiện đại đồng thời truyền tải những cụ thể cơ bản và hậu quả của những hành động và quyết định mà tất cả chúng ta mang ra. Văn nghệ hiện thực củng cố và trau dồi các tuyệt kỹ của một nghệ sĩ thực thụ và này là những gì toàn cầu cần ngày nay.

MAI ANH/DESIGNS.VN

Có thể bạn quan tâm


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bức tranh

BỨC HỌA HÌNH | TRƯƠNG GIA THỊNH Ҳ HỮU TRÍ × Prod.DMA | OFFICIAL LYRIC VIDEO

alt

 • Tác giả: Truong Gia Thinh Official
 • Ngày đăng: 2022-05-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8004 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BỨC HỌA HÌNH | TRƯƠNG GIA THỊNH Ҳ HỮU TRÍ × Prod.DMA | OFFICIAL LYRIC VIDEO

  🎵 Nge độc quyền tại Zing Mp3: https://zingmp3.vn/bai-hat/Buc-Hoa-Hinh-Truong-Gia-Thinh-Huu-Tri/ZZB6WA6Z.html               

  ° Composer: Hữu Trí, HaoPham, Trương Gia Thịnh
  ° Singer: Trương Gia Thịnh, Hữu Trí
  ° Music Producer: DMA
  ° Mix/Master: Hậu Vũ, Phong Lê
  ° Supporting: Lan Anh, Nguyen Hoang Vinh
  ° Designer Poster: Tuyên Phi

  BucHoaHinh TruongGiaThinh HuuTri HaoPham DMA DVCMedia LQMedia

  ▶ More information about Trương Gia Thịnh:
  https://www.facebook.com/giathinh.truong.549
  https://www.facebook.com/tGt9x/
  https://www.tiktok.com/@thinnh99

  ▶ More information about Hữu Trí:
  https://www.facebook.com/tri.5502
  https://vm.tiktok.com/ZSduNH9Tn/

  ▶ More information about HaoPham:
  https://www.facebook.com/haohendypham
  https://vm.tiktok.com/ZSduNYu1Q/

  ▶ More information about DMA:
  https://www.facebook.com/Welcome.To.The.Wall.DMA.Triet
  https://instagram.com/dma142?igshid=YmMyMTA2M2Y=

  © Bản quyền thuộc về Truong Gia Thinh Official
  © Copyright by Truong Gia Thinh Official DO NOT REUP

Bí mật đáng sợ ẩn sau 7 bức tranh ‘ma ám’ nổi tiếng nhất mọi thời kì

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9569 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những tác phẩm dưới đây được tạo thành bằng cả tâm hồn của người nghệ sĩ.

7 Bức tranh hoa hướng dương của Van Gogh

 • Tác giả: thetrend.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4314 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Vincent Willem Van GoghVincent Van Gogh là danh hoạ người Hà Lan – một trong những họa sĩ nổi tiếng và có tầm tác động nhất toàn cầu. Ông thuộc trường phái hậu ấn tượng, là người tiên phong cho trường phái dấu hiệu, tác giả của những bức tranh nổi tiếng và đắt đỏ nhất toàn cầu. Thế nhưng cuộc sống của danh hoạ người

bức tranh – Wiktionary tiếng Việt

 • Tác giả: vi.wiktionary.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6080 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 9 Bức tranh nổi tiếng nhất toàn cầu

 • Tác giả: toplist.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3977 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hội họa mang đến cho ta những tác phẩm làm đẹp cho cuộc sống, thỏa mãn nhu cầu thị hiếu của loài người. Bằng tài năng và sức sáng tạo của mình rất nhiều những tác giả đã làm ra những bức tranh nức tiếng gần xa, tuy nhiên để tạo thành những tuyệt phẩm vượt thời gian và ghi dấu trong lịch sử thì sẽ là con số khá khiêm tốn trong số hàng ngàn bức được treo trong các các phòng trưng bày, triển lãm. Nội dung ngày hôm nay, xin mời độc giả cùng điểm qua 9 tuyệt phẩm đã làm được điều đó nhé.: Bức tranh nàng Mona Lisa, Starry Night, Girl with α Pearl Earring, Luncheon of the Boating Party, The Persistence of Memory, No.5, Adele Bloch, The Card Players, The kiss,

.: 404 :.

 • Tác giả: vannghequandoi.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4090 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phân Tích Chi Tiết Bức Họa Nàng Mona Lisa Đắt Nhất Mọi Thời Đại

 • Tác giả: phongkhammayo.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1055 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bứᴄ tranh nổi tiếng Mona Liѕa (haу La Gioᴄonda), (1503–1505/07) ᴄủa danh hoạ Leonardo Da Vinᴄi, (Ảnh: Publiᴄ Tên miền)Leonardo Da Vinᴄi đã thựᴄ hiện một táᴄ phẩm ᴄó tính ᴄhất hoàn toàn kháᴄ biệt ѕo ᴠới ᴄáᴄ táᴄ phẩm kháᴄ ᴄủa ông, đó ᴄhính là bứᴄ tranh “Mona Liѕa” nổi tiếng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law