Chúng tôi đã biên soạn một danh sách mới cho năm 2022 gồm các trò chơi co-op hay nhất để chơi trên PC với đồng bọn hoặc người lạ, trong chính sách nhiều người chơi cục bộ hoặc trực tuyến.

Bạn đang xem : game co op pc

Ngày nay, ngày càng có nhiều người chuyển sang chơi game để đi chơi với đồng bọn, việc có một nhiều trò chơi co-op tuyệt vời mà bạn có thể chơi cùng nhau. Này là nguyên nhân vì sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách 25 trò chơi co-op hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC ngay hiện giờ. Cho dù bạn muốn sống sót khi chống lại lũ zombie, những con quái vật khổng lồ rơi xuống hay ném hình dạng vật lý của các bạn qua các vực thẳm, thì có một trò chơi co-op giành riêng cho bạn.

Tiêu chuẩn của chúng tôi là đơn giản. Nếu bạn có thể chơi với một người bạn mà không phải đối đầu, thì này là một trò chơi hợp tác. Nó là không đủ nếu này là một trò chơi đối đầu dựa trên đội, này là nguyên nhân vì sao bạn sẽ không thấy các trò chơi như Counter-Strike hoặc Dota trong danh sách này. Chúng tôi cũng từng quyết định ngoại trừ những trò chơi phân biệt giữa PvE và PvP trong từng thời điểm, ví dụ như DayZ và Sea Of Thieves. Chúng đều là những trò chơi tuyệt vời, nhưng chúng thuộc một danh sách khác.

Các trò chơi co-op hay nhất trên PC

Tiêu chuẩn của chúng tôi rất đơn giản. Nếu bạn có thể chơi với một người bạn mà không phải đối đầu, thì này là một trò chơi hợp tác. Nó là không đủ nếu này là một trò chơi đối đầu dựa trên đội, này là nguyên nhân vì sao bạn sẽ không thấy các trò chơi như Counter-Strike hoặc Dota trong danh sách này. Chúng tôi cũng từng quyết định ngoại trừ những trò chơi phân biệt giữa PvE và PvP trong từng thời điểm, ví dụ như DayZ và Sea Of Thieves. Toàn bộ chúng đều là những trò chơi tuyệt vời, nhưng chúng thuộc một danh sách khác.

Vậy thì, đây là 25 trò chơi co-op hay nhất trên PC hiện tại. Bạn có thể nhấp vào các link bên dưới để chuyển thẳng đến trò chơi được đề cập hoặc chỉ cần cuộn để đọc toàn thể.

25. Phải mất hai

Tôi có thể mua nó ở đâu? Steam , Humble , Origin

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này?
Trò chơi trước đó của Hazelight, 𝓐 Way Out, phân phối các trò chơi giải đố trên màn ảnh rộng tương tự, chỉ khác ở đây bạn sẽ vào vai hai kẻ bị kết án vượt ngục.

Hazelight có sở trường thiết kế các trò chơi giải đố thông minh, chỉ co-op và It Takes Two chắc cú là trò chơi hay nhất của họ. Bạn và một người bạn trăm năm đóng vai cặp vợ chồng hay cãi nhau May và Cody, họ bị biến thành phiên bản búp bê nhỏ của chính mình sau thời điểm làm buồn con gái của họ. Mặc dù mối quan hệ của họ đang ở bên bờ vực của một vụ ly hôn lớn, họ phải làm việc cùng nhau để trở lại với loài người bình thường của họ và có thể học được một vài bài học cuộc sống trên đường đi.

Đây không phải là mẩu chuyện vui nhất trong số những mẩu chuyện, toàn bộ đều được kể (và có một số khoảnh khắc thực sự kinh hoàng liên quan đến đồ chơi nhồi bông và máy hút bụi bị hỏng), nhưng các câu đố của nó hoàn toàn hay. Người chơi phải thực sự làm việc cùng nhau để chinh phục các rào cản giàu trí tưởng tượng của It Takes Two và phạm vi ý tưởng của nó là một bước tiến rõ ràng so với trò chơi chỉ co-op trước hết của Hazelight, 𝓐 Way Out. Tuyệt vời hơn nữa, chỉ một người thực sự cần mua trò chơi, vì mỗi bản sao đều đi kèm với một thẻ kết giao miễn phí cho hai người chơi của các bạn.

24. Nhân loại rơi phẳng

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam , Humble

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Transformice đã nói ở trên nằm trong vị trí này trong các lần lặp trước của danh sách này. Hoặc dùng thử Grow Home nếu bạn muốn một nền tảng chơi đơn vụng về nào đó.

Human Fall Flat khởi đầu cuộc sống như một trò chơi xếp hình thú vị nếu không có gì nổi trội với sự tham gia của một cậu bé nhào bột vật lý, kỳ lạ tên là Bob. Sau đó, các nhà phát triển của nó đã thêm co-op và nó trở nên sống động. Chơi với hai người chơi trong co-op địa phương hoặc tối đa tám người trực tuyến, mục tiêu của các bạn vẫn là hướng các chàng trai bột phát của các bạn đến lối ra trên một loạt các quần đảo nổi.

Bạn phải làm điều này bằng cách vụng về nhấc mình lên các gờ, vụng về đu dây từ dây và tìm cách sử dụng môi trường để tiếp tục hành trình của mình một cách vụng về. Sự vụng về này cực kỳ thú vị khi bạn không chỉ tự mình làm mà còn được xem đồng bọn cũng làm như vậy. Họ kéo bạn lên phía sau họ, nắm tay bạn khi bạn lủng lẳng trên những sợi dây đó và bạn trò chuyện để mang ra plan thực hiện một cách vụng về. Thật tuyệt vời, không có nhiều thay đổi khác về trò chơi. Bạn sẽ vẫn đa phần chơi ở các cấp độ được thiết kế ban đầu cho một người chơi. Con thuyền mà bạn đã từng trèo lên? Nếu cả 8 bạn cùng nhảy lên thì tổng trọng lượng của các bạn sẽ khiến nó chìm xuống. Điều này hóa ra vẫn ổn – nó chỉ trở thành một trở ngại khác để tìm thấy cách vượt qua và một khoảnh khắc vật lý thú vị khác.

23. Bánh răng 5

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Gears Of War 4 là một game bắn súng cắt lát vui nhộn tương tự trong co-op. Hoặc thử Borderlands 3, ở bất kỳ nơi nào khác trong danh sách này, để biết thứ gì đó có tính chất hành động mà bạn có thể chơi mãi mãi.

Chiến dịch đầy thịt của Gears 5 là một trò chơi cũ kỹ khi chơi một mình, nhưng nó thực sự trở nên sống động khi bạn đi cùng một hoặc hai người bạn cùng chơi. Có thể bạn sẽ lao vào đóng vai Kait hoặc Del, hai người hùng bánh bò trong chiến dịch mẩu chuyện của Gears 5 và những người chính thực hiện toàn bộ các hoạt động bắn súng, cưa và giật các phích cắm của robot từ phía sau của những kẻ thù không nghi ngờ.

Người chơi thứ ba sẽ điều khiển chiếc máy cất cánh không người lái thân thiện của Jack, Kait và Del, người trợ giúp chủ nhân của anh ta, đặt bẫy, thả đồ tăng lực, lấy vũ khí hoặc phân phối một tí sơ cứu nhanh chóng nếu bạn bị bắn rơi. Anh ấy không hoàn toàn thú vị khi chơi so với những người chạy đường trường có kinh nghiệm, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy đã thêm một tí gia vị trọng yếu vào vốn từ vựng về hành động của Gears 5. Cho dù này là đội quân kiểm tra tâm trí, biến bạn thành vô hình hay thu nhận cho bạn một khẩu súng bắn tỉa quý hiếm từ một con cá rô xa, Jack thường là người có thể xoay ngược tình thế của một trận chiến khó khăn.

Đề cập đặc biệt cũng phải nói đến trợ giúp màn hình tách cục bộ của Gears 5. Một số có thể thích phân phối cưa máy hợp tác của họ từ xa trực tuyến, nhưng có điều gì đó về việc ở cùng một phòng khiến Gears 5 trở nên thú vị hơn. Này là điều mà chúng tôi muốn các trò chơi bom tấn lớn làm được thường xuyên hơn và Gears 5 là một ví dụ tuyệt vời về cách làm tốt điều đó.

22. Warhammer: Vermintide 2

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam , Humble

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Rõ ràng là sót lại 4 Chết 1 hoặc 2. Deep Rock Galactic, ở một nơi khác trong danh sách này, có thể là một lựa chọn tốt khác.

Vermintide 2 rõ ràng mang ơn game bắn súng zombie Left 4 Dead của Valve. Mỗi cấp độ có thể được khắc phục bởi tối đa 4 người chơi và nhìn thấy ​​bạn tàn sát hàng loạt kẻ thù để đến cuối cùng nguyên vẹn. Những kẻ thù đặc biệt đe dọa loại bỏ bất kỳ ai đi lạc khỏi nhóm và sự xuất hiện của một ông chủ không thường xuyên có thể xé nát một đội không được chuẩn bị.

Những điểm tương đồng đó có thể khiến bạn bị mê hoặc để loại bỏ phần Left 4 Dead, nhưng bạn không nên vì Vermintide 2 có những con chuột tốt nhất trong trò chơi điện tử. Họ là những đối thủ có kích thước như loài người với vũ khí và trí óc của riêng họ, khiến họ trở thành những chiến binh riêng rẽ thỏa mãn để tranh đấu hơn là những thây ma hung tợn. Năm lớp, mỗi lớp có tuyệt kỹ tách biệt và khả năng sử dụng vũ khí khác nhau, giúp mang lại cho mỗi người chơi vai trò riêng của họ. Những con sâu bọ đó cũng phong phú hơn, với sự lựa chọn ngẫu nhiên của các con trùm nhỏ và loại đám để làm cho mỗi lần chạy cảm thấy khác nhau một tí. Fatshark đóng đinh nội dung tranh đấu giáp lá cà ở cốt lõi của nó và rắc rối trong một số thiết kế cấp độ ngoạn mục và kết quả cuối cùng có thể trở thành trò chơi sinh tồn theo đàn hay nhất , ngay cả khi bạn không thích Warhammer.

21. Cụ thể làm sạch nội tạng

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam , Humble

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Có rất nhiều trò chơi trên PC làm cho toàn thể trải nghiệm khôi hài về hình ảnh. Surgeon Simulator mang đến những trận cười sung sướng, nhưng thiếu cái hay trong việc làm cho thứ gì đó sáng bóng.

Đó hoàn toàn không phải là hoàn cảnh nguyên bản nhất: một trạm vũ trụ đổ nát chứa đầy người ngoài hành tinh và hình vẽ trên tường xây dựng toàn cầu màu đỏ thẫm. Viscera Cleanup Detail biến kịch bản đã được trải nghiệm và trải nghiệm này trở thành hiện thực, nhiệm vụ của các bạn không phải là đẩy lùi người ngoài hành tinh, mà là thu dọn hậu quả đẫm máu bằng một chổi lau nhà trông giống như miệng của Zoidberg.

Với tối đa 32 người chơi, bạn hút sạch máu, thu thập vỏ đạn Like New 99%, gửi các mảnh của loài người vào các thùng chứa chất gây ô nhiễm, nạp đầy các trạm trung gian và thiêu hủy các phòng ban thân thể. Bạn có thể nghĩ rằng nhiều người chơi hơn đồng nghĩa với việc thu dọn nhanh hơn, nhưng với việc toàn bộ các bạn theo dõi dấu chân đẫm máu trên sàn và xô đổ những chiếc xô chứa đầy rãnh đẫm máu, sẽ không lâu nữa mọi thứ sẽ trở thành một trận chiến thức ăn. Nhưng với tay chân của loài người thay vì thức ăn.

20. Quá chín 2

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam , GOG , Humble

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Những người yêu thích trong thời gian nguy hiểm có 2-4 người chơi vận hành một con tàu vũ trụ giống như một quả bóng duy nhất và Bóng rổ người thông thường đấu hai đội với nhau bên trong những con rô bốt khổng lồ.

Overcooked và phần tiếp theo của nó Overcooked 2 đều là những trò chơi ngớ ngẩn về sự sôi nổi và xèo xèo, dấu hiệu vật lý của cụm từ “quá nhiều đầu bếp làm hỏng nước dùng”. Bạn đang ở trong phòng bếp với tối đa ba người chơi khác và bạn phải sơ chế thức ăn theo yêu cầu bằng cách chuẩn bị và phối hợp một số nguyên liệu nhất định. Để hoàn thiện công việc này một cách đúng đắn, mọi người cần phải thực hiện các nhiệm vụ đã được chỉ định của họ. Điều này là, nó không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách đó.

Xem Thêm  Máy cấy lúa mạ giệc, máy cấy lúa mạ nhổ, máy cấy lúa ma khóm- Máy cấy lúa Hà Khoa - máy cấy mạ nhổ

Phòng bếp của quá chín thay đổi liên tục. phạm vi hẹp người chơi trung bình có được theo cách của nhau. Đôi lúc sự thay đổi cấp độ hoàn toàn. Ghế trên một con tàu sẽ trượt xuống boong với mỗi sóng lớn, làm thay đổi cách sắp đặt hoàn toàn, trong lúc nấu ăn trong hai xe tải phương tiện này là một phần của phòng bếp thỉnh thoảng sẽ tăng tốc, đột nhiên trở thành off-giới hạn. Làm thế nào bạn sẽ thu được chow khỏi hob trước khi nó sôi thành một dán không ăn được? Bằng cách hét vào đầu bếp đồng bào của các bạn, tất nhiên.

quá chín 1 và 2 chúng lại giống nhau, nhưng này là 2 chúng tôi muốn khuyên bạn. Thứ nhất, nó hiện giờ có nhiều người trực tuyến cũng như địa phương, cho phép bạn chơi với những người bạn ở xa về mặt địa lý. So với hai, hiện giờ bạn có thể ném các thành phần qua lại giữa các đầu bếp. đồng đầu bếp của các bạn cần thêm nấm? Có vẻ anh ấy sẽ bắt bạn vừa ném cho anh ta; có thể nó sẽ Bonk Nguyễn Ái Quốc vào khuôn mặt.

19. Stardew Valley
Tôi có thể mua nó ở đâu: hơi , GOG , Humble

Điều gì khác nên tôi được chơi nếu tôi như vậy này: “Stardew Valley nhưng trong một nghĩa địa” Graveyard Keeper, này là thẳng lên

Có rất nhiều chụp và phiêu lưu trong danh sách này, nhưng rất ít thời dịp để đi chơi trong một ngành nghề củ cải. Stardew Valley cho phép bạn sống ra một cuộc sống hòa lẫn như một người nông dân, tránh xa sự hối hả và sôi động của tp và các trò chơi video với súng. Này là về thoát. Kể từ khi update nhiều, hiện giờ bạn có thể thoát ra với đồng bọn.

Nó phân phối một nơi để được chứ không phải là một thách thức để vượt qua. Mỗi bạn được cho tơ hồng xung quanh thị xã, hoặc làm việc cùng nhau và divvying lên nhiệm vụ hoặc cày đi tại trang trại cá nhân. Nó không phải là thung lũng cảm thấy vô trùng mà không cần người khác, nhưng chỉ có rất nhiều blackberries bạn có thể bàn trả cho các nước láng giềng NPC của các bạn trước khi mối quan hệ của các bạn khởi đầu cảm thấy một chiều. Với những loài người thật trong hỗn hợp, bạn sẽ có được một cộng đồng thực tiễn. Có vẻ những người bạn tri kỷ có dưa tùng bạn có thể phân phối cho Penny cho sinh nhật của cô. Có vẻ họ sẽ nướng bạn một chiếc bánh. Hoặc trộm cắp gà của các bạn.

Người thở ấm áp và cuộc sống thành này nuôi trò chơi tưởng tượng này là đã có về những điều đó. Bạn đã sở hữu sự tự do để theo đuổi bất kì điều gì quyến rũ buồn tẻ hoạt động có ưa thích của các bạn. Đi câu cá. Chải bờ biển. Hoặc, nếu bạn muốn, không thương tiếc đối đầu để xem ai có thể tối ưu hóa lợi nhuận. Này là trang trại của các bạn.

18. Sâu rock Galactic
Tôi có thể mua nó ở đâu: hơi , Humble

Điều gì khác nên tôi được chơi nếu tôi như vậy này:. Minecraft có khai thác mỏ, Left 4 Dead 2 có lũ, và cả hai đều ở nơi khác trong danh sách này

Này là một sân đơn giản: một nhóm bạn người lùn với tuyệt kỹ dựa trên lớp bước vào một tiểu hành tinh, mỏ vật liệu, và chống lại các sinh vật người ưa thích chúng cho bữa ăn tối. Có gì làm phức tạp vấn đề là cần phải thoát khỏi một lần nữa:. Khi túi của họ có đầy đủ, những người lùn đã có năm phút để xuống pickaxes và đạt được một pod thoát trước khi nó rời khỏi mà không có họ

Điều này thậm chí nhiều hơn là phức tạp hơn có vẻ như, vì đường hầm và hang động của tiểu hành tinh là một warren xoắn xen kẽ với giọt rất lớn. Re-theo dõi đoạn đường của các bạn vào bên trong trái lại, trong một cuộc chạy đua, và thật đơn giản để bị lạc đường – và những giọt hiện giờ, tất nhiên, trèo. Nếu bạn nghĩ rằng để làm cho quảng cáo hoc dự án công trình hai chiều của các bạn khi bạn ném chúng lên trên đường, sau đó không có vấn đề. Nếu bạn đã vội vàng, hoặc nếu các nền tảng của mình đã bị phá hủy bởi những kẻ thù nổ, sau đó bạn sẽ cần phải xây dựng một lộ trình mới. Adrenaline rush khai thác của các bạn là một hộp với đồng bọn qua giọng comms toàn bộ hoảng sợ với nhau.

17. Payday 2
Tôi có thể mua nó ở đâu: hơi , Humble

Điều gì khác nên tôi được chơi nếu tôi như vậy này:. Nếu bạn đang tìm kiếm trộm cắp xác thực hơn, GTA Online là một co-op kinh nghiệm heisting nhiều phong phú hơn

Nếu bạn chưa từng chơi Payday 2 hoặc người tiền nhiệm của nó, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ này là về quy hoạch hoàn hảo, tàng hình và kiểm tra đông người. Thực tiễn là một tí khác nhau, và nó thường đi như vậy này: bốn người bạn hứng thú trò chuyện về cách bạn sẽ tiếp cận một vụ cướp, bạn chia tay, fudges một người nào đó nó hầu hết ngay mau chóng và mọi nhân viên công an trên toàn cầu có người đến bắn toàn bộ vào đầu bạn.

Này là phòng thủ sóng hơn là tàng hình chuẩn xác, với mỗi người chơi thiết lập bẫy, chia sẻ đạn và nỗ lực giữ công an trong vòng khi đồng hồ đếm thời gian hoạt động. Nó hỗn loạn và lộn xộn, nhưng bắn súng đủ sức nặng và cây tuyệt kỹ thỏa mãn để vượt qua. Bạn có thể vượt qua từng vụ trộm mà không cần báo động, nhưng điều đó rất khó và bạn có rất ít thời dịp cho đến khi bạn mở khóa một số tuyệt kỹ nâng cao hơn. Tuy nhiên, khả năng vẫn tồn tại ở đó giống như một củ cà rốt 24 carat, xúc tiến toàn bộ bạn phải đi tiếp cho đến khi bạn hoàn thiện mọi tình huống.

16. Đường phố của Rogue

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam , GOG , Humble

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Spelunky, ở một nơi khác trong danh sách này, là một trò chơi rất khác nhưng tạo ra sự hỗn loạn nổi lên tương tự.

Vào thời điểm tốt nhất, Streets of Rogue là một sân chơi hỗn loạn. Thêm nhiều người chơi làm cho nó trở nên nhiều hơn, nhưng không chỉ bằng cách nhân lên sự tiêu diệt một cách vô tâm. Trong lúc những người chơi ở cùng một ‘phe’, các NPC coi toàn bộ bạn như những thực thể tách biệt – một người khác giống như họ, không phải một phe mà họ có thể nhận thấy một cách kỳ diệu.

Kết phù hợp với thiết kế theo hướng hệ thống đã có trong trình phát đơn, điều đó có nghĩa là thay vì chặn nhau, các tùy chọn của các bạn sẽ chồng chéo lên nhau để tạo ra nhiều thời dịp hơn. Sự xung đột thông thường giữa những người chơi muốn làm mọi thứ theo những cách khác nhau được giảm bớt, vì bạn có thể chọn không tham gia hoặc thậm chí khai thác hành vi của những người chơi khác để cho mình nhiều lựa chọn hơn. Bạn đã chết, nhưng một người nào đó đang chơi với tư cách là người biến hình đã sở hữu một hacker, sau đó lập trình lại một máy đánh bạc để cải tổ tỷ lệ cược của nó trong lúc người chơi thứ ba nỗ lực giành đủ tiền để trả cho sự sống lại. Và ngay cả khi bạn đang hoàn toàn hỗn loạn, thì những phản ứng gợn sóng so với cơn thịnh nộ của các bạn sẽ tạo ra nhiều tiếng cười khi ngồi lại và xem hậu quả. Không ai trong chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi lại kết thúc với một tay sai khỉ đột trung thành tham gia một băng đảng.

15. Hãy tiếp tục nói và không ai bùng phát

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Học viện biệt đội đánh bom là một trò chơi tránh cháy nổ một người chơi.

Ví dụ tốt nhất về tính bất đối xứng trong co-op. Nó liên quan đến tối thiểu hai người chơi – một người trong số bạn đang gỡ bom bằng những cú nhấp chuột khôn ngoan và cắt dây thận trọng, người sót lại mang ra hướng dẫn từ sách hướng dẫn gỡ bom. Không người chơi nào có thể nhìn vào những gì người kia đang làm. Này là một trong những sự sắp xếp hoàn hảo nhất cho việc phá hủy một mối quan hệ lành mạnh và là một ví dụ tuyệt vời về việc bỏ mặc màn hình.

Bạn không cần phải in hướng dẫn sử dụng để đọc (bạn chỉ có thể đọc tệp PDF từ PC xách tay) nhưng chúng tôi nghĩ rằng này là cách tốt nhất để chơi. Bạn lật vội từng trang, nỗ lực giải mã lý thuyết về những thiết bị nổ này. Sau này là thử thách truyền đạt các thắc mắc và ký hiệu của trang theo cách không bị hiểu nhầm. Với tư cách là người xử lý bom, bạn luôn xác minh kỹ lưỡng và đoán già đoán non về đồng đội của mình khi họ lắp bắp chỉ đường. Cuối cùng, bạn chỉ cần tin tưởng họ.

14. Arma 3

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Operation Flashpoint: Cold War Crisis là trò chơi cuối cùng đã trở thành Arma gốc và rất đáng xem để xem loạt phim đã đi được bao xa.

Arma 3 diễn ra trên một cặp đảo hư cấu tuyệt đẹp của Hy Lạp. Nó có một chiến dịch chơi một người, nhưng chính quần đảo đó, các phương tiện, súng và cơ khí, cùng sự chăm sóc tỉ mỉ đến từng cụ thể, mới khiến Arma 3 trở nên tuyệt vời. Này là một nền tảng để cộng đồng tạo ra các trò chơi của riêng họ và có đủ nội dung do cộng đồng tạo ra mà nếu bạn tham gia vào nó, bạn có thể chơi chính sách hợp tác của Arma 3, ngoại trừ bất kỳ trò chơi nào khác.

Có điều gì đó về triết lý thiết kế của Arma khiến nó đặc biệt thích hợp để chơi với người khác. Một phần là chủ nghĩa hiện thực, rõ ràng là phù phù hợp với các loại chiến thuật đội chính hãng mà bạn có thể ứng dụng khi chơi với một số đồng bọn tận tâm hoặc một cộng đồng cam kết như ShackTac. Một phần này là cách mà các quần đảo được thiết kế bỏ mặc bạn, không phục vụ bạn, làm cho những chuyến hành trình ổn định của các bạn xuyên qua khung cảnh với người khác cảm thấy ưng ý hơn là vượt qua một loạt các rào cản. Trông mong rằng một trong số các bạn là một phi công giỏi.

13. Đừng chết đói cùng nhau

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Ngoài Minecraft và Terraria, các mô phỏng sinh tồn như DayZ trở nên thân thiện nhất, mặc dù chúng thường tập trung vào PvP.

Hiện được phân phối miễn phí cho bất kỳ ai đã sở hữu Don’t Starve, Don’t Starve Together cho phép bạn thử và sống sót trong vùng hoang dại đầy ác mộng của Burton với đồng bọn. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng sẽ đơn giản hơn để sống sót với một người đang tụ tập bên đống lửa ban tối, nhưng hợp tác ở đây sẽ không chỉ giúp bạn chặt củi nhanh gấp đôi – bạn càng có nhiều người chơi, thì càng có nhiều đối đầu để giành thức ăn.

Mẹo là làm việc cùng nhau thay vì tranh giành đồ phế thải: một trong hai người có thể nấu ăn trong lúc những nơi khác đặt bẫy; người khác có thể đang chặt gỗ sẵn sàng để đốt lửa trong đêm. Với sáu người chơi, có rất nhiều phạm vi để tạo ra một nền tảng vững chắc, miễn là mọi người đều giữ vững vai trò của mình và chia sẻ tài nguyên. Don’t Starve đã là một dụng cụ tạo mẩu chuyện tuyệt vời và những mẩu chuyện chỉ trở nên tốt hơn khi bạn có mọi người để chia sẻ chúng bằng lửa trại.

12. Tầng sát thương 2

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam , Humble , Epic Games Store

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Call of Duty: Black Ops 2 có chính sách zombie dựa trên làn sóng, nơi giết chết bạn sẽ thu được điểm để sử dụng vũ khí giữa các vòng chơi. Không làm được điều đó, luôn có 4 người chết.

Killing Floor 2 phân phối mùi vị thân thuộc của phòng thủ làn sóng zombie (hoặc “Zeds”, như trò chơi gọi chúng), giao nhiệm vụ cho bạn và năm người chơi khác đóng cửa hàn, vung katana và loại bỏ đầu bằng những vụ nổ súng bắn loạn xạ.

Loại vũ khí nào bạn khởi đầu tùy thuộc vào lớp học, vì vậy trong lúc các nhân vật được trang bị súng trường tấn công có thể tiêu diệt Zeds trong phạm vi, lớp Trợ giúp cần ngăn chặn các xác sống đến gần bằng cách loại bỏ một nửa đầu của chúng bằng một vài phát súng. Điều khiến Killing Floor 2 trở nên tuyệt vời chính là phản hồi: vũ khí trừng trị những người chơi thích kích hoạt bằng độ giật, các phòng ban thân thể cất cánh khỏi kẻ thù sau mỗi cú va chạm, và ánh sáng lấp lánh trên mặt đất, lời nhắc nhở đẫm máu về mỗi cuộc giao tranh. Zed chết rồi, cưng. Zed đã chết.

11. Tom Clancy’s Rainbow Six: Vegas 2

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam , Uplay

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: SWAT 4 mang bạn trở lại các hoạt động kỹ thuật đô thị và các khía cạnh chiến thuật hơn của các trò chơi Rainbow Six cổ kính, trong lúc Splinter Cell Chaos Theory phân phối các ảnh chụp cận cảnh được đồng bộ hóa với một người bạn trong Clancyverse.

Bạn có thể chơi qua toàn thể chiến dịch rực rỡ nhưng đầy thiếu sót của Vegas 2 với một người bạn, phá bỏ các hàng rào, phá vỡ cửa sổ và hàng loạt tiêu diệt những kẻ khủng bố. Mặc dù điều đó sẽ khiến bạn bận rộn một thời gian, nhưng này là Terrorist Hunt – một chính sách mà bạn hợp tác với ba người bạn để truy lùng một số lượng lớn kẻ thù trên các bản đồ hộp cát lớn – sẽ giúp bạn quay trở lại.

Súng mạnh và nhanh; tử vong đến nhanh hơn. Điều này làm cho việc len lỏi qua các bản đồ như một nhà cung cấp một cách có phương pháp, bao quát các góc và tấn công các vị trí được bảo vệ, một việc cực kỳ stress. Điều này chỉ tăng trưởng khi đội của các bạn chắc cú bị tách khỏi những khó khăn khó khăn hơn, cho đến khi ba người trong số các bạn ngồi xem xét người sống sót duy nhất, toàn thể thành công của nhiệm vụ đều ghim vào họ. Nó thậm chí có thể tác động đến bạn và bạn sẽ cảm thấy stress tăng trưởng khi đột nhiên nhận thức được việc bị nhận xét.

10. Borderlands 3

Tôi có thể mua nó ở đâu: cửa tiệm Epic Games , Humble

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Borderlands 2 đã có mặt trên các phiên bản trước của danh sách này và vẫn rất thú vị và có thể chơi được ngay cả sau phần tiếp theo của nó.

Borderlands 3 là thiết kế phần tiếp theo “lớn hơn là tốt hơn” cổ kính: mọi thứ bạn thích trong Borderlands 2 (bản thân nó vẫn là một trò chơi co-op tuyệt vời) nhưng còn không chỉ như vậy. Nhiều biến thể súng hơn, nhiều khả năng của nhân vật hơn, nhiều vị trí hơn, nhiều phương tiện hơn, nhiều súng trường hơn mọc chân và chạy xung quanh như một kẻ phụ tình phun ra chì. Điều duy nhất nó có thấp hơn là Claptrap, này là một điều may mắn. Và do đó, hợp tác là phương pháp để đi trong trò chơi FPS khoa trương này.

Tại bất kỳ thời điểm nào, một người bạn có thể sai bảo cho một con kiến ​​chiến khổng lồ tham gia trận chiến trong lúc một người khác nhảy vào bộ quần áo Titanfall-ish mech, người thứ ba kích hoạt một máy cất cánh không người lái và một chiếc máy cất cánh ba chiều và người thứ tư thực hiện siêu năng lực tâm linh ở giữa nó toàn bộ các. Cách các tuyệt kỹ nhân vật này có thể được phân biệt nhiều hơn có nghĩa là bạn không lúc nào thực sự hiểu rằng phiên bản nào của từng nhân vật mà bạn sẽ sát cánh cùng, biến các phiên hợp tác thành nơi giới thiệu cho các bản dựng. Tất nhiên, rút ​​ra chính luôn là: Tôi muốn kiến ​​chiến của riêng mình.

Trọng yếu là, đây cũng là một trò chơi co-op thân thiện hơn Borderlands 2. Với việc giảm chiến lợi phẩm cố định, người chơi không phải tranh đấu trong cùng một chiến lợi phẩm và độ khó được chia theo từng chiến binh, vì vậy một tay chơi bình thường có thể thoải mái nhảy vào trò chơi của một người chuyên nghiệp cũ.

9. Thần tính: Nguyên tội 2

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam , GOG

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Torment: Tides of Numenera là một bộ phim thậm chí còn đáng lo hơn về một toàn cầu giả tưởng phức tạp.

Divinity: Original Sin cho phép bạn tạo một nhân vật và sau đó gợi ý rằng có thể rất thú vị nếu bạn dẫn theo một người bạn. Thật là vui, vì bạn phải làm đủ thứ ngớ ngẩn. Divinity: Original Sin 2 muốn bạn xem xét khả năng chơi với nhiều người bạn. Nó trợ giúp tối đa bốn người chơi nhưng thay vì chỉ đơn giản là tăng quy mô của nhóm, nó còn làm điều gì đó thông minh hơn và quỷ quyệt hơn nhiều.

Lần này, Divinity muốn bạn xem xét điều gì có thể xảy ra nếu đồng bọn của các bạn không đang là bạn của các bạn. Họ là đồng nghiệp, có vẻ, và thỉnh thoảng họ là đối thủ của nhau. Và do đó, game nhập vai hợp tác đối đầu ra đời. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ với các mục tiêu trái ngược nhau, giết một NPC mà người bạn trăm năm tốt nhất của các bạn thực sự cần để trò chuyện nếu cô ấy muốn kết thúc mẩu chuyện cá nhân của nhân vật của mình, hoặc đầu độc toàn bộ các loại thuốc sức khỏe và sau đó chia sẻ chúng với cả nhóm sau thời điểm trận chiến tiếp theo. Này là một trò chơi tuyệt vời cho dù bạn có nhiều người chơi cùng, nhưng nó hay nhất khi bạn chơi với một nhóm những kẻ thù tự do tốt nhất của mình.

8. Monster Hunter World

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam , Humble

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Dauntless là một trò chơi tương tự về săn quái vật với đồng bọn.

Monster Hunter: World được cho rằng trò chơi Monster Hunter hay nhất và bóng bẩy nhất. Đây là một trò chơi đã nỗ lực phối hợp để hoàn thiện các cơ chế và điều khiển còn nhiều khó khăn trước đó, đồng thời di chuyển từ các đấu trường quái vật được phân vùng để mở các màn chơi khuyến khích các cuộc rượt đuổi thú vị và cho phép các cuộc đụng độ ngạc nhiên khi các phần tử tức giận của hệ sinh thái đứng đầu – toàn bộ mà không phải hy sinh khả năng thành thục vũ khí hoặc quây những cây giúp bạn chơi trong nhiều tháng.

Khi đi săn cùng đồng bọn, bạn được thưởng cho trí não đồng đội. Một số loại vũ khí phân phối thêm sự trợ giúp, ví dụ như thổi một boogie tăng chỉ số trên sừng săn bắn hoặc làm nổ tung đồng bọn bằng những phát súng hồi máu của một khẩu súng cung, nhưng thực sự này là về việc mọi người đều biết dụng cụ của họ và hạ gục quái vật mọi lúc mọi nơi. Điều nâng nó lên trên hầu như các trò chơi co-op là cách nó khai thác vào tình bạn tri kỷ thiết của các hoạt động nhóm trong toàn cầu thực. Không chỉ là sự kiện chính, mà đang là những nghi lễ xây dựng xung quanh họ. Gặp mặt trong một quán rượu, dùng bữa tối (do một con mèo khổng lồ chuẩn bị), so sánh những thiết bị tiên tiến nhất của những người có sở thích … bạn biết: Dụng cụ năng lượng của Big Dad. Ngoài ra: hệ thống sảnh đợi cực kỳ phức tạp, với các lời mời và bảng thông báo nhiệm vụ, tạo cảm nghĩ giống như những ông bố đang nỗ lực tìm thấy những thứ phức tạp của Fb. Nó rất đáng để vượt qua những đường gấp khúc thượng cổ.

7. Dark Souls: Chuẩn bị cho Phiên bản Chết

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam

Tôi nên chơi gì khác nếu tôi thích điều này: Dark Souls 2 phân phối nhiều điều tương tự hơn, mặc dù nó thiếu một số điều kỳ diệu trong trọng tâm của Miyakazi, với một toàn cầu rộng to hơn và ít kết nối hơn nhiều.

Trong lúc nhiều người theo chủ nghĩa thuần túy khi nói đến game nhập vai hành động tuyệt vời của From Software, từ chối mời chào trợ giúp hoặc buộc bản thân chỉ trang bị đồ lót trong lúc chỉ cầm một cành cây đã phát triển quá mức, thì Dark Souls lại rất tuyệt vời trong co-op. Bạn có thể tham gia với một người bạn, với một tí plan, thay phiên nhau trợ giúp nhau qua từng phần. Tuy nhiên, ngay cả khi không có đồng bọn, Dark Souls sẽ giúp bạn tạo dựng mối quan hệ với những người xa lạ thầm lặng.

Có một quy tắc bất thành văn trong trò chơi Souls là mọi người đối xử với nhau một cách tôn trọng, cúi đầu chào nhau sau thời điểm được triệu tập và vẫy tay chào nhau hoặc động viên sau thời điểm một tên trùm bị hạ gục. Không có gì hoàn toàn giống cảm nghĩ nhẹ nhõm khi một partners co-op được triệu tập giúp bạn cuối cùng hạ gục Ornstein và Smough – điều duy nhất đến gần là trả lại sau đó, trở thành vị cứu tinh trong mẩu chuyện của người khác. Adam đã nói điều đó hay nhất trong bài nhận xét của chúng tôi: “Thật tuyệt vời, mang đến một thế giới vốn đã bị ma ám với những bóng ma và ký ức, đồng thời cung cấp một cánh cổng cuối cùng để trở thành một anh hùng hoặc nhân vật phản diện vô danh.”

6. Spelunky

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam , GOG

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Rogue Legacy mang đến mùi vị tương tự của tính năng cuộn ngang 2D theo thủ tục, mặc dù dễ tha thứ hơn và thiếu chính sách co-op.

Spelunky là một game platformer 2D đẹp hơn với các yếu tố giống như thật có thể đá vào mông bạn cho đến khi nó làm thẳng xương sống của các bạn. Mặc dù hình dạng có thể liên tục thay đổi với mỗi tử vong thường xuyên, các quy tắc chi phối các loại kẻ thù vẫn không đổi. Sau một thời gian, phản xạ xử lý kẻ thù của The Mines – nó giống như nhìn trộm vào một chiều không gian khác, nhưng thay vì mất trí, bạn trở thành Neo. Bạn có thể né đạn không? Có.

Co-op thay đổi các quy tắc, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những người chơi dày dạn kinh nghiệm hợp tác. Bạn có thể nghĩ rằng mọi thứ sẽ đơn giản hơn với nhiều máu và sức tấn công hơn, nhưng việc gây choáng, quất và thổi tung lẫn nhau sẽ là điều thường xuyên xảy ra trong hạn chế ngột ngạt của các cấp độ. Nhiều người chơi hơn chỉ thêm phức tạp và bốn người chơi co-op là hỗn loạn, tạo ra nhiều cách vui nhộn hơn để thất bại. Thời gian, như mọi khi, là chìa khóa. Hiện thời, hãy xem liệu bạn có thể đi đến Địa ngục cùng đồng bọn không.

5. Diablo 3

Tôi có thể mua nó ở đâu: Battle.net

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Path of Exile là một game nhập vai hành động F2P phân phối bảy lớp có thể chơi được và một hệ thống đổi hàng thú vị trong trò chơi.

Diablo 3 là một con vật của trò chơi và có thể chơi từ đầu đến cuối cùng với ba người bạn. Nó không chỉ hoàn toàn khổng lồ, mà còn tồn tại khả năng chơi lại ở các lớp và sự phối hợp khác nhau, chưa kể tới mức độ khó. So với những khó khăn thấp hơn, này là kiểu thiền định – bạn chỉ tìm hiểu những môi trường đầy màu sắc với mọi thứ khi toàn cầu phản ứng với sức mạnh tiêu diệt của các bạn và bạn có được những thiết bị ngọt ngào hơn.

Giống như trò chơi này, đây là một trong những trò chơi xã hội hay nhất, đòi hỏi rất ít trong cách lập mưu hoạch trong lúc bạn trò chuyện với đồng bọn và tiếp tục với những bộ xương đánh đòn. Tuy nhiên, hãy nỗ lực lên và nhóm của các bạn đang ở trong một toàn cầu đầy tổn thương nếu bạn không lập mưu hoạch, nói về trận chiến và làm việc cùng nhau – phân phối buff, hồi máu và ưu tiên mục tiêu là vấn đề cần thiết để thắng cuộc. Nhặt được thì dễ, khó thành thục và thậm chí còn khó hơn khi đặt xuống.

4. Grand Theft Tự động 5

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: PayDay 2 phân phối khả năng nghe lén ở hướng nhìn thứ nhất, nhưng nó tập trung hơn nhiều vào việc chỉ bắn vào mặt các sĩ quan công an, tin hay không.

Los Santos là một sân chơi tuyệt đẹp, mỗi khúc cua trên đoạn đường đều mang đến cho bạn tầm nhìn bằng tấm bưu thiếp – mọi góc độ đều được xem xét kỹ lưỡng. Theo dõi một tuyến đường từ đỉnh núi Chiliad, lái xe xuống vùng đồng bằng đầy bụi của sa mạc Grand Senora, đi qua các dinh thự trên đỉnh đồi của Vinewood Hills, đi qua chính tp lấp lánh và cuối cùng dừng lại ở Bờ biển Vespucci – toàn bộ những điều này, bao gồm cả khung trời trên cao và biển xa hơn, là sân chơi trực tuyến của các bạn.

Grand Theft Tự động Online chứa đầy các tình huống co-op, nhưng bạn có thể tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong Heists. Các nhiệm vụ nhiều phần này yêu cầu bạn và ba người chơi khác tham gia vào mọi thứ từ thiết lập – đóng gói doanh nghiệp và lấy các phương tiện đi lại – toàn bộ các đoạn đường đến chính cái nắp. Mặc dù không phải toàn bộ đều là những vụ trộm theo đúng nghĩa đen, nhưng mỗi người đều làm một công việc đáng ngạc nhiên là đảm bảo cả bốn người chơi đều bận rộn. Mọi người đều có công việc riêng của họ để làm, thỉnh thoảng toàn bộ cùng nhau, thỉnh thoảng theo cặp và thỉnh thoảng một mình. Điều này, cùng với tính ngẫu nhiên của các hệ thống toàn cầu mở, mang lại cho mỗi một giá trị chơi lại lớn. Nhược điểm thực sự duy nhất là bạn thực sự cần phải chơi với ba người bạn để tận dụng tối đa. Với mỗi vụ trộm mất vài giờ từ khi thiết lập đến khi thực hiện, có thể khó tổ chức như một vụ trộm thực sự.

3. Minecraft

Tôi có thể mua nó ở đâu: Minecraft.net

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Terraria là Minecraft nếu nó là trò chơi điện tử 2D.

Không ai biết Minecraft sẽ khổng lồ như vậy nào khi bản alpha được phát hành vào năm 2010, nhưng đã có những gợi ý về nó ngay từ vài giờ trước hết, khi những người chơi ban đầu của trò chơi khởi đầu xây dựng các hình dạng thô sơ và chia sẻ ảnh chụp màn hình về những gì họ đã tạo ra. < / p>

Ngày nay, Minecraft được chơi bởi mọi người ở mọi lứa tuổi. Một phần sức mê hoặc của nó, ngoài tính cởi mở, là khía cạnh xã hội. Cho dù giúp con bạn ngăn chặn quái vật khi bạn cùng nhau xây dựng một vùng đất tưởng tượng hay hợp tác với một nhóm người lớn để tạo ra một chăm chỉ làm việc , thì toàn bộ mọi người đều có điều gì đó.

Bạn thậm chí có thể chơi nó như một game nhập vai, tiêu diệt mob với partners co-op của mình, lên cấp và chế tạo thiết bị để phát triển mạnh hơn, với mục tiêu cuối cùng là hạ gục trùm cuối, Ender Dragon. Minecraft là bất kì thứ gì bạn muốn và bạn có thể chơi toàn bộ với đồng bọn.

2. Còn sót lại 4 người chết 2

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Vermintide dựa trên Warhammer mang lại nhiều sức mê hoặc tương tự, nhưng với các lớp nhân vật và chuột thay cho thây ma. Hoặc Left 4 Dead 1 tất nhiên vẫn xuất sắc.

Sự náo loạn với đồng bọn có thể rất tuyệt vời. Này là nỗi sợ hãi và sự vô vọng được chia sẻ, những tiếng la hét và thét chói tai của những người đương đầu với cùng một đông người, mỗi người đều thuyết phục rằng họ đang có những khoảnh khắc không bị choáng ngợp. Theo một nghĩa nào đó, chúng đã là như vậy.

Trò chơi kinh dị tiếp cận não thằn lằn của các bạn và thuyết phục hạch hạnh nhân của các bạn rằng bạn đang gặp rắc rối. Left 4 Dead 2 là một trong những game hay nhất, vì nó được xây dựng xoay quanh việc cứu đồng bọn của các bạn khỏi trạng thái đó. Khi chiếc lưỡi hoại tử của Người hút thuốc lá bắt được người bạn trăm năm của các bạn, bạn có thể cứu lấy ngày bằng một phát súng được đặt tốt. Khi một Thợ săn lao vào người bạn của các bạn, người đang loạng choạng ở phía sau, bạn đang ở đó với một cú đấm và vụ nổ súng ngắn. Khi một Xe tăng lao ngay vào giữa nhóm của các bạn … tốt, bạn không thể sống sót lần nào.

Này là một phần nguyên nhân khiến món thắng cố có vị ngọt ngào. Bạn đang cùng nhau chống lại một giám đốc AI luôn kiểm tra bạn, gửi một đám khi nó nghĩ rằng bạn có thể lấy chúng, nhưng ít khi ném quá nhiều vào bạn đến mức cảm thấy không công bình. Mỗi cấp độ đều là một thử thách kịch liệt thích hợp, nơi mà tiếng khóc của sự thất vọng có thể nhanh chóng chuyển thành tiếng cười ra nước mắt. Mười năm trôi qua, Valve vẫn là ông vua của thể loại co-op kinh dị. Đặc biệt nếu bạn chơi chính sách Versus và biết Thợ săn đang lao vào bạn chính là Dave, bạn trăm năm của các bạn.

1. Cổng 2

Tôi có thể mua nó ở đâu: Steam

Tôi nên chơi trò gì khác nếu tôi thích điều này: Mặc dù bạn không thể có trải nghiệm tương tự trong co-op, nhưng Quantum Conundrum và Antichamber phân phối khả năng nhận thức không gian lao hiểu ở hướng nhìn thứ nhất. Nếu bạn yêu thích tính cách của Portal 2 hơn những câu đố của nó, thì luôn có The Stanley Dụ ngôn.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tham gia trò chơi một người chơi về việc vượt qua các phòng giải đố phức tạp với các cổng, rồi nhân đôi mọi thứ? Nó trở nên phức tạp gấp đôi và thỏa mãn gấp đôi. Portal 2 đã mở rộng trên mọi thứ được giới thiệu trong Cổng thông tin cỡ nhỏ, thêm những thứ như Kênh du ngoạn, Chùm tia giảm nhiệt, Gel đẩy và những từ nghe có vẻ lạ mắt khác, nhưng việc bổ sung một trình phát khác sẽ thay đổi nhiều thứ nhất.

Bốn cổng khiến mỗi phòng khó tìm hiểu hơn, đặc biệt khi bạn cho rằng cả hai người chơi đều cần đến lối ra. Về bản chất, nhiều phòng yêu cầu hai phương án. Một số câu đố đòi hỏi cả tư duy và sự khéo léo, và việc bắn bạn của các bạn qua một vực sâu bằng cách di chuyển một cổng thông tin trong lúc họ rơi tự do qua cổng khác cuối cùng trở nên bình thường như đi bộ.

Có rất nhiều cá tính trong thiết kế của hai nhân vật chính người máy – Laurel và Hardy bằng kim loại sáng bóng. Khi làm việc cùng nhau, các bạn sẽ nắm chặt bàn tay kim loại của nhau và mang ra các phương án khả thi qua tai nghe của mình.

Nếu bạn không sử dụng tính năng trò chuyện, Valve đã đủ tốt để phân phối rất nhiều phương pháp để giao tiếp trong trò chơi, với người chơi có thể đặt các điểm đánh dấu và biểu tượng xúc cảm. Mọi lời giải câu đố đều được đánh dấu bằng một điệu nhảy. Hợp tác của Portal 2 là một trải nghiệm mà bạn không thể tái tạo, các hệ thống của nó là sự thăng bằng hoàn hảo giữa sự hợp tác và sự đối đầu thân thiện. Kết giao và trở thành cặp thiên tài ngu ngốc nhất xung quanh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài game co op pc

TOP 20 BEST Co-op Games for PC

 • Tác giả: miễn phí Spirited Gamers
 • Ngày đăng: 2020-09-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9928 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So you want to play some coop game with your friends or relatives and don’t know what to play?

  Or maybe you want to couch coop with some of your friends when they can come over to your house again!

  Test this list out because we rank the best 20 co-op games to play on PC right now!

  You can support my channel buying me α coffee https://ko-fi.com/freespiritedgamers

  If Ι’ve missed α game, or you like the video leave α like and α comment.
  If you loved the video, subscribe for more content.

  The games featured in this video in order are:

  20-Knights and Bikes
  19-Brothers
  18-Pit People
  17-Heave Ho
  16-Project Winter
  15-Gunfire Reborn
  14-We Were Here Together
  13-Factorio
  12-Human: Fall Flat
  11-Deep Rock Galactic
  10-Among Us
  9-PAYDAY 2
  8-Keep Talking and Nobody Explodes
  7-Don’t Starve Together
  6-Enter the Gungeon
  5-Satisfactory
  4-Cuphead
  3-Overcooked 2
  2-Risk of Rain 2
  1-𝓐 Way Out

  Gaming CoOpGames CooperativeGames PCGames FreeSpiritedGamers

  Games in the video:
  00:00 Knights and Bikes
  01:54 Brothers 𝓐 Tale of Two Sons
  02:44 Pit People
  03:34 Heave Ho
  04:55 Project Winter
  05:53 Gunfire Reborn
  06:47 We Were Here Together
  07:38 Factorio
  08:20 Human: Fall Flat
  08:59 Deep Rock Galactic
  09:49 Among Us
  10:26 PAYDAY 2
  11:20 Keep Talking and Nobody Explodes
  12:29 Don’t Starve Together
  13:06 Enter the Gungeon
  14:04 Satisfactory
  14:50 Cuphead
  15:27 Overcooked 2
  16:15 Risk of Rain 2
  16:41 𝓐 Way Out

Top 20 game co-op hay nhất cho PC, PC 2021 nên chơi

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6409 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 20 tựa game coop chơi cùng bạn, chọn lọc cực hay Cho PC PC, máy tính cực nhẹ: Stardew Valley, Dont starve together, Pummel Pary, Fall Guy,… Click xem thêm!

The Best Local Co-Op Games for the PC

 • Tác giả: shadow.tech
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5554 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The Best Local Co-Op Games for the PC

Co-op

 • Tác giả: store.steampowered.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2011 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Best Co-Op Games to Play With Friends on Low-End PCs (2022)

 • Tác giả: www.techreviewer.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6700 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: My top six recommendations for cooperative games to play with friends on low-end PCs. … In this article, Ι go over my favorite co-op games to play with friends …

The best co-op games for PC

 • Tác giả: www.pcgamer.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7143 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Grab α friend and enjoy the best PC co-op games the PC has to offer.

50 Best Co-Op Games to Play With Your Friends in 2021 (PC, Xbox, PS, Mobile, Switch)

 • Tác giả: fictionhorizon.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4031 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: With the recent pandemic of Covid-19 hitting all countries in the world, people are stuck at home bored out of their minds. With nothing to do outside of

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law