Nếu xăm hình là văn nghệ thì người làm ra nó chính là nghệ sĩ.

Ngày nay, xăm hình đã không còn khó tính, e dè như trước mà đã trở nên thông dụng và được nhiều người đón nhận. Cũng chính vì vậy mà hiện tại mẫu hình xăm cũng ngày càng trở nên phong phú hơn so với mọi người.

Bên cạnh những hình ảnh những mẫu hình xăm thông dụng như hoa, cây,.. thì hình xăm theo cung hoàng đạo là một trong số những lựa chọn mà nhiều bạn trẻ hiện tại yêu thích. Chính vì thế nội dung sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về hình xăm cung Sư Tử.

Hãy cùng tìm hiểu xem ý nghĩa hình xăm cung Sư Tử là gì? Vị trí nào thích hợp để xăm? Và những hình xăm nào được yêu thích nhất?

Nguồn gốc hình xăm cung Sư Tử

Cung Sư Tử là một trong 12 cung hoàng đạo đây đại diện cho sự phóng khoáng nhất, hùng mạnh sáng tạo và quyến rũ nhất. Những người thuộc cung này đều nhất định được vị trí của mình kể cả trong công việc, lẫn trong đồng bọn.

Hình xăm cung Sư Tử bắt nguồn từ đâu? truyền thuyết về cung sư tử

Biểu tượng của cung này chính là đầu Sư Tử. Theo truyền thuyết kể lại Hercules là người người hùng xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp.

Người được nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện 12 nhiệm vụ khó khăn mà sau này đã trở thành huyền thoại 12 chiến công của Hercules.

Một trong những nhiệm vụ đó là tiêu diệt Sư Tử Nemea chính là con quái vật có lớp da dày mà mũi tên không thể xuyên thủng. Nhưng Hercules lại có thể dùng tay bóp chết con vật này và linh hồn của nó cất cánh lên trời. Từ đó xuất hiện chòm sao Sư Tử.

Hình xăm cung sư tử là đầu sư tử

Tương tự như bản chất của mình, Sư Tử là cung đại diện cho sức mạnh, sự uyên thâm và ý chí không ngừng vươn lên để đạt được những muốn của bản thân.

Hình ảnh đầu Sư Tử dũng mãnh, gan dạ, quyết liệt đã trở thành biểu tượng hình xăm được nhiều người lựa chọn để xăm hình. Có thể nét mới lạ, mới lạ đã thu hút sự Note của mọi ánh nhìn mà có vẻ chỉ hình xăm cung Sư Tử mới có được.

xăm hình sư tử và hoa hồng

đầu sư tử đại diện cho cung với sự dũng mãnh quyền lực

Biểu tượng hình xăm cung Sư Tử

hình xăm chòm sao sư tử

Biểu tượng của hình xăm cung Sư Tử chính là hình ảnh toàn thân hoặc đầu của con Sư Tử. Bởi chính nguồn gốc xuất xứ của hình xăm đã tạo ra biểu tượng đẹp mắt này.

Giống như cung hoàng đạo của nó hình ảnh con Sư Tử ngày nay là đại diện cho sức mạnh, lòng gan dạ, sự uyên thâm và ý chí quyết tâm không có gì khuất phục được.

biểu tượng hình xăm cung sư tử đại diện cho sự dũng mãnh, lòng can đảm

Việc lựa chọn hình xăm cung Sư Tử sẽ giúp ích cho bạn ích nhiều, trổ tài phần nào tính cách của bạn. Ngoài biểu tượng hình xăm bằng đầu con Sư Tử bạn cũng có thể chọn hình xăm chòm sao Sư Tử để xăm hình.

Hình xăm cung sư tử cùng chòm sao đẹp mắt

Khi xăm hình xăm cung Sư Tử để dễ nhìn và khác biệt bạn có thể phối hợp biểu tượng của cung hoàng đạo này với những biểu tượng khác.

Video minh học quá trình xăm hình xăm đầu Sư Tử ở cánh tay:

Xem Thêm  [NEW] Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư bằng Tiếng Anh siêu kinh điển bá đạo nhất! | ngày cá tháng tư tiếng anh

Hình xăm cung Sư Tử có ý nghĩa gì?

Hình xăm cung Sư Tử có ý nghĩa như vậy nào? Đây có vẻ là thắc mắc mà không ít người thắc mắc trong quá trình tìm hiểu.

Sư Tử được nghe đến là chúa tể của muôn loài. Đây cũng là đại diện quyền lực, sức mạnh và sự nở rộ cho một cung hoàng đạo.

Ý nghĩa thật sự của hình xăm cung Sư Tử là gì?

Những người thuộc cung Sư Tử thường là những người thông minh, nhạy bén, nhưng tính cách nóng nảy và thích sở hữu, độc quyền. Việc chọn hình xăm với đầu hoặc toàn thân con Sư Tử sẽ phần nào nói lên tính cách và con người của bạn.

hình xăm phức tạp của cung sư tử đại diện cho tính cách của người đó

Đây là một hình xăm khá phức tạp do đó trong quá trình xăm hình đòi hỏi cần phải có sự khéo léo, chuyên nghiệp để hình xăm dễ nhìn và ấn tượng hơn trong mắt người xem.

Có thể chính ý nghĩa sâu xa mà hình xăm cung Sư Tử mang lại mà mẫu hình này lại được không ít người lựa chọn để xăm lên thể xác mình.

Vị trí và màu sắc thích hợp cho hình xăm Sư Tử

Vị trí và màu sắc là những yếu tố trọng yếu trong quá trình xăm hình. Nếu muốn có được hình xăm như mong đợi và xác nhận là hình xăm vĩnh viễn thì chúng ta nên chọn xăm hình những vị trí thích hợp.

Lựa chọn vị trí và màu sắc hình xăm cung Sư Tử phù hợp rất quan trọng

Hình xăm cung Sư Tử với hình ảnh đầu con Sư Tử có nhiều họa tiết nên khi xăm thường rất đau. Chính vì thế trước khi xăm hãy xác nhận kích thước và vị trí hình xăm thích hợp. Thường những hình xăm nhỏ sẽ chọn những vị trí như cổ tay, cổ chân, gáy, ngón tay để xăm hình.

hình xăm cung sử tử ở cổ tay đẹp nhất
Hình xem đẹp nhất của cung sư tử ở cổ chân
hình xăm cung sư tử ở gáy kín đáo

Trái lại, nếu bạn thích những hình xăm lớn nên chọn những vị trí có diện tích rộng để xăm hình.

Đó có thể là ngực, lưng, bắp chân hoặc bắp tay, đùi,… Khi xăm những hình lớn đòi hỏi bạn phải là người có khả năng chịu đau tốt.

hình xăm cung sư tử ở lưng độc đáo
hình xăm cung sư tử ở ngực uy lực dũng mãnh

Xăm hình xăm cung sư tử đau như vậy nên việc chăm sóc và gìn giữ để nó luôn mãi đẹp, xứng đáng với công sức của mình càng cần phải đặc biệt Note đến phải không nào?

>>> Xem thêm: Kiêng cử sau thời điểm xăm. Cách chăm sóc, gìn giữ hình xăm mới <<<

Việc lựa chọn kích thước hình xăm lớn hay nhỏ và vị trí nào còn phụ thuộc vào sở thích hay nhu cầu của người xăm hình.

Nếu chịu đau tốt chúng ta nên chọn những hình xăm có kích thước lớn còn nếu không chỉ nên chọn những hình xăm nhỏ để đảm bảo an toàn nhé.

hình xăm cung sư tử ở đùi quyến rũ cho phái nữ
hình xăm cung sư tử ở ngon tay nhỏ nhắn đơn giản

>>> Xem thêm: Xăm ngón tay có đau không? Cách giữ hình xăm trên ngón tay luôn đẹp <<<

Ngoài vị trí xăm hình bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc của hình xăm. Hiện tại, màu sắc trong xăm hình rất phong phú, rất dễ lựa chọn. Cũng như vị trí bạn cũng chọn màu hình xăm theo sở thích và nhu cầu. Chỉ cần đừng quá lòe loẹt là được.

hinh xam su tu

Nên Note lựa chọn những gam màu hợp mệnh, hợp tuổi để hình xăm thích hợp. Đương nhiên những gì hợp mệnh hợp tuổi đều sẽ mang lại may mắn cho bạn. Và hình xăm cũng là điều không ngoại lệ, vì thế bạn cần đặc biệt Note nhé.

Một số hình xăm cung Sư Tử đẹp 

Dưới đây là một số mẫu hình xăm cung Sư Tử đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ngay để có được cho mình một hình xăm như muốn nhé.

Xem Thêm  [Chuẩn] 7 đặc điểm của chất lỏng quan trọng nhất / Khoa học | chất lỏng có đặc điểm gì - Xác minh

Nam giới cung Sư Tử xăm hình gì?

Những mẫu hình xăm cung sư tử đẹp cho nam giới

Với hình xăm Sư Tử bạn có thể chọn hình xăm này để xăm lên lưng hoặc ngực của mình, rất thích hợp để với những người thuộc cung hoàng đạo này. Kích thước hình xăm lớn và rất dũng mãnh nên sẽ rất thích hợp với nam hơn là nữ.

Mẫu hình xăm đầu Sư Tử bắt mắt với những đường nét sắc sảo

Hình xăm con Sư Tử với hình ảnh hung tàn phối hợp với hình ảnh mặt trời càng tăng thêm phần mới mẻ, mới lạ cho người xăm hình.

Đây cũng là cách trổ tài cho danh vọng, vị trí, quyền lực và sức mạnh của nam giới.

hình xăm sư tử

Với nam giới chúng ta nên lựa chọn những hình xăm có kích thước lớn để xăm ở những vị trí thích hợp như: lưng, bắp tay, bắp chân, cổ,.. để giúp bạn có được hình xăm trở nên hoàn hảo và có ý nghĩa hơn.

hình xăm cung sư tử ở bắp chân cùng móng vuốt đầy mạnh mẽ

Về màu sắc hình xăm Sư Tử sẽ rất thích hợp với gam màu đen, phối hợp thêm một vài cụ thể đơn giản để trổ tài được sự cứng nhắc, mạnh mẽ. Phần nào trổ tài được tính cách của chủ nhân hình xăm.

Hình xăm đầu Sư Tử ở bắp tay nam tính

Hình xăm cung Sư Tử phối hợp với hình học, đây là một biểu tượng cho tính lối sống mạnh mẽ, thích tự do tuy nhiên có quy tắc sống riêng. Rất thích hợp để xăm lên thể xác của mình.

Hình xăm đầu Sư Tử kết hợp với hình học

Hay đơn giản là hình xăm đầu con Sư Tử phối hợp với màu nước để xăm lên cánh tay để trổ tài được bạn là người thích sống mạnh mẽ sống tự lập. Mặc dù có ngoại hình lạnh lùng, vô cảm nhưng lại sống rất tình cảm.

hình xăm cung sư tử thích hợp cho các bạn nam

Bạn có thể chọn cho mình một hình xăm 3D ví dụ, đây là mẫu hình xăm cung Sư Tử được khá nhiều nam giới hiện tại yêu thích.

Bởi nó không chỉ lột tả được sự chân thực, sống động và triệu chứng được xúc cảm hoàn hảo dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân tattoo.

Đây hứa hẹn sẽ là những thiết kế hình xăm cung Sư Tử ấn tượng, chất lượng cho nam giới

Hình xăm cung Sư Tử dành cho nữ

Hình xăm cung sư tử đơn giản cho nữ giới

Những bạn nữ thuộc cung Sư Tử thường là những người có bản lĩnh và thông minh. Chính vì thế một hình xăm mini cung Sư Tử sẽ sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Không những trổ tài được cá tính, mà còn cho thấy được sự mới lạ và nét khác biệt trong hình xăm.

Hình xăm cung Sư Tử có với những chi tiết bắt mắt, mới mẻ cho các bạn nữ

Để tăng thêm phần nữ tính trong hình xăm bạn có thể phối hợp hình xăm cung Sư Tử với biểu tượng trái tim, hoa hay chữ văn nghệ đều được. Cách phối hợp hoàn hảo này sẽ giúp cho hình xăm của bạn không bị thô cứng, rất thích hợp để xăm cho nữ.

Hình xăm quyến rũ sexy của cung sư tử cho nữ giới

Hình xăm cung Sư Tử phối hợp với hoa văn sẽ phần nào tăng thêm sự nhẹ nhõm, nữ tính, giúp thiết kế trở nên thích hợp hơn. Bạn có thể chọn hình xăm để xăm lên đùi, đặc biệt sẽ rất thích hợp với những bạn nữ thuộc cung Leo.

Xem Thêm  [Nên Xem] Cách Trồng và Chăm Sóc Cây Thường Xuân Toàn Tập | cách chăm sóc cây thường xuân - Xác minh

Biểu tượng hình xăm cung Sư Tử kết hợp với vòng tròn mặt trời

Sự phối hợp khéo léo giữa hình tròn với biểu tượng hình xăm cung Sư Tử cũng là một trong những cách phối hợp hoàn hảo. Tăng thêm giá trị văn nghệ giúp cho người nhìn thấy được sự mới mẻ trong chính hình xăm của mình.

Hình xăm chòm sao cung Sư Tử đẹp mắt

Hoặc đơn giản là sự phối hợp giữa chữ “Leo” với hình xăm của biểu tượng Sư Tử. Mặc dù đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Hình xăm này phần nào trổ tài được sự tự lập về tâm hồn và sự thông minh của các bạn nữ.Hình xăm cho các cặp đôi cung sư tử

Xăm hình xăm cung Sư Tử ở đâu?

Với quá nhiều địa chỉ xăm hình hiện tại đã khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy thắc mắc và lo ngại không biết địa chỉ xăm hình xăm cung Sư Tử nào chất lượng, thỏa mãn nhu cầu xăm hình của mình.

Nếu bạn không biết đâu là địa chỉ xăm hình chất lượng thì một gợi ý nhỏ dành cho bạn chính là Tadashi Tattoo. Địa chỉ xăm hình chất lượng, uy tín tại TP. HCM, nơi có nhiều nghệ nhân xăm hình với bề dày kinh nghiệm đáng nể giúp bạn có được những mẫu hình xăm chất lượng nhất.

Rất nhiều khách hàng sau thời điểm đến xăm hình tại Tadashi Tattoo đều cho phản hồi rất tốt về sản phẩm. Toàn bộ dụng cụ và thiết bị xăm hình đều được cam kết chất lượng, đảm bảo an toàn giúp cho người xăm có thể yên tâm.

Lựa chọn địa chỉ xăm hình uy tín để có được mẫu hình xăm chất lượng

Ngoài ra, tầm giá xăm hình tại đây cũng rất thích hợp. Không những thế mẫu xăm còn phong phú giúp bạn thoải mái lựa chọn cho mình một hình xăm ưng ý. Các hình xăm sẽ được bảo hành vĩnh viễn vì thế người xăm tuyệt đối có thể yên tâm.

Do đó, nếu bạn thắc mắc không biết địa chỉ xăm hình xăm cung Sư Tử nào chất lượng thì hãy tham khảo ngay Tadashi Tattoo nhé. Chắc cú sẽ mang đến bạn sự ưng ý trong từng hình xăm.

Mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa tách biệt và hình xăm cung Sư Tử cũng thế. Do đó, để có được mẫu hình xăm ưng ý, giải quyết được những tiêu chuẩn khi xăm hình chúng ta nên xem xét lựa chọn vị trí, màu sắc, kích thước và mẫu hình xăm thích hợp cho chính mình nhé. Kì vọng sẽ có được hình xăm như mong đợi.

Bạn thấy hứng thú và muốn chọn ngay cho mình một hình xăm nhưng lại lo ngại không biết giá cả xăm hình ở Tadashi Tattoo là như vậy nào? Mời bạn tham khảo:

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xăm hình văn nghệ tại Tadashi <<< 

Lời kết

Kì vọng với những mẫu hình trên đây, bạn sẽ lựa cho mình một mẫu hình xăm ưng ý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy tin nhắn với Tadashi Tattoo tại m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn cụ thể.

>> Mời bạn tham khảo thêm các nội dung khác:

Tài liệu tham khảo:

  • Cung Sư Tử (1)
  • What Does Leo Tattoo Mean? (2)
  • Leo Tattoos: 50+ Designs with Meanings, Ideas (3)

By ads_law

Trả lời