Những bộ phim kinh dị luôn làm bạn sợ hãi? Nhưng đó chỉ là cảnh tưởng tượng mà thôi. Dưới đây là 4 mẩu truyện kinh dị có thật đã làm kinh hoàng các mặt báo.

Bạn đang xem: 4 cau chuyen kinh di

Khi đọc xong một quyển sách của nhà văn Mỹ chuyên viết truyện kinh dị Stephen King hay xem xong một bộ phim của đạo diễn Hitchcock, bạn có thể phải nín thở vì sợ hãi.

Tuy nhiên, mức độ sợ hãi chỉ mới dừng ở tưởng tượng. Nhưng những mẩu truyện kinh dị có thật xảy ra dưới đây sẽ khiến bạn phải… khóc thét!

1. Chết chóc của Elise Lam

Elisa Lam được nhìn thấy lần cuối vào ngày 31/1/ 2013 tại sảnh của khách sạn Cecil ở trung tâm tp Los Angeles (Mỹ).

Cô đã có chuyến nghỉ mát ở bờ biển phía Tây. Các tài liệu về chuyến hành trình được đăng trên blog của cô, và được xác minh bởi bố mẹ cô mỗi ngày.

Nhưng đến ngày 31/ 1, những cuộc gọi của cô đột nhiên chấm hết. Lam đã biến mất. Và ngay sau đó, công an đã tham gia và mời cha mẹ cô đến để trợ giúp cho sự tìm kiếm.

Nhưng họ đã không tìm kiếm được gì. Đến tháng 2, công an tp đã phát xuất hiện những cảnh quay của Lam trong thang máy trước khi cô biến mất.

Các cảnh quay cho thấy Lam thực hiện các hành vi lạ trong thang máy, như xuất hiện để trò chuyện với những người vô hình, nhìn xung quanh các góc của cánh cửa, cúi mình trong góc, mở cửa và đóng cửa lại.

Nhưng đúng đắn những gì đang xảy ra trong video này đã đưa ra nhiều thắc mắc hơn câu trả lời cho sự biến mất lạ thường của Lam.

Những giả thuyết được lập ra từ thước phim tâm thần, do quỷ ám, nhưng không ai có thể nhìn thấy kẻ tấn công từ camera.

Cảnh Elise Lam trong thang máy

Cũng trong khoảng thời gian đó, những vị khách của khách sạn đã khởi đầu phàn nàn về những điều kỳ lạ xảy ra với nguồn nước tại khách sạn Cecil Hotel.

Theo giải trình của đài CNN:

“Các vòi sen trong phòng thật đáng sợ,” Sabina Baugh, một cô gái đã ở đó 8 ngày trong suốt quá trình điều tra cho biết. “Khi bạn bật vòi nước trên, nước màu đen chảy ra trong 2 giây đầu tiên và sau đó nó trở lại bình thường.”

Nước uống thì “có mùi vị thật kinh khủng,” Baugh cho biết. “Nó có một mùi vị rất buồn cười, ngọt, nhưng lại rất kinh tởm. Đó là một mùi vị rất lạ. Tôi không thể mô tả nó được.”

Nhưng trong vòng một tuần, họ không hề than phiền về điều đó. “Chúng tôi chẳng nghĩ bất cứ điều gì về nó”, cô nói. “Chúng tôi nghĩ rằng nó vốn đã như vậy rồi”.

Xem Thêm  100+ Hình Ảnh Hai Người Hôn Nhau, 8 Nụ Hôn Xoắn Lưỡi Nhất Màn Ảnh Châu Á - hinh hai nguoi hon nhau

Đến sáng ngày 19 tháng 2, một nhân viên khách sạn đã leo lên mái nhà và sử dụng một cái thang để xác minh các bể chứa nước của khách sạn.

Người ta đã tìm thấy thi thể trần truồng và đang phân hủy của Lam trong bể chứa nước. Một vài vật dụng cá nhân của cô đã được tìm thấy gần đó.

Sau thời điểm khám nghiệm tử thi, chết chóc của cô đã được nghĩ rằng do tai nạn. Đồng thời đó, NBC Los Angeles có những giải trình về quá khứ lạ thường của khách sạn như sau:

“Bể chứa đó có một mối chốt kim loại có thể đã được mở ra, nhưng nhà chức trách lại nói rằng cửa vào mái nhà được đảm bảo bằng một chuông báo động và khóa an toàn. Vì vậy, việc mở chốt sẽ báo động cho mọi người biết.

Các phòng đơn cho thuê của khác sạn có một quá khứ không bình thường: “Kẻ rình rập trong đêm” Richard Ramirez – người bị kết tội giết 14 người vào những năm 1980, đã sống ở tầng thứ 14 trong vài tháng vào năm 1985.

Và kẻ giết người quốc tế nổi tiếng tiếp theo – Jack Unterweger bị tình nghi giết ba gái mại dâm trong thời gian hắn ta sống ở đó trong năm 1991. Kẻ này đã tự sát trong tù vào năm 1994.

Năm 1962, một người phụ nữ thuê phòng ở khách sạn đã nhảy ra khỏi cửa sổ của khách sạn, tự sát và đồng thời giết chết một người đi bộ trên người khi cô rơi xuống đất.”

Như vậy, cho đến nay, chết chóc của Lam vẫn chưa có được lời trả lời cuối cùng.

2. Lời nguyền ở tp Indianapolis (Mỹ)

Cách đây vài năm, Indianapolis Star đã đăng một bản giải trình dài về một gia đình đang bị “ma quỷ” chiếm giữ.

Bài tường thuật của tác giả Latoya Ammons kể về những mẩu truyện đáng sợ của trẻ em trong nhà này: Như leo lên các hàng rào cao, bị ném ngang qua phòng, và có những cử chỉ lạ thường, đáng sợ.

Những điều đó cảm tưởng như được lấy ra từ một bộ phim kinh dị, nhưng toàn bộ các bài tường thuật đó đã ít nhiều được chứng thực với gần 800 trang hồ sơ chính thức thu được của Indianapolis Star.

Một trong những phần đáng sợ của giải trình kể về một phân đoạn về “một đứa trẻ 9 tuổi bị quỷ ám”:

“Theo giải trình DCS của Washington (Mỹ), một đứa bé 9 tuổi đã có “nụ cười kỳ lạ” và đi ngược lên một hàng rào đến trần nhà.

Một trường hợp khác được mô tả như sau:

“Một cô bé 12 tuổi, đã nói cho các Chuyên Viên sức khỏe rằng, đôi lúc em cảm thấy như mình đang bị nghẹt thở và bị ấn đầu xuống làm cho em không thể trò chuyện hay di chuyển.

Xem Thêm  Những Cách Điều Trị Mất Ngủ Hiệu Quả, 14 Cách Trị Mất Ngủ Tại Nhà Hiệu Quả - traái điều

Em cho biết em còn nghe thấy một giọng nói rằng em sẽ không khi nào nhìn thấy gia đình mình một lần nữa và sẽ chết trong 20 phút nữa.”

3. Những kẻ nghe lén smartphone

Trong năm 2007, tờ báo ABC News ghi một loạt các cuộc gọi smartphone di động tới các gia đình với những lời đe dọa giết chết.

Những kẻ gọi điện vô danh có thể biết đúng đắn những gia đình đó đang làm gì và mô tả đúng đắn quần áo mà họ đang mặc.

“Những gia đình này nói rằng các cuộc smartphone được gọi đến vào bất kì lúc nào trong đêm với lời đe dọa sẽ giết chết con cháu, bố mẹ và vật nuôi của họ.

Những bức thư thoại, hay những bản thu âm các cuộc trò chuyện riêng tư của họ, bao gồm cả với một thám tử công an địa phương đều bị nghe lén.

Các gia đình nói rằng, những kẻ gọi điện biết họ đang mặc gì và đang làm gì. Thế nhưng, sau nhiều tháng điều tra, công an đã bất lực và không thể ngăn chặn những kẻ này.”

Điều này đã xảy ra với gia đình Kuykendall trong nhiều tháng, họ nói rằng một người vô danh đã gọi điện bằng giọng nói hung tợn đe dọa cắt cổ họ.

“ Vào thời gian này, tại Washington (Mỹ), công an đang nỗ lực để truy tìm thủ phạm. Các cuộc gọi từ smartphone riêng của Kuykendall được truy tìm lại – kể cả khi chúng đã bị xóa.

Nhưng nó ngày càng trở nên tồi tệ. Những thành viên Kuykendall và hai gia đình khác tại Fircrest đã nói với ABC News rằng, họ tin rằng những kẻ kia đang sử dụng smartphone di động của chúng để theo dõi họ.

Họ nói rằng các tin tặc biết mỗi bước di chuyển của họ: Họ ở đâu, những gì họ đang làm và những gì họ đang mặc.

Các gia đình và công an cho biết rằng thậm chí chúng còn ghi lại cuộc trò chuyện riêng tư, trong đó có cả một cuộc gặp với một thám tử địa phương.”

4. Những kẻ rình rập

Sau thời điểm bỏ ra số vốn là $1.300.000 để có được ngôi nhà mong ước, một gia đình ở New Jersey (Mỹ) khởi đầu thu được mối đe dọa giết người đáng sợ từ người tự nhận mình là “The Watcher”.

Như CBS News mang tin hồi đầu năm nay:

Kể từ khi chuyển ở, các chủ sở hữu cho biết họ đã thu được nhiều lá thư từ một người huyền bí.

“The Watcher” tuyên bố ngôi nhà ” đã là sở hữu của gia đình tôi trong nhiều thập kỷ,” và “Tôi đã được giao trách nhiệm theo dõi và chờ đợi cho lần thứ hai tới,” theo Castro giải trình.

Những người chủ sở hữu mới có một vài đứa trẻ, và nhiều đứa con đã hỏi rằng , ” Họ đã phát hiện ra điều gì trên các bức tường chưa?” hay “Tôi rất vui khi biết tên của bạn bây giờ, và tên của người mà bạn đã mang đến cho tôi.”

Xem Thêm  Đọc lại cuộc lưu đày và hồi hương của người Do Thái - lưu đày

Các gia đình đã buộc phải rời khỏi nhà của họ và sau đó họ đã đệ đơn kiện các chủ sở hữu trước.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài 4 cau chuyen kinh di

Tổng Hợp 4 Câu Chuyện Ma Kinh Dị Có Thật Năm 2021

alt

 • Tác giả: Nghe Mà Sợ
 • Ngày đăng: 2021-01-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7058 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp 4 mẩu truyện ma kinh dị có thật tiên tiến nhất năm 2021. Trông mong các bạn khi nghe truyện sẽ có được những giây phút thư giãn sau một ngày lao động và học tập mệt mỏi

Phim 4 Câu Chuyện Kinh Dị (2008) Vietsub + Thuyết Minh, 4 Câu Chuyện Kinh Dị 2008 Full

 • Tác giả: bdskingland.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4102 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phobia (2008) Đang phát: VietSub SD Sắp ᴄhiếu: VietSub + Thuуết Minh Thời lượng: 110 phút Lượt хem: 6,107 4 Câu Chuуện Kinh Dị – Phobia 2008 VietSub Phim 4 Câu Chuуện Kinh Dị là bốn ᴄâu ᴄhuуện kinh dị tưởng như không liên quan đến nhau nhưng lại ᴄó một ѕợi dâу ᴠô hình link ᴄáᴄ ѕự ᴠiệᴄ, Câu ᴄhuуện trước tiên là

Tập HD Ám Ảnh: 4 Câu Chuyện Kinh Dị (4bia) 2008 HD-VietSub

 • Tác giả: phimhayplus.xyz
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7621 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tập HD]Ám Ảnh: 4 Câu Chuyện Kinh Dị: Nội dung phim Ám Ảnh: 4 Câu Chuyện Kinh Dị – 4bia

  4bia là bốn mẩu truyện kinh dị tưởng như không liên quan đến nhau nhưng lại…

4 Câu Chuyện Kinh Dị – Phobia (2008) Vietsub

 • Tác giả: viethoagame.forumvi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6254 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4 Câu Chuyện Kinh Dị – Phobia (2008) Vietsub Tên phim: 4 Câu Chuyện Kinh Dị – Phobia (2008) Vietsub Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun, Paween Purikitpanya Diễn vi

4 Câu Chuyện Kinh Dị Full – Phobia

 • Tác giả: bilutv.co
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3912 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim 4 Câu Chuyện Kinh Dị là bốn mẩu truyện kinh dị tưởng như không liên quan đến nhau nhưng lại có một sợi dây vô hình link các sự việc. Câu …

Phim 4 Câu Chuyện Kinh Dị

 • Tác giả: phimsv.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5123 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem online và tải phim 4 Câu Chuyện Kinh Dị (Tên khác: 4bia Phobia) tại website PhimSV.Com.Xem phim 4 Câu Chuyện Kinh Dị Full.

4 Câu Chuyện Kinh Dị Full

 • Tác giả: fim1080.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8468 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim 4 Câu Chuyện Kinh Dị là bốn mẩu truyện kinh dị tưởng như không liên quan đến nhau nhưng lại có một sợi dây vô hình link các sự việc…Mẩu truyện trước tiên….

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law