Sau phần 6 đồ vật bị nguyền rủa đáng sợ nhất thế giới trước, Ohay TV xin tiếp tục gửi đến các bạn mẩu truyện về những đồ vật bị nguyền rủa sót lại.

Những đồ vật bị nguyền rủa có thể nói là một “hiện tượng siêu nhiên” rất khó để giải thích. Trong lúc khoa học có thể minh chứng sự tồn tại của hung thần, những đồ vật bị nguyền rủa vẫn được xem là một huyền bí đáng sợ. Bất kể khi nào, bạn có thể vô tình đi mua đồ cổ & đưa về nhà một thứ bị rù ếm đe dọa chính mạng sống của các bạn.

Không phải ai ai cũng tin vào lời nguyền, nhưng một khi bạn đã nhìn lại lịch sử kinh hãi của những đồ vật dưới đây, bạn chắc nịch sẽ phải cẩn trọng hơn với những thứ mà bạn tiếp xúc.

1. Chiếc váy cưới của Anna Baker

Có vẻ cũng là vì không được chủ nhân “diện” lên & nhảy múa trong ngày cưới, chiếc váy này đã tự nhảy múa trong chiếc tủ triển lẵm của chính nó trong viện bảo tàng!

Người dân bản địa vẫn hay đồn rằng, Anna Baker – con gái của ông chủ lò rèn sung túc – đã đem lòng thương yêu một chàng thợ rèn nghèo trong xưởng của cha cô. Không những thế, do giai cấp giữa 2 người quá độc đáo, cha mẹ cô đã cấm cô không được hội ngộ anh ta nữa. Anna thậm chí còn chuẩn bị sẵn chiếc váy cưới cho mình, nhưng tiếc thay, cô không khi nào có thời cơ được mặc nó. Quá giận cha mẹ, Anna chấp thuận sống đời sống cô quạnh. Rồi cô cũng già đi & chết trong cay đắng vì ái tình bị ngăn cản của mình.

Nhân sự viện bảo tàng, nơi chiếc váy được lưu lại, kể lại rằng đôi lúc họ thấy chiếc váy này như đang nhảy múa, hai tay áo rung rinh & tà váy thấp thoáng phất nhẹ lên. Họ chẳng thể tin vào mắt mình vì chiếc váy được cất trong một chiếc tủ kín, dù chỉ một cơn gió nhẹ cũng không thể lọt qua.

Xem Thêm  Trên thế giới có bao nhiêu đại dương - bao nhiêu đại dương

Không những thế, một số quan điểm vẫn nghi ngờ mẩu truyện về Anna Baker. Hiện thời chiếc váy đã được lưu lại & có vẻ tất cả chúng ta sẽ không có thời cơ được chứng kiến chiếc váy biết nhảy này nữa.

2. Gương Myrtles

5 đồ vật bị nguyền rủa đáng sợ nhất thế giới

Chiếc gương Myrtles rất nổi tiếng với lịch sử bị rù ếm. Tuy sở hữu bề ngoài cao sang thanh nhã, nhưng chiếc gương đó lại chứa đựng một âm thầm rùng rợn.

Chiếc gương được đặt tại nông trang Myrtles, là vật sở hữu của dòng tộc Bradford. Truyền thuyết kể lại rằng linh hồn của Sara Bradford Woodruff – một trong các nữ chủ nhân của nông trang Myrtles – & 2 trong 3 đứa con của cô đã bị mắc kẹt trong chiếc gương này. Lý do là do trong đám tang của họ, một người hầu đã quên đậy chiếc gương lại.

Vậy có bằng cớ gì minh chứng nó bị nguyền rủa không? Những vết bẩn chẳng thể lau sạch hình như nằm “bên trong” chiếc gương, nhưng thỉnh thoảng vết bẩn này lại hiện ra lại trên mặt phẳng. & nếu nhìn kĩ hơn, bạn có thể thấy những vết bẩn này được tạo dựng bởi chi chít những dấu vân tay của trẻ em!

3. Bình Basano

(*5*)

Bình Basano xuất giờ đây Ý vào những năm 1500. & rườm rà khởi đầu hiện ra vào năm 1988 khi người ta vô tình đào nó lên. Chiếc bình được mang lên kèm theo một tờ giấy có bài viết: “Hãy cẩn thận… Chiếc bình này mang đến cái chết.”

Không may, người đã đào được bình Basano quyết định đem bán nó cho một nhà đấu giá & ông ta đã ném tờ giấy đi. Từ đó, những tử vong khởi đầu hiện ra.

Một dược sĩ mua lại chiếc bình đã chết không rõ lí do trong vòng chưa đầy 3 tháng. Ba người chủ sau đó cũng “ra đi” sau khoảng thời gian mua nó về. Sau khoảng thời gian gia đình cuối cùng nhận biết lời nguyền của Basano & chẳng thể hóa giải nó nổi, công an đã thu hồi chiếc bình & mai táng ở một nơi âm thầm. Hi vọng không có ai bất hạnh vô tình đào nó lên một lần nữa.

Xem Thêm  Lạc Sơn Đại Phật: Pho tượng ngàn năm mưa gió vẫn trường tồn - lạc sơn đại phật

4. Bức họa “Người đàn ông đau khổ”

5 đồ vật bị nguyền rủa đáng sợ nhất thế giới

Bức họa “Người đàn ông đau khổ” được nghĩ rằng bị ma ám rất nặng. Tôi khuyên bạn không khi nào nên nhìn vào nó quá lâu. 

Sean Robinson, tới từ nước Anh, chủ nhân của bức họa kinh dị này, đã được thừa hưởng lại nó trong di thư của bà nội ông. Bà đã giữ bức họa trên gác lửng của mình & bảo rằng nó bị ám bởi chính người họa sĩ, anh ta đã tự sát ngay sau khoảng thời gian giải quyết xong “kiệt tác nghệ thuật” này. 

Ông Robinson cho biết, cho dù được đặt ở đâu, bên cạnh bức họa cũng hiện ra một bóng đen lờ mờ huyền bí. Một lần khi ngẫu nhiên chứng kiến bóng đen này, 2 cha con ông đã bị ngã bậc thang.

Sau đó, ông liên hệ với những nhà tâm linh học, mời họ đến để tham khảo thêm về bức họa ám ảnh này. Họ quyết định mang nó đến lâu đài Chillingham – một vị trí ma ám rất nổi tiếng ở Anh – để thực hiện một buổi gọi hồn. Tại đây, rất là nhiều buổi lễ đáng sợ đã xảy ra:

Căn phòng bất chợt trở nên lạnh toát, có một bóng đen hiện ra ở giữa chúng tôi. Băng ghế gỗ trong góc phòng khởi đầu đập ầm ầm xuống sàn sau khoảng thời gian John Blackburn đề ra các thắc mắc cho linh hồn “trú ngụ” trong bức họa. Một lúc sau ngẫu nhiên băng ghế đó bị lộn ngược lại rất mạnh dạn. Chúng tôi tin này là do John Sage – hồn ma dữ dằn sống trong lâu đài – làm. Có vẻ ông ta tỏ ra không ưng ý khi có một linh hồn không mời lảng vảng tới lâu đài của mình.

Ngay cả nếu bức họa đó không bị ám thì tôi cũng chẳng mong muốn nó có mặt trong gia đình của mình…

Xem Thêm  Top 11 Cây Thủy Sinh Dễ Trồng, Không Cần Đất Nền Dễ Tìm Ngoài Tự Nhiên - trồng cây không cần đất

5. Hộp Dybbuk

5 đồ vật bị nguyền rủa đáng sợ nhất thế giới

Theo như truyền thuyết của người Do Thái, Dybbuk là một linh hồn ác quỷ. Một nạn nhân còn sống sót sau cuộc tàn sát chủng tộc Do Thái do Phát-xít Đức tiến hành, đã vô tình triệu tập những linh hồn hiểm độc khi chơi cầu cơ. Anh ta nhốt những linh hồn này vào một chiếc hộp để… “dễ bề quản lý”.

Năm 2001, Kevin Mannis đã mua lại chiếc hộp này trong lúc tự dưng đi qua chỗ bán đồ dân dụng cũ. Kể từ tối hôm đó, một bà già trông như mụ phù thủy cứ ám ảnh chiêm bao của anh. Lạ một điều là những người bạn đến ngủ lại nhà Kevin cũng có cùng chiêm bao như thế. Sau đó, Kevin đem chiếc hộp tặng lại cho mẹ của mình, & bà đã bị đột quỵ ngay trong ngày thu được chiếc hộp. Những người chủ sau này của hộp Dybbuk cũng công nhận rằng họ mơ thấy một bà già giống hệt như miêu tả của Kevin.

Jason Haxton, Giám đốc Viện bảo tàng Xương khớp, là người sở hữu cuối cùng của hộp Dybbuk. Ông chẳng những gặp ác mộng, mà sau khoảng thời gian đem chiếc hộp này về, ông còn gặp một căn bệnh về da & khởi đầu ho ra máu. Lúc đó, ông liền liên lạc với một vị giáo sĩ tại nơi ông ở. Họ tiến hành các nghi thức nhốt Dybbuk lại vào trong hộp & mang nó đến giấu tại một nơi an toàn.

Dù sao đi nữa bạn cũng hãy nên cẩn trọng với những đồ dùng cứ ngỡ như vô hại nhưng lại chứa đựng những lời nguyền chết người.

Nguồn: MoviePilot

Dịch: Nhật – Ohay TV

By ads_law

Trả lời