Âm nhạc đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của các bạn, âm nhạc là một phần chẳng thể thiếu trong đời sống trí não của nhân loại. Chính vì như vậy, âm nhạc không ngừng lớn mạnh, đưa theo nhiều sự biến hóa, ý tưởng mới lạ đến vô tận. Vậy làm thế nào để làm nhạc? Sau đây là 5 software làm nhạc chuyên nghiệp bao gồm cả software Free & trả phí mới nhất hiện tại sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn, giúp bạn thực hiện những đoạn nhạc chất lương.

FL Studio 12 – Phần Mềm Thu Âm, Chỉnh Sửa Âm Thanh, Soạn Nhạc Cực Đỉnh

FL Studio 12 được người dùng nhận xét là software phân phối chức năng nghe nhạc cực kỳ gần gũi. Nó còn được coi là một máy trạm tiếng động kỹ thuật số thông dụng đang rất rất được yêu thích hiện tại. Tất cả chúng ta có thể sử dụng software này để sáng tác, thu âm, xếp đặt, pha trộn & cả căn chỉnh chất lượng trực tiếp tại software này.

Phần mềm FL Studio 12 có ba phiên bản gồm Signature, Producer & Fruity. Trong số đó, phiên bản Signature & Producer có phần nổi bật hơn bởi rất là nhiều chức năng hữu dụng cho phép người dùng tạo thành những bản nhạc có thể gọi là kiệt tác.

FL Studio 12 – Phần Mềm Thu Âm, Chỉnh Sửa Âm Thanh, Soạn Nhạc Cực Đỉnh

Button Download

Ableton Live Music – Phần Mềm Làm Nhạc Với Rất Nhiều Tính Năng Chuyên Nghiệp

Thêm một tên gọi chẳng thể bỏ qua trong mục lục các software làm nhạc chuyên nghiệp chính là Ableton Live. Phần mềm này sẽ giúp tất cả chúng ta thực hiện các sáng tạo & mang vào thực tế một cách đơn giản nhất. Đến với Ableton Live, người dùng sẽ được sử dụng các chức năng cho phép biến đổi nhịp độ & thời gian mà không cần phải tạm dừng âm nhạc.

Xem Thêm  Showroom ảo, Web 360 tăng trải nghiệm số như thế nào? - tạo cổng com ảo

Ableton Live đem đến hơn 3.000 tiếng động & rất là nhiều chức năng làm nhạc hữu dụng như sáng tác, ghi âm, xếp đặt, trộn lẫn tiếng động, xóa bỏ khoảng lặng tiếng động, tạo nhạc Remix, Midi… Không chỉ vậy, software này còn khiến cho căn chỉnh đồng loạt với vận tốc cao, trợ giúp nhiều định dạng, bổ sung nhiều hiệu ứng cho người dùng dễ chịu lựa chọn.

Ableton Live Music - Phần Mềm Làm Nhạc Với Rất Nhiều Tính Năng Chuyên Nghiệp

Ableton Live Music – Phần Mềm Làm Nhạc Với Rất Nhiều Tính Năng Chuyên Nghiệp

Button Download

Cubase – Phần Mềm Âm Nhạc Dùng Để Thu Âm, Sắp Xếp & Chỉnh Sửa Nhạc

Cubase là software làm nhạc chuyên nghiệp phân phối chất lượng tiếng động tinh thể rõ ràng và cụ thể, cùng với rất nhiều chức năng cuốn hút khác có thể giải quyết được yêu cầu của cả những người làm nhạc khó chiều nhất. Có thể nói, Cubase là một dụng cụ làm nhạc hoàn chỉnh bởi các chức năng sáng tác, thu âm, căn chỉnh, pha trộn tiếng động cho phép tất cả chúng ta thỏa sức ý tưởng, tiến hành các thao tác theo quy trình làm việc của riêng mình. Lúc này Cubase gồm có các phiên bản:

– Cubase Elements ( Giúp laptop trở thành hệ thống sản xuất âm nhạc được trang bị đầy đủ nhất ).

– Cubase Pro ( Phân phối chất lượng tiếng động xuất sắc cùng loạt dụng cụ tiếng động tiên tiến, dụng cụ MIDI ).

– Cubase Artist ( Là dụng cụ căn chỉnh & xếp đặt bổ sung được nhiều người làm nhạc chuyên nghiệp sử dụng ).

Xem Thêm  Top 10 quán coffee Nha Trang: đồ uống ngon, view đẹp, sống ảo chất - an coffee nha trang

(*5*)

Cubase – Phần Mềm Âm Nhạc Dùng Để Thu Âm, Sắp Xếp & Chỉnh Sửa Nhạc

Button Download

PropellerHead Reason – Phần Mềm Làm Nhạc Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

PropellerHead Reason cho phép người dùng tạo thành các bản nhạc cực hay bằng cách dùng các chức năng biên soạn, căn chỉnh, pha trộn tiếng động & hoàn thành bản nhạc. Có giao diện dễ dàng, dễ sử dụng giúp tất cả chúng ta đơn giản thực hiện các thao tác kéo tiếng động hoặc nhạc cụ mà mình mong muốn vào Rack một cách lập tức.

Phần mềm làm nhạc chuyên nghiệp PropellerHead Reason còn tồn tại thêm các Plugin VST bổ sung, Racks Extensions là những yếu tố tạo thành dụng cụ ý tưởng âm nhạc linh động. 

Có thể nói tính năng của PropellerHead Reason như một bộ dụng cụ ảo vì nó cho phép sử dụng kết phù hợp với các DAW của phòng ghi âm. Những chức năng của nó có thể trợ giúp cho các nhạc sĩ điện tử đơn giản hợp tác với các nhà cung cấp làm việc trên đa phần mọi nền móng âm nhạc khác nhau.

PropellerHead Reason - Phần Mềm Làm Nhạc Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

PropellerHead Reason – Phần Mềm Làm Nhạc Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Button Download

Cakewalk Sonar – Phần Mềm Làm Nhạc Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Cakewalk Sonar là một software làm nhạc chuyên nghiệp & ấn tượng cho phép người dùng xây dựng các bản nhạc của mình từ trên cao. Đây cũng là một trong các software hiếm có sở hữu chức năng căn chỉnh tiếng động vị trí thứ nhất trên toàn cầu. Có thể bố trí tiếng động một cách đúng đắn, cùng lúc chuyển hóa tiếng động sang MIDI.

Xem Thêm  Bọ xít hút máu người - bọ xít hút máu người

không chỉ thế, Cakewalk Sonar cũng có trợ giúp VST3, định dạng trình cắm thêm ổn định đem lại độ đúng đắn & hiệu quả tốt nhất giành cho các loại laptop chạy HĐH Windows. Nó có khả năng tương thích với các thiết bị cảm biến vì thế cũng làm tăng thêm cảm tưởng tương đương cho tiến trình tạo nhạc & chuyên sâu năng suất công việc.

Cakewalk Sonar – Phần Mềm Làm Nhạc Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Cakewalk Sonar – Phần Mềm Làm Nhạc Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Button Download

Hoàng Hà máy tính hi vọng bạn sẽ ý tưởng ra nhiều bái hát chất lượng, đem tới tiêu khiển cho nhiều người khác với 5 software làm nhạc chuyên nghiệp trên đây. Hi vọng đây sẽ là software trợ thủ đắc lực của các bạn trên đoạn đường chinh phục âm nhạc mới.

Tìm hiểu thêm: Cấu Hình Máy Tính Dựng Phim, Render Edit Video, Làm Nhạc Theo Ngân Sách

By ads_law

Trả lời