690452 là gì? BachkhoaWiki sẻ giải mã những huyền bí đằng sau dãy số satan trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: quỷ satan wiki

690452 là gì? BachkhoaWiki sẻ giải mã những huyền bí đằng sau dãy số satan trong nội dung dưới đây.

Gần đây, người dùng Tik Tok đang buôn dưa lê xôn xao về con số satan – 690452. Vậy 690452 là gì? Cùng BachkhoaWiki tìm hiểu thông qua nội dung dưới đây nhé.  

690452 là gì?

Con số 690452 là gì?

690452 là gì

690452 được cho rằng con số đại diện của quỷ satan. Theo truyền thuyết, nếu ghi dãy số này lên tay trước khi đi ngủ thì nhân loại sẽ vĩnh viễn rơi vào trạng thái mê man và sống như người thực vật.

Tuy nhiên, điểm nổi bật chính là linh hồn của họ lúc này vẫn đang mắc kẹt trong một toàn cầu khác – toàn cầu của quỷ satan.  

Tuy nhiên, cũng không ít nguồn thông tin cho rằng, nghi lễ tiến vào toàn cầu của quỷ satan rất khó để thực hiện thành công ngay lần trước hết. Và kể cả khi bạn đã hoàn toàn bước vào một miền không gian khác nhờ vào việc ghi dãy số satan trên tay thì lựa chọn ở lại hay rời đi vẫn do bạn quyết định. 

Số satan là gì? Số satan có thật không?

Satan là tên gọi của một vị hung thần. Theo truyền thuyết, Satan chính là đại diện của quỷ dữ, ngọn nguồn của tội ác. 

Số satan vẫn luôn là đề tài hot của netizen trên các nền tảng social bởi tính chất huyền bí, làm kích thích tính tò mò của nhân loại. 

Tuy nhiên, đây rất có thể chỉ là trò đùa ác ý của một ai đó. Bởi nghi lễ này đã được kiểm chứng là hoàn toàn không có thật, bởi chính người đã từng thực hiện nó. 

690452 là gì

Nhiều GenZ còn khôi hài chế meme cho trải nghiệm “hành trình bước vào cánh cửa của quỷ satan”, lên social Fb. 

Nguồn gốc của xu thế 690462 trên Fb, TikTok là gì?

690452 là gì

Mới đây, một tài khoản social đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về phương thức để bước vào toàn cầu của quỷ satan lên social Fb. 

Và rất nhanh sau đó, thông tin này đã được lan truyền rộng rãi, điểm nổi bật không ít người đã liều mình thực hiện theo. 

Không dừng lại ở đó, xu thế 690462 còn được hệ người chơi hệ Tik Tok nhập cuộc. Nhiều TikToker thậm chí còn chia sẻ trải nghiệm bản thân sau khoảng thời gian thực hiện xong nghi thức. 

Vì sao 690452 lại viral?

Sở dĩ, dãy số satan trở nên viral là vì nhân loại luôn bị thu hút và kích thích bởi những điều huyền bí mà ngay cả khoa học cũng không giải thích được. Cũng chính vì thế, vấn đề tâm linh luôn là mẩu truyện không hồi kết trong văn hóa phương Đông. 

Xem Thêm  Những Cách Chữa Nấc Cục Chỉ Với 10 Mẹo Đơn Giản, Bị Nấc Cụt Liên Tục, Làm Sao Cho Hết - cách chữa nấc cụt

Đặc biệt, tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu khi mới vừa xuất hiện, xu thế  690452 đã nhanh chóng thu được sự hưởng ứng mạnh mẽ của dân cư mạng. 

Những con số huyền bí khác

75890 là gì?

Tokyo Revengers

Bên cạnh 690452, 75890 đang là dãy số đang thu hút sự quan tâm của người chơi hệ GenZ. Theo đó, khi viết dãy số này lên tay trước khi ngủ sẽ giúp bạn bước vào Tokyo Revengers – một toàn cầu của trùm băng đảng khét tiếng tại Nhật Bản. 

Sở dĩ 75890 trở nên viral một phần nhờ vào độ nổi tiếng của bộ manga Tokyo Revengers. Ngay từ đầu năm khi mới ra mắt, Tokyo Revengers đã nhanh chóng thu hút lượt người đọc khủng, nâng cao lợi nhuận bán được lên đến 15 triệu bản chỉ riêng tại Nhật. 

801-820-0263 là gì?

690452 là gì

801-820-0263 được cho rằng số của Annabelle – búp bê ma kinh dị nhất toàn cầu. Mức độ rùng rợn của dãy số này càng được tăng trưởng khi trước đó, một vài tài khoản social đã chia sẻ trải nghiệm về cuộc gọi đến số 801-820-0263 vào 12h đêm và nhận lại được vô vàn tín hiệu khiến họ ám ảnh nhiều năm về sau. 

Hiện tại, vẫn chưa có nguồn thông tin xác nhận về sự tồn tại của Annabelle và đây vẫn đang là một huyền bí không hồi kết so với nhiều người. 

407 734-0254 là gì?

690452 là gì

407 là mã vùng của Mỹ. Thỉnh thoảng, nhiều người vẫn thu được cuộc gọi lạ từ số có mã vùng 407. 

407 734-0254 được cho rằng số của gã hề Joker. Nhiều người dùng social tại Mỹ đã chia sẻ trải nghiệm gọi vào số máy Joker với giọng điệu khôi hài, ám chỉ đây chỉ là trò đùa.

Đặc biệt, trong số đó, một tài khoản YouTube đã đăng tải hẳn video ghi lại quá trình cuộc gọi và đầu dây bên kia đã thật sự vọng ra tiếng nói của Joker, cùng xem cụ thể màn troll rùng rợn này tại đây nhé. 

646-868-1844 là gì?

646-868-1844 là một trong những số smartphone nằm trong danh sách đỏ tại Mỹ. Theo đó, chủ nhân sở hữu số smartphone này tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ danh tính. Tuy nhiên, không ít người sau khoảng thời gian nhận cuộc gọi từ số này đã trở nên bất thần và tâm lý không ổn định trong nhiều ngày liên tiếp về sau. 

Xem Thêm  [Tổng hợp] Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh phù hợp nhất - cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh

Bạn có muốn thử trải nghiệm sự rùng rợn từ video ghi lại giọng nói của đầu dây bên kia không? 

4086342806 là gì?

4086342806 là số được định vị tại California Hoa Kỳ. Đây cũng là một trong những số smartphone có mang lại cho nhân loại trải nghiệm rùng rợn tương tự với các số ở trên. 

Tuy nhiên, điều đặc biệt nằm ở chỗ, xuyên suốt cả quá trình khi cuộc gọi diễn ra, bạn sẽ không thu được bất kỳ tín hiệu rùng rợn nào. 

Chỉ sau khoảng thời gian ngắt máy vài giây, thì dòng tin nhắn với nội dung đe dọa và giọng văn đầy rùng rợn sẽ được gửi tới từ đúng số 4086342806. 

Liệu bạn có dám trải nghiệm thực hiện cuộc gọi với số 4086342806 không?

Xem thêm:

Trên đây là sự thật đằng sau dãy số satan cũng như những thông tin rùng rợn xoay quanh những số smartphone huyền bí, đang trở thành đề tài nóng hổi trên social trong thời gian gần đây. Tiếp tục theo dõi BachkhoaWiki để update thêm nhiều thông tin có lợi nhé. 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài quỷ satan wiki

The Seven Princes of Hell (and their 7 deadly sins)

alt

 • Tác giả: Raconteur – Mythology & History
 • Ngày đăng: 2022-01-29
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5803 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: You will have likely heard of the seven deadly sins, α famed classification of vices or behavioural traits commonly perceived as the most negative. But did you know that according to some scholars, these seven sins are each personified by α particular demon, α prince of hell to be more precise. So, who were these lords of sin, and what did they represent? Let’s find out together…

  If you enjoyed this video please consider subscribing to the channel to make sure you don’t miss out on more great stories!

  ✅ Subscribe to the channel – https://www.youtube.com/channel/UCU4yfCCgXTUYcSPI0_5rP9w/?sub_confirmation=1

  If you would like to support the channel, you can do so at the link below. Any support is hugely appreciated and absolutely not required to enjoy the stories 🙂

  ✅ Support the channel
  https://www.buymeacoffee.com/raconteur

  ✅ Follow us on Fb at https://www.facebook.com/RaconteurYouTube/
  ✅ Follow us on Twitter at https://twitter.com/Raconte23819568
  ✅ Follow us on Instagram at https://www.instagram.com/raconteur_tv/

  All stories are also available as podcasts for listening on the go:
  🎧 Apple Podcasts – https://podcasts.apple.com/…/raconteur-histor…/id1523106562…
  🎧 Spotify Podcasts – https://open.spotify.com/show/7qyth4zpuULbpcFQkeC9D4
  🎧 For full list of platforms visit https://anchor.fm/raconteurtv

  🎶 Music by Scott Buckley – www.scottbuckley.com.au
  🎶 Outro music by Oliver Foster

  Image Credits:
  https://art.alphacoders.com/arts/view/52018
  https://www.deviantart.com/chrnokakashi/art/Lucifer-158799126
  https://www.artstation.com/artwork/OXAb6
  https://www.teahub.io/viewwp/iixoRRR_fantasy-bird-landscape-flame-one-art-tree-water/
  https://wallpaperaccess.com/lucifer-art
  https://the-demonic-paradise.fandom.com/wiki/Asmodeus
  https://fhtagnnn.com/post/137783270881/leviathan-by-rams%C3%A9s-mel%C3%A9ndez
  https://www.pinterest.ru/pin/leviathan-ancient-demon-of-leviathan-direct-binding–623115298450640150/
  https://www.artstation.com/artwork/L3ZyG0
  https://www.artstation.com/artwork/EVXeVq
  https://www.artstation.com/artwork/A9REEm
  https://paintingandframe.com/prints/others_devil_belphegor-24265.html
  https://www.wallpapermaiden.com/wallpaper/10220/demon-spear-fire-hell-tail-horns/download/2560×1600
  Subscribe Button by MrNumber112 https://youtu.be/Fps5vWgKdl0

  Thanks for watching!

Quỷ Hồn

 • Tác giả: fairytail.fandom.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6268 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quỷ Hồn (サタンソール Satan Soru, Satan Soul), là một hình thức của Chiếm Hữu cho phép người dùng chiếm lấy sức mạnh và ngoại hình của loài quỷ. Đây là một hình thức đặc biệt của Chiếm Hữu, cho phép người tiêu dùng cướp đoạt và hấp thụ sức mạnh, hình dạng, năng lực, thậm chí cả linh hồn của loài Quỷ. Sức…

Phân loại quỷ – Wikipedia – Wiki

 • Tác giả: wiki.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7930 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: src=http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/b/b7/Schongauer_Anthony.jpg/250px-Schongauer_Anthony.jpg

Hộ chiếu quỷ Satan

 • Tác giả: doraemon.fandom.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1987 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài này viết về một bảo vật. Có vẻ bạn đang muốn tìm chương truyện ngắn cùng tên, xem Hộ chiếu quỷ Satan (truyện ngắn); hay tập phim anime cùng tên, xem Hộ chiếu quỷ Satan (tập phim). Hộ chiếu quỷ Satan là một bảo vật của Doraemon. Báu vật này có vẻ rất là đáng sợ, nó có thể khiến người ta chiều…

Hàm của quỷ Satan

 • Tác giả: wivi.wiki
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8976 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Jaws of Satan , còn được gọi với tên gọi khác là King Cobra , là một bộ phim kinh dị của Mỹ năm 1982do Bob Claver đạo diễn và có sự tham gia của Fritz Weaver , Gretchen Corbett , Jon Korkes và Christina Applegate , trong bộ phim đầu tay của cô. Cốt truyện của nó theo sau một nhà thuyết giáo từ một gia đình bị nguyền rủa, người buộc phải chiến tranh với Satan , kẻ đã mang hình dạng của một con rắn hổ mang chúa khổng lồvà cũng đang tác động đến những loài rắn thông thường khác trong khu vực.

Sát Quỷ Đội

 • Tác giả: kimetsunoyaiba.fandom.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2275 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sát Quỷ Đội「鬼殺隊 Kisatsutai?」là một tổ chức chuyên bảo vệ nhân loại khỏi Quỷ dữ và tiêu diệt chúng. Có hàng trăm thành viên trong tổ chức, nhưng tổ chức không hề được chính phủ công khai thừa nhận. Sát Quỷ Đội đã tồn tại từ rất lâu và tiếp tục truy lùng quỷ dữ cho đến ngày nay.

Fbnc24H: Quỷ Satan Là Ai

 • Tác giả: vuidulich.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5397 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NHỮNG SỰ THẬT VỀ SATAN VÀ CÁC THIÊN THẦN SA NGÃ

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Liều Lĩnh: Tin tức Liều Lĩnh 2022 mới nhất - liều lĩnh

By ads_law