Trên một trang Website cho rằng hiện thời có 7 hiện tượng chưa có lời trả lời, dù các nhà khoa học tron

Bạn đang xem: chuyện huyền bí có thật ở việt nam

Quốc gia Việt Nam luôn tồn tại những chuyện lạ khó tin nhưng có thật, mà cho tới nay vẫn chưa ai mang ra được lời trả lời.

1. Nhìn bằng “Con mắt thứ 3″
TIN TỨC : Một phụ nữ tên Hoàng Thị Thiêm ở Lương Sơn, Hòa Bình; có khả năng đặc biệt nhìn bằng trán, mũi, thái dương đã được rất nhiều nhà khoa học làm thử nghiệm và tốn không ít công sức, giấy mực phân tích, đã tổng kết là hoàn toàn có thật. Trên toàn cầu, cũng có vài trường hợp có khả năng không cần nhìn bằng mắt, song không ai như chị Thiêm, vì hình ảnh mờ nhạt lấp lửng.

Con mắt thứ 3

Việc chị Thiêm có thể đọc báo, xem tivi, đi xe máy… tóm lại là nhìn bằng ba đơn vị nói trên thay cho đôi mắt, thuộc hiện tượng kỳ dị và mới lạ nhất toàn cầu.
Một số nhà khoa học cũng từng mang ra những lời trả lời, song theo ông Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên minh Khoa học tin học ứng dụng, người đã trực tiếp cùng các nhà khoa học phân tích chị Thiêm từ nhiều năm nay, thì đây vẫn là hiện tượng huyền bí, chưa có lời giải thích thỏa đáng.

2. Tìm mộ bằng ngoại cảm
TIN TỨC : Thời gian gần đây ở trong nước thường xuất hiện rất nhiều nhà ngoại cảm có khả năng tìm mộ, gọi hồn, thậm chí tìm được cả tội phạm. Mặc dù nhiều người không tin và cho hiện tượng tìm mộ bằng ngoại cảm là trò lừa bịp, song một thực tiễn là các nhà ngoại cảm đã cùng các nhà khoa học tìm thấy cả vạn ngôi mộ thất lạc trong rừng sâu, thậm chí, cả người đã vùi xác ở nước ngoài mấy chục năm nay cũng tìm lại được. Kỳ lạ hơn, mộ của những danh nhân đã chết cách nay cả chục thế kỷ, nằm sâu sâu dưới lòng đất cũng được tìm thấy bởi khả năng đặc dị này.
Hiện tại, tất cả chúng ta chỉ biết tới tên tuổi của hơn chục nhà ngoại cảm ở trong nước có khả năng tìm mộ thực sự. Thật hiếm hoi nơi nào trên trái đất mà có nhiều nhà ngoại cảm có khả năng đặc dị như ở Việt Nam. Hiện tượng này là một huyền bí vô cùng lớn mà chỉ mới xuất hiện ở nước ta hơn chục năm nay.
LỜI GIẢI CỦA “THẾ GIỚI TÂM LINH” : Nhiều nhà phân tích tâm linh cho rằng, chị Thiêm hay các nhà ngoại cảm trên có khả năng kỳ bí, là do họ có “luân xa” số 6 và 7 được mở, vì vậy có thể có những hồn ma xâm nhập vào người. Chúng có thể nhìn xuyên suốt vào quá khứ cả về phán đoán tương lai; do đó dù chị Thiêm hay các nhà ngoại cảm có nhắm mắt, bịt mắt thì những hồn ma này vẫn có thể nhìn thấy và báo về những hình ảnh để họ được rõ và nói ra.
Với các nhà khoa học chỉ phân tích hiện tượng, còn các nhà phân tích tâm linh lại nhìn về toàn cầu siêu hình. Mà toàn cầu siêu hình chẳng ai có thế nhìn thấy ngoài các hồn ma.

3. Ngôi làng “ma ám”
TIN TỨC : Suốt 9 năm trời, xóm Đầu ở thôn Sơn Quả, xã Lương Phong, Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, các trâu, bò, lợn, chó đều chết sạch. Theo thống kê từ năm 1997 đến nay, cả xóm Đầu có tổng số 37 con trâu và bò đều chết hết. Còn heo và chó thì chết nhiều không kể xiết. Có nhà nuôi 40 con heo thì chết cả 40 con. Toàn bộ số gia súc chết với một triệu chứng : đang khỏe mạnh bỗng “nổi điên”, chạy nhảy lung tung, rồi lăn ra sùi bọt mép mà “đột tử”.
Hiện tượng trên được báo động, vì người dân các nơi thêu dệt thêm khiến nhiều người yếu tim khi đi vào nơi đây phải kinh sợ.
Để tìm nguyên nhân kỳ lạ nói trên, vào tháng 5 năm 2006, Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học Công nghệ đã mang một số gia súc về xóm Đầu nuôi thử, tuy nhiên, 9 con chó vừa mang về đây được vài hôm thì 5 con “nổi điên” rồi lăn ra chết như lời đồn, mặc dù chúng đã được chọn lọc kỹ lưỡng, tiêm phòng cảnh giác, có cán bộ theo dõi sát sao.
Mặc dù chính quyền đã tiến hành phân tích môi trường, bức xạ cũng như về an ninh trật tự để tìm nguyên nhân gia súc chết hàng loạt ở xóm Đầu, song các vẫn chưa tìm thấy nguyên nhân vì sao. Trong lúc đó, những ngôi làng ở ngay cạnh, chỉ cách một đoạn đường mà người dân vẫn nuôi gia súc bình thường.
LỜI GIẢI CỦA “THẾ GIỚI TÂM LINH” : Theo các thầy tướng địa (thầy xem địa lý phong thủy) cho biết : đất đai có tác động đếи sức khoẻ nhân loại và động thực vật. Nơi đất tốt sẽ mang nhiều không khí trong lành khiếи cho nhân loại được sảng khoái, khoẻ mạnh, ít đau yếu bệnh tật và động thực vật cũng vậy. Nên theo thuật phong thủy, những nơi chôn cất tốt là những nơi cao ráo, đất thuầи khiết và có độ ẩɱ ổи định, tử thi không dễ tan rả, nhiều khi xác chết còn được thiên nhiên bảo tồи cho cả trăm năm thậɱ chí đếи cả ngàn năm. Còn nơi đất xấu thì trái lại.
Như ở làng Duyệt Lai, thôn Tự Viên, có hai mẫu ruộng nước thật kỳ diệu, dù gặp thiên tai hạn hán, người dân dùng giống lúa gì, ruộng cũng cho loại gạo cao sản vừa thơm, vừa có năng suất cao. Ở tỉnh Hồ Nam huyệи Đông Khẩu, phía tây bắc thôn Sơn Môn, Thanh Thủy, có khu đất chừng nửa sào không lúc nào mất đi mùi thơm, ai ngửi được thì tâm hồи sảng khoái, tâm trí sáng suốt và hết mỏi mệt.
Các nhà khoa học nhậи xét các hiệи tượng trên, cho rằng do các nguyên tố vi lượng của khoáng chất thiên nhiên đã tạo thành những sự huyều diệu đó; nhưng dân chúng lại nói, những nơi đó được thầи đất ngự trị, ban phát phúc lộ¢ cho mọi người.
Sở dĩ xóm Đầu ở tỉnh Bắc Giang toàn là súc vật bị chết, có thể nơi đây không ai tin có thần quyền để cúng bái, nên mới bị quở phạt.
Lễ nghi tế lễ đất đai có nhiều hình thức : có kiểu đắp thành đất đống, thầy cúng đứng đốι mặt với đống đất mà bái lễ; có kiểu dùng rượu hay máu động vật mà tưới xuống đất cầu cho thầи đất minh chứng. Như ở Hải Bạt có nhiều người Thổ sống trên một mỏm núi cao hơn 1000 mét đầy giá rét, nhưng tin có thầи núi phù hộ cho họ có cơm ăn áo mặc, hơn là ở dưới chân núi ấɱ áp nhưng lại thiếu thốи mọi bề.
Vì vậy như đã nói, nếu nhìn vào khía cạnh khoa học thỉnh thoảng sẽ không có lời trả lời nhưng tin vào toàn cầu siêu hình, sẽ thấy có linh nghiệm.

Xem Thêm  Cách Cài Vân Tay Cho Laptop Hp Đơn Giản Nhất, 7 Bước Cài Đặt Bảo Mật Vân Tay Cho Laptop Win 10 - bảo mật vân tay

4. “Ma nhập”
TIN TỨC : Những mẩu truyện gặp ma mà người đời thường kể như bị ma nhập hay quỷ ám, trên trang blog này chúng tôi đã từng viết. Nhưng ở đời có người tin có người không tin.
Theo tin tức, qua một cuốn băng video của các nhà khoa học ghi lại. Có một thanh niên tên Н thỉnh thoảng lại bị một con “ma chửa” (có thai) nhập vào khiến mặt mũi đỏ gay đỏ gắt, nói giọng con gái ẻo lả, có lúc khóc lúc cười khanh khách. Đặc biệt, cái bụng tự nhiên to phình lên như người đang mang bầu 8 tháng (?!).
Mỗi lần bị ”ma” nhập, anh Н. đã phải cởi ngay quần áo kẻo bụng phình trướng lên sẽ đứt hết nút áo nút quần, và đớn đau không chịu nổi y như phụ nữ mang thai sắp tới lúc lâm bồn. Khi anh Н. bị “ma nhập”, các nhà khoa học và gia đình đều mang anh đi bệnh xá, song cứ đến nơi là bụng liền xẹp đi, thể xác trở về trạng thái bình thường.
Nhiều lần khác các nhà khoa học đã dùng máy móc hiện đại để chụp chiếu, siêu âm phần bụng đột nhiên to phình của anh ta, song vẫn không phát xuất hiện nguyên nhân do đâu. Vì từ thể xác đến hệ thần kinh hoàn toàn bình thường. Nhưng khi các nhà khoa học sử dụng phương pháp dân gian, tức dùng roi dâu đuổi tà, vụt vào thể xác anh Н., thì tự nhiên “con ma” thoát ra ngoài, và cái bụng của anh Н. cũng dần dần xẹp xuống (?!).
Việc thỉnh thoảng anh Н. bị như vậy đã diễn ra mấy năm nay, các nhà khoa học đã bỏ khá nhiều công sức để phân tích, song vẫn chưa tìm thấy lời trả lời thuyết phục cho hiện tượng trên, nên vẫn chưa dám thông báo kết quả, chưa cho tiết lộ thân phận người thanh niên tên Н. Còn người đời thì cho rằng, này là hiện tượng bị ma quỷ nhập xác.
Và mới đây, lại có một hiện tượng “ma nhập” khác hết sức kỳ dị.
Một cô gái tên Nguyễn Thị ₭., người Hà Nội, khá đẹp. Khi cô ₭. chuẩn bị làm đám cưới với người yêu thì có một “con ma” nam nhập vào cô ta rồi nhất định không cho cô… đi lấy chồng. Mỗi khi “ma nhập” cô gái nói giọng đàn ông và van xin cha mẹ cho cô được lấy anh ta, tức lấy ”con ma” làm chồng.
Mỗi khi “ma nhập”, gia đình phải cấp tốc trói cô ₭. lại rồi chở đến nhờ các nhà ngoại cảm khắc phục giúp. Mỗi khi “ma nhập”, thân nhiệt của cô ₭. lại giảm đột ngột, thể xác lạnh ngắt. Sau khoảng thời gian có các biện pháp can thiệp của nhà ngoại cảm (không biết can thiệp bằng cách nào, nhưng hình như là truyền năng lượng sinh học vào người) thì con ma mới thoát ra ngoài và cô gái mới lại trở lại bình thường.
Hai tin trên quả là hiện tượng kỳ bí mà các nhà khoa học chưa thể giải thích cho chu đáo được.
LỜI GIẢI CỦA “THẾ GIỚI TÂM LINH” : Nếu độc giả đã xem hết 2 bài “ma nhập – quỷ ám và phép trừ tà từng đăng trên blog là sẽ có ngay lời giải về hai hiện tượng bị ma nhập nói trên đây.

Xem Thêm  Vòi rồng là gì? Khám phá bí mật hiện tượng thời tiết cực đoan đáng sợ - vòi rồng lửa


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chuyện huyền bí có thật ở việt nam

Lén Ân Ái Với Trai Trẻ Mới Mất Để Thử Cảm Giác Đầu Đời, Bà Già U70 Xám Mặt Khi Nghe Tiếng Rên Ư Ử…

 • Tác giả: Pho Tượng Đồng
 • Ngày đăng: 2021-02-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6968 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lén Ân Ái Với Trai Trẻ Mới Mất Để Thử Cảm Giác Đầu Đời, Bà Già U70 Xám Mặt Khi Nghe Tiếng Rên Ư Ử…

  ◕◕◕ Welcome to PHO TUONG DONG ◕◕◕
  ✦ PHO TƯỢNG ĐỒNG xây dựng với mục đích mang đến cho cộng đồng những mẩu truyện tiên tiến nhất và mê hoặc nhất về Tâm Linh, Xã Hội, Tôn Giáo: Chuyện lạ huyền bí có thật, tử vi tướng số, luật nhân quả có thật, những chuyện đầu thai luân hồi có thật tại Việt Nam và trên toàn cầu, kiếp trước kiếp sau, những phán đoán trong tương lai, những thay đổi trong cuộc sống của loài người trên trái đất, người ngoài hành tinh, những lời tiên tri sấm truyền, những điều tâm linh huyền bí nhất, .𝒱.𝒱.𝒱…
  ✦ Mọi thắc mắc về bản quyền, hợp tác vui lòng liên hệ Tin nhắn hộp thư online: N2precord@Gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của các bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
  ◕‿◕ PLEASE SUBSCRIBE to be the first to see the LATEST PRODUCTS! ◕‿◕ ✏CONNECT © N2precord@Gmail.com.
  Bản quyền thuộc về PHO TƯỢNG ĐỒNG
  © Copyright by PHO TUONG DONG ☞ Do not Reup

Truyện Tâm Linh Có Thật Ở Việt Nam, Chuyện Tâm Linh Huyền Bí, Chưa Có Lời Giải Đáp

 • Tác giả: thevesta.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3382 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top Những Câu Chuyện Tâm Linh Có Thật Ở Việt Nam, Chuyện Tâm Linh Huyền Bí, Chưa Có Lời Giải Đáp

 • Tác giả: vanphongphamsg.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3388 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vị Vua yêu nước khiến quan chức cấp cao Pháp ÔM HẬN rời cung bằng cửa phụ Buộc quan chức thượng hạng của chính phủ bảo lãnh Pháp rời cung theo cửa phụ; sẵn sàng rời bỏ cung cấm sống vất vả để ban chiếu dụ thiên hạ đứng lên chống Pháp giành độc lập, Này là những việc làm của vua Hàm Nghi được lịch sử ghi nhận, thậm chí đi vào văn dân gian

Những Câu Chuyện Huyền Bí Có Thật Ở Việt Nam, 10 Chuyện Tâm Linh Có Thật

 • Tác giả: tamkyrt.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4611 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyện cũ kể rằng: khi xưa ở Gia Định có một người tên Võ Thủ Hoằng – tên thường gọi là Thủ Huồng, Hắn xuất thân làm thư lại

Câu Chuyện Huyền Bí Về Những Câu Chuyện Huyền Bí Có Thật Ở Việt Nam

 • Tác giả: shaolin.cn.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5459 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cả làng tá hỏa đi tìm thì phát hiện gia sư Đinh Thị Н, đã chết trong cái giếng bỏ hoang gần nhà

Chuyện tâm linh

 • Tác giả: xemtuvi.mobi
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2515 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyện tâm linh có thật 100% ở Việt Nam, Toàn cầu tiên tiến nhất: Những câu truyện tâm linh huyền bí được chia sẻ nhiều trên social như Fb, VOZ

Chuyện Huyền Bí Có Thật Ở Việt Nam, Những Câu Chuyện Huyền Bí

 • Tác giả: heroestruyenky.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2960 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các mẩu truyện huyền bí về những con ma thường xuất hiện ở trên đường, ở những lâu đài bỏ hoang hay những ngôi nhà bị ma ám quá thân thuộc với mọi người, Nhưng chuyện về những hồn ma chết trôi, những linh hồn ở dưới nước thì không phải ai cũng được nghe

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Những loại tà thuật đáng sợ vào thời Trung Hoa cổ đại – Tour Trung Quốc - tà thuật

By ads_law