Hiện tại, với hàng loạt dự án bds được rao bán, việc lựa chọn một căn hộ ưng ý với người mua không phải là điều đơn giản. Nếu người mua không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thì họ có thể gặp phải những rủi ro không lường trước được.

Bạn đang xem: chung cư ma việt nam

VA

Hiện tại, với hàng loạt dự án bds được rao bán, việc lựa chọn một căn hộ ưng ý với người mua không phải là điều đơn giản. Nếu người mua không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thì họ có thể gặp phải những rủi ro không lường trước được.

1. Nhu cầu

Người mua cần phải lựa chọn cho mình một loại hình bds thích hợp. Chọn căn hộ hay nhà phố?

Để trả lời thắc mắc này, mỗi người tùy thuộc hoàn cảnh và sở thích của bản thân mình để có sự lựa chọn cho riêng mình.

Với xu thế hiện tại không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước tiên tiến, căn hộ chung cư là một phương án tốt cho tổ ấm mỗi gia đình.

Điều này lý giải bởi, căn hộ chung cư bao gồm một mặt bằng sẽ giúp cho các thành viên trong nhà quan hệ gắn bó chặt chẽ với nhau hơn.

Tuy nhiên, các dịch vụ tiện ích chất lượng, môi trường sống trong các khu chung cư ngày càng tốt hơn cũng như có nhiều không gian cho cây xanh và khu vui chơi…

7 tiêu chí khi lựa chọn mua chung cư mà bạn cần nắm chắc - Hình 1

2. Vị trí địa lý và khoảng cách thuận tiện

Ở đâu là tiêu chuẩn thứ 2 mỗi gia đình suy xét.

Thường căn hộ hay nhà chung cư ở khu vực càng trung tâm thì giá thành càng cao. Người mua cần tính toán đến vấn đề khoảng cách từ dự án đó đến trung tâm là bao xa, sử dụng được những phương tiện giao thông nào.

Ngoài ra, khoảng cách dự án so với các công trình công công xung quanh như: trường học, chợ, phòng khám, trung tâm văn hóa, siêu thị …cơ cấu kinh tế, mật độ dân số và môi trường khu vực đó và nền tảng hạ tầng cũng nên lưu ý tới.

Liên quan tới yếu tố giá thì việc tiến độ thanh toán cũng sẽ là một yếu tố suy xét trọng yếu.

7 tiêu chí khi lựa chọn mua chung cư mà bạn cần nắm chắc - Hình 2

3. Mua lúc nào thì hợp lý

Đây cũng là một vấn đề đề ra và người mua cần suy xét kỹ lưỡng. Nếu như khi mua các nhà tách biệt thì có thể suy xét vào thời điểm sắm sửa phù phù hợp với tình hình tài chính và thường thì cao điểm mạnh rơi vào khoảng thời gian cuối năm.

Video đang HOT

Tuy nhiên nếu lựa chọn loại hình mua căn hộ chung cư thì không hẳn người mua là người quyết định thời điểm mà thời điểm mua tốt nhất chính là khi nhà đầu tư thông báo rao bán dự án.

Nhanh chân đăng ký, người mua có thể đăng ký mua ở giá gốc và không mất quá nhiều ngân sách trung gian.

4. Ai là nhà đầu tư

Khi người tiêu dùng đã trở nên thông minh hơn, họ sẽ luôn suy xét thêm một yếu tố cũng rất trọng yếu, đó chính là lựa chọn nhà đầu tư.

Để lựa chọn nhà đầu tư, người mua cần lưu ý đến các điểm sau: Các công trình nhà đầu tư đó đã thực hiện. Điều này sẽ giúp cho người mua tại dự án sắp tới có được những nhận xét nhìn nhận rõ ràng qua dự án đã đi vào hoạt động.

7 tiêu chí khi lựa chọn mua chung cư mà bạn cần nắm chắc - Hình 3

Điều thứ hai của việc lựa chọn nhà đầu tư là thương hiệu. Qua tiến độ và chất lượng dự án đã thực hiện sẽ trổ tài thương hiệu của nhà đầu tư. Yếu tố quy mô số vốn điều lệ của nhà đầu tư cũng có vai trò trọng yếu đến tiến độ thực hiện dự án.

Cuối cùng, bạn cần quan tâm ngành nghề hoạt động chính của công ty tư vấn du học này là gì? Một nhà đầu tư chuyên về ngành nghề bds sẽ có nhiều kinh nghiệm hoạt động hơn bất kỳ một công ty tư vấn du học khác.

5. Pháp lý sáng tỏ

Xem Thêm  Mèo Ai Cập (Mèo Sphynx Không Lông) Đẹp Độc Lạ, Giá Rẻ Toàn quốc - giá mèo sphynx

Pháp lý của dự án là yếu tố cần quan tâm khi chọn mua bất kỳ sản phẩm bds nào, nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho người mua. So với các dự án tạo dựng trong tương lai thì theo quy định phải thực hiện xong phần móng với chung cư và hạ tầng với các khu thành phố mới được bán cho khách hàng.

Ngoài ra trước khi mở bán, dự án phải có được chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng, đồng thời có văn bản chấp thuận của Sở xây dựng về việc sản phẩm có đủ điều kiện bán nhà ở tạo dựng trong tương lai.

Theo các ghi nhận từ thị trường, dự án nào sở hữu pháp lý càng sáng tỏ sẽ càng thu hút sự quan tâm đặc biệt của người mua nhà và giới đầu tư.

6. Tiện ích đồng bộ, hiện đại và phong phú

Những năm gần đây, đa số gia đình trẻ thường chọn xu thế sống tại các căn hộ hiện đại, không gian sống rộng có nhiều cây xanh, cộng đồng văn minh và an ninh đảm bảo. Dân cư sẽ thụ hưởng được toàn bộ hệ sinh thái tiện ích phong phú, từ sắm sửa ẩm thực đến thể thao, hoạt động tiêu khiển…

7 tiêu chí khi lựa chọn mua chung cư mà bạn cần nắm chắc - Hình 4

7. Quyết sách hỗ trợ vốn tối ưu

Dự án có quyết sách tài chính linh hoạt và mê hoặc luôn thu hút được người mua nhà và đầu tư. Khách hàng sẽ cảm thấy ưng ý vì được trợ giúp tối đa từ nhà đầu tư để sở hữu được căn nhà chất lượng như ý và cảm thấy ít stress về vấn đề tài chính.

Các chương trình hoa hồng cao, quà tặng có giá trị trong đợt mở bán cũng thu hút khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên, các gói vay ưu đãi và thời gian trả góp linh hoạt của nhà đầu tư ứng dụng giúp cho khách hàng đơn giản mua được căn nhà với mức thanh toán phù phù hợp với thu nhập mỗi tháng của người tiêu dùng.

Có điều kiện bỏ ra đến 20 triệu/tháng để thuê nhà ở chung cư thượng hạng nhưng bạn cần biết tiêu chuẩn phân biệt rõ ràng

Bỏ một số vốn lớn hàng tháng để thuê chung cư thượng hạng nhưng nhiều người phải ngã ngửa vì thực chất đây chỉ là những căn hộ có giá thuê cao mà thôi.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của nhiều người cũng ngày càng tăng trưởng. Việc ăn no ở đủ dần được chuyển sang tâm lý ăn sạch ở sang. Không ít người muốn tìm một nơi ở tiện nghi, thượng hạng hơn cho gia đình mình. Tâm lý đi thuê nhà phải chọn nơi thượng hạng tạo dựng cũng vì vậy.

Hiện tại, hàng loạt chung cư thượng hạng ra đời thỏa mãn nhu cầu của đại phòng ban những người thuê nhà ở phân khúc cao hơn. Tuy nhiên, có một sự thật là nhiều người vẫn còn đang mập mờ và chưa hiểu rõ việc thuê chung cư thượng hạng đúng nghĩa là gì.

Chỉ cần thỏa mãn tiêu chuẩn giá thành thuê mỗi tháng ở mức cao thì đồng nghĩa với việc bạn đang ở chung cư thượng hạng có đúng hay không.

Và để tránh trở thành trò cười trong mắt người khác hay thành người kém hiểu biết, khi ở chung cư có giá chát mà cứ tưởng mình ở chung cư thượng hạng, bạn có thể tham khảo ngay cách xác nhận như vậy nào là chung cư thượng hạng để phân biệt.

Không phải cứ căn hộ có giá thuê cao dạng “chát chúa” thì được xếp vào căn hộ thượng hạng

Có điều kiện bỏ ra đến 20 triệu/tháng để thuê nhà ở chung cư cao cấp nhưng bạn cần biết tiêu chí phân biệt rõ ràng - Hình 1

Các căn hộ chung cư thượng hạng là không gian sống mong ước của nhiều người. Ảnh minh họa.

Nhiều người có tư duy mặc định rằng cứ thuê căn hộ giá chát trên thị trường thì là thượng hạng. Vì giá thành cao nên nó bao gồm các điều kiện và tiện ích phải có của một căn hộ thượng hạng. Tuy nhiên, điều này không hề đúng chút nào. Bởi lẽ, để được thừa nhận là căn hộ thượng hạng cũng nên thỏa mãn các tiêu chuẩn sau:

Xem Thêm  Các cách chiên thịt ngon giòn, mềm đủ vị - cách chiên thịt heo giòn

– Có hệ thống giao thông thuận tiện, cách đường phố chính dưới 0,5km; tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng (ga, bến xe, trạm dừng xe bus…) dưới 0,5km.

– Mật độ xây dựng không quá 45%, sảnh được sắp đặt độc lập với lối vào khu vực để xe, khu vực dịch vụ, thương mại và khu vực công cộng khác, có quầy lễ tân, phòng hoặc khu vực sắp đặt bàn ghế tiếp khách. Hành lang rộng tối thiểu 1,8m.

– Chung cư thượng hạng còn cần đảm bảo yêu cầu về quy hoạch, thiết kế, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chất lượng hoàn thiện, trang thiết bị và điều kiện phân phối dịch vụ quản lý sử dụng đạt mức độ hoàn hảo.

– Xét trong thiết kế, căn hộ gồm có phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và các phòng khác. Mỗi căn hộ tối thiểu có hai khu vệ sinh, phòng ngủ chính có khu vệ sinh riêng. Các không gian phòng cần đảm bảo rộng rãi, thông thoáng. Khu vực phòng vệ sinh tối thiểu gồm bồn cầu, vòi tắm hoa sen, phòng tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, đường nước nóng lạnh. Khu vực phòng ăn phải thông gió, có ánh sáng tự nhiên.

Có điều kiện bỏ ra đến 20 triệu/tháng để thuê nhà ở chung cư cao cấp nhưng bạn cần biết tiêu chí phân biệt rõ ràng - Hình 2

– Diện tích căn hộ không nhỏ hơn 70m, diện tích phòng ngủ chính to hơn 20m. Vật tư, vật liệu dùng để xây dựng và các trang thiết bị gắn với nhà phải có chất lượng đảm bảo tại thời điểm xây dựng… Hạn sử dụng cho phòng khách, phòng vệ sinh, phòng ăn đảm bảo chất lượng trên 100 năm.

– Đặc biệt, quy định cũng nêu rõ, chung cư thượng hạng phải có hạ tầng xã hội đồng bộ với chất lượng đảm bảo, có khu vui chơi tiêu khiển ngoài trời rộng rãi, sân vườn, đường dạo…

Hệ thống quản lý chung cư gồm hệ thống camera kiểm tra đầy đủ xung quanh các sảnh, cầu thang, hành lang. Đảm bảo có nhân viên bảo vệ 24/24 trong ngày. Sử dụng các thiết bị an ninh tối tân nhất. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo tại mỗi tầng.

Nếu bạn thuê căn hộ với mức giá chát ngất ngưởng nhưng lại không giải quyết được những tiêu chuẩn này thì căn hộ của các bạn vẫn không phải căn hộ thượng hạng.

Đừng lấy vị trị đắc địa là yếu tố nhận xét bạn đang thuê căn hộ thượng hạng

Không chỉ dừng lại ở vấn đề giá thành, nhiều người đi thuê nhà cũng lầm tưởng rằng căn hộ chung cư nằm ở vị trí đắc địa sẽ được xem như là tiêu chuẩn gắn mác thượng hạng. Thực chất, đây chỉ là một trong số nhiều tiêu chuẩn để xếp hạng chung cư.

Thông thường giá đất ở trung tâm là rất cao, do đó, khi xây dựng công trình với giá thành cao trong lúc chất lượng, dịch vụ, tiện ích lại không được đảm bảo, nhiều chung cư vẫn sẽ được nhà đầu tư hay chủ cho thuê tự gắn mác “cao cấp” với nguyên nhân nó nằm ở vị trí đắc địa.

Nếu thuê căn hộ chỉ vì vị trí đặc địa mà bỏ qua những tiêu chuẩn khác như chất lượng, dịch vụ, tiện ích thì bạn đang nhầm lẫn trong việc thuê căn hộ thượng hạng rồi.

Có điều kiện bỏ ra đến 20 triệu/tháng để thuê nhà ở chung cư cao cấp nhưng bạn cần biết tiêu chí phân biệt rõ ràng - Hình 3

Chất lượng, tiện ích mới chính là điều nhận xét căn hộ có thượng hạng hay không. Và vị trí chỉ là một yếu tố nhận xét xếp hạng chung cư mà thôi.

Sở hữu nhiều đặc tính vượt trội nhưng thuê căn hộ thượng hạng cũng có những nhược điểm mà chưa chắc bạn đã biết

Việc thuê căn hộ thượng hạng ngay từ tên gọi cũng khiến bạn hiểu rằng sẽ tốn khoản không nhỏ mỗi tháng. Trung bình để được hưởng những tiện ích và cuộc sống sang chảnh, thượng hạng trong những căn hộ này số vốn thuê bạn phải bỏ ra khoảng 15 – 25 triệu đồng/tháng. Một con số khá khủng so với những người có thu nhập khá hoặc chỉ ở mức lương “ổn định”.

Mọi việc bạn làm trong căn hộ chung cư đều phải thông qua Ban quản lý. Nếu muốn chuyển đồ tới, xây dựng, sửa sang hay decor đều khá phiền toái khi tiến hành vì phải có sự tán thành mới được thực hiện. Điều này sẽ được quản lý khá nghiêm ngặt.

Xem Thêm  Tìm hiểu Nam + Nữ sinh năm 1994 giáp tuất hợp hướng nào? - 1994 hợp hướng nào

Bạn không được phép để dép ở bên ngoài, phải đóng cửa căn hộ 24/24 vì hành lang của các chung cư thượng hạng thường sử dụng hệ thống điều hòa. Bạn cũng không được đặt các vật dụng của gia đình ra hành lang tránh làm tác động đến những hộ gia đình khác. Điều này bạn có thể sẽ không lường trước được vì hầu như các chung cư dân dã đều không có những quy định này.

Các tiện tích của căn hộ chung cư thượng hạng thì không có khả năng thay đổi, diện tích cũng sẽ không thay đổi. Cũng chính vì thế, nếu gia đình bạn tăng thêm thành viên, không gian sống eo hẹp sẽ khiến bạn phải tìm phương án thay thế khác.

Nếu gia đình bạn có tổ chức sự kiện, họp mặt gia đình, tụ tập bạn thân cũng sẽ có bất tiện nếu số lượng người ghé tới quá đông. Việc giữ môi trường không gây tiếng ồn, tác động tới các căn hộ khác cũng khiến việc tụ tập trở nên bị hạn chế. Thậm chí nếu vi phạm, gia đình bạn sẽ bị nhắc nhở và chịu phạt theo hình thức kỷ luật của Ban quản lý.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chung cư ma việt nam

[ THUYẾT MINH ] CHUNG CƯ QUỶ ÁM || phim lẻ hongkong hay nhất | phim kinh dị hay nhất

alt

 • Tác giả: XƯỞNG PHIM. COM
 • Ngày đăng: 2020-01-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1918 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phimle phimhanhdong phimhongkong phimkinhdi phimbian-sieunhien chungcuquyam cuongthi chetcung thayma xacsong goihon zombie rigormortis

Chung Cư Ma 2014

 • Tác giả: sites.google.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8215 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim HD, Blu-ray, Thuyết minh, Lồng tiếng, Phụ đề Việt với Review phim

Phim Chung Cư Ma Việt Nam Full Hd Tập Full Vietsub, Xem Phim Chung Cư Ma Ám Full Hd Tập Full Vietsub

 • Tác giả: chonmuacanho.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9806 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phimmoizz, net vuviphimz

Xem phim Chung cư ma việt nam Full HD

 • Tác giả: taphoa.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8302 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chung cư ma việt nam full hd cực nét, xem phim nhanh không quảng cáo.

Toát Mồ Hôi Với 5 Phim Kinh Dị Về Chung Cư Ma Việt Nam, Toát Mồ Hôi Với 5 Phim Kinh Dị Về Chung Cư Ma Ám

 • Tác giả: rongmotorbike.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7673 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay Chung Cư Ma đã chiếu được gần 1 tuần, mới rảnh mua vé mà đi xem, Xem rồi cũng vì rảnh mới viết review

Phim Chung Cư Ma Việt Nam

 • Tác giả: myphammioskin.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2131 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đề ra nhiều sự mạo hiểm trong tác phẩm đầu tay, đạo diễn Văn ʍ, Phạm chưa thể tạo ra được một tác phẩm kinh dị thỏa mãn với “Chung cư ma”

Xem Phim Chung Cư Ma Việt Nam Full Hd, Toát Mồ Hôi Với 5 Phim Kinh Dị Về Chung Cư Ma Ám

 • Tác giả: phukiennail.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6131 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đề ra nhiều ѕự mạo hiểm trong táᴄ phẩm đầu taу, đạo diễn Văn ʍ, Phạm ᴄhưa thể tạo ra đượᴄ một táᴄ phẩm kinh dị thỏa mãn ᴠới “Chung ᴄư ma”

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law