Song phương lại trò chuyện vài nét bút không lớn không nhỏ nhỏ giao dịch, các tân nhân loại phương xác nhận hành tinh pháo đài xác minh không có sai sót sau, bán cầu văn minh hạm đội trực tiếp ở thị trường giao dịch ở trong tiêu phí xong chính mình Amip điểm tích phân, sau đó rời đi khu tinh vực này…

“Nguyện ngài văn minh vĩnh viễn tiến bộ!”

“Cũng hi vọng các ngươi có thể vẫn tiến bộ!”

Song phương phi thường hữu hảo cáo từ nhau, bán cầu văn minh liền cuối cùng đại bán phá giá đều không có ý nguyện tham gia, trực tiếp liền rời đi.

Không thể không nói, đây là một cái phi thường lựa chọn tỉnh táo, liền ngay cả mới văn minh nhân loại loại này cấp bốn văn minh, đều cảm nhận được một loại nồng đậm cảm nhận nguy hiểm, huống chi như vậy cấp ba văn minh, không tranh đoạt vũng nước đục này mới là chuẩn xác.

Lại tiếp sau đó, nhân loại phương đội xây cất đổ bộ này một cái tinh cầu, khởi đầu bận rộn công tác, dân chúng so với này viên thuộc về mình chiến tinh, nở rộ ra trước nay chưa từng có công tác nhiệt tình!

Hơn nữa ban nghề chính phủ từ từ đem vũ trụ ngoại giao căng thẳng tiết lộ cho dân chúng, thông qua các loại TV giảng dạy hoặc là bản tin thời sự, âm nhạc tiết lộ cho mọi người một sự thật: Nơi này khả năng cũng không điềm tĩnh, hiện tại chỉ có điều là trước bão táp ngắn ngủi thở dốc thời dịp. Vũ trụ thị trường giao dịch mau lẹ liền muốn rút đi, đến thời điểm không có một cái càng mạnh hơn văn minh trấn áp, ai cũng không biết sẽ gây ra loạn gì!

Ở tình huống như vậy, công nhân, kỹ sư nhóm nên tăng ca cũng đến tăng ca, bất quá lần này nhưng không có quá nhiều lời oán hận… Mặc dù nhân loại đã khai phá qua một viên chiến tinh, nhưng là này một viên không giống nhau a, lên một viên hành tinh pháo đài nhất định sẽ bị Sao neutron cho xé rách. Này một viên là có thể chân chính trụ người, có thể sẽ làm bạn nhân loại cực kỳ lâu thời gian, đây chính là bản chất khác biệt!

Cuộc sống ngày ngày qua đi, trong vũ trụ rất điềm tĩnh, thật sự rất điềm tĩnh.

Thường thường sẽ có tinh tế hạm đội rời đi nơi này một vùng sao trời ở ngoài, những này văn minh rời đi cũng không có nổi lên bất kỳ bọt nước…

Nhưng phía dưới sóng ngầm mãnh liệt, nhưng rất khó dùng ngôn ngữ mô tả đi ra, đại đa số vũ trụ thể dục hoạt động đều đình chỉ, mới văn minh nhân loại du lịch hoạt động cũng từng bước đình chỉ…

Cái kia một viên chiến tinh Warp động cơ kiến tạo công trình cũng vẫn đang kéo dài tiến hành ở trong lan.

Mà càng nhiều văn minh đều đang đợi cuối cùng xúc tiêu hoạt động, trái lại cũng không có thời gian mấy năm, đợi thêm một trận, cũng là không có vấn đề…

Trương Viễn đang làm việc thời điểm, thường thường nhìn về phía phương xa ngoài cửa sổ, nỗi lòng khá có một tí không yên. Cái kia một viên vô cùng to lớn Quả cầu Dyson chu kỳ tính tỏa ra chói mắt hào quang, từ góc độ này xem xét, nó từ từ mà lại ổn định xoay tròn…

Thường xuyên sẽ có phi thuyền ra vào trong đó, mỗi cái tinh không cảng bận rộn dị thường.

Hay là, lúc trước muốn kiến thiết Quả cầu Dyson Tabi văn minh cũng không nghĩ tới, có nhiều như vậy cấp bốn văn minh tụ ở đây, trải nghiệm tranh cướp Quả cầu Dyson quyền kiềm chế hạn.

Mà Quả cầu Dyson đa phần kiến thiết giả, Triharma văn minh, cũng ở thờ ơ lạnh nhạt, phảng phất đang thưởng thức một trận cấp độ Vũ Trụ trò khôi hài.

“Lần này thông qua giao dịch được kéo dài tuổi thọ khoa học kỹ thuật, là DF- sinh vật cấp nano người máy kỹ thuật, có thể hữu hiệu thanh lý trong tế bào tai hại vật chất… Đặc biệt thần kinh nguyên có độc lòng trắng trứng.” Trên ti vi chính đang tại truyền bá báo một cái bản tin thời sự, này lại là nhân loại ở bên ngoài giao ngành nghề thu được khác một thành liền, được cho rằng hiếm thấy thu hoạch.

Thần kinh nguyên già yếu vẫn là kéo dài tuổi thọ khoa học kỹ thuật bước bất quá nan đề, nhưng nếu như sử dụng một loại so với bệnh độc còn nhỏ hơn sinh vật người máy, định kỳ thanh lý một ít thay thế rác rưởi, đều sẽ mức độ lớn trì hoãn hệ thần kinh lão hóa.

Loại này kiểu tiên tiến nhất kéo dài tuổi thọ khoa học kỹ thuật, đánh đổi tương đối cao. Người bình thường có thể lựa chọn sử dụng, cũng có thể không sử dụng. Dù sao đây là một cái màu xanh lam tâm tư dẫn dắt xã hội, nếu như một người không làm việc, chỉ muốn đi toàn cầu giả lập thưởng thức, sẽ phải chịu dư luận khiển trách.

Nhưng loại này kiểu tiên tiến nhất kỹ thuật cũng sẽ không, vì là người bình thường hình thái ý thức rất khó gánh chịu càng ngày càng dài tuổi thọ, trước thời gian đi tiến hành siêu phàm giả sát hạch cũng không có vấn đề gì.

Mà bình thường siêu phàm giả, có thể thông qua loại kỹ thuật này, đem tuổi thọ tăng trưởng tới 1,200 tuổi đến 1,500 tuổi khoảng chừng.

Cứ như vậy, cuối cùng cũng coi như không phải ở cấp bốn văn minh bên trong lót đáy tồn tại. Trương Viễn nhìn thấy tin tức này thời điểm, trong lòng cũng cực kỳ phấn chấn một cái.

Nhưng là, như vậy thu hoạch, so sánh tương lai khả năng gặp phải khó khăn, vẫn là có vẻ có chút bé nhỏ không đáng kể.

“Lão Trương, tan tầm cùng uống cà phê a.” Trong smartphone truyền đến Lý Chấn Đông tiếng động, người này cũng là phi thường lạc quan, khả năng là thiên tính gây ra. Dùng lại nói của hắn, chỉ cần hoàn cảnh bên ngoài không trên diện rộng chuyển biến xấu, nhân loại như vậy nào đều có thể sống qua mấy chục năm, sau đó hoạch khai phá tốt này một viên chiến tinh.

“Chúng ta tốt xấu là cấp bốn văn minh, nơi này có nhiều như vậy cấp ba văn minh, sợ cái gì?”

“Không phải sợ, mà là phòng ngừa chu đáo.” Trương Viễn tức giận nói rằng.

“Loại người như ngươi từ sáng đến tối sợ sệt trời sập xuống. Sự thực đây, trời sập không tới.”

Trương Viễn nói: “Vạn nhất thật sự sụp cơ chứ?”

Cho tới còn lại thu hoạch, trên cơ bản có chút ít còn hơn không. Quan ngoại giao nhóm nỗ lực thu được khắp nơi tình báo, nhưng là có thể thu được hữu hiệu tình báo như trước không nhiều.

Liền như vậy lại qua mấy năm, cũng là loài người đi tới thị trường giao dịch thứ 20 cái năm tháng, Quả cầu Dyson chính thức làm xong tháng ngày mau lẹ liền muốn đến rồi!

Trong truyền thuyết cấp sáu văn minh – Amip văn minh cũng sẽ đi tới nơi này, chúc mừng cái này vĩ đại công trình hoàn thiện.

So với cái này ẩn tính tiếp xúc qua cấp sáu văn minh, mọi người còn là phi thường muốn trải nghiệm tiếp xúc một phen.

Mới văn minh nhân loại cũng đã thu được thị trường giao dịch tương quan mời, đều sẽ phái một loạt đội ngũ xuất phát.

“Hô, thời gian qua thật là nhanh a! Một ngày lại một ngày, một năm rồi lại một năm, thời gian lâu như vậy qua đi, nhưng phát hiện mình cũng không có làm ra công việc gì…”

Hồi tưởng lại những năm này điềm tĩnh công tác, Trương Viễn trong lòng đúng là rất xấu hổ.

Tuy rằng ở dân gian dư luận ở trong, hắn như trước là đứng đầu nhất đại khoa học gia, sáng tạo nhiều nhất Amip điểm tích phân ngoại hối, nhưng là quãng thời gian này không làm ra rất công việc khác, trong lòng vẫn ôm áy náy. Hắn hiện tại đa phần phụ trách chính là “Ngụy nhân phép tính” tìm hiểu, từ trường nhận ra trên cơ bản đã hoàn thiện, “Ngụy nhân phép tính” mục đích đa phần, là nhường nhường người máy thông qua tương tự nhân loại “Nhận biết, ” nắm giữ nhất là bước đầu tính năng động chủ quan, cái này đầu đề đương nhiên cực độ khó khăn.

“Nơi nào có thể nhanh như vậy liền làm xuất công làm? Ta đã là cấp bốn văn minh nha…”

Lâm Huyên Huyên cười nói: “Hai mươi, ba mươi năm đã nghĩ làm ra công tác, cái kia đã là đã từng Địa cầu thời đại. Hiện tại thời đại, hai, ba trăm năm trước có thể làm ra ưu tú công tác cũng coi như là không sai.”

“Đúng đấy, thứ đơn giản cũng sớm đã diệt đi, còn lại đều là xương cứng, phải dùng thời gian từ từ mài, thậm chí một tia linh cảm cũng không đủ, cần một trăm tơ linh cảm. Cần đại lượng tích lũy mới có thể hoàn thành.”

Trương Viễn dẹp loạn một phát trong lòng tâm tư.

“Lại tiếp sau đó, lại muốn tìm phí tinh lực đi làm những chuyện khác…”

Hắn luôn cảm thấy, lần này Amip văn minh đi tới nơi này, hẳn là không phải tưởng tượng đơn giản như vậy.

Lần này gắn bó nhân viên cũng không phải rất nhiều, có chừng 300 tên, sở dĩ kéo lên Trương Viễn vị này nhà khoa học, là bởi vì muốn “Kết giao tình” .

Trương Viễn người như vậy mới, kỳ thực vẫn là ở lại mẫu hạm ở trong càng thêm an toàn, thế nhưng. Nếu như có thể nhìn thấy mang cho nhân loại “Postman lượng tử ý thức chuyển đổi khí” trí tuệ nhân tạo “Yita”, nói không chắc thật sự có thể “Kết giao tình” đây? !

“Nếu như nhìn thấy, nhất định phải ăn xin đến đồ vật a!” Lâm Huyên Huyên vỗ bình hắn trên y phục cổ áo, cười nói.

“Nào có đơn giản như vậy?”

Vừa nghe đến ăn xin cái từ ngữ này, Trương Viễn thì có gật đầu đau, “Đại khái tỉ suất không gặp được cái kia Yita đi, nếu như thật sự gặp phải… Ha ha, vậy còn tính toán muốn mặt dày ăn xin.”

Thật sự gặp phải, không ôm bắp đùi hắn chính là ngớ ngẩn rồi!

Chuẩn bị xong xuôi sau, hắn đi ra khỏi phòng cửa lớn, sau đó leo lên một bàn chuyên dụng công tác thang máy. Này một việc lớn cũng không có nhường dân gian biết, bởi vì coi như biết rồi cũng không có tác dụng quá lớn.

Đi tới mục tiêu vị trí sau, Trương Viễn phát hiện hầu như hết thảy tham gia nhân viên đều trước thời hạn đến đủ.

Liền như vậy lại chờ 5 phút, hạm trưởng vội vã mà đến, nàng nói rằng: “Đón lấy liền khổ cực các vị, các ngươi đem nắm giữ… 4490 Amip điểm tích phân quyền sử dụng hạn…”

Xem Thêm  Uống trà đường có tác dụng gì và những thông tin có thể bạn chưa biết

Những này Amip điểm tích phân hầu như là nhân loại nhiều năm như vậy tích góp lại đến 90%, rất rất nhiều văn minh đều đang đợi lần này bán phá giá hoạt động, vì lẽ đó Amip điểm tích phân thật không tốt kiếm lời. Cũng là lần đó buôn bán “Ngoài ngạch màu sắc” luận văn, kiếm bộn rồi một bút.

Mọi người còn để lại khoảng chừng 400 Amip điểm tích phân còn lại, chuẩn bị bất kì tình huống nào.

Nghe được một câu nói này sau thời điểm, Trương Viễn trong lòng cũng là nặng trình trịch.

“Đúng đấy!”

“Thậm chí quyết định chúng ta sự phát triển của tương lai phương hướng.”

Hơn bốn ngàn Amip điểm tích phân, xác thực là một khoản tiền lớn.

Phùng hạm trưởng ở đoàn người xuất phát trước, còn lải nhải dặn vài câu: “Đại thể nhiệm vụ chúng ta cũng đã thảo luận rất nhiều lần rồi. Đầu tiên là liên quan với Warp động cơ kiến thiết trang bị… Mau chóng, rất cấp bách!”

Tuy rằng mới văn minh nhân loại đội xây cất đã ở tăng giờ làm việc, nhưng như vậy ngăn ngắn thời gian mấy năm, liền một phần mười công trình lượng đều chưa hoàn thiện.

Rất nhiều mới thiết bị đều muốn tạm thời tìm hiểu phát minh, tạm thời sinh sản, hiện tại toàn bộ mới văn minh nhân loại lại không giống như kiểu trước đó toàn dân kỹ sư, còn phải có cái khác khoa học kỹ thuật cần muốn phát triển, nào có trước đó như vậy nhanh vận tốc?

Vì lẽ đó, mua một ít công trình trang bị, trở thành việc cấp bách.

“Chuyện thứ hai, là mua một ít cấp năm văn minh khoa học kỹ thuật… Dù cho giá cả cao hơn một chút.”

Cấp năm văn minh đã chạm tới không gian khoa học ngưỡng cửa, có thể chế tạo ra tính năng không thể tưởng tượng nổi tài liệu, những này toàn bộ đều là có giá trị tìm hiểu, cũng là loài người vô cùng thiết yếu.

“Thứ ba… Ai, kế hoạch không sánh được biến hóa, mọi người tùy cơ ứng biến đi.”

Vị này hạm trưởng nói rồi một chuỗi lớn, trên thực tiễn những này cũng đã thảo luận qua nhiều lần, nhưng nàng vẫn là lải nhải lặp lại một lần.

Nàng là thật sự không yên lòng a!

“Cuối cùng, nếu như có cái này bắt chẹt bất định sự tình, do khoa học bộ tham mưu Trương Viễn tiên sinh, cùng với Bộ ngoại giao Dương tiên sinh phụ trách.

“Làm phiền mọi người rồi!”

“Không thành vấn đề, yên tâm đi.” Trương Viễn khẽ gật đầu.

Liền như vậy, đoàn người ngồi cưỡi lên vận tải phi thuyền, đi tới phương xa Quả cầu Dyson.

Xuôi theo đường đi bầu không khí rất trầm mặc, không có cái gì trò chuyện tiếng động, các vị đang ngồi đều không phải người trẻ tuổi, đều biết lần này lữ trình ý nghĩa trọng đại.

Mà nên trao đổi, trước đó đã sớm thảo luận một trăm lần một ngàn lần, không có thiết yếu kế tục ở đây lặp lại . Còn cái gọi là hưng phấn, đã sớm ở dài dằng dặc chuẩn bị trong quá trình tiêu hao hầu như không còn.

Thời gian chậm rãi trôi qua, Quả cầu Dyson hoàn toàn kiến tạo xong xuôi sau, mặt ngoài biến hóa cũng không lớn, nhưng mỗi cái công năng nhưng phát sinh long trời lở đất biến chất.

Trước hết là xoay quang 20 cái AU, đã biến thành cấm chỉ Warp Drive “Không chướng khu vực” .

Đây là một loại chí ít là cấp năm văn minh mới có thể nắm giữ kỹ thuật, có thể hữu hiệu đỗ lại tiệt Warp Drive.

Cho tới cái gọi là nguyên lý…

Mọi người cũng mập mờ, khả năng là một ít cực nhỏ vặn vẹo không gian, những này vặn vẹo không gian có thể phá hoại Warp phao hoạt động hoàn cảnh. Liền giống với một cái kim đâm phá một cái bong bóng xà phòng như vậy, nhưng như vậy “Châm” cực nhỏ cực nhỏ, nhỏ đến hoàn toàn không có cách nào xem xét đến.

Thứ yếu là xoay quang 30 cái AU bên trong, đã biến thành có thể điểm đối điểm Faster Than Light (Siêu Quang Tốc) thông tin kỳ diệu nơi.

Quả cầu Dyson phụ cận có 108 viên xoay tròn phụ thuộc hành tinh pháo đài, những này hành tinh pháo đài trong lúc đó thông tin, lại vượt qua thường quy vận tốc ánh sáng, có thể thực hiện tức thời thông tin!

Này lại là nhân loại không biết mạnh mẽ khoa học kỹ thuật, bị gọi là —— ‘Phụ năng không gian mạng lưới hệ thống’ .

Phụ năng không gian mạng lưới hệ thống cái từ ngữ này, người đã không phải lần trước tiên nghe nói, mỗi một cái vũ trụ thị trường giao dịch trong lúc đó, đều có như vậy mạng lưới hệ thống, thực hiện điểm đối điểm thông tin.

Trương Viễn đang cùng Hicks văn minh trò chuyện thời điểm, tự mình lượng tử ý thức chạy đến Ngân Hà ở ngoài, chính là lợi dụng cái này mạng lưới hệ thống.

Dựa theo các khoa học gia suy đoán, đây là một loại đặc biệt á không gian kỹ thuật, cũng tức ở thường quy không gian ở trong đi ra một cái Planck tiêu chuẩn “Phụ năng không gian” .

Cái gì là “Phụ năng không gian” không gian? Cũng chính là chân không 0 điểm có thể bị lấy ra ra một phần sau thời điểm không gian. Ở phụ năng lượng trạng thái bên trong không gian, sóng điện từ có thể đột phá thường quy vận tốc ánh sáng, thực hiện chân chính Faster Than Light (Siêu Quang Tốc).

Tầng này mạng lưới hệ thống cất giấu ở bên trong không gian, coi như thân thể xuyên thấu cũng không có cảm nhận nào, bởi vì nó quá nhỏ, khả năng ở Planck tiêu chuẩn.

Nhưng đến ở trung tâm một bên vận động sóng điện từ, đến cùng có thể đạt đến vài lần vận tốc ánh sáng, mọi người liền không có cách nào tiến hành suy đoán. Hiện tại so với nhân loại tới nói, chân không 0 điểm có thể chỉ có thể thông qua Kasimir hiệu ứng vô cùng đơn giản ứng dụng, muốn quy mô lớn lấy ra, hầu như không có khả năng.

Ở có thể Faster Than Light (Siêu Quang Tốc) thông tin tình huống dưới, mang ý nghĩa có thể Faster Than Light (Siêu Quang Tốc) xem xét, này ở trên chiến trường đến cùng ý vị như vậy nào, là không cần nói cũng biết.

Còn có các loại thất thất bát bát, thật giả khó phân biệt quái lạ phòng vệ công năng, thí dụ như nói 30 cái AU bên trong phản vật chất nhảy vọt pháo — — — loại hình như lỗ sâu như vậy, có thể qua lại không gian, trên diện rộng vượt qua vận tốc ánh sáng vũ khí!

Những thứ này đều là truyền thuyết, Trương Viễn cũng không biết tới cùng là thật hay giả.

Không chỉ là nhân loại không biết, còn lại cấp bốn văn minh cũng không biết. Những thứ này đều là chỉ có cấp năm văn minh, thậm chí cấp sáu văn minh mới có thể làm ra đến khoa học kỹ thuật thủ đoạn, quả thực chính là không thể tưởng tượng nổi, vượt quá hiện tại năng lực phân tích.

Nói tóm lại, cái này Quả cầu Dyson kiến tạo giả Tabi văn minh, vẫn là tương đối ôn hòa, đại đa số trang bị đều là để phòng vệ quản lý, chỉ cần không chịu đến công kích, không trái với lúc trước lập ra đi xuống điều lệ, thì sẽ không đối ngoại tiến hành phản kích… Mà nơi này văn minh, muốn tìm được điều lệ bên trong lỗ thủng, cũng là thiên nan vạn nan, đặc biệt, Quả cầu Dyson siêu cấp trí năng “Omega” khả năng là trong truyền thuyết mạnh trí năng.

Mạnh trí năng cùng yếu trí năng bản chất khác biệt chính là, người trước có thể ở phạm sai lầm sau bù đắp chính mình logic quyền thiếu hụt, vì lẽ đó cái nguyên bản không có văn minh dám đi khiêu khích nó.

Thời gian nửa tháng lặng yên rồi biến mất, phi thuyền ngừng ở Quả cầu Dyson một cái nào đó tinh không cảng nơi sau, Trương Viễn đám người đi tới tân nhân loại đại sứ quán bên trong nghỉ ngơi. Hắn nhẹ nhõm hô một hơi, trên chân đạp lên này viên Quả cầu Dyson bên trong, thuộc về mình lãnh địa, lại phảng phất trong lòng chân thực rất nhiều.

“Ta đã làm rõ một chút đại khái nội dung… Tổng cộng có 3 cái khá là mạnh mẽ thế lực chính trị.” Bộ trưởng bộ ngoại giao lão Dương nhìn trên vách tường một cái màn ảnh, nói rằng.

Trên màn ảnh triệu chứng, lượng lớn ngoại tinh phi thuyền chính trực đi tới này một viên Quả cầu Dyson, bọn họ cũng là đến tham gia lần này đại bán phá giá.

“… Trong đó có một cái thế lực đại bản doanh, cùng chúng ta cái kia một viên hành tinh pháo đài so sánh tiếp cận. Kỳ chủ muốn văn minh chí ít mười sáu cái, đều là cấp bốn văn minh, chúng ta đưa nó gọi chung là ‘Bước chậm giả Liên Minh’ .”

“Trong đó còn không bao gồm một ít ẩn giấu đi văn minh.”

“Mặt khác hai cái thế lực lớn, phân biệt là Eredar Liên Minh cùng với Radno Liên Minh, cùng chúng ta gặp nhau không coi là nhiều, lẫn nhau trong lúc đó không biết, cũng chưa từng làm giao dịch.”

“Bước chậm giả Liên Minh… Chúng ta có cùng bọn họ tiếp xúc qua sao?” Trương Viễn cau mày nói rằng.

Lão Dương hồi đáp: “Tiếp xúc qua, song phương chỉ là đơn giản tự mình giới thiệu một chút, nhiên sau đó phát sinh một chút lấy vật đổi vật mậu dịch… Ạch, lẫn nhau trong lúc đó trao đổi bản thổ thực vật hạt giống, ngươi biết đến, này vẻn vẹn chỉ là một ít nhỏ lễ vật thôi.”

Trương Viễn gật gật đầu, xác thực chỉ là một ít hạt giống, không coi là cái gì…

“Chúng ta cũng không có ký tên bất kỳ quân sự điều khoản, sau đó những năm này tường an vô sự. Cái kia một ít so sánh đáng giá ngoài ngạch màu sắc luận văn, bán cho mặt khác một cái văn minh, gọi là Apollo văn minh.”

“Apollo văn minh khống chế địa bàn, cách chúng ta so sánh xa xôi. Nhìn qua là cái trung lập văn minh, cũng không có gia nhập bất kỳ Liên Minh…”

Trương Viễn gật gật đầu, “Đánh gần xa giao” thả ở thời kì này cũng vận dụng.

Cái này “Bước chậm giả Liên Minh” kiềm chế không gian vũ trụ, khoảng cách nhân loại chính đang tại khai phá hành tinh pháo đài thực sự quá mức tiếp cận.

Những này giá mắc trị số luận văn, trực tiếp bán cho đối phương nguy hiểm thực sự quá to lớn. Nhân loại bản thân không muốn bán đi liên quan với từ trường nhận ra toàn bộ luận văn, vỡ lở chính mình đặc biệt khoa học kỹ thuật, vì lẽ đó chỉ bán rơi mất một phần nhỏ.

Xem Thêm  [NEW] Hướng dẫn chỉnh sửa tên trang fanpage đơn giản 2021 | chinh sua trang ca nhan - Xác minh

Hắn thở ra một hơi, nói rằng: “Nói tóm lại, chúng ta hay là muốn mau chóng khai phá chiến tinh, khai phá xong là có thể trực tiếp rời đi, không có cần thiết ở đây dính líu quân sự đấu sức. Không có tiếng tăm gì ngược lại cũng không tồi, chí ít những văn minh khác không dò rõ chân tướng, cũng sẽ thoáng kiêng kỵ một ít.”

Liền như vậy nghỉ ngơi đại khái hai ngày thời gian, mọi người rốt cục được thông báo, cấp 6 Amip văn minh đã tới Quả cầu Dyson hiện trường!

Cuối cùng đại bán phá giá, khởi đầu rồi!

Bởi Quả cầu Dyson quá mức khổng lồ, vẫn phải là dùng vận tải phi thuyền mới có thể đến chỗ cần đến.

Động cơ phản lực từ từ phun ra lửa, không biết là cái gì, Trương Viễn đều là có một loại hãi hùng khiếp vía cảm nhận bất an… Khả năng là bởi vì, tuyệt đối trung lập Amip phe phái tức sắp rời đi mang đến bản năng bất an.

Một cái độ tin tưởng cực cao Umbrella tức sắp biến mất, trải qua chiến tranh cũng không nhiều mới văn minh nhân loại, thật giống như là nhà ấm bên trong đóa hoa.

“Kỳ thực không chỉ chỉ là chúng ta, đại đa số văn minh, trải qua chiến tranh cũng không nhiều.”

“Ta thậm chí cảm giác, sở dĩ xuất hiện nhiều như vậy trầm luân giả văn minh, là bởi vì mọi người qua quá thoải mái.”

“Ngươi nói đúng, nhưng cũng không đúng.” Trương Viễn nói rằng: “Đánh trận có thể từ ngoại bộ nhân tố, bức bách một cái văn minh ép buộc phát triển, nhưng cũng không thể từ nội bộ xúc tiến một cái văn minh tiến bộ.”

Sau mấy tiếng, cao tốc phi thuyền đi tới một cái trăm vạn km2 to nhỏ khổng lồ quảng trường ở trong. Từ trên phi thuyền phương đi xuống một bên phóng tầm mắt tới, quảng trường này tổng cộng phân hoá thành 1202 cái phương trận, bên trên lít nha lít nhít bỏ đầy máy móc thiết bị, có trang bị thậm chí có một ngọn núi kích thước tương đương!

Ở địa phương trí tuệ nhân tạo dưới sự hướng dẫn, mọi người ngừng tốt chính mình phi thuyền, lại tiếp thụ được một loạt giao dịch bản khai.

( tôn kính mới văn minh nhân loại, các ngươi khỏe! Này một phần tư liệu là giao dịch vật tư danh sách bản khai. )

( ở quảng trường này ở trong, sở hữu vật tư giá cả cũng đã đánh dấu được, ngài có thể khoảng cách gần tham quan những thiết bị này, cũng lựa chọn tiến hành mua. )

( ở F-208 khu vực, Amip văn minh chính trực đang ăn mừng Quả cầu Dyson chính thức hoàn thiện. Ngài văn minh cũng có thể tự mình đi tới tham gia tương quan nghi thức. )

Trương Viễn tham quan trước mắt này một bàn “Vi nano – Alpha 3 hình giữ gìn người máy”, nó cái đầu rất lớn, hình như một bàn voi lớn giống như cao to, tổng cộng có 12 cái người máy cánh tay.

Nhìn một tí cụ thể tham số, Trương Viễn trong lòng chà chà tán thưởng, này một máy người, có thể sửa chữa phức tạp độ “D99G0” trở xuống máy móc trang bị.

Loại này có trổ tài thực phức tạp logic phán đoán người máy, một phần dính đến trí tuệ nhân tạo ngành nghề then chốt khu vực.

Ở thiết kế giữ gìn người máy thời điểm, có một cái thông dụng phép tắc: Chính là thiết kế một loại nào đó giữ gìn người máy phức tạp độ, so với cần sửa chữa vật bản thân cao hơn một tí.

Đánh cái cụ thể so sánh, nhân loại có thể thiết kế ra sửa chữa máy giặt người máy, điều này là bởi vì máy giặt kết cấu nguyên lý đơn giản, linh bộ kiện số lượng ít, những địa phương kia hư hao, người máy có thể phán đoán ra được.

Nếu như máy giặt phức tạp độ là 1, như vậy sửa chữa máy giặt người máy, độ khó khả năng đã biến thành 10.

10 độ khó vẫn là ở nhân loại tiếp thụ trong phạm vi.

Như vậy, so với máy giặt phức tạp độ cao mấy cái số lượng cấp cơ khí đây?

Thí dụ như nói máy đào đất. Thiết kế một bàn đào thời dịp độ khó là 20, như vậy giữ gìn máy đào đất người máy, độ khó khả năng tiêu thăng đến 100, luôn không khả năng nhường sửa chữa máy giặt người máy, đi sửa chữa máy đào đất.

Cũng tức, cơ khí càng phức tạp, người máy muốn sửa chữa loại này phức tạp đồ vật, khó khăn cũng to hơn mấy cái số lượng cấp.

Đương nhiên, dựa vào nhân loại năng lực, loại này máy đào đất giữ gìn người máy vẫn có thể thiết kế ra được. Cũng chính là bởi vì những người này, mới trợ giúp nhân loại hoàn thiện lúc trước Sao neutron va chạm công trình.

Nhưng phức tạp độ lại cao hơn mấy cái số lượng cấp đồ đâu? Thí dụ như nói sửa chữa người máy người máy, lại thí dụ như lên đường số phi thuyền, phức tạp độ đã biến thành một cái trăm triệu!

Chiếc phi thuyền này linh bộ kiện có mấy trăm trăm triệu cái, phụ trách thiết kế, giữ gìn kỹ sư có mấy trăm cái mẫu mã, dính đến người liên quan viên 300 ngàn trở lên!

Loại này độ khó siêu cao khoa học kỹ thuật đỉnh cao, liền chỉ có thể dựa vào nhân loại chính mình đến giữ gìn, người máy làm phụ trợ đúng là không thành vấn đề, nhưng tuyệt đối không thể toàn tự động hoàn thiện.

Nguyên nhân đa phần, hay là bởi vì nhân loại thiết kế không ra loại này siêu cao trí năng người máy.

Thiết kế một chiếc phi thuyền đã vô cùng khó khăn, thiết kế giữ gìn phi thuyền người máy, lại không biết cao mấy cái số lượng cấp độ khó, cũng lại không thể ra sức… Các kỹ sư nhóm chậm rì rì thiết kế ra như vậy duy tu người máy, mấy vạn năm qua đi, chiếc phi thuyền này đều muốn đào thải rồi!

Phức tạp duy tu logic thiết kế, thậm chí so với trẻ nhỏ giáo dục phiền toái nhiều lắm. Bởi vì trẻ nhỏ giáo dục tuy rằng phiền toái, thế nhưng có thể nghèo nâng, trên lý thuyết mỗi người đều là độc nhất vô nhị, có thể trên toàn cầu từng xuất hiện nhiều người như vậy loại, mặt trời phía dưới không mới mẻ sự, trong lịch sử cũng sớm đã có qua cùng ngươi tương tự người, số liệu bên trong cũng có đầy đủ số liệu…

Vì lẽ đó, người máy lão sư thêm vào chút ít nhân loại lão sư, là có thể hoàn thiện lượng lớn hài tử giáo dục.

Thế nhưng duy tu người máy không được, có chút xấu đi linh bộ kiện, còn không bằng một lần nữa chế tạo một cái đến thực sự…

Vì lẽ đó, loại này cấp năm văn minh sinh sản “Vi nano – Alpha 3 hình giữ gìn người máy”, so với nhân loại tới nói, tương đương có lực thu hút.

( vi nano – Alpha 3 hình giữ gìn người máy, còn lại số lượng: 19009829, giá cả: 32 Amip điểm tích phân / bàn. )

( sử dụng quy tắc như sau… )

( mua một trăm máy người, đem có thể thu được người máy số liệu tìm đọc quyền hạn. )

Loại này người máy có thể giữ gìn độ khó “D99G0” trở xuống máy móc trang bị, chỉ cần đem máy móc bản vẽ mang vào số liệu, người máy liền có thể nắm giữ giữ gìn kỹ xảo, phi thường thuận tiện.

“D990G0” là thị trường giao dịch bên trong một loại tính toán tiêu chuẩn, chuyên nghiệp kỹ sư mới có thể xem hiểu. Cái thứ nhất phù hiệu đáng giá là

Trương Viễn trái lại biết nó là một loại tính toán tiêu chuẩn, đến cùng làm sao tính toán liền không biết.

Thị trường giao dịch cũng quy định loại này người máy cụ thể sử dụng phương thức, chỉ có thể sử dụng, không thể phá giải, hình như ép buộc phá tiêu khiển tuệ nhân tạo, người máy này đem sẽ trực tiếp tự hủy.

Nếu như muốn mua người máy số liệu, giá cả đều sẽ tăng trưởng trên diện rộng.

“So sánh công năng, 32 giá cả…”

Trương Viễn trong lòng cảm nhận cái giá này kỳ thực vẫn được, nhưng so với toàn bộ mới văn minh nhân loại tới nói vẫn là thoáng quý giá điểm, mua cái một hai bàn đúng là không có vấn đề, mua có thêm cơ bản tiêu phí không nổi.

Loại này người máy, nếu như không được quy mô, kỳ thực cũng không có quá nhiều tác dụng. Vài tên thượng hạng kỹ sư duy tu năng lực liền có thể hơn được một máy người, là cái gì phải ném tiền mua đây?

Liền như vậy liên tiếp tham quan mấy cái phê thứ người máy, đều là ở tự động trí năng ngành nghề xa xa dẫn trước với cấp bốn văn minh, trong tài liệu đúng là bình thường thôi, không có cái gì vượt quá tưởng tượng.

“Đáng chết này thị trường giao dịch ở giở công phu sư tử ngoạm a! Một máy người ba mươi mấy Amip điểm tích phân, tổng cộng có 19 triệu bàn! Đồ chơi này có thể không hạn chế tạo a, làm gì bán đắt như thế?” Một tên kỹ sư chính đang tại thở dài thở ngắn, quá đắt, thật sự quá đắt, nhìn thấy có nhiều như vậy trữ hàng, cơ bản là không hạ thủ được.

“Nhân gia là cấp năm văn minh, kiếm tiền đương nhiên đơn giản… Đặc biệt càng thêm cấp thấp văn minh tiền.”

“Ngươi chưa từng nghe nói, tám trăm triệu kiện áo sơmi đổi một chiếc máy bay điển cố sao?”

“Lão Trương, đi mau rồi! Phi thuyền đến rồi!” Lão Dương bắt chuyện một phát, lưu lại gần hai trăm vị kỹ sư ở xoay quang đây thăm dò.

“Các ngươi ở đây tiên khảo sát, chúng ta đến những nơi khác đi dạo.”

“Không thành vấn đề.”

Bọn họ muốn đi tới địa phương là Quả cầu Dyson làm xong hội trường, mở mang tri thức một tí trong truyền thuyết cấp sáu văn minh!

Đi trên Quả cầu Dyson chuyên dụng loại cỡ lớn vận tải phi thuyền sau, Trương Viễn phát hiện túi xách của hắn sương ở trong toàn bộ đều là hình thù kỳ quái người ngoài hành tinh, có dáng người con khỉ dáng dấp, có chính là một tảng đá dáng dấp, còn có bị máy móc võ trang đầy đủ, không thấy rõ cụ thể hình dạng.

Đoàn người thuộc về với từng người văn minh phòng khách ở trong, chỉ có trên dưới phi thuyền thời điểm, xuyên thấu qua trong suốt lồng mới có thể nhìn thấy.

Xem Thêm  [Nên Xem] Game Đua Xe 3d Hay Nhất 2022 ❤️️ Top 16 Game Hot Nhất | dua xe hay nhat the gioi - Xác minh

Bởi những năm này thấy được người ngoài hành tinh thực sự nhiều hơn nhiều, Trương Viễn cũng không có quá mức lưu ý cái gì, chỉ là tự nhiên nhắm mắt dưỡng thần lên.

Lại qua non nửa ngày thời gian, phi thuyền lại đi tới một cái mới hội trường ở trong, mọi người có một cái thuộc về mình văn minh phòng kiếng.

Còn chưa kịp dưới phi thuyền, Trương Viễn ngăn cách cửa sổ, nhìn thấy “Amip văn minh” chân chính diện mạo!

Có chừng 100 mét độ dài, 50 mét độ cao, lớn vô cùng cái! Nó liền nằm ở quảng trường ngay trung tâm, dung mạo rất xấu xí, nếu như nhất định phải tỉ dụ, khả năng khá giống trùng tộc thủ lĩnh “Não sâu” .

Nó mập mạp, tròn tròn, còn có các loại xúc tu, khó có thể nhận ra con mắt cùng với kiếm mồi khí quan, liền như vậy bị cất vào ở một cái pha lê như vậy trang bị ở trong, bên trong còn có nhạt chất lỏng màu xanh lục, hẳn là cái gọi là dịch dinh dưỡng.

Đi xuống phi thuyền, nhìn thấy cái này 30 tầng lầu cao quái vật khổng lồ lúc, rất nhiều người nuốt ngụm nước miếng, khổng lồ như vậy sinh vật thể, so với Lam Kình lớn nhiều hơn nhiều, vẫn là từ trước tới nay lần thứ nhất nhìn thấy…

Mọi người qua lâu rồi loại kia trông mặt mà bắt hình dong thời đại, nhưng vào giờ phút này vẫn là giật mình, vì vì cái này cấp sáu văn minh lại chưa hề đem chính mình cho thuần năng lượng hóa.

“Khả năng cùng chủng tộc này bản thân phân công có quan hệ, thuần năng lượng hóa không thể dễ dàng như thế đem.”

“Có thể là hoàn toàn cơ giới hóa a… Điện tử cơ giới hóa kỳ thực cùng thuần năng lượng hóa gần như, mọi người đều là tốc độ ánh sáng tư duy mà.”

Ở cái này loại cỡ lớn pha lê quản xoay quang, còn có các loại cơ khí thiết giáp, bóng người có chút mơ hồ, hẳn là Amip văn minh lính tráng.

“Tia sáng thật giống vặn vẹo.” Một vị nhà khoa học đột nhiên nói.

“Cái gì?” Trương Viễn nghi hoặc mà hỏi.

“Những binh sĩ này bên người tia sáng, thật giống bị vặn vẹo. Khả năng là cái gì kỳ quái không gian khoa học kỹ thuật… Chúng ta ở quảng trường này mỗi một góc độ, nhìn thấy cảnh tượng khả năng là như thế. Này không chỉ là tổ chức hội nghị một loại phương thức, hẳn là cũng là một loại phòng ngự thủ đoạn.”

Trương Viễn chuyển qua cái cổ, phía sau phương nhìn lại, lại cũng nhìn thấy cái kia một cái đại trùng tử, lúc này mới hơi cảm thán: “Thực sự là thần kỳ khoa học kỹ thuật…”

Qua một lúc lâu, lượng lớn người ngoài hành tinh lục tục trình diện, bởi khu vực này tia sáng vặn vẹo, những người ngoài hành tinh này nhìn qua phi thường phi thường xa xôi.

Sau hai giờ, trung ương đại trùng tử hơi hơi nhúc nhích một phát, lồng pha lê lập loè ra một tia sáng, mê hoặc Trương Viễn sự lưu ý.

“Các vị Quả cầu Dyson kiến thiết giả, các ngươi khỏe! Ta tới từ với Amip văn minh cao cấp trí não ‘Lai-Bahia’, chúng ta từ xa xôi trong tinh không, cố ý đi tới nơi này, chúc mừng vĩ đại Tabi Quả cầu Dyson chính thức kiến thiết xong xuôi…”

Thị trường giao dịch phân phát trong máy truyền tin, truyền ra liên tiếp tín hiệu.

Trương Viễn bốn phía nhìn quanh, cũng không có phát hiện Gaia văn minh trí tuệ nhân tạo “Yita”, tuy rằng hắn cũng không biết “Yita” đến cùng dung mạo ra sao, chỉ có điều vừa nghĩ tới không thể ăn xin, trong lòng không khỏi thoáng thất vọng.

Không đến ăn xin, vẫn là rất khó chịu một chuyện.

“Sóng điện từ tần suất FM98. 3, đã chuyển đổi được rồi.” Một vị công nhân viên nói rằng: “Đối phương không khỏi phát sinh sóng điện từ, còn phát sinh rất nhiều rất nhiều tín hiệu, bao quát Neutrino, còn bao gồm không khí chấn động tần suất. Chúng ta điều được rồi tham số sau, kèn đồng có thể phát ra tiếng vang.”

Trương Viễn liền vội vàng đem động lực giáp thông tin tần suất điều chỉnh tốt, sau đó lại nghe được đối phương đối ngoại phát sinh thông tin.

“… Tabi Quả cầu Dyson, là Thất Nữ Tọa Quần tụ thiên hà, hoàn thành thứ 116735 cái Quả cầu Dyson.”

“Cỡ nào vĩ đại kỳ tích nha!”

“Nó ở toàn bộ Ngân Hà, cũng chỉ có một viên.”

“Thế nhưng nếu như các ngươi đi tới sát vách 254 vạn năm ánh sáng có hơn Thiên hà Tiên Nữ, các ngươi sẽ rộng mở phát hiện, nơi đó cũng có một viên quen thuộc Quả cầu Dyson! Hay hoặc là, các ngươi đến lớn Magellan Thiên hà, hoặc là nhỏ Magellan tin tức, cũng có thể phát hiện như vậy Quả cầu Dyson.”

“Các ngươi có thể sẽ phi thường kinh ngạc, vì sao Tabi văn minh, sẽ tận sức với kiến thiết nhiều như vậy Quả cầu Dyson?”

“Ở đây, ta có một cái phi thường tin tức trọng yếu, phải báo cho các ngươi.”

“Ở thông báo tin tức này trước, chúng ta tất yếu nói một chút, một môn phi thường vĩ đại ngành học, gọi là ‘Vũ trụ thống trị học’ … Nói vậy có rất nhiều cổ lão văn minh, cũng đã từng nghe nói những này, đồng thời đã nghiên cứu qua trong đó một ít nội dung.”

Trên quảng trường rất nhiều người ngoài hành tinh đều rối loạn lên, tựa hồ ở trong đáy lòng trò chuyện cái gì.

Trương Viễn cũng không biết cái này to lớn sâu đến cùng muốn nói gì, chỉ là thầm lặng dựng thẳng lên lỗ tai, trái tim kinh hoàng.

“… Đầu tiên nói đơn giản nói chuyện dĩ vãng Ngân Hà đi, tin tưởng tuổi trẻ các ngươi, nhất định không biết quãng lịch sử này!”

“Ở số trăm triệu năm trước, Ngân Hà là một cái tràn ngập phân tranh cùng với Chiến Hỏa địa phương, vô số văn minh ở thích hợp nhất sinh ra sinh mệnh đoạn thời gian đó quật khởi, cũng có vô số văn minh từ đây sa sút… Hỗn loạn phát sinh, vĩnh viễn so với trật tự phát sinh càng thêm đơn giản.”

“Lẫn nhau trong lúc đó xung đột, thậm chí dẫn đến từng cái từng cái Thiên hà trước thời hạn suy sụp. Vạn sự vạn vật đều có chính mình tuổi thọ, chúng ta không phải không thừa nhận, 1 3 tỷ năm Ngân Hà, trước thời hạn đi vào già yếu kỳ, có rất lớn một phần nguyên nhân, là bởi vì sinh mệnh sinh ra.”

“Một cái sinh động Thiên hà thông suốt qua không ngừng chế tạo hằng tinh do đó dùng được bản thân không ngừng tăng trưởng, mà Ngân Hà hằng tinh tăng trưởng đã từng bước đình chỉ.”

“Phóng to đến toàn bộ vũ trụ, đều là như vậy, vạn vạn ngàn ngàn sinh mệnh, cạnh tranh cùng hủy diệt, lại sinh ra vô số trầm luân giả văn minh, những này trầm luân giả văn minh lại đã khống chế rất rất nhiều có tiềm lực văn minh. Liền, tinh không từng bước ảm đạm đi, rất khó lại sinh ra vĩ đại đồng đạo giả.”

“… Ở tình huống như vậy, cổ lão Hephasto phe phái cùng với Gaia phe phái bên trong, từ từ sinh ra một môn mới ngành học, gọi là ‘Vũ trụ thống trị học’ . Chúng ta vị trí Amip phe phái, là hai cái này phe phái gặp nhau dưới diễn sinh kết quả.”

Trương Viễn hít một hơi thật sâu, nhìn thấy đồng bạn trong ánh nhìn lập loè ra vẻ tò mò, ở đây lại nghe được một cái mới danh từ: Hephasto phe phái.

Gaia phe phái, mọi người biết, đám người kia chuyên chú với toán học tìm hiểu, là không thế nào quản sự tình.

Cho tới Hephasto phe phái, khả năng… Càng đun nóng hơn trung với quản lý?

Rất có thể!

“… Vũ trụ thống trị học bản chất, là thảo luận vũ trụ trước mặt tùy cơ quá trình. Mặc dù vũ trụ mục đích cuối cùng có thể sẽ trở về với Nhiệt Tịch ở trong, nhưng dài dằng dặc trở về quá trình, tóm lại do sinh mệnh có trí tuệ đến định nghĩa.”

“Càng cường đại văn minh, càng có thể thông qua hành động của chính mình, đến định nghĩa vũ trụ hiện nay trạng thái!”

“Chúng ta muốn đem vũ trụ cải tạo thành hình dáng gì, quyết định bởi cho chúng ta tư tưởng, cũng quyết định bởi với hành động của chúng ta.”

“Chúng ta có hay không phải đem chế tạo càng thêm huy hoàng, hay là trong phút chốc hào quang sau khi, cấp tốc hướng đi suy yếu, chúng ta có hay không phải đem chế tạo đa nguyên hóa, hoặc là càng thêm chỉ một hóa…”

“Này chính là vĩ mô ý nghĩa lên vũ trụ thống trị học, cũng chính là Hephaes phe phái hạch tâm lý niệm.”

Khái niệm vũ trụ hiện tại trạng thái, khẩu khí thật là lớn a!

Nhưng là do chân chính cường đại văn minh trong miệng nói ra, trái lại có một loại rất kỳ quái tín phục cảm nhận.

Nhân loại trên địa cầu đủ mạnh, thay đổi Địa cầu.

Mạnh mẽ Tabi văn minh, thông qua kiến thiết Quả cầu Dyson, liền trình độ nhất định thay đổi toàn bộ Ngân Hà, thậm chí chỉnh cái này Thiên Hà!

“Thực sự là một cái cao thượng lý niệm.” Trương Viễn không khỏi ngậm ngùi thở dài.

Amip văn minh đại trùng tử lại nói: “Thật nhiều trời sinh chủng tộc trị số không cao văn minh, thông qua này một môn ngành học, sửa chữa bản thân gien triết học cơ chế, tìm được chính mình chung cực mục tiêu.”

“Nếu như dùng các ngươi lời giải thích, cũng chính là trở thành chân chính cấp năm văn minh… Bọn họ hạch tâm mục tiêu, chính là muốn đem vũ trụ thay đổi thành mình muốn định nghĩa dáng vẻ, nghe tới có phải là rất có ý nghĩa, cũng càng thêm đơn giản?”

“… Ngân Hà đời thứ nhất thống trị giả, bị gọi là Simov văn minh, hay là các ngươi chưa từng nghe nói danh tự này. Cái này trách trời thương người văn minh, yêu thích tay chuôi tay phụ đạo còn lại cấp thấp văn minh, sửa lại chúng nó sai lầm con đường. Bọn họ yêu thích làm cho cả vũ trụ càng náo nhiệt hơn.”

“Một cái văn minh đang phát triển quá trình ở trong, có vô số đường lối rẽ cửa, Simov văn minh, yêu thích vì bọn họ chỉ dẫn phương hướng.”

“Kết quả ngàn trăm vạn năm trôi qua, Simov văn minh bồi dưỡng được một đống lớn cùng mình tương tự văn minh! Từ tư duy phương diện, cùng khoa học kỹ thuật phương diện, gần như giống nhau…”

By ads_law

Trả lời