Tự hỏi liệu VPN miễn phí có thể giữ cho bạn an toàn và bảo mật trực tuyến không hạn chế? Xem top 8 ứng dụng VPN miễn phí mà chúng tôi đã trải nghiệm.

Bạn đang xem: vpn hàn quốc

Sau thời điểm sử dụng một VPN trả phí trong nhiều năm, tôi tò mò không biết liệu có dịch vụ miễn phí nào có thể giúp tôi tiết kiệm tiền và phân phối những lợi nhuận tương tự (mà không gây rủi ro cho sự an toàn trực tuyến của tôi) hay không. Câu trả lời ngắn gọn là không — hầu như VPN miễn phí đều không thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, đi kèm với này là vận tốc chậm cùng những hạn chế khiến chúng hầu hết không sử dụng được. Chúng thậm chí có thể gây nguy hiểm — một số thì nhúng software độc hại vào ứng dụng, trong lúc số khác còn bị tóm gọn quả tang là bán dữ liệu riêng tư cho các bên thứ ba.

Tuy nhiên, sau thời điểm trải nghiệm hơn 100 VPN miễn phí, đội của tôi và tôi đã tìm hiểu ra một vài dịch vụ có các tính năng bảo mật mạnh mẽ để giữ an toàn cho bạn. Một số bổ sung thêm tiện ích và có thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến thông dụng. Thật không may, toàn bộ chúng đều đi kèm với những hạn chế.

Trong số toàn bộ mọi VPN mà tôi đã trải nghiệm, ExpressVPN là tốt nhất — nó thực sự an toàn để sử dụng và bỏ chặn đáng tin cậy toàn bộ các website phát trực tuyến thông dụng. Trên hết, nó không hạn chế bạn theo bất kỳ cách nào nên bạn có thể lướt website và phát trực tuyến bao nhiêu tùy thích. Mặc dù nó không miễn phí 100%, nhưng bạn có thể kiểm thử nó không lo rủi ro trong 30 ngày vì nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền. Nếu bạn không thấy ấn tượng với nó thì chỉ cần yêu cầu hoàn lại toàn thể tiền.

Trải Nghiệm ExpressVPN không lo rủi ro ngay ngày hôm nay

Không có thời gian? Đây là các VPN miễn phí tốt nhấtcho Việt Nam — Đã xác minh 2022

 1. ExpressVPN — Các tính năng bảo mật hàng đầu để giữ an toàn cho bạn, cộng với các vận tốc cực nhanh để phát trực tuyến và tải torrent (và bạn có thể dùng thử nó mà không sợ rủi ro trong 30 ngày vì nó phân phối đảm bảo hoàn tiền).
 2. CyberGhost — Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và các máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến và truyền P2P.
 3. ProtonVPN — Dữ liệu không hạn chế và quyết sách không lưu nhật ký để bạn luôn được bảo vệ, nhưng bạn chỉ có thể kết nối với 3 vị trí máy chủ.
 4. Avira Phantom VPN — Các ứng dụng thân thiện với người dùng để bảo vệ mọi thiết bị của các bạn vì bạn thu được kết nối đồng thời không hạn chế, nhưng nó không có tính năng ngắt kết nối.
 5. hide.me — Cho phép các kết nối P2P nên bạn có thể tự bảo vệ mình trong lúc tải torrent, nhưng bạn không thể sử dụng nó để truy cập các website phát trực tuyến.

Và thêm 3 VPN miễn phí đáng tin cậy nữa

Trải Nghiệm ExpressVPN không lo rủi ro ngay

Các VPN miễn phí tốt nhấtcho Việt Nam — Phân tích đầy đủ (Update Tháng Tư 2022)


Trải Nghiệm ExpressVPN >

 • Dữ liệu không hạn chế và các vận tốc siêu tốc
 • 3.000 máy chủ ở 94 quốc gia (bao gồm cả Việt Nam) cho bạn quyền truy cập vào các website bị chặn theo địa lý trên toàn thị trường quốc tế
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Netflix, Disney+, HBO Max, Hulu, BBC iPlayer, Vudu và các nền tảng nổi tiếng khác nữa, cũng như các kênh địa phương bị chặn theo địa lý như HTV, VTV, SCTV, 𝒱.𝒱. mà bạn có thể muốn xem khi ở nước ngoài
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android, Linux, các bộ định tuyến, Apple TV, 𝒱.𝒱.

Ưu đãi ExpressVPN Tháng Tư 2022: Chỉ trong thời gian hạn chế, bạn có thể

Chỉ trong thời gian hạn chế, bạn có thể ! Đừng bỏ lỡ!

ExpressVPN là một nhà sản xuất VPN có độ tin cậy cao mang đến các tính năng bảo mật hàng đầu để giữ cho bạn an toàn trực tuyến. Nó có mã hóa 256 bit cấp quân sự, có thể xáo trộn dữ liệu của các bạn tốt đến mức sẽ mất hàng tỷ năm để bẻ khóa. Nó cũng đi kèm với tính năng bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS và ngắt kết nối tự động (được gọi là Network Lock – Khóa mạng). Tính năng Network Lock đảm bảo bạn luôn được bảo vệ ngay cả khi VPN ngạc nhiên ngắt kết nối. Có thời điểm, Macbook của tôi đã chuyển sang cơ chế ngủ trong lúc ExpressVPN đang được kết nối. Khi tôi bật máy trở lại, Network Lock ngay nhanh chóng thông báo tôi rằng mạng internet của tôi đã bị vô hiệu hóa cho đến khi VPN kết nối lại (chỉ mất khoảng 3 giây).

VPN này trợ giúp nhiều giao thức, bao gồm OpenVPN, IKEv2 và giao thức Lightway riêng của nó. Trong các trải nghiệm của mình, tôi ưu tiên sử dụng giao thức Lightway vì nó bảo mật và có vận tốc nhanh nhất. Tôi đã có thể kết nối với VPN này trong vòng một giây và tôi có thể duyệt, phát trực tuyến và tải torrent mà không bị gián đoạn.

Nó cũng hoạt động dựa trên một quyết sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Trong lúc tham khảo nó, tôi còn phát xuất hiện rằng ExpressVPN thường xuyên thuê các công ty du học bảo mật để thực hiện xác minh các quyết sách của nó. Các kết quả luôn tốt — tuyên bố không lưu nhật ký của nó là đúng sự thật. Trên hết, toàn thể mạng lưới của ExpressVPN đều chạy trên các máy chủ dựa trên RAM mà sẽ tự động xóa lịch sử duyệt website của các bạn khi bạn ngắt kết nối. Bạn sẽ không lúc nào phải lo ngại về việc dữ liệu cá nhân của mình bị chia sẻ vì nó không thể được ghi lại.

ExpressVPN phân phối đường truyền không hạn chế và là một trong những VPN nhanh nhất nghề. Tôi luôn có thể xem loạt phim yêu thích của mình ở cơ chế HD sắc nét mà không bị bộ đệm với VPN này. Trong các trải nghiệm của mình, tôi đã kết nối với hơn 55 máy chủ (bao gồm cả Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc) và đạt vận tốc trung bình là 52 Mbps, nhanh gấp đôi so với vận tốc 25 Mbps bạn cần để xem ở cơ chế Ultra HD.

Các lệnh cấm VPN của Netflix không đọ lại được công nghệ của ExpressVPN. Ngay cả một số VPN tốt nhất cũng không thể vượt qua các chặn, nhưng tôi không hề gặp vấn đề gì — tôi có thể liên tục truy cập tài khoản Netflix Mỹ của mình và tải các chương trình chỉ trong vài giây. HBO Max, Disney+, Hulu và rất nhiều website phát trực tuyến thông dụng khác cũng đơn giản để truy cập. Bạn sẽ không bị mắc kẹt trên màn hình lỗi hoặc phải chịu đựng độ trễ gây bực tức trong lúc phát trực tuyến.

Nó có một mạng lưới máy chủ rộng lớn với 3.000 máy chủ ở 94 quốc gia (và toàn bộ chúng đều thân thiện với P2P). Nó cũng hoạt động ở những quốc gia có kiểm duyệt nghiêm ngặt (như Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Ai Cập, Nga, Indonesia và Iran), đồng thời có thể vượt qua Vạn lý tường lửa của Trung Quốc. (Nếu bạn dự kiến sử dụng VPN tại một trong những quốc gia này, chúng tôi khuyên chúng ta nên thận trọng và xác minh pháp luật địa phương trước).

ExpressVPN cũng cho phép bạn kết nối đồng thời với tối đa 5 thiết bị. Điều này cho phép bạn tự do phát trực tuyến trên smartphone khi làm việc trên PC trong lúc những thành viên khác trong nhà lướt website an toàn trên thiết bị của riêng họ.

Nó thậm chí còn tồn tại cả tính năng tạo đường hầm phân tách cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập đi qua VPN. Chỉ cần chọn những ứng dụng nào sẽ sử dụng VPN và những ứng dụng nào bạn sẽ truy cập bằng IP thông thường của mình. Tôi đã xác minh tính năng này bằng cách thiết lập ứng dụng ngân hàng trực tuyến ở Mỹ của tôi không sử dụng kết nối VPN. Sau thời điểm kết nối với một máy chủ ở Vương quốc Anh, tôi vẫn có thể đơn giản truy cập ứng dụng ngân hàng của mình mà không phải xác minh CAPTCHA hay bị chặn. Nó đồng nghĩa bạn sẽ không lúc nào phải lo ngại về việc mất quyền truy cập vào ngân hàng trực tuyến của các bạn và các website phát trực tuyến trong nước khi bạn kết nối với VPN này.

Mặc dù ExpressVPN không miễn phí 100%, nhưng tôi thích sử dụng VPN này hơn vì nó đáng tin cậy hơn bất kỳ VPN thực sự miễn phí nào mà tôi từng sử dụng. Bạn có thể trải nghiệm các tính năng thượng hạng của ExpressVPN không lo rủi ro trong 30 ngày vì nó được trợ giúp bởi đảm bảo hoàn tiền — vì vậy, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn thể tiền nếu bạn không thấy ấn tượng với nó. Tôi đã kiểm thử quyết sách này để chắc cú rằng nó đúng sự thật và họ đứng ra đảm bảo. Qua trò chuyện trực tiếp 24/7, nhân viên đại diện chỉ hỏi tôi một số câu về mức độ ưng ý của người dùng và nhanh chóng chấp thuận yêu cầu hoàn tiền của tôi. Tôi đã thấy tiền về lại tài khoản của mình 3 ngày sau đó.

Khởi đầu không lo rủi ro với ExpressVPN


Trải Nghiệm CyberGhost VPN >

 • Vận tốc ấn tượng và đường truyền không hạn chế để phát trực tuyến và duyệt website bao nhiêu tùy ý
 • 8.043 máy chủ ở 91 quốc gia, trong đó có Việt Nam, để truy cập nội dung trên toàn toàn cầu
 • 7 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Netflix, Disney+, HBO Max, Hulu, BBC iPlayer, Vudu, 𝒱.𝒱.
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android, Linux, các bộ định tuyến, Apple TV, 𝒱.𝒱.

Ưu đãi Tháng Tư 2022: CyberGhost hiện đang phân phối giảm giá 83% cho gói thông dụng nhất của nó!

CyberGhost hiện đang phân phối giảm giá 83% cho gói thông dụng nhất của nó! cho gói đăng ký CyberGhost của các bạn.

CyberGhost đi kèm với các tính năng bảo mật ấn tượng nên bạn chắc cú sẽ được giữ ẩn danh trực tuyến. Nó phân phối mã hóa AES 256, khiến không ai có thể chặn thông tin cá nhân của các bạn lại. Thậm chí tốt hơn nữa, nó còn phân phối tính năng ngắt kết nối tự động. Trong trường hợp VPN này ngắt kết nối, kết nối mạng internet của các bạn sẽ bị tắt. Tôi đã trải nghiệm nó khi chuyển từ một máy chủ ở Hoa Kỳ sang một máy chủ ở Vương quốc Anh — trong 10 giây chờ kết nối, WiFi của tôi đã được ngắt. Điều này ngăn ngừa các vi phạm bảo mật, nhờ vậy mà dữ liệu của các bạn luôn luôn được bảo vệ.

Nó có quyết sách không lưu nhật ký đáng tin cậy, nghĩa là nó không giữ lại bất kỳ thông tin nào về bạn. Lịch sử duyệt website, địa chỉ IP và vị trí thực của các bạn không bị để lộ, ngay cả với chính VPN này. CyberGhost còn phân phối các máy chủ NoSpy, tăng cường thêm cho bạn một lớp bảo mật. Chúng được vận hành độc lập và chỉ nhân viên của CyberGhost mới có thể truy cập được (vì vậy không bên thứ ba nào có thể can thiệp). Bằng phương pháp này, bạn yên tâm rằng dữ liệu trực tuyến của mình luôn được giữ riêng tư trong lúc bạn duyệt mạng internet.

Nhờ có các vận tốc siêu tốc của nó, bạn sẽ không lúc nào phải chờ đợi một luồng truyền phát hoặc website tải. Trong các trải nghiệm của mình, tôi đã đoạt vận tốc trung bình là 130 Mbps, quá đủ cho bất kỳ hoạt động trực tuyến nào. Nó thậm chí không tạo ra sự khác biệt nào cho thấy tôi đang ở cách xa máy chủ hàng ngàn dặm. Phần tốt nhất là bạn cũng thu được đường truyền không hạn chế — điều này nghĩa là bạn có thể duyệt website, phát trực tuyến và chơi video game bao nhiêu tùy thích.

Nhờ các vận tốc siêu tốc của nó, bạn sẽ không lúc nào phải đợi một luồng truyền phát hoặc website tải. Trong các trải nghiệm của mình, tôi đã có vận tốc trung bình là 40 Mbps. Tuy vận tốc của CyberGhost không nhanh bằng của ExpressVPN, nhưng chúng vẫn quá đủ cho mọi hoạt động trực tuyến. Nó thậm chí không tạo ra sự khác biệt nào cho thấy tôi đang ở cách xa hàng ngàn dặm với máy chủ. Thêm nữa, vì bạn có quyền truy cập vào toàn thể mạng lưới của nó, nên việc quá đông đúc cũng sẽ không làm chậm vận tốc của các bạn. Và vì bạn cũng thu được đường truyền không hạn chế, nên bạn có thể duyệt website, phát trực tuyến và chơi game bao nhiêu tùy thích.

Bạn có thể kết nối lên đến 7 thiết bị theo mỗi một gói đăng ký. Điều này đồng nghĩa bạn có thể bảo vệ mọi thiết bị của mình song song. Tôi đã xác minh hiệu quả của nó bằng cách kết nối 2 PC xách tay, Tablet và smartphone thông minh của mình với một trong các máy chủ của nó ở Mỹ. Sau đó, tôi đã bật các bộ phim và chương trình khác nhau trên toàn bộ chúng. Tôi ấn tượng khi thấy rằng toàn bộ các luồng truyền phát đều hoàn hảo, không bị gián đoạn. Điều này nghĩa là bạn có thể tận dụng tối đa CyberGhost và sử dụng nó trên mọi thiết bị của mình.

Nếu muốn trải nghiệm nó, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 24 giờ của CyberGhost, tiếp theo là đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày của nó. Trong thời gian dùng thử, bạn có thể thử mọi tính năng của nó và xem liệu bạn có thích nó hay không. Tôi chỉ cần kích hoạt nó bằng cách làm theo hướng dẫn trên website công ty du học, vậy là tôi đã sẵn sàng để khởi đầu. Tuy nhiên, tôi cũng từng kiểm thử đảm bảo hoàn tiền của nó. Người đại diện mà tôi liên hệ qua trợ giúp trên trò chuyện trực tiếp đã không phấn đấu ngăn tôi hủy và chấp thuận yêu cầu của tôi sau một cuộc trò chuyện nhanh — tôi đã nhận lại tiền trong vòng 5 ngày.

Khởi đầu MIỄN PHÍ với CyberGhost


Trải Nghiệm ProtonVPN >

Small assortment of technological devices compatible with ProtonVPN.Small assortment of technological devices compatible with ProtonVPN.

 • Dữ liệu không hạn chế và các vận tốc nhất quán để duyệt mạng internet mà không bị gián đoạn
 • 3 vị trí máy chủ miễn phí
 • 1 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Youtube, Spotify, Fb, Instagram, Kodi
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android, Linux và các bộ định tuyến

Dịch vụ miễn phí của ProtonVPN phân phối dữ liệu không hạn chế nên bạn có thể lướt website và tải xuống bao nhiêu tùy thích. Tôi ấn tượng về điều này vì hầu như VPN miễn phí chỉ phân phối từ 500MB – 10GB mỗi tháng. Điều này đồng nghĩa bạn có thể để nó chạy mọi lúc mà không lo hết dữ liệu.

Các tính năng bảo mật mạnh mẽ của nó đảm bảo bạn có thể duyệt mạng internet một cách an toàn. VPN này phân phối mã hóa AES 256 bit mạnh mẽ và tính năng ngắt kết nối tự động. Nó sử dụng OpenVPN, giao thức an toàn nhất trong nghề. ProtonVPN cũng phân phối tính năng bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS. Tôi đã xác minh cả 3 vị trí máy chủ và không gặp bất kỳ rò rỉ IP, DNS hay WebRTC nào.

ProtonVPN có quyết sách không lưu nhật ký rõ ràng được thực thi nghiêm túc. Tôi ấn tượng với sự thành thật của nó. Khi tham khảo quyết sách, tôi thấy rằng toàn bộ ứng dụng đều là mã nguồn mở và đều đã trải qua các cuộc xác minh bảo mật. Bằng phương pháp này, ProtonVPN thêm vào một lớp an toàn và sáng tỏ bổ sung cho VPN của mình.

Ngoài ra, ProtonVPN có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, nằm ngoài Liên minh 5/9/14 Mắt. Nghĩa là ngay cả khi nó có lưu trữ dữ liệu cá nhân thì cũng không lúc nào có khả năng nó bị buộc phải giao nộp dữ liệu ngay cả khi bị một đơn vị chính phủ yêu cầu.

VPN này dễ sử dụng và không có quảng cáo phiền nhiễu, điều này giúp nó chạy mượt mà — chỉ mất 5 giây để tải và kết nối trên Macbook của tôi. Tuy nhiên, vận tốc của tôi lại thiếu nhất quán. Trong các trải nghiệm của mình, tôi đã có vận tốc nhanh khoảng 26 Mbps trên các máy chủ địa phương, nhưng những máy chủ ở khoảng cách xa lại khiến vận tốc của tôi giảm xuống.

ProtonVPN chỉ cho bạn 1 kết nối thiết bị, thấp hơn ExpressVPN (nó phân phối 10) và CyberGhost (phân phối 10). Tuy nhiên, có một phương pháp để kết nối số lượng thiết bị không hạn chế — ProtonVPN phân phối trợ giúp bộ định tuyến với gói miễn phí, điều này rất hiếm thấy ở các VPN miễn phí. Do đó, nếu bạn kết nối nó với bộ định tuyến của mình thì toàn bộ mọi thiết bị được kết nối với nó cũng đều chạy qua VPN. Và tuy bạn không có quyền truy cập vào các máy chủ Secure Core (VPN đôi) hoặc Tor, nhưng bạn sẽ thu được những tính năng phụ trợ khác như các setup DNS tùy chỉnh và tạo đường hầm phân tách.

Bạn có quyền truy cập vào 17 máy chủ ở Nhật Bản, Hà Lan và Hoa Kỳ (mặc dù không có máy chủ nào trong số đó trợ giúp tải torrent). Nếu bạn không ở gần một trong những khu vực này, có thể bạn sẽ có vận tốc chậm hơn. Một số trong các máy chủ này cũng quá tải khi tôi sử dụng chúng, điều này cũng làm chậm kết nối của tôi.

Mặc dù tôi có thể truy cập Netflix bằng các máy chủ miễn phí, nhưng nó chỉ cho phép tôi xem các phim gốc của Netflix — bạn không thể xem các chương trình Netflix bị khóa vùng với nó. Các máy chủ miễn phí cũng sẽ không cho phép tôi xem Disney+, HBO Max hoặc bất kỳ nền tảng phát trực tuyến thông dụng nào khác. Tuy nhiên, tôi vẫn khuyên chúng ta nên sử dụng ProtonVPN vì nó là một VPN siêu an toàn. Điều này nghĩa là bạn có thể bảo vệ tốt quyền riêng tư trực tuyến của mình trong lúc duyệt website.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng ProtonVPN, đừng trông chờ sẽ thu được phản hồi nhanh từ phòng ban trợ giúp khách hàng. ProtonVPN không phân phối trò chuyện trực tiếp 24/7. Tuy nhiên, mặc dù phải mất 3 ngày mới được phản hồi, nhưng chúng đều giàu thông tin và hữu ích so với các thắc mắc của tôi về việc thiết lập bộ định tuyến.

Khởi đầu MIỄN PHÍ với ProtonVPN


Trải Nghiệm Avira Phantom VPN >

Small assortment of technological devices compatible with Avira Phantom VPN.Small assortment of technological devices compatible with Avira Phantom VPN.

 • 1GB dữ liệu mỗi tháng và vận tốc duyệt website nhanh mà không bị độ trễ gây khó chịu
 • 1 vị trí máy chủ
 • Kết nối thiết bị đồng thời không hạn chế
 • Có thể bỏ chặn: Chỉ các website địa phương (gói miễn phí chỉ kết nối với các máy chủ địa phương)
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android

Bạn có thể bảo vệ bao nhiêu thiết bị tùy thích với Avira Phantom VPN. Hầu như dịch vụ miễn phí chỉ cho phép bạn kết nối 1 thiết bị, và ngay cả những dịch vụ trả phí thường không cho phép bạn kết nối nhiều hơn 6 hoặc 7. Nó cũng khả dụng trên mọi hệ điều hành thông dụng — tôi đã setup nó trên Macbook, iPhone và PC xách tay Windows của mình, và thấy nó dễ sử dụng trên toàn bộ chúng. Chỉ mất 2 phút để thiết lập, và tôi đã được kết nối bằng một cú nhấp chuột, nên nó là một lựa chọn tốt nếu bạn mới làm quen với VPN.

Nó cũng là một VPN an toàn và bảo mật (mặc dù nó không hoạt động ở các quốc gia hạn chế sử dụng VPN như Trung Quốc). Nó trợ giúp IKEv2 và OpenVPN (là giao thức bảo mật nhất hiện tại). Cùng với mã hóa 256 bit, dữ liệu trực tuyến của các bạn được che giấu kỹ. Khi tôi thực hiện xác minh rò rỉ trên Macbook của mình, tôi không phát hiện thấy rò rỉ IP, DNS hay WebRTC nào.

Sau thời điểm đọc quyết sách lưu nhật ký của nó, tôi thấy rằng Avira Phantom VPN rất coi trọng quyền riêng tư của các bạn. Nó cũng không lưu trữ bất kỳ lịch sử duyệt website, dữ liệu hoặc thông tin cá nhân nào của các bạn.

Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ này cũng rất hữu ích vì nó trợ giúp tải torrent, nên bạn có thể tải xuống các tệp một cách an toàn. Khi tôi xác minh khả năng tải torrent của nó, tôi đã đoạt vận tốc 29 Mbps, khá ấn tượng. Tôi có thể tải xuống một tệp 50MB (miễn phí bản quyền!) trong 25 giây. Tuy nhiên, tôi thấy thất vọng vì không có tính năng ngắt kết nối tự động và 1GB dữ liệu được cấp mỗi tháng của tôi khá nhanh hết.

Mặc dù bạn chỉ có thể kết nối với một máy chủ bằng tính năng “Nearest Location” (Vị trí gần nhất), nhưng VPN miễn phí này vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình. Tôi khuyên chúng ta nên sử dụng nó để duyệt website thông thường an toàn hoặc để bảo vệ bản thân khi sử dụng mạng WiFi công cộng.

Tuyệt vời hơn nữa, nó phân phối bản dùng thử miễn phí 7 ngày của phiên bản trả phí khi bạn tải nó xuống trên smartphone thông minh của mình. Với bản dùng thử, tôi có thể chọn từ 1.400 vị trí máy chủ, và có thể truy cập tài khoản Netflix Mỹ của mình. Tuy nhiên, tôi thất vọng vì nó chỉ khả dụng cho Android và iOS, cũng như tôi vẫn chỉ có 1GB dữ liệu — tôi chỉ có thể xem Netflix ở cơ chế HD trong 20 phút trước khi VPN này ngắt kết nối tôi.

Với gói miễn phí, bạn không thể sử dụng dịch vụ trợ giúp khách hàng của Avira Phantom VPN. Tuy nhiên, Avira Phantom VPN có một DataBase khổng lồ trên website của nó, nơi phần lớn thắc mắc đều được trả lời. Trong lúc tìm kiếm hướng dẫn thiết lập cho VPN này trên Macbook của mình, tôi thấy nó có hơn 25 video giảng giải với các hướng dẫn setup đơn giản. Điều này nghĩa là bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm câu trả lời cho các thắc mắc của các bạn liên quan đến Avira Phantom VPN.

Khởi đầu MIỄN PHÍ với Avira Phantom VPN


Trải Nghiệm hide.me VPN >

Small assortment of technological devices compatible with hide.me VPN.Small assortment of technological devices compatible with hide.me VPN.

 • 10GB dữ liệu mỗi tháng cùng các vận tốc nhanh để phát trực tuyến và duyệt website
 • 5 vị trí máy chủ miễn phí
 • 1 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Youtube, Spotify, Fb, Instagram
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android, Linux và các bộ định tuyến

Tôi đã có vận tốc tuyệt vời với hide.me. Tôi đã xác minh các vận tốc của mình trên hết thảy 5 máy chủ miễn phí và chưa hề gặp phải mức nào chậm hơn 25 Mbps. Trên hết, bạn thu được 10 GB dữ liệu miễn phí khoáng đạt mỗi tháng. Nhiêu đấy cho bạn khoảng 3,5 giờ phát trực tuyến cơ chế HD. Và vì vận tốc của hide.me nhanh hơn nhiều so với 5 Mbps bạn cần cho việc đó, nên bạn sẽ không phải lo ngại về bất kỳ bộ đệm phiền toái nào.

Nó cũng có các tính năng bảo mật tiên tiến và quyết sách không lưu nhật ký, bao gồm mã hóa AES 256 mạnh mẽ, ngắt kết nối tự động và bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS. Trong lúc tham khảo quyết sách lưu nhật ký của nó, tôi thấy rằng hide.me không ghi lại bất kỳ dữ liệu duyệt website cá nhân nào. Tuy nhiên, nó tạm thời theo dõi tổng lưu lượng dữ liệu, tên người dùng VPN được tạo ngẫu nhiên của các bạn và các địa chỉ IP được chỉ định. Dữ liệu này sẽ được xóa vài giờ một lần và hoàn toàn ẩn danh. Mặc dù không hoàn hảo nhưng quyết sách bảo mật và các tính năng bảo mật xuất sắc của hide.me sẽ bảo vệ danh tính trực tuyến của các bạn.

Nó cũng trợ giúp nhiều giao thức VPN như IKEv2 và OpenVPN (WireGuard chỉ có sẵn cho người dùng trả phí). Tôi thấy ứng dụng dễ điều hướng và tôi thích việc mình có thể lựa chọn tự động để VPN này sẽ chọn giao thức tốt nhất cho tôi. Tuy nhiên, tôi đã tự tay chọn IKEv2 trong các trải nghiệm của mình vì nó nhanh hơn nhiều so với OpenVPN.

VPN này có 5 máy chủ miễn phí được đặt tại Canada, Hà Lan, Đức, Đông Hoa Kỳ và Tây Hoa Kỳ. Mặc dù không máy chủ nào trong số chúng có thể bỏ chặn các website thông dụng như Netflix hay Disney+, nhưng tôi vui khi thấy chúng trợ giúp lưu lượng truy cập P2P. Vậy nên tuy tôi không khuyên dùng hide.me để phát trực tuyến, nhưng nó có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn giữ an toàn trong lúc chia sẻ tệp P2P (hoặc trên WiFi công cộng ví dụ).

Bạn chỉ có thể sử dụng VPN miễn phí của hide.me trên 1 thiết bị mỗi lần. Tuy nhiên, bạn có thể cấu hình hide.me với bộ định tuyến của mình và kết nối mọi thiết bị của các bạn theo cách đó (nó phân phối các tệp cấu hình bộ định tuyến IKEv2 miễn phí). Bằng phương pháp này, bạn thậm chí có thể kết nối các thiết bị thường không hoạt động với VPN như máy chơi game console hoặc TV thông minh.

Nó có hướng dẫn thiết lập dễ làm theo cho những thiết bị này và các hệ điều hành khác trên website của nó. Nhưng nếu cần trợ giúp, bạn cũng có thể tận dụng trợ giúp qua trò chuyện trực tiếp 24/7 của nó (ngay cả khi bạn là người dùng miễn phí!). Tôi đã sử dụng dịch vụ này một vài lần trong bài nhận xét này và các nhân viên trợ giúp rất giúp ích và thân thiện. Tôi thu được phản hồi trong vòng chưa đầy 10 giây mỗi lần liên hệ.

Khởi đầu MIỄN PHÍ với hide.me


Trải Nghiệm Hotspot Shield >

Small assortment of technological devices compatible with Hotspot Shield VPN.Small assortment of technological devices compatible with Hotspot Shield VPN.

 • 15GB dữ liệu mỗi tháng và vận tốc nhanh để tải xuống và duyệt website.
 • 1 máy chủ miễn phí
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Youtube, Spotify, Fb, Instagram
 • Tương thích với: Windows, Mac, Android, iOS

Hotspot Shield có các vận tốc nhanh để chia sẻ tệp P2P. Tôi những tưởng việc chỉ có 1 máy chủ tại Mỹ sẽ tác động đến vận tốc tải xuống của tôi vì tôi ở cách xa 8.000 km tại Tây Âu. Nhưng khi tôi sử dụng giao thức Catapult Hydra của Hotspot Shield (được thiết kế để tăng vận tốc cho các kết nối đường dài), tôi đã đoạt vận tốc trung bình là 23 Mbps và có thể tải xuống một tệp 100MB chỉ trong 1 phút.

Nó an toàn để sử dụng và đi kèm với mã hóa cấp quân sự, tính năng ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ. Các trải nghiệm của tôi không cho thấy bất kỳ rò rỉ DNS hoặc IP nào, nên bạn được bảo vệ tốt và không có bên thứ ba nào, kể cả ISP (nhà sản xuất dịch vụ mạng internet), có thể xem hoạt động trực tuyến của các bạn. Mặc dù nó phân phối các tính năng bảo mật mạnh mẽ, nhưng Hotspot Shield vẫn giữ lại nhật ký ẩn danh về đường truyền bạn sử dụng, thời lượng của các phiên VPN và thiết bị bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, vì không có dữ liệu nào trong số này có thể sử dụng được để nhận diện bạn, nên quyền riêng tư của các bạn vẫn được bảo vệ tốt.

Các ứng dụng chuyên dụng, thân thiện với người dùng của nó phân phối kết nối chỉ với một cú nhấp chuột để bạn có thể khởi đầu mà không gặp rắc rối gì. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí được trợ giúp bởi quảng cáo, nên thực sự việc sử dụng nó hơi gây bực tức vì VPN này đã mở các website chứa đầy quảng cáo trong các trải nghiệm của tôi. Tôi khuyên chúng ta nên sử dụng VPN này chung với một trình chặn quảng cáo đáng tin cậy để bạn không phải nhấp vào các cửa sổ bật lên liên tục.

Hotspot Shield cũng không phải là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến. Tôi đã bị chặn bởi một hàng rào thanh toán phí khi phấn đấu truy cập vào tài khoản Netflix và HBO Max của mình trong lúc VPN này được bật. Tuy nhiên, nó vẫn hiệu quả để vượt qua các bộ lọc nội dung và tường lửa, vì vậy bạn có thể truy cập các website mà trường học hoặc nơi làm việc của các bạn có thể chặn trên mạng của nó. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn bảo vệ bản thân trên Wi-Fi công cộng.

Tôi cũng thấy rằng mặc dù nó phân phối 15GB dữ liệu khoáng đạt mỗi tháng, nhưng nó hạn chế bạn chỉ 500MB mỗi ngày. Tuy con số này là quá ít để tải xuống các tệp lớn, nhưng cũng đủ để tải xuống vài tệp nhạc, xác minh thư điện tử của các bạn cũng như duyệt website an toàn và ẩn danh.

Khởi đầu MIỄN PHÍ với Hotspot Shield


Trải Nghiệm TunnelBear VPN >

Small assortment of technological devices compatible with TunnelBear VPN.Small assortment of technological devices compatible with TunnelBear VPN.

 • 500 MB dữ liệu mỗi tháng, nhưng vận tốc chậm.
 • 2.600 máy chủ miễn phí tại 49 vị trí
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Youtube, Spotify, Fb, Instagram
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android

Không giống như hầu như VPN miễn phí hạn chế bạn ở một số ít máy chủ, TunnelBear cho phép người dùng miễn phí sử dụng toàn thể mạng lưới của nó. Nó có 2.600 máy chủ ở 49 vị trí, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ và Úc.Khi tôi kiểm thử nó trên các máy chủ gần vị trí của mình, tôi thu được vận tốc khá ổn là 15 Mbps và có thể duyệt website mà không bị chậm lại đáng kể. Nhưng trên các máy chủ đường dài, thỉnh thoảng nó mất đến 15 giây để tải trang (vận tốc của tôi là 9 Mbps). Vì TunnelBear có một mạng máy chủ lớn, nên bạn có thể đạt được vận tốc tốt vì rất có khả năng sẽ có một máy chủ gần đó.

Phiên bản miễn phí của TunnelBear là một cách tuyệt vời để khởi đầu nếu bạn còn mới với VPN. Nó có giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn kết nối với máy chủ tốt nhất dựa trên mạng và vị trí của các bạn bằng một cú nhấp chuột. Nó còn tồn tại những chú gấu xám hoạt hình dễ thương mà tôi yêu thích. Điều này làm cho việc sử dụng nó là một trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, nó cũng là một lựa chọn siêu an toàn. TunnelBear là một trong những VPN miễn phí hiếm hoi đã trải qua các cuộc xác minh độc lập so với toàn bộ ứng dụng của nó. Nó cũng sử dụng mã hóa AES 256 bit và bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS, trợ giúp OpenVPN trên mọi nền tảng thông dụng và có tính năng ngắt kết nối tự động. Tôi đã thực hiện xác minh rò rỉ trên các máy chủ của nó ở Mỹ, Vương quốc Anh và Pháp và chưa lúc nào gặp phải bất kỳ tình trạng rò rỉ IP hoặc DNS nào. Điều này nghĩa là bạn được bảo vệ tốt khi sử dụng VPN này.

Cơ chế GhostBear cho phép bạn bỏ chặn nội dung ở những quốc gia có mạng hạn chế. Tuy nhiên, nó không hiệu quả ở Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN vì nguyên nhân này, trước tiên hãy Note tự tìm hiểu pháp luật và các quy định của địa phương về việc sử dụng VPN.

Hạn chế dữ liệu 500 MB của TunnelBear là cực kỳ hạn chế. Mặc dù mọi máy chủ của nó đều trợ giúp tải torrent, nhưng bạn không thể tải xuống nhiều với chỉ 500 MB dữ liệu. Hạn chế này cũng khiến việc phát trực tuyến trở nên vô dụng, nhưng dù sao thì nó cũng không bỏ chặn được Netflix, Disney+ hay bất kỳ website phát trực tuyến thông dụng nào. Tuy nhiên, tôi đã có thể tận dụng một quảng cáo trên Twitter khi đăng ký và nhận thêm 1GB vào khoản trợ cấp dữ liệu của mình bằng cách tweet về công ty du học.

Khởi đầu MIỄN PHÍ với TunnelBear


Trải Nghiệm Kaspersky Secure Connection >

Small assortment of technological devices compatible with Kaspersky Secure Connection.Small assortment of technological devices compatible with Kaspersky Secure Connection.

 • 6GB dữ liệu mỗi tháng và các vận tốc tốt
 • 1 vị trí máy chủ
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Netflix, Youtube, Spotify, Fb, Instagram
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android

Kaspersky Secure Connection VPN có một ứng dụng thân thiện với người dùng cho mọi thiết bị của các bạn. Sau thời điểm ứng dụng được setup trên iPhone và Macbook của tôi, chỉ cần 1 cú nhấp chuột để bảo vệ chúng và đơn giản theo dõi mức trợ cấp dữ liệu mỗi ngày (rất nhỏ) của tôi là 200MB. Mặc dù mức cấp dữ liệu này khiến nó trở thành một lựa chọn tồi để tải torrent và phát trực tuyến, nhưng nó là một lựa chọn tốt cho những người mới khởi đầu sử dụng VPN muốn giữ an toàn khi trực tuyến.

VPN miễn phí này có các vận tốc nhanh. Trong trải nghiệm của tôi, các vận tốc luôn nhanh (khoảng 19 Mbps) trên cả các máy chủ địa phương lẫn máy chủ đường dài của nó. Điều này nghĩa là bạn có thể duyệt website mà không gặp bất kỳ sự chậm lại nào. Tuy nhiên, tôi thấy hơi bực khi không thể tự mình chọn một máy chủ. Máy chủ của các bạn được tự động chỉ định nên bạn không biết vị trí nào mình được kết nối đến cho tới khi bạn kết nối. Trong lúc sử dụng Kaspersky Secure Connection, tôi đã được chỉ định các máy chủ ở Hoa Kỳ và Hà Lan.

Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit, đây là tiêu chuẩn cao nhất, nhưng tính năng ngắt kết nối không khả dụng cho người dùng miễn phí. Quyết sách lưu nhật ký và nền tảng liên quan đến Nga của nó cũng đáng ngờ. Quyết sách quyền riêng tư của nó giành riêng cho mọi software Kaspersky, vì vậy thật khó để biết phần nào của nó có liên quan đến bản thân VPN.

Ngoài ra, quyết sách tuyên bố rằngnó có lưu giữ nhật ký thông tin phần cứng, ID phiên người dùng và thông tin lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, Kaspersky hiện đang chuyển nhiều trung tâm dữ liệu của mình từ Mỹ và Canada sang Thụy Sĩ, nơi thân thiện với quyền riêng tư hơn. Động tĩnh này cho thấy họ đang nỗ lực hướng tới việc phân phối một VPN có thể bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của các bạn tốt hơn.

Nó chỉ có 2.000 máy chủ ở 30 quốc gia, khá nhỏ. Tuy nhiên, tôi đã có thể truy cập Netflix bằng cả hai máy chủ được tự động chỉ định cho tôi.

Khởi đầu MIỄN PHÍ với Kaspersky Secure Connection VPN

Bảng so sánh nhanh: Các VPN miễn phí tốt nhất

Bảng dưới đây so sánh các tính năng của toàn bộ VPN trong danh sách này. Bạn có thể xác minh vận tốc, hạn chế dữ liệu mỗi tháng và số lượng kết nối thiết bị đồng thời của mỗi VPN. Tôi cũng bao gồm quyết sách quyền riêng tư của VPN để bạn có thể xác minh xem VPN đó có lưu nhật ký thông tin của các bạn hay không. Hơn nữa, nếu bạn muốn tải xuống các tệp, bạn có thể xem ở đây VPN nào cho phép tải torrent.

Khả năng tương thích
Hạn chế dữ liệu mỗi tháng
# kết nối thiết bị đồng thời
Quyết sách lưu nhật ký
Được phép tải torrent?
Vận tốc

ExpressVPN
Windows, Mac, Android, iOS, Linux, AppleTV, các bộ định tuyến, 𝒱.𝒱.
Không hạn chế
5
Không lưu nhật ký nghiêm ngặt

Nhanh

CyberGhost
Windows, Mac, Android, iOS, Linux, AppleTV, các bộ định tuyến, 𝒱.𝒱.
Không hạn chế
7
Không lưu nhật ký nghiêm ngặt

Nhanh

ProtonVPN
Windows, Mac, iOS, Android, Linux
Không hạn chế
1
Không lưu nhật ký nghiêm ngặt
Không
Trung bình

Avira
Windows, Mac, iOS, Android
1GB
Không hạn chế
Giữ lại nhật ký ẩn danh

Nhanh

hide.me
Windows, Mac, Android, iOS, Linux, AppleTV, các bộ định tuyến, 𝒱.𝒱.
10GB
1
Giữ lại nhật ký ẩn danh

Nhanh

Hotspot Shield
Windows, Mac, Android, iOs
15GB
1
Giữ lại nhật ký ẩn danh

Nhanh

TunnelBear
Windows, Mac, Android, iOs
500MB
5
Giữ lại nhật ký ẩn danh

Trung bình

Kaspersky Secure Connection
Windows, Mac, Android, iOs
6GB
5
Giữ lại nhật ký có thể nhận diện

Nhanh

Trải Nghiệm ExpressVPN không lo rủi ro ngay

Những rủi ro khi sử dụng các VPN miễn phí: Điều mà nhà sản xuất có thể không nói cho bạn biết

Mọi VPN miễn phí trong danh sách này đều đã được dùng thử và kiểm nghiệm, đồng thời tôi đã tham khảo các quyết sách bảo mật của chúng để đảm bảo chúng đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng. Mặc dù chúng có một số hạn chế, nhưng có nhiều VPN miễn phí khác đi kèm với những mối nguy hiểm thực sự có thể khiến bạn phải trả giá theo những cách khác.

Một số hiểm họa khi sử dụng các VPN miễn phí là:

 • Các VPN miễn phí có thể thu thập và bán dữ liệu của các bạn: Chúng ta nên luôn đọc thật kỹ quyết sách bảo mật của bất kỳ VPN nào (nhất là các VPN miễn phí) để đảm nói rằng bạn thực sự được bảo vệ. Đã có những trường hợp VPN miễn phí bán dữ liệu người dùng mặc dù quyết sách quyền riêng tư của họ hứa hẹn điều trái lại. Sử dụng một VPN miễn phí buôn bán dữ liệu của các bạn hoàn toàn làm hỏng hết mục đích vì bạn đang sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của mình cơ mà.
 • Các VPN miễn phí có thể có các tính năng bảo mật yếu kém và làm rò rỉ thông tin của các bạn: Nhiều VPN miễn phí có các tính năng bảo mật không tuân theo các tiêu chuẩn nghề. Rò rỉ IP và DNS là chuyện thông dụng, nghĩa là quyền riêng tư của các bạn hoàn toàn không được bảo vệ. Nếu không có bảo vệ chống rò rỉ mạnh mẽ và tính năng ngắt kết nối, bất kỳ ai cũng có thể theo dõi lịch sử duyệt website của các bạn.
 • Các VPN miễn phí có thể đi kèm với virus và software độc hại: Nhiều VPN miễn phí được tạo ra như là những phương phương pháp để lây nhiễm thiết bị của các bạn (chứ không bảo vệ nó), và có virus và software độc hại được đóng gói trong software. Ngoài ra, các VPN miễn phí thường không phân phối trình chặn quảng cáo tích hợp vì chúng dựa vào quảng cáo để có thu nhập. Điều này đồng nghĩa khả năng thiết bị của các bạn bị nhiễm software độc hại sẽ cao hơn khi sử dụng các VPN miễn phí.

Chắc nịch bạn sẽ an toàn hơn khi sử dụng một VPN trả phí đáng tin cậy, giá thấp vì chúng tuân theo các tiêu chuẩn cao trong nghề: chúng có các tính năng bảo mật mạnh nhất, quyết sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và sẽ không hạn chế việc sử dụng của các bạn. Chúng thậm chí còn đi kèm với đảm bảo hoàn tiền, khuyến khích bạn kiểm thử chúng mà không lo rủi ro trong khoảng thời gian hạn chế. Nếu bạn không thấy ấn tượng bởi dịch vụ đó, bạn cứ việc yêu cầu hoàn lại toàn thể tiền.

Trải Nghiệm ExpressVPN không lo rủi ro ngay ngày hôm nay

VPN miễn phí so với trả phí — Ưu và nhược điểm

VPN trả phí — Ưu thế

 • Dữ liệu và vận tốc không hạn chế để duyệt website, phát trực tuyến và tải torrent bao nhiêu tùy ý
 • Các mạng máy chủ lớn, đáng tin cậy để vượt qua các chặn địa lý vào hàng chục website phát trực tuyến trên toàn toàn cầu (như Netflix, Disney+ và Hulu)
 • Các tính năng bảo mật hàng đầu với nhiều giao thức bảo mật, bảo vệ chống rò rỉ và các tính năng phụ trợ (như VPN đôi) để bạn có được sự bảo vệ còn mạnh hơn nữa
 • Quyết sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt để bạn biết dữ liệu của mình sẽ không lúc nào bị lưu trữ hoặc chia sẻ
 • Trợ giúp tải torrent và thường có các máy chủ được tối ưu hóa, proxy SOCKS5 và chuyển tiếp cổng để cải tổ vận tốc
 • Trình chặn quảng cáo và software độc hại thường được tích hợp sẵn trong ứng dụng để bảo vệ thiết bị của các bạn hơn nữa
 • Phân phối trợ giúp khách hàng 24/7 để khắc phục bất kỳ sự cố nào bạn có thể gặp phải
 • Trải Nghiệm chúng miễn phí trong thời gian hạn chế vì hầu như đều phân phối đảm bảo hoàn tiền

VPN trả phí — Nhược điểm

 • Thu một khoản phí nhỏ hàng tháng nên thông tin thanh toán là bắt buộc
 • Chỉ miễn phí trong thời gian hạn chế khi bạn sử dụng đảm bảo hoàn tiền hoặc bản dùng thử miễn phí

VPN miễn phí — Ưu thế

 • Hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu thông tin thanh toán
 • Các ứng dụng bảo mật với mã hóa cấp quân sự và (thường là) tính năng ngắt kết nối tự động
 • Các tính năng quyền riêng tư tốt như che IP để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của các bạn khi duyệt website thông thường

VPN miễn phí — Nhược điểm

 • Dữ liệu và/hoặc vận tốc hạn chế nên thường không thể phát trực tuyến và tải torrent
 • Chỉ có một số ít máy chủ để lựa chọn nên bạn sẽ có các kết nối (chậm) thiếu tin cậy sẽ không vượt qua được các chặn địa lý so với những website phát trực tuyến
 • Đôi lúc giữ lại nhật ký về dữ liệu duyệt website cá nhân, địa chỉ IP hoặc thời gian kết nối của các bạn (ví dụ), vì vậy quyền riêng tư của các bạn không được bảo vệ tốt
 • Các ứng dụng trợ giúp quảng cáo thông dụng với nhiều VPN miễn phí và có thể thực sự gây phiền toái
 • Thiếu trợ giúp của người sử dụng: người dùng miễn phí thường được ưu tiên thấp

Trải Nghiệm ExpressVPN không lo rủi ro ngay

Các VPN miễn phí chúng ta nên tránh

Khi suy xét đến các VPN miễn phí, bạn luôn phải thận trọng. Tôi đã tìm thấy một số VPN miễn phí thực sự không đáng tin cậy với các sự cố bảo mật đáng sợ mà chúng ta nên tránh. Không giống như các dịch vụ miễn phí trong danh sách của tôi, những VPN này rất nguy hiểm khi sử dụng vì chúng có thể chia sẻ dữ liệu của các bạn với các bên thứ ba và các nhà quảng cáo mà bạn không hề hay biết. Tôi cũng từng gặp một số VPN miễn phí có chứa software độc hại và virus trong quá trình trải nghiệm của mình. Các VPN sau không an toàn và nên tránh:

 • Hola miễn phí VPN — Đây không phải là VPN mà là một mạng P2P không an toàn, nơi những người khác sử dụng địa chỉ IP cá nhân của các bạn. Lưu lượng truy cập mạng internet của các bạn không được mã hóa và dữ liệu của các bạn hoàn toàn không được giữ riêng tư. Thậm chí tệ hơn, nếu ai đó sử dụng địa chỉ IP của các bạn và làm chuyện gì đó trái phép, bạn là người có thể gặp rắc rối vì nó sẽ bị truy ngược đến bạn. Cùng với việc Hola có một trong những quyết sách lưu nhật ký có tính xâm phạm nhất mà tôi từng đọc (nó ghi lại địa chỉ IP thực của các bạn, các website bạn truy cập, tên, địa chỉ thư điện tử và thậm chí cả thông tin thanh toán của các bạn), sử dụng Hola hoàn toàn đi trái lại mục đích của việc sử dụng VPN.
 • Betternet VPN — Theo một phân tích của CSIRO, Betternet có một trong những ứng dụng bị tiêm nhiễm software độc hại nhất trong số các VPN miễn phí. VPN này đã cho kết quả dương tính với software độc hại bởi 13 chương trình diệt virus khác nhau. Hơn nữa, đã có 14 thư viện theo dõi của bên thứ ba được nhúng vào ứng dụng Android của VPN này.
 • Psiphon — VPN này lưu lại mã vùng, tên miền bạn đã truy cập, dấu thời gian kết nối, 𝒱.𝒱. Điều làm tôi thấy thậm chí còn đáng báo động hơn là nó giữ các bản lưu nhật ký này lên đến 90 ngày. Hơn nữa, Psiphon tràn ngập quảng cáo và chia sẻ số liệu thống kê cùng dữ liệu người dùng với các partners thương mại của nó.
 • SuperVPN — Khi sử dụng ứng dụng SuperVPN, bạn cấp cho VPN này quyền truy cập thông tin cá nhân trên smartphone của các bạn. SuperVPN yêu cầu quyền đọc/sửa đổi/xóa các tệp trên kho lưu trữ USB, theo dõi vị trí thực tiễn của các bạn, theo dõi các kết nối WiFi và thay đổi khả năng kết nối mạng của các bạn. Ngoài ra VPN này còn thiếu sáng tỏ do không đề cập đến hình thức mã hóa và giao thức bảo mật nào đang được sử dụng.
 • ThunderVPN — ThunderVPN sử dụng SSL, một cấp mã hóa yếu và lỗi thời (tiêu chuẩn nghề là mã hóa AES 256 bit). Quyền riêng tư trực tuyến của các bạn cũng không được bảo vệ vì VPN này giữ lại nhật ký ISP của các bạn, từ ngữ thiết bị, phiên bản ứng dụng của các bạn, 𝒱.𝒱. Khi tham khảo quyết sách lưu nhật ký của nó, tôi cũng không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về các khoảng thời gian lưu giữ và quyết sách xóa.
 • Các VPN miễn phí khác cần tránh — CrossVPN, sFly Network Booster, OKVPN, EasyVPN, Hoxx VPN, Archie VPN, Hat VPN, Private Pipe VPN, Tuxler VPN, GO VPN, Hexatech, Faceless.me, FinchVPN, VPN One Click, Fast Secure Payment

Trải Nghiệm ExpressVPN không lo rủi ro ngay ngày hôm nay

Mẹo về cách chọn VPN miễn phí tốt nhất

Có một vài điều chính bạn cần Note khi chọn một VPN miễn phí. Trong các trải nghiệm của mình, tôi đã sử dụng những tiêu chuẩn sau để xếp hạng các VPN miễn phí hàng đầu này:

 • Thực sự miễn phí — Nếu một VPN thực sự miễn phí, bạn không phải cam kết với một gói đăng ký. Ngoài ra, một VPN thực sự miễn phí sẽ không yêu cầu bạn phân phối thông tin thanh toán của mình.
 • Bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ — VPN đó phải có mã hóa đạt tiêu chuẩn nghề, cũng như tính năng ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS. Tôi đảm bảo đã xác minh mọi quyết sách lưu nhật ký của các VPN miễn phí nên những VPN trong danh sách này không lưu trữ nhật ký có thể nhận diện bạn và giữ an toàn cho bạn.
 • Vận tốc tốt với đủ dữ liệu — VPN nên có các vận tốc tốt với dữ liệu đủ để duyệt mạng internet mà không bị chậm lại. Ngoài ra, hãy tìm kiếm những VPN miễn phí phân phối một số máy chủ miễn phí vì vận tốc của các bạn nói chung sẽ nhanh hơn (do các máy chủ sẽ không bị đông đúc).
 • Trợ giúp tải torrent — Nếu bạn muốn có một VPN miễn phí để tải torrent, hãy đảm nói rằng nó có các máy chủ trợ giúp hoạt động này. Không phải VPN miễn phí nào cũng trợ giúp chia sẻ tệp P2P.
 • Có thể bỏ chặn một số website phát trực tuyến — Hầu như VPN miễn phí sẽ không bỏ chặn được các website phát trực tuyến. Này là do các mạng máy chủ nhỏ không được update thường xuyên để theo kịp các chặn VPN. Chúng cũng có thể có vận tốc chậm và hạn chế dữ liệu của các bạn quá nhiều để có thể phát trực tuyến với chất lượng tốt. 2 dịch vụ duy nhất trong danh sách có thể làm được điều này là ExpressVPN và Kaspersky Secure Connection.

Trải Nghiệm ExpressVPN không lo rủi ro ngay ngày hôm nay

Thắc mắc thường gặp về các VPN miễn phí

VPN miễn phí nào tốt nhất?

Chỉ có một số ít VPN tốt miễn phí thực sự và tôi đã liệt kê những VPN tốt nhất dựa trên phân tích của mình. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ trong số đó đều có những hạn chế khá nghiêm trọng (như mọi VPN miễn phí). Hầu như chúng đều có mạng máy chủ nhỏ, vận tốc chậm và hạn chế dữ liệu. Hơn nữa, một số VPN miễn phí thiếu các tính năng bảo mật thiết yếu như ngắt kết nối.

Này là nguyên nhân vì sao tốt hơn chúng ta nên dùng thử một VPN trả phí giá thành thấp đi kèm với đảm bảo hoàn tiền. Điều này cho phép bạn tận dụng mọi tính năng thượng hạng của nó, bao gồm vận tốc nhanh, dữ liệu không hạn chế và các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn sẽ có thể bỏ chặn nội dung phát trực tuyến từ bất cứ nơi đâu vì hầu như VPN thượng hạng nhất đều phân phối mạng máy chủ rộng khắp.

Tôi có thể setup VPN miễn phí trên những thiết bị nào?

Hầu như VPN miễn phí đều tương thích với PC xách tay, PC bàn, Tablet và smartphone thông minh. Danh sách này bao gồm các VPN miễn phí với các ứng dụng giành riêng cho nhiều thiết bị, bao gồm cả những thiết bị chạy: Windows, macOS, iOS, Android và Linux. Một số trong đó thậm chí còn tương thích với các bộ định tuyến và Amazon Fire TV Stick, trong lúc một số khác có tiện ích mở rộng miễn phí cho Firefox và Chrome.

Hầu như VPN miễn phí chỉ cho phép bạn kết nối với 1 thiết bị mỗi lần, vì vậy hãy nhớ rằng ngay cả khi nó tương thích trên nhiều thiết bị của các bạn, bạn sẽ không thể kết nối toàn bộ chúng song song.

VPN miễn phí nào tốt nhất cho Netflix?

Các VPN miễn phí thường không thể vượt qua các chặn địa lý vững chắc của Netflix. Đơn giản là chúng không có đủ tài nguyên để nâng cấp mạng lưới máy chủ của mình để theo kịp các chặn IP mà Netflix thực thi nhằm giảm lưu lượng VPN trên website của nó. Tuy nhiên, tôi ngạc nhiên khi Kaspersky Secure Connection VPN có thể truy cập được Netflix.

Tôi khuyên chúng ta nên dùng thử ExpressVPN vì nó là VPN duy nhất có thể liên tục truy cập vào Netflix Mỹ và Vương quốc Anh trong các trải nghiệm của tôi. Nó có một mạng lưới máy chủ rộng khắp và đáng tin cậy được update liên tục. Nó thậm chí còn bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến khác như Hulu, Disney+, HBO Max, 𝒱.𝒱. Nếu không ưng ý với nó, bạn luôn có thể yêu cầu hoàn lại toàn thể tiền trong vòng 30 ngày.

VPN miễn phí nào tốt nhất để tải torrent?

VPN hoàn toàn miễn phí tốt nhất để tải torrent là Hotspot Shield vì nó có vận tốc nhanh và mã hóa cấp quân sự. Tuy nhiên, nó đi kèm với hạn chế dữ liệu 500 MB mỗi ngày, nghĩa là bạn sẽ không được bảo vệ nếu muốn tải xuống các tệp lớn.

Một lựa chọn tốt hơn là ExpressVPN. Nó có các máy chủ được tối ưu hóa để tải torrent, các vận tốc siêu tốc và đường truyền không hạn chế. Thực tiễn, nó không miễn phí, nhưng bạn không bắt buộc phải mua một gói khi đăng ký vì nó có đảm bảo hoàn tiền. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng thượng hạng của nó và yêu cầu hoàn lại toàn thể tiền trong vòng 30 ngày nếu không ưng ý với nó.

VPN miễn phí nào nhanh nhất ở Việt Nam?

Trong các trải nghiệm của tôi, các VPN nhanh nhất là ExpressVPN, CyberGhost và Avira Phantom VPN. Vận tốc của tôi chưa lúc nào dưới 20 Mbps khi sử dụng những VPN này. Vì bạn chỉ cần 5 Mbps để xem loạt phim yêu thích của mình ở cơ chế HD, nên từng ấy đây là quá đủ. Lưu ý rằng hầu như VPN miễn phí sẽ điều tiết vận tốc hoặc đường truyền của các bạn để khuyến khích bạn nâng cấp lên một gói trả phí. Chúng cũng có mạng máy chủ hạn chế khiến chúng trở nên quá đông đúc, điều này cũng làm bạn chậm lại.

Avira Phantom VPN và hide.me chậm và không ổn định so với những gì tôi đã trải nghiệm khi sử dụng ExpressVPN. Trong các bài xác minh của tôi, nó luôn đạt vận tốc nhanh bất kể tôi kết nối với máy chủ nào. Nó là một VPN trả phí, nhưng đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này đồng nghĩa bạn có thể dùng thử nó mà không sợ rủi ro và yêu cầu hoàn tiền đầy đủ nếu bạn không thấy ấn tượng.

Các VPN miễn phí có thực sự an toàn không?

Rất tiếc, VPN miễn phí không phải lúc nào cũng an toàn 100%. Tuy nhiên, các VPN trong danh sách này an toàn để sử dụng — tôi đã đọc hết mọi quyết sách bảo mật và không quyết sách nào trong số đó lưu trữ bất kỳ thông tin nào có khả năng nhận diện. Tôi đã thực hiện các xác minh rò rỉ để đảm bảo kết nối của tôi được che giấu đúng đắn và toàn bộ chúng đều vượt qua bài xác minh.

Nhiều VPN miễn phí có thể nguy hiểm vì một số nguyên nhân. Một số VPN miễn phí không phân phối mã hóa hợp thức, trong lúc một số thì lưu trữ nhật ký và chia sẻ dữ liệu đó với các bên thứ ba như nhà quảng cáo để kiếm tiền. Thật không may, đó không phải là toàn bộ — tôi đã gặp những VPN miễn phí có chứa software độc hại được nhúng vào các ứng dụng.

Tôi có nên sử dụng một VPN miễn phí với Tor không?

Bạn có thể sử dụng các VPN miễn phí trong danh sách này với Tor — nhưng nó có thể rất chậm.

Vì Tor vốn đã làm tốn thêm thời gian để gửi lưu lượng truy cập của các bạn qua các rơ-le của nó, nên bạn cần một VPN vận tốc cao để làm cho nó đủ nhanh để sử dụng. Các VPN miễn phí hạn chế đường truyền và vận tốc của các bạn sẽ không tốt.

Để có vận tốc tốt nhất, chúng ta nên kết nối với một máy chủ gần vị trí thực của các bạn. Điều này thỉnh thoảng có thể khó với một VPN miễn phí vì chúng có ít máy chủ hơn, nên có thể không có máy chủ gần đó.

Các VPN miễn phí có hiệu quả ở Trung Quốc không?

Có một số ít VPN miễn phí hiệu quả ở Trung Quốc — nhưng chúng không đủ bảo mật để sử dụng. Bạn cần các tính năng bảo mật cao để giữ an toàn cho mình ở những nơi có luật kiểm duyệt nghiêm ngặt (như Trung Quốc, Dubai, Ấn Độ và Nga), và các VPN miễn phí không phải là lựa chọn bảo mật nhất.

Vấn đề chính là các VPN miễn phí không phân phối khả năng xáo trộn, nghĩa là chính phủ Trung Quốc có thể thấy bạn đang sử dụng VPN và sẽ chặn kết nối của các bạn. Bạn có thể bị trừng trị vì vi phi pháp luật nếu bạn sử dụng bất kỳ VPN nào ở đó. (Điều trọng yếu là phải thận trọng khi sử dụng VPN ở những quốc gia cấm sử dụng chúng, vì vậy hãy xác minh pháp luật địa phương kỹ lưỡng trước khi làm điều đó.) Thêm nữa, các VPN miễn phí hoạt động rất hạn chế — bạn sẽ hết dữ liệu sau một vài ngày và sẽ không được bảo vệ gì nữa cả.

Một lựa chọn đáng tin cậy hơn là ExpressVPN vì nó ẩn vị trí, hoạt động và việc sử dụng VPN của các bạn. Trên thực tiễn, nó không miễn phí, nhưng bạn có thể dùng thử nó không lo rủi ro trong 30 ngày. Nếu không ưng ý, bạn luôn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Trải Nghiệm ExpressVPN không lo rủi ro ngay ngày hôm nay

Tổng kết

Mặc dù một số VPN miễn phí có thể giữ cho bạn an toàn trực tuyến, nhưng ngay cả những VPN miễn phí an toàn nhất cũng không thể đối đầu với các VPN trả phí giá thấp. Một dịch vụ trả phí phân phối bảo mật tốt nhất, cũng như trợ giúp phát trực tuyến và tải torrent. Và, không giống như hầu như VPN miễn phí, việc thu được dữ liệu và đường truyền không hạn chế là tiêu chuẩn. Bạn sẽ có thể truy cập nhiều máy chủ hơn và tận hưởng các kết nối nhanh hơn.

Tin tốt là hầu như VPN trả phí đều phân phối bản dùng thử miễn phí và đảm bảo hoàn tiền, do đó bạn có thể chắc cú rằng dịch vụ bạn chọn là phù phù hợp với mình mà không cần phải cam kết. Gợi ý hàng đầu của tôi là ExpressVPN vì nó siêu tốc, bảo mật và có thể bỏ chặn rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix Mỹ. Nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể kiểm thử nó hoàn toàn không lo rủi ro. Toàn bộ những gì bạn phải làm là yêu cầu hoàn lại toàn thể tiền nếu bạn không ấn tượng với nó.

Các VPN tốt nhất mà bạn có thể dùng thử không lo rủi ro với đảm bảo hoàn tiền là…

Nhắc nhở về quyền riêng tư!

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các website bạn truy cập!

Địa chỉ IP của các bạn:

Vị trí của các bạn:

Nhà sản xuất Mạng internet của các bạn:

Thông tin trên có thể được sử dụng để theo dõi bạn, nhắm mục tiêu bạn cho quảng cáo và theo dõi hoạt động trực tuyến của các bạn.

VPN có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi các website để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên chúng ta nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà sản xuất mà chúng tôi đã trải nghiệm. Dịch vụ này có các tính năng bảo mật và mã hóa cấp quân sự sẽ giúp đảm an ninh mạng của các bạn, ngoài ra – ExpressVPN hiện đang phân phối giảm giá 49%.


Truy cập ExpressVPN


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài vpn hàn quốc

What is the Best VPN for China? (hint: it’s α trick question)

alt

 • Tác giả: All Things Secured
 • Ngày đăng: 2021-02-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9677 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quit getting recommendations from people who’ve never lived in China! The answer to the question “What is the best VPN for China?” is α bit more complicated than α simple list. Here’s what you need to know, including α 3-step strategy to ensure you can kết nối to α VPN in China.

  VPNs That Ι Use in China Personally (tiếp thị liên kết links)
  ▶ Try ExpressVPN: https://www.allthingssecured.com/try/expressvpn-china
  ▶ Try Surfshark: https://www.allthingssecured.com/try/surfshark-china
  ▶ Try NordVPN: https://www.allthingssecured.com/try/nordvpn-yt
  ▶ Try IPVanish: https://www.allthingssecured.com/try/ipvanish-china

  If you care about your personal security and privacy online, download my free security checklist here:
  ✅ Security Checklist: https://www.allthingssecured.com/security-checklist-pdf/

  🔹🔹🔹What You Should Watch Next🔹🔹🔹

  We’ve got α lot of great privacy- and security-related content here on the All Things Secured YouTube channel (although we admit we’re α bit biased). If you’re wanting to increase your online cybersecurity, here’s what’s next:

  ✅ Change these 7 Fb Privacy Settings NOW! https://www.youtube.com/watch?v=KBdFF2Bm5jg

  ✅ STOP Using VPNs! (here’s why): https://www.youtube.com/watch?v=8x1BJCKwqpI

  ✅ Are spy apps safe? https://www.youtube.com/watch?v=UtwKMBNrl58

  🔹🔹🔹Help Support All Things Secured (Recommended Services)🔹🔹🔹
  If you enjoy this kind of practical security and privacy content, one of the best ways you can help support this channel is by using these tiếp thị liên kết links to our favorite products and services. When purchasing through these links, you not only get the best available deal, the companies will also pay us α small commission. Thank you for your support!

  ✅ Recommended Password Manager: https://www.allthingssecured.com/yt/1password

  ✅ Recommended Identity Monitoring: https://www.allthingssecured.com/try/identityforce-yt

  ✅ Recommended 2FA Security Key: https://www.allthingssecured.com/yt/yubikey

  ✅ Recommended Secure Tin nhắn hộp thư online: https://www.allthingssecured.com/try/protonmail-yt

  ✅ Recommended VPN: https://www.allthingssecured.com/try/expressvpn-yt

  *********************
  Video Timestamps
  *********************
  0:00 – Introduction
  0:51 – The History of Censorship in China
  2:03 – Is it Legal to Use α VPN in China?
  3:29 – What is the Best VPN for China?
  4:35 – Three-Step Strategy to Kết nối α VPN in China
  *********************

  Learn how censorship in China works, if it’s legal to use α VPN in China, and my simple strategy to successfully kết nối to α VPN in China. Additionally, Ι’ll share my recommendations of VPNs to use China.

  china vpn censorship

Cách fake ip Hàn Quốc – Fake ip Korea vận tốc cao nhanh nhất

 • Tác giả: ihuongdan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9267 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Fake IP Hàn Quốc, đổi IP Korea

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2713 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: fake ip han quoc, Cách Fake IP Hàn Quốc, đổi IP Korea, thay địa chỉ ip hàn quốc

VPN kết nối bạn với toàn cầu, giúp bạn sử dụng mạng đơn giản, nhanh chóng và thoải mái

 • Tác giả: vpnvietnam.blogspot.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7416 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[HƯỚNG DẪN] Cách Fake IP Hàn Quốc bằng VPN tốt nhất hiện tại

 • Tác giả: www.bkns.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2200 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm cho mình VPN Hàn Quốc để ổn định mạng internet? BKNS sẽ chia sẻ đến bạn cách Fake IP Hàn Quốc với 4 loại VPN tốt nhất hiện tại

Swarthmore VPN Review

 • Tác giả: samhanquoconglee.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2131 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[HƯỚNG DẪN] Cách Fake IP Hàn Quốc bằng VPN tốt nhất hiện tại

 • Tác giả: vdata.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6863 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm cho mình VPN Hàn Quốc để ổn định mạng internet? BKNS sẽ chia sẻ đến bạn cách Fake IP Hàn Quốc với 4 loại VPN tốt nhất hiện tại

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Tìm hiểu luật bắt bóng của thủ môn trong bóng đá như thế nào? - thu mon bat bong

By ads_law