9M113 Konkurs

Mục lục 9M113 Konkurs

9M113 Konkurs (9М113 «Конкурс»; contest) là một tổ hợp hoả tiễn chống tăng dẫn hướng bằng dây SACLOS của Liên Xô.

17 quan hệ: AMX-56 Leclerc, BMD-2, BMP-2, BRDM-2, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Đại chiến Liban 2006, Contest, GRAU, Hezbollah, Israel, Liên Xô, Phòng kiến trúc chế tác khí cụ Tp Tula, Tên ký hiệu của NATO, Hoả tiễn điều khiển chống tăng, 1974, 9K111 Fagot, 9M14 Malyutka.

Xe tăng Leclerc (phiên âm: Lơ-cle) được chế tác bởi Giat Industries, khởi đầu phục vụ trong quân đội Pháp từ năm 1992 & Lực lượng Vũ trang Abu Dhabi của Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất (UAE) từ năm 1995.

Mới!!: 9M113 Konkurs & AMX-56 Leclerc · Đọc thêm »

BMD-2 là một loại xe đại chiến bộ binh đổ bộ đường không, được mang vào trang bị năm 1985.

Mới!!: 9M113 Konkurs & BMD-2 · Đọc thêm »

BMP-2 (Боевая Машина Пехоты-2, Boyevaya Mashina Pekhoty-2) là thế hệ xe đại chiến bộ binh thứ hai, được Liên Xô kiến trúc & mang vào chế tác từ thập niên 1980.

Mới!!: 9M113 Konkurs & BMP-2 · Đọc thêm »

BRDM-2 (Boyevaya Razvedyvatelnaya Dozornaya Mashina, Боевая Разведывательная Дозорная Машина, nghĩa là “Xe tuần tra/trinh sát bọc thép”) là một lại xe trinh sát bọc thép lộ nước của Liên Xô.

Mới!!: 9M113 Konkurs & BRDM-2 · Đọc thêm »

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (دولة الإمارات العربية المتحدة) là một đất nước quân chủ chuyên chế liên bang tại Tây Á. Đất nước này nằm trên bán đảo Ả Rập & giáp với vịnh Ba Tư, có biên thuỳ trên bộ với Oman về phía đông & với Ả Rập Xê Út về phía nam, có biên thuỳ hàng hải với Qatar về phía tây & với Iran về phía bắc.

Xem Thêm  Khí quyển nguyên thủy: đặc điểm, nguồn gốc và sự tiến hóa

Mới!!: 9M113 Konkurs & Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất · Đọc thêm »

Đại chiến Liban năm 2006, còn được gọi là Đại chiến Israel-Hezbollah năm 2006, Đại chiến tháng 7 (tiếng Ả Rập: حرب تموز, Harb Tammuz) & ở Israel gọi là Đại chiến Liban lần 2 (tiếng Do Thái: מלחמת לבנון השנייה, Milhemet Levanon HaShniya), là cuộc xung đột quân sự kéo dài 34 ngày ở Liban & miền bắc Israel.

Mới!!: 9M113 Konkurs & Đại chiến Liban 2006 · Đọc thêm »

Contest là một xã trong vùng hành chính Pays de la Loire, thuộc tỉnh Mayenne, quận Mayenne, tổng Mayenne-Ouest.

Mới!!: 9M113 Konkurs & Contest · Đọc thêm »

Nga GRAU major Emblem Cục Hoả tiễn & Pháo binh thuộc Bộ quốc phòng Liên bang Nga (GRAU) (Главное ракетно-артиллерийское управление МО РФ (ГРАУ), Glavnoye raketno-artilleriyskoye upravleniye MO RF (GRAU)) là một cục trục thuộc Bộ quốc phòng Nga (Liên Xô cũ).

Mới!!: 9M113 Konkurs & GRAU · Đọc thêm »

Lưc lượng Hezbollah Một đám khói bốc lên từ doanh trại Mỹ ở sân cất cánh quốc tế Beirut, nơi bị Hezbollah tấn công làm hơn 200 thủy quân lục chiến Mỹ bỏ mạng Hezbollah phát âm tiếng Việt: Héc-bô-la (tiếng Ả Rập: حزب الله; ḥizbu-llāh có nghĩa là “Đảng của Thượng đế”) là một tổ chức chính trị-vũ trang của người Liban theo đạo Hồi dòng Shi’a được thành lập vào năm 1982 nhằm phản ứng trước buổi lễ Israel xâm lược Liban để đẩy Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO) của cố Tổng thống Yasser Arafat ra khỏi Liban.

Xem Thêm  Giáo án bài 34: Kính thiên văn - Lý 11 - GV.Trần Thái Tuấn

Mới!!: 9M113 Konkurs & Hezbollah · Đọc thêm »

Israel (phiên âm tiếng Việt: I-xra-en), tên chính thức là Nhà nước Israel (מְדִינַת יִשְׂרָאֵל; دولة إِسْرَائِيل), là một đất nước tại Trung Đông, trên bờ đông nam của Địa Trung Hải & bờ bắc của biển Đỏ.

Mới!!: 9M113 Konkurs & Israel · Đọc thêm »

Liên Xô, tên đầy đủ là Liên bang các nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Xô viết (r, viết tắt: СССР; Union of Soviet Socialist Republics, viết tắt: USSR) là một cựu đất nước có bờ cõi chiếm phần đông châu Âu & châu Á, tồn tại từ 30 tháng 12 năm 1922 cho đến khi chính thức giải thể vào ngày 25 tháng 12 năm 1991.

Mới!!: 9M113 Konkurs & Liên Xô · Đọc thêm »

Phòng kiến trúc chế tác khí cụ Tp Tula (tiếng Nga: ФГУП «Конструкторское бюро приборостроения»), thường viết tắt là KBP, là nhà kiến trúc & chế tác vũ khí chuẩn xác của Nga.

Mới!!: 9M113 Konkurs & Phòng kiến trúc chế tác khí cụ Tp Tula · Đọc thêm »

Tên ký hiệu của NATO là mật danh dành riêng cho các thiết bị quân sự của Khối phía Đông (Liên Xô & các nước member Khối Warszawa) & Trung Quốc.

Mới!!: 9M113 Konkurs & Tên ký hiệu của NATO · Đọc thêm »

Hoả tiễn điều khiển chống tăng 9K115 ”Metys” của Quân đội Ba Lan Hoả tiễn PARS 3 LR kiểu bắn-và-quên của Quân đội Cộng hòa Liên bang Đức. Một hoả tiễn chống tăng (ATM), hoả tiễn điều khiển chống tăng (ATGM) hay vũ khí điều khiển chống tăng (ATGW) là một hoả tiễn dẫn đường được kiến trúc với mục tiêu chính yếu là bắn trúng & phá huỷ các xe tăng & các xe thiết giáp hạng nặng của đối phương.

Xem Thêm  Tàu con thoi là gì? Chi tiết về Tàu con thoi mới nhất 2021

Mới!!: 9M113 Konkurs & Hoả tiễn điều khiển chống tăng · Đọc thêm »

Theo lịch Gregory, năm 1974 (số La Mã: MCMLXXIV) là một năm xuất phát điểm từ ngày thứ ba.

Mới!!: 9M113 Konkurs & 1974 · Đọc thêm »

9M111 Fagot (9М111 «Фагот»; bassoon) là một loại hoả tiễn chống tăng dẫn hướng bằng dây do Liên Xô sản xuất.

Mới!!: 9M113 Konkurs & 9K111 Fagot · Đọc thêm »

Tổ hợp hoả tiễn chống tăng bê vác 9M14 Malyutka hay còn tồn tại tên khác là 9K11 (tên đầy đủ trong tiếng Nga là Протитанковий керованийракетний комплекс “Малютка”) (tên ký hiệu của NATO là AT-3 Sagger, cái tên ở Viet Nam là B-72) là loại hoả tiễn chống tăng, dẫn hướng bằng dây MCLOS của Liên Xô.

Mới!!: 9M113 Konkurs & 9M14 Malyutka · Đọc thêm »

Chuyển hướng tại đây:

AT-5 Spandrel.

By ads_law

Trả lời