cheohanoi.vn — Não bộ là phần huyền bí nhất & cũng là phòng ban trọng yếu nhất trên thể xác loài người. Nhưng điều gì của não bộ khiến người này trở nên thông minh hơn người khác? Một số người gọi đây là tài năng thiên bẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những người có chỉ số IQ cao nhất toàn cầu từng được ghi lại.

1.

You watching: Ai là người thông minh nhất toàn cầu

Terence Tao – IQ 230

Với chỉ số thông minh đáng ngạc nhiên: 230, Terence Tao đi đầu mục lục những người thông minh nhất toàn cầu. Terence Tao là một nhà toán học người gốc Trung Quốc nổi tiếng & cũng là một thần đồng từ khi còn rất nhỏ. Tao chuyên phân tích về nghiên cứu hàm điều hòa, tổ hợp phụ gia, & các ngành nghề khác của toán học.

Năm 8 tuổi, Tao đạt được số điểm 760 trong kỳ thi SAT năm 1995, nhận bằng tiến sĩ từ Princeton ở tuổi 20 & 24 tuổi trở thành giáo sư trẻ nhất tại UCLA. Ông là người đồng nhận huy chương Fields vào năm 2006, một giải thưởng tôn vinh sự xuất sắc & cải tiến trong toán học cho người dưới 40 tuổi.

Hiện tại, ông đang giảng dạy tại Đại học California ở Los Angeles, Mỹ.

2.Christopher Hirata – IQ 225

*

Christopher Hirata nổi tiếng thiên tài từ thời ấu thơ. Khi mới 13 tuổi, anh trở thật tâm điểm lưu ý khi nhận huy chương vàng tại Olympic vật lý quốc tế. Năm 16, ông làm việc với NASA có bổ phận chinh phục sao Hỏa. Ở tuổi 22, ông lấy bằng Tiến sĩ tại Đại học Princeton. Lúc này, ông đang giảng dạy vật lý thiên văn tại Học viện Công nghệ CIT California.

Xem Thêm  Phương pháp ngồi thiền định hấp thu năng lượng vũ trụ

3.Kim Ung-Yong – IQ 210

(*10*)

Với chỉ số IQ 210, kỹ sư xây dựng Ung Yong của đất nước Hàn Quốc được xem như là thần đồng trong thần đồng. Ngay từ khi mới 6 tháng tuổi ông đã biết nói & có thể đọc được tiếng Anh, Đức, Hàn Quốc & Japan khi vừa tròn 3 tuổi.

Ông được sách kỷ lục Guinness liệt kê thuộc top “IQ cao nhất”.

4.Tiến sĩ Evangelos Katsioulis– IQ 198

*

Được biết tới với điểm kiểm soát trí thông minh cao, tiến sĩ Evangelos Katsioulis người Hy Lạp hiện là một doctor y khoa & doctor tâm thần. Ông dành được bằng cấp trong triết học, công nghệ phân tích y học & Tâm thần dược học. Ông là founder nên Mạng tình báo Thế giới (WIN) – một tổ chức quốc tế của hội những người có chỉ số IQ cao & tổ chức AAAA.GR – một đội đi đầu tình nguyện phát hiện & trợ giúp các cá nhân có năng khiếu ở Hy Lạp. Katsioulis cũng là một họa sĩ giỏi & là một tay bơi cao thâm.

5.

See more: Cách Căn Chỉnh Chữ Vào Giữa Ô Trong Word, Cách Căn Giữa Ô Trong Word 2013

Chrisropher Michael Langan – IQ 195

*

Chrisropher Langan được nghĩ rằng “Người đàn ông thông minh nhất nước Mỹ” cũng như “Người đàn ông thông minh nhất thế giới” trên phương tiện truyền thông. Ông khởi đầu biết nói từ lúc 6 tháng, & tự học đọc khi lên 3. Ông đã tiến triển “Lý thuyết về mối quan hệ giữa tâm trí và thực tế” hay nói một cách khác là “nhận thức lý thuyết mô hình vũ trụ” (CTMU).

Xem Thêm  [Update] Thi thể dưới nền xi măng của nữ giáo viên xinh đẹp vạch trần tội ác và bi kịch sau những bức ảnh khoe tình yêu hạnh phúc trên MXH | con ga to nhat the gioi

6.Rick Rosner – IQ 192

*

Là thiên tài với chỉ số IQ 192 đáng ngạc nhiên, nếu chỉ nhìn ngoại hình, không ai nghĩ Rick Rossner là một trong những người thông minh nhất toàn cầu được. Ông là một người hung tợn & thái độ chấp nhất, dành nhiều năm liền để làm bảo vệ hộp đêm. Ông là một nhà cung cấp truyền hình Mỹ nổi tiếng với việc tạo nên các con chip trong các chương trình truyền hình. Sau này Rosner tiến triển vệ tinh truyền hình cầm tay & cộng tác với DirecTV.

7.Mislav Predavec – IQ 192

*

Giáo sư toán học người Croatia Mislav Predavec đứng thứ 7 trong mục lục những người thông minh nhất toàn cầu. Ông là founder & là chủ tịch của tổ chức GenerIQ – một tổ chức giành riêng cho những người thông minh nhất toàn cầu. Ông đang là chủ sở hữu & là giám đốc của một trung tâm tư vấn du học thương mại.

8.Marilyn vos Savant – IQ 190

*

Năm 1985, Sách Kỉ lục Guinness toàn cầu đã thừa nhận IQ của Marilyn vos Savant là 190, & theo trang marilynvossavant.com, bà được tôn vinh là người phụ nữ có IQ cao nhất toàn cầu trong 5 năm liên tiếp. Bà là người đại diện cho báo chí Parade. Chuyên đề Ask Marilyn chính thức được mở ra, là nơi đáp án khúc mắc về mọi ngành nghề, từ những câu đố bí quyết đến các vấn đề trong cuộc đời. Thiên tài người Mỹ gắn với chuyên đề trong khoảng 30 năm. Đây cũng là sự nghiệp lớn nhất của bà.

Xem Thêm  [NEW] 3 Nguyên Nhân Chính Gây Nứt Gót Chân Là Bệnh Gì ? Tại Sao Lại Bị Nứt Gót Chân? | tại sao bị nứt gót chân - Xác minh

9.Philip Emeagwali – IQ 190

*

Philip Emeagwali là một kỹ sư, nhà toán học, nhà khoa học laptop & nhà địa chất người Nigeria. Ông là một trong hai người giành giải Giải thưởng Gordon Bell năm 1989, một giải thưởng của IEEE nhờ sử dụng một siêu laptop connect để giúp phát hiện các mỏ dầu.

10.

See more: Giám Đốc Công An Tỉnh Bình Phước, Công An Tỉnh Bình Phước

Garry Kasparov – IQ 190

*

Garry Kasparov đã làm cả toàn cầu phải ngạc nhiên, khi ông đã đánh một trận hòa với trò chơi cờ vua của dòng sản phẩm tính – thiết bị có thể tính toán được 3 triệu địa điểm mỗi giây vào năm 2003. Vào năm 22 tuổi, ông trở thành nhà vô địch trẻ nhất toàn cầu khi hạ gục người vô địch trước đây là Anatoly Karpov.

By ads_law

Trả lời