Bạn đang xem: con treo la con gi

Pháp luật Việt Nam luôn hướng tới tính nhân bản nên các nhà lập pháp đã mang ra những hình phạt giúp “giảm nhẹ” án tù: cải tiến ko giam cấm, cho hưởng án treo.

Trong nội dung này, Tasscare.vn sẽ phân phối cho độc giả những quy định của pháp luật hiện hành về Cho hưởng án treo và điều kiện cho hưởng án treo

Án treo và điều kiện cho hưởng án treo 2022

 • 1. Án treo là gì?
 • 2. Điều kiện để người phạm tội được lợi án treo
 • 3. Các trường hợp ko được lợi án treo 2022
 • 4. Cách xin án treo, đơn xin hưởng án treo.
 • 5. Các thắc mắc liên can
  • Hỏi: Cho hưởng án treo có phải là hình phạt tù ko?
  • Hỏi: Nếu tôi định khung ở khoản 2 thì có được lợi án treo ko?
  • Hỏi: Người được lợi án treo có được chuyển động khỏi địa phương ko?

1. Án treo là gì?

Căn cứ Nghị quyết số 02/2018 / NQ-HĐTP ngày 15 tháng 5 5 2018 của Hội đồng quan toà Tòa án quần chúng vô thượng, tất cả chúng ta có thể khái niệm án treo như sau:

Cho hưởng án treo là phương án miễn chấp hành quyết phạt tù có điều kiện, vận dụng so với người bị phạt tù ko quá 3 5, căn cứ vào nhân thân của người phạm tội và các cốt truyện giảm nhẹ, nếu xét thấy ko cần phải có. buộc họ phải chấp hành án tù

Điều này có tức là án treo chỉ vận dụng so với người bị kết án phạt tù bằng bản án đã có hiệu lực pháp luật của Tòa án lúc có đủ các điều kiện luật định.

Người bị kết án quản thúc sẽ chẳng phải chấp hành án tại nền tảng giam cấm tuy vậy sẽ được tại ngoại tại 1 địa phương dưới sự giám sát của chính quyền và công an. Trong thời kì thách thức, Tòa án giao người được lợi án treo cho đơn vị, tổ chức nơi người ấy làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi người ấy trú ngụ để giám sát, giáo dục. Gia đình người bị kết án có nghĩa vụ phối phù hợp với đơn vị, tổ chức, chính quyền địa phương giám sát, giáo dục người ấy.

2. Điều kiện để người phạm tội được lợi án treo

Căn cứ Nghị quyết 02/2018 / NQ-HĐTP, người phạm tội sẽ được xét cho hưởng án treo lúc có đủ 2 điều kiện sau đây:

 • Bị phạt tù ko quá 3 5.
 • Có 1 đối tượng tốt.

Nếu ngoài tội này, người phạm tội luôn chấp hành nghiêm túc cơ chế, pháp luật và tiến hành đầy đủ trách nhiệm của công dân nơi trú ngụ, làm việc.

So với người đã bị kết án mà được xem là chưa có tiền án, người đã được xóa án tích, đã bị xử phạt hành chính, bị xử lý kỷ luật tuy vậy chưa bị xử phạt vi phạm hành chính, đã chưa bị xử lý kỷ luật về tội này từ khi ngày phạm tội này đã quá 06 tháng, nếu xét thấy tính chất, chừng độ của tội nhân mới tiến hành là ít nghiêm trọng hoặc tòng phạm với vai trò tòng phạm. có vai trò ko đáng kể trong vụ án và phục vụ các điều kiện khác thì cũng được cho hưởng án treo.

 • Có từ 02 cốt truyện giảm nhẹ nghĩa vụ hình sự trở lên, trong ấy có ít ra 01 cốt truyện giảm nhẹ nghĩa vụ hình sự quy định tại khoản 1 Điều 51 của Bộ luật hình sự và ko có cốt truyện tăng nặng nghĩa vụ hình sự. quy định tại khoản 1 Điều 52 BLHS.

Trường hợp có cốt truyện tăng nặng nghĩa vụ hình sự thì số cốt truyện giảm nhẹ nghĩa vụ hình sự phải vượt quá số cốt truyện tăng nặng nghĩa vụ hình sự 02 người trở lên, trong ấy có ít ra 01 cốt truyện giảm nhẹ. nghĩa vụ hình sự quy định tại khoản 1 Điều 51 BLHS

 • Có nơi trú ngụ rõ ràng hoặc nơi làm việc bất biến để đơn vị, tổ chức có thẩm quyền giám sát, giáo dục.
 • Xét thấy ko cần buộc thi hành án phạt tù nếu người phạm tội có bản lĩnh tự cải tiến và việc hưởng án treo ko gây gian nguy cho xã hội; ko gây thúc đẩy xấu tới an ninh, thứ tự, an toàn xã hội.

3. Các trường hợp ko được lợi án treo 2022

Các trường hợp không được hưởng án treo năm 2021

Theo Nghị quyết 01/2013 / NQ-HĐTP, những trường hợp sau đây ko được lợi án treo:

 • Người phạm tội phải chịu hình phạt nghiêm khắc

Bao gồm: thủ mưu, cầm đầu, lãnh đạo, chống đối ngoan cố, côn đồ, côn đồ, tái phạm gian nguy, lợi dụng chức vụ quyền hạn để phạm tội; người phạm tội dùng mưu mô man trá, có tổ chức, tính chất nhiều năm kinh nghiệm, cố ý gây hậu quả nghiêm trọng; phạm tội đặc trưng nghiêm trọng

 • Đã xét xử đồng thời nhiều tội
 • Giấy tờ cho thấy ngoài thời kì phạm tội bị mang ra xét xử còn tồn tại các tội danh khác đã bị xét xử ở vụ án khác hoặc đang bị khởi tố, dò la, truy tố vụ án khác.
 • Bị cáo tại ngoại bỏ trốn trong giai đoạn sẵn sàng xét xử, Tòa án đã yêu cầu đơn vị dò la truy tìm

4. Cách xin án treo, đơn xin hưởng án treo.

Người xin được lợi án treo có thể làm đơn kháng cáo (nếu ko tán thành với hình phạt, tiền phạt) gửi tới Tòa án đã xét xử sơ thẩm vụ án hoặc làm đơn xin được lợi án treo. gửi tới tòa án xét xử sơ thẩm. kháng cáo vụ án.

Xem Thêm  Top 5 diễn đàn thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam - diễn đàn thiết kế website

Tasscare.vn gửi đến độc giả mẫu đơn xin hưởng án treo: mẫu đơn xin hưởng án treo

5. Các thắc mắc liên can

Trên đây Tasscare.vn đã phân phối những quy định của pháp luật về án treo, điều kiện để được lợi án treo. Tuy nhiên, trên thực tiễn, nhiều người vẫn chưa thông suốt lúc đọc nội dung của luật. Dưới đây là 1 số thắc mắc thường gặp tuy vậy Tasscare.vn sẽ hỏi và trả lời cho độc giả:

Hỏi: Cho hưởng án treo có phải là hình phạt tù ko?

Trả lời: Án treo chẳng phải là hình phạt tù tuy vậy là phương án cưỡng chế “thay thế” hình phạt tù lúc người phạm tội có đủ điều kiện theo luật định. Biện pháp này ko tước đi tự do của người phạm tội như hình phạt tù (bảo lãnh tại địa phương).

Hỏi: Nếu tôi định khung ở khoản 2 thì có được lợi án treo ko?

Trả lời: Nếu bạn bị định khung ở khoản 2 tuy vậy có mức án phạt tù ko quá 3 5 và phục vụ các điều kiện sót lại ở mục 2, ko thuộc các trường hợp ở mục 3 thì bạn vẫn có thể được phê duyệt cho hưởng án treo.

Hỏi: Đình chỉ là hình phạt chính hay bổ sung?

Trả lời: Cho hưởng án treo chẳng phải là hình phạt do BLHS quy định. Đấy là 1 sự cưỡng chế “thay vì” bỏ tù

Hỏi: Án treo có phải là hình phạt tù ko?

Trả lời: Án treo chẳng phải là hình phạt tù vì nó chẳng phải là hình phạt được quy định trong BLHS.

Hỏi: Người được lợi án treo có được chuyển động khỏi địa phương ko?

Trả lời: Người được lợi án treo được đi khỏi địa phương.

Người được lợi án treo có thể vắng mặt tại nơi trú ngụ nếu có nguyên nhân chính đáng và phải được phép và phải khai báo tạm vắng theo quy định của pháp luật về trú ngụ. Thời gian vắng mặt tại nơi trú ngụ mỗi lần ko quá 60 ngày và tổng thời kì vắng mặt tại nơi trú ngụ ko quá 1/3 thời kì thử việc, trừ trường hợp ốm đau phải điều trị tại nền tảng trị bệnh. do thầy thuốc kê toa và phải có thừa nhận của nền tảng y tế ấy.

Người được lợi án treo vắng mặt tại nơi trú ngụ phải xin phép và được sự tán thành của Ủy ban quần chúng cấp xã hoặc nhà cung cấp quân đội được giao giám sát, giáo dục; Trường hợp ko tán thành thì Ủy ban quần chúng cấp xã, nhà cung cấp quân sự phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ nguyên nhân. Người được lợi án treo lúc tới nơi ở mới phải trình báo với Công an cấp xã nơi người ấy tạm cư, thường trú; Hết thời hạn tạm cư phải có thừa nhận của Ủy ban quần chúng cấp xã hoặc Công an cấp xã nơi tạm cư.

Người đang chấp hành án treo ko được xuất cảnh chỉ cần khoảng thách thức.

Nền tảng pháp lý

 • Bộ luật hình sự 2015
 • Nghị quyết số 01/2013 / NQ-HĐTP
 • Nghị quyết 02/2018 / NQ-HĐTP

Trên đây Tasscare.vn đã phân phối cho độc giả những quy định của pháp luật hiện hành về án treo, điều kiện để được lợi án treo. Mời các bạn tham khảo thêm các nội dung khác trong phân mục Hình sự, phân mục Hỏi đáp pháp luật

1 số nội dung liên can

 • Tuổi chịu nghĩa vụ hình sự 2022
 • Tội dọa nạt làm thịt người
 • Xử phạt tội cố ý gây thương tích 2022

Xem cụ thể nội dung

Án treo là gì? Điều kiện để được lợi án treo 2022

#Án #treo #là #gì #Điều #kiện #để #được #hưởng #án #treo

Án treo là gì? Điều kiện để được lợi án treo 2022Quy định về án treo 2022 (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Pháp luật Việt Nam luôn hướng tới sự nhân đạo, do ấy các nhà làm luật đã mang ra các hình phạt giúp làm “giảm nhẹ” hình phạt tù: cải tiến ko giam cấm, án treoTrong nội dung này, Tasscare.vn sẽ phân phối cho độc giả quy định của pháp luật hiện hành về Án treo và điều kiện được lợi án treoÁn treo và điều kiện được lợi án treo 20221. Án treo là gì?2. Điều kiện để người phạm tội được lợi án treo3. Các trường hợp ko được lợi án treo 20224. Cách xin hưởng án treo, đơn xin hưởng án treo5. Các thắc mắc liên quanHỏi: Án treo có phải là hình phạt tù ko?Hỏi: Bị định khung khoản 2 có xử được án treo ko?Hỏi: Án treo có được đi khỏi địa phương ko?(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})1. Án treo là gì?Căn cứ Nghị quyết số 02/2018/NQ-HĐTP ngày 15/05/2018 của Hội đồng quan toà Tòa án quần chúng vô thượng, tất cả chúng ta có thể khái niệm án treo như sau:Án treo là phương án miễn chấp hành quyết phạt tù có điều kiện, được vận dụng so với người bị phạt ko quá 3 5 tù, căn cứ vào nhân thân của người phạm tội và các cốt truyện giảm nhẹ, nếu xét thấy ko cần bắt họ phải chấp hành quyết phạt tù(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Điều này có tức là án treo chỉ vận dụng cho người bị kết án phạt tù bằng 1 bản án có hiệu lực pháp luật của tòa án lúc có đủ các điều kiện luật định.1 người bị kết án treo thì chẳng phải thi hành án tại nền tảng giam cấm tuy vậy sẽ được tại ngoại ở địa phương dưới sự giám sát của chính quyền, công an. Trong thời kì thách thức, Tòa án giao người được lợi án treo cho đơn vị, tổ chức nơi người ấy làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi người ấy trú ngụ để giám sát, giáo dục. Gia đình người bị kết án có nghĩa vụ phối phù hợp với đơn vị, tổ chức, chính quyền địa phương trong việc giám sát, giáo dục người đó2. Điều kiện để người phạm tội được lợi án treoCăn cứ Nghị quyết 02/2018/NQ-HĐTP, người phạm tội sẽ được phê duyệt cho hưởng án treo lúc có đủ 2 điều kiện sau:Bị xử phạt tù ko quá 03 5.Có nhân thân tốt.Nhân thân tốt nếu ngoài lần phạm tội này, người phạm tội luôn chấp hành đúng cơ chế, pháp luật và tiến hành đầy đủ các trách nhiệm của công dân ở nơi trú ngụ, nơi làm việc.So với người đã bị kết án mà thuộc trường hợp được xem là ko có án tích, người bị kết án mà đã được xóa án tích, người đã bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc bị xử lý kỷ luật tuy vậy thời kì được xem là chưa bị xử phạt vi phạm hành chính, chưa bị xử lý kỷ luật tính tới ngày phạm tội lần này đã quá 06 tháng, nếu xét thấy tính chất, chừng độ của tội nhân mới được tiến hành thuộc trường hợp ít nghiêm trọng hoặc người phạm tội là tòng phạm có vai trò ko đáng kể trong vụ án và có đủ các điều kiện khác thì cũng có thể cho hưởng án treo.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Có từ 02 cốt truyện giảm nhẹ nghĩa vụ hình sự trở lên, trong ấy có ít ra 01 cốt truyện giảm nhẹ nghĩa vụ hình sự quy định tại khoản 1 Điều 51 của Bộ luật Hình sự và ko có cốt truyện tăng nặng nghĩa vụ hình sự quy định tại khoản 1 Điều 52 của Bộ luật Hình sự.Trường hợp có cốt truyện tăng nặng nghĩa vụ hình sự thì số cốt truyện giảm nhẹ nghĩa vụ hình sự phải nhiều hơn số cốt truyện tăng nặng nghĩa vụ hình sự từ 02 cốt truyện trở lên, trong ấy có ít ra 01 cốt truyện giảm nhẹ nghĩa vụ hình sự quy định tại khoản 1 Điều 51 của Bộ luật Hình sựCó nơi trú ngụ rõ ràng hoặc nơi làm việc bất biến để đơn vị, tổ chức có thẩm quyền giám sát, giáo dụcXét thấy ko cần phải bắt chấp hành quyết phạt tù nếu người phạm tội có bản lĩnh tự cải tiến và việc cho họ hưởng án treo ko gây gian nguy cho xã hội; ko thúc đẩy xấu tới an ninh, thứ tự, an toàn xã hội.3. Các trường hợp ko được lợi án treo 2022(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Theo Nghị quyết số 01/2013/NQ-HĐTP, các trường hợp sau đây ko được lợi án treo:Người phạm tội thuộc nhân vật cần phải nghiêm trịBao gồm: người thủ mưu, cầm đầu, lãnh đạo, ngoan cố chống đối, lưu manh, côn đồ, tái phạm gian nguy, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để phạm tội; người phạm tội dùng mưu mô man trá, có tổ chức, có tính chất nhiều năm kinh nghiệm, cố ý gây hậu quả nghiêm trọng; phạm tội đặc trưng nghiêm trọngBị xét xử trong cùng 1 lần về nhiều tộiTrong giấy má trình bày là ngoài lần phạm tội và bị mang ra xét xử, họ còn tồn tại hành vi phạm tội khác đã bị xét xử trong 1 vụ án khác hoặc đang bị khởi tố, dò la, truy tố trong 1 vụ án khácBị cáo tại ngoại bỏ trốn trong giai đoạn sẵn sàng xét xử, Tòa án đã yêu cầu đơn vị dò la truy nã4. Cách xin hưởng án treo, đơn xin hưởng án treoNgười xin hưởng án treo có thể làm đơn kháng cáo (nếu ko tán thành với hình phạt, mức phạt) gửi đến Tòa án đã xét xử sơ thẩm vụ án hoặc làm đơn xin hưởng án treo gửi tới Tòa án xét xử sơ thẩm, phúc án vụ án.Tasscare.vn gửi tới độc giả mẫu đơn xin hưởng án treo: mẫu đơn xin hưởng án treo5. Các thắc mắc liên canTrên đây Tasscare.vn đã phân phối các quy định của pháp luật về án treo, điều kiện hưởng án treo. Tuy nhiên trên thực tiễn vẫn có nhiều người chưa thông suốt lúc chỉ đọc pháp luật nội dung. Dưới đây là 1 số thắc mắc bình thường tuy vậy Tasscare.vn sẽ mang ra, trả lời cho độc giả:Hỏi: Án treo có phải là hình phạt tù ko?Đáp: Án treo chẳng phải là hình phạt tù, nó là phương án cưỡng chế “thay thế” cho hình phạt tù lúc người phạm tội có đủ các điều kiện luật định. Biện pháp này ko tước đi quyền tự do của người phạm tội như hình phạt tù (được tại ngoại tại địa phương)Hỏi: Bị định khung khoản 2 có xử được án treo ko?Đáp: Nếu bạn bị định khung khoản 2 mà có hình phạt tù ko quá 3 5 và khắc phục được các điều kiện sót lại tại mục 2, ko thuộc các trường hợp tại mục 3 thì bạn vẫn có thể được phê duyệt cho hưởng án treo(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Hỏi: Án treo là hình phạt chính hay bổ sung?Đáp: Án treo chẳng phải là 1 hình phạt được BLHS quy định. Nó là 1 phương án cưỡng chế “thay” cho hình phạt tùHỏi: Án treo có phải là hình phạt tù ko?Đáp: Án treo chẳng phải là hình phạt tù, vì nó chẳng phải là hình phạt được quy định trong BLHSHỏi: Án treo có được đi khỏi địa phương ko?Đáp: Người được lợi án treo có thể đi khỏi địa phương.Người được lợi án treo có thể vắng mặt tại nơi trú ngụ nếu có nguyên nhân chính đáng và phải xin phép, phải tiến hành khai báo tạm vắng theo quy định của pháp luật về trú ngụ. Thời gian vắng mặt tại nơi trú ngụ mỗi lần ko quá 60 ngày và tổng số thời kì vắng mặt tại nơi trú ngụ ko được vượt quá 1/3 thời kì thách thức, trừ trường hợp bị bệnh phải điều trị tại nền tảng y tế theo chỉ định của bác sỹ và phải có thừa nhận điều trị của nền tảng y tế ấy.Người được lợi án treo lúc vắng mặt tại nơi trú ngụ phải có đơn xin phép và được sự tán thành của UBND cấp xã, nhà cung cấp quân đội được giao giám sát, giáo dục; trường hợp ko tán thành thì UBND cấp xã, nhà cung cấp quân đội phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ nguyên nhân. Người được lợi án treo lúc tới nơi trú ngụ mới phải trình báo với Công an cấp xã nơi minh tới tạm cư, tạm trú; hết thời hạn tạm cư, tạm trú phải có thừa nhận của UBND cấp xã hoặc Công an cấp xã nơi tạm cư, tạm trú.Người được lợi án treo ko được xuất cảnh chỉ cần khoảng thách thức.Nền tảng pháp lýBộ luật hình sự 2015Nghị quyết số 01/2013/NQ-HĐTPNghị quyết 02/2018/NQ-HĐTPTrên đây, Tasscare.vn đã phân phối cho độc giả các quy định của pháp luật hiện hành về án treo, các điều kiện để được lợi án treo. Mời các bạn tham khảo thêm các nội dung khác tại mục Hình sự, mảng Hỏi đáp pháp luậtMột số nội dung liên canTuổi chịu nghĩa vụ hình sự 2022Tội dọa nạt làm thịt ngườiMức phạt tội cố ý gây thương tích 2022(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Xem Thêm  Khi bị rắn độc cắn… - rắn độc cắn

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài với treo the với gi

ÁN TREO VÀ CẢI TẠO KHÔNG GIAM GIỮ, HÌNH PHẠT NÀO NẶNG HƠN?

alt

 • Tác giả: LUẬT SƯ FDVN
 • Ngày đăng: 2021-11-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6782 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LUẬT SƯ FDVN trên Youtube là nơi chúng tôi chia sẻ những vấn đề thời sự pháp luật; thông dụng, tư vấn pháp luật miễn phí; kể những mẩu truyện vui về nghề luật; phân phối những tri thức khoa học pháp luật. Kênh cũng trao đổi những vấn đề tuyệt kỹ nghề nghiệp, mẩu truyện hành nghề và những vấn đề của nghề luật ở Việt Nam hiện tại.
  …………………………
  📧 Thư điện tử: fdvnlawfirm@gmail.com
  ☎️ Đường dây nóng: 0906 499 446/0905 045 915
  📣 Website: www.fdvn.vn hoặc www.fdvnlawfirm.vn
  ♥️ Fanpage and Group: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm hoặc https://www.facebook.com/lawyersindanang hoặc https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat và https://www.facebook.com/groups/saymengheluat
  🎵 FDVN trên Youtube: https://www.youtube.com/c/luatsufdvn
  ☎ FDVN trên Telegram: https://t.me/luatsufdvn
  📣 FDVN trên Tik Tok: https://www.tiktok.com/@luatsufdvn

  luatsutaidanang
  luatsudanang
  dichvuphaplytaidanang
  legalserviceindanang
  legalserviveforexpat
  lawyerindanang
  dananglawyer
  foreigners
  legalserviceforforeigners
  fdvnlawfirm

  Luật sư tại Đà Nẵng:
  99 Nguyễn Hữu Thọ, Quân Hải Châu, Tp Đà Nẵng

  Luật sư tại Hà Nội:
  Tầng 5, số 11 Ngõ 183, phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

  Luật sư tại Nghệ An:
  Địa chỉ 1: Số 19 đường 𝒱.Ι Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
  Địa chỉ 2: Quỳnh Xuân, Hoàng Mai, Nghệ An

  Luật sư tại Huế:
  56A Điện Biên Phủ, Tp Huế, Thừa Thiên Huế

  Luật sư tại Quảng Ngãi:
  359 đường Nguyễn Du, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Thót tim với cây cầu treo dài nhất toàn cầu vắt ngang thung lũng sâu

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6080 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cây cầu treo dài 720m ở độ cao 95m so với mặt đất và chỉ rộng 1,2m ở Cộng hòa Czech chắc hẳn khiến hội sợ độ cao cảm thấy “tim đập chân run”.

Biết những mẹo này với móc treo quần áo mới gọi là cao thủ, rắc rối nào trong nhà cũng khắc phục ngon ơ

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9203 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ một vài đổi khác với những chiếc móc phơi, bạn sẽ tạo ra vật dụng rất hữu ích, khắc phục nhiều rắc rối lớn trong nhà mà không phải ai cũng biết.

TREO SA TRỄ khác gì so với NÂNG NGỰC thông thường

 • Tác giả: suckhoe123.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6560 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Blog doctor, các thông tin về tri thức làm đẹp thẩm mỹ do doctor update

Đóng dấu treo là gì? Quy định về đóng dấu treo tiên tiến nhất

 • Tác giả: luathungson.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5196 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải ai cũng biết đóng dấu treo là gì và những quy định có liên quan tới con dấu này. Luật Hùng Sơn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn

Án tích là gì? Quy định về xóa án tích 2022

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8849 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Biến hóa không gian với tranh canvas khổ lớn treo tường

 • Tác giả: gotrangtri.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8988 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tranh treo tường canvas khổ lớn là mẫu tranh gần đây đang thu hút được rất nhiều sự lưu ý của người yêu tranh bởi kích thước lớn và mẫu mã tranh độc, lạ.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với ứng dụng PhotoWonder cho iPhone, iPad - photowonder cho ipad

By ads_law