Dù trong cục diện dịch COVID-19, Army Games 2021 tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi là biểu tượng của mối quan hệ hữu nghị, sự tin cậy

Bạn đang xem: sa thu ban tia

Dự lễ bế mạc có Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Phan Văn Giang và Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Krivoruchko Aleksei Iurievich, cùng rất nhiều lãnh đạo Bộ Quốc phòng các nước – Ảnh: NAM TRẦN

Sáng 4/9, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4 diễn ra lễ bế mạc cuộc thi và trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế 2021 (Army Games) tại Việt Nam.

Dự lễ bế mạc có đại tướng Phan Văn Giang – ủy viên Bộ Chính trị, phó bí thư Quân ủy Trung ương, bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và ông Krivoruchko Aleksei Iurievich, thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga.

Quân nhạc chuẩn bị cho sự kiện bế mạc Army Games 2021 được tổ chức tại Việt Nam – Ảnh: NAM TRẦN

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Krivoruchko Aleksei Iurievich gửi lời cảm ơn đặc biệt đến nước chủ nhà Việt Nam đã quyết định tổ chức 2 nội dung thi trong khuôn khổ Army Games 2021 và thực hiện hiệu quả các biện pháp để đảm bảo an toàn cho các đội tham gia thi.

“Trong điều kiện đầy khó khăn khi dịch bệnh COVID-19 đang lan rộng, các bạn đã xây dựng được một tổ hợp cơ sở vật chất huấn luyện đa chức năng. Bên cạnh đó, hầu hết các vận động viên tham gia còn gặp phải những khó khăn khác về điều kiện thời tiết không quen thuộc. Tuy nhiên, những điều này đã không thể ngăn cản chúng ta thể hiện được sự chuyên nghiệp và quyết tâm chiến thắng của mình” – thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga nói.

Nhấn mạnh một trong những mục tiêu chính của hội thao quân sự quốc tế nhằm phát triển, nâng cao hơn nữa trình độ huấn luyện về các chuyên nghề quân sự, thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga cho rằng việc tổ chức các cuộc thi như trên sẽ góp phần trọng yếu vào củng cố và xúc tiến hợp tác quốc phòng quốc tế, tăng cường tình hữu nghị giữa Bộ Quốc phòng các nước.

Thay mặt ban tổ chức cuộc thi, trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa – phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, trưởng ban tổ chức hội thao – nhất định, thành công của cuộc thi chính là biểu tượng của mối quan hệ hữu nghị, sự tin cậy, trí não đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thiện nhiệm vụ, trổ tài rõ truyền thống tốt đẹp của quân đội các nước.

Xem Thêm  TỔNG HỢP 10 TRUYỆN MA NGẮN RÙNG RỢN – KINH DỊ - truyen ma kinh dị

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Krivoruchko Aleksei Iurievich phát biểu tại lễ bế mạc – Ảnh: NAM TRẦNTrung tướng Nguyễn Văn Nghĩa – phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam – phát biểu bế mạc – Ảnh: NAM TRẦNĐội tuyển Việt Nam nhận cúp và huy chương vàng khi về nhất cuộc thi Xạ thủ bắn tỉa – Ảnh: NAM TRẦNVề nhì là đội tuyển Uzbekistan – Ảnh: NAM TRẦNThứ ba là đội tuyển Nga – Ảnh: NAM TRẦNCòn với nội dung môn thi Vùng tai nạn, đội tuyển Nga đã giành hạng nhất – Ảnh: NAM TRẦNĐứng thứ nhì là đội tuyển Việt Nam – Ảnh: NAM TRẦNĐội về thứ ba là đội tuyển Belarus – Ảnh: NAM TRẦNĐội tuyển Việt Nam cùng các đội tuyển làm lễ chào cờ, hát quốc ca – Ảnh: NAM TRẦNSau lễ trao giải là phần chương trình văn nghệ Nhịp cầu hữu nghị – Ảnh: NAM TRẦNĐồng diễn xếp hình cờ Tổ quốc – Ảnh: NAM TRẦNCác nữ đặc công Việt Nam trình diễn nhiều tiết mục võ thuật ấn tượng – Ảnh: NAM TRẦNCác nữ đặc công Việt Nam trình diễn nhiều tiết mục võ thuật ấn tượng – Ảnh: NAM TRẦNNgoài ra, nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc cũng được các nghệ sĩ quân đội trổ tài trước đồng bọn quốc tế – Ảnh: NAM TRẦNCác tuyển thủ Venezuela thích thú với các màn trình diễn võ thuật và văn nghệ của quân đội Việt Nam – Ảnh: NAM TRẦN

Trong 4 ngày qua, đội tuyển tới từ 8 quốc gia Liên bang Nga, Lào, Belarus, Mali, Uzbekistan, Bangladesh, Venezuela và chủ nhà Việt Nam đã nỗ lực thi đấu tại 2 cuộc thi và với trí não cao thượng, đoàn kết vì hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, trổ tài sự khiêm tốn, giao lưu, học hỏi nhưng quyết liệt vì màu cờ sắc áo của quân đội, quốc gia.

Chung cuộc, đội tuyển Việt Nam xuất sắc đoạt huy chương vàng cuộc thi . Đội tuyển Uzbekistan đoạt huy chương bạc và huy chương đồng thuộc về đội tuyển Nga.

Với cuộc thi , đội tuyển Liên bang Nga đã xuất sắc đoạt huy chương vàng. Về nhì là đội tuyển Việt Nam giành huy chương bạc. Đội tuyển Belarus giành huy chương đồng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài sa thu ban tia

Phim hành động Nga cực hay. Siêu xạ thủ Tungus. Великий русский боевик. Супер снайпер Тунгус.

 • Tác giả: Kênh Nga
 • Ngày đăng: 2021-10-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8936 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim hành động Nga cực hay. Siêu xạ thủ Tungus. Великий русский боевик. Супер снайпер Тунгус.
  Một bộ phim tuyệt hay về đề tài chiến tranh. Nội dung:
  Mùa hè năm 1943. Ở phía nam, một trận chiến kịch liệt tại Kursk Bulge, và ở đây, theo hướng Tây Bắc, chỉ có các trận chiến cục bộ đang diễn ra.
  Trung sĩ Thiếu tá Mikhailov, một tay súng bắn tỉa giàu kinh nghiệm, đi đến hậu cứ để tiếp viện. Trước sự ngạc nhiên và kinh hoàng của anh ta, toàn thể sự bổ sung bao gồm các cô gái, sinh viên tốt nghiệp trường bắn tỉa. Trên đường đến nhà cung cấp họ bị phục kích bởi một nhóm trinh sát Đức, được tăng cường bởi các tay súng bắn tỉa, trong số đó có một tay súng giàu kinh nghiệm có biệt hiệu Gustav, người được các tay súng bắn tỉa Liên Xô đặt cho biệt hiệu “máy bắn tỉa”. Trong một trận đấu súng với họ, Trung sĩ Thiếu tá Mikhailov chết. Chết chóc của anh ta gây nguy hiểm cho việc thực hiện một plan nào đó của Tướng Liên Xô Pipchenko. Không thể dựa hoàn toàn vào những nữ tay súng bắn tỉa thiếu kinh nghiệm trong vấn đề này, và do đó, việc tìm kiếm một người bắn súng có kinh nghiệm khởi đầu.

  Nghe tin có một người lính trong tiểu đoàn y tế bằng khẩu súng trường có thể bắn rơi một chiếc đồng hồ bỏ túi với khoảng cách 500 bước. Tướng Pipchenko đã sắp xếp cho Misha Kononov, biệt hiệu Tungus trong nhà cung cấp của mình, một bài xác minh: bắn bằng súng trường từ khoảng cách 500 bước để bắn vào lon nhỏ. Tungus thực hiện bắn nhưng chiếc hộp còn nguyên vẹn. Tướng quân và các sĩ quan của ông thất vọng. Họ đã hỏi: “Anh bắn đi đâu?” Tungus trả lời: “Vào rừng. Vào mắt con sóc. ” Tungus chạy đến chỗ đặt lon và mang về một con sóc bị bắn một phát đạn vào đầu. Tungus-Misha Kononov trở thành người hướng dẫn cho những cô gái trường bắn….

  phim khác cùng đề tài: https://www.youtube.com/watch?v=_64pI-F2FrY&list=PLCz2SmirOfbFu_8CNEkYztSnvAGm2eaCf&index=3
  Pháo Đài BREST Anh Hùng.
  **************************************************************************

  *Kênh Nga (Russian Channel) là nơi để bạn có thể nghe và thưởng thức những bản nhạc trữ tình, remix, pop, rock … của Nga; phim ảnh; văn nghệ nối liền với văn hóa Nga. Mong các bạn yêu mến và ủng hộ kênh.

  Русский канал – частный канал, созданный Толей-Тхо (Русскоговорящий гид) с целью создания места, где Вы можете послушать и насладиться лирическими русскими песнями, ремиксами, поп, рок …; фильмом; искусством,связанные с русской культурой. Надеюсь, что Вы его любите и поддерживаете.
  С уважением

  Tolya-Thọ
  Mail: thonguyenxuan@mail.ru
  (+84)967 034 069
  Ватсап-Вайбер

Phim Xạ Thủ Bắn Tỉa

 • Tác giả: lphim.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8315 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem phim Xạ Thủ Bắn Tỉa full hd vietsub + thuyết minh chất lượng tốt, Xạ Thủ Bắn Tỉa bản đẹp 1080p.

Game Sat thu ban tia 3D, Chơi game Sát thủ bắn tỉa 3D cho pc 2018

 • Tác giả: gamevivu.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6629 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Game Sat thu ban tia 3D – Tro choi Sat thu ban tia sung ngam 3D Stealth Sniper . Chơi game Sát thủ bắn tỉa 3D online miễn phí cho PC pc 24h y8 2018

Top 8 xạ thủ bắn tỉa giỏi nhất mọi thời kì

 • Tác giả: toplist.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6093 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xạ thủ bắn tỉa không chỉ có trên phim ảnh mà ngoài đời họ được biết tới là những lính bộ binh với nhiệm vụ chuyên biệt là sử dụng súng bắn từ vị trí ẩn náu và thường là từ khoảng cách xa hơn của bộ binh thông thường, sử dụng vũ khí riêng là súng bắn tỉa. Khả năng bắn tỉa của những người này sẽ làm bạn phải ngạc nhiên và thầm thán phục. Tất cả chúng ta cùng nhau tìm hiểu những xạ thủ bắn tỉa tài giỏi nhất mọi thời kì nhé!: Vasily Grigoryevich Zaytsev, Lyudmila Mikhailivna Pavlichenko, Mikhail Ilyich Surkov, Trung sĩ Grace, Simo Hayha, Adelbert ₣. Waldron, Rob Furlong, Arron Perry,

Xạ thủ bắn tỉa Việt Nam giành ngôi đầu khi bắn đêm

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8470 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đội tuyển bắn tỉa Việt Nam đạt điểm cao nhất nội dung “Đi săn” diễn ra ban tối tại Belarus, vươn lên vị trí thứ hai bảng xếp hạng. – VnExpress

Thám Tử Lừng Danh Conan: Sát Thủ Bắn Tỉa Không Tưởng

 • Tác giả: 247phim.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6552 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1 cựu lính bắn tỉa của “Biệt đội hải cẩu” hay hay còn gọi là SEALs (một nhánh đặc nhiệm tinh nhuệ của hải quân Hoa Kỳ, nhóm thường tham chiến tại chiến trường Trung Đông, tiêu diệt khủng bố, và Osama Binladen cũng do SEALs tiêu diệt) tên là Hunter

Game sát thủ bắn tỉa

 • Tác giả: gamebansung.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8651 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Hanyu Yuzuru là ai? Giải mã cơn sốt mang tên Hanyu Yuzuru tại Nhật Bản - Trung Quốc - Hàn Quốc - yuzuru hanyu

By ads_law