Cuộc đời chung quanh tất cả chúng ta luôn không ngừng biến đổi & tiến triển khỏe mạnh với những công trình công trình hiện đại, mới mẻ. Kính là một trong những sản phẩm chẳng thể thiếu, luôn hiện diện trong mỗi công trình. Với những yêu cầu hà khắc về tính thẩm mỹ nhằm tăng thêm vẻ đẹp, sự cao cấp của công trình thì kính siêu trong chào đời nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của loài người trong việc vận dụng chúng trong thực tế. Kính siêu trắng trong là gì?Chúng có đặc tính gì nổi trội? Kính siêu trong có đắt không? Đọc bài viết để biết thêm thông tin cụ thể nhất.

 

1. Kính siêu trong là gì?

Kính siêu trong hay nói một cách khác là kính siêu trắng hoặc kính pha lê là loại kính nổi trong tiến trình sản xuất được chắt lọc kỹ các tạp chất ra khỏi sản phẩm nhằm đem đến một loại kính có độ trong suốt hầu hết là tuyệt so với khả năng truyền dẫn ánh sáng cao giúp hình ảnh khi nhìn qua tấm kính sắc nét, chân thật nhất.

Cũng giống như những loại kính thông thường khác kính siêu trắng cũng có thể mài, khoan khoét, tôi cường lực để sử dụng trong các phong thái bài trí nội ngoại thất khác nhau.

kính siêu trong kính cường lực siêu trong

Kính siêu trong trong thi công vách kính văn phòng

2. Các loại kính siêu trong

Xét về xuất xứ kính siêu trong được chia là 2 loại là kính siêu trắng Trung Quốc & kính siêu trắng AGC (loại kính được nhập khẩu từ nhà xưởng AGC Dantalux Indonesia)

Xét về độ dày, kính siêu trắng được chia làm các loại sau:

2.1. Kính siêu trong 6mm

Kính siêu trong 6mm thường được vận dụng làm mặt bàn bảo vệ, cửa kiếng tủ thuốc, tủ kệ triển lẵm showroom, ốp tường bài trí…

2.2. Kính siêu trong 8mm

Kính siêu trong 8mm có thể vận dụng trong thi công kính bể cá, kính ốp tường, ốp bếp do có độ dày vừa phải.

2.3. Kính siêu trong 10mm

Kính siêu trắng 10mm có thể vận dụng trong thi công vách kính có kích cỡ vừa phải, làm bậc thang kính, cabin tắm kính là thích hợp nhất

2.4. Kính siêu trong 12mm

Kính cường lực siêu trong 12mm vận dụng nhiều trong làm cửa kiếng cường lực, mái kính cường lực hoặc các vách kính có khổ to hơn cần độ cứng, chống rung hiệu quả.

kính siêu trong kính cường lực siêu trong

Kính cường lực siêu trong với nhiều độ dày khác nhau thích hợp với nhiều công trình dự án

3. Vận dụng của kính siêu trong

3.1. Kính siêu trong vận dụng làm cửa kiếng cường lực

Cũng giống như những loại kính cường lực khác, kính siêu trong cũng là một trong những thành phần rất trọng yếu trong việc vận dụng làm cửa đi, cửa sổ. Kính có thể chỉ cần phối hợp với các phụ kiện ăn nhập để tạo ra bộ cửa kiếng cường lực hoàn chỉnh hoặc có thể phối hợp cùng các vật tư khác như: Nhôm, gỗ, thép, inox để tạo ra những sản phẩm với những kiến trúc chủng loại phong phú hơn giải quyết được nhu cầu của nhiều đối tượng KH.

3.2. Kính siêu trong vận dụng làm vách kính văn phòng, showroom, spa, thẩm mỹ viện…

Với vẻ đẹp tinh tế tạo kính cường lực siêu trong chào đời nhằm làm tăng thêm nét cao sang, cao cấp cho các mẫu vách kính showroom hay vách kính văn phòng thường hay các spa thẩm mỹ viện tạo thành sức hút, tầm lượt xem thoáng rộng, thanh tao cho cả không gian.

3.3. Kính siêu trong vận dụng làm mái kính cường lực

Kính cường lực siêu trắng vận dụng làm mái kính cường lực với mục đích chính là tạo vẻ đẹp & che mưa chứ khả năng che nắng là hầu hết không có do khả năng truyền sáng của kính siêu trong quá tốt.

3.4. Làm bể cá bằng kính siêu trong

Kính siêu trong vận dụng làm bể cá giúp cho người ngắm cảm thấy “đã” hơn do kính siêu trong sẽ phản ánh màu sắc một cách chân thật nhất, cho phép ánh sáng xuyên qua nhiều hơn. Không khác gì như những loại kính cường lực thông thường khác kính cường lực siêu trắng có thể vận dụng trong thi công một số hạng mục khác như: Cầu thang kính, cabin tắm kính, bậc thang kính…

Không những thế kính cường lực an toàn siêu trong còn được dùng để thi công hồ bơi vách kính hiện đại & cực kì cao sang

kính siêu trong kính cường lực siêu trong

Kính siêu trong vận dụng làm bể cá

Có thể bạn quan tâm:

Báo giá kính dán cường lực 2 lớp – kính cường lực dán 2 lớp

Báo giá kính hộp có nan bài trí thượng hạng chất lượng

Báo giá kính cản nhiệt (kính Low-E) thông minh

4. So sánh kính siêu trắng & kính trắng thường khác

Điểm nổi bật trước tiên & rõ nhất khi so sánh 2 loại kính siêu trắng & kính thường mà ta có thể xem xét bằng mắt thường là về màu sắc của kính:

– Với kính thường độ dày càng cao thì sẽ chứng kiến ánh xanh càng rõ ở khía cạnh tấm kính điều đó lại hầu hết không có so với kính siêu trong lúc mà kính đã được loại bỏ chủ yếu mọi tạp chất ra bên ngoài.

– Tính thẩm mỹ của kính siêu trắng cũng cao hơn hẳn đối với các loại kính thường. Điều này được trổ tài rõ nhất khi kính được phối hợp với hệ thống đèn Led giúp các sản phẩm trở nên cao sang, tinh tế hơn hẳn.

Kính cường lực siêu trong chỉ có một số độ dày kính rõ ràng và cụ thể như 6mm, 8mm, 10mm & 12mm khổ nhỏ chứ không được phong phú về độ dày như những kính cường lực thông thường.

– Giá cả của kính siêu trắng cao hơn nhiều đối với kính thường.

kính siêu trong kính cường lực siêu trong

Sự độc đáo có thể nhìn giữa kính siêu trong & kính thường

5. Báo giá kính siêu trong

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá kính cường lực siêu trong Brand Name Việt Nhật tiên tiến nhất như sau:

STT

Tên kính

ĐVT

Đơn giá

Kính siêu trắng Trung Quốc

Kính siêu trắng AGC

1

Kính cường lực siêu trắng 6mm

M2

807.000

2

Kính cường lực siêu trắng 8mm

M2

715.000

997.000

3

Kính cường lực siêu trắng 10mm

M2

840.000

1.270.000

4

Kính cường lực siêu trắng 12mm

M2

1.154.000

1.517.000

Chú thích:

– Giá chưa bao gồm VAT 10%

– Giá chưa bao gồm ngân sách vận tải với đơn hàng <10m2 trong nội thành Hà Nội

– Đơn giá chưa bao gồm ngân sách mài khoan khoét

– Giá chưa bao gồm ngân sách lắp đặt hoàn thành

6. Nhà cung cấp phân phối kính siêu trong tại Hà Nội

Trung tâm tư vấn du học Cổ phần xây dựng & nội thất Nhị Hà là nhà cung cấp vị trí thứ nhất trong ngành nghề phân phối, thi công toàn bộ các loại kính trên thị trường. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được thử nghiệm những dịch vụ tốt nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0938.335.686 để được tư vấn rõ ràng và cụ thể nhất.

>>> Update bảng giá thi công cửa kiếng cường lực chất lượng tốt giá cả ưu đãi được phân phối bởi Nhị Hà

Kính siêu trong được vận dụng tại nhiều hạng mục công trình thi công nội ngoại thất

Rate this bài viết

Chia Sẻ Bài Viết

Xem Thêm  Nhìn lại vụ nổ thảm khốc của tàu con thoi Challenger

By ads_law

Trả lời