Bạn đang xem : bãi biển đầu năm 2002

Giống như người tiền nhiệm Beach Head 2000, game bắn súng hướng nhìn thứ nhất này tập trung vào hành động nhanh. Vào vai một người lính đơn độc, bị bủa vây bởi những kẻ thù chết chóc và chống lại những đợt tấn công trên không và dưới mặt đất.

Infogrames đã làm được điều đó một lần nữa. Họ đã sản xuất phần tiếp theo của trò chơi bắn súng sinh tồn yêu thích cũ Beach Head. Bản phát hành mới Beach Head 2002 đã ra mắt và mọi người đang đạt đến toàn bộ các cấp độ mới của thú vui xả stress, cực kỳ bạo lực! Thông thường, đây là nơi mạch truyện sẽ được giải thích. Bạn sẽ được thông báo về những nhân vật bạn sẽ điều khiển, hoặc có thể là những nhiệm vụ bạn sẽ phụ trách. Thông thường, sẽ có một tí thông tin cơ bản để giúp bạn làm quen với ý tưởng chính đằng sau trò chơi. Điều này thường mất một hoặc hai đoạn, nhưng so với Beach Head 2002, nó có thể được tóm tắt nhanh hơn nhiều … Bạn đang ở một vị trí phòng thủ tĩnh. Bạn có đủ hỏa lực để giết rất nhiều kẻ thù. Bạn đang bị bủa vây (thậm chí bởi những kẻ thù này). Như vậy là đủ để giải thích.

Nhiều trò chơi nỗ lực tập trung vào lối chơi kém thông qua việc sử dụng cốt truyện quá phức tạp. Đó không phải là trường hợp của Infograme’s Beach Head 2002. Nó hoàn toàn trái lại. Không có thời gian lãng phí cho các cốt truyện nhàm chán hoặc phát triển nhân vật. Người chơi được ném thẳng vào trận chiến chỉ biết hai điều: có những kẻ xấu đang tiến đến, và toàn bộ chúng đều cần phải bị bắn! Không có lời giải thích thực tiễn nào được mang ra vì sao bạn lại giết mọi thứ, nhưng điều đó có thực sự trọng yếu không? Tối thiểu thì không. Vẻ đẹp của trò chơi này nằm ở sự đơn giản của nó. Không có cốt truyện khó hiểu, chưa được phát triển để cảm thấy nhàm chán. Không có những người hùng điển hình, được phát triển quá mức, sến súa để phá hỏng trò chơi với câu nói sáo rỗng “Hãy giúp mọi người”. Không thưa ông, bạn sẽ không tìm thấy Hành tinh Thuyền trưởng nào ở đây.

Đóng quân trong một boongke bao cát và trang bị đến tận răng, bạn sẽ buộc phải cầm cự với những đàn quân, nhiều loại xe bọc thép khác nhau, và tất nhiên, các mối đe dọa trên không sẽ đến với bạn từ mọi hướng. Đúng vậy, cuộc tàn sát 360 độ mà bạn phải một mình quản lý, chỉ thỉnh thoảng có sự trợ giúp từ những máy cất cánh ném bom thân thiện. Kẻ thù bao gồm bộ đội mặt đất, xe tăng, xe bọc thép chở quân, máy cất cánh ném bom, máy cất cánh tranh đấu và nhiều hơn nữa. Kho vũ khí của các bạn bao gồm một loạt các túi cát để hứng những viên đạn cất cánh theo cách của các bạn (kỳ vọng) và một tháp pháo được gắn một số loại pháo khác nhau. Bạn có súng xích cơ bản, súng máy chống tăng mạnh hơn, tên lửa tầm nhiệt, sự trợ giúp trên không của máy cất cánh ném bom thân thiện và nếu thất bại, hãy sử dụng một khẩu súng lục cỡ nòng .45. Pháo sáng cũng có sẵn để tạm thời thắp sáng khung trời khi thiết yếu, nhưng chúng hầu như không đủ tiêu chuẩn làm vũ khí. Niềm vui thực sự khởi đầu khi mặt trời lặn. Đúng vậy, các nhiệm vụ ban tối … bạn chỉ có một trường nhìn hạn chế được phân phối bởi ánh sáng điểm và những quả pháo sáng đã đề cập trước đó.

Xem Thêm  Kinh nghiệm du lịch Mù Cang Chải, Yên Bái (Cập nhật 04/2022) - ảnh mù cang chải

Đồ họa được trình bày không phải là tốt nhất trên toàn cầu, nhưng chúng làm được công thức, Thuật, mẹo. Quân địch bán tin bán nghi, nhưng nhiều loại phương tiện khác nhau thực tiễn hơn nhiều. Hiệu ứng cháy nổ và cháy nổ khá tốt. Ngoài ra, phong cảnh là khá tốt đẹp. Ba điều này nổi trội hơn phần sót lại của hình ảnh, nhưng không để thiếu đồ họa đáng ngạc nhiên khiến tất cả chúng ta xao nhãng khỏi sở trường thực sự, này là lối chơi.

Beach Head 2002 rất dễ gây nghiện và dễ học. Trường tranh đấu 360 độ và vũ khí chính bắn được điều khiển bằng chuột. Các loại vũ khí được thay đổi bằng cách sử dụng phím cách và một vài phím khác. Vì người chơi đang ở trong boongke cố định nên không có chuyển động nào liên quan. Nó không trở nên đơn giản hơn thế. Bạn có thể học các cách điều khiển trong vài phút, nhưng việc quản lý đối thủ của các bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn thế do các cấp độ cứ tiếp tục kéo dài và chúng không đơn giản hơn khi bạn leo lên cao hơn ở các màn chơi sau. < / p>

Giống như hiệu ứng hình ảnh mờ nhạt, tiếng động là đủ. Nhạc nền được phát trong các thực đơn trò chơi trông rất giống với bài hát đề tài Rambo. Sự trùng hợp ngẫu nhiên? Có thể, nhưng sau đó một lần nữa, có thể không. Hiệu ứng tiếng động trong trò chơi để lại một tí để được muốn. Tiếng động của những người đàn ông chết chóc, buồn bã như họ đáng lẽ phải xảy ra, không khi nào thất bại để tạo ra một tiếng cười. Có thể các nhà sản xuất đã tạo ra hiệu ứng ấn tượng, nhưng những gì họ kết thúc lại là một tí về khía cạnh hoạt hình. Các loại vũ khí giống như tiếng kêu của những người bắn đậu, và những vụ nổ không thể làm rung chuyển trái đất. Một lần nữa, đây chỉ là một cụ thể nhỏ. Trò chơi này không nhằm mục đích gây ngạc nhiên cho người chơi bằng các hiệu ứng chói mắt mà chỉ để giúp họ tiêu khiển trong một thời gian.

Xem Thêm  Giải mã 7 trí tuệ thông minh - tri tue thong minh

Nhìn chung, Beach Head 2002 là một trò chơi lãng phí thời gian nhỏ thú vị không ngừng mang lại sự thú vị với vô số mức độ khó tăng dần. Nó có thể không phải là sản phẩm đồ họa dữ dội nhất trong năm, nhưng đó rõ ràng không phải là mục đích của Infogrames khi họ tạo ra tựa phim này. Theo ý kiến ​​của người nhận xét này, thứ mà họ nhắm tới là một trò chơi đơn giản có thể tiêu tốn hàng tiếng đồng hồ trong ngày của các bạn một cách hiệu quả mà bạn không hề hay biết. Họ chắc nịch đã thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm chủ nghĩa hiện thực mê hoặc, hãy tìm ở nơi khác. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách hay để lãng phí thời gian trong ngày, thì không cần tìm đâu xa. Nó đơn giản, thú vị và rất, rất mê hoặc ..

Những người đã tải xuống Beach Head 2002 cũng từng tải xuống:
Beyond Normandy: Assignment Berlin , Blood 2: The Chosen , Battle of Europe , Battlefield Vietnam , Battlefield 1942 < / span>, Blazing Angels: Squadrons of WWII , AirStrike 3D: Operation WAT , Battle Engine Aquila


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài đầu bờ biển 2002

Hàng quán, bờ biển Vũng Tàu sôi động khách tham quan ngày đầu năm

 • Tác giả: Báo Tuổi Trẻ
 • Ngày đăng: 2022-01-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8051 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua nhiều mùa lễ vắng vẻ vì phải đóng cửa phòng dịch bệnh, kỳ nghỉ trước hết của năm 2022, phố biển Vũng Tàu lại sôi động khách tham quan. Tín hiệu đáng mừng này là nền tảng để tin tưởng nghề du lịch sẽ nhanh chóng phục hồi.

  TIN_NÓNG VŨNG_TÀU DU_LỊCH

  Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo_Tuổi_Trẻ trên YouTube.

  Tin tức nhanh nhất, tiên tiến nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và toàn cầu về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, tiêu khiển, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

  TuoiTre BaoTuoiTre TinNong Thời_Sự ThoiSu Tuổi_Trẻ

  ———–
  Đăng ký kênh xem thêm nhiều thể loại mê hoặc khác:
  https://bit.ly/3k1RCAR

  Website:
  – https://tuoitre.vn
  – https://tv.tuoitre.vn

  Fb:
  – https://facebook.com/baotuoitre
  – https://facebook.com/Truyenhinh.BaoTuoiTre

  Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
  ——————–
  TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
  – Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
  – Smartphone: (84.8) 3.997.3838
  – Website: http://tuoitre.vn
  – Thư điện tử: tto@tuoitre.com.vn
  – Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010

Bờ biển tuyệt đẹp nhưng không ai dám tắm vì nguyên nhân này

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2715 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Bờ biển Areia Preta ở Tp Guarapari (Brazil) nổi tiếng không phải vì nó là điểm du lịch lý tưởng, mà với bức xạ gấp gần 400 lần so

Tắm biển đêm, 5 người bị nước cuốn

 • Tác giả: vtc.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9707 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhóm thanh niên 6 người tắm đêm tại bờ biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng thì 5 người bị nước cuốn, được lực lượng tính năng kịp thời cứu được 4 người, 1 người mất tích.

Kinh doanh tại bờ biển Long Hải: Trên “trải thảm”, dưới “rải đinh”?

 • Tác giả: kiemsat.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8294 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tỉnh đã hai lần tán thành chủ trương cho phép một doanh nghiệp (đã kinh doanh suốt 35 năm qua trên biển Long Hải) được tiếp tục tồn tại, phục vụ khách tham quan nhưng UBND huyện Long Điền nhất quyết không tán thành vì nguyên nhân Huyện đã có quy hoạch.

Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bờ biển du lịch Đà Nẵng thông tin về việc khách tham quan đuối nước

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4662 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khuya 27/3, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bờ biển du lịch Đà Nẵng cho biết, đã tìm thấy thi thể nam thanh niên 20 tuổi bị đuối nước ở biển Phạm Văn Đồng (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà).

Các bờ biển Đà Nẵng chật ních người những ngày đầu mở cửa du lịch

 • Tác giả: congthuong.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8233 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khoảng thời gian du lịch Tp Đà Nẵng mở cửa trở lại, các bờ biển những ngày cuối tuần đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan đến tắm biển, vui chơi. Các hoạt động thể thao, tiêu khiển ngoài trời sôi động khiến không khí sôi động hơn.

Nha Trang: Các bờ biển dần sôi động trở lại

 • Tác giả: baoxaydung.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6824 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Xây dựng) – Trong 2 ngày đầu tuần (29 và 30/3), bên cạnh các hoạt động kích cầu du lịch của tỉnh Khánh Hòa, đông đảo người dân, khách tham quan đến các bãi

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Rết vào nhà có điềm gì ? Có sao không? hên hay xui ? - rết bà

By ads_law