CÁC LIÊN MINH TRONG DẢI NGÂN HÀ: PHẦN 1

0
73

Trong vũ trụ này, Toàn cầu vật lý 3D của 5 giác quan bao gồm trái đất & các hành tinh. Song song còn có các chiều không gian khác nữa… 4D , 5D…. Những thông tin trong nội dung này là từ những người đang sống trên trái đất trong thân xác vật lý 3D, nhưng tâm thức của họ đang hoạt động trong những chiều không gian cao hơn. Vũ trụ so với họ là mênh mang hơn là những hành tinh vật chất trong toàn cầu vật lý….

Các Liên hiệp trong dải Ngân Hà.

Phần 1: Hiệp ước Anchara.

Liên đoàn thiên hà của Ánh sáng ( được gọi tắt là Liên đoàn Thiên Hà) Là một tổ chức liên hành tinh với tầm mức tác động bao trùm tất cả dải ngân hà này & cùng lúc bao trùm nhiều chiều không gian… Liên đoàn Thiên hà được tạo nên từ rất nhiều member là các hành tinh, hệ hành tinh & các nền văn minh…. trong toàn dải Thiên hà này. Hành động, tôn chỉ của Liên đoàn Thiên hà là đi theo “Con đường ánh sáng”. Liên đoàn Thiên hà đã từng có hơn 100 000 member là các nền văn minh từ các hành tinh & các hệ thống chòm sao.

Liên đoàn Thiên hà, cho đến gần đây đã bị phản đối gay gắt bởi “Liên minh Anchara” khỏe mạnh không kém. Liên hiệp Anchara phần nhiều được tạo nên từ các chủng tộc ‘Bò sát’ (sinh vật bò sát hình người đi bằng hai chân). Liên hiệp cũng bao gồm người Anunnaki & Reptilian…. & rất nhiều chủng tộc thiện chiến khác nữa.

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC ONLINE

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời…

(*) Họ & tên của bạn:

(*) Ngày tháng năm sinh:

 

Khoa học tìm tòi bản thân qua các con số – Pythagoras (Pitago)

Chủng tộc “Bò sát ” là một trong 12 chủng loài nguyên thủy ban đầu của Vũ trụ này. Họ tới đây từ một vũ trụ khác, vận hành bổ phận gây giống & truyền ban sự sống vào vũ trụ này.

XEM THÊM  Hệ Mặt Trời là gì, Thứ Tự Các Hành Tinh Trong Hệ Mặt Trời

Họ có bản chất hung hăng, thiếu khả năng cảm hứng. Họ mạnh khỏe, lạnh lùng & thiện chiến.

Họ là những bậc thầy về di truyền học, về thay đổi di truyền các chủng loài. Loài người trên trái đất hiện tại thừa hưởng khá nhiều di truyền của loài Bò sát này.

Loài Bò sát trong Liên hiệp Anchara đến dải Thiên hà này ngày từ những ngày đâu thành lập. Họ có tri thức đồ sộ về Thiên hà. Họ tiếp tục tồn tại cho tới ngày nay với niềm tin sâu sắc rằng: Chủng loài Bò sát của họ đang vận hành một bổ phận do Đấng Tạo Hóa ban tặng. Đó là kế thừa sự cai trị trên tất cả dải ngân hà của tất cả chúng ta. Họ duy trì bổ phận cai trị này trên khắp thiên Hà với sự ác độc lạnh lùng & vô cảm.

Rất nhiều chủng loài trong Thiên Hà, với bản năng hòa bình & ngập tràn tình thương yêu của Đấng Tạo hóa ở bên trong, đã không chấp thuận sự cai trị ác độc vô cảm của loài bò sát. Họ đã đứng lên, chống lại sự cai trị, lập nên Liên đoàn Thiên Hà của Ánh sáng.

Kết quả là đã có vô số trận chiến khốc liệt trên khắp thiên hà của tất cả chúng ta trong suốt 200 triệu năm qua giữa Liên đoàn Thiên hà của Ánh sáng & Liên hiệp Anchara của bóng tối. Rất nhiều sinh mệnh đã chết, Rất nhiều nền văn minh bị phá hủy, Rất nhiều hành tinh bị đánh tan & mất hút… Lịnh sử của Dải thiên hà này suốt 200 triệu năm qua toàn là tranh đấu, đau thương & phá hủy…

Cho tới những năm gần đây …..

Một chương trình của Đấng Tạo Hóa Thiêng liêng đã tác động lớn đến Thiên hà này….

Ngày hiện tại đây, vào đúng khoảng thời gian này, Trên khắp dải thiên hà này, nhiều “Thế lực đen tối” đã lựa chọn tình nguyện chuyển sang thế lực Ánh sáng…..

Việc chuyển hóa kỳ lạ này là do những biến đổi lớn lao & sâu rộng liên quan đến việc chấm dứt chu kỳ Thiên hà 206 triệu năm, vào đúng khoảng thời gian giờ đây…..

XEM THÊM  Khám phá sao thủy - Những điều cần biết về sao thủy

Một hiệp ước hòa bình đã được ký kết giữa Liên đoàn Thiên hà & Liên hiệp Anchanra. Còn gọi là Hiệp ước Anchanra , đã được ký kết đình chiến giữa phe Ánh sáng & bóng tối, vào nằm 1994 , theo lịch thời gian trên Trái đất

Một loạt phe nhóm vốn thuộc liên hiệp Bóng tối Anchanra, hiện đã chuyển hóa & tham dự Lực lượng ánh sáng của Liên đoàn Thiên hà. Số lượng member của Liên đoàn Thiên hà ,gần đây, đã tăng từ 100.000 member lên hơn 200.000. Mỗi member đại diện cho một nền văn minh hoặc đại diện cho một hệ thống chòm sao.

Nhưng Hòa bình chưa có được ngay nhanh chóng…..

Thực tiễn rằng…..

Ngay cả trong những phe phái của Bóng tối này, vẫn có đầy đủ Trí tuệ của Đấng Tạo Hóa. Bên trong mỗi sinh mệnh bất minh, họ có một tia sáng siêu phàm của Đấng Tạo Hóa. Chính Trí tuệ của Ngài, Chính tia sáng Siêu phàm của Ngài trong mọi sinh mệnh dù sáng hay tối….. đã tạo thành nền móng cho cuộc đời hài hòa trong Thiên hà…….

Vào thời điểm đầu năm 1994, các nữ tu thượng hạng & linh mục tiên tri có uy tín nhất của Liên hiệp Anchara, đã hàng loạt mang ra một lời phát ngôn: Đã đến thời điểm chuyển hóa cho các thế lực Mờ ám vào Ánh sáng. Họ phát ngôn, một cách dứt khoát, một sự thật tuyệt vời là: Thời gian thiêng liêng đã đến. Ngay nhanh chóng cần phải có một trao đổi ngừng bắn trên tất cả Thiên hà! Liên hiệp Anchara yêu cầu Liên đoàn Thiên hà ký kết một hiệp ước hòa bình trọn đời, cùng lúc bổ trợ mọi Sinh mệnh Bóng tối chuyển hóa thành công vào Ánh sáng.

Đó là bởi vì….. Thiên hà này , Tất cả Thiên hà này cùng với toàn bộ các chủng loài sống trong Thiên hà…. sắp chấm dứt một chu kỳ sống trong hỗn loạn & sẽ chuyển hóa vào một chu kỳ sống khác….Trật tự , đầy Ánh sáng & Tình thương yêu….. Đó là chương trình của Đấng Tạo Hóa lập ra từ khi tạo dựng Vũ trụ này….

XEM THÊM  Sự khác biệt giữa ngôi sao và hành tinh

Những nhắc nhở đáng ngạc nhiên này từ các Linh mục tiên tri & các Nữ Tu đáng kính của Anchara vang vọng khắp Liên hiệp như một trận động đất lớn.

Những phe nhóm đã quá quen với tranh đấu theo mệnh mệnh, có rất ít khả năng suy ngẫm. Một sự nổi giận lớn bùng nổ lên trong họ. Một vài nhóm miễn cưỡng từ bỏ toàn bộ những gì họ đã từng tranh đấu hết mình.

Nhiều cuộc chiến kịch liệt & hỗn loạn nổ ra giữa các hạm đội không gian làm loạn của Liên hiệp bóng tối Anchara.

Khi cơn giận phần nào được giải tỏa. Phe đình chiến trong liên hiệp Anchara đã chiếm được thắng cuộc áp đảo. Một vài hạm đội bóng tối còn lại rút lui về toàn cầu của họ ở phía xa của Dải Ngân hà. Họ dựa vào tàn dư cuối cùng của cơn thịnh nộ, & chờ đợi thời dịp mới… Những thời dịp sẽ không khi nào đến.

Kế tiếp…..

Các phe nhóm ôn hòa trong Liên hiệp Anchara, đã xin phép Liên đoàn Thiên hà, để hội đàm một hiệp ước hoàn bình trọn đời. Cho phép họ gia nhập Liên đoàn Ánh sáng Thiên hà với nhân cách là member đặc biệt. Hiệp ước cũng bao gồm lời hứa của các phe nhóm trong Liên hiệp cũ, sẽ tuân thủ nguyên tắc của Liên đoàn Ánh sáng. Họ sẽ tích hợp các đội tàu đồ sộ & các nền văn minh của họ vào Liên đoàn Thiên hà.

Các hạm đội Bóng tối trước đó, hiện tại đã chấp thuận tuân theo các nguyên tắc & điều lệ cổ đại của Liên đoàn Ánh sáng Thiên hà đã mang ra.

Xin xem tiếp:

Các Liên hiệp trong dải Ngân Hà ( Phần 2):

Trái đất…. Trận chiến vẫn còn tiếp diễn…..

————-

Website: https://khoahoctamlinh.vn
Group: https://fb.com/groups/khoahoctamlinhvn
Fanpage: https://fb.com/khoahoctamlinh.vn
Youtube: https://khoahoctamlinh.vn/youtube

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa học vũ trụ