Một khẩu súng bắn tỉa với một ống ngắm là một cặp đôi không thể cưỡng lại được trong hầu như các game bắn súng. Tuy nhiên, chỉ có một số tựa game cho phép bạn cảm thấy như một tay súng bắn tỉa thực sự. Dưới đây là những trò chơi bắn tỉa hay nhất mà bạn có thể chơi như một tay thiện xạ.

Bạn đang xem : máy tính bắn tỉa trong trò chơi

Bài luận

05 tháng 1 năm 2022, 12:43

Darius Matusiak

Một phi công lái máy cất cánh đại chiến, tay đua và một Chuyên Viên kỹ thuật; một nhà thám hiểm và một nhà thám hiểm không gian – do đó, một người chơi game. Tôi đã chơi game kể từ sau Wing Commander và viết từ Destiny.

Trò chơi bắn tỉa hay nhất 2022: One Shot One Kill!

Súng bắn tỉa có ống ngắm là cặp đôi không thể cưỡng lại được trong hầu như các game bắn súng. Tuy nhiên, chỉ có một số tựa game cho phép bạn cảm thấy như một tay súng bắn tỉa thực sự. Dưới đây là những trò chơi bắn tỉa hay nhất mà bạn có thể chơi như một tay thiện xạ.

Một lần bắn – một lần tiêu diệt. Hay đúng hơn, một cú nhấp chuột – một frag. Sử dụng một khẩu súng trường lớn và một khẩu súng có vẻ có một sức mê hoặc đặc biệt nào đó , bởi vì nhiều người chơi, và ngay cả những người hâm mộ airsoft mới vào nghề, có xu thế tiếp cận với loại vũ khí này ngay từ đầu. Đó có vẻ là toàn bộ về cảm tưởng mới lạ khi đóng vai sát thủ lén lút xem xét mục tiêu qua phạm vi, bắn đúng đắn và sau đó biến mất. Sự thú vị của những cảnh quay hạ cánh ở khoảng cách xa, ngay cả trong thực tiễn ảo đòi hỏi nhiều nỗ lực và tuyệt kỹ hơn một tí, cũng là một phần lớn tạo ra sự mê hoặc .

Update trò chơi bắn tỉa hay nhất năm 2022

Năm 2022 có vẻ ngoài sẽ mang lại nhiều sự tươi mới. Bản đồ cũ và đã được kiểm chứng đã thu được một bản đồ mới có tên là Caldera, nhưng tốt nhất vẫn là đến: hoặc. Chúng tôi sẽ có một số trò chơi mới để chơi và chắc nịch có nhiều thứ để chơi!

Tất nhiên, ngồi thoải mái trước màn hình, không có cách nào để trải nghiệm những bất tiện thực sự của các nhiệm vụ bắn tỉa . Điều này có thể kể cả việc bạn phải nằm bất động hàng tiếng đồng hồ tại một nơi, thường xuyên trong điều kiện khắc nghiệt – tuyết, bùn, cát, muỗi … bạn kể tên. Bạn không cần phải là một bậc thầy về ngụy trang, điều mà ngay cả những tay bắn súng giỏi nhất cũng có thể gặp khó khăn và trọng yếu nhất, bạn không cần phải tính toán phức tạp về seting phạm vi tùy thuộc vào sức gió, khoảng cách, nhiệt độ và nhiều yếu tố khác.

Trò chơi đơn giản hóa quá nhiều yếu tố, trong lúc thổi phồng nhiều yếu tố khác . Một nguyên nhân là hạn chế của game engine trong phạm vi vẽ địa hình, do đó phạm vi thường phóng to hơn mức thiết yếu. Tương tự như vậy, nó làm tăng độ rơi của đạn một cách dị thường ở những khoảng cách mà nó thường không đáng kể và làm sáng phản xạ quang học của lính bắn tỉa đối phương rất nhiều để giúp chúng dễ xác nhận vị trí hơn.

Điều thú vị là rất ít trò chơi được phát hành cho đến nay chỉ tập trung vào nghề bắn tỉa. Nhiều tựa game chỉ cho phép bạn sử dụng súng bắn tỉa và đôi lúc phân phối một số cơ chế và nhiệm vụ liên quan . Và thậm chí còn khó hơn để tìm một trò chơi giả lập trò chơi bắn tỉa thực sự khi tiến vào khu vực mục tiêu, chờ đợi tại chỗ trong một thời gian dài, bắn một phát cực kỳ khó khăn và rút lui khỏi khu vực của kẻ thù là một đông người. Hầu như các game bắn tỉa chỉ đơn giản là cho phép bạn chọn một khẩu súng trường có ống ngắm để chơi súng đường dài tốt hơn. Vì vậy, đây là những ví dụ hay nhất và khắc nghiệt nhất về trò chơi bắn tỉa. Chúng tôi đã phấn đấu chọn những trò chơi bắn tỉa mà bạn sẽ tìm thấy trên toàn bộ các nền tảng thông dụng: PC, Xbox One, Xbox Series Ҳ, PS4 và PS5.

Trò chơi bắn tỉa hay nhất:

Sniper Elite 4

Năm phát hành: 2017

Nhà phát triển: Rebellion

Nền tảng : PC, PS4, XONE,. Chuyển hóa, PS5, XSX

Những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Sniper Elite 4 : Gewehr 43, Mosin-Nagant M91 / 30, Carcano M91 / 41

Sniper Elite 4 – toàn bộ là về bắn tỉa!

Tóm lại

Bạn không thể viết về những trò chơi bắn tỉa hay nhất mà không có. Phần thứ tư của cuộc phiêu lưu của Karl Fairburne, một tay súng bắn tỉa và đặc vụ OSS, mang tất cả chúng ta đến nước Ý đẹp như tranh vẽ để đặt nền tảng cho cuộc phản công của Đồng minh từ châu Phi. Cốt truyện tập trung vào các plan bí mật của quân Đức nhằm tạo ra một kẻ xấu để xoay ngược tình thế chiến tranh và hợp tác với quân kháng chiến địa phương. Theo truyền thống, thẻ gọi của loạt phim là ở đây, rõ ràng là các bức ảnh chụp Ҳ-quang mô tả những gì một viên đạn gây ra so với thể xác loài người ngay sau thời điểm nó bắn trúng . Ngoài các nhiệm vụ chính, còn tồn tại các nhiệm vụ phụ và nhiều lựa chọn vũ khí bắn tỉa (và không bắn tỉa) từ thời Thế chiến thứ hai.

Nhiệm vụ bắn tỉa điển hình trông như vậy nào?

là sự phối hợp giữa tàng hình và bắn tỉa, đóng vai Karl, một đặc vụ OSS bí mật. Vì vậy, ngoài việc bắn súng thông thường, tìm tòi các vị trí là một phần không thể thiếu trong các nhiệm vụ, và ở đó, một khẩu súng lục với ống giảm thanh thường có ích hơn. Bản đồ nửa mở đã được thiết kế cho kiểu chơi này, mang đến cả tổ bắn tỉa để thu dọn trại của kẻ thù từ xa và nội thất của tòa nhà cụ thể.

Phần thứ tư đã giới thiệu khả năng bắn những phát súng xa nhất trong loạt phim cho đến nay, ở khoảng cách khoảng nửa dặm . Sau thời điểm xác minh khoảng cách với kẻ thù bằng ống nhòm, chúng tôi phải điều chỉnh phạm vi thích hợp. Thang đo ở đây cho phép hiệu chỉnh sau mỗi 100 mét, vì vậy trong trường hợp có một số giá trị trung gian, ví dụ: 140 mét, bạn phải trổ tài một tí trực giác. Ở các mức độ khó cao hơn, cũng có sự điều chỉnh cho gió và trong cả hai trường hợp, giữ hơi tiêu chuẩn. Trong phần bốn, cũng có các yếu tố tương tác của môi trường, có thể được kích hoạt bằng một cảnh quay đúng đắn.

Nhìn chung, là một phiên bản arcade khá dễ tiếp cận của chế tạo bắn tỉa, với cơ chế thổi phồng một tí để làm cho các cảnh quay ở tầm xa trở nên nổi trội hơn . Điểm mê hoặc của trò chơi là giao diện thô sơ, truyền thống của vũ khí thời kì, mặc dù những người thích vẻ ngoài sáng bóng hơn cũng sẽ tìm thấy thứ gì đó cho mình trong bộ sưu tập skin.

CS GO – Counter-Strike: Global Offensive

Năm phát hành: 2012

Nhà phát triển : PM Valve

Nền tảng : PC, Xbox 360, PS3

Những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong CS GO : AWP, SSG 08 (trinh sát), SCAR-20 (súng trường tự động)

Tóm lại

Người bất tử có vẻ không cần giới thiệu. Các cuộc đụng độ trực tuyến thú vị giữa hai đội: khủng bố và chống khủng bố đã ở với chúng tôi trong các phiên bản khác nhau trong hơn 20 năm. So với một số người, CS GO trở thành một môn thể thao điện tử, so với những người khác, là một dụng cụ để thu thập hoặc giao dịch các skin cực kỳ có giá trị và phần lớn là một phương pháp để dành thời gian thảnh thơi . Bất kể bạn thích gì, chắc hẳn ai cũng có tiền sử chạy vòng quanh với AWP hoặc Scout để ghi được những điểm nhanh.

Một nhiệm vụ bắn tỉa điển hình trông như vậy nào?

Trên thực tiễn, nó không giống bất kể điều gì, vì rất khó để nói về các nhiệm vụ trong đó. Không sử dụng các chiến thuật chống khủng bố điển hình, tức là đặt lính bắn tỉa trên các mái nhà hoặc các điểm thuận tiện khác và chờ đợi một thời điểm thuận tiện để bắn. Trong các trận đấu có nhịp độ nhanh, một người chơi được trang bị súng bắn tỉa chỉ là một phần của đội mình, vì vậy họ ở gần đồng đội của mình và thường phải di chuyển liên tục. Súng trường bắn tỉa thường được sử dụng nhất cho cơ chế phạm vi nhanh, liên quan tới việc tiêu diệt rất nhanh kẻ thù chạy vào mũi súng . Không thực tiễn lắm, nhưng nó hoạt động tốt.

Call Of Duty: Warzone Pacific

Năm phát hành: 2020

Nhà phát triển : Raven Software / Infinity ward

Nền tảng : PC, PS4, PS5, XONE, XSX

Súng trường bắn tỉa tốt nhất trong Warzone : Kar98k, Swiss K31, Pelington 703, AX-50, HDR

Tóm lại

Mặc dù có vẻ như không còn chỗ cho một battle royale khác trên thị trường, nhưng mức độ thông dụng của bộ truyện, dụng cụ mới, được nâng cấp đáng kể của phiên bản mới và mô hình phân phối miễn phí đã thu hút hàng triệu người chơi thử. cho đến nay vẫn bị thống trị bởi khả năng xác nhận phạm vi nhanh với súng bắn tỉa, nhưng hóa ra cơ chế bắn từ các vị trí nhỏ với một tí sửa đổi cũng hoạt động tốt trên một bản đồ lớn trong cơ chế battle royale . Và sau này là sự phấn khích khi bản đồ bị thu hẹp, ngày càng có ít đội hơn trên bản đồ.

Vào năm 2022, chúng tôi sẽ không chơi bản đồ Verdansk cũ nữa. Thay vào đó, trò chơi đã được đổi tên thành và người chơi được làm quen với bản đồ Caldera mới, mặc dù có kích thước tương tự, nhưng có ít tòa nhà cao hơn nhiều. Thay vào đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cây cối, khu rừng và thậm chí là … một ngọn núi lửa. Nó sẽ nổ ra trong? Chà, Chekhov sẽ thất vọng nặng nề nếu không.

Xem Thêm  Siêu máy tính quan trọng thế nào với Mỹ, Trung Quốc - sieu may tinh

Nhìn chung, các loại vũ khí bắn tỉa không được khuyến khích sử dụng – hầu như chúng đều nặng nề, nguy hiểm, mất nhiều thời gian để nạp lại và việc ngắm bắn rất khó khăn. Nhưng có một ngoại lệ: K31 của Thụy Sĩ. Nó giống với Kar98k một tí, là một khẩu súng trường thiện xạ khác; cả hai loại súng đều tuyệt vời ở khoảng cách xa và chúng là vũ khí tốt nhất để chọn nếu bạn cần tìm hiểu các phạm vi nhanh.

Nhiệm vụ bắn tỉa điển hình trông như vậy nào?

Giả sử bạn đã sở hữu một khẩu súng bắn tỉa (không phải lúc nào cũng được phân phối trong battle royale), hãy chơi với vũ khí đó rất khác so với phạm vi nhanh tiêu chuẩn. Không gian rộng lớn trên bản đồ cho phép bạn hoạt động như một tay súng bắn tỉa, tức là ẩn núp trong một vị trí thuận tiện, trong cái gọi là khu vực có mật độ giao thông cao, nơi những người chơi khác có thể xuất hiện đặc biệt thường xuyên, nếu chỉ để tìm kiếm chiến lợi phẩm. Không giống như Verdansk, Caldera không có nhà cao tầng để cắm trại, nhưng thay vào đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khu vực cây cối sum sê. Về lý thuyết, cây cối làm cho việc bắn tỉa trở nên khó khăn, nhưng trên thực tiễn … khá đơn giản để tìm thấy các điểm thuận tiện cho một tay bắn tỉa. Và mặc dù súng trường tấn công thông dụng nhất hiện tại, nhưng khẩu cũ tốt của Thụy Sĩ vẫn có ý nghĩa. Bản đồ bị thu hẹp khiến không thể cắm trại ở một nơi quá lâu, vì vậy mọi lính bắn tỉa phải sẵn sàng nhanh chóng thay đổi vị trí, và trong trường hợp sống sót đến phút cuối cùng, hãy trang bị vũ khí tầm gần. trong tầm tay. Cũng xin lưu ý rằng các khẩu súng bắn tỉa trong đều được tiết lộ với phạm vi phản chiếu từ cách xa hàng dặm, vì vậy sẽ có rủi ro rõ ràng khi sử dụng chúng.

Tất cả chúng ta có còn nhớ PUBG không?

Khi nói về các xạ thủ bắn tỉa trong battle royale, người ta phải nhắc đến một trò chơi có vẻ đã có thời kỳ xuất sắc sau nó, nhưng sẽ mãi được nhớ đến như trò chơi đã khởi đầu cho hiện tượng battle royale. Trước đó, là quê hương của các cuộc đụng độ ly kỳ. Lúc đầu, đã có một cuộc tranh giành chính khẩu súng bắn tỉa – một vật sở hữu quý hiếm thường được tìm thấy trong những lần rơi ngẫu nhiên, thu hút nhiều người chơi. Sau đó, bạn có thể chơi như một tay súng bắn tỉa thực thụ, tức là có một vị trí thuận tiện nhìn ra một cụm tòa nhà nơi những người khác sẽ tìm kiếm chiến lợi phẩm và phấn đấu bắn những phát súng đúng đắn vào các mục tiêu đang di chuyển.

Battlefield (series)

Năm phát hành: 2002 – đến nay

Nhà phát triển: DICE

Nền tảng : PC, PS4, XONE, PS5, XSX

Những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong sê-ri Battlefield : M1917 Enfield Silenced (BF1), Lee-Enfield No4 Mk1 (BF5), Kar98k (BF5),

Tóm lại

Giống như, bộ truyện có vẻ không cần giới thiệu cụ thể. Trong gần 20 năm, nó đã phân phối cho chúng tôi những xúc cảm phi thường trong các trận chiến trực tuyến quy mô lớn, tuyệt vời . Và điều đó có nghĩa là không chỉ những trận chiến kịch tính hơn, mà còn cả xe tăng, xe bọc thép, máy cất cánh, trực thăng và trong một số phần còn tồn tại cả tàu, ngựa, hoặc những con Zeppelins khổng lồ! Bất kể thời kì chiến tranh nào – xung đột hiện đại, Việt Nam, Chiến tranh toàn cầu thứ nhất hay Chiến tranh toàn cầu thứ hai – luôn có chỗ cho hành động bắn tỉa. Những con sói đơn độc cũng có thể hoạt động tốt ở đây khi các đội link chặt chẽ phân phối sự bảo vệ cho người bắn tỉa và thêm một đôi mắt khi xem xét mục tiêu .

Nhiệm vụ bắn tỉa điển hình trông như vậy nào?

phối hợp lối chơi arcade điển hình với cảm tưởng tham gia vào một cuộc xung đột trong toàn cầu thực theo đúng cách. Các bản đồ đủ lớn để bắn ở khoảng cách thông thường của một tay bắn tỉa và chúng không bị thu hẹp bởi bất kỳ cơ chế battle royale nào, vì vậy với tư cách là một tay súng bắn tỉa, bạn có thể dành một thời gian dài hợp lý ở một vị trí thuận tiện – thường là cho đến khi kẻ thù xác nhận được vị trí của các bạn. Và mối đe dọa có thể không chỉ tới từ những người lính khác, mà còn từ các phương tiện, thậm chí cả trực thăng và máy cất cánh đại chiến. Ngoài bầu không khí chờ đợi một phát đó, không có gì ngăn cản bạn trở nên cơ động và sử dụng các chiến thuật phạm vi nhanh. Và đây là trò chơi duy nhất mà bạn có thể tin tưởng vào toàn bộ các loại khoảnh khắc bắn tỉa #onlyinbattlefield!

Sniper: Ghost Warrior Contracts 2

Năm phát hành: 2021

Nhà sản xuất: CI Games

Nền tảng : PC, PS4, XONE, XSX, PS5

Những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Sniper Ghost Warrior Contracts 2 : UK 50, MSSR 10, LSRR MYSH 2

Tóm lại, sê-ri

có lịch sử lâu đời và không có bất kỳ sự đối đầu nào, ngay cả những phần trước hết, không hoàn toàn thành công đã trở nên thông dụng đáng kể, nếu chỉ vì đề tài. Sau một thất bại lớn, nỗ lực phát hành trò chơi sandbox, CI Games đã tập trung vào một công thức gần với loạt, nghĩa là, các bản đồ nhỏ hơn và sự phối hợp giữa bắn tỉa với tìm tòi lén lút, điển hình các vị trí có nhiều tòa nhà hơn . đã cải tổ nhiều thiếu sót của người tiền nhiệm và hiện là phần hay nhất trong toàn thể sê-ri và là một trong những trò chơi bắn tỉa hay nhất. Nó có tầm nhìn rất đẹp về phong cảnh Trung Đông, mô hình bắn súng thỏa mãn và một cốt truyện nhỏ có thể đồng ý được với những thước phim cắt cảnh khí hậu.

Nhiệm vụ bắn tỉa điển hình trông như vậy nào?

Trong phần thứ hai của Hợp đồng, tất cả chúng ta phải khắc phục hai loại vị trí. Các trại và công trình nhỏ hơn của kẻ thù có thể bị dọn sạch từ khoảng cách vài trăm mét hoặc xâm nhập bằng cách tàng hình, vì bạn thường phải đi qua chúng. Bạn cũng có thể phối hợp cả hai cách tiếp cận này. Tuy nhiên, một số vị trí cho phép chụp những bức ảnh kỷ lục ở khoảng cách hơn một km và ở đó, chúng tôi hoạt động như một tay bắn tỉa điển hình – chúng tôi hạ gục mục tiêu và rút lui đến nơi an toàn mà không cần phải đi thăm các khu vực mà chúng tôi muốn tránh xa.

Một mặt, bắn từ một nghìn thước không làm tăng độ khó vì khả năng thu phóng thổi phồng của phạm vi vẫn cho phép bạn phân biệt rõ ràng các mục tiêu. Khoảng cách dài hơn được cảm nhận trong thời gian viên đạn đi được khoảng cách đó. Với một vài giây giữa việc bóp cò và tiếp cận mục tiêu, đối tượng có thể thay đổi vị trí và cảnh quay sẽ trở thành “trượt” . Điều này buộc bạn phải lựa chọn mục tiêu của mình cảnh giác hơn nhiều. Mỗi “trường bắn xa hàng dặm” ​​như vậy nói chung là một dạng câu đố, trong đó bạn phải tìm thấy thứ tự thích hợp để loại bỏ kẻ thù để không phải báo động.

Thật tiếc khi chúng tôi chỉ thường xuyên phải đương đầu với những pha bắn tỉa thực sự kịch tính, tức là kể cả việc thoát khỏi một VIP và nhu cầu xác nhận đúng mục tiêu trước khi bắn . Một đơn giản hóa khác là thiếu sự lọc sạch thích hợp, hoặc rời khỏi khu vực truyền giáo. Lúc đầu, chúng tôi đến một chiếc trực thăng theo một trình tự khí hậu, nhưng chúng tôi hoàn thiện nhiệm vụ bằng cách đụng phải một chùm ánh sáng phát ra từ cát … Ngoài ra, này là hoạt động tiêu chuẩn, tức là đặt phạm vi và sửa chữa cho khoảng cách và gió. Rất tiếc, trò chơi không được chứng nhận sử dụng vũ khí thật và có chứa các nhãn hiệu súng được tạo ra và các giao diện có sẵn không liên quan gì đến sơn thực tiễn.

Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands

Năm phát hành: 2017

Nhà phát triển: Ubisoft

Nền tảng : PC, PS4, XONE, XSX, PS5

Súng trường bắn tỉa tốt nhất ở Wildlands : SR-25 Jungle, Desert Tech HTI BDC, MK14

Tóm lại

Có, có một phần mới hơn có phụ đề, nhưng với năng suất không quá xuất sắc, sự rung cảm tổng thể của cuộc phiêu lưu mới và không chỉ vậy, phần cũ hơn vẫn được ưu tiên hơn sự lựa chọn. Bolivia ảo, với các vị trí thực tiễn được tái tạo trong phần này, phong cảnh của nó vẫn ngoạn mục, cho dù bạn đi bộ qua bản đồ, thuộc máy cất cánh trực thăng hay thuyền . Bản thân cốt truyện cũng mang thai không khí và đáng tin cậy hơn nhiều. Trong số đó, chúng tôi đảm nhiệm vai trò của một thành viên trong lực lượng đặc biệt của Ghosts nhằm làm suy yếu và cuối cùng là loại bỏ một băng đảng ma túy tràn ngập trong nước. Theo truyền thống so với các trò chơi của Ubisoft, tất cả chúng ta có một toàn cầu mở và toàn quyền tự do hành động.

Nhiệm vụ bắn tỉa điển hình trông như vậy nào?

là một trò chơi điện tử thông thường. Bản thân đạn đạo và cách bắn bằng cách nào đó không đặc biệt phức tạp ở đây . Không có tác động của gió đến đường cất cánh của viên đạn, nhưng việc thiếu khả năng điều chỉnh điểm ngắm quang học, đặt chắc nịch ở khoảng 200 mét, là một khuyết điểm khá lớn. Điều này có nghĩa là bạn phải tự mình bù đắp khoảng cách to hơn bằng cách nâng lên một cách thích hợp của ống ngắm. Một điểm bất tiện khác là hạn chế của dụng cụ trò chơi, vốn có thể vẽ các nhân vật ở độ cao 700 mét. Thêm một bước nữa và mục tiêu biến mất!

Xem Thêm  các loại cây ăn thịt làm cảnh - cây ăn thịt

Điều tạo ra những khiếm khuyết này là sự tự do vô cùng, vì các nhiệm vụ bắn tỉa ở đây trông giống như cách chúng tôi muốn. Bạn có thể khởi đầu bằng cách di chuyển đến khu vực được chỉ định thuộc máy cất cánh trực thăng, ATV hoặc thuyền, sau đó tiếp tục đi bộ để tìm kiếm một điểm xem xét thuận tiện. Toàn cầu trò chơi đầy ắp dân thường – vì vậy hãy đảm bảo xác nhận đúng đắn nạn nhân của các bạn trước khi bóp cò. Khi chơi solo, chúng tôi luôn đi cùng với ba đồng đội, vì vậy bạn có thể tận dụng lợi thế của việc bắn đồng bộ . So với món tráng miệng, cũng có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh của biệt kích của các bạn để giống với các tay súng bắn tỉa của các nhà cung cấp thực hoặc các nhân vật trong phim, mặc dù một lựa chọn súng trường to hơn sẽ không xảy ra sai sót.

Và thời điểm thực sự khởi đầu lộ ra răng là khi bạn đang chơi co-op, tốt nhất là khi giao diện bị tắt . Sau đó, nhập vai thực sự tuyệt vời và khiến bạn cảm thấy như một người điều hành lực lượng đặc biệt xếp sau chiến tuyến của kẻ thù với một nhiệm vụ bí mật phải hoàn thiện. Tính hiện thực còn thiếu sót, nhưng bạn có thể nhắm mắt làm ngơ với địa hình rộng lớn như vậy, khả năng tự do hành động và hình ảnh đẹp mắt.

Bạn cũng có thể tìm thấy sự tự do trong toàn cầu mở tương tự trong loạt phim từ cùng một studio, ví dụ như phim gần đây và. Trò chơi ở đó thậm chí còn thiên về hành động hơn và bầu không khí ít quân sự hơn, nhưng sự tự do giống như hộp cát và không gian rộng lớn đầy rẫy kẻ thù đảm bảo rất nhiều thú vị khi bắn tỉa. Đây không phải là một trò chơi bắn tỉa nhưng rất đáng để thử.

Hitman (bộ ba phim)

Năm phát hành: 2016 – 2021

Nhà phát triển: IO Interactive

Nền tảng : PS5, XSX, XONE, PS4, PC, Switch

Những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Hitman : Hackl Levithan Sniper Rifle Covert, White Sieger 300 Ghost

Tóm lại

Một ví dụ khác về một trò chơi bắn tỉa hay. Mặc dù phần khởi động lại của bộ truyện đã được phát hành dưới dạng ba trò chơi tách biệt trong suốt một thập kỷ, thật khó để không coi sản phẩm này như một thực thể duy nhất. Rốt cuộc, các trò chơi chia sẻ các thực đơn giống nhau, tiếp tục các chuỗi mẩu chuyện và bản đồ từ các phần tiếp theo chỉ tăng kích thước. Nhân vật chính của sê-ri, kẻ giết người theo hợp đồng mang tính biểu tượng Đặc vụ 47, không hoàn toàn là một tay bắn tỉa, nhưng anh ta chắc nịch không xa lạ gì với khẩu súng bắn tỉa . Mỗi hợp đồng được thiết lập trên một bản đồ lớn với đầy đủ các tòa nhà, ngóc ngách và có thể được thực hiện theo bất kỳ cách nào bạn muốn, và bắn lén từ xa cũng nằm trong số đó.

Một nhiệm vụ bắn tỉa điển hình trông như vậy nào?

Người tiêu biểu không phải là một người lính, anh ta không hoạt động trong một nhà hát chiến tranh, vì vậy phương thức hoạt động của anh ta hơi khác một tí. Vấn đề trước hết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ là mang súng bắn tỉa vào vị trí, sau đó kín đáo đến một vị trí thuận tiện, có thể khó khăn hơn so với việc hạ cánh tự bắn. Điều này là do đạn đạo rất đơn giản và khoảng cách ngắn. Thách thức là tìm kiếm mục tiêu trong một đông người dân thường, đánh trúng đối tượng, thường di chuyển, và rút lui rất kín đáo tới điểm khai thác . Mặc dù thiếu nhấn mạnh vào chủ nghĩa hiện thực, nhưng chắc nịch mang đến thời dịp duy nhất để xác minh tuyệt kỹ bắn tỉa của các bạn trong môi trường đô thị đông đúc.

Escape from Tarkov

Năm phát hành: 2016 (phiên bản alpha); trong phiên bản beta kín kể từ năm 2017

Nhà phát triển: Battlestate Games

Nền tảng : PC

Những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Escape from Tarkov : SVD, RSASS, Mosin

Tóm lại

là một trong những game bắn súng trực tuyến khó nhằn nhất, không khoan nhượng và như vậy – vẫn còn xa so với phiên bản cuối cùng của nó. Ý tưởng đằng sau nó rất đơn giản – khởi nguồn từ điểm 𝓐 và đến một trong các lối ra, thu thập nhiều hơn hoặc thấp hơn các vật phẩm có giá trị trên đường đi. Tuy nhiên, trong tuy nhiên, hoàn toàn thiếu các quy tắc. Những người chơi đơn lẻ được nhập vào cùng một cuộc đột kích với các đội được giao tiếp tốt được trang bị tận răng . Nhân vật ở cấp độ 1-5 đối đầu với các cựu chiến binh ở cấp độ 40+. Bạn có thể chết chỉ vì một phát súng nếu không hiểu rõ quy tắc sử dụng áo chống đạn và hàng tá loại đạn cho từng loại vũ khí. Ngoài ra, mỗi chết chóc thường kéo theo mất toàn bộ những gì bạn sở hữu và bạn cần phải khởi đầu lại hoàn toàn nhiệm vụ.

Và phần đáng sợ nhất là bạn thường cảm thấy như đang ở một mình trên máy chủ khi đi qua vị trí. Nó trống rỗng và thường hoàn toàn không có gì xảy ra. Chỉ có điều này là một cảm tưởng rất ảo tưởng; những người chơi khác ở đó, một số thậm chí trông giống như bot AI, nếu họ chỉ tham gia trận đấu với tư cách là một phe của các Scav địa phương, và sớm hay muộn, sẽ có một cuộc trao đổi lửa nhanh chóng và tàn bạo. Hoặc bạn sẽ chỉ bị bắn tỉa từ xa.

Nhiệm vụ bắn tỉa điển hình trông như vậy nào?

Thành thật mà nói – là một người cắm trại đáng khinh . Người bắn tỉa chọn một cách có ý thức một khẩu súng trường có ống ngắm, đi đến một điểm có tầm nhìn thuận tiện về các khu vực giao thông đông đúc – và chờ đợi! Và sự chờ đợi có thể thực sự lâu, bởi vì không có gì chắc nịch rằng ai đó sẽ xuất hiện ở một vị trí rõ ràng trong cuộc đột kích này, ngay cả khi này là ở điểm xuất phát của bản đồ. Bản thân phát súng thường phải được bắn vào một mục tiêu đang di chuyển có khả năng bắn trả nếu bị bắn trượt. Vì vậy, chúng ta nên có một lối thoát xác nhận trước.

Trên hết, để có được khẩu súng bắn tỉa trong mơ của các bạn cần một nỗ lực thực sự rất lớn trong . Nó liên quan tới việc ghé thăm các vị trí nguy hiểm nhất và dựa vào may mắn – trước hết là các thuật toán RNG ngẫu nhiên vẽ chiến lợi phẩm, và sau này là khi sơ tán khỏi bản đồ. Tùy chọn thứ hai là đạt đến cấp độ 20 của nhân vật và mở khóa quyền truy cập vào cửa hiệu trong trò chơi, nơi bạn có thể mua toàn bộ các phòng ban và vũ khí có thể có. Và đây, là một thiên đường thực sự cho những người yêu thích súng, vì nó mang đến một cơ chế thợ làm súng cụ thể cho phép bạn tháo rời súng trường thành các phòng ban và bạn sẽ không tìm thấy nhiều phụ kiện như vậy ở bất kỳ nơi nào khác tiêu đề .

Squad

Năm phát hành: 2020 (truy cập sớm từ 2015)

Nhà phát triển: Offworld Industries

Nền tảng : PC

Súng trường bắn tỉa tốt nhất trong Biệt đội : M110 SASS, L129A1, SVDM, SVD

Tóm lại

là một mô phỏng cực kỳ thực tiễn về một người lính hiện đại (hoặc một kẻ nổi loạn đứng ở phía bên kia). Nó nhấn mạnh vào sự hợp tác trong nhóm, vì vậy nó chỉ giành cho nhiều người chơi, có tới hàng trăm người chơi đấu với nhau trên các bản đồ rất lớn. Chìa khóa để thắng lợi là giao tiếp, trợ giúp lẫn nhau, làm việc cùng nhau và một ban nhạc biết phải làm gì – cả ở cấp đội và cấp quân đội.

Các trò chơi trong rất chậm và chiến thuật. Không có gì có thể xảy ra trong 40 phút, và sau đó, đột nhiên, một khẩu pháo nổ ra, với kẻ thù phục kích bạn, xe bọc thép lăn bánh và máy cất cánh trực thăng gầm rú. Một con sói đơn độc không thể đạt được bất kể điều gì ở đây – bạn là thành viên của một đội, hoặc bạn bị bỏ chạy quanh bản đồ như một con gà không đầu.

Nhiệm vụ bắn tỉa điển hình trông như vậy nào?

Chúng khá khác với các trò chơi hành động thông dụng. Trong trò chơi này, số lượng phụ kiện và vũ khí để lựa chọn không trọng yếu – mỗi đội quân chỉ có một loại vũ khí. Trong , chúng tôi không phải là một tay bắn tỉa, mà là một tay thiện xạ – một thành viên trong nhóm, nhưng với một ống ngắm trên súng trường (còn được gọi là DMR, Được chỉ định Marksman Rifle). Với điều kiện là chúng tôi có thể giữ một vai trò như vậy kịp thời, vì số lượng vị trí thiện xạ có hạn. Và ngay cả khi chúng tôi làm vậy – rất có thể lãnh đạo sẽ loại ngay một tên du côn như vậy khỏi đội! Tất nhiên, bạn có thể phấn đấu thành lập nhóm của riêng mình và hoạt động theo điều kiện của riêng bạn, nhưng đó không phải là nội dung của trò chơi này.

Xem Thêm  Bộ hình nền chim cánh cụt dễ thương ngộ nghĩnh nhất thế giới - ảnh chim cánh cụt

Vậy, vì sao việc chọn một khẩu súng trường có ống ngắm lại có thể khiến lãnh đạo tức giận đến vậy? Marksman trong là một trong những vai trò trọng yếu nhất. Họ là tai mắt của nhóm, được trang bị kính ngắm quang học và ống nhòm máy đo khoảng cách . Xem xét mức độ khó phát hiện kẻ thù ở khoảng cách mà trò chơi mang ra, đây phải là người biết đúng đắn họ đang làm gì và họ đang đảm nhiệm vai trò trọng yếu như vậy nào. Sự sống còn của toàn đội thực tiễn phụ thuộc vào nó chứ không phải tỷ lệ ₭ / 𝓓 cá nhân của các bạn. Giao tiếp, xem xét, theo sát đồng đội, lựa chọn mục tiêu tỉnh táo và thời điểm nổ súng, một lần nữa giao tiếp và xem xét – đây là những gì một nhiệm vụ bắn tỉa trông như vậy này.

Một tay bắn tỉa, hoặc một tay súng bắn tỉa, hoạt động theo các phép tắc tương tự như trong các game bắn súng chiến tranh thứ hai trực tuyến thực tiễn: và.

Arma 3

Năm phát hành: 2013

Nhà phát triển: Bohemia Interactive Studio

Nền tảng : PC

Những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Arma 3: GM6 Lynx,

Tóm lại

Mặc dù đã 8 tuổi nhưng vẫn là software giả lập lính mê hoặc và giàu nội dung nhất trên thị trường . Nó phân phối các chiến dịch và nhiệm vụ một người chơi, co-op và PvP nhiều người chơi. Vào thời điểm phát hành, điểm nổi trội của nó là một chiến dịch mô tả một cuộc xung đột hư cấu trên một quần đảo của Hy Lạp, nhưng hiện tại có vẻ không ai còn nhớ nó. Từng có rất nhiều tiện ích bổ sung để mở rộng các tùy chọn chơi trò chơi và điều trọng yếu hơn nữa là vô số sửa đổi được tạo ra bởi cộng đồng xung quanh trò chơi .

Hành động bộ binh thực tiễn và xe tăng, máy cất cánh trực thăng và máy cất cánh ít thực tiễn hơn một tí đã được nâng cấp với sự lựa chọn của hầu như mọi phe, nhà cung cấp hoặc thiết bị được sử dụng trong trận chiến. ngày hôm nay là về chiến tranh ở Việt Nam và Trung Đông, các cuộc đụng độ giữa NATO và Hiệp ước Warsaw, hay Hải quân chống lại các chiến binh IS. Danh sách là vô tận và thực tiễn là tương tự như – bất tử và vẫn tuyệt vời, nhưng nghiêm túc, một khung cảnh quân sự >. Này là một trò chơi mà bạn có thể chọn người lính, vai trò và xung đột của riêng mình, bạn chỉ cần nỗ lực một tí để sắp xếp và tải lên các tiện ích bổ sung thích hợp.

Các nhà phát triển thậm chí đã phát hành một DLC chính thức – – bổ sung một số vũ khí và tiện ích bắn tỉa, nhiệm vụ và tùy chọn tập trung vào bắn súng tầm xa.

Nhiệm vụ bắn tỉa điển hình trông như vậy nào?

Đúng như người tạo nhiệm vụ yêu cầu! Nó có thể là một nhiệm vụ đơn giản là đi tới điểm 𝓐 và bắn một phát súng, hoặc một nhiệm vụ co-op dài theo kiểu mil-sim. Vô số mod và tiện ích bổ sung để lựa chọn cho phép bạn chọn hầu như mọi loại súng trường, đồng phục hoặc bộ quần áo ghillie, cũng như vị trí và thời kì của cuộc xung đột vũ trang . Một số diễn ra ở địa hình thoáng, một số khác ở khu vực đô thị. Việc trao đổi lửa xảy ra ở khoảng cách thực sự rất xa, vì vậy bạn sẽ luôn cần phải giảm phạm vi của mình và với các mod làm tăng tính hiện thực, như ACE3, bạn thậm chí còn đáng giá để có được một PC đường đạn và máy đo xa laser.

Đây là trò chơi duy nhất (hay đúng hơn là: trình mô phỏng) mà bạn phải tính đến vận tốc thoát ra của viên đạn, kích thước của nó, áp suất không khí hiện tại, độ ẩm và nhiệt độ, vận tốc của mục tiêu, hướng, góc chụp và một số thứ khác . Danh sách dài và toàn bộ những điều đó cùng nhau cho thấy việc thực hiện một cú sút xa, đúng đắn, phức tạp đến mức nào. Có vẻ khó có thể tìm thấy sự đối lập to hơn với kính quickscope thông dụng trong các trò chơi trực tuyến, mặc dù toàn bộ các trò chơi này đều sử dụng cùng một mẫu vũ khí.

| Gamepressure.com


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài game bắn tỉa pc

7 (Military) Strategy Games For 2022

alt

  • Tác giả: Stealth17 Gaming
  • Ngày đăng: 2021-12-29
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5341 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Help α creator out! Support me on Patreon – https://www.patreon.com/stealth17gaming

    In 2022 there are α bunch of new strategy games that Ι’ɱ interested in. Let’s have α look:

    WARNO – https://store.steampowered.com/app/1611600/WARNO/

    Falling Frontier – https://store.steampowered.com/app/1280190/Falling_Frontier/

    Terra Invicta – https://store.steampowered.com/app/1176470/Terra_Invicta/

    Broken Arrow – https://store.steampowered.com/app/1604270/Broken_Arrow/

    Sea Power – https://store.steampowered.com/app/1286220/Sea_Power__Naval_Combat_in_the_Missile_Age/

    Modern Naval Warfare – https://store.steampowered.com/app/1816640/Modern_Naval_Warfare/

    Regiments – https://store.steampowered.com/app/1109680/Regiments/

    Wargame Red Dragon intro music: “Legionnaires” by Scott Buckley – https://www.youtube.com/watch?v=7uIYYEM45b4 – www.scottbuckley.com.au

    Ultimate Admiral: Dreadnoughts Intro music: “Goliath” by Scott Buckley – https://www.youtube.com/watch?v=qYTJ8hDj_Hc – www.scottbuckley.com.au

    This video is not intended for children.

    ⭐ Support the channel and my content⭐
    ▪️ Patreon: https://www.patreon.com/stealth17gaming

    😀 Social
    ▪️ Discord: https://discord.gg/u4MaS5fqyg
    ▪️ Twitter: https://twitter.com/Stealth17Gaming
    ▪️ Fb: https://www.facebook.com/Stealth17Gaming

    ▶ Send in your gameplay
    ▪️ Wargame replays: http://www.stealth17gaming.com/send-me-your-wargame-replays/

    👍 Patreon Supporters
    ▪️ Major General USMC COG
    ▪️ Major General Stone
    ▪️ Major General Gosrith

    ▪️ Colonel Brendryen
    ▪️ Colonel Driver

    ▪️ Lt Colonel Elfwyn
    ▪️ Lt Col Metzger

    ▪️ Major 4nge1us
    ▪️ Major Aura
    ▪️ Major BeerDrinker
    ▪️ Major Casey Н
    ▪️ Major Meyer
    ▪️ Major Titus
    ▪️ Major Chung
    ▪️ Major JFHeasy
    ▪️ Major Iceman
    ▪️ Major Deaton
    ▪️ Major Duck
    ▪️ Major NorCalRoach
    ▪️ Major Brown
    ▪️ Major Gray
    ▪️ Major Th3 Narrat0r
    ▪️ Major ThePisswasser

    ▪️ Captain Stanec
    ▪️ Captain BackspacedTaco
    ▪️ Captain Dave
    ▪️ Captain Siegert
    ▪️ Captain Fuentes
    ▪️ Captain Martinez
    ▪️ Captain Braugh
    ▪️ Captain Lund
    ▪️ Captain Dotts
    ▪️ Captain Bremner
    ▪️ Captain Madison
    ▪️ Captain Maverick
    ▪️ Captain Karuppiah
    ▪️ Captain Wolf Σ’ Wales

    ❓ FAQ
    ▪️ PC specs:
    Ryzen 9 5900X – https://amzn.to/302kxwV
    NVIDIA RTX 3080 – https://amzn.to/3lGDuwZ
    Hãng Asus ROG Strix X570-E Gaming II – https://amzn.to/3y0qmaN
    Kingston HyperX FURY 32 GB DDR4 3200 MHz – https://amzn.to/3mPsFKp
    Seagate FireCuda 520 SSD 1TB – https://amzn.to/3iwMKRG
    Keyboard Corsair K70 Mk2 – https://amzn.to/2YaEDUv
    Mouse Logitech G502 – https://amzn.to/3hOf9n8

    ▪️ Recommended Youtube tools?
    Tubebuddy! Saves me α ton of time with tags/cards – https://www.tubebuddy.com/stealth1.
    Elgato Streamdeck for quick access: https://amzn.to/3zfcLM1
    Blue Yeti – https://amzn.to/2W0shxc

    ▪️ When do you stream?
    Very rarely.

    How can Ι get Ultimate Admiral: Dreadnoughts?
    ▪️ Through here: https://www.dreadnoughts.ultimateadmiral.com/

    Can Ι play with you?
    ▪️ Yes you can, by becoming α supporter through Patreon or Youtube membership. You need to be at least Major tier to be eligible. You can find the links to these programs above.

    Will you play game Ҳ?
    ▪️ Please search my channel first. There is α pretty good chance that Ι’ve already covered it. Ι know what games my audience and Ι like playing ;).

    Why won’t you play War Thunder?
    ▪️ Ι raged at getting sniped by tanks that Ι could never see. Also nonsense like turning bushes off that helps you perform better. That seems like α terrible thiết kế to me. War Thunder also had drama several years ago about the giám đốc điều hành calling the fanbase to help strike down channels or using copyright strikes to eliminate channels entirely. That is such abuse of power and dictatorial nonsense that Ι refuse to play α game created by such α company.

    Why does your video have so many ads?!
    ▪️ Please read this community post: https://www.youtube.com/channel/UC2mwsE-87Hfh9ZmSrqBqNIg/community?lb=Ugy1UTYLGYDSaeYB1Wh4AaABCQ

    Some of the links in this description are tiếp thị liên kết links.

Top 6 Tựa Game Bắn Tỉa Cho Pc Hay Nhất 2021, Top 10 Tựa Game Núp Lùm Bắn Tỉa Hay Nhất Trên Pc

  • Tác giả: wesave.vn
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5001 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với những bạn yêu thích các tựa game bắn súng thì tuyệt kỹ bắn tỉa trong game vô cùng mê hoặc, trổ tài sự thiện xạ của mình ở khoảng cách lên tới hàng trăm ki lô mét, Vậy trong năm 2022 này thì chúng ta nên chơi game bắn tỉa cho PC nào hay?

TOP 4 Game bắn tỉa cho PC hay và mê hoặc nhất 2020

  • Tác giả: yugo.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1801 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 10 Game Bắn Tỉa Cho Pc, Top 10 Tựa Game Núp Lùm Bắn Tỉa Hay Nhất Trên Pc

  • Tác giả: samseinfo.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4690 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với những bạn yêu thích các tựa game bắn súng thì tuyệt kỹ bắn tỉa trong game vô cùng mê hoặc, trổ tài sự thiện xạ của mình ở khoảng cách lên tới hàng trăm ki lô mét, Vậy trong năm 2022 này thì chúng ta nên chơi game bắn tỉa cho PC nào hay?

Top 10 tựa game núp lùm bắn tỉa hay nhất trên PC

  • Tác giả: vietgiaitri.com
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6459 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn chọn đi theo hướng trước hết, tức là lén lút ám sát rồi lẳng lặng đi ra thì bạn sẽ cần phải đảm nói rằng tuyệt kỹ sử dụng súng của mình cực tốt, một phát đạn là hạ ngay kẻ thù.

Top 4 Hay Và Hấp Dẫn Nhất 2020

  • Tác giả: calidas.vn
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1965 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là một người chơi game chuyên nghiệp thì nhất định không nên bỏ qua những tựa game bắn tỉa hay nhất năm 2020, Những tựa game PC này đảm bảo sẽ mang lại những giờ phút tiêu khiển và giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi

Top 10 game bắn tỉa hay cho PC, hóa thân thành sniper siêu hạng

  • Tác giả: www.thegioididong.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6463 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là top 10 game sniper hay nhất giành cho PC. Là nơi trổ tài tài thiện xạ bắn tỉa đỉnh cao của các bạn. Mời bạn hãy tải về ngay và thưởng thức những tựa game này nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law