Tìm cách bắn hạ kẻ xấu từ tầm xa? Dưới đây là các trò chơi bắn tỉa hay nhất trên PC

Bạn đang xem: game bắn tỉa hay cho máy tính

Các trò chơi bắn tỉa đều xoay quanh việc đậu trên đỉnh của một tòa nhà và đục lỗ xuyên qua những kẻ xấu từ cách xa một dặm với sự trợ giúp của một khẩu súng trường cỡ nòng cao. Cho dù này là thử thách bù đắp cho việc rơi đạn, hay niềm vui đơn giản khi nhìn thấy ​​một nhóm kẻ thù rơi vào trạng thái hoảng sợ khi bạn chọn từng con một – những trò chơi bắn tỉa hay nhất sẽ phát huy những khoảnh khắc như vậy này.

Đáng tiếc là không có nhiều trò chơi chỉ tập trung vào việc khiến người chơi cảm thấy mình giống như chiến binh ma cuối cùng, nhưng có rất nhiều trò chơi bắn tỉa với cơ chế bắn tỉa thực tiễn và các nhiệm vụ bắn tỉa để thỏa mãn ngón tay kích hoạt ngứa ngáy đó của các bạn. Danh sách trò chơi bắn tỉa của chúng tôi phân phối mọi thứ, từ mô phỏng quân sự cho đến những trải nghiệm thoải mái hơn, nơi bạn có thể đủ khả năng mắc sai lầm kỳ quặc hoặc thậm chí bỏ hoàn toàn súng bắn tỉa.

Chúng tôi thường xuyên quay lại danh sách của mình để đảm bảo chúng được update nhất có thể, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng những gì chúng tôi liệt kê dưới đây không kém gì các game bắn tỉa cổ kính trên PC.

Dưới đây là những trò chơi bắn tỉa hay nhất:

HỢP ĐỒNG CHIẾN BINH SNIPER GHOST

Bản phát hành tiên tiến nhất trong loạt Sniper Ghost Warrior, Contracts, mang bạn đến năm vị trí khác nhau ở vùng sâu nhất Siberia, mỗi vị trí là một ‘hộp cát bắn tỉa’ với đầy đủ các mục tiêu và nhiệm vụ. Những vùng hoang dại đầy tuyết có hình ảnh tuyệt đẹp – vị trí hoàn hảo để trổ tài tuyệt kỹ bắn tỉa tàng hình được thực hiện cẩn trọng của các bạn.

Tự hào với Hệ thống quy tắc động mới để quản lý các biến có trong việc sắp xếp ảnh chụp đầu hoàn hảo, thay vì phương pháp chấm đỏ kiểu cũ, Contracts có rất nhiều tiện ích để tăng trải nghiệm bắn tỉa chiến thuật. Này là sự cân đối mới mẻ giữa các chiến dịch tuyến tính của hai trò chơi Sniper Ghost Warrior trước tiên và toàn cầu mở của Sniper Ghost Warrior 3.

Phạm vi chi tiết đẹp mắt qua đó chúng ta thấy cái đầu xấu số của một mục tiêu không ngờ trong Sniper: Ghost Warrior 2, một trong những trò chơi bắn tỉa hay nhất

SNIPER: GHOST WARRIOR 2

City Interactive đã khắc phục rất tốt vô số vấn đề của trò chơi Sniper: Ghost Warrior trước tiên cho đợt ra mắt thứ hai của nhượng quyền thương mại – họ đã sửa AI kinh khủng, chỉnh sửa thiết kế cấp độ của mình và trọng yếu nhất là làm cho trò chơi hoàn toàn thiên về bắn tỉa. Điều đó có nghĩa là trải nghiệm chậm hơn, ngăn nắp hơn nhiều, đó chuẩn xác là những gì bạn muốn từ một trò chơi bắn tỉa.

Có vẻ thay đổi trọng yếu nhất trong Sniper: Ghost Warrior 2 là về cơ chế bắn tỉa. Đã qua rồi các hiệu ứng môi trường được tăng cường có thể khiến một cảnh quay tưởng như đơn giản bị tắt màn hình hoặc rơi xuống một cách nhục nhã. Bạn vẫn sẽ phải xem xét hướng gió và khoảng cách, nhưng chúng đã được quay xuống mức thực tiễn.

Sê-ri Sniper: Ghost Warrior có thể hơi kinh khủng so với thị hiếu của hầu như mọi người, nhưng khi các trò chơi bắn tỉa phát triển, chúng rất khó để hạ gục. Nếu muốn nhiều hơn, bạn có thể xem xét xem Sniper: Ghost Warrior 3 vì nó tự hào có một số thay đổi đáng kể so với trò chơi thứ hai, ví dụ như bản đồ toàn cầu mở và thiết kế nhiệm vụ, chế tạo và đại tu AI của kẻ thù. Sau một thời gian trì hoãn, thậm chí còn tồn tại phần chơi mạng của Sniper: Ghost Warrior 3.

Thoát khỏi súng bắn tỉa Tarkov

Thoát khỏi Tarkov

Thoát khỏi Tarkov là rất nhiều điều. Bạn tham gia một trận đấu với trang bị xương sống, và trông mong sẽ giết và cướp được thứ gì đó có giá trị hơn trước đây khi giải nén. Tuy nhiên, nếu bạn chết, bạn sẽ mất toàn bộ, vì vậy chiến thuật phục kích và tàng hình chiếm ưu thế, khiến việc bắn tỉa trong Escape From Tarkov trở thành một sách lược đặc biệt khả thi.

Tìm hiểu thêm: Dưới đây là cách thoát khỏi Tarkov

Mặc dù bạn sẽ không đấu tranh trên một khoảng cách đủ dài để viên đạn đóng một vai trò trọng yếu, Escape From Tarkov rất lưu tâm tới việc hiệu chỉnh áo giáp và đạn, vì vậy một khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ với một số viên đạn xuyên giáp là không thể phát được đường viền.

Trò chơi bắn tỉa, Ghost Recon Breakpoint

Ghost Recon Breakpoint

Có rất nhiều hành động bắn tỉa sẽ có trong Ghost Recon tiên tiến nhất của Ubisoft. Ghost Recon Breakpoint giới thiệu lớp Sharpshooter, cùng với một loạt đặc quyền bắn tỉa để bổ sung cho quá trình tải của các bạn. Lớp Ghost Recon Breakpoint này được xây dựng xoay quanh hoạt động bắn tỉa và bao gồm các lợi nhuận của lớp như “thở lâu hơn khi nhắm bắn” và tiền thưởng khi sử dụng súng bắn tỉa và DMR. vũ khí tốt nhất trong Ghost Recon Breakpoint bao gồm một số súng bắn tỉa có độ chuẩn xác cao và thú vị để sử dụng như TAC50, HTI và Scorpio – được tìm thấy từ các giọt chiến lợi phẩm, thùng và bản thiết kế qua đảo Auroa hư cấu.

Breakpoint cũng giới thiệu chiến lợi phẩm theo từng cấp, bổ sung thêm các đặc quyền cho súng của các bạn, ví dụ như cải tổ độ chuẩn xác hoặc tính di động. Bạn cũng có thể nâng cấp súng trường bắn tỉa của mình bằng cách sử dụng thợ bắn súng Ghost Recon Breakpoint và sử dụng các phòng ban của súng cũ để cải tổ tay súng bắn tỉa yêu thích của các bạn. Nếu bạn dự kiến chơi một mình trò chơi toàn cầu mở như vậy này, thì súng bắn tỉa là lựa chọn được gợi ý của chúng tôi.

Một tay súng bắn tỉa nhắm vào một tòa nhà ở phía xa trong Sniper Elite 4, một trong những trò chơi bắn tỉa hay nhất

Sniper Elite 4

Bắn súng Đức Quốc xã không khi nào cũ. Sniper Elite 4 tiếp tục sự chuyển hóa dần dần của sê-ri từ trò chơi đánh cắp tuyến tính thành trò chơi hộp cát trong mơ của một tay bắn tỉa, đánh dấu thời cơ bằng việc chuyển sang nước Ý phát xít. Nội dung của trò chơi bắn tỉa vẫn còn nguyên vẹn, vì vậy hãy mong đợi khả năng rơi đạn chân thực và nhiều phạm vi tác động trừ khi bạn đã nỗ lực làm chậm nhịp tim của mình.

Xem Thêm  Bệnh Whitmore Là Gì Và Biểu Hiện Thế Nào? Triệu Chứng & Điều Trị - whitmore là gì

Sniper Elite 4 cũng bổ sung thêm tên tuổi của nhượng quyền thương mại: giết người bằng tia Ҳ. Giờ đây, ngoài việc có thể bắn ra tinh hoàn của Đức quốc xã từ một dặm, bạn có thể thấy những tổn thương bên trong do bị kẻ thù đâm vào lưng hoặc mảnh đạn cất cánh ra từ một vụ nổ gần đó. Và những trò chơi bắn tỉa thực sự còn gì nữa nếu bạn không vẫy chiếc xe thập tự của các bạn qua đầu kẻ xấu, bóp cò và sau đó xem trong sự tò mò bệnh hoạn khi hộp sọ của chúng tan rã.

Sneaky Sneaky: trò chơi lén lút hay nhất trên PC

Nhưng chính các cấp hộp cát của Sniper Elite 4 mới là nâng cấp lớn nhất so với các phiên bản tiền nhiệm của nó. Mỗi người đều sống sót và có đầy đủ khả năng – cho dù này là nhiệm vụ phụ, một loạt các vụ giết người tiềm tàng trong môi trường hay các tổ bắn tỉa đang chờ được phát hiện và sử dụng. Như chúng tôi nhận thấy khi viết bài nhận xét về Sniper Elite 4 PC , mỗi cấp độ yêu cầu được phát lại và thử lại nhiều lần và điều đó có nghĩa là trò chơi bắn tỉa sẽ trở nên xuất sắc hơn cho đồng tiền của các bạn.

Ngoài ra, Sniper Elite 4 cũng có nhiều nội dung chơi đơn hơn dưới dạng Deathstorm , một chiến dịch DLC nhỏ trong đó bạn thâm nhập vào một căn cứ hải quân. Tiện ích bổ sung chiến dịch này được phát hành trong các chương sau thời điểm trò chơi ra mắt cùng với các chính sách và bản đồ nhiều người chơi miễn phí. Khi các trò chơi bắn tỉa ra đời, Sniper Elite 4 có rất nhiều thứ để phân phối.

Hai tay súng bắn tỉa trong bãi cỏ dài tìm kiếm mục tiêu trong Arma 3, một trong những trò chơi bắn tỉa hay nhất

Arma 3

Trở thành một tay súng bắn tỉa trong Arma 3 không có nghĩa là kỳ công. Nó là một trình mô phỏng chiến tranh và do đó, nó tự hào về chủ nghĩa hiện thực miệt mài – bạn sẽ phải sử dụng máy đo khoảng cách, không có phạm vi và ổn định hơi thở của các bạn trước mỗi cảnh quay tầm xa. Bạn cũng sẽ phải tham gia một cách hết sức thận trọng, vì việc xác nhận vị trí của các bạn khi bạn đang hoạt động như một bóng ma đằng sau chiến tuyến của kẻ thù sẽ khiến bạn bị giết rất nhanh.

Trên thực tiễn, Arma 3 thực tiễn đến mức một số tay súng bắn tỉa kết phù hợp với một người phát hiện, người xử lý toàn bộ các khoản tiền cho họ và nêu ra các mục tiêu mới. Không giống như nhiều trò chơi bắn tỉa khác, Arma 3 làm cho việc bắn tỉa trở thành một trải nghiệm hợp tác. Vẫn còn tốt hơn, có vô số bản update và mở rộng Arma 3, vì vậy không khi nào là quá muộn để yêu thích trình mô phỏng quân sự này.

Một tay súng bắn tỉa nhắm vào PlayerUnknown's Battlegrounds, một trong những trò chơi bắn tỉa hay nhất

PlayerUnknown’s Battlegrounds

PUBG có thể không đang là trò chơi lớn nhất của thể loại battle royale nữa, nhưng nó vẫn tự hào có một loạt vũ khí, vật phẩm và phương tiện để bạn chơi cùng. Trong số các dụng cụ tiêu diệt khác nhau này, súng trường bắn tỉa của PUBG là vũ khí tối thượng. Phạm vi và sức mạnh của chúng khiến chúng trở nên lý tưởng để hạ gục người chơi từ một bãi cỏ hoặc sân thượng, cho phép bạn ngay mau chóng hạ gục mục tiêu từ khoảng cách hơn một km nếu bạn có thể bắn trúng đầu.

Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm vì bạn cần tính đến những yếu tố như vận tốc đầu nòng, độ rơi của viên đạn và thời gian di chuyển. điều này làm cho các trò chơi như PUBG trở thành một trong những trò chơi bắn tỉa thực tiễn nhất trên PC.

Tiểu sử của một xạ thủ tầm xa trong Biệt đội, một trong những game bắn tỉa hay nhất

Biệt đội

Mặc dù không có vai trò bắn tỉa trong Squad, nhưng có một lớp thiện xạ – và nếu bạn không nghĩ rằng có sự khác biệt giữa hai vai trò thì Squad có vẻ không giành riêng cho bạn. Trò chơi của Squad là toàn bộ về trí não đồng đội và do đó không có chỗ cho các vai sói đơn độc như lính bắn tỉa. Mặt khác, công việc của một thiện xạ là đi cùng đội cứu hỏa mọi lúc mọi nơi, phân phối cho nhóm khả năng phản ứng với hỏa lực tầm xa hơn và nói chung là mở rộng phạm vi hiệu quả của họ khi tấn công và phòng thủ.

Liên quan: Xem trò chơi chiến tranh hay nhất trên PC

Giao tiếp và chơi đội là vấn đề cần thiết, ngay cả so với những tay súng bắn tỉa tiềm năng. Việc tấn công các mục tiêu cách xa hơn 500 mét sẽ mang lại ít thành công, nhưng phạm vi thổi phồng cao hơn và sức mạnh dừng vượt trội đảm bảo thiện xạ luôn chiếm thế thượng phong trong các cuộc giao tranh tầm xa. Đúng như cách nó nên có trong các trò chơi bắn tỉa.

Đội của bạn tập trung hỏa lực vào Insurgency: Sandstorm, một trong những game bắn tỉa hay nhất

Nổi loạn: Bão cát

PM Insurgency ban đầu phân phối một FPS hiện đại thực tiễn mặc dù lộn xộn với một số cơ chế bắn tỉa vững chắc. Insurgency: Sandstorm đại tu mọi thứ, từ đồ họa và hình ảnh động, đến thiết kế tiếng động và mô hình vũ khí, và kết quả là một game bắn súng nhiều người chơi có cảm nhận chân thực như Arma, nhất là khi nói đến những tay súng bắn tỉa mạnh mẽ, một phát giết chết nó. Không có nhiều thông tin về cách thả đạn hoặc thời gian di chuyển vì hầu như các bản đồ đều rất nhỏ, nhưng các mô hình vũ khí có độ cụ thể ấn tượng và các cụ thể nhỏ như hiệu ứng thổi phồng khi phạm vi giúp bạn nhập vai vào một tay thiện xạ.

Phần lớn phần chơi của Insurgency: Sandstorm tập trung vào các cuộc tấn công quy mô lớn, chơi một tay súng bắn tỉa trong FPS này chỉ nhằm cắt đứt các tuyến đường bên sườn và giữ các đường ngắm, vì vậy hãy mong đợi để chọn một vị trí và bám sát nó cho thật nhiều của một trận đấu. Hầu như các game bắn súng nhiều người chơi di chuyển quá nhanh để khiến việc tổ chức một tổ bắn tỉa trở nên đáng giá, nhưng trong Insurgency: Sandstorm thì này là vấn đề cần thiết.

Nhìn xuống phạm vi của một tay súng bắn tỉa trong cánh đồng tuyết với đống đổ nát trong nền

Call of Duty Vanguard

Trò chơi Call of Duty tiên tiến nhất có một loạt các tay súng bắn tỉa mạnh mẽ có sẵn trong nhiều người chơi, bao gồm cả thần thoại và sát thương, Kar98k. Trải nghiệm Vanguard cũng được chuyển sang Warzone dưới dạng một chính sách gọi là Pacific, có bản đồ Warzone mới và toàn bộ vũ khí Vanguard .

Xem Thêm  ⛔SÁNG NAY: Tại nhà Trần Đức Đô Xẩy ra BIẾN LỚN~B.C.A Phải Vào Cuộc Bao vây Kín Cả Ngày - dongvathoangda giaophoi

So với những người muốn có trải nghiệm bắn tỉa từ chiến dịch Vanguard, trò chơi Thế chiến II này có năm nhân vật có thể chơi được, bao gồm cả lính bắn tỉa người Nga, Polina Petrova. Trong một trong những nhiệm vụ sau này của Vanguard có tên là Lady Nightingale, bạn phải sử dụng tuyệt kỹ bắn tỉa của Polina để đi qua một cánh đồng trống trải và chết chóc được bao phủ bởi băng, tuyết và chiến hào. Bạn cũng không phải là người duy nhất bắn tỉa, và khi một đoàn quân kẻ thù đến gần, những con chó gầm gừ khi bạn ẩn núp sau những hàng rào gạch thấp, đạn nổ lách tách từ tay bắn tỉa của đối phương, và máu nhuộm trắng khung cảnh, bạn phải đến phía bên kia bằng cách cẩn trọng tránh tiếng súng và sử dụng tay bắn tỉa của các bạn để mang kẻ thù ra ngoài. Đây là những gì chúng tôi nghĩ về chiến dịch trong bài nhận xét về Call of Duty Vanguard .

Hitman chiếm vị trí cao trong một trong những game bắn tỉa hay nhất, Hitman

Hitman

Hitman có thể không bận tâm khi đề cập đến các trò chơi bắn tỉa, nhưng trong lúc Đặc vụ 47 theo truyền thống thường làm với những kiểu ngụy trang ngớ ngẩn và một cuộn dây đàn piano, anh ta cũng tàn phá không kém với một khẩu súng bắn tỉa công suất cao trong băng giá của mình nắm bắt mát mẻ.

Điều mà Hitman thiếu trong vật lý đạn thuyết phục, nó còn bù đắp cho sự dao động trong phạm vi, khiến việc thực hiện cảnh quay hoàn hảo đó trở thành một vấn đề stress. Và trong hầu như các trường hợp, sự hoàn hảo là lựa chọn duy nhất của các bạn, vì các mục tiêu sẽ hầu hết không thể bị tiêu diệt sau thời điểm bạn khiến chúng giật mình vì suýt chút nữa. Tuy nhiên, hãy làm đúng và bạn sẽ được đền đáp bằng một màn sương hồng thỏa mãn và một lối thoát đơn giản.

Cấu trúc theo từng tập của trò chơi cũng có nghĩa là mỗi cấp độ là một hộp cát ám sát riêng và do đó, có nhiều thứ để xem và giết hơn bất kỳ cấp độ nào trong loạt phim trước đó. Kết quả? Chúng tôi đã ngợi ca trò chơi trong bài nhận xét Hitman là một trong những trò chơi hay nhất năm 2016 và ở các cấp độ mê cung, bạn sẽ tìm thấy một trò chơi bắn tỉa xứng đáng không kém. Vẫn tốt hơn: nếu bạn đã bỏ lỡ Hitman, hiện thời bạn có thể xem toàn bộ các tập trong một phiên bản đóng hộp của trò chơi.

Đánh bại kẻ thù trong CS: GO, một trong những trò chơi bắn tỉa hay nhất

Counter-Strike: Global Offensive

Các trò chơi bắn tỉa hay nhất không phải chỉ có một phát bắn hoàn hảo. Trong không gian siêu đối đầu của Counter-Strike: Global Offensive, một phát bắn hoàn hảo là không đủ (ngay cả khi bạn biết những nơi tốt nhất để ném lựu đạn khói CS: GO ). Bạn sẽ cần chụp hàng nghìn bức ảnh hoàn hảo, chỉ với một tích tắc để sắp xếp từng bức ảnh và không có sai sót. Quên bộ quần áo ghillie đi, CS: GO chỉ quan tâm đến trí nhớ và độ chuẩn xác của cơ bắp – không có gì kém hơn.

Với ý nghĩ đó, bạn có thể muốn tìm kiếm lệnh trên bảng điều khiển CS: GO để truy cập chính sách luyện tập của trò chơi trước khi bạn tham gia vào các trường giết người của nhiều người chơi.

Chúng tôi cũng có CS: GO để tri ân vì thứ được nghĩ rằng khẩu súng bắn tỉa tốt nhất và nổi tiếng nhất trong trò chơi, AWP. Vì sao rất nhiều tình yêu cho một khẩu súng? Ngoài tiếng động kablammo vui tai mà mỗi phát đạn vang lên, đây đang là khẩu súng duy nhất trong trò chơi có khả năng tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn vào thân. Khẩu súng lục của Quake được đổi khác thành một hình thức thực tiễn và trong tay một người chuyên nghiệp, nó cũng tàn khốc không kém.

CS: GO là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam và tính chất đối đầu cực cao khiến nó trở thành một trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất trên PC. Thi đấu với những người chơi có tuyệt kỹ cao trên mạng sẽ khiến bạn trở thành một tay săn mồi có mắt đại bàng ngay mau chóng.

Chế độ xem tiểu sử của một tay súng bắn tỉa đang nhắm vào một trong những trò chơi bắn tỉa hay nhất, Operation Flashpoint: Dragon Rising

Operation Flashpoint: Dragon Rising

Có rất nhiều trọng tải để lựa chọn trong Operation Flashpoint: Dragon Rising, nhưng khi bạn đang hoạt động trong một hộp cát rộng khoảng 200 km vuông thì chỉ một khẩu súng bắn tỉa mới có ý nghĩa. Nhất là khi bạn có thể lãnh đạo một đội gồm các quân sĩ AI làm toàn bộ công việc thu dọn phòng và thu dọn phòng cho bạn, để bạn thoải mái bắn hạ những kẻ xấu từ sự an toàn của một bụi cỏ ở rất xa.

Trên thực tiễn, rất xa, có thể tiêu diệt kẻ thù cách bạn hơn 1.000 mét. Có một số điểm rơi đạn đáng kể cần tính đến nhưng một số điều làm ấm sò huyết như tiêu diệt toàn thể đội hình kẻ thù mà chúng không khi nào xác nhận được bạn đang ở đâu. Những trò chơi bắn tỉa khác để làm gì? Tất nhiên, vì Operation Flashpoint: Dragon Rising là một trò chơi mô phỏng chiến tranh, nên bạn cũng sẽ có nhiều thời cơ để hạ gục máy cất cánh trực thăng chỉ với một phát bắn.

Hai tay súng bắn tỉa khảo sát một cuộc tụ họp tại một ngôi nhà xa hoa trong Hitman 2, một trong những trò chơi bắn tỉa hay nhất

Hitman 2

Phần tiếp theo được ngợi ca của Hitman, Hitman 2 bổ sung thêm nhiều thứ mà tất cả chúng ta yêu thích – thời cơ để hạ gục mục tiêu một cách lặng thầm và tàn bạo.

Những người thích thú phạm vi sẽ thích Hitman Sniper Assassin, một chính sách chơi trong Hitman 2 có thể chơi solo hoặc nhiều người chơi. Bạn được giao nhiệm vụ điều hướng một cấp độ chỉ được trang bị súng bắn tỉa của mình và nhiệm vụ sẽ trở thành một câu đố mà bạn phải tìm thấy cách khắc phục bằng cách sử dụng tính năng tàng hình, định vị và thời gian. Hạ cánh là không đủ – bạn sẽ phải giấu xác và che đậy chứng cứ để vượt qua màn.

Các cấp độ mới cho Hitman Sniper Assassin ‘The Prison’ và ‘Hantu Port’ gần đây đã được phát hành cùng với Hitman 2 DLC tiên tiến nhất.

Xem Thêm  Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về tinh thần trách nhiệm để khơi dậy khát vọng phát triển đất nước - minh thần

sniper-games-warzone < / p>

Call of Duty: Warzone

Infinity Ward không hoàn toàn phù phù hợp với đỉnh cao của All Ghillied Up trong Call of Duty 4 với các phần thiết lập phạm vi trong chiến dịch của Modern Warfare. Tuy nhiên, lần tái tạo lại năm 2019 của họ có rất nhiều khoảnh khắc bắn tỉa nổi trội, từ bắn súng ở khoảng cách cực xa trong sa mạc đến lén lút thu dọn căn cứ bằng súng trường bị đàn áp và tầm nhìn ban tối.

Ngoài chiến dịch, thậm chí còn tồn tại nhiều màn bắn tỉa hơn trong nhiều người chơi, nhưng này là chính sách battle royale giành riêng cho 200 người chơi, Warzone, nơi những tay súng thiện xạ có tay nghề cao thực sự có thể xác minh dũng khí của họ. Với một số súng trường bắn tỉa Warzone để bạn lựa chọn và sửa đổi theo ý thích của mình, bạn có thể chọn người chơi ở cách xa hàng trăm mét miễn là bạn nhắm đúng mục tiêu. Rất ít trò chơi nhiều người chơi cho phép các trận đấu súng bắn tỉa giống như Warzone.

Thêm hướng dẫn về Call of Duty: Warzone
Thiết lập PC tốt nhất để sử dụng trong Call of Duty: Warzone
Thiết lập lớp MK9 Bruen Warzone tốt nhất
Cách mở Bunker 11 trong Warzone

Này là rất nhiều của các bạn, tổng hợp các trò chơi bắn tỉa hay nhất trên PC. Nếu, bằng cách nào đó, điều đó vẫn chưa thể làm giảm cơn khát của các bạn thì hãy nhớ xem trò chơi FPS hay nhất trên PC để biết thêm về những điều tương tự. Bạn có thể ngừng thở để ổn định mục tiêu của mình ngay hiện thời, danh sách đã hoàn thiện.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài game sniper hay cho pc

TOP GAME OFFLINE PC | GAME PC ĐÁNG CHƠI NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | Sniper Ghost Warrior 2 full download

alt

 • Tác giả: ₭.Ƭ-Н
 • Ngày đăng: 2019-12-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9470 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn đang xem video giới thiệu TOP GAME OFFLINE PC | GAME PC ĐÁNG CHƠI NHẤT MỌI THỜI ĐẠI | Sniper Ghost Warrior 2 full download trên: ₭.TH TopGameOffPC GamePcDangChoiNhat
  Vâng xin chào toàn bộ anh em!! Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một tựa game cực kì hay cho bác nào thích thú thể loại bắn súng nói chung và chơi súng nhắm nói riêng nha. Và này là Sniper Ghost Warrior 2 Full.
  Trong game bạn sẽ vào vai một cựu quân nhân cùng với người bạn gắn bó (tất nhiên là khi các bạn chơi chính sách đơn singplay) sẽ thực hiện các nhiệm vụ để hoàn thiện cốt truyện của game.
  Mình nhất định là các bạn sẽ không hụt hẫng một tí nào khi mất thời gian, công sức để trải nghiệm game mà TOP GAME OFFLINE PC giới thiệu đến các bạn. Mình có thể nhất định Sniper Ghost Warrior 2 là một trong những tựa game bắn súng được xếp vào là một trong những GAME PC ĐÁNG CHƠI NHẤT MỌI THỜI ĐẠI.
  Phải nói game mang đến cho người chơi cảm nhận phưu lưu thực sự theo nhịp độ của game. Trong game bạn có thể chọn các cấp độ khó khác nhau với 3 cấp độ (dễ, trung bình, khó). Nếu là người mới mình khuyên các chúng ta nên để chính sách dễ tiến hành chơi trải nghiệm là chính, dễ có cảm nhận thắng cuộc hơn.
  Game có đồ họa tương đối đẹp nhưng yêu cầu phần cứng máy không thực sự cao, theo khuyến nghị của nhà sản xuất thì cấu hình chơi tốt game không thực sự cao
  ➤ Hệ điều hành: Window XP / 7 / Vista SP2 (Máy của mình Win 8)
  ➤ Vi xử lý: Intel Core 2 Dou @ 2 GHz hoặc AMD Athlon 64 x2 2 GHz hoặc tốt hơn
  ➤ Ram: 2 GB
  ➤ Card VGA: Nvidia 8800GT với 512 MB VRAM hoặc cao hơn
  ➤ DirectX : phiên bản 9
  ➤ Bộ nhớ lưu trữ trống: 9 GB dung tích trống
  Video các bạn đang xem mình test thử trên máy
  ➤ hệ điều hành: Win 10 64bit
  ➤ Chip intel coi5 9400F 2.9GHZ
  ➤ Ram 16Gb
  ➤ VGA: RTX 2060 6Gb
  Link tải:
  Phiên bản 2 (6 Gb):https://loptelink.pro/Sniper_Ghost_Warrior_2
  Phiên bản 3 (49 Gb – Cái này cấu hình mạnh mẽ đấy nhé): https://loptelink.pro/Sniper_Ghost_Warrior_3
  Nếu có ý kiến thắc mắc, các bạn để lại coment phía dưới video, đừng quên ủng hộ kênh của mình 1like và 1 subscribe nhé.

TOP 6 tựa game bắn tỉa hay nhất làm mưa làm gió năm 2020

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9559 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là một người chơi game chuyên nghiệp thì nhất định không nên bỏ qua những tựa game bắn tỉa hay nhất năm 2020. Những tựa game PC này đảm bảo sẽ mang lại những giờ phút tiêu khiển và giảm stress sau những giờ làm việc stress.  TOP 6 tựa game bắn tỉa PC hay nhất 2020 1….

Top 16 Game Sniper Offline Nhẹ, Top Game Bắn Súng Offline Online Hay Cho Pc

 • Tác giả: banmaynuocnong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2711 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 10 game bắn tỉa hay cho PC, hóa thân thành sniper siêu hạng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8744 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là top 10 game sniper hay nhất giành riêng cho PC. Là nơi trổ tài tài thiện xạ bắn tỉa đỉnh cao của các bạn. Mời bạn hãy tải về ngay và thưởng thức những tựa game này nhé!

Game bắn súng hướng nhìn thứ 3 cho PC –

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7600 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sniper Elite là game bắn tỉa hướng nhìn thứ 3 giành riêng cho PC mang tới những màn đấu súng vô cùng mê hoặc. Tham gia Sniper Elite bạn sẽ v- Thủ thuật Sniper Elite Hay

Tải và Chơi Hitman Sniper Assassins trên PC (PC) và Mac bằng Giả Lập

 • Tác giả: www.bluestacks.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5773 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết lập ứng dụng BlueStacks và chơi game hành động Hitman Sniper Assassins trên PC. Trò chơi dựa trên series game hành động lén lút lừng lẫy Hitman về tay sát thủ mang mã vạch sau gáy.

Download Game Sniper Ghost Warrior 3 Full [Đã Test 100%]

 • Tác giả: khiphach.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1614 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tựa game bắn súng đỉnh cao Sniper Ghost Warrior 3 Full cho PC đây anh em!! Tải về ngay với 1 link Fshare. Có hướng dẫn setup cụ thể.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law