Trò chơi đối tượng ẩn là một thú vui được nhìn nhận thấp và đây chỉ là một vài trong số những trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi trên PC của mình.

Bạn đang xem : trò chơi đối tượng ẩn hay cho máy tính

Trò chơi đối tượng ẩn là một thú vui được nhìn nhận thấp và đây chỉ là một số trò chơi hay nhất mà bạn có thể chơi PC của các bạn.

Nhiều người có thể đã trưởng thành đọc những quyển sách như Where’s Waldo? hoặc chơi các trò chơi Ι Spy kiểu cũ. Những điều này đặt các cá nhân vào trải nghiệm tìm kiếm các đồ vật và loài người ẩn trong một kịch bản rất đông người. Huyền bí của việc phấn đấu tìm thấy vị trí của món đồ và sự ưng ý khi tìm tòi ra nó là những điều khiến trò chơi đồ vật ẩn trở nên thú vị.

Có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho những người muốn lấy lại sự kỳ diệu của trò chơi vật thể ẩn. Một trong những nền tảng tốt nhất để tìm và chơi các loại trò chơi này là trên PC.

LIÊN QUAN: Trò chơi giải đố gây nghiện nhất trên Steam

Được update vào ngày 17 tháng 9 năm 2021 bởi Chris Birsner: Trò chơi vật thể ẩn ngày nay không quá thông dụng, nhưng ngay cả khi bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì thể loại này cũng không quá thông dụng ra khỏi đó ngay hiện giờ. Điều đó nói rằng, các trò chơi tồn tại tiếp tục lấy từ một số định dạng “đối tượng ẩn” tốt nhất trong quá khứ. Cho dù này là một trò chơi yêu cầu bạn chỉ tìm và nhấp vào vật phẩm cần tìm hay này là trò chơi yêu cầu bạn thực hiện rất nhiều câu đố để có được vật phẩm mà bạn tìm kiếm, có nhiều cách tiếp cận khác nhau để thể loại tiếp tục ra mắt cho đến ngày nay.

15

Đỉnh gió

Cấp độ đầu tiên của Đỉnh gió

Một trong những trò chơi gần nhất với mô phỏng Ι Spy trong danh sách này là Wind Peaks, một trò chơi xoay quanh một nhóm trinh sát tham gia một chuyến cắm trại. Mỗi cấp độ có một số vật phẩm cần được tìm thấy để mở một thước phim cắt cảnh.

Thước phim cắt cảnh kể về một huyền bí có thể được giải mã dựa trên các mảnh ghép được tìm thấy trong suốt trò chơi. Trò chơi được vẽ bằng tay và mang lại cảm nhận thẩm mỹ thư giãn cho những người thích trò chơi lành mạnh . Trò chơi cũng tương đối ngắn, vì vậy bạn có thể trải nghiệm nhanh trước khi đi sâu vào một trò chơi vật thể ẩn khác.

VIDEO CỦA HỌP HÀNG NGÀY

14

Vùng đất đã mất: Chuyến phiêu lưu đối tượng ẩn

Bản đồ chính của Lost Lands: A Hidden Object Adventure

So với những người đang tìm kiếm trải nghiệm lâu hơn, hãy xem Lost Lands: 𝓐 Hidden Object Adventure. Một trò chơi với hơn 200 nhiệm vụ khác nhau, kể mẩu chuyện về một bộ tộc yêu tinh cổ xưa buộc phải sống cuộc sống của họ trên một quần đảo hoang vắng.

Hầu như các nhiệm vụ trong trò chơi đều xoay quanh các cảnh vật thể ẩn, nơi người chơi sẽ cần xác minh các mục trong danh sách. Tuy nhiên, cũng có một số nhiệm vụ đặt tâm trí người chơi vào thử thách với các câu đố và mini-game. Trò chơi này chơi miễn phí trên PC , giúp bạn đơn giản tham gia vào cuộc phiêu lưu hơn.

13

Căn phòng

Hộp xếp hình trong phòng

Mặc dù có sự khác biệt giữa các trò chơi vật thể ẩn và các trò chơi giải đố khác, nhưng rất đơn giản để phân nhánh con này chỉ là một phần tử của một trò chơi rộng hơn. The Room là một trong những trò chơi mà mục tiêu là thực hiện nhiều câu đố khác nhau để mở khóa những bí mật có trong những chiếc hộp trước mặt bạn.

Các nhà phát triển của The Room đã rất vui mừng trước sự đón nhận của trò chơi trước hết đến nỗi họ đã tiếp tục phát hành bốn phần tiếp theo khác nhau, vì vậy những người thưởng thức phần trước hết có thể tiếp tục chơi thêm một thời gian nữa.

12

9 Manh mối: Bí mật của Serpent Creek

Khách sạn Rattle Snake in 9 Clues

Khi nghĩ về một trò chơi xoay quanh việc tìm kiếm đồ vật, thật đơn giản so sánh nó với một trò chơi trinh thám. 9 Clues: The Secret of Serpent Creek không phải là phần trước hết phối hợp cả hai thể loại, nhưng nó đã thực hiện một công việc vững chắc khi nắm bắt được sự kỳ diệu của các trò chơi phiêu lưu trỏ và nhấp cùng một lúc.

LIÊN QUAN: Điểm Thông dụng nhất & amp; Nhấp vào Trò chơi trên Steam

Một nhà điều tra huyền bí đến Serpent Creek để tìm bạn của cô ấy và là phóng viên Helen Hunter sau khoảng thời gian cô ấy để lại một thư thoại kỳ lạ. Thị xã giờ tràn ngập những người mộng du và rắn và điều tra viên phải tìm hiểu tận cùng về những gì đang xảy ra.

​​

11

Quá khứ quanh quẩn

Cô gái và người bạn quan trọng của cô ấy trong Khi quá khứ xung quanh

Mặc dù thường bị bỏ qua nhưng các trò chơi phiêu lưu trỏ và nhấp và vật thể ẩn có xu thế có vài cách kể chuyện mê hoặc. Điều này đặc biệt đúng với When The Past Was Around. Mẩu truyện tập trung vào một cô gái phải tìm thấy bí mật giữa bản thân và người trọng yếu của mình trong một toàn cầu dị thường.

Cô ấy phải làm điều này bằng cách tìm manh mối trong mỗi phòng có sẵn và giải một bộ sưu tập các câu đố khác nhau. Trò chơi có phong thái văn nghệ đẹp mắt và âm nhạc violin êm đềm vang lên khi bạn xem mẩu chuyện đang diễn ra mà không có bất kỳ lời thoại nào.

10

Milo and the Magpies

Milo và một số trẻ em trong sân ở Milo and the Magpies

Tương tự như When The Past Was Around, Milo and the Magpies là một trò chơi khác nổi trội nhờ tính văn nghệ của nó. Được tạo ra bởi Johan Scherft, người đã vẽ tay mọi nhân vật và cục diện trong trò chơi, Milo and the Magpies xoay quanh một chú mèo đang tìm đường về nhà trong lúc bị một số con chim ác là làm phiền.

Mục tiêu của trò chơi là thực hiện các câu đố về điểm và nhấp và vật thể ẩn khác nhau để giúp Milo vượt qua chín sân vườn khác nhau, mỗi khu có nhạc nền và hoàn cảnh mới lạ.

9

Enigmatis 2: The Mists Of Ravenwood

Một biệt thự ở Enigmatis 2

Kinh dị là một thể loại khác có thể đơn giản xuất hiện trong các trò chơi vật thể ẩn theo kiểu trỏ và nhấp. Từ chính những người tạo ra 9 Clues, Enigmatis 2: The Mists of Ravenwood. Nhiệm vụ của các bạn là theo dõi một nhà thuyết giáo ma quỷ trong khu vực Công viên Ravenwood.

Ngoài việc tham quan các cục diện khác nhau, bao gồm tìm các đồ vật trọng yếu và giải các câu đố, người chơi có thể sử dụng bảng bằng cớ để tập hợp các bằng cớ và manh mối đã được tìm thấy trong cuộc phiêu lưu và khắc phục huyền bí bao trùm thị xã. < / p>

8

Tp mê cung: Thám tử mê cung Pierre

Đài phun nước ở giữa ngã tư ở Thành phố Mê cung: Thám tử mê cung Pierre

Những ai đang tìm kiếm một trò chơi có phong thái văn nghệ tương tự như Where’s Waldo? những quyển sách không nên nhìn xa hơn Tp Mê cung: Thám tử Mê cung Pierre. Trò chơi phiêu lưu này cho phép người chơi tìm tòi toàn cầu tươi đẹp do IC4DESIGN thiết kế.

Chạy xung quanh những môi trường này trong vai Pierre, người đang tìm cách ngăn chặn kẻ thù của mình, Mr. Ҳ, chạy trốn với Viên đá Mê cung, một hiện vật trọng yếu. Có hơn 100 đồ vật ẩn để tìm cùng với các câu đố khác để người chơi xoay quanh tâm trí của họ. Ngoài ra còn tồn tại hơn 500 cách khác nhau để tương tác với môi trường.

7

Cozy Grove

Một người chơi tương tác với chủ cửa hàng ở Cozy Grove

Trong số một số trò chơi mới hơn trong danh sách này có mô phỏng cuộc sống xoay quanh việc tìm kiếm đồ vật và chăm sóc một quần đảo với vận tốc từng ngày. Trong Cozy Grove, bạn là một Spirit Scout, người sẽ xác minh quần đảo ma ám này mỗi ngày để tìm những bí mật khác nhau.

Mục tiêu của trò chơi là chăm sóc những hồn ma thân thiện sống trên đất. Người chơi có nhiệm vụ thu thập linh vật, đi câu cá và chế tạo các vật phẩm có thể dùng để trang trí quần đảo. Trò chơi có nghĩa là diễn ra chậm và chơi trong thời gian ngắn, cho phép người chơi tham gia vào trò chơi trong một khoảng thời gian dài.

6

Tôi đã chết

Dải thị trấn trong Tôi đã chết

Những người tại Annapurna Interactive luôn xuất bản những trò chơi giải đố mới lạ đáng để thử. Được phát triển bởi Richard Hogg và Hollow Ponds, Ι am Dead kể về mẩu chuyện của một người đàn ông và con chó của anh ta đều đã chết nhưng vẫn đang trông coi quần đảo quê hương thân yêu của họ.

Khi núi lửa trên đảo khởi đầu có dấu hiệu sắp phun trào, họ phải tìm cách thông báo cho người dân địa phương. Đây là một trò chơi đồ vật ẩn mới lạ trong đó cơ chế cốt lõi xoay quanh việc đi vào bên trong các đồ vật khác nhau để giúp lấy cục diện thiết yếu để ngăn chặn thảm họa sắp xảy ra.

5

Khá lớn

Mức độ mùa đông khá lớn

Một trò chơi vật thể ẩn mới khác đã xuất hiện trên các cửa hiệu PC gần đây là Sizable, một trò chơi thư giãn về việc xác minh các dioramas nhỏ. Trò chơi tìm tòi câu đố cho phép người chơi phát triển và thu nhỏ các đối tượng khác nhau mà một phần của cấp độ để tìm các đối tượng khác nhau.

LIÊN QUAN: Trò chơi thư giãn để chơi trên PC của các bạn

Mỗi khu vực thu nhỏ có đề tài mới lạ riêng mà bạn có thể chơi cùng để hoàn thiện mục tiêu tìm kiếm mọi thứ. Các nhà phát triển của trò chơi đang lên plan cho nhiều bản update trong tương lai sẽ miễn phí cho người chơi, giúp trò chơi có thể chơi lại nhiều hơn so với các trò chơi vật thể ẩn khác.

4

Ẩn qua Thời gian

Một cảnh thời kỳ phục hưng trong Hidden Through Time

Một trò chơi có lối chơi và phong thái văn nghệ tương tự như Wind Peaks nhưng ra mắt trước đó vài tháng là Hidden Through Time. Như tiêu đề cho thấy, người chơi có khả năng du hành qua các điểm khác nhau trong lịch sử và phấn đấu tìm kiếm các vật thể đang ẩn náu trong những khung cảnh đông đúc và đầy màu sắc.

Có bốn kỷ nguyên với nhiều thời kỳ. Người chơi phải tìm đủ đồ vật để chuyển sang thời kỳ mới. Bạn cũng có thể tạo bản đồ của riêng mình, nơi có sẵn các phòng ban khác nhau để sử dụng cho các khung cảnh tùy chỉnh. Sau đó, những người chơi khác có thể vào và chơi bản đồ bạn đã tạo.

3

Cats In Time

Một chú mèo đội mũ thủy thủ trong Cats in Time

Vậy còn khái niệm được trình bày trong trò chơi trước, chỉ lần này với mèo thì sao? Một trò chơi mới đã lên kệ trực tuyến là Cats In Time, một trò chơi xoay quanh một nhà khoa học có những con mèo bị mất tích do chúng quấy rối với cỗ máy thời gian của anh ta.

Bạn có thể tìm tòi các lễ hội kinh hoàng cụ thể diễn ra vào các thời điểm khác nhau trong lịch sử để tìm toàn bộ những con mèo có thể bị mất tích. Một số con mèo có thể đơn giản phát hiện chỉ bằng cách nhìn sau cánh cửa trong lúc những con khác cần được tìm thấy thông qua các câu đố nhỏ.

2

Grim Legends: The Forsaken Bride

Con đường cỏ và xe ngựa lật nghiêng trong Grim Legends

Nhà phát triển Artifex Mundi đã có hai mục trong danh sách này, nhưng nhiều trò chơi đối tượng ẩn của họ rất thông dụng nên việc mang vào mục thứ ba từ chúng là rất hợp lý. Tiếp tục với những mẩu chuyện kỳ ​​ảo của nhà phát triển, Grim Legends: The Forsaken Bride diễn ra trong một toàn cầu phép thuật chứa đầy bí mật.

Một ngôi làng được gọi là Ravenbrook có đầy những người mê tín đang tìm cách xua đuổi tà ma, nhưng một người lạ đã tới thị xã có thể khiến thị xã bị xáo trộn. Người chơi có thể giải mã huyền bí thông qua 24 trò chơi nhỏ và 14 cảnh vật thể ẩn.

1

Cặp ẩn

Công viên xe kéo và trang trại ở Hidden Folks

Một trò chơi vật thể ẩn được vẽ tay đen trắng, Hidden Folks đã thu được sự tán thưởng của giới phê bình vì nằm trong số những trò chơi hay nhất năm 2017. Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản: tìm thấy những cá thể cất giấu trong các khung cảnh tương tác. < / p>

Trò chơi sẽ giúp bạn tìm kiếm hơn 300 “người” khác nhau nằm rải rác trên 32 khu vực khác nhau. Mỗi khu vực cũng có những tương tác riêng khiến chúng trở nên mới lạ và tăng thêm sức mê hoặc của trò chơi. Nếu người chơi không thích giao diện đen trắng, bạn có thể chọn giữa ba chính sách màu khác nhau để nâng cao trải nghiệm.

TIẾP THEO: Trò chơi giải đố hay nhất giành riêng cho thiết bị di động hiện có


Tifa Lockhart

Thượng viện Ý vô tình phát 30 giây video không thích hợp của Tifa Lockhart

Đọc tiếp


Chia sẻ


Tweet


Chia sẻ


Tin nhắn hộp thư online

Giới thiệu về Tác giả

Chris Birsner

(Đã xuất bản 48 bài báo)

Thêm
Của Chris Birsner


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài trò chơi ẩn đối tượng hay cho pc

Top 6 miễn phí Hidden Object Games for PC 2021

alt

 • Tác giả: GamesLOL
 • Ngày đăng: 2021-04-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4494 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Looking for some excellent hidden object games to test your keen eye for detail? Games.lol have you covered! Here is α list of awesome hidden object games that you can play on PC on Games.lol!

  Test these games out on Games.lol! Download and play these games by clicking on the links below:

  The Secret Society – Hidden Mystery – https://bit.ly/3AxPp5p
  Haunted Hospital Asylum Escape Hidden Objects Game -https://bit.ly/2W10Q6F
  Hidden City: Hidden Object Adventure – https://bit.ly/39swoWk
  Criminal Case -https://bit.ly/39swKME
  June’s Journey – Hidden Objects – https://bit.ly/3hVgmbQ
  Criminal Case: Pacific Cất cánh – https://bit.ly/3u43aqi

  0:00 Teaser
  0:08 Games.lol Intro
  0:14 Hidden Items Introduction
  0:46 The Secret Society
  1:30 Haunted Hospital Asylum
  2:17 Hidden City
  2:57 Criminal Case
  3:29 June’s Journey
  4:01 Criminal Case: Pacific Cất cánh
  4:49 Closing

  Gameslol HiddenObjectGames PuzzleSolving

  Do follow us on social media:

  Official Website : https://games.lol
  Fb Page : https://www.facebook.com/GamesLoLPC
  Twitter : https://twitter.com/gameslolpc
  Instagram : https://www.instagram.com/gameslolpc/
  Pinterest : https://www.pinterest.com/gameslolpc/

Trò chơi đối tượng ẩn

 • Tác giả: www.desura.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6780 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thích chơi Trò chơi đồ vật ẩn không? Chọn các trò chơi Vật thể ẩn hay nhất mới và chơi trực tuyến ngay hiện giờ trên website tốt nhất giành riêng cho trò chơi – Desura!

Tải xuống Đối tượng ẩn cho trẻ em trên PC

 • Tác giả: www.gameloop.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1939 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối tượng ẩn cho trẻ em cho PC trên trình giả lập Android sẽ cho phép bạn có trải nghiệm di động thú vị hơn trên PC Windows. Hãy chơi Đối tượng ẩn cho trẻ em và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ.

Top 10 game đối kháng trên PC hay nhất

 • Tác giả: mitadoordn.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6540 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

8 trò chơi Mạng internet đối tượng ẩn hàng đầu

 • Tác giả: vi.eyewated.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8294 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Game thám tử hay nhất trên PC

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7342 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mua Alice ở xứ sở trong gương

 • Tác giả: www.microsoft.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9645 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có phải bạn luôn mong ước tham gia cùng với Alice khi cô ấy phiêu lưu ở xứ sở trong gương? Trong trò chơi tìm vật ẩn này, giấc mơ của các bạn sẽ thành hiện thực!

  Hãy trợ giúp nữ chính khắc phục các câu đố và tìm các manh mối được ngụy trang khéo léo để cô ấy có thể tiến qua vùng đất kỳ diệu này!

  Phong cảnh 360 độ đầy màu sắc, hình ảnh động và hiệu ứng hình ảnh 3D sẽ làm chuyến phiêu lưu của các bạn trở nên sống động và vui vẻ.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  10 Tác dụng của Cây rẻ quạt - cây rẽ quạt

By ads_law