HF: khái niệm 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ một nhà chiêm tinh học Babylon vào những năm 1645 trước công nguyên, Vậy bí mật 12 cung hoàng đạo và các vị thần hy lạp bảo lãnh 12 chòm sao gồm những ai? Mời độc giả theo dõi nội dung dưới đây để có thể tìm tòi những huyền bí về những cung hoàng đạo này cùng những hình ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp nhất

Bạn đang xem: hình ảnh các vị thần hy lạp

HF: khái niệm 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ một nhà chiêm tinh học Babylon vào những năm 1645 trước công nguyên. Vậy bí mật 12 cung hoàng đạo và các vị thần hy lạp bảo lãnh 12 chòm sao gồm những ai? Mời độc giả theo dõi nội dung dưới đây để có thể tìm tòi những huyền bí về những cung hoàng đạo này cùng những hình ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp nhất.

Bạn đang xem: Các vị thần hy lạp bảo lãnh 12 chòm sao

Cung Bạch Dương – AriesCung Kim Ngưu – TaurusCung Song Tử – GeminiCung Cự Giải – CancerCung Sư Tử – LeoCung Xử Nữ – VirgoCung Thiên Bình – LibraCung Bọ Cạp – ScorpiusCung Nhân Mã – SagittariusCung Ma Kết – CapricornCung Bảo Bình – AquariusCung Song Ngư – Pisces

Bí mật 12 cung hoàng đạo – các vị thần Hy Lạp bảo lãnh 12 chòm sao

Vào bấy giờ các nhà chiêm tinh học đã tìm tòi ra chòm sao của 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được chia làm 12 nhánh tương ứng với mỗi nhánh ứng với một cung lệch nhau 30 độ.

Người ta cho rằng 12 tháng trong 1 năm sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo theo 4 mùa trong 1 năm và nhóm 4 nguyên tố chính của vũ trụ theo ý nghĩa (lạc quan = Khí; nóng nảy= Lửa; u sầu= Đất; lãnh đạm = Nước). Hãy cùng tìm hiểu huyền bí về từng cung hoàng đạo sau.


12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương Aries – Athena(Nữ thần trí tuệ và chiến tranh)

12 cung hoàng đạo

Những người thuộc cung Bạch Dương có tên tiếng anh là Aries sinh vào ngày 21/03 – 20/04 được bảo lãnh bởi nữ thần trí tuệ và chiến tranh Athena con gái của thần Zeus. Người thuộc cung Aries được ban cho những phẩm chất tốt đẹp như: thông minh, hăng say, ham học hỏi, năng khiếu văn nghệ và công việc

*

Tính cách cung Bạch Dương:

Cung Bạch Dương nữ: Cô nàng Bạch Dương mang tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, đơn giản và ít phụ thuộc vào người khác. Ngoài ra cô ấy còn tồn tại thêm những phẩm chất sống lạc quan, gan dạ không ngại đương đầu với thử thách cùng trái tim nhân hậu và tình yêu mãnh liệt đến những người cô yêu quý.Cung Bạch Dương nam: Chàng trai Bạch Dương là người mang đến sự tin cậy và cảm nghĩ mạnh mẽ cho người bên cạnh. Bạch Dương Nam đang là người thuộc tuýp thông minh, nhạy bén, luôn hết mình và nghiêm túc trong công việc. Chàng trai còn luôn có nghị lực cao đương đầu với thách thức để vươn lên đứng trên đỉnh cao danh vọng do tác động của tính cách thích được trở nên nổi trội. Ngoài ra chàng trai này rất ưa thích khắc phục mọi việc bằng thực lực và sức mạnh.

: Cô nàng Bạch Dương mang tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, đơn giản và ít phụ thuộc vào người khác. Ngoài ra cô ấy còn tồn tại thêm những phẩm chất sống lạc quan, gan dạ không ngại đương đầu với thử thách cùng trái tim nhân hậu và tình yêu mãnh liệt đến những người cô yêu quý.: Chàng trai Bạch Dương là người mang đến sự tin cậy và cảm nghĩ mạnh mẽ cho người bên cạnh. Bạch Dương Nam đang là người thuộc tuýp thông minh, nhạy bén, luôn hết mình và nghiêm túc trong công việc. Chàng trai còn luôn có nghị lực cao đương đầu với thách thức để vươn lên đứng trên đỉnh cao danh vọng do tác động của tính cách thích được trở nên nổi trội. Ngoài ra chàng trai này rất ưa thích khắc phục mọi việc bằng thực lực và sức mạnh.

Cung Bạch Dương nữ phù hợp với cung nào: Cô nàng Bạch Dương phù hợp với các chàng trai cung Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình nhất

cung Bạch Dương nam phù hợp với cung nào: Chàng trai Bạch Dương phù hợp với các cô gái cung Sư Tử, Thiên Yết, Song Tử

Cung Kim Ngưu Taurus – Aphrodite(Nữ thần Tình yêu và sắc đẹp)

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tên tiếng anh à Taurus thuộc những người sinh vào ngày 21/04 – 20/05. Do nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite bảo lãnh và ban cho vẻ đẹp tuyệt vời và sự quyến rũ đầy mê hoặc bên ngoài hoặc bên trong.

*

Tính cách cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu nữ: Taurus nữ có tính cách thân thiện, siêng năng, chịu khó và luôn phấn đấu hết mình vươn lên trong công việc. Kim ngưu nữ mang cá tính mạnh mẽ cùng trí thông minh cao, luôn sáng tạo ra những điều mới mẻ. Cô nàng Kim Ngưu đang là một người trọng tình nghĩa và thủy chung trong tình yêu rất đáng để bạn đặt niềm tin vào họ.

Taurus nữ có tính cách thân thiện, siêng năng, chịu khó và luôn phấn đấu hết mình vươn lên trong công việc. Kim ngưu nữ mang cá tính mạnh mẽ cùng trí thông minh cao, luôn sáng tạo ra những điều mới mẻ. Cô nàng Kim Ngưu đang là một người trọng tình nghĩa và thủy chung trong tình yêu rất đáng để bạn đặt niềm tin vào họ.

Cung Kim Ngưu nữ phù hợp với cung nào: Những cô gái cung Kim Ngưu phù hợp với chính những chàng trai Kim Ngưu. Ngoài ra các cô nàng này còn phù hợp với các chàng trai cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

Cung Kim Ngưu nam phù hợp với cung nào: Giống như các cô gái cung Kim Ngưu thì các chàng trai cũng phù hợp với các cô gái thuộc cung Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải.

Cung Song Tử Gemini – Apollo(Thần ánh sáng)

Những người thuộc cung Song Tử có tên tiếng anh là Gemini thuộc những người sinh vào ngày 21/05 – 21/06 do thần Apollo bảo lãnh. Cung Song Tử được xem là một trong những cung thiếu kiên trì, nông nổi, nóng tính nhất 12 cung hoàng đạo dù có tài năng đặc biệt và nét đẹp riêng.

*

Tính cách cung Song Tử: 

Cung Song Tử nữ: Các cô nàng Gemini có đặc tính nổi trội là luôn tự tin với bản thân, tính cách phóng khoáng cùng trái tim ấm áp luôn biết quan tâm người khác. Nhờ sự tự tin cao mà các cô nàng Song Tử có khả năng giao tiếp tốt.Cung Song Tử nam: Những chàng trai cung Song Tử là người rất lưu tâm chăm sóc vẻ ngoại hình bởi họ luôn muốn nổi trội trong mắt người khác.Ngoài ra các chàng trai này còn yêu thể thao và sống thân thiện hòa đồng với người xung quanh với cái miệng rất ngot, tuy nhiên đây cũng có thể là khuyết điểm bởi họ… nói quá nhiều :)))

Các cô nàng Gemini có đặc tính nổi trội là luôn tự tin với bản thân, tính cách phóng khoáng cùng trái tim ấm áp luôn biết quan tâm người khác. Nhờ sự tự tin cao mà các cô nàng Song Tử có khả năng giao tiếp tốt.Những chàng trai cung Song Tử là người rất lưu tâm chăm sóc vẻ ngoại hình bởi họ luôn muốn nổi trội trong mắt người khác.Ngoài ra các chàng trai này còn yêu thể thao và sống thân thiện hòa đồng với người xung quanh với cái miệng rất ngot, tuy nhiên đây cũng có thể là khuyết điểm bởi họ… nói quá nhiều :)))

Xem Thêm  Isaac Newton là ai, tiểu sử: 6 bí ẩn thú vị của nhà khoa học vĩ đại - bí ẩn mà vĩ đại

Cung Song Tử nữ phù hợp với cung nào: Các cô gái Song Tử phù hợp với các chàng trai cung Bảo Bình, Thiên Bình và chính một chàng trai cung Song Tử cũng phù hợp với các cô gái này.

Cung Song Tử nam phù hợp với cung nào nhất: những cô gái Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử được cho rằng phù phù hợp với chàng trai cung Song Tử.

Cung Cự Giải Cancer – Hermes(Sứ giả của các vị thần)

Cung Cự Giải có tên gọi tiếng anh là Cancer được sinh vào những ngày 22/06 – 22/07 được Hermes – Sứ giả của các vị thần bảo lãnh nên mang những nét đặc trưng riêng như khôn ngoan, nhạy bén và tài hoa.

*

Tính cách cung Cự Giải:

Cung Cự Giải nữ: Những cô gái Cự Giải là người dịu dàng chu đáo và tâm lý cùng sự trung thực, trọng tình nghĩa rất đáng tin cậy. Ngoài ra họ còn tồn tại sự phấn đấu nỗ lực cao dù có sự thông minh và tài năng sẵn có. Tuy nhiên những cô nàng Cancer có tính cách khá bảo thủ, nhạy cảm và dễ xúc động.Cung Cự Giải nam: Các chàng trai Cự Giải có trí thông minh và đa tài nhưng hơi trầm tính và ít nói nhưng vẫn thu được sự yêu quý của mọi người nhờ hình tượng lịch lãm và tính cách dịu dàng. Nhưng ngoài những tính cách tốt thì Cự Giải nam khá cứng đầu, bao che khuyết điểm và đặc biệt rất phũ sau khoảng thời gian chia tay…

Những cô gái Cự Giải là người dịu dàng chu đáo và tâm lý cùng sự trung thực, trọng tình nghĩa rất đáng tin cậy. Ngoài ra họ còn tồn tại sự phấn đấu nỗ lực cao dù có sự thông minh và tài năng sẵn có. Tuy nhiên những cô nàng Cancer có tính cách khá bảo thủ, nhạy cảm và dễ xúc động.Các chàng trai Cự Giải có trí thông minh và đa tài nhưng hơi trầm tính và ít nói nhưng vẫn thu được sự yêu quý của mọi người nhờ hình tượng lịch lãm và tính cách dịu dàng. Nhưng ngoài những tính cách tốt thì Cự Giải nam khá cứng đầu, bao che khuyết điểm và đặc biệt rất phũ sau khoảng thời gian chia tay…

Cung Cự Giải nữ phù hợp với cung nào: Cô nàng Cự Giải thích thống nhất với các chàng trai cung Thiên Yết, Ma Kết, Song Ngư.

Cung Cự Giải nam phù hợp với cung nào nhất: Chàng trai cung Cự Giải tương phù hợp với các cô gái cung Kim Ngưu, Song Ngư và Bọ Cạp.

Cung Sư Tử Leo – Zeus(Thần tối cao)

Những người thuộc cung Sư Tử có tên gọi tiếng anh là Leo là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Sinh vào ngày 23/07 – 22/08 do vị thần tối cao tại đỉnh núi Olympus là Zeus bảo lãnh nên mang các tính chất đặc trưng như oai vệ, giàu bản lĩnh, tràn ngập sức mạnh và vô cùng quyết đoán. Tuy nhiên những người cung Sư Tử thường khá bảo thủ.

Tính cách cung Sư Tử:

Cung Sư Tử nữ: Các cô nàng Leo thường có tính cách mạnh mẽ, tính tự lập cao không thích nương náu vào người khác và rất trọng tình nghĩa. Cùng với đó sư tử nữ khi yêu cúng rất lãng mạn và hiểu lòng đối phương.Cung Sư Tử nam: Đàn ông cung Sư Tử nổi trội với cá tính mạnh mẽ từ lời nói đến hành động. Sư Tử nam thích trở thành trung tâm của mọi sự Note. Trong tình yêu Sư Tử được cho rằng có tính thủy chung và sự chân tình cao. Mang đến sự tin tưởng cho người mình yêu.

Các cô nàng Leo thường có tính cách mạnh mẽ, tính tự lập cao không thích nương náu vào người khác và rất trọng tình nghĩa. Cùng với đó sư tử nữ khi yêu cúng rất lãng mạn và hiểu lòng đối phương.Đàn ông cung Sư Tử nổi trội với cá tính mạnh mẽ từ lời nói đến hành động. Sư Tử nam thích trở thành trung tâm của mọi sự Note. Trong tình yêu Sư Tử được cho rằng có tính thủy chung và sự chân tình cao. Mang đến sự tin tưởng cho người mình yêu.

Cung Sư Tử nữ phù hợp với cung nào: Cô gái cung Sư Tử rất thích phù hợp với các chàng trai cung Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Sư Tử nam phù hợp với cung nào: các chàng trai cung Sư Tử được xem là phù hợp với các cô nàng Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu

Cung Xử Nữ Virgo – Demeter(Nữ Thần Nông nghiệp)

Được gọi với tên gọi tiếng anh là Virgo, cung Xử Nữ gồm những người sinh vào ngày 23/08 – 22/09. Do vị thần Demeter bảo lãnh và ban cho sự dịu dàng, tháo vát, khéo léo, lương thiện và trí não trách nhiệm cùng năng lực công việc cao.

Tính cách cung Xử Nữ:

Cung Virgo nữ: Cô gái Xử Nữ là một người có tính cách hiền từ, trầm lặng. Bất kì việc gì họ cũng thận trọng và nghiêm túc tư duy trước khi quyết định một điều gì đó. Ngoài ra họ còn tồn tại một sự tinh tế và nhạy cảm trong mọi việc. Tuy nhiên những cô nàng Xử Nữ thường rất kỹ tính và thích phê bình người khác. Cung xử nữ nam: Các chàng trai nằm trong cung Xử Nữ có tính cách trầm ổn ít nói. Tuy nhiên bên trong họ là một người đầy bản lĩnh, ham học hỏi và có trách nhiệm cao với công việc. Tuy nhiên các chàng trai cung này có khuyết điểm là hơi bảo thủ và có phần gia trưởng.

: Cô gái Xử Nữ là một người có tính cách hiền từ, trầm lặng. Bất kì việc gì họ cũng thận trọng và nghiêm túc tư duy trước khi quyết định một điều gì đó. Ngoài ra họ còn tồn tại một sự tinh tế và nhạy cảm trong mọi việc. Tuy nhiên những cô nàng Xử Nữ thường rất kỹ tính và thích phê bình người khác.: Các chàng trai nằm trong cung Xử Nữ có tính cách trầm ổn ít nói. Tuy nhiên bên trong họ là một người đầy bản lĩnh, ham học hỏi và có trách nhiệm cao với công việc. Tuy nhiên các chàng trai cung này có khuyết điểm là hơi bảo thủ và có phần gia trưởng.

Cung Xử Nữ nữ phù hợp với cung nào nhất: So với những cô gái Xử Nữ thì các chàng trai cung Thiên Yết, Cự Giải, Kim Ngưu và chính chàng trai Xử Nữ được cho rằng thích thống nhất với họ.

Xem thêm: Đề 5 Bài Văn Mẫu Lê Nin – Giải Thích Câu Học Học Nữa Học Mãi Của Lê Nin

Chàng trai Xử Nữ phù hợp với cô gái cung nào: Các chàng trai cung này tương thống nhất với các cô gái cung Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu.

Cung Thiên Bình Libra – Hephaestus(Thần thợ rèn)

Cung Thiên Bình có tên tiếng anh là Libra, gồm những người sinh ra vào những ngày 23/09 – 23/10 do thần thợ rèn Hephaestus bảo lãnh ban cơ sự siêng năng, siêng năng và tài hoa.

Tính cách cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình nữ:Cô gái thuộc cung Thiên Bình có tính cách nhạy cảm và tính tế cùng trí thông minh nhạy bén. Họ có tính sáng tạo cùng ý tưởng tuyệt vời vào đúng ngành nghề mình yêu thích. Đặc biệt Thiên Bình nữ rất thủy chung và cố chấp trong tình yêuCung Thiên Bình nam: Con trai cung Thiên Bình là những người có ý chí cầu tiến mạnh mẽ, luôn muốn mình đứng ở vị trí cao. Nhờ sự hoa mỹ và giỏi ăn nói mà Thiên Bình là một người khá thân thiện. Tuy nhiên sự thân thiện này chỉ có được khi bạn đã sở hữu mối quan hệ tốt đẹp với anh ấy.

Xem Thêm  Hướng dẫn 4 cách tách tên trong Excel để tách riêng họ, tên và tên đệm - hàm tách tên

Cô gái thuộc cung Thiên Bình có tính cách nhạy cảm và tính tế cùng trí thông minh nhạy bén. Họ có tính sáng tạo cùng ý tưởng tuyệt vời vào đúng ngành nghề mình yêu thích. Đặc biệt Thiên Bình nữ rất thủy chung và cố chấp trong tình yêuCon trai cung Thiên Bình là những người có ý chí cầu tiến mạnh mẽ, luôn muốn mình đứng ở vị trí cao. Nhờ sự hoa mỹ và giỏi ăn nói mà Thiên Bình là một người khá thân thiện. Tuy nhiên sự thân thiện này chỉ có được khi bạn đã sở hữu mối quan hệ tốt đẹp với anh ấy.

Cung Thiên Bình nữ phù hợp với cung nào: Các cô nàng Thiên Bình phù phù hợp với những chàng trai cung Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã.

Cung Thiên Bình nam phù hợp với cung nào: Các chàng trai cung Thiên Bình phù thống nhất với các cô gái cung Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

Cung Bọ Cạp Scorpius – Ares(Thần chiến tranh)

Cung Bọ Cạp còn được gọi là Thần Nông hay Thiên Yết có tên tiếng anh là Scorpius sinh vào ngày 24/10 – 22/11. Cung Thần Nông do thần chiến tranh Ares là người bảo lãnh. những người cung Thiên Yết được thần chiến tranh ban cho tính cách mạnh mẽ, quyết đoán cùng ý chí phi thường.

Tính cách cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp nữ: Cô gái cung Thiên Yết là những người có tính cách trầm, sống nội tâm luôn là điều huyền bí với những người xung quanh. Tuy nhiên các cô nàng cung Bọ Cạp khá đa nghi và hay ghen tuông.Cung Thiên Yết nam: Chàng trai thuộc cung hổ cáp là tuýp người lạnh lùng, trầm tính. Nhưng bên trong họ là sự mạnh mẽ tiềm tàng và niềm thích thú quyền lực mạnh mẽ. Bọ Cạp nam là những người mang đến sự huyền bí và hấp dẫn, tuy sống khép kín nhưng rất cuồng nhiệt trong tình yêu nhưng lại rất hay ghen tuông.

Cô gái cung Thiên Yết là những người có tính cách trầm, sống nội tâm luôn là điều huyền bí với những người xung quanh. Tuy nhiên các cô nàng cung Bọ Cạp khá đa nghi và hay ghen tuông.Chàng trai thuộc cung hổ cáp là tuýp người lạnh lùng, trầm tính. Nhưng bên trong họ là sự mạnh mẽ tiềm tàng và niềm thích thú quyền lực mạnh mẽ. Bọ Cạp nam là những người mang đến sự huyền bí và hấp dẫn, tuy sống khép kín nhưng rất cuồng nhiệt trong tình yêu nhưng lại rất hay ghen tuông.

Cung Thiên Yết nữ phù hợp với cung nào: Cô gái cung Bọ Cạp phù hợp với các chàng trai cung Kim Ngưu, Thiên Bình và Bảo Bình nhất 

Cung Thiên Yết nam phù hợp với cung nào:Với tính cách của mình cung Bọ Cạp nam thống nhất với các cô nàng cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ.

Cung Nhân Mã Sagittarius – Artemis(Nữ thần thợ săn)

Những người thuộc cung Nhân Mã có tên tiếng anh là Sagittarius, sinh ra vào ngày 23/11 – 21/ 12 do nữ thần thợ săn Artemis là người bảo lãnh. Vị thần này đã ban cho phẩm chất trung thực , thẳng thắn và sống rất phép tắc.

Tính cách cung Nhân Mã:

Cung Nhân Mã nữ: Cô nàng cung Nhân Mã là những người luôn thân thiện và hòa đồng với mọi người. Đi cùng với này là tính cách yêu tự do, sống lạc quan, ghét sự gò bó và vô cùng thẳng tính. Ngoài ra họ còn rất thủy chung và dịu dàng trong tình yêu.Cung Nhân Mã nam: Chàng trai Nhân Mã là một người có tính tự tin cao vào bản thân mình. Họ rất quan tâm đến người thân và đồng bọn của mình do đó rất trách nhiệm trong cuộc sống. Tuy nhiên những chàng trai này có điểm xấu là khá ngông cuồng…

Cung Ma Kết Capricorn – Hestia(Nữ thần lửa)

Cô nàng cung Nhân Mã là những người luôn thân thiện và hòa đồng với mọi người. Đi cùng với này là tính cách yêu tự do, sống lạc quan, ghét sự gò bó và vô cùng thẳng tính. Ngoài ra họ còn rất thủy chung và dịu dàng trong tình yêu.Chàng trai Nhân Mã là một người có tính tự tin cao vào bản thân mình. Họ rất quan tâm đến người thân và đồng bọn của mình do đó rất trách nhiệm trong cuộc sống. Tuy nhiên những chàng trai này có điểm xấu là khá ngông cuồng…

Những người thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày 22/12 – 19/01. Tên gọi tiếng anh của Ma Kết là Capricorn do Nữ thần lửa Hestia là người bảo lãnh và ban cho phẩm chất siêng năng, chịu khó, tốt bụng, tính lý trí cao và khả năng làm lãnh đạo

Tính cách cung Ma Kết:

Cung Ma Kết nữ: Cô gái cung Ma Kết là những người nghiêm túc, chín chắn và toàn vẹn trong mọi việc nhưng khi ở nhà cô áy là một người rất thân thiện. Tuy nhiên dù có trí thông minh cao nhưng Ma Kết khá lụy tình do bị tình cảm chi phối.Cung Ma Kết nam: Là người sống phép tắc và hết mình trong công việc cùng khả năng lãnh đạo và luôn có những tư duy chắc rằng trong mọi việc. Nhưng có vẻ tích cách xấu của Ma Kết nam là hay nói những lời khó nghe.

: Cô gái cung Ma Kết là những người nghiêm túc, chín chắn và toàn vẹn trong mọi việc nhưng khi ở nhà cô áy là một người rất thân thiện. Tuy nhiên dù có trí thông minh cao nhưng Ma Kết khá lụy tình do bị tình cảm chi phối.Là người sống phép tắc và hết mình trong công việc cùng khả năng lãnh đạo và luôn có những tư duy chắc rằng trong mọi việc. Nhưng có vẻ tích cách xấu của Ma Kết nam là hay nói những lời khó nghe.

Cung Ma Kết nữ phù hợp với cung nào: Những cô gái thuộc cung Ma Kết tương phù hợp với các chàng trai cung Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã là tốt nhất

Cung Ma Kết nam phù hợp với cung nào: Các chàng trai Ma Kết phù phù hợp với những cô gái cung Xử Nữ, Bạch Dương, Kim Ngưu.

Cung Bảo Bình Aquarius – Hera(Nữ thần hôn phối và gia đình)

Cung Bảo Bình gồm những người sinh từ 20/01 – 18/02 là chòm sao đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo có tên gọi tiếng anh là Aquarius. Người thuộc cung Bảo Bình do nữ thần hôn phối và gia đình Hera làm người bảo lãnh và ban cho vẻ đẹp rạng rỡ cùng trí tuệ sắc sảo.

Tính cách cung Bảo Bình:

Cung Bảo Bình nữ: Phụ nữ Bảo Bình là một người sống tình cảm luôn đối xử tốt với những người xung quanh, luôn thân thiện và là người biết lắng nghe. Cô ấy đang là một người thông minh và đầy quyết đoán và luôn tận tâm trong công việc.Cung Bảo Bình nam: Đàn ông cung bảo rất thông minh và có nhiều tư duy mới mẻ. Anh ấy còn biết lắng nghe người khác và đôi lúc rất thẳng thắn. Hơn nữa chàng tri Bảo Bình đang là một người rất chân tình trong tình cảm.

Xem Thêm  Virtualization (ảo hóa) là gì? - ảo hóa là gì

: Phụ nữ Bảo Bình là một người sống tình cảm luôn đối xử tốt với những người xung quanh, luôn thân thiện và là người biết lắng nghe. Cô ấy đang là một người thông minh và đầy quyết đoán và luôn tận tâm trong công việc.: Đàn ông cung bảo rất thông minh và có nhiều tư duy mới mẻ. Anh ấy còn biết lắng nghe người khác và đôi lúc rất thẳng thắn. Hơn nữa chàng tri Bảo Bình đang là một người rất chân tình trong tình cảm.

Cung Bảo Bình nam phù hợp với cung nào: chàng trai Bảo Bình tương phù hợp với cô gái cung Ma Kết, Thiên Bình, Song Ngư được cho rằng thích thống nhất.

Cung Bảo Bình nữ phù hợp với cung nào: Những cô gái cung Bảo Bình thích thống nhất với chàng trai thuộc chòm sao Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Song Ngư Pisces – Poseidon(Thần đại dương)

Những người thuộc chòm sao Song Ngư được sinh vào ngày 19/02 – 20/03. Đây là chòm sao đứng thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo có tên gọi tiếng anh là Pisces. Chòm sao Song Ngư do vị thần đại dương Poseidon là người bảo lãnh và ban cho những phẩm chất giàu tình cảm và khả năng nhận ra được biến cố sắp xảy ra trong tương lai.

Tính cách cung Song Ngư:

Cung Song Ngư nữ: Cô gái Song Ngư thuộc tuýp người dễ thương và hấp dẫn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là một người lãng mạn và nhạy cảm trong tình yêu, rất dịu dàng và thoải mái với những người xung quanh. Nhưng tâm lý của cô gái Song Ngư rất dễ suy sụp nếu bị phản bộiCung Song Ngư nam: Song Ngư nam là những người có tính tình tốt bụng, lòng nhân hậu và bao dung to lớn. Họ đang là một người kiêu ngạo và đầy tự tin, tham vọng luôn phấn đấu đi lên. Tuy nhiên ngoại hình của họ mạnh mẽ nhưng rất dễ bị tổn thương bởi chuyện yêu đương.

: Cô gái Song Ngư thuộc tuýp người dễ thương và hấp dẫn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ là một người lãng mạn và nhạy cảm trong tình yêu, rất dịu dàng và thoải mái với những người xung quanh. Nhưng tâm lý của cô gái Song Ngư rất dễ suy sụp nếu bị phản bội: Song Ngư nam là những người có tính tình tốt bụng, lòng nhân hậu và bao dung to lớn. Họ đang là một người kiêu ngạo và đầy tự tin, tham vọng luôn phấn đấu đi lên. Tuy nhiên ngoại hình của họ mạnh mẽ nhưng rất dễ bị tổn thương bởi chuyện yêu đương.

Cung Song Ngư nam phù hợp với cung nào: những cô nàng cung Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình được cho rằng phù thống nhất với nam cung Song Ngư

Cung Song Ngư nữ phù hợp với cung nào: Những chàng trai cung Song Ngư kết phù hợp với các cô gái cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình là sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Xem thêm: Nguyên Nhân Lỗi Iphone Không Có Dịch Vụ Mạng, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Có Dịch Vụ Trên Iphone

Như vậy nội dung trên đã hỗ trợ độc giả có thể giải mã được những huyền bí và tìm tòi sâu hơn về 12 cung hoàng đạo cùng những thông tin về các vị thần hy lạp bảo lãnh 12 chòm sao. Với những thông tin này bạn có thể có cái nhìn khách quan về sự hiện diện của các chòm sao xuyên suốt hàng ngàn năm qua.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hình ảnh các vị thần hy lạp

Các vị thần Hy Lạp, La Mã

alt

 • Tác giả: Sách của Chip
 • Ngày đăng: 2021-07-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2120 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khác với các đấng siêu nhiên trong các tôn giáo khác, các vị thần trong thần thoại Hy Lạp, La Mã hiển hiện giống như những nhân loại bằng xương thịt, cũng có yêu, ghét, hờn, giận, có cuộc sống riêng của mình. Tìm hiểu về các vị thần, tất cả chúng ta cũng có một cái nhìn về đời sống của người Hy Lạp, La Mã thượng cổ.

Top 19 Hình Ảnh Các Vị Thần Hy Lạp Mới Nhất 2021, Mười Hai Vị Thần Trên Đỉnh Olympus

 • Tác giả: belyvn.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1477 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong ᴄhúng ta hầu như ai ᴄũng từng tối thiểu một lần đượᴄ nghe đến tên ᴄáᴄ ᴠị thần Hу Lạp, Hình ảnh ᴄáᴄ ᴠị thần Hу Lạp đượᴄ tạo ra từ ѕự ѕáng tạo ᴄủa ᴄon người, trổ tài khát ᴠọng, ướᴄ muốn ᴄủa họ

Hình ảnh các vị thần trong thần thoại Hy Lạp

 • Tác giả: taplucky.wordpress.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6063 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ZEUS: Vị chúa tể khung trời, vua của các vị thần.     POSEIDON: Thần đại dương HERA: Thần của tổ ấm gia đình, vợ của Zeus APOLLO: Thần ánh sáng, công lí, đang là biểu tượng của âm nhạc tuyệt trần HERMES: Vị thần sứ giả dẫn đường và là người bảo trợ cho…

HÌNH ẢNH CÁC VỊ THẦN TRONG THẦN THOẠI HY LẠP, CÁC VỊ THẦN VÀ NỮ THẦN HY LẠP

 • Tác giả: binhkhipho.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6480 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các vị thần sinh ra trong thần thoại Hy Lạp xuất phát từ những tâm tưởng, ước muốn, nguyện vọng của nhân loại cũng như giúp họ lí giải những hiện tượng thiên nhiên huyền bí lúc bấy giờ, Trong số họ, có những vị thần luôn trợ giúp và mang lại hạnh phúc cho nhân loại nhưng cũng có nhiều vị thần hung hãn, tính khí thất thường và cơn giận dữ của họ là tai họa trút xuống cuộc sống của nhân loại

Những Vị Thần Hy Lạp Quyền Lực Nhất Olympus, Top 10 Vị Thần Mạnh Nhất Trong Thần Thoại Hy Lạp

 • Tác giả: hctv.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2557 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tất cả chúng ta hầu như ai cũng từng tối thiểu một lần được nghe đến tên các vị thần Hy Lạp, Hình ảnh các vị thần Hy Lạp được tạo ra từ sự sáng tạo của nhân loại, trổ tài khát vọng, ước muốn của họ

Hình Xăm Các Vị Thần Hy Lạp, Các Vị Thần Trong Thần Thoại Hy Lạp

 • Tác giả: congthuong.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5988 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài уếu tố mang tính văn nghệ ᴠà để “trang trí” ᴄũng như trổ tài ᴄá tính riêng ᴄủa mình thì văn nghệ хăm hình ᴄòn mang ý nghĩa đặᴄ biệt hơn, Ý nghĩa ᴄầu mong maу mắn, thịnh ᴠượng ᴠà như một ѕự bảo ᴠệ nào đó,… Chính ᴠì thế, hình хăm ᴄáᴄ ᴠị thần hу lạp dần đượᴄ mọi người уêu thíᴄh bởi ý nghĩa đặᴄ trưng mà ᴄhúng mang lại

[Hình ảnh] Thần Thoại Hy Lạp [cập nhật 28/9/2013]

 • Tác giả: tuongtucac.wordpress.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7437 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngồi sắp lại đống hình trong máy, tự dưng phát hiện vài cái hình đã bám bụi từ lâu, nhìn cũng đẹp đấy. OK, post lên cho mọi người xem. ZEUS: Vị chúa tể khung trời, vua của các vị thần. (Trời ơi, đô quá ><. Cơ bụng sáu muối ><) POSEIDON: Thần đại dương…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law