Bạn đang xem: diễn đàn website

Không có số ma thuật ở đây, nhưng chúng ta nên đợi 5,000 hoặc nhiều khách truy cập mỗi ngày hơn trước đây khi khởi chạy diễn đàn. Chỉ cần xem xét rằng chúng tôi đã có khoảng 10,000 RSS độc giả trên DailyWritingTips khi chúng tôi mang ra Diễn đàn DWT, và trong số đó chỉ 400 hoặc đăng ký cho Diễn đàn.

 Daniel Scocco, DailyWritingTips

Diễn đàn giúp xây dựng cộng đồng, giúp khách truy cập quay lại website của các bạn một lần nữa và một lần nữa.

Diễn đàn là gì?

Diễn đàn là một dạng bảng tin nơi người dùng có thể tương tác với nhau thông qua các bài đăng và trả lời. Nhiều khả năng bạn đã tham gia vào một diễn đàn nào đó.

Diễn đàn quay trở lại toàn cầu trực tuyến. KOM, một loại hệ thống bảng thông báo (BBS), đã được sử dụng sớm nhất là 1979. Diễn đàn có thể được lập luận rằng họ là các điểm truyền thông xã hội trực tuyến trước tiên. Này là một phương pháp để mọi người tương tác với nhau về các đề tài cùng chí hướng. Hầu như các diễn đàn đều dựa trên một đề tài hoặc ngách rõ ràng và cụ thể.

Có rất nhiều nền tảng có thể được sử dụng để xây dựng một diễn đàn trực tuyến.

Ưu thế của Diễn đàn

Từ ý kiến của chủ sở hữu website, diễn đàn là tốt cho các nguyên nhân sau đây.

 • Phương pháp để người đọc tương tác với nhau.
 • Tạo nội dung tự động và tăng tỷ lệ website.
 • Cách đơn giản để trả lời nhanh các thắc mắc của người đọc hoặc trả lời nhiều người đọc cùng một lúc.
 • Xây dựng ý thức cộng đồng trong số khách truy cập website của các bạn.
 • Có thể thu hút người đọc mới.

Nhược điểm của một diễn đàn

Những hạn chế của việc thêm một diễn đàn bao gồm:

 • Bạn cần một số lưu lượng truy cập vững chắc hoặc diễn đàn của các bạn sẽ vẫn yên tĩnh mà không có bất kỳ bài đăng nào.
 • Này là công việc khó khăn để kiểm duyệt nội dung và giữ cho diễn đàn hoạt động và thú vị.
 • Nếu diễn đàn của các bạn trở nên thông dụng, lưu lượng truy cập của các bạn có thể tăng đột biến trong các cuộc thảo luận đề tài nóng và sử dụng nhiều đường truyền.

Nếu diễn đàn của các bạn trở nên thông dụng, khách truy cập của các bạn sẽ tạo nội dung duy nhất cho website của các bạn, điều này có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập và thu nhập hơn khi mọi người tìm kiếm câu trả lời về đề tài mà diễn đàn của các bạn đề cập đến.

Cách tạo Diễn đàn của riêng bạn

Dưới đây là các bước rõ ràng và cụ thể chúng ta nên thực hiện nếu bạn muốn tạo một diễn đàn thực sự thành công.

1. Chọn Máy chủ Website

Điều trước tiên bạn muốn làm là nhận xét trung tâm tư vấn du học lưu trữ website hiện tại của các bạn và xem xét các tùy chọn khác của các bạn.

Jerry Lựa chọn lưu trữ website tốt nhất có thể giúp bạn có ý tưởng tốt nếu bạn đang trả một tầm giá hợp lý, máy chủ của các bạn nhanh như vậy nào và máy chủ có thể xử lý tải một diễn đàn nếu nó trở nên thông dụng hay không. Ví dụ: có các tùy chọn bổ sung để nâng cấp lên dành riêng cho máy chủ lưu trữ?

Khi bạn đã thu hẹp lựa chọn các trung tâm tư vấn du học hosting, hãy dành thời gian liên hệ với họ và giải thích tầm nhìn của các bạn so với diễn đàn trực tuyến của các bạn và nếu họ sẽ có các tùy chọn để xử lý tải nếu diễn đàn của các bạn có lượng truy cập tăng đáng kể.

Ngoài ra, hãy tìm hiểu cụ thể về các ngân sách liên quan tới việc nâng cấp nếu diễn đàn của các bạn trở nên thông dụng. Bạn có thể khởi đầu với quy mô nhỏ với một chia sẻ lưu trữ giá tốt trong thời gian đầu; nhưng khi diễn đàn của các bạn phát triển, bạn có thể cần một VPS hoặc lưu trữ chuyên dụng để xử lý lưu lượng truy cập diễn đàn.

A2 Hosting phân phối một loạt các phương án lưu trữ với tầm giá hợp lý – mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho Diễn đàn (nhấp vào đây để truy cập A2 Hosting).

Lưu trữ diễn đàn được gợi ý: A2 Hosting, AltusHost, Interserver.

2. Thiết lập nền tảng diễn đàn của các bạn

Nexcess WPQuickStart

Nếu bạn không muốn xử lý các ứng dụng diễn đàn, lưu trữ hoặc bất kỳ thứ gì khác có liên quan, Nexcess có một đề xuất thú vị – WPQuickStart. Này là một phương án toàn bộ trong một từ nổi tiếng nhà sản xuất hosting Liquid Website hoàn hảo cho những ai quan tâm tới việc điều hành một diễn đàn dựa trên đăng ký.

Bạn có quyền truy cập vào dịch vụ lưu trữ, tùy chỉnh WordPress nền tảng hạ tầng, phương án xử lý thanh toán, tính năng quản lý thành viên và hệ thống giải trình với mức phí cố định hàng tháng. Thêm một plugin diễn đàn và bạn đã sẵn sàng. Họ đã khắc phục vấn đề đau đầu khi thực hiện và chỉ đơn giản là mang ra dịch vụ lý tưởng dựa trên nhu cầu.

Các gói Bắt nguồn từ $ 49 / tháng, Hãy thanh toán!

Khi bạn có vị trí lưu trữ, đã tới lúc quyết định loại diễn đàn bạn muốn thiết lập trên website của mình. Có nhiều loại software khác nhau mà bạn có thể sử dụng và mỗi loại đều có những ưu thế riêng.

Muut

Forum Platform Tool - Muut

Truy cập trực tuyến: muut.com

Muut là một phương án thú vị để thiết lập một diễn đàn trực tuyến. Một trong những điều tốt nhất về software này là bạn tuyệt đối có thể tùy chỉnh nó.

Chỉ muốn thảo luận mà không có tùy chọn nhắn tin riêng tư? Muut có thể làm điều đó. Họ phân phối bản dùng thử miễn phí 14 ngày và sau đó bạn có thể chọn từ gói miễn phí của họ hoặc gói thượng hạng xuất phát điểm từ $ 16 tháng và thêm các tính năng như thương hiệu mở rộng, miền tùy chỉnh và CSDL người dùng. Nền tảng được lưu trữ trên máy chủ Muut, đây cũng là một phần thưởng bổ sung nếu bạn không khá sẵn sàng nâng cấp lên VPS.

phpBB

Forum Platform Tool - phpBB

Truy cập trực tuyến:  www.phpbb.com

phpBB là một diễn đàn nguồn mở. Bạn thiết lập software trên website của riêng bạn và sử dụng nó hoàn toàn miễn phí, trừ phí lưu trữ website.

Bởi vì nó là mã nguồn mở, bạn có thể tìm trợ giúp trực tuyến từ nhiều nhà phát triển khác nhau điều đó sẽ giúp bạn điều chỉnh diễn đàn của mình để được tùy chỉnh hoàn toàn. CSDL phong thái có 100 gói mẫu mã và hình ảnh sẽ giúp bạn tùy chỉnh thêm diễn đàn của mình.

Xem Thêm  Thần kinh phế vị làm gì? Khám phá làm thế nào để kích thích một cách tự nhiên “sự giao tiếp siêu tốc” giữa ý thức và tiềm thức - thần kinh phế vị

Máy móc đơn giản

Forum Platform Tool - SMF

Truy cập trực tuyến:  www.simplemachines.org

Diễn đàn Máy móc Đơn giản (SMF) là một software miễn phí cho phép bạn thiết lập cộng đồng trực tuyến ngay cả khi bạn không có nhiều mã hóa hiểu biết. Nó tích phù hợp với CSDL SQL và được sắp xếp hợp lý để không lấy nhiều tài nguyên từ máy chủ của các bạn. Có thể đơn giản thực hiện các thay đổi thông qua trình quản lý gói.

Điều này cho phép bạn thêm các tính năng đơn giản và nhanh chóng.

vBulletin

Forum Platform Tool - vBulletin

Truy cập trực tuyến: https://www.vbulletin.com

vBulletin là một trong số ít các phương án software diễn đàn phân phối tùy chọn lưu trữ trên website của riêng bạn hoặc sử dụng máy chủ đám mây của họ để lưu trữ diễn đàn của các bạn. Nếu bạn không rành về kỹ thuật, thì đám mây (giá xuất phát điểm từ $ 15 / tháng) có vẻ là phương án đơn giản nhất để bạn khởi đầu. Bạn có thể khởi chạy diễn đàn của mình trong khoảng 15 phút và cá nhân hóa diễn đàn cho phù phù hợp với sở thích và phù phù hợp với giao diện tổng thể của website của các bạn.

MyBB

Forum Platform Tool - MyBB

Truy cập trực tuyến:https://www.mybb.com

MyBB là software mã nguồn mở miễn phí. Bạn có thể thực hiện các đề tài, nhắn tin riêng tư. Vì nó là mã nguồn mở nên có nhiều plugin và đề tài bổ sung để giúp bạn tùy chỉnh cộng đồng của mình. Bảng quản trị phân phối cho bạn rất nhiều tùy chọn để cá nhân hóa.

Kunena

Forum Platform Tool - Kunena

Truy cập trực tuyến:  https://www.kunena.org

Kunena phân phối tùy chọn khác cho diễn đàn và dành riêng cho những người điều hành website của họ trên Nền tảng Joomla. Kunena thực chất là một phần mở rộng. Đây là một diễn đàn miễn phí và sẽ không yêu cầu bạn viết bất kỳ bản hack hoặc điểm kết nối nào để sử dụng các tính năng của nó.

bbPress

Forum Platform Tool - BBPress

Truy cập trực tuyến:  https://bbpress.org

bbPress tích phù hợp với trang WordPress của các bạn, phân phối cho bạn sức mạnh của các diễn đàn trên nền tảng blog. Về cơ bản nó thống nhất những gì tốt nhất của cả hai toàn cầu. Với bbPress, bạn sẽ chỉ có một khu vực quản trị. Thật đơn giản để thiết lập và kiểm duyệt và sẽ không sa lầy vận tốc của các bạn. Bạn cũng có thể tạo các diễn đàn nhiều trang và thậm chí cho phép người dùng của các bạn tạo nội dung cho bạn với nền tảng này. Có rất nhiều plugin và đề tài cho software diễn đàn này.

Vanilla

Forum Platform Tool - Vanilla

Truy cập trực tuyến:  https://vanillaforums.org

Vanilla là một phương án khác cho phép bạn sử dụng nó làm software nguồn mở mà bạn lưu trữ trên website của riêng mình hoặc bạn có thể sử dụng phương án dựa trên đám mây của họ. Bạn có thể dùng thử miễn phí phương án dựa trên đám mây của họ trong một tháng để xem bạn nghĩ gì về các tính năng đi kèm. Tùy chọn nguồn mở phân phối trợ giúp cộng đồng, nhưng không có trợ giúp kỹ thuật chính thức.

3. Lập Nội quy Diễn đàn

Khi bạn đã sở hữu software thực tiễn tại chỗ, trước khi mở diễn đàn của mình cho người dùng, bạn sẽ muốn mang ra một bộ quy tắc để hướng dẫn hành vi trên website của mình.

Hầu như các diễn đàn trực tuyến thực hiện các quy tắc trong các ngành nghề sau:

 • Nhận xét phân biệt đối xử
 • Ngôn từ hôi
 • Đang kích hoạt bài đăng
 • Spam và tự quảng cáo
 • Link ngoài

Tất nhiên, bạn sẽ muốn xem xét đề tài của mình và tư duy về những vấn đề có khả năng phát sinh nhất xung quanh đề tài đó. Đây cũng là một ý tưởng thông minh để phân tích Điều khoản dịch vụ (ĐKDV) của các diễn đàn khác. Khi bạn đã thực hiện các quy tắc của mình, hãy đăng chúng trong một đề tài dính, hàng đầu để các thành viên mới hiểu các quy tắc. Bạn cũng có thể muốn yêu cầu họ tán thành với ĐKDV khi đăng ký để truy cập diễn đàn.

Đây là một bộ quy tắc (mẫu) tốt cho diễn đàn của các bạn.

4. Chọn (và Sắp xếp) Đề tài Diễn đàn

Chọn đề tài có vẻ là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng bạn cần phải xem những đề tài bạn muốn đề cập đến ngày hôm nay cũng như những đề tài trong tương lai.

Tìm một thị trường ngách là một yếu tố trọng yếu trong việc tạo ra một cộng đồng trực tuyến thành công. Cộng đồng yackity yack sẽ không thành công như cộng đồng những người chơi golf nghiệp dư. Chìa khóa là tìm một khu vực mà mọi người muốn biết thêm hoặc thích thú và xây dựng dựa trên khái niệm đó.

Nếu bạn nhìn lại ví dụ Diễn đàn Chiến binh được liệt kê ở trên trong phần ví dụ tuyệt vời, bạn sẽ thấy rằng họ có một số mục lục chung chung và sau đó trong các mục lục chung đó, các đề tài được chia nhỏ thành các đề tài rõ ràng và cụ thể. Bằng cách chọn các đề tài chung, bạn để lại cho mình một số chỗ để diễn đàn của các bạn phát triển.

Nếu bạn đã sở hữu một doanh nghiệp, rõ ràng bạn sẽ muốn có một cộng đồng thích hợp liên quan đến doanh nghiệp đó. Nếu bạn chỉ muốn xây dựng một cộng đồng trực tuyến và chỉ mới khởi đầu, thì khung trời là hạn chế và bạn có thể chọn bất kỳ phân khúc nào bạn muốn. Hãy nhớ rằng bạn có thể nên là một Chuyên Viên hoặc liên hệ chặt chẽ với một Chuyên Viên về đề tài này vì các thành viên của các bạn có thể có thắc mắc cho người điều hành và chủ sở hữu của website.

Ví dụ: nếu bạn chọn đề tài “Khởi nghiệp”, trong mục lục đó, bạn có thể thêm các đề tài / chuỗi, ví dụ như “nhượng quyền để mua”, “chọn địa điểm” hoặc “tìm kiếm nhà đầu tư”.

Các thắc mắc để hỏi:

 • Khán giả của các bạn là ai?
 • Họ làm gì / biết / muốn?
 • Những xúc cảm nào có liên quan khi họ đến với diễn đàn của các bạn?

Trả lời những thắc mắc đó và bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về khu vực thích hợp mà cộng đồng của các bạn sẽ bao gồm.

Dụng cụ SEO để trợ giúp

Sử dụng SEO dụng cụ chúng tôi có thể phân tích dữ liệu tìm kiếm trong toàn cầu thực và hiểu động lực thị trường. Ví dụ, SEM Rush “Công cụ nghiên cứu chủ đề” cho phép sử dụng để tạo ý tưởng nội dung dựa trên lượng tìm kiếm hàng tháng ở một quốc gia. Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị các đề tài phụ khác nhau trong “Đi bộ đường dài” – bạn có thể sử dụng các gợi ý đề tài phụ này để phân đoạn diễn đàn của mình.

Xem Thêm  ‘SĂN LÙNG’ 8 cây cô đơn sống ảo dọc Việt Nam được giới trẻ yêu thích nhất - cay co don

Các đề tài phụ được tạo bởi SEM Rush Research Tool (nhấp vào đây để thử miễn phí).

5. Nhận trợ giúp từ các thành viên

Trước khi bạn trở nên choáng ngợp với các bài đăng và kiểm duyệt comment, bạn sẽ muốn thu được sự trợ giúp. Những người tốt nhất để mời để kiểm duyệt diễn đàn của các bạn là những người đã tham gia và comment thường xuyên trên blog của các bạn hoặc liên hệ với bạn để thảo luận. Đơn giản chỉ cần hỏi nếu họ sẽ sẵn sàng kiểm duyệt các diễn đàn. Bạn có thể muốn phân phối một số bồi thường nhỏ để thực hiện nhiệm vụ này vì nó có thể tốn thời gian.

Bạn cũng sẽ muốn đưa ra trách nhiệm của người điều hành.

 • Đảm bảo các bài đăng thỏa mãn TOS
 • Phê duyệt bài đăng và thành viên mới
 • Khởi đầu các đề tài thảo luận
 • Trả lời thắc mắc
 • Tiếp tục cuộc trò chuyện
 • Cấm các thành viên lạm dụng

6. Quản lý Diễn đàn của các bạn & Các phương pháp hay nhất

Giữ liên lạc với các thành viên của các bạn

Một trong những cách tốt nhất để giữ chân tình viên là giữ liên lạc. Dưới đây là một số ý tưởng về cách giữ cho các thành viên của các bạn tham gia vào cộng đồng và thu hút các thành viên mới.

 • Chào mừng các thành viên mới và yêu cầu họ tự giới thiệu.
 • Nếu bạn nhận thấy một thành viên đăng các câu trả lời chu đáo, thông minh, hãy mời thành viên đó xử lý sự đóng góp của tính năng hoặc nhờ một nhân viên của các bạn viết một tính năng để chia sẻ.
 • Nhận thấy ngày sinh nhật của các thành viên bằng cách giới thiệu tên của họ và muốn sinh nhật trên blog chính thức. Làm cho các thành viên của các bạn cảm thấy đặc biệt.
 • Triển khai một ngành nghề mà chủ sở hữu doanh nghiệp có thể tuyên truyền doanh nghiệp hoặc ngành nghề kiến ​​thức của họ. Mọi người thích chia sẻ hoặc tự quảng cáo. Phân phối một diễn đàn thích hợp cho việc này và họ sẽ có nhiều khả năng tham gia vào website của các bạn hơn.

Một điều khác bạn có thể làm là tạo ra các sự kiện thường xuyên mà các thành viên đã có mặt trong một thời gian sẽ đến. Họ kỳ vọng sẽ giải thích những sự kiện này cho người mới.

Tạo vùng an toàn 

Bạn đã lúc nào đăng một ý tưởng hay tư duy trong một cộng đồng trực tuyến và đã có một thành viên khác tấn công ngay nhanh chóng bạn? Hầu như tất cả chúng ta đã trải nghiệm nó qua một số ý nghĩ hay cách khác.

Chuyện đó làm cho bạn cảm thấy thế nào?

Bạn có thể đã trở nên trầm trọng hơn và tranh cãi một lúc và sau đó nhận thấy rằng nó đã sở hữu quá nhiều thời gian của các bạn, hoặc bạn thư thả và rời khỏi diễn đàn. Dù bằng cách nào, khi các thành viên không cảm thấy an toàn để chia sẻ những tư duy và xúc cảm bên trong nhất của họ mà không bị tấn công, họ cũng sẽ không được đính hôn.

Tạo một khu vực an toàn trong cộng đồng trực tuyến của các bạn sẽ giống như một gia đình. Bạn có sợ là chính mình với gia đình và bạn tri kỷ nhất không? Chắc là không. Này là cảm nhận giống như các thành viên của một cộng đồng trực tuyến nên trải nghiệm.

Có một vài điều bạn có thể làm để đạt được điều này:

 • Đặt các quy tắc vững chắc tại chỗ (không gọi tên, không nguyền rủa, không có sự phân biệt chủng tộc, 𝒱.𝒱.).
 • Bổ nhiệm người kiểm duyệt cộng đồng để thực thi các quy tắc, giữ hòa bình và thảo luận.
 • Đừng ngại thay đổi các quy tắc nếu bạn nhận thấy lạm dụng.
 • Đừng ngại loại bỏ mọi người khỏi cộng đồng hoặc chặn họ nếu thiết yếu. Này là một ý tưởng tốt để khởi đầu với một thông báo và đi từ đó.

Moz gợi ý tạo cảm nhận cộng đồng bằng cách thiết lập “ranh giới”. Cộng đồng của các bạn có thể nhỏ hơn, nhưng nếu nó mạnh hơn, thì đó cũng là một điều tích cực. 13.5 triệu thành viên chỉ là một con số ấn tượng nếu những thành viên đó thường xuyên ghé thăm website của các bạn.

Khi bạn đã thiết lập một số ranh giới bảo vệ toàn bộ các thành viên của mình, điều trọng yếu là phải nhắc nhở họ về các quy tắc đó theo thời gian. Nếu cộng đồng của các bạn thành công, bạn sẽ có được nhiều thành viên mới, vì vậy những lời nhắc này rất trọng yếu để giữ mọi người trên cùng một trang.

Cấm các thành viên lạm dụng

Nói về việc cấm các thành viên lạm dụng, đừng ngại cấm những kẻ quấy rối khỏi diễn đàn của các bạn, cả thông qua tài khoản đã đăng ký và IP của họ.

Nếu ai đó vào diễn đàn của các bạn và tấn công người dùng khác, mang ra nhận xét phân biệt chủng tộc hoặc làm gián đoạn dòng chảy cho và nhận, thì họ có thể gây tổn hại đến website và danh tiếng của các bạn. Mặc dù thật đáng tiếc khi một số người phải bị cấm, đôi lúc bạn phải làm như vậy vì lợi nhuận của phần còn sót lại của cộng đồng. Bạn đã đưa ra các quy tắc rõ ràng để sử dụng diễn đàn của mình, vì vậy đừng ngại thực thi các hậu quả của các quy tắc đó. Kẻ quấy rối không có khả năng chuyển hóa thành khách hàng. Họ có thể là đối thủ đối đầu của các bạn đang phấn đấu làm cho bạn trông xấu hoặc đơn giản là một người lén lút.

Ví dụ về Diễn đàn xuất sắc

Có vẻ một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu cách tạo một diễn đàn thành công là phân tích những diễn đàn được thực hiện tốt và sau đó triển khai các tính năng mà bạn nghĩ sẽ hoạt động tốt nhất cho website của riêng bạn.

Startup Nation

Truy cập trực tuyến: https://community.startupnation.com/

Startup Nation là một website phục vụ cho những người muốn khởi đầu một công việc kinh doanh mới. Có hàng ngàn đề tài trong diễn đàn trực tuyến của họ để bạn lựa chọn. Hàng chục nghìn người dùng thảo luận về các vấn đề khác nhau. Một trong những điều hoạt động tốt của diễn đàn này là nó được sắp xếp và tổ chức hợp lý như vậy nào. Bất kể đề tài nào bạn cần trợ giúp, bạn chỉ cần vào trang chính của diễn đàn và tìm đúng mục lục.

Thông tin từ cơ bản đến nâng cao.

Forum Example - Startup NationẢnh chụp màn hình của StartupNation.com.

chiến binh Forum

Truy cập trực tuyến: www.warriorforum.com

Xem Thêm  Top 5 Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tốt Nhất 2022, Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Tốt Nhất - hen gio tat may

Diễn đàn Warrior là một website thông dụng cho những người tìm kiếm các mẹo tiếp thị.

Diễn đàn Chiến binh là một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ và mọi người trên đó có xu thế rất hữu ích với nhau. Các mục lục trên diễn đàn được trình bày rõ ràng với các mục lục mới ở trên cùng. Trong mỗi mục lục là một diễn đàn phụ, nơi các đề tài được chia nhỏ hơn nữa. Có hàng triệu đề tài và nội dung trên website này.

Một trong những điều mà Diễn đàn Chiến binh làm cho mọi người quay trở lại là nhờ các Chuyên Viên mang ra lời khuyên, tư vấn trực tuyến và trả lời các thắc mắc. Không rõ khi nhìn vào diễn đàn nếu các Chuyên Viên này được hoàn trả cho sự trợ giúp của họ, nhưng chiến thuật rõ ràng là cực kỳ thành công khi diễn đàn hoạt động và có bao nhiêu thành viên cộng đồng.

Forum Example - WarriorẢnh chụp màn hình của WarriorForum.com. Diễn đàn là bán cho Freelancer.com với giá $ 3.2 triệu trong 2014 và có thiết kế website mới ngay ngày hôm nay.

Mạng lưới tin đồn phi công chuyên nghiệp

Truy cập trực tuyến: www.pprune.org

Một trong những điều tuyệt vời về diễn đàn trực tuyến là bạn có thể tập trung cuộc trò chuyện xung quanh một đề tài rất thích hợp. PPRuNe là một website về cơ bản chỉ là một diễn đàn. Họ phân phối cuộc trò chuyện cho các phi công chuyên nghiệp. Các đề tài bao gồm các ngành nghề rất rõ ràng và cụ thể, ví dụ như: Đầu cánh quạt (giành riêng cho phi công trực thăng), Phi hành đoàn (giành riêng cho tiếp viên hàng không), Các vấn đề ATC, cũng như Lập mưu hoạch ứng phó nguy cấp.

Về cơ bản, nếu nó là một cách nào đó về chuyến cất cánh, thì có một đề tài cho nó. Điều rất mới mẻ về website này là nó tập trung vào một nghề rõ ràng và cụ thể như vậy nào. Này là một kế hoạch thông minh để xem những diễn đàn khác về cùng đề tài có gì và chỉnh sửa một tí để nó trở nên mới mẻ.

Forum Example - PPRuneẢnh chụp màn hình của PPRuNe.org

Điều gì đó kinh khủng

Truy cập trực tuyến: forums.somethingawful.com

Một cái gì đó kinh khủng: Mạng internet làm cho bạn ngu ngốc là một website dựa trên hài kịch với một diễn đàn trực tuyến đang hoạt động.

Hiện có hơn 100 triệu bài đăng trên website và về người dùng 7,000 tham gia thảo luận. Website đã được khởi đầu trong 1999, vì vậy nó có một nền tảng người hâm mộ được thành lập. Các diễn đàn có quảng cáo tại chỗ, nhưng bạn có thể tham gia để loại bỏ những người bằng cách trả một khoản phí $ 9.95. Đó có thể là sự khôi hài giúp mọi người quay trở lại website này và này là điều bạn có thể thực hiện trên diễn đàn của riêng mình bất kể đề tài. Chỉ cần nhớ rằng sự khôi hài là chủ quan. Tránh xa các đề tài có thể xúc phạm đến phần trăm khách truy cập website của các bạn.

Forum Example - Something AwfulẢnh chụp màn hình của SomethingAwful.com

College College

Truy cập trực tuyến: www.collegeconfidential.com

College Confidential là một website khác về cơ bản là một diễn đàn lớn.

Đối tượng thích hợp cho website này là sinh viên đại học và sắp trở thành đại học. Một trong những điều mà website này đang làm đặc biệt tốt là phân phối các dụng cụ để trợ giúp nhân khẩu học mục tiêu của nó. Ví dụ: nếu bạn đến College Confidential, bạn sẽ tìm thấy cả hai phương pháp để tương tác và các nguồn miễn phí để giúp bạn tìm trường đại học, tìm kiếm học bổng, tìm thấy trường đại học phù phù hợp với nhu cầu của các bạn nhất, 𝒱.𝒱.

Forum Example - CollegeConfidentialẢnh chụp màn hình của CollegeConfidential.com

Kết thúc…

Truyền thông xã hội Ngày hôm nay tuyên bố rằng diễn đàn là blog mới trong năm 2015. Mặc dù tôi không hoàn toàn tán thành với điều này vì sẽ luôn có nhu cầu về nội dung và thông tin tuyệt vời, nhưng tôi tin rằng diễn đàn có thể giúp bạn thu được nội dung có giá trị từ người dùng của mình trong lúc thu hút họ và phân phối cho họ khả năng tương tác với những người khác trên website.

Thêm một diễn đàn có vẻ là một động tĩnh thông minh, vì bạn có đủ lưu lượng truy cập để duy trì một cuộc trò chuyện.

Như bài đăng này? Tham khảo thêm:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài diễn đàn website

[NHẬT TOP SEO] 6 tiêu chuẩn nhận xét 1 diễn đàn website chất lượng

alt

 • Tác giả: NHẬT TOP
 • Ngày đăng: 2016-06-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5889 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link chất lượng sẽ có khi bạn đi link từ 1 diễn đàn chất lượng. Vậy các tiêu chuẩn để nhận xét điều này là gì? Hãy cùng tìm tòi trong video hướng dẫn của NHẬT TOP nhé

  ———————————

  Tham khảo cụ thể tại nội dung: http://nhattop.com/the-nao-la-1-dien-dan-chat-luong/

Top 10 website diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam

 • Tác giả: salavietnam.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9033 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay Salavietnam sẽ giới thiệu đến độc giả 10 website diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam.

WebDien

 • Tác giả: webdien.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8404 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Diễи đàи thảσ luậи kỹ thuật điệи, trao đổι tàι liệu, mua bán thiết bị điện công nghiệp, điều khiển tự động

Danh sách 36 diễn đàn SEO lớn nhất Việt Nam

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9317 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình biết tới SEO và khởi đầu làm Dịch Vụ SEO Web cách đây vài năm thì mình đã học hỏi rất nhiều tri thức SEO được chia sẻ từ các diễn đàn. Chính vị vậy, ngày hôm nay Siêng nghĩ mình cần phải thu thập lại toàn bộ diễn đàn SEO lớn tại Việt Nam để nhữ…

Diễn Đàn SEO MXH – Forum Seo – Uy Tín Tại Việt Nam

 • Tác giả: seomxh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3091 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nội dung, tin tức, thảo luận liên quan đến website.
  Đọc: 13,508.

Top 10 website diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam

 • Tác giả: lop12.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1442 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 10 mẫu website forum, diễn đàn đẹp và mới mẻ 2022

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7031 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu website forum, diễn đàn đẹp là tổng hợp các mẫu giao diện mới mẻ giúp cho các nhà cung cấp, cá nhân có thể thiết lập và triển khai ý tưởng xây dựng các diễn đàn, forum, cư dân mạng xã hội một cách chuyên nghiệp, hiện đại và đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong […]

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law