Để tạo được máy phun sương làm mát tự chế các bạn cần chuẩn bị cho mình các thiết bị như sau:

– Động cơ phun sương ( motor  – điện sử dụng 24v ) 

Bạn đang xem: Cách chế tạo máy phun sương làm mát cực kỳ đơn giản

– quạt tản nhiệt – sử dụng điện 24v

– 1 bộ nguồn 24v

– hộp bánh bằng nhựa cỡ vừa đủ

– keo nến

– Ống ( ống bọc đường điện – hoặc ống xả của máy giặt )

– 1 cái bút bi

– 1 cuộn băng dính

– bộ 5 béc phun đồng

quy trình chế tạo máy phun sương làm mát bao gồm các bước như sau:

bước 1 : Tổng hợp, kiến trúc địa điểm

Tham khảo thêm: [Review] Top 10+ Tai Nghe công nghệ Bluetooth không dây Tốt Nhất 2021 – Chọn hàng chuẩn

Trước tiên các bạn dùng chiếc quạt tản nhiệt đặt lên hộp nhựa, sau đó dùng bút bi vẽ 1 đường quanh chiếc quạt & cắt 1 hình vuông nhưng chú ý chỉ cắt 3 cạnh ở trong diện tích chiếc quạt, để tất cả chúng ta có thể đẩy miếng nhựa vào bên trong hộp & nghiêng vát 1 góc khoảng 45 độ, để khi quạt tản nhiệt chạy gió đẩy vào dưới dáy bình & không bị tràn ra ngoài  sau thời điểm giải quyết các bước trên, tất cả chúng ta khởi đầu gắn đúng địa điểm quạt tản nhiệt vào phần mà tất cả chúng ta đã vẽ trên bình, dùng keo nến bôi quanh chiếc quạt để cố định địa điểm cho nó.

bước 2: gắn động cơ phun sương

Đặt motor phun sương xuống đáy bình & bôi keo nến giữ địa điểm, dùng dao khoan 1 lỗ nhỏ để mang dây điện của motor phun sương qua & dùng keo nến bôi quanh lỗ để đường điện khi chế tạo được ngăn nắp hơn

bước 3: gắn ống

các bạn hãy khoan cho mình 1 lỗ để có thể vừa với đường ống & mang ống vào bên trong

cách chế tạo máy phun sương làm mát cực kỳ đơn giản

bước 4: nối dây điện

các bạn để mắt khi mua motor phun sương sẽ có 2 dây 1 màu xanh & 1 màu đỏ tương ứng với âm dương, tất cả chúng ta hãy lấy 2 dây cùng màu của chiếc quạt tản nhiệt & motor nối với nhau có nghĩa là ta nối đồng thời, sau thời điểm nối xong tất cả chúng ta lấy nguồn 24v nối với 2 dây mà ta đã nối vừa rồi, dùng băng dính quấn lại cẩn thật để cách điện. qua các thao tác trên tất cả chúng ta đã chế tạo được một chiếc máy phun sương làm mát cực kỳ đơn giản.

Xem Thêm  [NEW] Cách kiểm tra vị trí địa lý thông qua IP | kiểm tra ip facebook - Xác minh

bước 5: chạy thực nghiệm

sau thời điểm giải quyết các bước trên các bạn đổ nước & bình, đổ nước mạnh gấp 2 lần chiếc mô tơ phun sương & kết nối điện, sau thời điểm kết nối điện các bạn hãy để mắt sương cất cánh lên rất là nhiều, để dẫn sương ra khỏi bình tất cả chúng ta đóng nắp bình lại & hưởng thụ thành tích.

Ưu thế của hệ thống phun sương tự làm

cách chế tạo máy phun sương làm mát cực kỳ đơn giản

như tất cả chúng ta đã biết thì những hệ thống phun sương đang cho người dùng thấy được những lợi nhuận ngạc nhiên của nó. bạn có thể dùng máy phun sương để làm mát, để tưới lan & cả để tạo khung cảnh thân thiện với thiên nhiên. bên cạnh những lợi nhuận đó nhưng một số người dùng vẫn không có điều kiện để đến được nơi có bán thiết bị này, đặc biệt là ở những nơi xa xôi & ít NPP.

chính vì như thế, ở những trường hợp này thì biện pháp chế tạo máy phun sương làm mát tự chế là một sáng kiến tuyệt vời. với việc bạn có thể tự làm được một chiếc máy phun sương làm mát sẽ mang đến những kết quả ngoài đợi mong. tất cả chúng ta hãy cùng thử nghiên cứu những ích lợi của việc tự chế máy phun sương làm mát nhé.

người dùng có thể chủ động về nhiều mặt

rõ ràng và cụ thể rằng, nếu như bạn đã quyết định tự làm một hệ thống phun sương hoàn chỉnh thì bạn sẽ có được nhiều lợi thế hơn khi mua ngoài. những kích cỡ thống kê cho sân vườn hay là cho không gian mà bạn sử dụng đã được tính toán kỹ càng & hẳn nhiên thì hệ thống phun sương làm mát do bạn tạo ra sẽ có những dấu hiệu tương thích.

bạn có thể tự do sáng tạo kiểu cách cũng như là số lượng vòi phun sao cho nó phù thống nhất với không gian của mình. ngoài ra, để có thể có được sự hiệu quả tối ưu trong thời gian sử dụng thì bạn có kể tự mình sáng tạo & kết phù hợp với một số giải pháp khác trong việc chế tạo máy phun sương.

tuy nhiên thì bạn có thể tự tạo cho mình nhiều hình dáng khác nhau để có được những thiết bị quạt phun sương làm mát hiệu quả & an toàn nhất.

rõ ràng như này là sử dụng & chế tạo máy phun sương với quạt điện để đem lại giá trị làm mát tối ưu cũng như là hoàn toàn thay thế được thiết bị điều hòa vào những ngày hè oi ả.

người dùng tiết kiệm ngân sách

rõ ràng và cụ thể rằng, mặc dầu máy phun sương hiện tại trên thị trường nước ta có khoảng giá thành không phải là đắt nhưng như chúng tôi đã nói ở trên, ở một số bản địa không có điều kiện để đi lại. như thế thì việc tự chế tạo máy phun sương sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một lượng ngân sách khá đáng kể đối với việc phấn đấu tìm được NPP máy phun sương.

ngoài ra, nếu như bạn tự chế tạo được một máy phun sương hoàn chỉnh thì ngân sách sắm sửa thiết bị cũng như là thời gian được tiết kiệm một cách kha khá. ngoài ra, nếu như có được một hệ thống phun sương làm mát tự chế thì bạn có có thể vô tư sửa chữa & cải tiến thiết bị.

bạn hoàn toàn tự chủ được việc thay thế tự do mà không cần nhờ đến bảo hành của hãng hay là những khuôn khổ linh kiện có sẵn bắt buộc phải tuân theo. vì vậy mà ngân sách khi chế tạo máy phun sương để có được sự hiệu quả thì bạn sẽ chủ động được.

những chú ý cần biết khi tự chế hệ thống phun sương làm mát

cách chế tạo máy phun sương làm mát cực kỳ đơn giản

Tham khảo thêm: Máy phát điện Oshima MPD 5KW D đề nổ

khi tiến hành tự kiến trúc & chế tạo máy phun sương làm mát thì để có được hiệu quả & sự an toàn tuyệt đối cho người dùng trong tiến trình sử dụng thì bạn bắt buộc phải tuân thủ theo những phép tắc sau:

Bảo đảm địa điểm đặt thiết bị

bạn phải bảo đảm được nơi lắp đặt không được ẩm ướt & phải hoàn toàn khô ráo. Điều này giúp cho dòng điện không bị rò rỉ & tác động trực tiếp đó sự an toàn của các bạn. Song song nó sẽ giúp cho thiết bị máy phun sương làm mát mà bạn tự chế không gặp vấn đề như là chập mạch hay là cháy & hỏng hóc.

tuy nhiên, chúng ta nên đặt tránh xa những thiết bị điện tử trong gia đình. việc độ ẩm tăng cao sẽ tác động khá cực kỳ nghiêm trọng đến thực trạng hoạt động của những thiết bị điện tử này.

với nguồn tích điện sử dụng, bạn cần tính toán đúng nguồn tích điện cần dùng để truyền năng lượng sản phẩm của mình hoạt động với tình trạng bình bình &
bất biến. những trường hợp mà bạn phải tránh này là sự chập chờn & những tai nạn không đáng có trong thời gian sử dụng. Đây là điều hết sức trọng yếu nhưng do phương pháp tính toán chưa chuẩn xác với sự chủ quan của nhiều người nên không ít trường hợp gặp phải sự cố không mong đợi.

Note trong khâu vệ sinh & chùi rửa

với bất kỳ thiết bị nào thì trong tiến trình sử dụng, bạn cũng cần tiến hành kiểm soát xe nó có phải mắc lỗi kỹ thuật nào không nên để có những phương pháp sửa chữa kịp thời. ngoài ra thì bạn phải bảo đảm rằng vệ sinh sạch sẽ cho những linh kiện của máy sau một khoảng thời gian sử dụng khẳng định.
cuối cùng, bạn không được sử dụng dung dịch gột rửa hóa học trong tiến trình vệ sinh & chùi rửa thiết bị. những thành phần hóa học sẽ có ảnh hưởng tiêu cực & làm tác động cực kỳ nghiêm trọng đến tiến trình hoạt động của máy.

việc này chẳng những chỉ làm cho máy hoạt động không bình bình & hiệu quả không cao mà còn tác động tới tuổi thọ sử dụng của loại thiết bị hệ thống máy phun sương này.

==================================

trên đây là chỉ dẫn chế tạo máy phun sương làm mát, máy tạo độ ẩm. nếu các bạn mong muốn sử dụng máy phun sương làm mát vào những diện tích lớn hoặc phục vụ trong việc kinh doanh hãy đến với phun sương hoàng oanh, các sản phẩm máy phun sương làm mát làm mát của chúng tôi đã được lắp đặt sẵn & quý khách hàng có thể mua về & chạy chứ không yêu cầu lắp đặt phun sương nữa.

mọi cụ thể xin liên hệ theo số hotline: 09811856202338. xin chân tình cảm ơn!

cÔng ty tnhh tm dv ĐiỆn nƯỚc hoÀng oanh

mst: 0981185620

Địa chỉ: 998/19 quang trung, phường 8, quận gò vấp, Tp. Sài Gòn

Smartphone:  09811856202338

tin nhắn hộp thư online:info@timgiatot.vn

trang web: www.phunsuonghoangoanh.com

Nguồn: https://blog.timgiatot.vn
Mục lục: Sắm sửa

0/5

(0 Reviews)

By ads_law

Trả lời