Bạn đang xem: cân lương fo4

Lương cầu thủ trong FO4 là gì?

Khái niệm

Lương theo đúng khái niệm chính là số vốn mà người lao động thu được từ người tiêu dùng lao động khi họ đã hoàn thiện đầy đủ công việc được quy định trong đúng hợp đồng lao động.

Trong bóng đá, thì lương cầu thủ cũng tuân thủ theo đúng khái niệm ở trên. Một cầu thủ được đội bóng trả lương khi ký vào 1 bản hợp đồng có thời hạn và cầu thủ đó phải đồng ý và hoàn thiện đúng những quy định mà hợp đồng khi ký kết mang ra, sẽ nhận lại được đúng khoản thù lao mà 2 bên đã trao đổi.

Còn Lương ở trong toàn cầu Fifa Online 4 thì lại không phải như vậy. Đây là 1 tính năng mới khác hoàn toàn so với những người đàn anh FO2 và FO3. 1 thẻ cầu thủ bất kỳ trong FO4 đều có cho riêng mình số Lương nhất định, nhưng nó chỉ trổ tài giá trị của cầu thủ đó trong game, chứ người chơi không phải bỏ bất kỳ số vốn nào để trả lương cho cầu thủ đó.

Có nghĩa là số vốn duy nhất mà người chơi game bỏ ra để sở hữu 1 thẻ cầu thủ, này là khi mua anh trên TTCN, còn sót lại là hoàn toàn không cần phải quan tâm thêm bất kỳ ngân sách nào nữa cho thẻ người nổi tiếng đó.

Phương pháp tính tổng Lương của cầu thủ trong FO4

Vậy liệu với khái niệm như vậy, thì vấn đề Lương cầu thủ có còn trọng yếu ở trong phiên bản Fifa Online 4 nữa hay không?

Câu trả lời là, không những trọng yếu, mà phải gọi là cực kỳ trọng yếu. Đây vừa xem như 1 tính năng mới, lại vừa là món “đặc sản” không thể thiếu của toàn cầu FO4.

Trong phần “Đội bóng trong mơ”, chính là đội hình mà các HLV có thể sử dụng để thi đấu Xếp hạng leo Rank, luôn có 1 con số Lương mà NPH quy định, cho phép người chơi chỉ được sử dụng thấp hơn hoặc bằng con số ấy, khi sắm sửa đội hình, mới có thể đủ điều kiện thi đấu.

Anh em người chơi game sẽ không còn phải lo sốt vó mỗi khi đến kỳ trả Lương cầu thủ như ở phiên bản Fifa Online 2 và 3, tuy nhiên ở FO4, nỗi đau đầu của anh em thậm chí còn căng hơn. Mặc dù không phải trả Lương, nhưng hạn chế Lương làm cho người chơi bắt buộc phải thực sự cân đo đong đếm về loài người, các cầu thủ trong đội hình chính ra sân, để sao cho không vượt quá số Lương đã được quy định.

Hiện tại, NPH Garena đang cho con số quy định về Lương là 185 cho 11 cầu thủ trong đội hình thi đấu chính thức. Tức là tổng số Lương mà đội hình xuất phát của các bạn cộng vào không được vượt quá con số 185, thì mới đủ tiêu chuẩn để thi đấu các chính sách trong phần “Đội bóng trong mơ”, nhất là Xếp hạng.

Tầm trọng yếu của Lương cầu thủ trong FO4

Liên hệ thực tiễn

Có thể nói tính năng Lương trong FO4 chính là mô tả sát nhất Luật công bình tài chính của bóng đá thực tiễn. Cũng tương tự với Lương, Luật công bình tài chính đã được UEFA mang ra nhằm mục đích hạn chế nhất việc các đội bóng được đầu tư bởi các ông chủ sung túc như: Man City, PSG,… đổ rất nhiều tiền vào để thu hút cầu thủ và tạo ra sự chênh lệch của cán cân tài chính, phá giá cầu thủ và khá nhiều hệ quả khác theo kiểu “pay to win”.

Xem Thêm  Tạo usb boot đa năng chứa nhiều bộ cài win - tao usb boot da nang cai win

Lợi nhuận của Lương cầu thủ trong FO4

Như đã nói ở trên, sẽ ra sao nếu như bạn khởi đầu 1 trận đấu, hay xem 1 giải đấu mà chưa cần đợi đến hết thời gian đã biết trước kết quả, bởi vì có 1 bên với tiềm lực khủng của mình đã vung tiền mua hết người nổi tiếng này, rồi cầu thủ đỉnh khác, tạo ra 1 thế trận, 1 giải đấu nhàm chán, với slogan “tiền đè chết người”.

Đó cũng chính là vết xe đổ khá lớn mà những người tiền bối Fifa Online 2, 3 đã gặp phải, khi những đại gia thỏa sức mua những thẻ cầu thủ thần thoại, thậm chí cộng cao, với độ bá phải nói là “siêu nhân”, tạo ra 1 dàn vũ khí hạng nặng mà khiến người chơi khác “nhìn thôi đã muốn bỏ bàn phím”, dẫn theo việc giá thành cầu thủ liên tục bị phá giá, rồi đến mức thoái trào và không thể cứu vãn nổi.

Nhận thấy điều đó, sang đến FO4, 1 khi đã muốn thi đấu Xếp hạng, cày Rank thì bắt buộc bạn phải tuân chỉ theo mức Lương đã đề ra. Bạn có thể sắm cho mình những tiền đạo chất lượng với chỉ số kinh khủng, thì bù lại là 1 hàng thủ khá “toang” để cân đối lại số Lương. Chính điều đó đã tạo ra những đội hình vô cùng phong phú, không còn kiểu vào đâu đâu cũng thấy toàn hàng “quốc dân” chạy đầy đường (tất nhiên chỉ là hạn chế bớt).

Cách tăng Lương cầu thủ trong FO4

Lịch sử thay đổi và các mức tổng Lương đã có trong FO4

Trong lịch sử hơn 2 năm phát triển của mình, Fifa Online 4 đã có khá nhiều lần thay đổi mức tổng Lương hạn chế ở trong game. Ngày hôm nay tất cả chúng ta hãy cùng quay ngược bánh xe quá khứ, để trở lại từ những ngày đầu thành lập cho đến tận hiện tại, để xem NPH đã thay đổi toàn bộ bao nhiêu lần tính năng Lương cầu thủ trong FO4 nhé.

Tổng Lương 200 cho 11 cầu thủ chính thức và 7 cầu thủ dự bị

Đây là con số trước hết gắn bó cùng Fifa Online 4 trong những ngày tháng trước hết. Tổng quỹ lương sẽ là 200, tuy nhiên nó lại là bao gồm cho tổng cộng 18 cầu thủ (11 tên gọi ra sân chính thức và 7 cầu thủ dự bị).

Cho đến thời điểm hiện tại, thì 200 chính là tổng Lương lớn nhất mà NPH đã cho anh em, nhưng nó lại có quá nhiều vấn đề, khi mà phải san sẻ Lương cho cả đội dự bị, dẫn theo tình trạng người chơi game chỉ có quan tâm mang về đúng 11 tên gọi thật chất lượng trong đội chính, còn đội dự bị nỗ lực nhét hết các cầu thủ “cùi mía”, để cân đối lương, dẫn theo việc lúc nào tất cả chúng ta cũng chỉ đá duy nhất 1 đội hình, tạo 1 sự nhàm chán thấy rõ cho game và cho cả những người chơi.

Tổng Lương 170 cho 11 cầu thủ chính thức

Nhận thấy cơ cấu Lương cũ có khá nhiều lỗ hổng, trong bản Roster Update tiếp theo, NPH Garena đã có 1 bước ngoặt, khi thay đổi hoàn toàn phương pháp tính quỹ Lương cũ, khi giảm từ 200 xuống hẳn 170. Tuy nhiên sẽ chỉ tính cho 11 cầu thủ ra sân chính thức trong đội hình xuất phát.

Xem Thêm  Vector & Png tải xuống miễn phí - Pikbest - hình khói

Tổng lương tuy có giảm xuống khá đáng kể, tuy nhiên việc chỉ tính cho 11 cầu thủ của đội hình chính, đã hỗ trợ cho các HLV dễ thở hơn rất nhiều. Và họ cũng từng có thể thoải mái có thêm những sự lựa chọn trên băng ghế dự bị, để thực hiện việc xoay tua lực lượng, cũng như những mảng miếng thay người chiến thuật, tạo đội biến cho trận đấu.

Tổng Lương 175 cho 11 cầu thủ chính thức

Đứng trước sự đón nhận khá tích cực về phương pháp tính Lương mới này, NPH có vẻ như đã đi đúng hướng. Tuy vậy, khi các mùa thẻ mới ra với số lượng càng nhiều, thì chất lượng cũng như Lương cá nhân của mỗi cầu thủ cũng theo này mà tăng trưởng, con số 170 càng ngày càng trở nên quá ít so với nhu cầu người chơi game.

Chính về thế, Garena lại tiếp tục tăng tổng Lương từ 170 lên thành 175 cho lần Big Update tiếp theo.

Với việc có thêm 5 lương nữa trong tài khoản, đã tạo thêm khá nhiều những lựa chọn mới cho các HLV trong việc sắp xếp, sắm sửa đội hình, tạo thêm sự phong phú cho chiến thuật và phong thái thi đấu cho FO4.

Tổng Lương 180 cho 11 cầu thủ chính thức

Tiếp tục với “đà thắng xông lên”, đây là thời điểm mà các thẻ ICON với bộ chỉ số cao kinh khủng, đi kèm với những mức lương trên trời đã đổ bộ khá nhiều vào sever ĐNA. Và theo nhu cầu sắm sửa ICON hàng hiệu của các “đại gia xứ bóng”, Gà Rán tiếp tục tăng thêm 5 lương nữa từ 175 lên thành 180 cho “tròn”.

Tổng Lương 185 cho 11 cầu thủ chính thức

Đây cũng chính là đợt tăng tổng Lương cuối cùng tính đến thời điểm hiện tại mà NPH đã “ký kết và thông qua”. Khi các mùa giải mang tính “quốc dân” như HOT, LH,.., hay nhất là số lượng ICON đang ngày 1 đông đảo và phong phú, việc tiếp tục tăng tổng Lương lên thành 185 là nước đi tỉnh táo của Garena giành cho chính họ và anh em cộng đồng.

Ngoài việc tạo điều kiện cho cuộc “chạy đua vũ trang” nhưng vẫn trong tầm kiểm tra, thì con số 185 cũng là khá thích hợp cho những anh em thích xây dựng team color cho riêng mình, hay thích sự đồng đều ở mọi tuyến, vị trí thi đấu mà không cần quá “bóp” lương cho vị trí nào.

Cách xử lý khi mức Lương vượt quá hạn chế

Thật sự để mà nói, thì con số 185 tổng Lương mà Gà Rán tung ra cho anh em lúc này là con số khá là hợp lý. Còn theo thời gian, với việc nhiều thẻ mà theo kiểu “mùa mới chỉ số làm bố mùa cũ” đúng với đà hiện có, thì việc tổng Lương được tăng trưởng, có vẻ sẽ là điều hầu hết chắc rằng xảy ra.

Có 2 phương pháp để anh em có thể có cho mình 1 đội hình ưng ý mà lại “vừa khít” với Lương. Trước hết này là anh em có thể chơi build trước 1 đội hình thông qua phần sơ đồ trên Fifaaddict (link tại đây), để có thể có 1 sự lựa chọn chuẩn xác và ưng ý nhất về tổng số Lương trong đội hình mà mình có thể xây dựng.

Xem Thêm  THỰC PHẨM ĂN KIÊNG - boi kieu ai cap

Cách 2 thì này là ứng dụng việc đi lại với công thức “miền núi cộng cao không bằng siêu sao cộng thấp”, bạn hãy sắm cho mình 1 đội hình không hẳn là “miền núi”, vẫn có những tên gọi đẳng cấp, nhưng thuộc các mùa giải cũ hơn, với mức lương mềm hơn, khi đó thì vấn đề về lương lậu sẽ không đang là nỗi lo quá đau đầu với anh em nữa.

Kết

Vậy là tất cả chúng ta vừa đi qua việc tìm hiểu tính năng vô cùng mới lạ và cũng mê hoặc ở riêng Fifa Online 4, đó chính là Lương cầu thủ. Kỳ vọng anh em sẽ có thêm những trang bị thiết yếu, để tiếp tục gắn bó và có những phút giây thư giãn cùng Fifa Online 4.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cân lương fo4

FIFA Online 4 | Xây dựng team vừa vặn quỹ lương mới!!!

alt

 • Tác giả: HND TV
 • Ngày đăng: 2021-01-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6708 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FIFA Online 4 | Xây dựng team vừa vặn quỹ lương mới!!!

  Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
  https://www.youtube.com/channel/UCQIsrEeXZaFZ8whrkRESINQ/join

  ■ Click vào để đăng ký kênh mình nha: https://www.youtube.com/channel/UCQIsrEeXZaFZ8whrkRESINQ?sub_confirmation=1
  ■ Shop nhà tui: https://shopee.vn/belibostore hoặc belibostore.com
  ■ Fb: https://www.facebook.com/besiunhan
  ■ Fanpage: https://www.facebook.com/binhbeshevchenbe
  ■ Group khoác lác: https://www.facebook.com/groups/HNDTV
  ■ Kênh Discord: https://discord.gg/mBuTS7N
  ■ Website tra cứu thông tin: https://phethethao.vn
  ■ Liên hệ đặt quảng cáo: binhbeshevchenbe@gmail.com
  bìnhbe hnd fo4 fifa belibostore review hướngdẫn

Xây dựng đội hình

 • Tác giả: vn.fifaaddict.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3313 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FO4 Squad Builder Create your own FIFA Online 4 Team squad.

1️⃣ Cách Tăng Mức Lương Cầu Thủ Fo4 Tăng 215 Và Cách Tăng Lương Fo4

 • Tác giả: webtintuc247.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1632 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fifa online kể từ khi ra mắt đã đoạt được rất nhiều thành công và thu hút được một cộng đồng người chơi game phát triển, Sau một quãng đường dài phát triển, phiên bản FO4 hiện tại được nhìn nhận là mang lại sự công bình tốt nhất giữa người chơi với nhau

Hướng dẫn GAMER 5 cách giảm lương cầu thủ trong FO4

 • Tác giả: dothethao.net.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3529 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau quãng đường dài phát triển, FO4 được nhìn nhận là mang lại sự công bình tốt nhất giữa các người chơi game nhờ vào hệ thống lương cầu thủ trong FO4…

Hướng dẫn phương pháp tính lương trong FO4PLAYER.COM

 • Tác giả: fo4vn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6564 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy là website FO4PLAYER.COM đã chính thức ra mắt với nhiệm vụ chính là mang đến người xem những thông tin có ích về thông tin chỉ số…

Đội hình công 5 giá tốt FO4 – Xây dựng đội hình “KHỦNG” ngon bổ rẻ

 • Tác giả: giavang.wap.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1386 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xây dựng đội hình công 5 giá tốt FO4. Bạn muốn leo rank fifa 4 với những cầu thủ chất lượng với giá hợp lý. giới thiệu Team Building Fo4 Giá Rẻ

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3055 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law