Tên khai sinh của bạn được lựa chọn trong một khoảnh khắc tiềm thức và được truyền cảm xúc tâm linh bởi những người thân sinh đặt tên cho bạn. Tên khai sinh mang lại cho bạn nguồn năng lực rung cảm thiết yếu trong cuộc sống. Trong nội dung này, bạn sẽ học cách phân bổ năng lực từ dạng số thành chữ để hiểu được tầm trọng yếu của tên khai sinh và hiểu hơn về môn khoa học thần số học theo tên để  tìm tòi ra Con số Sứ mệnh, Con số Linh hồn, Con số Tính cách và Con số Trưởng thành của bạn.

TÊN KHAI SINH CỦA BẠN

Để hiểu về tên trong Thần số học, điều trọng yếu nhất là sử dụng tên đầy đủ trên giấy khai sinh gốc của bạn. Điều này đúng ngay cả khi bạn không thích tên của mình, bạn đã thay đổi một vài chữ cái, thay đổi họ khi kết hôn hoặc vì các nguyên nhân khác, hay thậm chí là thay đổi toàn bộ tên của bạn. Tên ban đầu này là Sứ mệnh của bạn. Giá trị số của tên ban đầu này được gọi là Con số Sứ mệnh, và nó có ý nghĩa rất lớn.
Nếu bạn không biết tên ban đầu của mình (ví dụ, nếu bạn được đặt một tên mới khi được nhận nuôi), bạn có thể sử dụng tên mà bạn biết, tên mà bạn đã dùng xuyên suốt quá trình trưỏng thành.
Tên khai sinh của bạn bao gồm cả tên đệm.

CON SỐ SỨ MỆNH CỦA BẠN

Con số Sứ mệnh của bạn tiết lộ những khả năng về trí não và thể chất của bạn cũng như mặt tối (shadow side) trong tính cách của bạn. Con số Sứ mệnh đại diện cho tiềm năng cao nhất mà bạn sẽ dành cả đời để phấn đấu đạt được và hoàn thiện. Nó trổ tài các mục tiêu của bạn, liên quan đến sự nghiệp, gia đình và mẫu người bạn muốn trở thành.
Shadow side hay shadow self là mặt tối trong tính cách của bạn, bao gồm toàn bộ những mặt của bản thân mà bạn không muốn thừa nhận.

Tính Con số Sứ mệnh theo tên của bạn

Để tìm tòi Con số Sứ mệnh của mình, bạn viết ra tên đầy đủ của mình bằng chữ cái in hoa. Dưới mỗi chữ cái, ghi giá trị số tương ứng theo biểu đồ ở trang 90.
Như đã làm với tháng, ngày và năm để tính Con số Đường đời của bạn, trước hết, tất cả chúng ta sẽ cộng các số trong mỗi tên tách biệt và sau đó rút gọn xuống một chữ số. Đúng vậy đấy! Giờ thì bạn đã sở hữu thể bổ sung Con số Sứ mệnh vào hồ sơ của mình.

CÁCH BÓI TÊN THEO THẦN SỐ HỌC (TÍNH CÁC CHỈ SỐ TỪ TÊN CỦA BẠN)

Chúng tôi đã có 1 nội dung 400 từ về phương pháp tính từ chữ cái ra tên: Đọc phương pháp tính

(BÓI THẦN SỐ HỌC THEO TÊN) Ý NGHĪA CON SỐ SỨ MỆNH CỦA BẠN

Giờ đây bạn đã biết phương pháp tính con số cực kỳ trọng yếu này, tiếp theo đây hãy đi sâu vào ý nghĩa của từng Con số Sứ mệnh và những gì chúng tiết lộ về sắc thái tính cách, tài năng thiên bẩm, sự nghiệp và mặt tối trong tính cách.

Xem thêm: Đặt tên cho con gái

Xem thêm: Đặt tên cho con trai

Con số Sứ mệnh 1: Người lãnh đạo và ra quyết định

Bạn thích làm theo cách riêng của mình, và thường làm như vậy. Trong sự nghiệp, bạn tìm kiếm không gian phát triển để duy trì động lực, và nhiều khả năng sẽ vươn lên vị trí người phụ trách.
Sự sáng tạo giúp bạn có tuyệt kỹ khắc phục vấn đề nhanh chóng.
Bạn có tầm nhìn tuyệt vời và những ý tưởng sáng tạo, đồng thời xuất sắc trong việc thu hút mọi người cùng tham gia để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Số 1 cũng hào hứng với các ý tưởng, thực sự hào hứng, nhưng có thể mất hứng khi đi vào cụ thể và thường phải gặp khó khăn để duy trì và kết thúc toàn bộ quá trình. Hãy nhớ đặt ra các ranh giới và đứng lên bảo vệ chính mình.
Bạn sợ thất bại. Nếu không nghĩ rằng mình giỏi nhất ở ngành nghề nào đó, bạn thậm chí sẽ không thử. Ở mặt tối tính cách, bạn có thể hách dịch, thiếu kiên nhẫn, kiêu ngạo, ích kỷ và lạm dụng sức tác động của mình cho những mục đích xấu.
Hãy đón nhận và phát huy tài năng thiên bẩm về lãnh đạo, khả năng truyền cảm xúc, tư duy độc lập và những ý tưởng mới mẻ. Hãy sẵn lòng chia sẻ tính sáng tạo của bạn. Cuối cùng, Con số Vận mệnh 1 đòi hỏi bạn phải tận dụng những tài năng này và tạo co hội để hoàn thiện tầm nhìn của mình.

Con số Vận mệnh 2: Người đổng đội tốt

Con số Vận mệnh 2 bẩm sinh là những người khéo léo, duyên dáng, giỏi cụ thể, hợp tác và kiên nhẫn. Bạn xuất sắc với tư cách là một phần của nhóm và tốt hơn trong quan hệ partners hơn là vị trí lãnh đạo.
Bạn có xu hướng đoán già đoán non về bản thân và thiếu tự tin vào lựa chọn của mình. Sự nhạy cảm giúp bạn làm tốt việc trong nhóm và tạo được sự thăng bằng tinh tế ở nơi làm việc. Vì thích trở thật tâm điểm lưu ý, bạn phải chắc rằng rằng những người khác nhận thấy và cảm kích những nỗ lực của bạn hay dành cho bạn sự xác nhận, nếu không bạn có thể bị phớt lờ. Mọi người tin tưởng bạn và yêu mến tính cách quan tâm và hào phóng của bạn. Nếu không cảm thu được sự tôn trọng này, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái hoặc không làm tốt công việc.
Ở mặt tối tính cách, bạn thường quá nhạy cảm, hay khóc, lén lút, thu hút và nói dối thuần thục, bộc lộ hai mặt đối lập về tính cách. Bạn có thể trở nên đối đầu thay vì khéo léo ngoại giao.
Bạn sẽ vui vẻ nhất khi có đóng góp tích cực và năng động trong hoạt động của team. Mang lại sự hòa hợp, thăng bằng và hợp tác khi làm việc, bạn cảm thấy thỏa mãn và vưọt qua được mặt tối của mình. Cho dù đó là với gia đình, bạn thân hoặc đồng nghiệp, hãy là người hòa giải và mang lại sự tác động hài hòa trong bất kể tình huống nào mà bạn thấy thiết yếu.

Con số Vận mệnh 3: Nghệ sī và nhân vậi tiêu khiển

Cùng với sự sáng tạo quá mức, Con số Vận mệnh 3 có thể mắc triệu chứng Peter Pan và không khi nào muốn lớn lên. Bạn có một khiếu hài hước tuyệt vời và thích công việc là trải nghiệm vui vẻ và thăng hoa. Những điều này hoàn toàn tốt, nhưng bạn cũng phải thực hiện trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc. Những gì mà người khác xác nhận và khuyến khích là tài năng thiên bẩm của bạn có thể không phải là thứ mang lại cho bạn niềm vui. Điều trọng yếu là phải phấn đấu giữ được sự thăng bằng. Bên cạnh niềm vui, bạn cũng trải qua mọi cung bậc xúc cảm ở mức độ mãnh liệt. Phấn đấu kiềm chế sự nhạy cảm của bạn và không nhìn nhận mọi thứ một cách quá cá nhân.
Những người khác có thể cảm thấy bạn có một cuộc sống mê hoặc và cảm thấy ghen tị vì mọi thứ luôn trơn tru với bạn. Mặt khác, bạn cảm thấy ghen tị với bất kỳ ai mà bạn cho rằng phá hủy tầm tác động của bạn hoặc người có vẻ tài năng, nổi tiếng hoặc có năng khiếu hon bạn. Hãy nhớ rằng có rất nhiều phương pháp để thành công.
Ở mặt tối tính cách, nhóm số 3 phải tránh quá kịch tính hoặc cảm tính, lừa dối, cố chấp và ghen tuông. Hãy làm chủ những xúc cảm trẻ con này và bạn sẽ trải nghiệm nhiều hơn niềm vui mà bạn đang tìm kiếm.

Con số Vận mệnh 4: Nguời lập plan và nhà sản xuất

Bạn là người đáng tin cậy, có tổ chức và đúng giờ. Bạn có thể bực tức với những người không thích điều này, nhưng bạn cũng có tuyệt kỹ để quản lý họ. Bạn có khả năng tuyệt vời trong việc giữ điềm tĩnh khi đối mặt với hỗn loạn và mang lại trật tự cho mọi việc bạn làm.
Những thành tựu thực tiễn mang đến cho bạn sự ưng ý, như trả hết tiền mua xe hoặc có một ngôi nhà tươm tất. Tuy nhiên, nhu cầu làm chủ mọi thứ là ám ảnh so với bạn, và bạn phải học cách từ bỏ nó.
Bạn luôn là người có plan, nhưng những ngưòi khác thường không để ý đến những vất vả mà bạn đã làm. Bạn có thể chia nhiệm vụ thành tùng phần nhỏ và hoàn thiện từng bước, mặc dù thực tiễn là bạn không thích người khác can thiệp vào công việc của mình.
Ở mặt tối tính cách, bạn có thể là một người tham công tiếc việc, cố chấp, hay phản kháng và thất thường. Sự phẫn uất có thể khiến bạn trở nên tàn nhẫn. Học cách phân công công việc, trao quyền cho người khác và dành nhiều thòi gian hơn để tiêu khiển, là điều trọng yếu và thiết yếu so với bạn. Nếu bạn có Nợ nghiệp 13/4, bài học chính trong cuộc sống bạn sẽ là nỗ lực để hoàn thiện mọi việc.

Con số Vận mệnh 5: Nguời tìm kiếm sự mạo hiểm

Bạn luôn có những mẩu truyện để kể, những nơi để đến, những chuyến hành trình để thực hiện và những người để gặp. Những người khác ngưỡng mộ trí não mạo hiểm của bạn và muốn có cuộc sống như của bạn. Bạn phải nhớ đừng mang mọi thứ đi quá xa và cuộc sống vẫn thú vị mà không bị hủy hoại.
Để đạt được sự thỏa mãn trong sự nghiệp của mình, bạn sẽ cần rất nhiều thứ, vì vậy cuộc sống văn phòng có thể không thích hợp với bạn. Tính cách lôi cuốn và năng khiếu thu hút sự lưu ý của bạn thích hợp với công việc bán hàng, tiếp thị hoặc quảng cáo.
Bạn có thể bị cuốn vào những bộ phim truyền hình hoặc những mẩu truyện phiếm, thỉnh thoảng tự tạo thành một kịch bản để tiêu khiển. Vì dễ trở nên buồn chán, bạn có thể thấy xung quanh mình là những người luôn rơi vào khủng hoảng. Để tránh tình trạng này làm tiêu hao năng lượng tuyệt vòi của bạn, hãy phấn đấu tìm hiểu sâu hơn về bản thân và người khác.
Ở mặt tối tính cách, bạn có thể bốc đồng, hồi hộp, thẳng thắn, thô lỗ và thậm chí là thô tục. Điều khiến bạn sụp đổ có thể là những lựa chọn điên rồ bạn mang ra mà không tư duy đến hậu quả. Bạn cũng cần thận trọng với xu hướng tự hủy hoại bản thân.

Con số Vận mệnh 6: Nguời theo chủ nghīa hoàn håo

Một trong những phẩm chất tốt nhất của bạn là lòng trung thành mặc dù, đáng buồn thay, nó hiếm khi được đáp lại. Con người bạn có thể đã được định hình bởi trách nhiệm gia đình từ khi còn nhỏ. Có một ngôi nhà hạnh phúc và ổn định là điều trọng yếu so với bạn, và bạn cũng xuất sắc trong các ngành nghề liên quan đến gia đình. Bạn là một bậc cha mẹ tuyệt vòi và nếu không có con, bạn sẽ dành nhiều công sức cho việc chăm sóc động vật.
Bạn là người có óc xét đoán, chín chắn và đáng tin cậy. Trách nhiệm nuôi dưỡng tâm hồn bạn.
Bạn có khả năng nhận xét tốt về tính cách và mang ra những lòi khuyên tuyệt vời, đóng vai trò cố vấn cho bạn thân (và có thể cả về chuyên môn). Bạn muốn làm đẹp môi trường xung quanh mình, những thứ xinh đẹp mang lại cho bạn niềm vui và sự thoải mái.
Mặt tối tính cách của bạn là sự tự mãn, mỉa mai và tự phụ, tư duy cho rằng không ai có thể làm tốt công việc bằng bạn. Những người khác có thể nhầm lẫn các tiêu chuẩn cao mà bạn đặt ra cho bản thân thành ham muốn đối đầu hoặc trịch thượng. Bạn có xu hướng can thiệp, lo ngại và luôn tìm kiếm sự xác nhận. Đừng quá để mắt vào tư duy hoặc vấn đề của người khác.

Con số Vận mệnh 7: Nguời có có trực giác thông minh

Bạn tỏa ra phẩm chất của sự trầm lặng. Bạn tư duy sâu sắc về mọi thứ và sự mơ mộng có thể khiến bạn trở thành thiên tài triết học hoặc công nghệ. Bạn đĩnh đạc, dè dặt, tinh ý, tinh tế và duy tâm. Bạn có thể ở một mình và không cô quạnh, dù đây là điều khó khăn so với nhiều Con số Vận mệnh khác.
Trực giác của bạn mạnh đến mức thỉnh thoảng bạn có thể “nhìn thấu” tư duy của người khác. Những giấc mơ của bạn có khả năng tiên tri. Bạn có trí nhớ tuyệt vời và quan tâm đến lịch sử, các bộ sưu tập và quá khứ. Bạn xuất sắc trong một ngành nghề cụ thể và có thể trở thành Chuyên Viên thực sự.
Nhóm này thường cảm thấy rằng trong quá trình trưởng thành của mình hình như có những bí mật từ cha mẹ. Ngay cả khi điều này là để bảo vệ bạn, cảm nhận đó vẫn tạo dựng và nuôi dưỡng một sự nghi ngờ thực sự trong bạn. Bạn là người giữ bí mật và có xu hướng hơi cô độc. Bạn làm việc chăm chỉ, thỉnh thoảng trong nhiều năm, hướng tới mục tiêu trong cuộc sống và công việc của bạn.
Mặt tối tính cách của bạn là sự nghi ngờ, không trung thực, hoang tưởng, lén lút và ghen tị. Bạn có cảm nhận tâm linh mạnh mẽ, hay có niềm tin mạnh mẽ vào bất kể điều gì mà cá nhân bạn thấy có một sự tương quan, tin rằng điều đó sẽ tạo nền tảng, sự thăng bằng và giúp bạn phát huy hết khả năng của mình. Bạn hoặc là người rất khoa học hoặc rất duy tâm, tuy nhiên có một số người có thể tạo ra sự thăng bằng giữa hai điều này. Hãy vun đắp, nuôi dưỡng ít nhất là một vài mối quan hệ thân thiết. Điều trọng yếu là phải chia sẻ trí tuệ và tri thức rộng lớn của bạn với toàn cầu.

Xem Thêm  [Update] Bao Cao Su Tốt Chất Lượng Đẳng Cấp Quốc Tế | bao cao su bán mang về - Xác minh

Con số Vận mệnh 8: Người điều hành

Bạn sinh ra để thành công và dồi dào về tài chính. Bạn đã sớm học về quyền lực và địa vị và cần trở thành một người có chức quyền trong sự nghiệp mình đã chọn để cảm thấy thỏa mãn. May mắn thay, bạn là một nhà lãnh đạo và người có khả năng tác động bẩm sinh.
Bạn yêu thích thành tựu nhưng hãy cấn trọng, bạn có thể không khi nào cảm thấy ưng ý, luôn muốn làm nhiều hơn, nhiều hơn nữa để có nhiều và nhiều hơn nữa. Bạn có xu hướng coi trọng vật chất, nhưng lòng tốt và sự hào phóng mói là di sản đáng quý hơn.
Thất bại là điều hủy diệt với bạn, nhưng không phấn đấu còn tồi tệ hơn, vì vậy bạn phải dám đối mặt với nỗi sợ hãi của mình. Theo thời gian, bạn sẽ nhận thấy mọi người nhận xét, phản hồi về con người của bạn chứ không phải những gì bạn làm hay những gì bạn có.
Mặt tối tính cách của bạn là thiếu sự kiên nhẫn, không khoan dung, tàn nhẫn và thỉnh thoảng là bạo lực. Bạn có thể lạm dụng chất kích thích và gặp các vấn đề về tài chính. Bạn phải luôn tìm kiếm sự thăng bằng. Những muốn, khao khát của bạn sẽ được lấp đầy khi bạn mang nền tảng tâm linh vào thếgiới vật chất của mình.

Con số Vận mệnh 9: Người có tấm lòng nhân đạo

Bạn có thể thu phục hầu hết mọi người bằng khiếu hài hước, tính cách hướng ngoại và sự quyến rũ của mình. Bạn là người có tầm nhìn xa và có thể truyền cảm xúc cho những người khác tham gia vào một trào lưu giúp toàn cầu trở nên tốt đẹp hơn. Bạn có thể lí tưởng hóa mọi thứ và thậm chí ngây thơ về động cơ của người khác. Bạn là người dễ gây ấn tượng và dễ tạo dựng thói quen, có thể bao gồm lạm dụng chất kích thích.
Bạn là người kiên nhẫn, nhân ái và lãng mạn. Bạn muốn được toàn cầu xác nhận và bí mật tìm kiếm sự nổi tiếng. Chia sẻ tài năng của mình, giúp. đỡ nhân loại, dạy dô, tư vấn và chữa lành cho mọi người là những điều nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Trong khi theo đuổi muốn giải cứu toàn cầu, hãy đảm bảo bạn không bỏ bê những người thân thiết nhất của mình.
Mặt tối tính cách của bạn có thể là tính chiếm hữu, ủ rũ, nhút nhát, ngây thơ và dễ hồi hộp. Là người nghiện sắm sửa, bạn rất dễ phung phí tiền nong.

Con số Vận mệnh Vua 11: Nguời có trực giác nhay bén

Số này mang thông điệp mạnh mẽ. Là người cực kỳ nhạy cảm, có trực giác và khả năng nhận ra nhạy bén, bạn toát ra vẻ mạnh mẽ, tinh tế và thanh lịch. Bạn sẽ trải nghiệm sự hướng dẫn mang tính tâm linh, và khả năng lãnh đạo bẩm sinh giúp bạn dễ dàng thu hút đồng đội hoặc danh tiếng.
Bạn mang ra quyết định bằng sự phối hợp khó nắm bắt giữa logic, trực giác và xúc cảm. Bạn nhận thức rõ sự khác biệt của bản thân và theo thời gian, bạn sẽ nắm bắt trọn vẹn những món quà đặc biệt của mình để đánh thức và soi sáng cho những ngưòi khác.
Ở mặt tối tính cách, bạn có thể bị thao túng và sử dụng quyền lực của mình cho những nỗ lực đáng nghi ngờ về mặt đạo đức. Bạn có thể gặp khó khăn khi phân tách giữa tưởng tượng và thực tiễn. Bạn thường cảm thấy không ai có thể giải quyết được kỳ vọng cao của bạn.

Con số Vận mệnh Vua 22: Thiết kế sư tài ba

Bạn có khả năng nhận thức được bức tranh toàn cảnh từ khi còn nhỏ và luôn mong ước to lớn. Bạn có nhiều khả năng thành công nhất trong toàn bộ các Con số Vận mệnh và muốn để lại dấu ấn thực sự trên toàn cầu. Bạn có thể khai thác những khả năng đặc biệt của mình khi trưởng thành, khi bạn thực sự khởi đầu hiểu được khả năng mình được ban cho. Bạn sẽ đạt được những điều to lớn.
Ở mặt tối của tính cách, bạn có thể là người ranh mãnh và thâm hiểm trong kinh doanh, phá hoại và thậm chí là xấu xa. Bạn phải luôn sử dụng quyền hạn của mình cho mục đích tốt.

Con số Vận mệnh Vua 33: Nhân vật có tẩm tác động

Để là người có Con số Vận mệnh 33/6 thực sự, bạn phải có Con số Linh hồn (xem trang 110) là 11 hoặc 22 hoặc Con số Tính cách (xem trang 113) là 11 hoặc 22.
Con số Vận mệnh 33 mang một sứ mệnh to lớn cần phải hoàn thiện, nhưng bạn là người có trách nhiệm, vì vậy bạn đã sẵn sàng đồng ý thử thách. Bạn có khả năng sáng tạo vượt trội, khả năng giao tiếp, sự chân tình và lòng trắc ẩn. Phục vụ ngưòi khác sẽ tiết lộ khả năng thiên bẩm của bạn. Là người tốt bụng và khiêm tốn, bạn cho đi mà không mong nhận lại. Bạn là người có tầm nhìn xa, tràn ngập niềm vui và lòng trắc ẩn, và bạn dễ dàng có được những mối quan hệ chân tình.
Bạn là một nhân vật có tầm tác động. Số phận của bạn là trở thành một tấm gương về sức mạnh thực sự của tình yêu và lòng trắc ẩn so với toàn cầu. Bạn là một người trợ giúp và một người chữa lành.
Mặt tối tính cách của số 33 là tính thần “tử vì đạo”, và bạn có thể hay phàn nàn. Bạn thường gánh chịu nỗi đau hoặc vết sẹo của người khác. Bạn sẽ tìm được phần thưởng tuyệt vời cho mình khi sử dụng khả năng chữa lành, an ủi thiên bẩm để giúp đỡ người khác và phân phối công cụ để mọi người tự giúp mình.

CÁCH ĐẶT TÊN THEO THẦN SỐ HỌC CHO TRẺ SƠ SINH HOẶC TÊN THƯỜNG GỌI

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành cha mẹ, một trong những trách nhiệm lón lao trước tiên của bạn là đặt tên cho con. Lựa chọn của bạn sẽ định hình số phận của một linh hồn khác và đó là số phận cuộc sống của con bạn!
Hãy nhạy bén và lắng nghe trực giác của mình khi lựa chọn một tên gọi. So với nhiều bậc cha mẹ, tên gọi đến trong một giấc mơ hoặc một khoảnh khắc thiêng liêng hốt nhiên. Nếu một tên gọi không thích hợp, đừng thỏa hiệp mà dừng lại! Bạn biết rõ tên gọi nào là thích hợp.
Việc chọn cho con bạn những con số chứa sức mạnh hay một hồ sơ số sẽ khiến chúng trở thành, ví dụ, một người nổi tiếng trong làng thể thao không phải là điều quyển sách này hướng tới. Vận dụng Thần số học theo tên để nhận thức về quyết định của bạn: chọn những con số có thể giúp đứa trẻ tránh được nghiệp đớn đau, hoặc mang lại sự thăng bằng, hoặc hài hòa với những con số của chính bạn, nhưng không phấn đấu để tạo dựng một số tư cách lý tưóng.
Em bé sẽ chọn ngày sinh của mình (mặc kệ ngày sinh dự kiến), vì vậy các bài học dự định của chúng sẽ đến thông qua Con số Ngày sinh và Con số Đường đời bất kể tên khai sinh. Nếu một linh hồn cần bài học về sự nghiện ngập, nó sẽ chọn sinh vào ngày 14 của tháng, hoặc nếu muốn bài học về quyền lực và chức vị, nó sẽ chọn ngày 19 hoặc một ngày để có Con số Đường đời 19/1.
Tồi cũng đã có trải nghiệm thú vị khi làm việc với những khách hàng là anh em sinh đôi, có cùng Con số Đường đời và Con số Ngày sinh. Tuy nhiên, do có Con số Linh hồn, Tính cách và Vận mệnh khác nhau, họ đã sống hai cuộc sống với những trải nghiệm khác nhau. Điều này cho thấy tên gọi trọng yếu đến mức nào.
Một số nhà Thần số học không tin và trợ giúp việc lựa chọn tên. Ý kiến này không tác động đến tôi và tôi rất vui khi được trợ giúp và hướng dẫn mọi người và vui mừng biết rằng khách hàng/phụ huynh của mình tìm kiếm trực giác để mang ra những và lựa chọn tối ưu. Vậy nên, vì sao không tận dụng những công cụ bạn có? Cách đặt tên trong thần số học cho ta thấy sự mất thăng bằng có thể xảy ra và sự hòa hợp đặc biệt giữa cha mẹ và con cái, đồng thòi giảm bót Nợ Nghiệp và bài học Nghiệp.
Nếu bạn không tham khảo từ các nhà Thần số học trước khi sinh thì việc tìm hiểu Hồ sơ cốt lõi của con bạn sau khoảng thời gian chúng được sinh ra vẫn cho bạn một tài sản quý giá. Nó sẽ giúp bạn làm quen vói linh hồn mói này, nuôi dưỡng tốt hơn những khả năng mà chúng được ban tặng cũng như hiểu rõ hon những bài học mà chúng sẽ phải trải qua.
Vũ trụ kỳ diệu hơn nhiều so với những gì tất cả chúng ta nhận thấy, luôn hướng dẫn tất cả chúng ta và hành động cùng vói những plan tất cả chúng ta đặt ra. Thần số học có thể vén bức màn của huyền bí của nguồn lực mạnh mẽ này.

CON SỐ LINH HỒN CỦA BẠN

Đây là con số quy định các quyết định do trái tim mang ra. Thỉnh thoảng được gọi là Con số Muốn của Trái tim, tiết lộ con người cá nhân, riêng tư nhất của bạn mà chỉ những người thân. thiết nhất mói có thể nhìn thấy. Đó là noi chứa đựng ước mong, muốn, khao khát và động lực thực sự bên trong bạn và quyết định cách bạn vận hành trong các mối quan hệ chân tình.
Khi con số này hài hòa với Con số Đường đời, bạn sẽ dễ dàng mang ra quyết định. Khi nó trùng vói Con số Đường đời, bạn sẽ “treo trái tim trên tay áo1”. Khi đó, con ngưòi riêng tư của bạn sẽ giống như một quyển sách mở. Nếu Con số Linh hồn và Số Đường đời xung đột, bạn sẽ thiếu quyết đoán, tâm trí và trái tim muốn những thứ khác nhau. Nếu đúng như vậy, con ngưòi bạn sẽ phức tạp hơn một tí và thỉnh thoảng khiến mọi người ngạc nhiên với những hành động hoặc quyết định của bạn.
Con số Linh hồn là kết quả phép tính tổng của toàn bộ các nguyên âm trong tên khai sinh đầy đủ của bạn. Viết hoa toàn bộ các chữ cái và các giá trị số tương ứng của chúng từ biểu đồ ở trang 90. Sau dó rút gọn để được Con số Linh hồn của bạn.

CHỮ “Y” THÌ SAO?

Vậy, “y” có phải là một nguyên âm không? Tôi biết rằng bạn không ở đây để học ngữ âm, nhưng điều này rất trọng yếu! Xác nhận sai có thể tác động đến toàn bộ hồ sơ của bạn.
Cách dễ nhất để xác nhận xem chữ “y” trong tên của bạn là nguyên âm hay phụ âm là xem nó có nằm cạnh một nguyên âm khác hay không. Các nguyên âm ở hai bên chữ “y” có thể sẽ làm cho chữ “y” trở thành phụ âm. Ví dụ “y” trong Murray, Yolanda hoặc Presley là phụ âm.
Một phụ âm bên cạnh “y” có thể sẽ làm cho “y” trở thành nguyên âm, như được tìm thấy trong tên Kyle, Pythagoras, Mary hoặc Lynn. Tôi nói “có thế” bởi vì có, tất nhiên, một ngoại lệ cho quy tắc này.

Xem Thêm  [Nên Xem] Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears | nước mắt nhân tạo refresh tears - Xác minh

Nếu “y” được phát âm giống một nguyên âm, ngay cả khi được đặt bên cạnh một nguyên âm thì nó cũng sẽ là một nguyên âm. Ví dụ: Wyatt, Bryan hoặc Kyara. Trong các truờng hợp này, chữ “y” đóng vai trò như một nguyên âm, vì vậy tất cả chúng ta tính nó là một nguyên âm.

CON SỐ TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Đây là con số quyết định ấn tượng trước tiên của bạn so với người khác. Hiểu rằng Con số Tính cách của mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách ngưòi khác nhìn nhận bạn.
Con số Tính cách được trổ tài bằng hình ảnh bên ngoài mà bạn chọn để trổ tài qua cách ứng xử, hành vi và phản ứng của mình, cho dù là ý thức hay vô thức.
Con số Tính cách là người gác cổng cho bản chất thật của bạn. Nó ở đó để bảo vệ xúc cảm và trái tim của bạn. Nó kiểm duyệt những gì bạn gửi đi và loại ngưòi hoặc thông tin bạn tiếp nhận. Nó hoạt động như một bộ lọc, lựa chọn ai và những gì có thể xâm nhập vào toàn cầu bên trong của bạn, làm chệch hướng một số rung động nhất định và lựa chọn những người thích hợp nhất với bạn.
Con số Tính cách cũng là một hướng dẫn nghề nghiệp, vì nó trổ tài tài năng và khả năng thiên bẩm của bạn. Nó là con số giúp bạn được tuyển nhân sự.

Con số Tính cách của bạn được tính bằng tổng của toàn bộ các phụ âm trong tên khai sinh đầy đủ của bạn.

④ Mẹo nhỏ: Để xác minh khả năng toán học của bạn và đảm bảo bạn không tính sai, có thể làm theo phương pháp tính tất này: Con số Linh hồn + Con số Tính cách = Con số Vận mệnh.

Ý NGHĨA CON SỐ LINH HỒN VÀ CON SỐ TÍNH CÁCH

Năng lượng chung của các số từ 1 đến 9, 11, 22 và 33 luôn giữ nguyên, dù chúng xuất hiện trong Con số Ngày sinh, Con số Đường đời, Con số Vận mệnh của bạn hay trong những số khác. Vị trí và sự phối hợp của các con số là nơi chúng tạo dựng ý nghĩa mang sắc thái riêng.

Con số Linh hồn 1: Nguời thu hút người khác

Với phong thái và hình ảnh mới mẻ, nhóm người có số này sẽ là người đi đầu trong các mối quan hệ. Bạn có xu hướng xây dựng những hàng rào bảo vệ và có thế có tâm lý “Tôi sẽ làm tổn thương bạn trước khi bạn có thể làm tổn thương tôi”. Trong sâu thắm, bạn là một người lãng mạn trong vô vong.
Sự quyễn rũ của bạn sẽ mang bạn đi xa, nhưng bạn mong đợi sẽ tìm thấy điểm tương đồng ở người bạn trăm năm của mình và muốn người khác cũng thông minh và độc lập như bạn. Bạn truyền cảm xúc cho sự đối mới và không bị thu hút tham gia vào những điều thông thường.

Con số Linh hồn 2 & 11: Người tận tâm, nhiệt fỉnh

Cảm thấy tốt hơn khi ở cùng người khác thay vì một mình, những người có Con số Linh hồn 2 sẽ không đơn thân quá lâu. Họ cam kết và mong đợi điều tương tự từ đối phương, đối tượng kết hôn của mình.
Họ có thể làm bất kể điều gì thiết yếu để giữ hòa khí. Họ là người khéo léo và tốt bụng, có thể nhìn thấy cả hai mặt của tình huống và thích là người trợ giúp trong mối quan hệ hơn là người dẫn dắt.
Vì cực kỳ nhạy cảm nên những lòi chỉ trích có thể gây tổn hại sâu sắc cho họ. Họ cũng là người tận tâm, cống hiến và điều trọng yếu nhất là họ cảm thấy được trân trọng.
Với Con số Linh hồn 11/2, xúc cảm có thể dao động rất mãnh liệt. Năng lượng gấp đôi số 1 có thể dẫn theo sự ích kỷ. Đảm nói rằng bạn đang sử dụng khả năng thuyết phục của mình vì một mục đích xứng đáng, không phải vì sự thao túng và lợi nhuận cá nhân.
Bạn mang lại chất lượng trí não sâu sắc cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Con số Linh hồn 3: Người có sức quyến rũ

Mê hoặc và quyến rũ, Con số Linh hồn 3 khiến ngưòi khác bật cười và cảm thấy họ thật đặc biệt với tính cách nổi trội của họ. Bạn có xu hướng đuổi theo những cuộc vui và tranh đấu với tâm lý “cỏ bên kia đồi luôn xanh hơn’”, điều này có thể khiến bạn trở nên thiếu độ tin cậy trong các mối quan hệ.
Bạn có thể che giấu xúc cảm thật của mình bằng sự hài hước và nói liên tục. Nếu bạn không vui, người khác sẽ hiểu rằng từ lời nói của bạn, điều này có thể giống như những nhát dao, được sử dụng với mục đích làm tổn thương.
Bài học của bạn là luôn cho người khác sự xác nhận mà họ xứng đáng được nhận, không coi mọi thứ là điều hiển nhiên và mọi người sẽ mãi luôn bên bạn.

Con số Linh hồn 4 & 22: Người bộc trực

Con số Linh hồn 4 là những người có thể tỏ ra lạnh lùng hoặc xa cách. Xúc cảm dễ biến động và số 4 thích làm chủ chúng cùng với mọi thứ khác.
Là câu thành ngữ trong tiếng Anh là “the grass is always greener on the other side”. Tiếng Việt có câu tương ứng là “đứng núi này trông núi nọ”.
Họ luôn tiếp cận mọi thứ một cách thực tiễn, kể cả tình yêu, và có vẻ là người không lãng mạn lắm.
Họ có thể tạo ra sự lãng mạn, nhưng cử chỉ hoặc bữa tối lãng mạn đó sẽ được lên plan và thực hiện một cách hoàn hảo. Họ thích cho và nhận những món quà thiết thực hơn là những món quà phù phiếm.
Phẩm chất tốt nhất của họ là bạn đáng tin cậy và sẽ xây dựng một cuộc sống có trật tự, trợ giúp mạnh mẽ cho bạn trăm năm của mình. Họ tìm kiếm một tình yêu ốn định với người mà họ tin tưởng để giúp họ xây dựng ước mong của mình.
Là người có Con số Linh hồn 22/4, họ muốn để lại một di sản cho thế hệ sau. Để hoàn thiện sứ mệnh này, họ phải cam kết hết mình vói nó.

Con số Linh hồn 5: Người có tâm hồn tự do

Tự do là yếu tố thiết yếu cho hạnh phúc của Con số Linh hồn 5. Với niềm thích thú sâu sắc so với sự thay đổi, du lịch và phiêu lưu, bạn tìm kiếm cảm nhận không bị gò bó, hạn chế trong các mối quan hệ. Nhóm này khó giữ lời hứa và cũng không tuân thủ tốt các yêu cầu, mệnh lệnh.
Số 5 thường bị chi phối bởi các giác quan nên quan hệ tình dục là điều đặc biệt trọng yếu so với nhóm này. Bạn luôn muốn sự phong phú, và điều đó mở rộng đến cả phòng ngủ. Những thú vui xúc cảm mang cho bạn niềm hạnh phúc nhưng cũng có thể dẫn theo sự vô độ và lạm dụng.
Con số Linh hồn 5 thường có xu hướng kết hôn muộn hơn. Họ chống lại những ràng buộc tình cảm và những cam kết lâu dài.

Con số Linh hồn 6 & 33: Người yêu thương

Muốn lớn nhất của những người có Con số Linh hồn 6 là yêu và được yêu. Đa cảm, kiên nhẫn, từ bi và thấu hiểu, bạn là người bạn trăm năm tuyệt vòi và khiến tình yêu trở nên không quá phức tạp.
Số 6 có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu, tạo ra hình ảnh về một cuộc sống tươi đẹp và hoàn hảo, sau đó phấn đấu vì nó. Bạn mong đọi sự cam kết trong các mối quan hệ. Số 6 cần cảm thấy được phụ thuộc, thích lắng nghe và mang ra lời khuyên, trợ giúp.
Với tình yêu sâu sắc dành cho tổ ấm của mình, số 6 thường chọn có con, hiển nhiên không phải lúc nào cũng có thể như vậy.
Người có Con số Linh hồn 33/6 muốn dấy lên sự rung động tình yêu của toàn cầu. Bạn là người giàu xúc cảm và muốn mang lại sự hiểu biết cho toàn cầu thông qua tình yêu.

Con số Linh hồn 7: Người huyền bí

Sự thông minh là điểm quyến rũ và nét tinh tế của bạn. Bạn tạo cho người khác ấn tượng rằng bạn thích giữ mọi thứ riêng tư. Con số Linh hồn này có thể chọn một cuộc sống cô độc, quan tâm đến việc của bản thân hơn là của người khác. Nếu bạn yêu đương hay kết hôn, đó sẽ là khi bạn đã trưởng thành và đó phải là một mối quan hệ rất riêng tư và an toàn. Bạn cảm thấy việc trở thành nhà sư hoặc thầy tu là một ý tưởng mê hoặc.
Bạn thích nói về sự thật hơn là cảm nhận và xúc cảm không thể đoán trước. Cách tiếp cận khách quan của bạn so với các mối quan hệ lãng mạn có thể gây ra sự ngờ vực, vì người kia có thể cảm thấy rằng bạn đang từ chối họ. Trở nên dễ bị tổn thương về mặt xúc cảm và tạo dựng những kết nối sâu sắc là điều nằm ngoài vùng an toàn của bạn nhưng thiết yếu cho một cuộc sống viên mãn.

Con số Linh hồn 8: Người phấn đấu

Số 8 thích học từ khó khăn và các vấn đề của trái tim cũng không ngoại lệ. Bạn có thể thấy mình đang ở trong những mối quan hệ với cùng một kiểu người nhiều lần. Điều này có thể gây kiệt quệ về mặt xúc cảm và tài chính. Hãy cố tìm thấy hình tượng lãng mạn của bạn và chấm hết vòng theo đuổi luẩn quẩn.
Số 8 được hưởng tiện nghi, vật chất và giàu sang. Điều trọng yếu so với bạn là người khác cảm nhận bạn là người thành công. Bạn có ước mong lớn và không ngại vất vả. Bạn cần được thử thách (và phần thưởng cho việc vượt qua thử thách), ngay cả trong các mối quan hệ, nếu không bạn sẽ rơi vào trạng thái rung động thấp, trở nên tàn bạo, độc ác, chán nản và thất vọng. Người bạn trăm năm lý tưởng của bạn phải mê hoặc, có năng lực và được định hưóng như bạn.
Cho dù có chủ ý hay không, số này có xu hướng kết hôn hoặc kết đôi với người có nguồn lực có thể trợ giúp tầm nhìn và nhu cầu thành công về mặt vật chất của bạn.
Hãy nhớ rằng không có chỗ cho đạo đức giả trong tình yêu, hãy đối xử với đối phương của bạn như cách bạn muốn được đối xử.

Con số Linh hồn 9: Người có lòng nhân ái

Con số Linh hồn 9 là những người muốn tình yêu phổ quát và thực sự quan tâm đến hạnh phúc của nhân loại. Là những linh hồn già dặn, số 9 khôn ngoan và có tài năng với trực giác đặc biệt.
Họ là người chu đáo và luôn đoán trước được nhu cầu của người bạn trăm năm, đối xử với họ như vua hoặc hoàng hậu. Trong mối quan hệ với số 9, bạn thường sẽ nhận thấy sự chênh lệch tuổi tác đáng kế.
Số 9 thầm mong ước có tác động lớn đến toàn cầu và thậm chí có thể trở nên nổi tiếng, mặc dù bạn sở hữu vẻ đẹp của sự khiêm tốn. Vì hiểu biết và rộng lượng nên bạn thường bị giằng xé giữa nhu cầu của bản thân và nhu cầu của người khác.
Sống xúc cảm và nhạy cảm, bạn cũng có thể hay chỉ trích và thất thường. Bạn sẽ thất vọng khi mọi ngưòi không thể thỏa mãn kỳ vọng cao của bạn hoặc không thể tự giúp đỡ chính mình khi có thời cơ.

 • Con số Tính cách 1: Năng động & hiệu quả

Có phong thái, vui vẻ, thích kiếm soát, có khả năng, thống trị, hung hăng, không nhạy cảm, đáng sợ, dũng cảm.

 • Con số Tính cách 2 & 11: Thân thiện & khiêm tốn

Hợp tác, khiêm tốn, ngoại giao tốt, lễ độ, một người biết lắng nghe, nhút nhát, tinh tế, thường bị coi nhẹ.

 • Con số Tính cách 3: Truyển cảm xúc & thu hút

Mê hoặc, tích cực, thu hút, hướng ngoại, lạc quan, dễ trò chuyện, vui vẻ, tình cảm, dễ bị phân tán, xuề xòa.

 • Con số Tính cách 4 & 22: Đáng tin cậy & nhất quán

Có vẻ ngoài thực tiễn, đáng kính, bảo thủ, đáng tin cậy, có trách nhiệm, dè dặt, không linh hoạt, tự cao tự đại.

 • Con số Tính cách 5: Nổi trội & dí dỏm

Vui vẻ, cầu tiến, lạc quan, hào hứng với mọi thứ, mê hoặc, hướng ngoại, hào sảng, thu hút, ngoại hình trẻ trung, thiếu trách nhiệm.

 • Con số Tính cách 6 & 33: Thấu hiểu & đổng cảm

Hay bảo vệ người khác, đáng tin cậy, tháo vát, thanh lịch, cầu toàn, thông cảm, có năng lực, có tuyệt kỹ chăm sóc, trang nhã.

 • Con số Tính cách 7: Nghiêm túc & huyền bí

Có nhận thức, xem xét tốt, thông minh, đàng hoàng, dè dặt, nội tâm, hướng nội, hay triết lý, lập dị, xa cách.

 • Con số Tính cách 8: Mạnh mẽ & ấn tuợng

Có tác động, quyền lực, tham vọng, có thẩm quyền, có đầu óc kinh doanh, có tầm nhìn xa, tự tin, tinh tế, tàn nhẫn, tham lam, tự phụ, thích làm chủ.

Xem Thêm  Lỗi adobe flash player bị chặn: cách khắc phục nhanh

CÁC TỔ HỢP

Trong Thần số học theo tên và ngày sinh, có ba tổ hợp độc nhất (thỉnh thoảng được gọi là bộ ba) gồm các số phối hợp với nhau một cách tự nhiên. Đó là:

1, 5 và 7

2, 4 và 8

3, 6 và 9

Trong mỗi nhóm này, các số có chung sở thích và dấu hiệu. Về cơ bản, những phối hợp này có thể được sử dụng để dự đoán mức hòa hợp, tương thích của bạn với những số khác và khả năng có một mối quan hệ hoặc tình bạn lâu dài với người ban gěp.

Để xác nhận tổ hợp cá nhân của bạn, hãy tìm nhóm có chứa Con số Ngày sinh hoặc Con số Đường đời đã rút gọn của bạn. Bạn có thể sẽ thấy rằng nhiều bạn thân, các mối quan hệ lãng mạn và những người có chung sở thích với bạn sẽ là một phần trong tổ họp của bạn. Với những người này, bạn sẽ tìm thấy sự thấu hiểu và gắn kết tự nhiên.

Nếu Con số Ngày sinh và Con số Đường đời rơi vào những tổ hợp khác nhau, bạn có thể thấy rằng không phải lúc nào bạn cũng biết mình muốn gì. Khi bạn gặp mọi người lần trước tiên, hãy xem xét cả hai tổ hợp (Con số Ngày sinh và Con số Đường đời) và lưu ý đến cách bạn liên hệ với chúng ở các cấp độ khác nhau. Xác minh các số của bạn trong các tổ hợp sau.

1-5-7: Tổ hợp tâm trí

Đây là tập hợp của trí tuệ, những người tò mò, hiểu biết khoa học và công nghệ và có khả năng phân tích. Họ sẽ tham gia vào quá trình học hỏi không ngừng trong suốt cuộc sống và thường tiếp cận mọi thứ từ góc độ lý trí hon là xúc cảm.

2-4-8: Tổ hợp tư duy kinh doanh

Những số này là nơi tìm thấy những người thích kiếm tiền, tham công tiếc việc và những người cần mẫn theo đuổi sự thăng tiến cấp bậc trong doanh nghiệp. Họ là những người thành đạt với tâm trí tập trung vào sự nghiệp và tìm thấy thành công trong phát triển kinh doanh, điều hành và quản lý. Nhìn chung, họ là những người thực tiễn, tư duy dựa trên nền tảng và làm việc hiệu quả.

3-6-9: Tổ hợp sáng tạo

Có trí não văn nghệ và truyền cảm xúc, những người trong bộ ba này có tính cách ấn tượng và sống với xúc cảm của trái tim. Họ có một mối quan tâm sâu sắc và hiểu biết về siêu hình và tâm linh và có xu hướng sáng tạo và thiên về xúc cảm.

CON SỐ TRƯỞNG THÀNH

Bạn sẽ không cảm thu được Con số Trưởng thành một cách mạnh mẽ cho đến khi bước qua tuổi 40 và nó sẽ không trổ tài thực hóa cho đến khi bạn khoảng 50 tuổi. Con số này là nơi bạn tìm thấy con người thật của mình và cuối cùng, bạn có thể thoải mái là chính mình. Con số này đóng một vai trò trọng yếu khi bạn lớn lên, họp nhất với Con số Đường đời và tạo dựng đề tài cho nửa sau cuộc sống bạn.

Nếu Con số Trưởng thành là một phần của tổ hợp cùng các số khác của bạn, sự thay đổi trong năng lượng của bạn sẽ rất nhỏ. Nếu đó là một số hoàn toàn mới, những thay đổi sẽ ở mức đáng kể.

CON SỐ TRƯỞNG THÀNH CỦA BẠN

Để tìm Con số Trưởng thành của bạn, chỉ cần cộng Con số Đường đời và Con số Vận mệnh của bạn.

》Con số Đường đời + Con số Vận mệnh = Con số Trưởng thành 

Ví dụ:

Con số Đường đời 7 + Con số Vận mệnh 1

= Con số Trưởng thành 8

7 và 1 đều thuộc về Tổ hợp trí tuệ và 8 thuộc Tổ họp tư duy kinh doanh. Người có Con số Trưởng thành này có thể có những lo ngại về tiền nong, và khi về già, bạn có thể trở nên hách dịch và đạo đức giả. Đây sẽ là một sự thay đổi mạnh mẽ, vì nó tồn tại trong một tổ hợp mới dành cho bạn. Sự thay đổi có thể gây mệt mỏi cho các mối quan hệ hiện tại của bạn.

Ý NGHĪA CON SỐ TRƯỞNG THÀNH CỦA BẠN

Con số Trưởng thành là một số phức tạp và tôi khuyến khích bạn nghĩ về nó trong mối liên quan cũng như khả năng tương thích với các số khác trong hồ sơ của mình.

 • Con số Trưởng thành 1

Bạn cần phải có sự độc lập và tính cá nhân mạnh mẽ hơn và phải nỗ lực nhiều hơn để được xác nhận và đền đáp. Thận trọng để không trở thành kẻ bắt nạt và gây chiến.

 • Con số Trưởng thành 2

Sự nhạy cảm cũng như sự khôn khéo và khả năng ngoại giao của bạn sẽ tăng trưởng. Bạn thích hợp với những công việc phía sau hậu trường, lựa chọn hướng dẫn nhẹ nhõm thay vì sử dụng vũ lực.

 • Con số Trưởng thành 3

Bạn sẽ trở nên hòa đồng và hướng ngoại hơn. Khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải tổ cùng sự nổi tiếng và tiềm năng sáng tạo của bạn. Bạn có thể vẽ tranh, viết lách hoặc diễn xuất.

 • Con số Trưởng thành 4

Bạn sẽ thấy mình trở thành người có plan, thực tiễn và có tổ chức hơn. Tránh việc quá cứng nhắc, không linh hoạt và cố chấp. Hãy nhớ dành thời gian để tận hưởng niềm vui!

 • Con số Trưởng thành 5

Du lịch, tự do và những sự kiện bất ngò sẽ chi phối nửa sau cuộc sống bạn. Khả năng kể chuyện của bạn sẽ phát triển, và bạn sẽ trở nên mới mẻ và thú vị hơn, dám đồng ý rủi ro hơn. Hãy thận trọng với việc phân tán năng lượng của bạn.

 • Con số Trưởng thành 6

Gia đình, bạn thân và cộng đồng sẽ ngày càng quan tâm đến bạn. Bạn sẽ trưởng thành như một nhà hiền triết uyên bác và có thể mang ra lòi khuyên cũng như sự an ủi cho những ai cần nó. Con số Trưởng thành này hứa hẹn một tuổi già an toàn. Đây thường là những ngưòi con chăm sóc cha mę già.

 • Con số Trưởng thành 7

Bạn phải dự phòng việc trở nên ẩn dật. Bạn sẽ dành thời gian để đọc và tiếp tục tập luyện bản thân trong khi đặt ra những thắc mắc lớn trong cuộc sống. Trực giác của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn cũng như khả năng tạo dựng các ý kiến và tổng kết mới mẻ của bạn cũng được tăng cường.

 • Con số Trưởng thành 8

Bạn sẽ học cách tách khỏi thành công vật chất. Nhiều người với Con số Trưởng thành này không khi nào thực sự nghỉ hưu, và ngày càng bị sự tích lũy và lòng tham chi phối.

Bạn có thể đạt được thành công và sự độc lập về tài chính nếu làm chủ được cái tôi của mình và tập trung vào các hành động nhân đạo để duy trì sự thăng bằng.

 • Con số Trưởng thành 9

Trí tuệ, khiếu hài hước và tấm lòng nhân đạo của bạn đều sẽ phát triển. Hoạt động tự nguyện và mối quan tâm đến văn nghệ và văn hóa sẽ mang lại niềm vui cho bạn. Bạn sẽ phấn đấu đóng góp những điều có giá trị lâu dài.

 • Con số Trưởng thành 11

Số 11 sẽ có thêm những trải nghiệm trực giác và tâm linh đáng ngạc nhiên khi già đi. Hãy tin vào cảm nhận của bạn. Sự nhạy cảm và khả năng phán đoán tính cách của bạn sẽ ngày càng sâu sắc. Bạn sẽ phân biệt đối xử rõ với những người mà bạn cho phép bước vào toàn cầu của mình và kết quả là những mối quan hệ lâu dài. (Tham khảo phần năng lượng cho số 2.)

 • Con số Trưởng thành 22

Bạn có Con số Trưởng thành này khi có Con số Đường đời 11 và Con số Vận mệnh 11.

Với Con số Trưởng thành này, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc, trực giác nhạy bén, sự tự tin mói tạo dựng và sức mạnh cá nhân sâu sắc. Những công cụ này sẽ giúp bạn biến nhiều ước mong thành hiện thực và để lại di sản. (Tham khảo phần năng lượng cho số 4.)

 • Con Số Trưởng thành 33

Bạn có Con số Trưởng thành này khi có Con số Đường đời hoặc Con số Vận mệnh là 11 và 22.

Bạn làm mọi việc với sự tận tâm. Giờ đây bạn có thể mang tầm nhìn của mình vào cuộc sống với lòng trắc ẩn, tập trung năng lượng xúc cảm của bạn vào mục tiêu cao hơn và thích hợp với những hiểu biết tâm linh. (Tham khảo phần năng luong cho số 6.)

Con số Trưởng thành của bạn là một cái gì đó để nắm bắt và đáng mong đợi. Bạn đang hợp nhất Đường đời và Vận mệnh của mình thành tổng thể kinh nghiệm và trí tuệ tối thượng. Giờ đây bạn có thể tự tin định hướng cuộc sống của mình và cuối cùng là thực hiện ước mong.

NHỮNG CON SỐ LẶP LẠI

Sau khoảng thời gian đã hoàn tất Hồ sơ cốt lõi của mình, bạn có thể nhận thấy rằng có một vài con số lặp lại, ví dụ, bạn có thể có Con số Ngày sinh 9 và Con số Linh hồn 9, khiến bạn thỉnh thoảng trở nên trịch thượng hoặc Con số Vận mệnh và Con số Tính cách của bạn đều là 1, khiến bạn hung hăng hoặc ích kỷ. Những con số lặp lại trong hồ sơ của bạn sẽ triệu chứng những dấu hiệu của con số ấy một cách mãnh liệt. Một hiện tượng rất phố biến là có hai số lặp lại. Trên thực tiễn, tôi cũng có những khách hàng có tới năm trên bảy số trong hồ sơ của họ lặp lại!

Các con số lặp lại đại diện cho cả thách thức và thời cơ. Khi nhận ra và ý thức được sự lặp lại hay sự tăng cường năng lượng trong hồ sơ của mình, bạn có thể nỗ lực để điều chính phản úng của mình và thay đổi cách tiếp cận với những thách thức.

Gần đây, một khách hàng nói với tôi về cháu gái của anh ấy. Cô bé sinh vào ngày 9 của tháng và cũng có Con số Đường đời 9. Không có gì sai sót ở đây; tuy nhiên, với tên được đặt, cô bé đồng thời có Con số Vận mệnh, Con số Linh hồn và Con số Tính cách là 9. Với sự hiện diện mãnh liệt của số 9 trong hồ sơ của mình, tâm hồn của cô bé sẽ tranh đấu để tìm lại sự thăng bằng và sẽ phải làm việc chăm chỉ để phát triển các công cụ thiết yếu khác để khắc phục mức rung động cao của số 9. (Tư duy của tôi là cô bé có trở thành một tên tội phạm hoặc Mẹ Teresa.)

Hãy coi Hồ sơ cốt lõi của bạn giống như một hộp công cụ. Nếu chỉ có từ bốn đến bảy số khác nhau trong hồ sơ của mình, bạn đang làm việc với rất nhiều công cụ và có một bộ tuyệt kỹ phong phú để tận dụng. Nếu chỉ có hai đến ba số khác nhau, hộp công cụ của bạn có phần hạn chế, và bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hon để phát triển các tuyệt kỹ ngoài khả năng tự nhiên của mình. Giờ đây, bạn đã biết mình là ai, hãy tìm tòi xem bạn đang ở đâu theo thời gian và chu kỳ cuộc sống.

XEM GIẢI THÍCH Ý NGHĨA CỦA CÁC CON SỐ KHÁC TRONG THẦN SỐ HỌC:

Số 1

Số 2

Số 3

Số 4

Số 5

Số 6

Số 7

Số 8

Số 9

 

4.1
/
5
(
10

bình chọn
)

By ads_law

Trả lời