Cách truy cập Dark Website tầng cuối an toàn nhất. Cách vào Deep website, website tối, website chìm, website ẩn, trang chợ đen bằng smartphone, PC, máy tính

Bạn đang xem: cách vào deep web bằng điện thoại

Hướng dẫn các bạn cách truy cập Dark Website (Deep website, website tối, website chìm) trên smartphone một cách an toàn, giúp bạn thỏa trí tò mò về Deep website tầng cuối một cách an toàn nhất.

Dark Website (Deep website, website tối) là một dạng website ẩn, nơi chứa đựng những thông tin bí mật, nhạy cảm và mang tính kinh dị, hầu như mọi thông tin chứa đựng trên đây đều là những thông tin chìm mà tất cả chúng ta không thể tìm kiếm chúng thông qua các dụng cụ tìm kiếm thông thường như Google, Bing, Yahoo, CocCoc,… Do vậy, để truy cập được vào những dạng website này thì các bạn cần sử dụng các dụng cụ trợ giúp thì mới có thể truy cập vào được, cũng như giúp bảo vệ bạn một cách an toàn hơn khi truy cập vào những website chìm này.

Cách truy cập Dark Website (Deep website, website tối, website chìm) an toàn nhất

Để truy cập vào Dark Website (Deep website, website tối) trên smartphone, PC, máy tính thì các bạn hãy tải PM VPN và trình duyệt Tor về –> Sau đó mở trình duyệt Tor lên –> Gõ từ khóa “Hidden wiki” –> Tìm đến website có đuôi chấm onion –> Kích vào link website đó để truy cập vào Dark Website, Deep website, website tối.

(Một Dark Website chứa video kinh dị về sát thủ, khủng bố, ma quỷ)

Yêu cầu bắt buộc để các bạn có thể truy cập được vào Deep website, website tối thì các bạn phải có trình duyệt Tor về smartphone, hoặc PC của các bạn. Trình duyệt Tor là một dụng cụ trợ giúp giúp bạn vượt qua các tường lửa để truy cập vào những Dark Website một cách đơn giản, nếu như không có Tor thì các bạn không thể truy cập vào được các link này.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho bạn thì các chúng ta nên thiết lập thêm một PM VPN nữa, PM VPN có tính năng là ẩn, hoặc face IP của các bạn nhằm mục đích không để lại dấu vết về địa chỉ IP của các bạn sau thời điểm đã truy cập vào Dark Website, tranh bị các hacker theo dõi vị trí của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các truy cập Dark Website (Deep website, website tối) một cách cụ thể.

Bước 1: Tải trình duyệt Tor về smartphone, PC

Như đã nói ở trên, nếu như không có trình duyệt Tor thì các bạn sẽ không thể truy cập được vào các Dark Website (Deep website, website tối), do vậy yêu cầu bắt buộc là các bạn phải tải trình duyệt này về thiết bị của các bạn để khởi đầu.

Trình duyệt Tor là dụng cụ giúp người ở những nơi bị ngăn chặn thông tin có thể vượt tường lửa để tiếp cận với những luồng thông tin tự do và khách quan hơn ở bên ngoài. Bản chất của Tor là để bảo mật dữ liệu của người dùng khi truy cập vào những website trên mạng một cách tốt nhất, bằng cách tự động và liên tục thay đổi proxy trên thiết bị của người dùng mạng internet.

Tor là một PM, là một trình duyệt, là dụng cụ trợ giúp người dùng truy cập mạng internet ( bao gồm cả Dark Website, Deep website, website tối, website chìm,…) một cách an toàn, nó có tính năng “xóa dấu vết và các hành động rõ ràng của người dùng trên website, ẩn địa chỉ IP xuất xứ của máy khi truy cập Mạng internet, khi gửi hay nhận thông tin qua mạng Mạng internet thì thông qua trình duyệt Tor này, nó cũng giúp bạn xóa mọi dấu vết và địa chỉ IP của mình.

Các thông tin khi người dùng trao đổi trên mạng internet mà được thực hiện thông qua qua trình duyệt Tor thì các thông tin, dữ liệu đó cũng sẽ được trình duyệt Tor tự động mã hóa và truyền qua nhiều máy chủ trung gian khác nhau, từ đó giúp bạn bảo vệ thông tin cũng như face địa chỉ IP của mình một cách an toàn

Ví dụ, khi bạn truy cập vào Dark Website (Deep website, website tối, website chìm) bằng smartphone tại Việt Nam, khi bạn sử dụng trình duyệt Tor để truy cập vào những website này thì nó sẽ tự động fac địa chỉ IP trên thiết bị của các bạn sang một nước khác như Nhật, Đài Loan, Mỹ, Singapore,… Đồng thời cũng liên tục thay đổi proxy mà mã hóa và truyền qua nhiều máy chủ trung gian khác nhau, giúp bạn xóa các dấu vết của mình một cách an toàn.

Xem Thêm  Mùa 2 – Tập 8: Trấn Thành bức xúc vì Hari Won đu đưa với Nhạc sĩ "Cua Lại Vợ Bầu" – Những điều bí ẩn – BingBong.vn - điều bí ẩn tập 8

Nếu một máy trung gian mà có sử dụng trình duyệt Tor bị truy cập trộm, kẻ trộm cũng không thể đọc được các thông tin của người tiêu dùng vì các thông tin đã được mã hóa. Do vậy, trình duyệt Tor là một trong ứng dụng, trình duyệt có thể giúp bạn truy cập vào những Dark Website (Deep website, website tối, website chìm) mà không bị công khai bất kỳ thông tin cá nhân nào của các bạn.

Bước 2: Tải PM VPN về smartphone, PC

Bên cạnh việc thiết lập trình duyệt Tor cho thiết bị của các bạn thì các bạn cũng nên thiết lập thêm một PM bảo mật và vượt tường lửa nữa, đó chính là PM VPN.

VPN là mạng riêng ảo, nó có tính năng tăng cường bảo mật và quản lý mạng riêng. Nó phân phối cho người dùng quyền được truy cập vào những website chứa tài nguyên không thể truy cập được và những website công cộng.

Bản chất của Dark Website (Deep website, website tối, website chìm) cũng là một dạng website chứa các tài nguyên không thể truy cập, hay nói cách khác là bị cấm truy cập. Tuy nhiên, thông qua PM VPN thì nó cấp quyền cho bạn truy cập vào những website này, đồng thời cũng mã hóa và face địa chỉ IP của các bạn, giúp bạn xóa dấu vết và bảo vệ dữ liệu, thông tin của các bạn một cách an toàn.

Bước 3: Mở trình duyệt Tor –> Gõ từ khóa “Hidden wiki”

Sau thời điểm đã tải xuống hoàn tất 2 PM Tor và VPN trên thiết bị của các bạn, các bạn cần phải thiết lập và thiết lập nó. Tiếp theo, các bạn mở trình duyệt Tor lên –> Sau đó gõ từ khóa “Hidden wiki” ở khung tìm kiếm và nhấn Enter để tìm.

Cách truy cập Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) an toàn nhất

Bước 4: Click vào link website có đuôi chấm onion

Tiếp theo, các bạn lăn chuột xuống để tìm đến các website có đuôi .onion, sau đó click vào những website này để truy cập vào Dark Website (Deep website, website tối, website chìm) và xem các thông tin trên đó một cách đơn giản. Thông thường, những Dark Website (Deep website, website tối, website chìm) thường có dạng tên miền .onion.

Tên miền có đuôi dạng .onion là tên miền ảo cấp cao nhất, nó được tạo ra dành riêng cho các dịch vụ ẩn với bên ngoài. Bởi vì tên miền .onion không phải là tên miền hợp lệ trong DNS nên các tên miền này chỉ có thể truy cập được khi PC đã kết nối với mạng Tor.

Các máy chủ chạy tên miền .onion thường sẽ rất khó để phát xuất hiện, vì thế các hacker thường sử dụng tên miền .onion để ngăn chặn người khác truy cập vào Dark Website của họ, đồng thời với website dạng tên miền .onion này cũng giúp cho việc máy chủ của các hacker khó người khác phát xuất hiện.

Do đó, dấu hiệu nhận thấy của một Dark Website (Deep website, website tối, website chìm) đó chính là thông qua tên miền của website đó, như đã nói ở trên, các Dark Website thường sử dụng tên miền ảo thượng hạng với đuôi .onion để ngăn người dùng truy cập, do vậy tất cả chúng ta nếu muốn truy cập vào Dark Website thì hãy thử với những website có đuôi tên miền .onion này trước.

Cách truy cập Dark Web (Deep web, web tối, web chìm) an toàn nhất

(Vũ khí được rao bán trên Dark Website, Deep website, website tối, website chìm, trang chợ đen)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách vào Dark Website, Deep website, website tối, website chìm, website ẩn, trang chợ đen, website sâu, website bị cấm… bằng smartphone, PC, máy tính với 4 bước cụ thể. Dưới đây là một số lưu ý khi truy cập vào các website này.

Lưu ý khi truy cập vào Dark Website, Deep website, website tối, website chìm, trang chợ đen

– Không đặt mua, hoặc sử dụng các dịch vụ trên Deep website, trang chợ đen

Xem Thêm  USB độc lạ, dễ gây ấn tượng khi làm quà tặng - usb độc đáo

Như các bạn đã biết, Deep website là một trang chợ đen kinh khủng nhất trong lịch sử, nơi đây chứa những mặt hàng bị cấm như ma túy, nội tạng người, súng đạn, kim cương ( do trốn thuế, trộm cắp mà có), tài khoản ngân hàng bị hack,… Đây là những mặt hàng thường bị cấm mua bán.

Tuy nhiên, trên Deep website còn quảng cáo các dịch vụ như thuê sát thủ giết người, dịch vụ rửa tiền, dịch vụ hacker,… Toàn bộ những dịch vụ này cũng bị cấm giao dịch.

Nếu như các bạn mua trên đây thì các bạn buộc phải nhập thông tin cá nhân của các bạn để nhận hàng, do vậy các bạn tuyệt đối không nên đặt mua hoặc sư dụng dịch vụ trên đây, cũng như tuyệt đối không phân phối bất kỳ một thông tin cá nhân nào liên quan đến bạn để tránh bị đánh cắp thông tin.

Mặc dù đã có trình duyệt Tor mã hóa thông tin, tuy nhiên trình duyệt Tor chỉ có thể mã hóa những thông tin cơ bản, còn thông tin đặt mua như địa chỉ nhà, họ tên, số smartphone,… Của các bạn thì phải đúng mới có thể ship hàng, do vậy bạn sẽ bị đánh cắp thông tin một cách đơn giản thông qua việc đặt mua hoặc sử dụng dịch vụ trên Deep website.

– Tắt vị trí, che Micro, Camera, tắt vị trí trên thiết bị khi vào Dark Website, Deep website, website tối, website chìm, trang chợ đen

Trình duyệt Tor hay PM VPN chỉ có thể giúp bạn bảo mật những thông tin về “phần mềm”, còn “phần cứng” thì Tor hay VPN không thể can thiệp và bảo vệ bạn được.

Các hacker trên Dark Website, Deep website, website tối, website chìm, trang chợ đen này rất giỏi, khi bạn truy cập vào thì các hacker này có thể sẽ giành được quyền kiểm tra thiết bị của các bạn (bao gồm vị trí, Micro, Camera, bộ nhớ lưu trữ,… trên smartphone, PC). Do vậy, trước khi truy cập vào nó, tốt nhất các bạn hãy tắt vị trí, che Camera, Micro trên thiết bị của các bạn.

Các bạn đừng quên, trên Dark Website, Deep website, website tối, website chìm, trang chợ đen này có chứa đựng các thông tin nhạy cảm của các trùm mafia như ma túy, khủng bố, trốn thuế, rửa tiền, mua bán nội tạng, vũ khí, thử nghiệm trên thể xác người,… Do đó, các sát thủ trên này luôn sẵn sàng thủ tiêu bạn bất kỳ khi nào nếu như họ nhận thấy điều này là thiết yếu.

Do vậy, tắt vị trí, che Camera, Micro trên thiết bị của các bạn cũng là cách bảo vệ bạn và gia đình bạn an toàn nhất khi truy cập vào các trang chợ đen này.

– Luôn luôn bật VPN khi truy cập Dark Website, Deep website, website tối, website chìm, trang chợ đen

Như đã đề cập ở trên, PM VPN giúp bạn có thể bảo vệ dữ liệu và face địa chỉ IP của mình một cách hiệu quả, do vậy các bạn hãy luôn bật VPN trước khi truy cập những website này. Nhớ nhé, hãy luôn bật VPN trước khi truy cập vào Dark Website!

VPN thường sẽ được sử dụng miễn phí 1 thời gian đầu (khoảng 1 – 2 tuần), hết thời gian dùng thử thì các bạn cần phải thanh toán phí cho nhà phát triển thì bạn mới có thể tiếp tục sử dụng, do vậy các bạn hãy để ý vấn đề này để tránh truy cập mà chưa bật VPN do hết thời gian dùng thử.

thông thường, VPN có phí dao động từ khoảng 500.000 – 4.000.000 VNĐ tùy thuộc vào từng nhà phát triển rõ ràng và tùy thuộc vào nhu cầu sư dụng của các bạn tới đâu mà mức phí khác nhau, tuy nhiên các bạn sẽ được miễn phí dùng thử trong một thời gian ngắn, các bạn có thể truy cập vào Dark Website, Deep website, website tối, website chìm, trang chợ đen,… trong thời gian dùng thử cũng được.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách truy cập Dark Website (Deep website, website tối, website chìm, trang chợ đen) và những lưu ý khi truy cập vào nó, các bạn cần thực hiện một cách cẩn trọng để bảo vệ bản thân và gia đình mình được tốt nhất, chúc các bạn thành công!

Xem Thêm  Lời Bài Hát Trên Ô Cửa Máy Bay Và Những Điều Cần Biết, Trên Ô Cửa Máy Bay - trên ô cửa máy bay

5/5 – (10 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách vào deep website bằng smartphone

Hướng dẫn vào DEEPWEB trên iPhone

alt

 • Tác giả: DX CHANNEL
 • Ngày đăng: 2019-06-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7108 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Deepweb là một toàn cầu huyền bí chứ đầy những thứ mà “surface” website các bạn sẽ không lúc nào tiếp cận được. Những tri thức rộng lớn mà Deepweb đang chứa đựng khiến nhiều người muốn tìm hiểu nhưng chưa phải ai cũng biết phương pháp để truy cập Deepweb. Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vào deepweb trên iPhone nhé

  dxchannel iphone thuthuatios

  Kênh youtube DX Channel luôn mang đến cho các bạn những thông tin có ích về toàn cầu smartphone, công nghệ mới … hãy Subcribe ngay để thu được những video có ích nhất!

  Fb: https://www.fb.com/didongxanh07/
  Website: https://www.didongxanh.com.vn
  Hotline: 0905111666

  Mọi bản quyền video thuộc về DX Channel® cấm sao chép dưới mọi hình thức!

Cách Vào Deep Website Bằng Điện Thoại, Máy Tính, Hướng Dẫn Truy Cập Deepweb Ngay Trên Điện Thoại

 • Tác giả: nguthan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1480 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Deep Website hay hay còn gọi là website chìm, website ẩn hiện tại không đang là một khái niệm quá mới mẻ với nhiều người và việc truy cập vào Deep Website không còn quá khó khăn như một vài năm trước, Bạn không thể dùng trình duyệt Chrom hay Cốc Cốc trên PC để truy cập vào những website này mà bắt buộc bạn phải dùng đến một trình duyệt đặc biệt có tên là Tor trên PC

Cách Vào Deep Website Bằng Điện Thoại Dễ Dàng, Hướng Dẫn Truy Cập Deepweb Ngay Trên Điện Thoại !

 • Tác giả: daihoangde.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7018 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Deep Website hay hay còn gọi là website chìm, website ẩn hiện tại không đang là một khái niệm quá mới mẻ với nhiều người và việc truy cập vào Deep Website không còn quá khó khăn như một vài năm trước, Bạn không thể dùng trình duyệt Chrom hay Cốc Cốc trên PC để truy cập vào những website này mà bắt buộc bạn phải dùng đến một trình duyệt đặc biệt có tên là Tor trên PC

Hướng Dẫn Truy Cập Deepweb Ngay Trên Điện Thoại !, Cách Vào Deep Website

 • Tác giả: vuonxavietnam.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3061 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như mọi người đã tìm hiểu deep website là gì hay làm sao để vào dark website thì hẳn cũng từng biết rằng những website này được ví như một vũ trụ của thông tin mà bằng các dụng cụ tìm kiếm thông thường tất cả chúng ta không thể nào tìm thấy được, Bạn đang xem: Cách vào deep website trên pcVà nhất là về những lời truyền tai nhau, đề cập đến sự tai hại mà website tối gây ra khiến người đọc phải đón nhận các thông tin tiêu cực như buôn bán vũ khí, giết người,… làm tác động đến tâm lý nhiều người

Hướng Dẫn Truy Cập Deepweb Ngay Trên điện Thoại ! – Muarehon

 • Tác giả: muarehon.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9513 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội dung Hướng Dẫn Truy Cập Deepweb Ngay Trên điện Thoại ! thuộc đề tài về trả lời đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, Hãy cùng

Cách đơn giản để truy cập vào Deep Website ngay trên smartphone

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6711 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Vào Deep Website Bằng Điện Thoại !, Hướng Dẫn Truy Cập Deepweb Ngay Trên Điện Thoại

 • Tác giả: xavipacheco.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8675 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Deep Website hay hay còn gọi là website chìm, website ẩn hiện tại không đang là một khái niệm quá mới mẻ với nhiều người và việc truy cập vào Deep Website không còn quá khó khăn như một vài năm trước, Bạn không thể dùng trình duyệt Chrom hay Cốc Cốc trên PC để truy cập vào những website này mà bắt buộc bạn phải dùng đến một trình duyệt đặc biệt có tên là Tor trên PC

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law