Với việc tra cứu danh chỉ bản, cuối cùng Công an tỉnh Sơn La bước đầu xác nhận được thi thể nam giới chết tại khu vực TP Sơn La là một thanh niên quê ở huyện

Bạn đang xem: cung duong bi an

Chết chóc của đứa con “lưu lạc”: Người bạn đường huyền bí

Thứ Năm, ngày 28/04/2022 10:00 AM (GMT+7)

Chia sẻ

Với việc tra cứu danh chỉ bản, cuối cùng Công an tỉnh Sơn La bước đầu xác nhận được thi thể nam giới chết tại khu vực TP Sơn La là một thanh niên quê ở huyện Tuần Giáo (Điện Biên). Người này nhiều năm đi làm ăn xa nhà, không thường xuyên liên lạc với gia đình nên những mối quan hệ của nạn nhân chẳng ai hay biết.

Tết không thấy con về

Tại huyện Tuần Giáo, các trinh sát Công an tỉnh Sơn La được bố mẹ của Lò Văn Duyên cho hay, con trai họ từ hơn 2 năm trước đã bỏ đi làm ăn xa tận nước bạn. Suốt những năm tháng ấy, Duyên chỉ gọi về nhà “dăm lần”.

Gần Tết năm 2017, Duyên gọi điện và báo năm nay sẽ về nghỉ lễ cùng gia đình. Nghe tin ấy, bố mẹ Duyên mừng ra mặt. Xa cách đã lâu, nỗi nhớ nhung người con trai “lưu lạc” khiến cặp vợ chồng già thấy “khỏe hẳn lên” khi nghĩ đến cảnh tương phùng.

Ấy vậy mà, những cành đào, cảnh mận trước cửa nhà đã nở hết, cơn gió xuân cũng luồn qua khe cửa, chạm vào bếp lửa bập bùng thì phía triền dốc, bóng hình Duyên vẫn “bặt vô âm tín”.

Tết năm ấy, cả nhà buồn như “có đám”. Bố Duyên “đi đi, lại lại” ở cổng, thi thoảng hướng mắt về phía đoạn đường mòn giữa những tán rừng tràn đầy sắc đỏ với hi vọng nhìn thấy cậu con trai “hối hả” chạy lên.

Cả nhà cố liên lạc nhưng bất thành, nghĩ Duyên mải làm ăn nên bố mẹ anh này cũng dần quên đi. Chỉ đến khi Công an tỉnh Sơn La tìm đến, mọi chuyện mới khởi đầu vỡ lẽ.

Công an tỉnh Sơn La tiến hành thu thập mẫu máu để trưng cầu thẩm định ADN. Kết quả cho thấy, tử thi được phát hiện phía sau bến xe khách Sơn La ngày 5/2/2017 trùng với ADN của bố mẹ Duyên. Với những chứng cứ này, đơn vị điều tra nhất định, nạn nhân xấu số kia chính là anh Lò Văn Duyên.

Nút thắt trọng yếu nhất vụ án đã được từ từ tháo gỡ.

Hiện trường vụ án (ảnh tư liệu)

Hai người bạn đi cùng

Do Duyên đi làm ăn xa nhiều năm nên toàn bộ các mối quan hệ của nạn nhân tại địa phương hầu hết không có. Đơn vị điều tra đã hỏi rất nhiều người, nhưng tuyệt nhiên chẳng ai biết gì.

Xem Thêm  Chén Thánh - chén thánh là gì

Lúc này, manh mối Duy nhất là hai tấm danh thiếp được thu giữ bên cạnh thi thể của Duyên. Một tổ trinh sát được cử lên Lào Cai để xác minh. Tại khu vực bến xe, các anh dò xét toàn bộ những lái xe, phụ xe chạy tuyến Lào Cai – Sơn La về danh tính của Duyên.

Do thời điểm Duyên về quê trùng với dịp Tết, lưu lượng người đi xe quá đông nên hầu như cánh lái, phụ xe chẳng mấy ai để ý.

Vào thời điểm này, nhóm trinh sát có nhiệm vụ rà soát các nhà nghỉ, khách sạn trên địa phận TP Lào Cai đã thu được một thông tin giá trị. Theo đó, chủ một nhà nghỉ cho biết, đêm 22 rạng sáng 23/1/2017 (tức đêm 25 rạng sáng 26 tháng Chạp), anh Duyên có đi cùng 2 người đàn ông khác đến thuê phòng tại đây.

Quá trình cho thuê, chủ nhà nghỉ ghi lại thông tin cá nhân một người đàn ông tên Quang có địa chỉ nhà tại huyện Vị Xuyên (Hà Giang).

Ngay mau lẹ, người đàn ông tên Quang được xác minh. Khi tiếp xúc, người này cho biết quen với Duyên khi làm ăn ở nước bạn. Ngày 22/1, Quang, Duyên cùng về nước theo đường tiểu ngạch ở Lào Cai.

Tại đây, Quang, Duyên và một người bạn khác của Duyên thuê nhà nghỉ ngủ qua đêm. Đến ngày hôm sau, Quang bắt xe về Hà Giang còn Duyên đi cùng người bạn lạ mặt về Sơn La.

Quang cho hay, chỉ biết người đàn ông đi cùng Duyên tên Quyết, quê ở Điện Biên và lấy vợ tại Sơn La.

Lúc này, tổ trinh sát tại bến xe Lào Cai cũng được 1 phụ xe phân phối thông tin, vào ngày 23/1, xe của mình có chở 2 vị khách, trong đó 1 người giống Duyên. Khi về tới TP Sơn La lúc 4h sáng 24/1, hai người này xuống xe đi về cùng nhau.

Lộ mặt tên bạn tàn tệ

Toàn bộ những thông tin này được Ban chuyên án Công an tỉnh Sơn La nhanh chóng xác minh. Chỉ ít giờ sau, danh tính đối tượng đã được làm rõ, này là Quàng Văn Quyết ( 26 tuổi, trú tại huyện Mai Sơn, Sơn La).

Khi được mời lên làm việc, Quyết một mực phủ nhận đi cùng với anh Duyên. Tuy nhiên, khi công an mang ra các bằng cớ xác thực thì Quyết lại cho biết, anh ta có đi cùng nhưng không biết chuyện xảy ra với nạn nhân.

Xem Thêm  Mẹo trồng bí ngòi trên sân thượng cho sai trĩu quả - cây bí ngồi

Đối tượng Quàng Văn Quyết (ảnh tư liệu)

Những lời khai của Quyết về các mốc thời gian đi về được công an phân tích, xác minh ngay mau lẹ, từ đây lộ ra nhiều tranh chấp. Khi được yêu cầu lý giải, Quyết đã không trả lời được.

Sau nhiều giờ tranh đấu, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Quyết đã nhận tội. Gã khai, ngày 23/1, hai người từ Lào Cai về Sơn La. Do nghiện ma túy, Quyết và Duyên đã cùng nhau đi vào khu nhà bỏ hoang phía sau bến xe để sử dụng hết chỗ ma túy mang theo.

Dùng xong ma túy, Quyết và Duyên đã chia số vốn công cả hai thu được khi đi làm ở nước bạn. Trong quá trình này cả hai khởi đầu nảy sinh tranh chấp, cãi cự. Đình điểm là việc Duyên xô xát với Quyết. Bực tức và nổi lòng tham, Quyết lấy con dao mang theo người ra đâm nhiều nhát khiến Duyên tử vong tại chỗ.

Thấy bạn đã chết, Quyết lấy hết số vốn công và cầm luôn chiếc smartphone của Duyên. Để che giấu hành vi, Quyết đặt nạn nhân xuống đất và dùng gạch xỉ đắp lên.

Sau đó, Quyết về nhà ăn Tết bình thường với gia đình như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Một vụ án mà những manh mối hết sức mờ nhạt, nhưng chỉ sau vài ngày điều tra, Công an tỉnh Sơn La đã làm rõ và bắt kẻ thủ ác phải nhận tội.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cai-chet-cua-dua-con-luu-lac-p2-nguoi-ban-duong-bi-an-17222042…Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cai-chet-cua-dua-con-luu-lac-p2-nguoi-ban-duong-bi-an-17222042611560973.htm


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cung duong bi an

Nghe Thần Chú Đại Bi 7 Biến Mỗi Ngày Làm Gì Cũng Thành Công Cầu Gì Được Đó May Mắn Vô Cùng

alt

 • Tác giả: An Tịnh Đạo
 • Ngày đăng: 2022-05-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4001 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe Thần Chú Đại Bi 7 Biến Mỗi Ngày Làm Gì Cũng Thành Công Cầu Gì Được Đó May Mắn Vô Cùng
  Cảm ơn Quý Phật Tử đã Lắng Nghe. Để đăng ký kênh vui lòng nhấp vào đường link: r
  – An Tịnh Đạo: https://goo.gl/6LyPgyr
  Chúng tôi luôn update kinh phật hay nhất, và tiên tiến nhất , để quý phật tử nghe kinh an lạc mỗi ngày ,chúc quý phật tử nghe kinh thân tâm an lạc gia đạo bình an vạn sự cát tường .r
  r
  Các video hay khác của An Tịnh Đạo:r
  r
  r
  Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Quyết sách (https://www.youtube.com/t/terms), Phép tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua tin nhắn hộp thư online: chuyentamlinh10k@gmail.comr
  If there are any copyright issues with any videos posted here ι will remove them, please contact my tin nhắn hộp thư online: chuyentamlinh10k@gmail.comr
  r
  Mục lục Mọi Người và Blogr
  Giấy phép chuẩn của YouTube
Xem Thêm  Tổng hợp danh sách các loại cá cảnh nước ngọt Việt Nam - các loài cá

Vì sao phượt thủ tử vong huyền bí tại cung đường đẹp nhất Việt Nam dù có kinh nghiệm leo núi?

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4916 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gia đình An Kiện đã chính thức xác nhận thông tin về chết chóc của nam phượt thủ và bộc bạch lòng mang ơn đến những người trợ giúp tìm kiếm anh suốt những ngày qua.

2 trực tiếp trên SCTV14

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7639 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung đường huyền bí tập 1 – 2 sẽ khởi đầu lên sóng vào lúc 20h45 ngày 6/4 và ngày 7/4 trên kênh SCTV14. Thay bằng việc ngồi trước màn hình tivi, các bạn có thể xem trực tiếp các tập phim ngay tại link này và xem lại bằng video full được update ngay sau đó.

Clip: Bé trai bị xe khách đâm ‘cất cánh’ khi đi qua đường chơi cùng bạn

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6340 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bé trai đi qua đường chơi cùng các bạn thì chiếc xe khách từ xa chạy tới, không kịp phản ứng đã đâm trúng cháu bé.

Hà Nội – Phim truyện: Cung đường huyền bí (Tập 1 – 30)

 • Tác giả: vn.tvnet.gov.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2627 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phim hay : Cung đường huyền bí 2015

 • Tác giả: doancuong.wordpress.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8456 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ phim tâm lý, tình cảm phim việt nam hay Cung Đường Bí Ẩn SCTV14 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 của đạo diễn Quách Khoa Nam có thời lượng 30 tập với sự tham gia của các diễn viên Bảo Anh, Bella Mai, Cao Thái Hà, Hùng Thuận, Huy Cường, Ngân Quỳnh, Quang Tuấn, Vũ Ngọc Ánh…“Cung Đường…

Phim Cung Đường Bí Ẩn Vietsub + Thuyết Minh –

 • Tác giả: iphimchill2.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8105 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅   Cung Đường Bí Ẩn HD Cha mẹ không may tử vong trong một tai nạn giao thông trên đường đèo, đứa trẻ sống sót Hoàng Phúc được gia đình ông Phan Mạnh – giám đốc công ty tư vấn du học vận tải nhận nuôi. Hoàng Phúc quyết tâm trở thành kỹ sư cầu đường để mang lại những […]

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law