Carl Sagan [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Giới thiệu sách Vũ Trụ – Author Carl Sagan

Vũ Trụ

Mười ba mẩu chuyện tuyệt đẹp về Vũ trụ. Qua lời kể trữ tình của Carl Sagan, đọc giả sẽ có dịp du hành trong vũ trụ, tìm tòi toàn cầu từ vĩ mô của những thiên hà lớn lao đến toàn cầu vi mô của những con vi khuẩn nhỏ xíu trên Trái đất, đi từ những nền văn minh xa xưa đến tương lai của toàn cầu, cho ta thấy mối đồng hành hữu cơ của từng sự việc nhỏ nhặt với vũ trụ bạt ngàn and nghe những giọng điệu nhiều bè của Vũ trụ. Vũ trụ đã chỉ là vũ trụ vô tri, hỗn độn, mà còn là một toàn cầu có trật tự, có tri giác, đầy nhân văn and cảm xúc. Quyển sách của Carl Sagan, một nhà thiên văn học nổi tiếng đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn cầu.

Lời khen tặng dành cho Vũ trụ

“Cuốn Vũ trụ giống như một khóa giảng đại học về khoa học mà bạn luôn muốn nghe nhưng không biết vị giáo sư nào có thể dạy. Sagan viết tuyệt vời. Với phong cách văn chương trữ tình, với sự bao quát gần như mọi mặt của tri thức loài người, Vũ trụ tài tình đến mức tưởng như không có thật.”

– Cleveland Plain Dealer

“Carl Sagan là một trong số những nhà khoa học xuất sắc nhất của thời đại chúng ta… Ông đã làm công việc viết lách cừ khôi khi đào sâu vào quá khứ, hiện tại và tương lai của khoa học, trong việc xử lý sự bao la gây choáng váng trí óc của cái vũ trụ mà trong đó chúng ta đang tồn tại.”

– Associated Press

“Xuất sắc về quy mô và thách thức về những gợi ý. Cuốn sách tỏa ánh sáng lung linh với một cảm giác ngạc nhiên kỳ lạ… Tôi tin chắc rằng bất cứ ai cầm cuốn sách này lên đều bị hút chặt vào nó và cảm thấy thấp bé đi vì nó.”

– Miami Herald

1. Thông tin chi li

  • Tên sách: Vũ Trụ
  • Mã hàng 8935235216563
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Author: Carl Sagan
  • Người Dịch: Nguyễn Việt Long
  • NXB: NXB Thế Giới
  • Trọng lượng: (gr) 600
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 20.5
  • Số trang: 572
  • Cách thức: Bìa Mềm

2. Nhận xét Sách Vũ Trụ

Đánh giá Sách Vũ Trụ

1 Ngay từ đầu khi đọc tên quyển sách mình nghĩ sẽ khá khô khan and khó nuốt, nhưng điều đó đúng 50% :))). Nếu nỗ lực chăm chú để đọc thì quyển sách này sẽ làm bạn chìm đắm trong hấp dẫn. Ngôn từ mượt mà thỉnh thoảng còn hóm hỉnh, cách dẫn dắt rất thú vị. Đọc xong tri thức về toán hóa lí sinh khơi dậy đôi phần. Mình thích phần Author nói về tế bào, về nhà máy nhỏ hoạt động không ngừng trong tế bào của ta rất sinh động. Tri thức về hệ hành tinh cũng khá đầy đủ từ lý do tạo dựng đến tiến trình tiến triển and thậm chí cả lụi tàn. Bên cạnh đó thứ khiến mình nhớ đặc biệt là chi li tác gỉa có nhắc đến Newton chết khi còn là trai tân :))). Chung quy lại nếu mong muốn khám phá về vũ trụ thì đây là 1 quyển sách tuyệt vời.

Xem Thêm  Review sách Doraemon – Truyện Dài – Tập 18 – Nobita Du Hành Biển Phương Nam (2014)

2 Vũ trụ là một trong những đầu sách khoa học bán chạy nhất được xuất bản bằng tiếng Anh and thực sự nó đã không làm mình thất vọng. Carl Sagan với vốn tri thức sâu rộng and văn nghệ dẫn dắt tài tình đã mang bạn đọc vào một toàn cầu bạt ngàn, tuyệt đẹp của các tại sao, hành tinh, ngân hà, ông đã mang bạn đọc tới chân mây của vũ trụ mở ra một kho báu tri thức mới, một toàn cầu mới, giúp ta nhìn xa hơn ngoài phạm vi trái đất, ngoài hệ mặt trời. Mười ba chương của quyển sách là mười ba mẩu chuyện tuyệt đẹp về vũ trụ. Qua đó, ta thấy vũ trụ đâu chỉ là một vũ trụ vô tri, vô giác, hỗn độn mà đó còn là một toàn cầu có trật tự, đầy nhân văn, and xúc cảm. Đây là một quyển sách dễ hiểu cho những ai không có tri thức nâng cao về vật lý thiên văn mà vẫn mong muốn khám phá về vũ trụ.

3 Đặt cuốn sách này tặng anh bạn thích tìm tòi toàn cầu vĩ mô, nhận hàng xong đọc thử cho biết ai dè nghiện luôn, đành phải tự tặng cho bản thân 1 quyển =))) Cuốn sách là đo đạc kho báu tri thức đồ sộ về vũ trụ từ thiên văn học, vật lý, sinh học, hóa học, hình học, lịch sử and rất rất nhiều thông tin khác. Càng đọc càng cảm thấy bản thân bé không bằng con vi khuẩn trong vũ trụ còn đồ sộ hơn cả từ đồ sộ, cho ta thấy những con người vĩ đại với trí tuệ tuyệt đỉnh mà vừa đọc vừa phải trầm trồ. Nói chung là rất rất thích.

Xem Thêm  Vệ tinh VNREDSat-1 của Việt Nam

4 Bài viết thì không phải tranh cãi rồi, đều là kiêt tác của thiên văn học cả, nên đọc để tìm tòi toàn cầu. Tiki đợt này làm ăn ổn phết, ship với vận tốc của UltraMan, mình đặt hôm CN, là thứ hai đã giao rồi, có điều bận nên đến thứ ba mới liên lạc được lại để ship lại, and sau mấy tiếng ít ỏi, shipper đã đến nhà mình. Nhanh không tưởng luôn!

5 Đọc được phân nữa rồi, thấy bớt ngây ngô, ngáo ngác chút Kkk. Biết thêm đôi chút về mảnh đất mình sinh sống( điều mà bản thân luôn mong muốn khám phá and mình nghĩ ngoài kia cũng có nhiều bạn như mình nhể?) Túm cái váy lại, đây là một cuốn sách mà những ai có hứng thú về vũ trụ, các hành tinh, những điều kì diệu của vũ trụ bạt ngàn, người ngoài hành tinh kkk rất nên đọc. Tiết lộ là mình là cái đứa mà rảnh là mở chương trình “Vũ trụ bao la” lên mà nghe không chán, có ai như con bé hông ta?

Review sách Vũ Trụ

Review sách Vũ Trụ

Nếu bạn là một người yêu thích thiên văn học, đừng ngần ngại mà sở hữu trên tay quyển sách “Vũ Trụ” của nhà văn Carl Sagan. Thiên văn học là một ngành nghề khá xa lạ với tôi, nhưng những mẩu chuyện trong quyển sách đã khiến tôi chẳng thể rời mắt.

Điều này đã được trổ tài khá rõ ở bìa sách với màu đen bí ẩn của vũ trụ and muôn sắc màu kì ảo của những thực thể lơ lửng trong không gian. Quyển sách nói về mười ba mẩu chuyện tuyệt đẹp liên quan đến vũ trụ mênh mông nhưng theo một phong thái hoàn toàn khác. Không phải là mớ tri thức khô khan, Carl Sagan dùng giọng văn trữ tình của mình để dẫn dắt bạn đọc du hành khắp vũ trụ, đến với những “kỳ quan” vĩ đại của dải ngân hà.

Tôi chẳng thể thốt lên xúc cảm trầm trồ với những mẩu chuyện diệu kỳ mà nhà văn đem đến. Từ những con vi khuẩn nhỏ xíu nhất trên Trái đất cho đến những tiểu thiên thạch xa xôi, toàn bộ đều được miêu tả lại một cách đầy thú vị. Vũ trụ như một toàn cầu có trật tự, không phải là những vật thể vô tri vô giác mà trở nên nhân văn and cảm xúc vô cùng.

Xem Thêm  Khám phá vũ trụ giữa vùng vịnh xinh đẹp

Xem qua quyển sách, bạn đọc cảm thấy như tâm trí mình được khai sáng. Những điều lâu nay nay chưa từng được dạy qua sách vở nay lại được trình bày một cách rạch ròi trong từng trang sách của Carl Sagan. Quyển sách được cho rằng ẩn chứa một kho báu kiến thức đồ sộ với những tri thức về vật lý, sinh học, toán học,… Có lẽ thấy, Carl Sagan là một người có đầu óc thông thái and vô cùng tâm huyết với tác phẩm của mình.

“Vũ Trụ” – quyển sách của nhà thiên văn học Carl Sagan là một quyển sách đáng để độc giả thử một lần trong đời. Hãy tự mình kiểm chứng điều đó and chia sẻ những xúc cảm thật lòng của bạn sau khoảng thời gian xem qua quyển sách nhé!

Mua sách Vũ Trụ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vũ Trụ” khoảng 89.000đ đến 104.000đ. Bên cạnh đó bạn có vẻ xem qua sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vũ Trụ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vũ Trụ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vũ Trụ Fahasa” tại đây

Đọc sách Vũ Trụ tài liệu pdf

Để download “sách Vũ Trụ pdf” bạn cần phải có account tại Siêu thị sách 86 hoặc cùng lúc (Like Page Sach86 and bình luận Thư điện tử) phía dưới để nhận liên kết tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số liên kết sách sẽ không được phân phối. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 chẳng thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người cảm thông).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 19/09/2021 Sách 86 tạm thời ngừng phân phối các bản [Ebook, Pdf] với nguyên nhân vướng mắc về bản quyền. Chức năng tải sách sẽ được mở lại khi có cảnh báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Đọc thêm

Keyword search: Review sách, Tải sách, Tài liệu, Pdf, Download free

By ads_law

Trả lời