Boriska trổ tài vốn hiểu biết phi thường về vũ trụ từ khi còn nhỏ, tự nhận từng là người sao Hỏa trước khi tới Trái Đất, Cùng đọc nội dung để biết thêm cụ thể nhé

Bạn đang xem: cậu bé đến từ sao hỏa phim

Boriska trổ tài vốn hiểu biết phi thường về vũ trụ từ khi còn nhỏ, tự nhận từng là người sao Hỏa trước khi tới Trái Đất. Cùng đọc nội dung để biết thêm cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cậu bé tới từ sao hỏa phim

Cậu bé thần đồng người Nga tự nghĩ rằng người sao Hỏa đã khiến giới khoa học ngạc nhiên trong hơn 20 năm qua tuyên bố rằng sự sống trên Trái Đất sẽ thay đổi khi bức Tượng Nhân Sư Ai Cập được “mở khóa”.

Ảnh: dailystar

Boriska Kipriyanovich, 21 tuổi, là một hiện tượng đã khiến giới Chuyên Viên ngạc nhiên bởi vốn tri thức uyên thâm của cậu về không gian vũ trụ ngay từ khi đang là một đứa trẻ.

Cậu tuyên bố rằng trong một tiền kiếp, cậu là người Sao Hỏa và đã cất cánh tới Ai Cập cổ xưa trong vai trò một phi công. Cậu cũng cho biết người sao Hỏa có một mối link chặt chẽ với người Ai Cập cổ xưa trên Trái Đất.

Cậu tuyên bố sự sống trên Trái Đất sẽ thay đổi khi pho tượng Nhân Sư Ai Cập ở Giza được “mở khóa”, nói thêm rằng nó có một cơ chế mở khóa ở đằng sau tai. Cậu cho hay:

“Cuộc sống của nhân loại sẽ thay đổi khi tượng Nhân sư được mở ra, nó có một cơ chế khai mở ở đâu đó đằng sau phần tai bức tượng; tôi không nhớ chính xác nữa”.

Cậu bé thần đồng tự nghĩ rằng người sao Hỏa

Vào năm 2004, một cậu bé thần bí chưa đến 10 tuổi tự xưng mình tới từ sao Hỏa. Cậu bé có hai đặc tính khác hoàn toàn với những cậu bé cùng tuổi: Thứ nhất, cậu có tri thức phong phú khác thường về đủ mọi phương diện, thứ hai là tinh thông các thuật ngữ chuyên nghề, lại có thể nắm bắt được một cách tỉ mỉ xác thực các tư liệu có liên quan tới vũ trụ, thậm chí thông thuộc cả lịch sử về sao Hỏa và Trái Đất. Cách nhìn nhận của cậu bé về Trái Đất, về nhân loại và tương lai thực sự làm người khác hết sức kinh hãi và ngạc nhiên.

*

Và có một điều càng làm người ta không thể tưởng tượng nổi, này là cậu bé có thể cầm bút và viết chữ Hán. Một ngày nọ, bà Nadezhda mang hai chữ cậu bé viết đi hỏi một vị giáo sư đại học và được biết này là chữ Hán, và hai chữ này nghĩa là “Trung Quốc”. Bà Nadezhda chia sẻ bà và chồng chưa khi nào học chữ Trung Quốc và cũng không có ai dạy cậu bé. Sáu tháng sau, Boriska đã vẽ thành thục. Trí nhớ phi thường, tuyệt kỹ ngôn từ và trí thông minh của cậu bé khiến các thầy cô ở trường mẫu giáo mau chóng lưu ý, khi Boriska đi nhà trẻ năm hai tuổi.

Boriska lấy tri thức từ những nguồn vô hình khác, khiến bố mẹ ngạc nhiên. Họ thường thấy cậu ngồi thiền định, sau đó kể cho bố mẹ nghe những điều họ không hiểu. Mẹ cậu nhớ lại: “Đôi lúc tôi thấy thằng bé ngồi xếp bằng đả tọa, còn hùng hồn kể về thế giới, đều là những điều vượt quá sức tưởng tượng của chúng tôi. Boriska rất thích nói về sao Hỏa, về hành tinh hệ và những nền văn minh xa xôi. Khi ấy chúng tôi thật sự không dám tin vào những gì tai mình nghe thấy. Từ khi lên 2 tuổi, mỗi ngày giống như niệm kinh vậy, thằng bé đều bàn luận về vũ trụ, về những câu chuyện vô cùng vô tận ở những thế giới khác”.

*

Cậu kể nhiều về không gian, cách lái tàu vũ trụ, sao Hỏa mất khí quyển thế nào và về những tp ngầm sâu dưới lòng đất vẫn tồn tại tới nay. Cậu cho biết từng sống ở sao Hỏa, nơi nhiều trận chiến đẫm máu xảy ra đã tàn phá hành tinh, phá hủy bầu khí quyển và thay đổi nhân loại. Họ từng phát triển công nghệ đóng gói năng lượng, được thiết kế để gây ra các vụ nổ lớn trên Sao Mộc nhằm biến nó thành Mặt Trời thứ hai. Tuy nhiên, trước khi thành công, chiến tranh nổ ra đã thay đổi mọi thứ, biến sao Hỏa thành nơi hoang tàn do thảm họa hạt nhân.

Một số người sống sót ẩn náu sâu dưới lòng đất trên hành tinh Đỏ, hít thở khí CO2 và cao tới hai mét. Họ bất tử, ngừng lão hóa từ 35 tuổi. Họ sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến và đủ năng lực du hành liên sao. Boriska giải thích trong quá khứ, người sao Hỏa từng liên lạc mật thiết với người Ai Cập cổ xưa trên Trái Đất. Cậu bé Hỏa tinh còn chia sẻ, khi đó cậu thường tự mình lái tàu vũ trụ đi tham quan Trái Đất, mục đích của cậu là nhận nhiệm vụ và chuyển sinh vào một gia đình ở phía tây Trung Quốc. Tuy nhiên rõ ràng nhiệm vụ này là gì cậu không nhớ rõ.

Năm 2006, một nhân chứng địa phương tiết lộ: Một vài năm trước trong một đêm yên tĩnh, khi những người cắm trại đang người ngồi trò chuyện trước đống lửa, đột nhiên Boriska đứng dậy hét lớn thu hút sự lưu ý của mọi người. Nhân chứng này nói tiếp: “Chúng tôi tò mò không biết cậu bé muốn nói gì. Mãi lúc sau cậu bé mới nói, cậu muốn chia sẻ với mọi người về cuộc sống trên sao Hỏa, về những người dân trên sao Hỏa và những điều thần kỳ cậu đã trải qua khi bay tới Trái Đất”.

Điều làm người ta không thể tưởng tượng là khi cậu bé mô tả một lối sống động như thật về thần thoại lục địa Lemuria thượng cổ bị chìm xuống đáy biển Ấn Độ Dương một cách thần bí. Cũng theo lời cậu bé, khi cậu từ sao Hỏa đáp tới Trái Đất, chính là đổ bộ lên bờ từ đây và biết rõ cuộc sống nơi đây như trong lòng bàn tay. Lemuria là một vùng đất huyền bí xuất hiện trong thần thoại cách đây 800.000 năm trước (Lemuria, hay thường hay gọi là Mu, một lục địa tồn tại ở Thái Bình Dương cùng khoảng thời gian với Atlantis, hình như đã bị quên lãng, cho dù nó chính là đối cực trí não với Atlantis.

Xem Thêm  Màu Mè: Tin tức Màu Mè 2022 mới nhất - màu mè

*

Theo truyền thuyết của thổ dân trên nhiều quần đảo, thiên đường nhiệt đới Mu nằm nơi nào đó ở vùng biển Thái Bình Dương nhưng đã bị nhấn chìm cùng với công dân của nó nhiều nghìn năm trước). Đừng nói tới trẻ con, ngay cả các giáo sư đại học không phải ai cũng nghe đến những điều này. Tuy nhiên cậu bé lại có thể thân thuộc với từng cụ thể nhỏ về lịch sử, nền văn minh, dân cư của quốc gia cổ xưa đó, và mô tả cụ thể như nắm chắc nó trong lòng bàn tay.

Cậu bé siêu năng người hòa tinh – trường hợp luân hồi tiềm năng

Những trường hợp trẻ em có thể nhớ được quá khứ của mình không còn hiếm. Và thuyết luân hồi đã không đang là đề tài quá mới mẻ ngay cả trong cộng đồng khoa học.

Carl Sagan, một nhà thiên văn và sinh học người Mỹ, thậm chí còn thừa nhận thực tiễn rằng sự luân hồi xứng đáng được phân tích một cách nghiêm túc. Vấn đề “đôi khi trẻ em nhớ được các thông tin của kiếp trước một cách chính xác mà không có cách giải thích nào hợp lý hơn là sự luân hồi”.

Có một số ví dụ rất rõ ràng, rất nhiều trường hợp như vậy đã được phát hiện bởi bác sỹ tâm thần Jim Tucker ở Đại học Virginia, người được cho tiên phong trên toàn cầu trong ngành nghề này. Năm 2008, ông thông báo một nội dung về các trường hợp được nghĩ rằng giống sự luân hồi trong một tạp chí.

*

Doctor tâm thần Jim Tucker Chuyên Viên về luân hồi

Một trường hợp điển hình của sự luân hồi, được Jim mô tả lại, bao gồm cả mô tả về trải nghiệm của đối tượng khi sống ở“kiếp trước”.Thú vị là đối tượng đã mô tả chuẩn xác về kiếp trước của mình lại lànhững đứa trẻ. Độ tuổi trung bình khi những đứa trẻ này khởi đầu nhớ lại kiếp trước của mình là khoảng 35 tháng tuổi, và việc mô tả các sự kiện và trải nghiệm kiếp trước thường là các thông tin rõ ràng, các cụ thể đáng nhớ trong đời. Những thông tin này không thể có ai khác hiểu rằng chuẩn xác ngoại trừ bản thân họ đã từng trải qua. Họ đã được mang đến các gia đình kiếp trước của mình, xác nhận địa chỉ, nghề nghiệp và các cụ thể khác mà họ đã sống ở kiếp trước.

Có rất nhiều người tin rằng sự luân hồi là có thật, nhưng liệu này là lựa chọn duy nhất cho những gì diễn ra sau thời điểm chết? Hay nó chỉ là một trong nhiều lựa chọn khác nhau cho linh hồn nhân loại sau thời điểm chết? Một số người tin rằng, có những linh hồn có thể luân hồi trở thành một người khác, như tất cả chúng ta thấy ở trên. Một số khác có thể luân hồi, tái sinh ở trên một hành tinh khác, trở thành người ngoài trái đất. Thậm chí họ tin rằngluân hồi chỉ là một lựa chọn của linh hồn.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Win 8 Có Bản Quyền Và Cái Không Có Bản Quyền Hay Bản Lậu

Các khả năng khác bao gồm cả lựa chọn đi đến những chiều không gian khác và trải nghiệm cuộc sống ở đó hoặc lựa chọn không luân hồi và trải nghiệm cuộc sống phi vật chất. Có thể nào, một linh hồn bắt buộc phải luân hồi cho đến khi được“giác ngộ”và lên một“đẳng cấp”mới? Ai mà hiểu rằng. Hay có vẻ, linh hồn có một nguồn gốc, bắt nguồn từ một nơi nào đó? Có rất nhiều thắc mắc, quá nhiều khả năng có thể xảy ra và sự luân hồi có thể một trong số đó.

Cuộc sống trên sao Hỏa

*

“Ngày 8/10, chúng tôi phỏng vấn Boriska và mẹ cậu bé, bà Nadya, tại một địa điểm gần Moscow, nơi bà Nadya đưa con trai tới học trường dành cho thần đồng. Họ sống trong một căn hộ một phòng. Bố cậu bé không có mặt”, Bill Ryan, người làm phim tài liệu, cho biết. Boriska đã mô tả nhiều về những con tàu hiện đại trên sao Hỏa, các chủng sinh vật hành tinh khác nhau, công nghệ của họ và trận chiến từng xảy ra trong quá khứ. Cậu bé mô tả về những phi thuyền chạy bằng năng lượng ion và những con tàu khác có năng lượng cực mạnh.

Người ở sao Hỏa không dùng dầu hay khí thiên nhiên do các động cơ của họ quá mạnh đến nỗi chẳng mấy chốc nguồn tài nguyên nơi đây hết sạch. Khi được hỏi về UFO, cậu bé kể rằng mình thường thấy những chiếc hình giọt lệ hơn là hình chảo truyền thống. Một Chuyên Viên đã hỏi Boriska vì sao tàu vũ trụ của nhân loại thường bị rơi khi tới gần sao Hỏa. Cậu trả lời, “Người sao Hỏa phát ra tín hiệu đặc biệt để phá hủy những vật thể chứa phóng xạ độc hại gây ra cho chúng tôi”.

Chiến tranh hạt nhân trên sao Hỏa

Theo Boriska, từng xảy ra nhiều trận chiến đẫm máu phá hủy nhiều thứ trên hành tinh Đỏ, tàn phá bầu khí quyển và xáo trộn dân cư. Cậu bé kể về loại công nghệ giúp gây nổ ở sao Mộc nhằm chuyển nó thành mặt trời thứ hai. Như vậy người ở đây sẽ có đủ nguồn năng lượng để dùng. Tuy nhiên trước khi công nghệ này được sử dụng, chiến tranh nổ ra và mọi thứ đã trở nên hỗn loạn. Tiểu thuyết gia Nicolai Levashov từng viết nhiều quyển sách hay về vũ trụ và thiên hà, trong đó có đề cập tới chiến tranh trong các dải thiên hà từng nổ ra vì sao Hỏa kéo dài mấy ngàn năm trời.

*

Sao Hỏa từng xảy ra chiến tranh hạt nhân kịch liệt tàn phá môi trường và khí quyển cũng như nhân loại, theo lời kể của Boriska. (Ảnh: shutterstock.com)

Trong lần phỏng vấn đó có đoạn sau: “Chúng tôi không sợ chết, vì chúng tôi bất tử. Từng xảy ra một tai nạn thảm khốc trên sao Hỏa nơi tôi sinh ra và lớn lên. Những người như tôi vẫn còn sống ở đó. Chiến tranh hạt nhân đã xảy ra trên sao Hỏa, mọi thứ bị thiêu rụi, chỉ một vài người sống sót. Họ đã lại dựng nơi trú ẩn và tạo vũ khí mới”. “Mọi thứ đều thay đổi. Người sao Hỏa chủ yếu thở bằng carbon dioxide. Nếu họ bay tới Trái đất, chắc hẳn họ sẽ phải sà xuống những ống khói phả ra loại khí này”, Boriska chia sẻ.

Xem Thêm  Khác Biệt Giữa Rồng Châu Âu Và Châu Á - rồng châu âu

Vậy vì sao cậu từ sao Hỏa mà lại không cần carbon dioxide? – Tôi đang mang hình hài nhân loại này, nên phải thở bằng oxy, nhưng các ông biết không, oxy khiến nhân loại chóng già”, Boriska trả lời. Nếu xét về tri thức khoa học thông thường, quả thật hít thở oxy sẽ khiến nhân loại già đi như lời cậu bé nói. Còn về vụ chiến tranh hạt nhân? Theo TS John Brandenburg từ Đại học California, có đủ bằng cớ cho thấy tối thiểu hai vụ nổ hạt nhân lớn từng xảy ra trên mặt phẳng Sao Hỏa trong quá khứ. Tổng kết này được dựa trên dấu vết của các nguyên tố phóng xạ cùng các vết lõm (hố bom tiềm năng) trên mặt phẳng sao Hỏa. Nói cách khác, ông cho rằng Sao Hỏa từng có một nền văn minh có khả năng phát triển bom nguyên tử.

*

Cậu cho biết người sao Hỏa có một mối link chặt chẽ với người Ai Cập cổ xưa trên Trái Đất. Cậu cho biết sự sống trên Trái Đất sẽ thay đổi khi pho tượng Nhân Sư Ai Cập ở Giza được “mở khóa”, nói thêm rằng nó có một cơ chế mở khóa ở đằng sau tai. Cậu cho hay: “Cuộc sống của nhân loại sẽ thay đổi khi tượng Nhân sư được mở ra, nó có một cơ chế khai mở ở đâu đó đằng sau phần tai bức tượng; tôi không nhớ chính xác nữa”. Những tri thức về không gian và sao Hỏa kỳ lạ của Boriska khiến các nhà làm phim thuộc Dự án Camelot quyết định làm một bộ phim tài liệu ngắn về cậu năm 2007.

Tiên đoán về tương lai

*

“Ngày tận thế là điều không thể tránh được, tuy nhiên nó không phải diễn ra vào năm 2012. Điều này phải đợi sau khi một vị Thần vĩ đại chuyển sinh tại Trung Quốc hướng dẫn truyền đạo cho mọi người và đưa một số người trở về Thiên quốc rồi mới xảy ra. Chưa tới thời khắc đó thì loài người có thể sẽ vĩnh viễn không thể thức tỉnh. Chưa đến khi đại nạn cuối cùng xảy ra, chưa đến ngày tận thế, loài người có lẽ vĩnh viễn sẽ không hiểu được ý nghĩa quan trọng của hòa bình và tình yêu cũng như sứ mệnh của bản thân khi tới Trái Đất này. Tuy nhiên những người có trí tuệ, thiện lương và có kiến thức thâm sâu sẽ có được câu trả lời. Và hãy luôn ghi nhớ rằng, câu trả lời tìm được chỉ có thể xuất phát từ nội tâm”.

Boriska chia sẻ:“Nơi cậu sinh ra cũng ở cùng trên một đường chân trời với nơi của vị Thần truyền đạo vĩ đại chuyển sinh ở Trung Quốc”.Cậu bé nói: “Tôi không biết tại sao tôi lại được sinh ra trên Trái Đất này, nhưng tôi tin rằng tôi cũng có sứ mệnh của bản thân giống như vị Thần vĩ đại kia khi chuyển sinh tới Trái Đất. Xin mọi người đừng lo lắng bởi Trung Quốc – quốc gia được Thần chọn là nơi chuyển sinh truyền đạo và làm công việc đó của mình, là một quốc gia có nền lịch sử vô cùng đặc biệt và kỳ diệu”.

Boriska cho hay, vào năm 2008 khi tới thời khắc của sự phục hưng, các hành tinh sẽ càng có nhiều “Người sao hỏa” chuyển sinh tới Trái Đất. Trên Trái Đất sẽ xảy ra việc trọng đại to lớn và những “người sao hỏa” khi giáng sinh tới nơi này có nhiệm vụ rất trọng yếu. Họ có thể giúp nhân loại Trái Đất ứng phó với những đại nạn sắp xảy đến.

Những lời nói của Boriska không những làm chấn động giới khoa học mà còn gây ra những cuộc tranh luận trong các nhà thiên văn học. Lúc đó đã có rất nhiều kênh truyền thông tìm gặp cậu bé và mang theo những nghi ngờ của giới khoa học: “Cậu có chứng cứ hoặc lý do nào để có thể chứng minh những điều mình nói là sự thật?”

*

Sự luân hồi và hành trình của linh hồn, không chỉ trên Trái Đất, mà còn giữa các thiên thể khác nhau trong vũ trụ. (Ảnh: keywordsking.com)

Boriska đã trả lời:“Đây chính là sự mù quáng của con người Trái Đất khi mà luôn cho rằng những điều mình nhìn thấy mới là chân lý, còn những điều không nhìn thấy thì đều là bịa đặt. Trước khi tất cả những đại nạn xảy ra trên Trái Đất này, con người Trái Đất đều không bao giờ tin nó có thể xảy ra, thế nhưng nó thực sự vẫn xảy ra. Những điều trước đây nhân loại không nhìn thấy đều trở thành chân lý, là điều có thực. Tuy nhiên vì mê mờ nên con người Trái Đất cứ luôn tự cho rằng bản thân mình là thông minh”.

Một đại nạn được đề cập đến trong Kinh Thánh đã từng xảy ra trong lịch sử Trái Đất là trận Đại Hồng Thủy mang tính toàn thị trường quốc tế.

Cậu bé còn nói:

“Các vị Thần vẫn luôn dõi theo con người nơi Trái Đất. Họ thông qua tâm linh để truyền tải những thông điệp cho mọi người, và trong đó cũng có rất nhiều quà tặng mà các vị Thần dành cho con người thế gian. Những món quà tặng đó bao gồm tình yêu thương, cũng bao gồm rất nhiều những tri thức của nhân loại, giống như những “Crop circle” (vòng tròn bí hiểm xuất hiện trên những cánh đồng lúa mì) đến 99% đều do các vị Thần lưu lại cho nhân loại. Ẩn sâu trong đó có rất nhiều những tri thức cao thâm mà chỉ có những người có chỉ số IQ cao mới có thể giải thích được nó. Tuy nhiên có một số người trong xã hội nhân loại lại xem thường sự tồn tại của các vị Thần, còn cho rằng những người phân tích về Thần Phật là mê tín, là bị bệnh. Nhân loại thực sự không biết và không thể lý giải được một cách sâu sắc ý nghĩa vĩ đại thực sự của tình yêu thương mà Thần Phật đã giành riêng cho nhân loại”.

Xem Thêm  Hết Buồn Phiền ? Cách Vượt Qua Nỗi Buồn Lấy Lại Tinh Thần - khi bạn buồn

*

Các vị Thần vẫn luôn dõi theo nhân loại nơi Trái Đất, dù cho nhân loại có tin hay không. Ảnh pixnet.net

Những lời này của cậu bé làm tất cả chúng ta nhớ đến nhà vật lý học kiệt xuất Isaac Newton. Ông từng nói:

“Từ trật tự kỳ diệu của các thiên hệ, chúng ta không thể không thừa nhận những điều này chắc chắn được tạo nên bởi những sinh mệnh cao cấp toàn trí toàn năng. Tất cả vạn sự vạn vật dù là vô cơ hay hữu cơ trong vũ trụ đều là từ trí huệ toàn năng của những vị Chân Thần vĩnh sinh tạo nên. Người bao quát hết thảy, đại trí đại huệ; Người hiện hữu trong đại thiên thế giới sắp xếp có trật tự, bao la vô tận, tất cả đều theo chỉ ý của Ngài mà sáng tạo vạn vật, vận hành vạn vật, rồi đem sinh mệnh, hơi thở, vạn vật cấp cho con người; cuộc sống, động tác, tồn lưu của chúng ta, đều thuộc về Người. Vạn vật trong vũ trụ, tất nhiên là có một vị Thần toàn năng đang điều khiển và khống chế hết thảy. Ở dùng kính viễn vọng để tìm đến nơi tận cùng, tôi đã nhìn thấy dấu vết của Thần”.

*

Issac Newton, Ảnh: printerest

Ngày nay, nền văn minh vật chất của xã hội nhân loại hình như phát triển chưa từng có so với trước đó. “Tuy nhiên nếu con người Trái Đất vẫn tiếp tục ngày càng coi thường văn minh tinh thần như tình trạng hiện nay thì nền văn minh của Trái Đất sẽ bị hủy diệt”, Boriska nói.

Cậu bé Hỏa tinh còn bộc bạch:“Việc mọi người nghi ngờ lời nói của một đứa trẻ không phải lỗi của mọi người. Tuy nhiên mọi người không nên nghi ngờ những sự thật vốn có, và không thể phủ định hay nghi ngờ trên thế giới này liệu có Thần Phật hay không. Tôi tin rằng trong số những người thông minh sớm đã hiểu rằng xã hội nhân loại hiện nay là chủ nghĩa thực dụng. Tất cả khoa học kỹ thuật của con người Trái Đất, tất cả những vật chất bao quanh con người Trái Đất đều chỉ vận động xoay quanh tiền bạc. Rất nhiều người trên Trái Đất luôn cho rằng vũ khí nguyên tử là nguy hiểm nhất. Kỳ thực không phải vậy, điều nguy hiểm lớn nhất đó chính là “Commodity fetishism” (chủ nghĩa sùng bái vật chất)”.

Nhà vật lý học, thiên văn học nổi tiếng Hawking đã từng chia sẻ với các phương tiện truyền thông chính thức của Anh rằng:“Cho dù cậu bé hỏa tinh Boriska có thực sự tới từ sao Hỏa hay không, thì những kiến thức về vũ trụ và thiên văn của cậu thực sự vượt quá sự tưởng tượng của tôi. Tôi tin rằng tất cả những nhà khoa học nổi tiếng trên toàn thế giới mới có được những kiến thức như vậy. Chúng ta không thể coi thường những ý kiến bàn luận về vũ trụ và những dự ngôn về thế giới tương lai mà cậu bé đã đưa ra”.

Trên toàn cầu đã có nhiều trường hợp luân hồi nhưng đa phần đều là người trái đất, riêng cậu bé này rất đặt biệt. Liệu những dẫn chứng của cậu bé có làm thay đổi nền văn minh nhân loại. Các bạn đã gặp những trường như vậy này chưa?.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cậu bé tới từ sao hỏa phim

cậu Bé Thiên Tài phát minh ra Động Cơ Vĩnh Cửu – review phim Ước Vọng Tuổi Thơ 2013

alt

 • Tác giả: Vua Phim Review
 • Ngày đăng: 2022-04-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4766 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tóm tắt phim ước vọng tuổi thơ cậu Bé Thiên Tài phát minh ra Động Cơ Vĩnh Cửu.
  review phim ước vọng tuổi thơ phim truyền cảm xúc ý nghĩa hay.
  review phim hay ước vọng tuổi thơ khi 1 cậu bé thiên tài thích thú khoa học phát minh ra động cơ vĩnh cửu. review anime, tóm tắt anime, review phim anime hay.

  Đăng ký kênh ủng hộ Vân Anh nha 😘
  https://www.youtube.com/c/VuaPhimHay?sub_confirmation=1

  LHQC: vuaphimreview@gmail.com

  reviewphim , tomtatphim , tomtatanime , reviewanime

Xem Phim Cậu Bé Đến Từ Sao Hỏa Vietsub, Cậu Bé Từ Sao Hỏa

 • Tác giả: shopbcs.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6381 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyện cườiTruyện cười học sinhTruyện cười người lớnTruyện cười VôvaTruyện maTruyện ngắnTruyện tình học đườngTruyện tình yêuTài chínhtăng trưởngtỷ giáViệt NamVăn hóaVăn họcvĩ môXã hộiĐất đai – Địa ốcđầu tưẨm thựcNgày 11 tháng 1 năm 1996, một bé trai khác thường tên là Boriska đã ra đời tại tp nhỏ Volzhsky, vùng Volgograd của Nga, Bà Nadezhda Kipriyanovich hạ sinh cậu bé vào một buổi sáng đẹp trời

Lam Diễm Đột Kích Tập 19 (Thuyết Minh,Vietsub)

 • Tác giả: vaophim.info
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6536 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⭐ NỘI DUNG ⭐ VAOPHIM – PHIM Lam Diễm Đột Kích-Blue Flame Assault (2022) : xoay quanh mẩu chuyện những người lính cứu hỏa với khí chất của một người hùng,

Cậu bé 10 tuổi tự xưng tới từ sao Hỏa, dự ngôn cảnh tỉnh nhân loại Trái Đất

 • Tác giả: www.dkn.tv
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9928 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phỏng vấn “Cậu bé sao Hỏa” (1): Cam kết khi luân hồi chuyển sinh xuống trái đất

 • Tác giả: xemdoday.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3262 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Tôi nhớ trước khi tiên phong thai, có rất nhiều ‘nhân loại’ sao Hỏa tiễn mang tôi. Biết rằng tôi sẽ phải mạo

Boriska – cậu bé từ sao Hỏa

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2907 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Boriska sẵn sàng nói với các vị khách về những nền văn minh ngoài trái đất; về sự tồn tại của các chủng tộc loài người cổ, có chiều cao đến 3 ɱ, về khí hậu tương lai và những thay đổi toàn thị trường quốc tế… – VnExpress

Boriska – Cậu bé tới từ sao Hỏa | Khung trời tri thức! | LinkMoi

 • Tác giả: linkmoi.info
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1567 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link Mới – Boriska – Cậu bé tới từ sao Hỏa | Khung trời tri thức! | Linkmoi

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law