​Các câu hỏi thường gặp

1. Liệu bộ yếm Tàu Vũ Trụ có vừa với ghế ăn của con tôi không?

Bộ yếm tàu vũ trụ của TidyTot được kiến trúc để vừa khít với đa phần các ghế ăn dặm & ghế di động có sẵn trên thị trường, bao gồm: Stokke Tripp Trapp, IKEA Antelop & Joie Mimzy.
Ngoài ra, với sự đa dạng hình thức ghế ăn hiện tại, chắc nịch sẽ có 1 hay 2 loại không hoạt động tối ưu với sản phẩm của chúng tôi.
Bộ yếm Tàu vũ trụ không tương thích với các loại ghế ăn sau: Baby Bjorn, Mama & Papa Muff Bop, Keter 3 in 1, Phil & Ted Pod, Concord Spin, Mina & ghế ăn Nomi. Nếu con bạn đang sử dụng những loại ghế trên, chúng tôi đề xuất bạn sản phẩm Yếm Tiểu Quý Tộc sẽ thích hợp hơn.

2. Điểm khác nhau giữa các sản phẩm của Tidy Tot là gì? Làm sao tôi có thể phân biệt?

  • Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ: Bộ Yếm bao gồm 2 phần chính là Áo Yếm & Khay Tròn. Áo Yếm của Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ chỉ có thể tích hợp gắn với khay, chẳng thể gắn lên các bề mặt khác. Sản phẩm có 3 màu: Xám Lê, Xanh Cầu Vồng & Xanh Cà Rốt. không chỉ thế chúng tôi có bán riêng áo nếu bạn có nhu cầu mua thêm cho bé biến đổi. Áo riêng cũng có 3 màu như trên.

  • Yếm Tiểu Quý Tộc: Chỉ bao gồm áo yếm & túi đựng. Yếm Tiểu Quý Tộc có các giác hút chân không gắn xuôi theo mép yếm, giúp gắn trực tiếp mép yếm lên các bề mặt. Yếm Tiểu Quý Tộc chỉ có thể sử dụng đơn lẻ, chẳng thể dùng cùng với khay của Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ. Sản phẩm có 3 màu: Xám, Hồng & Xanh.

  •  Yếm Đa Năng: Có kích cỡ to hơn & dài 2 loại yếm trên, dùng cho bé trên 1 tuổi. Yếm Đa Năng có độ dài tối ưu & che phủ 360 độ. Như tên gọi, Yếm Đa Năng có thể dùng cho bé cả trong khi ăn & lúc chơi, bảo vệ quần áo bé khỏi những vết bẩn từ màu nước, đất nặn hay bùn đất. Yếm Đa Năng cũng có thể sử dụng như tạp dề để bé vào bếp với các tất cả mọi người trong nhà. Cảnh báo, Yếm Đa Năng không được kiến trúc để gắn vào bất cứ nơi nào. Sản phẩm có 2 màu: Tím & Xanh.

Xem Thêm  Tiểu hành tinh tiềm ẩn nguy cơ đang bay về phía Trái Đất

3. Ghế ăn của con tôi không có bàn đi kèm, tôi vẫn có thể sử dụng Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ chứ?

Bộ yếm Tàu Vũ Trụ hoạt động tốt với các ghế ăn luôn cả khi không có bàn đi kèm. Trong trường hợp
này, khay TidyTot sẽ được gắn vào bàn ăn gia đình.

4. Dây suport ghế ăn nhỏ dùng để làm gì? Sử dụng như vậy nào?

Bộ chuyển hóa tiện lợi này được kiến trúc để sử dụng với các loại ghế ăn có khung bé hơn, giống
như IKEA Antilop hoặc các loại ghế ăn di động. Nó suport khay của TidyTot không bị di dời sang phía sau & hai bên, bảo đảm khay gắn vào ghế được chắc nịch. Bạn có thể xem chỉ dẫn sử dụng trong clip này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=5Qfbs7J236U

5. Yếm Extra có thật sự thiết yếu không?

Rất nhiều KH của chúng tôi thấy thật tiện lợi khi có thêm 1 hoặc 2 (thậm chí nhiều hơn) yếm đề phòng để vượt mặt nhiều bữa ăn lộn xộn của con. Bạn có thể mua thêm yếm lẻ ở trong shop của chúng tôi.

6. Cốc hút dưới khay Tàu Vũ Trụ & Yếm Tiểu Quý Tộc có thể dính được trên mọi bề mặt chứ?

Các cốc hút bám dính tốt nhất trên các mặt phẳng nhẵn, phẳng, nhưng sẽ không bám tối ưu vào các bề
mặt có cấu tạo gai góc.

7. Cốc hút của tôi dính hút không tốt. Tôi nên làm gì?

Xem Thêm  Top 5 tên lửa diệt hạm đáng sợ nhất thế giới

Đôi lúc các cốc hút có thể bị biến dạng trong tiến trình đóng gói & vận tải. Nếu các bạn đang phấn đấu dán cốc hút của khay lên các mặt phẳng phẳng mịn mà thấy chúng không dính tốt, rất dễ, chỉ cần nhúng chúng vào 1 cốc nước sôi trong 30 giây đến 1 phút. Bạn sẽ thấy bất kì loại biến dạng nào của cốc hút cũng sẽ mất hút & nó sẽ trở lại hình dạng tròn ban đầu. Khả năng hút của cốc cũng sẽ quay trở lại như cũ. Bạn có thể đọc thêm chỉ dẫn tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=W9xO8Hon85U

8. Tôi phải làm sạch khay Tàu Vũ Trụ như vậy nào?

Khay Tàu vũ trụ không quá khó dàng lau sạch, nhưng khi được rửa đúng cách, khay giữ được độ bền tốt nhất. Chúng tôi khuyên chúng ta nên nhúng hoàn toàn khay Tàu vũ trụ vào nước bột giặt ấm sau mỗi lần sử dụng , & dùng bàn chải mềm hoặc vải để làm sạch, đặc biệt Note đến phần đai dính xoay quang vòng. Để khô tự nhiên & cất ở nơi khô thoáng. Không bỏ vô máy giặt, máy rửa bát, lò sấy hoặc ủi. Xin Note rằng một số vết bẩn có thể còn ở lại, nhưng sẽ mờ dần theo thời gian.

9. Tôi có thể làm gì để loại bỏ những nếp nhăn trên khay Tàu Vũ Trụ?

Do tiến trình đóng gói & vận tải, một số khay Tàu vũ trụ có thể bị nhàu trong lần trước hết bạn lấy chúng ra khỏi túi. Nhưng đừng phân vân, vì chúng tôi có một bí quyết nhỏ cho bạn đây!

Xem Thêm  Top 10 con tàu vũ trụ đưa game thủ đến những vì sao xa

Để khôi phục dáng vẻ lộng lẫy, trơn láng của khay, bạn chỉ cần đun 1 nồi nước, hơ khay của các bạn lên trên hơi nước, di chuyển qua lại cho đến khi hơi nước dàn đều ở mọi địa điểm của khay. Hơi nước sẽ lập tức loại bỏ bất kì một nếp nhăn nào, & trả lại cho bạn mặt phẳng láng mịn, đẹp đẽ.

10. Khay của tôi bị ố từ thực phẩm, tôi có thể làm sạch nó như vậy nào?

Chúng tôi khuyên chúng ta nên vệ sinh khay & yếm ngay sau giờ ăn để tránh bị bám màu. Ngoài ra, một số thực phẩm khá khó để gột sạch được hoàn toàn. Chúng tôi phát xuất hiện rằng việc đặt khay dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong vài giờ có thể giúp làm mờ vết bẩn. Chính vì vậy, nếu vết bẩn thực sự làm bạn khó chịu thì rất đáng để thử nhé!

11. Tôi phải gấp khay Tàu Vũ Trụ như vậy nào?

Chúng tôi đã có hình vẽ chỉ dẫn khá rõ ràng và cụ thể trên vỏ hộp sản phẩm, không những thế để dễ hình dung hơn, bạn vui lòng xem clip chỉ dẫn tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=mb4zL2vLC0E&feature=youtu.be

By ads_law

Trả lời