Chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4 hay hay còn gọi là Taca dada là một trong những chiến thuật thi đấu rất được ưa chuộng nhất trong trò chơi nổi tiếng FO4, Chiến thuật này tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả giúp cho các người chơi game đạt được nhiều Chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4 hay hay còn gọi là Taca dada là một trong những chiến thuật thi đấu rất được ưa chuộng nhất trong trò chơi nổi tiếng FO4

Bạn đang xem: sơ đồ chiến thuật 4213

Chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4 hay hay còn gọi là Taca dada là một trong những chiến thuật thi đấu rất được ưa chuộng nhất trong trò chơi nổi tiếng FO4. Chiến thuật này tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả giúp cho các người chơi game đạt được nhiều

Chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4 hay hay còn gọi là Taca dada là một trong những chiến thuật thi đấu rất được ưa chuộng nhất trong trò chơi nổi tiếng FO4. Chiến thuật này tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả giúp cho các người chơi game đạt được nhiều thành tựu tốt trong game. Ngày ngày hôm nay tất cả chúng ta hãy cùng nhau phân tích cụ thể về taca dada để hiểu rõ hơn về chiến thuật nổi danh này nhé.

Bạn đang xem: Đội hình tạt cánh đánh đầu fo4

Chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4 là gì?

Tạt cánh đánh đầu là một chiến thuật được mô phỏng từ chiến thuật tạt cánh đánh đầu trong thực tiễn. Đây là chiến thuật tập trung đa phần tấn công ở hai biên và thực hiện những quả tạt bóng vào vòng cấm để các tiền đạo cao to bên trong đánh đầu ghi bàn. Chiến thuật này cần phải có sự di chuyển liên tục của hậu vệ, tiền vệ cánh và sự cao to, mạnh mẽ, chơi đầu hiệu quả của tiền đạo cắm bên trong.

Trong trò chơi FO4, chiến thuật này cũng thường xuyên được các người chơi game sử dụng như là cách hiệu quả để giành được thắng lợi. Các người chơi game sử dụng chiến thuật này đều tập trung nâng cấp cặp cánh và tiền đạo của họ để có thể thi triển chiến thuật này một cách hiệu quả.

Chiến thuật tạt cánh đầu thường được nhiều người chơi game sử dụng

Lựa chọn sơ đồ chiến chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4

Để có thể thi triển chiến thuật tạt cánh đánh đầu một cách hiệu quả, các người chơi game cần phải sử dụng đội hình đặc trưng cho chiến thuật này, những chiến thuật sau đây đa phần đề cao sức mạnh ở hàng tiền vệ, rõ ràng cụ thể như sau:

Sơ đồ 4-2-2-1-1

Đây là sơ đồ chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4 được nhìn nhận là rất phù phù hợp với chiến thuật tạt cánh đánh đầu trong thực tiễn lẫn trong game, đội hình này vừa có thể thực hiện tạt cánh đánh đầu vừa có thể dùng một tiền đạo nhỏ con để khuấy đảo hàng phòng thủ đối phương.

Ở hai cánh là sự hợp tác ăn ý của hậu vệ biên và tiền vệ biên, ở đội hình này thường xuyên sử dụng những pha chồng cánh liên tục để tạo điều kiện tạt bóng vào vòng cấm địa của đối phương. Hai tiền vệ trung tâm sẽ là hai cầu thủ kiểm tra nhịp điệu trận đấu cũng như phân phối bóng cho hai cánh.

Sơ đồ chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4 này sẽ gồm có các vị trí sau:

Thủ môn: GKHai hậu vệ cánh: LB và RBHai hậu vệ trung lộ: LCB và RCBHai tiền vệ trung tâm: LCM và RCMHai tiền vệ cánh: LM và RMMột tiền vệ tấn công có kỹ nhật cá nhân thành thạo: CAMMột tiền đạo to cao, khỏe mạnh, có khả năng chơi đầu tốt: STĐôi hình sẽ được sắp xếp như sau:GKLB – LCB – RCB – RBLCM – RCMLM – RMCAMSTChiến thuật cá nhân:Thủ môn GK: để mặc địnhHai hậu vệ trung lộ LCB và RCB: để mặc địnhHai hậu vệ cánh LB và RB: chọn xu thế 3-3 để hai hậu vệ biên có thể lên công về thủ trong suốt trận, chọn AR2 để hạn chế dâng quá cao và IN1 để chặn lại các pha tấn công cánh của đối phương.Hai tiền vệ phòng thủ LDM và RDM: Xu thế chơi bóng là 1-3 để cầu thủ có thể đảm bảo không dâng quá cao khi đội bóng tấn công, chọn AS1 để cầu thủ giữ vị trí của mình.Hai tiền vệ cánh LM và RM: Xu thế chơi bóng chọn 3-2 để tiền vệ vừa tấn công vừa phòng thủ, chọn CC2 để các cầu thủ này luôn bám cánh, SC1 để thực hiện các pha tạt cánh và SR1 để cầu thủ có thể di chuyển một cách linh hoạt thoát khỏi sự đeo bám của hậu vệ đối phương.Tiền vệ tấn công CAM: Xu thế chơi bóng của tiền vệ này là 3-1, chọn DS2 để cầu thủ này không lùi về quá sâu khi cả đội phòng thủ, chọn SC1 để cầu thủ này có thể xâm nhập vòng cấm và tham gia vào các pha bóng bổng.TIền đạo ST: Xu thế chơi bóng của tiền đạo là 3-1, chọn AR2 để bóng được tập trung vào tiền đạo này trong các tình huống tấn công. Chọn DP1 và IN1 để tiền đạo có thể chủ độ pressing lên hậu vệ đối phương và tham gia phòng thủ cùng đồng đội khi cần. Chọn SR2 để khi tấn công cầu thủ này luôn xuất hiện trong vòng cấm của đối phương.
*

: GK: LB và RB: LCB và RCB: LCM và RCM: LM và RM: CAM: ST:GKLB – LCB – RCB – RBLCM – RCMLM – RMCAMSTChiến thuật cá nhân:để mặc địnhđể mặc địnhchọn xu thế 3-3 để hai hậu vệ biên có thể lên công về thủ trong suốt trận, chọn AR2 để hạn chế dâng quá cao và IN1 để chặn lại các pha tấn công cánh của đối phương.: Xu thế chơi bóng là 1-3 để cầu thủ có thể đảm bảo không dâng quá cao khi đội bóng tấn công, chọn AS1 để cầu thủ giữ vị trí của mình.Xu thế chơi bóng chọn 3-2 để tiền vệ vừa tấn công vừa phòng thủ, chọn CC2 để các cầu thủ này luôn bám cánh, SC1 để thực hiện các pha tạt cánh và SR1 để cầu thủ có thể di chuyển một cách linh hoạt thoát khỏi sự đeo bám của hậu vệ đối phương.Xu thế chơi bóng của tiền vệ này là 3-1, chọn DS2 để cầu thủ này không lùi về quá sâu khi cả đội phòng thủ, chọn SC1 để cầu thủ này có thể xâm nhập vòng cấm và tham gia vào các pha bóng bổng.Xu thế chơi bóng của tiền đạo là 3-1, chọn AR2 để bóng được tập trung vào tiền đạo này trong các tình huống tấn công. Chọn DP1 và IN1 để tiền đạo có thể chủ độ pressing lên hậu vệ đối phương và tham gia phòng thủ cùng đồng đội khi cần. Chọn SR2 để khi tấn công cầu thủ này luôn xuất hiện trong vòng cấm của đối phương.

Xem Thêm  Top xe đạp điện Osakar đáng mua nhất năm 2022 - xe đạp điện loại nhỏ

So đồ 4-2-2-1-1 thích hợp cho các trận đấu trong game và thực tiễn

Chiến thuật toàn đội:

Chiến thuật toàn đội:

Tổng quát: Chọn chuyền bóng 75 điểm và vận tốc chơi bóng 100 điểm giúp cho các cầu thủ đơn giản kéo giãn đội hình đối phương cũng như tạo điều kiện cho hậu vệ cánh băng lên tham gia tấn công nhanh chóng.

Tấn công:  Chuyền bóng chọn 20 điểm, tạt bóng 95 điểm và sút bóng 30 điểm, cách set chiến thuật như vậy này đảm bảo các tiền vệ luôn luôn tạt bóng vào phía trong và các tiền đạo sẽ chắt lọc thời dịp dứt điểm trong vòng cấm nhiều hơn.

Phòng thủ: Quyết đoán 20 điểm, kéo cự ly đội hình lại gần nhau và các cầu thủ hậu vệ không dâng lên quá cao.

Sơ đồ 4-2-1-3

Đây là một đội hình thi đấu rất phù hợp với chiến thuật tạt cánh đánh đầu, với đội hình này đội bóng sẽ chơi với ba tiền đạo ở phái trên và một tiền vệ hộ công. Bóng sẽ được luân chuyển từ tiền vệ hộ công sang hai cánh để tạt vào vòng cấm địa cho tiền đạo bật cao ghi bàn.

Hai tiền đạo cánh sẽ bám sát biên giống như hai mũi khoan khoan thẳng vào hai cánh của đối thủ, đội hình này cũng rất thích hợp cho những pha phản công nhanh khi tiền vệ phòng thủ phát bóng lên cho tiền đạo cánh chạy chỗ và tạt vào trung lộ. Có thể nói đây là một đội hình cực kỳ hiệu quả khi ứng dụng vào chiến thuật tạt cánh đánh đầu.

Sơ đồ chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4 của đội hình này gồm có:

Thủ môn: GKHai hậu vệ trung tâm: LCB và RCBHai hậu vệ cánh: LB và RBHai tiền vệ phòng thủ: LDM và RDMMột tiền vệ tấn công: CAMHai tiền đạo cánh: LW và RWMột tiền đạo cắm: ST.Rõ ràng đội hình chiến thuật như sau:GKLB – LCB – RCB – RBLDM – RDMCAMLW- ST – RWChiến thuật cá nhânThủ môn GK: để mặc định.Trung vệ dập LCB: chọn IN2 để hai hậu vệ có thể chủ động tranh cướp bóng với đối phương.Trung vệ thòng RCB: để mặc định khi cần phải có thể cover vào vị trí của LCB.Hai hậu vệ cánh LB và RB: để mặc định.

Xem thêm:

Hai tiền vệ phòng thủ LDM và RDM: để mặc định.Một tiền vệ tấn công CAM: Chọn DS1 để có thể trợ giúp phòng thủ khi thiết yếu.Hai tiền đạo cánh LW và RW: Chọn lối chơi tự do để hai mũi tấn công này có thể tùy cơ ứng biến trước khung thành đối phương.Một tiền đạo cắm ST: chọn DP1 để pressing hậu vệ đối phương.Chiến thuật toàn đội

: GK: LCB và RCB: LB và RB: LDM và RDM: CAM: LW và RW: ST.:GKLB – LCB – RCB – RBLDM – RDMCAMLW- ST – RWChiến thuật cá nhânđể mặc định.chọn IN2 để hai hậu vệ có thể chủ động tranh cướp bóng với đối phương.để mặc định khi cần phải có thể cover vào vị trí của LCB.để mặc định.Xem thêm: Mẫu Đơn Trình Báo Công An Và Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Trình Bày Ý Kiến Của Bị Đơn để mặc định.Chọn DS1 để có thể trợ giúp phòng thủ khi thiết yếu.Chọn lối chơi tự do để hai mũi tấn công này có thể tùy cơ ứng biến trước khung thành đối phương.chọn DP1 để pressing hậu vệ đối phương.Chiến thuật toàn đội

Tổng quát: Chọn vận tốc chơi bóng trung bình, việc trọng yếu của lối chơi này chính là giữ bóng, phối phù hợp với nhau sau đó chuyển bóng ra cánh để tiền đạo cánh tạt vào hoặc đi bóng thẳng vào vòng cấm.

Tấn công:  Phong thái tấn công của lối chơi này không cần đá quá nhanh mà thay vào này là kiểm tra vận tốc trận đấu ở mức trung bình rồi tấn công một cách ngạc nhiên, cũng chính vì vậy các điểm số nên được set ở mức trung bình.

Phòng thủ: Hàng phòng thủ sẽ được dâng cao hơn để có thể trợ giúp hàng tiền vệ trong việc kiểm tra bóng cũng chính vì vậy các điểm số cũng nên đặt ở chính sách trung bình giúp cả đội có thể giữ cự ly đội hình một cách hợp lý.

Xem Thêm  Thuyết Minh Về Nhãn Lồng Hưng Yên ❤️️15 Bài Văn Hay Nhất - nhan long hung yen

*

Hàng phòng thủ dân cao để trợ giúp hàng tiền vệ

Chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4 trong xử lý bóng

Để có thể vận dụng thành công chiến thuật tạt cánh đánh đầu các người chơi game cần phải hiểu rõ phương thức xử lý bóng trong trận đấu. Việc nắm vững cách vận hành có thể giúp người chơi game đạt đạt được năng suất rất cao trong các trận đấu, rõ ràng như sau:

Tạt bóng: Nhắc đến tạt cánh đánh đầu chắc nịch việc trước hết các người chơi game cần phải lưu ý đến là khả năng tạt bóng của các cầu thủ. Hãy lựa chọn những cầu thủ có khả năng tạt bóng tốt và vận tốc cao, ngoài ra cần để ý đến những cầu thủ có chỉ số ẩn là tạt bóng sớm, chỉ số này là một trong những chỉ số rất thiết yếu cho mọi cầu thủ tạt bóng xuất sắc.Chơi đầu tốt: Đây chắc nịch là điểm số cần quan tâm thứ hai sau chỉ số tạt bóng, với chỉ số này người chơi sẽ tìm những tiền đạo có khả năng chơi đầu cực tốt để có thể mang vào vị trí tiền đạo cắm trong đội hình.Chọn vị trí: Bên cạnh việc chơi đầu tốt thì chọn vị trí hợp lý cũng là một chỉ số mà người chơi game cần phải quan tâm, việc chọn đúng vị trí sẽ giúp cho cầu thủ có thể chọn đúng nơi mà bóng rơi hoặc một khoảng trống trống cho các tiền vệ đơn giản tạt bóng.Tấn công cánh: Hãy chọn những tiền vệ có xu thế tấn công cánh, ít bó vào trung lộ như vậy mới có thể đơn giản vận hành chiến thuật tạt cánh đánh đầu một cách hiệu quả.
*

Nhắc đến tạt cánh đánh đầu chắc nịch việc trước hết các người chơi game cần phải lưu ý đến là khả năng tạt bóng của các cầu thủ. Hãy lựa chọn những cầu thủ có khả năng tạt bóng tốt và vận tốc cao, ngoài ra cần để ý đến những cầu thủ có chỉ số ẩn là tạt bóng sớm, chỉ số này là một trong những chỉ số rất thiết yếu cho mọi cầu thủ tạt bóng xuất sắc.Đây chắc nịch là điểm số cần quan tâm thứ hai sau chỉ số tạt bóng, với chỉ số này người chơi sẽ tìm những tiền đạo có khả năng chơi đầu cực tốt để có thể mang vào vị trí tiền đạo cắm trong đội hình.Bên cạnh việc chơi đầu tốt thì chọn vị trí hợp lý cũng là một chỉ số mà người chơi game cần phải quan tâm, việc chọn đúng vị trí sẽ giúp cho cầu thủ có thể chọn đúng nơi mà bóng rơi hoặc một khoảng trống trống cho các tiền vệ đơn giản tạt bóng.Hãy chọn những tiền vệ có xu thế tấn công cánh, ít bó vào trung lộ như vậy mới có thể đơn giản vận hành chiến thuật tạt cánh đánh đầu một cách hiệu quả.

Các người chơi game cần hiểu rõ cách xử lý bóng

Tấn công và phòng thủ với chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4

Tạt cánh đánh đầu là lối chơi rất đơn giản và hiệu quả, cũng vì sự đơn giản này mà người chơi game rất dễ bị tóm gọn bài, cũng chính vì vậy người chơi game cần phải lưu ý đến phương pháp tấn công và phòng thủ để tránh việc bị tóm gọn bài bởi đối phương, rõ ràng như sau:

Tấn công

Khi cướp được bóng trong chân của đối phương hãy nhanh chóng triển khai tấn công nhanh bằng cách chuyền ra cánh để các cầu thủ chạy cánh xử lý bóng. Các cầu thủ chạy cánh sẽ tận dụng vận tốc của mình và sự lỡ đà của đối phương để nhanh chóng tạt cánh vào trung lộ cho tiền đạo dứt điểm.

Với những đối thủ phòng thủ biên chắc nịch thì người chơi game cần phải triển khai lối chơi chồng biên để có thể dùng số đông đánh thẳng vào biên của đối phương.

Đảm bảo các cầu thủ tạt cánh phải có điểm số tạt cánh cao, đây chính là mấu chốt của lối chơi này. Bằng mọi thủ đoạn hãy tìm được các cầu thủ tạt cánh giỏi nhất có thể cho đội bóng của mình.

Phòng thủ

Hàng phòng thủ trong đội hình này không nên dâng quá cao để tránh việc phản công nhanh và ngạc nhiên từ phía đối phương.

Giữ cự ly đội hình hợp lý, các cầu thủ cũng phải tập trung cao độ vào trận đấu để có thể đảm bảo vận hành chiến thuật một cách tối ưu nhất.

*

Hàng phòng thủ không nên dâng quá cao

Top 5 tiền đạo có lối chơi chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4 xuất sắc nhất mùa Loyal Heroes

Miroslav Klose

Miroslav Klose là tiền đạo nổi tiếng người Đức với danh hiệu là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong các vòng chung kết World Cup hiện tại. Klose rất thích hợp cho chiến thuật tạt cánh đánh đầu với khả năng chơi đầu và chọn chỗ cực kỳ nhạy bén của mình, không những thế Klose cũng là một trong số ít những cầu thủ vừa có thể vừa chơi đầu tốt vừa có thể ghi bàn bằng chân rất hiệu quả. Các người chơi game hãy phấn đấu sở hữu tiền đạo này trong đội hình để có thể đơn giản thi triển chiến thuật taca dada nhé.

Olivier Giroud

Olivier Giroud là một trong những cầu thủ chơi bóng bằng đầu hay nhất toàn cầu thời điểm hiện tại, so với Klose thì Giroud chơi đầu tốt nhưng khả năng chọn vị trí cắt mặt hậu vệ đối phương thì không bằng so với Klose. Tuy vậy, nếu người chơi game cần một Chuyên Viên đánh đầu, làm tường thì không ai có thể thay thế Giroud trong trò chơi FO4.

Xem Thêm  TẾT TRUNG THU TRUNG QUỐC - tết trung thu trung quốc

*

Olivier Giroud là một trong những cầu thủ chơi bóng bằng đầu hay nhất toàn cầu

Oliver Bierhoff

Sát thủ vòng cấm Oliver Bierhoff trong FO4 được nhìn nhận thấp hơn Giroud, tuy nhiên khi sở hữu cầu thủ này trong đội hình thì các người chơi game tuyệt đối có thể yên tâm là chiến thuật tạt cánh đánh đầu sẽ được thi triển một cách cực kỳ hiệu quả.

Didier Drogba

Đây là một tên gọi quá nổi tiếng so với các người chơi game cũng như các fan bóng đá. Voi rừng Drogba là một sát thủ thật sự, tuy nhiên với tạt cánh đánh đầu mà chỉ sử dụng Drogba là một sự lãng phí. Đây là tiền đạo có thể chơi độc lập một mình ở trên hàng công mà không cần trông chờ vào các quả tạt của hàng tiền vệ, cũng cũng chính vì vậy mà khả năng chơi bóng bằng chân của Drogba được nhìn nhận cao hơn khả năng chơi đầu của cầu thủ tài hoa này.

Patrick Kluivert

Nếu không thể sở hữu những cầu thủ ở phía trên thì các người chơi game vẫn có một tên gọi tiết kiệm hơn nhưng cực kỳ hiệu quả là Patrick Kluivert. Đây là phiên bản thấp hơn của Klose với khả năng cắt mặt hậu vệ rất tốt nhưng khả năng chơi đầu lại không quá hiệu quả, cũng chính vì vậy nếu sử dụng Kluivert các người chơi game hãy tận dụng các đường chuyền tầm thấp để có thể tận dụng khả năng của cầu thủ này một cách tốt nhất.

Trên đây acsantangelo1907.com muốn giới thiệu đến bạn những thông tin về chiến thuật tạt cánh đánh đầu FO4. Kỳ vọng qua nội dung bạn sẽ hiểu hơn về chiến thuật này, cũng như những sơ đồ chiến thuật thông dụng thường được dùng nhé!

Thể loại:

Thể loại: Toàn cầu Game


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài sơ đồ chiến thuật 4213

REVIEW FO4 – NGHIỆN FIFA GIẢI MÃ CHIẾN THUẬT 4213 – LỰA CHỌN CẦU THỦ – LEO RANK DỄ DÀNG

alt

 • Tác giả: NGHIỆN FIFA
 • Ngày đăng: 2020-11-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8756 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: REVIEW FO4 – NGHIỆN FIFA GIẢI MÃ CHIẾN THUẬT 4213 – LỰA CHỌN CẦU THỦ – LEO RANK DỄ DÀNG

  matic vtr
  http://bblink.com/gYazAAL

  jame vtr
  http://bblink.com/tZv9zZh

  ibra vtr
  http://bblink.com/vkHorPkl

  bale vtr
  http://bblink.com/bLg6nIFi

  build team chelsea vtr
  http://bblink.com/FGqwzKzQ

  build team mu vtr
  http://bblink.com/O3WFX22

  Donate qua PlayerDuo : https://playerduo.com/nghienfifa
  Donate qua ATM : ABC 7229357 PHẠM HỮU PHƯỚC -TPHCM
  Anh em ủng hộ 1 LIKE 1 SUB để mình ra các video chất lượng hơn nhé !!!
  Fanpage : https://www.facebook.com/Nghi%E1%BB%87n-FIFA-106209161054558/?modal=admin_todo_tour
  GROUP FB : https://www.facebook.com/groups/2380018772307868/
  giảimã4213fo4 reviewfo4 chiếnthuậtleorankfo4

  If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (phuocxd6886@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

  Nếu có bất kì vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (phuocxd6886@gmail.com) để khắc phục nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên trí não hợp tác nhất có thể ^_^

  © Bản quyền thuộc về NGHIỆN FIFA
  © Copyright by NGHIỆN FIFA

  Best NGHIỆN FIFA
  Fifa Online 4
  fifa
  2020 fifa online 4
  live stream fifa online 4
  live stream fifa online 4
  NGHIỆN FIFA Stream

Chiến Thắng Mỗi Trận Đấu Cùng Sơ Đồ 4213 Fo4 Chi Tiết Nhất, Chiến Thuật 4213 (Đội Hình Taca Dada) Fo4

 • Tác giả: binhkhipho.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9335 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiến thuật 4213 trong F04 là sơ đồ cân đối giữa thủ và công, nó sẽ khắc phục nhược điểm ở hàng phòng thủ sơ đồ 433 truyền thống, Do đó sơ đồ này có nhiều người lựa chọn

Sơ đồ chiến thuật 4213

 • Tác giả: choimay88.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3366 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sơ đồ chiến thuật 4213 là một trong những chiến thuật mang thiên hướng tấn công mạnh mẽ và được khá nhiều đội bóng ứng dụng, mang đến rất nhiều hiệu quả. Vậy

Review sơ đồ chiến thuật 4213 FO4: Toàn diện cả công và thủ

 • Tác giả: vitela.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8244 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FIFA Online 4 là tựa game ưa thích của nhiều NHM, trong đó sơ đồ chiến thuật 4213 là một gợi ý không tồi giành cho các người chơi game tham gia trò chơi này.

Đội Hình 4-2-1-3 Đá Xếp Hạng Và Giả Lập Xếp Hạng FO4

 • Tác giả: tinesports.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1580 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đau đầu vì phòng thủ khó trong FO4 ? Bạn luôn bị rỗng tuyến giữa để đối phương sút xa, ZD ? Vậy hãy thử ngay sơ đồ này, sơ đồ đội hình 4-2-1-3.

Chiến thuật 4213 FO4- Sơ đồ đội hình được sử dụng nhiều nhất

 • Tác giả: truykichvn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1126 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sơ đồ chiến thuật 4213 là sơ đồ cân đối giữa tấn công và phòng thủ. Đây là một chiến thuật toàn diện nhất nên hiện tại có nhiều người yêu thích và sử dụng

Tìm hiểu về sơ đồ chiến thuật 4213

 • Tác giả: keonhacai.vip
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2662 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như 442 là chiến thuật khởi nguồn cho mọi sơ đồ trong fo4, 433 là sơ đồ được các người chơi game sử dụng để công phá đối thủ thì 4213 chính là sự phối hợp hài hòa

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law