Bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về giá chó Bắc Hà để mua một em về nuôi trong nhà? Nhưng bạn chưa biết chó Bắc Hà thuần chủng giá bao nhiêu?…

Bạn đang xem: chợ chó bắc hà

Chó Bắc Hà hay thường hay gọi là Vitespitz, chó xù, chó gấu, chó xồm có nguồn gốc từ Bắc Hà, Lào Cai. Chúng là giống chó đẹp trong tứ đại quốc khuyển của Việt Nam, cùng với chó Phú Quốc, chó Н’mông cộc đuôi và chó Dingo Đông Dương. Cũng chính vì thế, loài chó này luôn được những người yêu chó truy lùng, tìm mua để làm thú cưng trong nhà. 

Tuy nhiên, để mua được giống chó xù Bắc Hà thuần chủng có vẻ sẽ hơi khó khăn bởi vì thị trường thú cưng hiện tại có rất nhiều nơi rao bán giống chó này. Mỗi nơi bán lại có tầm giá chó gấu Bắc Hà khác nhau và có độ chênh lệch rất lớn. 

Hiểu được điều này, Dogily Petshop đã tổng hợp những thông tin về các yếu tố tác động đến giá thành chó Bắc Hà, báo giá chó Bắc Hà update tiên tiến nhất, cách lựa chọn và chăm sóc chó gấu Bắc Hà lông xù khỏe mạnh. Mời quý vị đón đọc!

Những yếu tố nào thúc đẩy đến giá của giống chó Bắc Hà?

Cũng giống với những loài chó cảnh khác, sự chênh lệch về giá chó Bắc Hà lông xù phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể nói đến như: nơi mua, kích thước, độ tuổi, giới tính, màu lông, sức khỏe, thuần chủng hay lai…

giá chó Bắc Hà lông xù

Sau đây, Dogily Petshop sẽ trình bày cụ thể sức tác động của những yếu tố trên đến giá thành chó Bắc Hà xù lông.

Giá chó xù Bắc Hà phụ thuộc một phần vào nơi mua.

Chắc hẳn rất nhiều người yêu chó đều biết chó Bắc Hà xù vốn có nguồn gốc từ vùng đất Bắc Hà, Lào Cao. Vậy nên, hầu như ai cũng có tư duy “”. Điều này đúng nhưng không hẳn là tuyệt đối đâu nhé!

Giá chó xù Bắc Hà chỉ phụ thuộc vào nơi mua một phần, phần còn sót lại vẫn là chất lượng giống chó. Vì vậy, không phải là cứ lên Lào Cai là có thể mua chó Bắc Hà thuần chủng đời F1 giá tốt nhất. Nhu cầu mua chó Bắc Hà tại Lào Cai luôn rất cao nên sẽ có rất nhiều sự đối đầu không lành mạnh. Tức là chất lượng chó Bắc Hà bán tại đây sẽ có “thượng vàng hạ cám” đủ cả.

Lời khuyên của Dogily Petshop cho những bạn còn thiếu kinh nghiệm chọn giống chó tốt là “”. Chó bán tại những nơi này thường không hề có giấy tờ kiểm định sức khỏe và xác nhận nguồn gốc bố mẹ, cũng không có cơ chế bảo hành sau khoảng thời gian mua nên rất dễ mua nhầm “đồ dỏm”.

Để chắc cú sở hữu đúng nòi giống quốc khuyển Bắc Hà xù lông, bạn có thể tới trại chó Bắc Hà để mua. Tuy nhiên, giá thành chó Bắc Hà ở đây khá cao và bạn lại còn mất công đi xa để xem chó. Vì vậy, lựa chọn mua chó Bắc Hà tại những cửa hiệu thú cưng uy tín vẫn là phương án tốt nhất.

Yếu tố huyết thống thuần chủng hay lai tạp.

Chó Bắc Hà giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào yếu tố huyết thống chó bố mẹ. Những em chó Bắc Hà giá mắc thường là kết quả của bố mẹ thuần chủng, khỏe mạnh, có giấy tờ minh chứng nguồn gốc rõ ràng. 

Do đó, khi mua chó, chúng ta nên suy xét kỹ những lời quảng cáo “”. Bởi có thể những chú cún này tồn tại gen lặn trong thân thể, khiến chúng chậm phát triển và có sức đề kháng yếu, dễ mắc bệnh đấy nhé.

giá chó bắc hà thuần chủng

Kích thước chó Bắc Hà.

Giá chó gấu Bắc Hà bị thúc đẩy lớn từ yếu tố kích thước của chúng. Tùy thuộc vào chiều cao và chiều dài, mức giá thành chó Bắc Hà Lào Cai có thể chênh lệch từ tiền trăm đến tiền triệu. Bởi hầu như những chú chó Bắc Hà kích thước lớn đều thừa hưởng gen di truyền tốt nhất từ bố mẹ chúng. 

Chó Bắc Hà đại sở hữu thân thể đẹp, đạt chuẩn và cường tráng thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời, chúng cũng rất khỏe mạnh, có khả năng đề kháng, miễn dịch cực kỳ tuyệt vời và luôn có khả năng thích ứng cao với mọi điều kiện sống. Vậy nên, dù cho giá chó Bắc Hà đại có mắc cỡ mấy cũng vẫn có rất nhiều dân chơi không ngại mạnh tay chi tiền mua chúng.

Xem Thêm  12 vấn đề cần nhớ khi nuôi Rắn cảnh làm thú kiểng - rắn kiểng

Yếu tố độ tuổi chó Bắc Hà.

Giá chó Bắc Hà trưởng thành luôn luôn cao hơn giá chó Bắc hà con. Bởi lẽ, khi bán những chú Bắc Hà lông xù trưởng thành phải được tính thêm ngân sách trả cho người nuôi nấng, huấn luyện chúng. 

Tuy nhiên, với nhiều người thích thú và dành tình yêu lớn cho giống khuyển Bắc Hà thì họ thường chọn mua chó Bắc Hà con nhiều hơn. Không chỉ vì giá thành chó Bắc Hà con rẻ hơn, dễ nuôi nấng, huấn luyện hơn mà còn vì họ muốn được nhìn thấy quãng thời gian lớn lên của cún cưng, cùng nó vui chơi, huấn luyện nó các động tác tín hiệu đặc biệt.

giá chó bắc hà con

Yếu tố giới tính chó Bắc Hà lông xù.

Giá chó Bắc Hà cái thường tiết kiệm hơn một chó Bắc Hà giống đực cùng cân nặng và độ tuổi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, thỉnh thoảng chó Bắc Hà cái lại được giá hơn.

– Với mục đích nhân giống, chó cái sở hữu thân thể đạt chuẩn lại có nguồn gốc thuần chủng thì sẽ sẽ được báo giá mắc hơn hết giống đực. Bởi vì, sức khỏe của nó trong quá trình sinh nở sẽ quyết định chất lượng, sức khỏe đàn con được sinh ra. 

– Cũng giống với chó Phú Quốc, nếu muốn nuôi với mục đích đi săn, trông nhà hoặc làm nghiệp vụ thì hầu như người ta thường ưu tiên chọn chó Bắc Hà giống đực. Bởi sức khỏe của nó thường tốt hơn, nhanh nhẹn, dũng mãnh hơn chó cái. Và vì nhu cầu nuôi chó Bắc Hà cho những mục đích này nhiều hơn nên nhu cầu và giá chó Bắc Hà đực thường cao hơn là vì vậy.

giá chó bắc hà đực

Màu lông càng đặc biệt thì tầm giá chó Bắc Hà càng cao.

Giống chó Bắc Hà có rất nhiều màu lông cho bạn lựa chọn. Như đã ghi ở tên đề mục, với màu lông càng đặc biệt thì tầm giá chó gấu Bắc Hà càng cao. 

Những chú chó Bắc Hà xù có màu vàng, đen, vện, trắng sẽ có mức giá mắc hơn những màu lông khác, trừ màu lông đỏ rực hiếm hoi. Đặc biệt, với những em có lông và mắt đều màu nâu đỏ thì sẽ có giá mắc hơn nữa.

Yếu tố sức khỏe quyết định không nhỏ đến giá chó Bắc Hà. 

Cũng giống với ngoại hình, những em chó Bắc Hà xù có thể trạng khỏe mạnh, phát triển bình thường, mức đề kháng cao sẽ có ưu thế về giá hơn những con bị khiếm khuyết hay ốm yếu.

Yếu tố tính cách chó Bắc Hà.

Giống chó Bắc Hà còn tồn tại tính cách cực kỳ trung thành và nhạy bén, năng động, xử lý tình huống khéo léo. Nhờ vậy, giống chó Bắc Hà rất được tin tưởng sử dụng để làm “trinh sát” gắn bó những chuyến du ngoạn rừng dài ngày. 

Không những thế, em chó Bắc Hà cũng rất dũng cảm, gan góc, biết nghe lời khi được giao việc. Giống chó dũng mãnh này thường được huấn luyện chuyên nghiệp để trở thành chó nghiệp vụ tại các trại chó trung tâm.

Những chú chó Bắc Hà có đầy đủ những nét tính cách trên luôn được nhiều người yêu thích, săn đón nhất. Cũng chính vì thế, giá thành chó Bắc Hà những em chó này được giá hơn nhiều những em có dấu hiệu lù đù, chậm rãi.

giá chó xù bắc hà

Báo giá Chó Bắc Hà update tiên tiến nhất.

Với đặc tính thông minh, dũng mãnh, kỷ luật, khí chất từ vùng núi rừng hoang, linh thiêng Lào Cai, giống chó gấu Bắc Hà xù thu được sự “sủng ái” cực lớn từ những người yêu và chơi chó cảnh. Cũng chính vì thế, “” luôn là thắc mắc được nhiều người tìm kiếm.

Như mục trên đã nêu, có nhiều yếu tố tác động tới giá thành chó Bắc Hà. Tùy thuộc vào thế hệ con lai, tình trạng sức khỏe, giới tính, kích thước thân thể, màu lông,… mà giá từng chú chó Bắc Hà xù Lào Cai sẽ khác nhau, như sau: 

Chó Bắc Hà con từ 2-3 tháng tuổi.

Với những em Bắc Hà xù còn nhỏ, từ 2 – 3 tháng tuổi, màu lông pha tạp, hình thể bình thường thì tầm giá chó Bắc Hà xù nằm trong khoảng 300 – 800 nghìn/ con. 

Còn với những em có hình đẹp, màu lông sáng khỏe thì giá mua mỗi em Bắc Hà con này là từ 1 triệu – 1,2 triệu. Đây là một tầm giá chó xù Bắc Hà rẻ nhất nếu bạn muốn nuôi chó Bắc Hà theo mục đích để đi săn hay trông nhà.

Xem Thêm  Cách nấu cháo lòng heo ngon đơn giản nhất kiểu miền Bắc, miền Nam - cách nấu cháo lòng lợn ngon

Chó Bắc Hà từ 6 tháng tuổi trở lên.

Với những chú chó Bắc Hà to hơn, tầm 6 tháng tuổi trở lên, bộ lông đẹp, hình thể phát triển bình thường thì số vốn bạn bỏ ra cũng khoảng 1,5 – 2 triệu đồng là tối thiểu. Ở mức giá thành chó Bắc Hà lông xù này, bạn sẽ mua được những chú chó màu vàng, vện, đen hoặc trắng.

Chó Bắc Hà có màu lông quý hiếm.

Với những chú chó xù Bắc Hà sở hữu mắt và lông màu nâu đỏ hoặc đỏ rực thì số vốn bạn cần chi ra để sở hữu nó có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Rõ ràng và cụ thể:

– Bạn sẽ phải chi từ 5 – 15 triệu cho một bé chó Bắc Hà màu lông hiếm dưới 6 tháng tuổi. 

– Còn với những với chú chó gấu Bắc Hà màu lông màu đỏ rực trưởng thành, to khỏe,“hiếm có khó tìm” thì để sở hữu chúng bạn phải bỏ ra số vốn lên đến 40 – 50 triệu đồng.

giá chó bắc hà đỏ

Kinh nghiệm chọn mua chó Bắc Hà thuần chủng đẹp.

So với những ai yêu thích và đang chuẩn bị chọn mua một chú chó Bắc Hà về nuôi thì ngoài tìm hiểu “giá chó Bắc Hà xù” bạn cũng đừng quên đọc những thông tin dưới đây.

Những đặc tính chứng tỏ chó Bắc Hà thuần chủng, khỏe mạnh.

Để có thể chọn mua được một chú chó Bắc Hà thuần chủng giá tốt nhất, cần lưu ý đến những cụ thể sau:

 • Đầu chó Bắc Hà xù phải thật to, mõm dài và nhọn, mắt xếch và có lông dài, dày.
 • Lưng, bụng, ngực chó phải thon gọn, săn chắc.
 • Đuôi chó gấu Bắc Hà phải dựng thẳng, có lông xù rủ sang hai bên, tai phải vểnh và những con có bờm cổ rậm thì tốt hơn là không có.
 • Về màu sắc chó xù Bắc Hà, chúng ta nên ưu tiên chọn những em chó có lông màu theo thứ tự sau: nâu đỏ, nâu vàng, trắng, đen,…
 • Chó xù Bắc Hà đực thuần chủng cần phải có hai tinh hoàn phát triển bình thường và phải nằm trong bìu dái.

Tránh chọn những em chó Bắc Hà có những đặc tính sau.

– Không chọn chó có tính cách quá hung tợn hoặc rụt rè, có hành vi không bình thường.

– Nếu chó chuyển động không ổn định, các khớp xương to dị thường hoặc xương chân cong cũng không nên chọn.

– Lông chó nhìn quá ngắn (dưới 5cm).

– Chó bị thiếu các răng tiền hàm.

– Chó có cấu trúc và tỷ lệ đầu không to đặc trưng.

– Chó có tai to vểnh và dựng đứng.

– Những em chó có đặc tính dị thường về hình thể và thần kinh cũng phải loại bỏ.

Hãy lưu ý thêm những điều này khi lựa chọn chó Bắc Hà.

 • Nên mua chó Bắc Hà có đầy đủ giấy tờ xác nhận nguồn gốc tại những địa chỉ uy tín, rõ ràng, chất lượng, có giấy tờ xác minh sức khỏe đảm bảo.
 • Đừng quá ham mua chó Bắc Hà giá tốt mà “tiền mất tật mang”.
 • Nên mua chó Bắc Hà khi đủ tuổi, không nên mua những chú còn nhỏ, tránh trường hợp con nhỏ chưa thích ứng được.
 • Nên mua chó Bắc Hà đủ vững trãi, không nên mua loại quá trưởng thành, già khô.

Một vài thông tin cần biết để nuôi giống chó gấu Bắc Hà.

Song song với việc tìm hiểu giá chó Bắc Hà và cách lựa chọn chó Bắc Hà thuần chủng, bạn cần biết thêm những thông tin dưới đây để nuôi chó Bắc Hà khỏe mạnh.

Chó Bắc Hà ăn gì?

Thức ăn của giống chó Bắc Hà thường là cơm cùng với nội tạng của lợn, bò… Riêng so với chó Bắc Hà trưởng thành thì chúng ta nên phân phối thêm những loại đồ ăn khác để giúp chúng có đủ dưỡng chất thân thể. Bạn cũng có thể thi thoảng cho chúng ăn các loại hạt thức ăn cho chó để cân so với thức ăn tươi giúp chúng phát triển một cách tốt nhất.

Tránh cho chó Bắc Hà con ăn phải cá sống, sữa, hay quá nhiều mỡ, nếu không nó sẽ bị tiêu chảy. Nên cho em chó Bắc Hà ăn tầm 3 bữa/ ngày để giúp thân thể của chó luôn cân đối và nhanh nhẹn.

Môi trường sống cho chó Bắc Hà.

Chó Bắc Hà sống ở vùng có nhiệt độ không quá nóng. Chúng thường quen sống trong môi trường hoang dại, do đó việc nhốt chúng trong lồng quá nhiều sẽ khiến chúng không phát huy được hết khả năng của mình và thỉnh thoảng còn làm xấu đi bộ lông của chúng.

Xem Thêm  【Top】Cách Trị Cảm Cúm Bằng Gừng Cực Hữu Hiệu - trị cảm cúm bằng gừng

Nuôi chó Bắc Hà cần phải có một không gian để cho chúng chạy nhảy, phát huy khả năng săn mồi để chúng luôn giữ được tập tính của mình. Thỉnh thoảng buổi sáng hoặc buổi tối việc dẫn chó đi dạo quanh các công viên sẽ khiến chúng thích thú và giúp chúng vận động thân thể rất tốt.

Việc vệ sinh thường xuyên khu vực ngủ, chuồng trại của chúng cũng rất trọng yếu để diệt đi mầm bệnh và giúp thú cưng khỏe mạnh.

giá chó bắc hà xù đen

Địa chỉ bán chó Bắc Hà thuần chủng trên toàn quốc.

Để mua chó Bắc Hà, bạn có thể lên Chợ chó Bắc Hà hoặc tìm đến các trại luyện chó Bắc Hà ở Lào Cai. Nhưng như ở phần đầu nội dung chúng tôi đã nêu ra, mua chó tại 2 nơi này đều không thể đảm bảo được đồng thời 2 yếu tố là chất lượng và giá tốt. Bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 mà thôi, mà lại còn phải đi quãng đường thật xa nữa nhé.

Phương án để mua chó Bắc Hà thuần chủng giá tốt mà không phải mất công đi xa, bạn có thể tìm đến các cửa hiệu bán chó, mèo, thú cưng, phụ kiện thú cưng của Dogily Petshop tại các địa chỉ sau:

Địa chỉ bán chó Bắc Hà thuần chủng tại TpHCM.

 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 Cộng Hòa – P13 – 𝒬.Tân Bình – Tphcm.
 • Dogily Petshop 3 Tháng 2: 606/121 Ba Tháng Hai – ᴘ.14 – 𝒬.10 – Tphcm.
 • Dogily Petshop Quang Trung: 171 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Tphcm.

Địa chỉ bán chó Bắc Hà thuần chủng tại Hà Nội.

 • Dogily Petshop Nghi Tàm: 95 Nghi Tàm – ᴘ.Yên Phụ – 𝒬.Tây Hồ – Hà Nội.
 • Trang trại Dogily Kennel: 262 Vĩnh Hưng – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Fb Fanpage: https://www.facebook.com/DogilyPetstore

Website: https://dogily.vn

Trên đây là báo giá chó Bắc Hà update tiên tiến nhất cũng một số thông tin về giá giống chó Bắc Hà thuần chủng theo độ tuổi, giới tính, kích thước, màu lông, huyết thống… Đồng thời, chúng tôi cũng từng phân phối những tri thức cơ bản để chọn mua và chăm sóc chó xù Bắc Hà khỏe mạnh. Kỳ vọng bạn sẽ thu thập được những thông tin hữu ích. Từ đó giúp bạn lựa được một chú chó Bắc Hà thông minh và ưng ý nhất. 

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào khác hãy liên hệ ngay với Dogily Petshop, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và phục vụ yêu cầu của các bạn mọi lúc, mọi nơi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chợ chó bắc hà

Trực Tiếp| Chợ Chó Bắc Hà Mới Nhất

alt

 • Tác giả: Cu Hải – Chó Bản Địa Việt Nam
 • Ngày đăng: 2021-11-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8236 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cảm ơn mọi người đã xem video của mình
  Hãy ấn nút Đăng Ký kênh ,like và chia sẻ để ủng hộ mình nhé!

Tìm Hiểu Nguồn Gốc Giá Mua Bán Chó Bắc Hà

 • Tác giả: www.thukieng.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5157 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chó Bắc Hà xù giá bao nhiêu? Giá thành chó thuần chủng. Địa chỉ mua uy tín. Các đặc tính tính cách của chó Bắc Hà xù.

Chợ phiên Bắc Hà có gì? TOP 7 trải nghiệm đáng nhớ

 • Tác giả: motogo.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8215 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chợ phiên Bắc Hà – nơi quy tụ những nét đẹp văn hóa mới lạ của người dân tộc vùng cao. Dưới đây là 7 trải nghiệm đáng nhớ nếu bạn đặt chân đến nơi đây!

ĐỘC ĐÁO PHIÊN CHỢ CHÓ Ở BẮC HÀ Ở TÂY BẮC

 • Tác giả: dulichbacha.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8357 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ghé chơi chợ phiên Bắc Hà nét mới lạ vùng cao Tây Bắc

 • Tác giả: laocaitv.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4225 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mới mẻ phiên chơ chó ở Bắc Hà ở Tây Bắc

 • Tác giả: vovworld.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5819 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (VOV5) -Chợ phiên Bắc Hà được họp vào sáng chủ nhật hàng tuần tại trung tâm thị xã Bắc Hà,.

Chó Bắc Hà Thuần Chủng, Lai, Lông Xù, Thông Minh, Giá Rẻ Toàn quốc

 • Tác giả: www.chotot.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1546 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua bán Chó Gấu Bắc Hà (chó Mán) thuần chủng, lai đẹp, lông xù ngắn, màu trắng, đen tuyền, đỏ lửa. gía rẻ tại Toàn quốc ✅Đảm bảo khoẻ mạnh, tiêm chủng đầy đủ. Vào Chợ Tốt ngay!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law