Đã hơn 20 năm kể từ chuyến xe buýt kinh hoàng mà người ta vẫn gọi là xe buýt ma, người ta vẫn không thể lý giải những thắc mắc xung xung quanh.

Bạn đang xem: phim chuyến xe buýt số 375

Đã hơn 20 năm kể từ chuyến xe buýt kinh hoàng mà người ta vẫn gọi là “ xe buýt ma”, người ta vẫn không thể lý giải những thắc mắc xung xung quanh.

Cho đến nay, huyền bí về tuyến xe buýt ma 375 vẫn được lưu truyền trong nhiều thế hệ người dân Bắc Kinh. Mẩu truyện đã có rất nhiều phiên bản khác nhau, và dưới đây là một trong những phiên bản được lưu truyền nhiều nhất.

Buổi tối 14/11/1995, trời Bắc Kinh, Trung Quốc tối đen như mực, gió rít từng cơn. Chuyến xe buýt 375 từ từ rời khỏi nhà ga Di Hòa Viên và dừng tại điểm dừng Cổng Nam của Di Hòa Viên. Đây là chuyến xe buýt cuối cùng của tối hôm đó.

Chuyến xe buýt ma 375: Chàng trai được bà lão cứu sống và những bí ẩn không lời giải đáp - Hình 1

Chuyến xe buýt huyền bí tại Bắc Kinh năm 1995 vẫn ám ảnh nhiều người đến tận ngày nay (Ảnh minh họa)

Có một người tài xế lớn tuổi và một nữ nhân viên soát vé trẻ trên xe. Khi cửa mở, 4 hành khách bước lên. Họ gồm một cặp vợ chồng trẻ, một bà lão và một chàng thanh niên. Sau khoảng thời gian lên xe, cặp đôi trẻ ngồi thân mật ở hàng ghế đôi phía sau tài xế. Chàng thanh niên và bà cụ ngồi ở hàng ghế đơn bên phải, gần cửa trước. Xe khởi động và đi về phía Tương Sơn theo phía nhà ga.

Màn đêm ngày càng tĩnh lặng hơn, người ta chỉ có thể nghe thấy tiếng động cơ xe ồn ã. Các phương tiện đi qua và người đi bộ hầu hết vô hình trên đường. Bởi tháng 11 ở Bắc Kinh rất lạnh nên không khí càng trở nên cô liêu.

Đoạn đường lúc đó thực sự rất xa. Chiếc xe buýt tiếp tục di chuyển về phía trước. Sau khoảng 2 điểm dừng, mới chỉ đi qua điểm Bắc Cung Môn hơn 300m, mọi người nghe thấy tiếng tài xế hốt nhiên hét to khi nhìn thấy điều gì đó. Lúc này mọi người đều thấy có 2 cái bóng ở cách đó 100m và đang đứng vẫy xe. Người soát vé nói: “Dừng lại đi. Bên ngoài rất lạnh và chúng ta là chuyến cuối rồi”. Vào thời điểm đó, đoạn Di Hòa Viên – Tượng Sơn chỉ có xe buýt này và đã quá muộn để taxi đến một đoạn đường xa xôi như vậy.

Chiếc xe dừng lại và 2 người lại lên. Không, có tới 3 người lên bởi vẫn có một người ở giữa hai người họ. Họ không nói một lời nào sau khoảng thời gian lên xe. Người đàn ông ở giữa che mặt và cúi đầu xuống. Hai người còn sót lại mặc trang phục thời nhà Thanh và khuôn mặt họ trắng bệch.

Chuyến xe buýt ma 375: Chàng trai được bà lão cứu sống và những bí ẩn không lời giải đáp - Hình 2

Những huyền bí xung quanh chuyến xe buýt 375 đến nay vẫn không lời trả lời (Ảnh minh họa)

Toàn bộ mọi người đều hoảng sợ, ai trông cũng lo ngại, chỉ có tài xế là tiếp tục lái xe về phía trước. Lúc này, người bán vé nói với họ: “Đừng sợ. Họ có thể đang chụp ảnh với mấy bộ trang phục ở gần đây. Có lẽ họ đã uống quá nhiều nên không có thời gian thay quần áo”. Mọi người nghe lời cô và điềm tĩnh trở lại. Chỉ có bà lão vẫn tiếp tục quay lại nhìn vào 3 người ngồi phía sau dò xét. Chiếc xe tiếp tục di chuyển về phía trước.

Có vẻ sau 3 – 4 trạm dừng, đoạn đường vẫn yên tĩnh và gió vẫn rất lớn. Cặp đôi trẻ xuống ở điểm dừng cuối cùng, tài xế và người bán vé cười nói rôm rả. Đúng lúc này, bà lão đột nhiên đứng dậy và hét lớn vào mặt chàng trai ngồi trước, nói rằng anh ta đã lấy trộm ví của bà khi họ lên xe. Chàng trai vội vàng đứng lên, nhìn bà lão và nói: “Bà già rồi mà sao lại có thể ngậm máu phun người như vậy”. Bà lão không nói gì, trừng mắt nhìn chàng trai và tay nắm cổ áo để anh không bỏ chạy. Chàng thanh niên cũng vô cùng giận dữ không nói gì.

Xem Thêm  chim đại bàng trong tiếng Tiếng Anh - Tiếng Việt-Tiếng Anh - anh dai bang

Bà lão nói rằng phía trước là đồn công an, hãy đến đó để tìm thấy sự thật. Người thanh niên cũng đền đáp: “Đi thì đi, ai sợ chứ”. Chiếc xe buýt dừng lại, cả 2 người xuống xe. Bà lão hít một hơi thật sâu, chàng thanh niên bực dọc hỏi đồn công an ở đâu. Lúc này bà lão mới nói bà đã cứu mạng anh ta.

Chàng thanh niên không thể tin những gì mình nghe được, bà lão mới từ từ giải thích: “Ba người vừa lên xe không phải người, họ là ma”. Do nghi ngờ nên bà lão đã để ý họ suốt quãng đường. Đúng lúc gió lùa qua cửa xe, bà lão nhìn lại và thấy 2 người mặc áo choàng nhà Thanh không có chân. Tuy nhiên, bà không có nguyên nhân gì để cứu người tài xế và cô gái soát vé, chỉ còn cách bịa đặt trộm ví để kéo chàng trai ra khỏi chuyến xe số phận đó. Chàng thanh niên nhìn chằm chằm bà lão, mắt mở to và mặt ướt đẫm mồ hôi. Anh không thể nói một lời. Lúc này bà lão mới giục anh đi báo công an.

Chuyến xe buýt ma 375: Chàng trai được bà lão cứu sống và những bí ẩn không lời giải đáp - Hình 3

Chiếc xe buýt được tìm thấy bị cháy rụi, đến lúc này người ta mới nhớ lại lời kể có ma của bà lão (Ảnh minh họa)

Ngày ngày tiếp theo, nhà điều hành xe buýt giải trình chuyến xe cuối cùng, tài xế và người bán vé đã mất tích đêm qua. Công an nhanh chóng đi tìm chàng trai báo tin tối qua cùng với bà lão. Trước đó họ còn nghi ngờ anh này bị thần kinh.

Tối hôm đó, tờ Beijing Evening News và Beijing News nhanh chóng mang tin sốc này và thực hiện cuộc phỏng vấn trực tiếp với bà lão và chàng trai trẻ. Sang đến ngày thứ 3, công an tìm thấy chiếc xe buýt bị mất tích gần hồ Mật Vân, cách Tượng Sơn hơn 100km và tìm thấy 3 thi thể bị thối rữa trong xe. Chiếc xe buýt đã bị đốt cháy hoàn toàn, chỉ còn trơ bộ khung sắt.

Hàng loạt nghi ngờ xuất hiện sau khoảng thời gian chiếc xe được tìm thấy. Thứ nhất, xe buýt không thể chạy hơn 100km sau khoảng thời gian đã chạy suốt một ngày. Công an cũng phát hiện bình xăng trong xe buýt hoàn toàn không chứa xăng mà chứa máu. Thứ hai, điều khó hiểu hơn là các thi thể được tìm thấy đã bị thối rữa trong chưa đầy 2 ngày, điều này là không thể, kể cả trong mùa hè. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy những chấn thương này không phải do loài người tạo ra. Thứ ba, công an đã xác minh rất kỹ toàn bộ các màn hình giám sát giao thông dẫn tới Mật Vân ngày hôm đó và không phát hiện điều gì khả nghi.

Vụ việc kỳ lạ đã khuấy động toàn thể nghề y tế và công an Bắc Kinh tại thời điểm đó. Cho đến nay, mẩu truyện này vẫn là một huyền bí chưa có lời giải.

Chàng trai gan lì tay không bắt 3 “thần rắn” hổ mang chúa quý hiếm trong đền

Cứ mỗi lần đổ nước vào hang, 1 con rắn hổ mang chúa lại xuất hiện, bởi kích thước quá to nên dân làng không ai dám động vào.

Xem Thêm  Battlefield: Bad Company 2 Tải xuống - tải xuống chiến trường bad company 2

Video: Chàng trai gan lì tay không bắt 3 “thần rắn” hổ mang chúa quý hiếm trong đền ở Ấn Độ.

Tại một ngôi đền ở làng Kenduapada, quận Bhadrak, bang Odisha, người dân tập trung kín chật lối đi mặc dù không phải ngày lễ hay hội.

Họ đến để xem thần rắn! Tại góc đến, một con rắn hổ mang chúa dài 6m nặng gần 20kg đang bành cổ kiêu hãnh phì phun độc. Cứ mỗi một lần người dân đổ nước vào hang, sau này lại thêm 1 con rắn hổ mang khủng bò lên.

Chàng trai gan dạ tay không bắt 3 thần rắn hổ mang chúa quý hiếm trong đền - Hình 1

Quá sợ hãi, mọi người không dám đến gần. Ngay lúc ấy, một chàng trai trạc 30 tuổi tiến đến, liên tục đổ nước vào hang độc và lôi ra 2 con rắn hổ mang cực đại màu vàng ánh.

Chàng trai gan dạ tay không bắt 3 thần rắn hổ mang chúa quý hiếm trong đền - Hình 2

Chàng trai thận trọng đặt thần rắn “tọa” ngay ngắn ở chính điện, những người dân xung quanh liên tục khấn bái bởi họ cho rằng sự hiện diện của những con rắn hổ mây này chính là hóa thân của thần.

Cảm thấy có điều không lành, anh quay lại lần nữa, tiếp tục bới đất và giật mình khi nhìn thấy một con rắn hổ mang khác chui lên từ khe nứt.

Chàng trai gan dạ tay không bắt 3 thần rắn hổ mang chúa quý hiếm trong đền - Hình 3

Hình ảnh 3 con rắn hổ mang to lớn nằm cạnh nhau khiến nhiều người rùng mình.

Điều kì quái là cả 3 con rắn không hề có ý định tấn công chàng trai dũng cảm kia. Sau đó, chàng trai thận trọng mang 3 con hổ mang vào 3 chiếc chai nhựa để đêm về trung tâm bảo vệ động vật.

Chàng trai gan dạ tay không bắt 3 thần rắn hổ mang chúa quý hiếm trong đền - Hình 4

Dân làng quỳ lạy trước 3 con rắn hổ mang vị tín ngưỡng thờ Thần Rắn.

Hổ mang chúa là loài rắn độc dài nhất toàn cầu, vết cắn của nó có thể giết chết người sau 30 phút nếu không được điều trị.

Nọc độc của hổ mang chúa vô cùng kinh khủng. Một cú đớp của hổ mang chúa sẽ cướp mạng con voi nặng vài tấn. Lượng nọc độc trong thể xác hổ mang chúa đủ giết vài chục người trưởng thành.

Tuy nhiên, rất ít trường hợp ghi nhận hổ chúa cắn chết người ở Western Ghats, bởi nhận xét khách quan, rắn hổ mang chúa không tấn ông loài người trừ khi loài người có ý đồ xấu với chúng.

Rắn hổ mang chúa là một loài động vật khá rụt rè, chúng thường tìm cách lẩn trốn, tránh đối đầu khi bị quấy rầy.

Tuy nhiên, nếu bị khiêu khích liên tục thì chúng sẽ trở nên hung hãn. Hổ mang chúa sẽ nâng cao phần đầu, phình to mang và phát ra những tiếng rít để cảnh bảo đối thủ.

Phần lớn các cú đớp “dọa” của nó không có nọc độc, hoặc nó chỉ tiêm lượng nọc độc cực ít qua răng nanh, để đe dọa loài người. Khi bị dồn vào đường cùng, nó mới nhả lượng nọc lớn. Loài rắn này có khả năng kiểm tra lượng nọc độc trong lúc tấn công.

Mặc dù các nhà khoa học ở đây gắn thiết bị theo dõi vào những con hổ chúa khổng lồ, tuy nhiên, lòa rắn vua này vẫn là một điều huyền bí. Sự hiểu biết của loài người về rắn hổ chúa hầu hết vẫn bằng không.

Hiện tại, rắn hổ mang chúa được liệt kê vào phụ lục II của công ước CITES, danh sách các loài bị đe dọa của IUCN.

Tại Ấn Độ, hổ mang chúa được mang vào mục II của luật bảo vệ thú hoang dã năm 1972, nếu sát hại loài rắn này thì có thể bị tù tội 6 năm.

Xem Thêm  Cây trầu bà lỗ có độc không? Cách trồng, chăm sóc hút vận may cho bạn - cây trầu bà có độc

Minh Anh


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phim chuyến xe buýt số 375

Phim Chuyến xe buýt số 375 Vietsub

alt

 • Tác giả: Mập nguy hiểm
 • Ngày đăng: 2022-01-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9679 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là 1 mẩu truyện rất nổi tiếng có thật có thật, từng xuất hiện trên toàn bộ các mặt báo ở Trung Quốc, xảy ra trên chuyến xe cuối cùng trong 1 đêm khuya ngày 14/11/1995.

Chuyến xe buýt 375 ( Bản Full) Phim kinh dị 🔞 🔞 💙😰

 • Tác giả: seo4passion.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7017 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyến xe buýt 375 ( Bản Full) Phim kinh dị 🔞 🔞 💙😰 Like và subscribe ” Chuyến xe buýt 375 ( Bản Full) Phim kinh dị 🔞 🔞 💙😰 “, được lấy từ nguồn:

Chuyện rùng rợn trên chuyến xe buýt 375 ở Bắc Kinh

 • Tác giả: travelmag.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3249 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự việc trên xe buýt 375 tuy còn nhiều điểm tranh cãi nhưng vẫn gây rợn gáy: Phát hiện hành khách không có chân, bình xăng đầy máu…

Chuyến “xe buýt ma” 375: Chàng trai được bà lão cứu sống và những huyền bí không lời trả lời

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8153 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã hơn 20 năm kể từ chuyến xe buýt kinh hoàng mà người ta vẫn gọi là xe buýt ma, người ta vẫn không thể lý giải những thắc mắc xung xung quanh.

Phim bộ Trung Quốc trước nhất về vòng lặp thời gian: 5 nguyên nhân khiến Khởi đầu gây sốt – Quái vật điện ảnh

 • Tác giả: quaivatdienanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8314 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin tức điện ảnh, Phản hồi phim, Movie Blogs, Nhân vật & Sự kiện, Giải thưởng – Liên hoan phim, Tin phòng vé, Xem gì? Ở đâu?, Bảng xếp hạng thu nhập phim, Phim chiếu rạp, Phim sắp chiếu, 3D hay không 3D, Chọn vé đúng, Ống kính Quái vật Điện ảnh, Hollywood, Pixar, Phim truyền hình Hàn Quốc, Phim Hàn Quốc, TVB, Phim Mỹ, James Bond, Điện ảnh nhìn lại, Điện ảnh Hoa ngữ, Phim Hong Kong, Phim Đài Loan, Điện ảnh Việt Nam, Giải Kim Mã, Giải Kim Tượng, Giải Rồng Xanh, Quả cầu vàng, Oscar, Giải thưởng thường niên TVB, Giải truyền hình – điện ảnh Châu Á, Liên hoan phim Venice, Sư tử vàng, Cành cọ vàng, Cannes, Mâm Xôi, Gấu vàng, Liên hoan phim Berlin, Liên hoan phim Busan, Phim độc lập

Huyền bí chuyến xe buýt 375 ở Bắc Kinh: Chuyện tâm linh có thật? Giết người? Tai nạn giao thông? (Phần 2)

 • Tác giả: www.kites.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6917 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ tiếp phần 2 của chuyến xe buýt số 375, trong phần này sẽ nói tiếp về 2 câu khác. Vậy cuối cùng sự thật về chiếc xe buýt này là gì? Có ma, giết người hay tai nạn giao thông?

VIDEO truyện ma english – Chuyến xe buýt 375 ( Bản Full) Phim kinh dị 🔞 🔞 💙😰

 • Tác giả: leephan.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9596 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law