Không chỉ bị chó sói mang vào thế hạ phong, sư tử núi còn bị đối phương tấn công dữ dội đến mức phải bỏ chạy

Bạn đang xem: chó sói đánh sư tử

Hải Vân

Không chỉ bị chó sói mang vào thế hạ phong, sư tử núi còn bị đối phương tấn công dữ dội đến mức phải bỏ chạy.

Trận chiến giữa một con chó sói đồng cỏ và một con sư tử núi được ghi lại tại Datil, bang New Mexico (Mỹ).

Hai kẻ đi săn đã vô tình đụng độ nhau và một trận chiến kịch liệt đã xảy ra ngay sau đó. Người quay phim thậm chí còn nhầm con sư tử núi với một con linh miêu vì không nghĩ rằng nó lại rơi vào thế hạ phong khi bị chó sói đồng cỏ tấn công dữ dội.

Sau một hồi vật lộn, sư tử núi cũng từng thoát được khỏi con chó sói và nhanh chân bỏ chạy.

Sư tử núi ( Puma concolor) là loài mèo lớn bản xứ ở châu Mỹ với phạm vi sinh sống trải dài từ vùng Yukon ở Canada tới eo biển Magellan ở phía nam châu lục. Tại Mỹ, chúng đa phần tập trung ở 14 bang phía tây, sinh sống trong các môi trường bao gồm rừng núi, sa mạc và đầm lầy.

Sư tử núi có kích thước rất phong phú tùy vào nơi sinh sống. Con đực thường nặng khoảng 52 – 100 kg và con cháu nặng 29 – 64 kg. Chúng hay đi săn vào ban tối, đa phần bắt hươu nhưng cũng ăn thịt nhiều động vật có vú như sói đồng cỏ, gấu mèo, chuột, nai sừng tấm, lợn rừng, nhím.

Nếu trông thấy sư tử núi đến gần, người dân không nên bỏ chạy hay quay lưng lại. Bản năng của sư tử núi là đuổi theo và bắt mọi thứ chúng xem như con mồi tiềm năng. Thay vào đó, người dân cần đương đầu với chúng để bản thân có vẻ to hơn.

Chó sói đồng cỏ và lửng cũng bất lực trước giống chó săn gầy gò, ốm nhách này 

Dù vẻ ngoài gầy gò, mong manh nhưng đây là một giống chó săn thực sự đáng sợ.

Xem Thêm  Hướng dẫn 5 cách làm dưa leo muối ngon hết nấc - dưa chuột muối

Một con sói đồng cỏ đã bị những con chó săn Tazy đuổi kịp và tấn công tới tấp, không như sói xám hay các loại chó sói khác, chó sói đồng cỏ có kích thước khiêm tốn và đơn giản bị đàn chó hạ gục.

Chó Tazy là một giống chó săn có vẻ ngoài cao ráo, gầy gò nhưng lại sở hữu vận tốc bền chắc (12 đến 15 km/н), chúng được xem là giống chó thượng cổ nhất với nguồn gốc từ Kazakhstan. Loài chó này đa phần được nuôi để đi săn.

Những con mồi trên đồng cỏ đều gặp kết cục bi thảm khi đối đầu loài chó này, con lửng mật dưới đây cũng là một minh chứng. Nó đã bị lũ chó đuổi theo và cắn vào cổ cho đến chết, những con mồi này sẽ được thợ săn lấy da để bán.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chó sói đánh sư tử

Cáo, Sói và Vua Sư Tử 🦁 Chuyen co tich | Truyện Cổ Tích Việt Nam | WOA Fairy Tales

 • Tác giả: WOA Fairy Tales – Tiếng Việt
 • Ngày đăng: 2020-12-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1191 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cáo, Sói và Vua Sư Tử 🦁 Chuyen co tich | Truyện Cổ Tích Việt Nam | WOA Fairy Tales
  Mọi người có thể xem thêm các mẩu truyện trên WOA Fairy Tales – Tiếng Việt:
  – TẤT CẢ VIDEO: http://a0.pise.pw/vutvr
  – Truyện Phép Thuật: https://bit.ly/2JLCgjO
  – Cổ tích Công Chúa: https://bit.ly/357DVYY

  WoaFairyTalesTiếngViệt
  WoaFairyTales
  Cotichvietnam

  Kênh WOA Fairy Tales kể những mẩu truyện cổ tích thú vị cho bé và được trổ tài sáng tạo, đầy màu sắc. Hơn nữa, nội dung cũng bao gồm các tình huống giáo dục, nhằm mục đích giáo dục con bạn một cách tự nhiên và nhẹ nhõm. Nội dung của chúng tôi được chia thành các mục lục sau: truyện ngụ ngôn, truyện dân gian, phép thuật, thần thoại, truyền thuyết và truyện kể có thể tìm thấy trong mọi danh sách phát rõ ràng và cụ thể. Kỳ vọng toàn bộ các bạn thích kênh của chúng tôi và hãy đăng ký để nhận thông báo về các video tải lên tiên tiến nhất.

  Lưu ý:
  ► Truyện Cổ Tích WOA Fairy Tales – Tiếng Việt và toàn bộ các video của kênh này không “hướng đến trẻ em” theo khái niệm trong mục 16 ¢.₣.Ŕ. § 312.2 của ĐẠO LUẬT BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ TRỰC TUYẾN CỦA TRẺ EM không nhắm tới đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi và (các) chủ sở hữu, đại lý, đại diện và nhân viên của kênh sẽ không thu thập bất kỳ thông tin nào từ trẻ em dưới 13 tuổi và chắc rằng sẽ không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào tìm cách thu thập thông tin từ trẻ em dưới 13 tuổi thay mặt cho KÊNH WOA Fairy Tales – Tiếng Việt. Thêm vào đó, chúng tôi từ chối bất kỳ và toàn bộ ràng buộc và trách nhiệm pháp lý so với các thông lệ và quyết sách của YouTube và các đại lý và công ty du học con của YouTube, hoặc bất kỳ bên thứ ba link nào khác, liên quan tới việc thu thập dữ liệu.
  Toàn bộ nội dung tiếng động và hình ảnh trong kênh này thuộc sở hữu của SCONNECT CO., LTD, audiojungle.net và được phê duyệt bới Creative Commons Attribution.
  ———————
  Về chúng tôi:
  🌍 Truy cập hệ thống WOA Network: [https://woanetwork.com/]
  📲 Tìm hiểu thêm về SCONNECT CO., LTD.! Truy cập: [https://s-connect.net/]
  Liên hệ hợp tác:
  💌 Gmail: info@woanetwork.com
  🔗 Fb: http://bit.ly/2IlnHR4

Chó Sói Và Sư Tử

 • Tác giả: ephim.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2984 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chó Sói Và Sư Tử – The Wolf and the Lion xoay quanh mẩu truyện về một chú chó sói con cũng như chú sư tử con ngạc nhiên bị lạc khỏi mẹ và bè đảng, nên giờ đây cả hai đã lang thang khắp nơi trong vùng hoang dại Canada và may mắn đã gặp được một cô gái trẻ làm việc tại trung tâm bảo lãnh động vật cứu giúp

Mẩu chuyện của chó sói, cáo và sư tử

 • Tác giả: teenandtea.wordpress.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6091 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày xưa có mộ con sư tử, nó được xem là chúa tể của khu rừng ai cũng phải dè dặt. Một ngày nọ nó lâm trọng bệnh phải nằm mệt mỏi tại hang. Các con vật phải đến tận hang để thăm bệnh. Đến lượt chó sói đến thăm bệnh. Ngoài tỏ ra vẻ…

Chó Sói Và Sư Tử

 • Tác giả: subnhanhtvz.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3144 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Clip: Chó sói đại chiến sư tử núi nặng gấp 5 lần và cái kết ngạc nhiên

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6949 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ bị chó sói mang vào thế hạ phong, sư tử núi còn bị đối phương tấn công dữ dội đến mức phải bỏ chạy.

Bả chết sư tử cùng chó sói, đây chính là loài chó nguy hiểm và hung tợn nhất hành tinh

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7342 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thậm chí, chúng còn giết được cả hổ, gấu và loài báo nữa.

Trận tử chiến giữa chó sói và sư tử núi, kết cục ra sao?

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1970 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trận chiến giữa một con chó sói đồng cỏ và một con sư tử núi (báo sư tử) được ghi lại tại Datil, bang New Mexico (Mỹ).-Media

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Linh hồn báo mộng có thật hay không? - linh hồn báo mộng

By ads_law